Xu Hướng 12/2023 # 5 Trung Tâm Ngoại Ngữ Tốt Nhất Duy Tiên, Hà Nam # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 5 Trung Tâm Ngoại Ngữ Tốt Nhất Duy Tiên, Hà Nam được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngoại Ngữ Ms Thơm

Trong một thế giới biến động không ngừng, việc phát triển những kĩ năng cần thiết sẽ mang lại lợi thế to lớn để thành công vượt trội, cả ở môi trường trong nước và quốc tế. Lộ trình học bài bản, Ngoại Ngữ Ms Thơm chắc chắn sẽ giúp các thế hệ học sinh, sinh viên và người đi làm Việt Nam Tự Tin giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong học tập và công việc, kết nối và hòa nhập với nền văn hóa thế giới. Từ đó, Ngoại Ngữ Ms Thơm mong muốn nâng cao trình chất lượng nguồn nhân lực tại Việt Nam với khả năng sử dụng tiếng Anh hàng đầu Châu Á.

Ngoại Ngữ Ms Thơm

Popodoo Smart English Duy Tiên

Ngoại Ngữ Ms ThơmNgoại Ngữ Ms Thơm

Trong thời đại internet và toàn cầu hóa xóa hết các ranh giới về khoảng cách địa lý, đẳng cấp, cơ hội tiếp cận nâng cao trí thức nhân loại sẽ dành cho tất cả mọi người nếu người đó biết Ngoại Ngữ và sử dụng thành thạo tin học. Popodoo Smart English Duy Tiên luôn xem con người là giá trị cốt lõi nhất, luôn khuyến khích đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết với nghề dạy học, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, phấn đấu hết mình vì chất lượng học vì một thế hệ thanh niên thông thạo ngoại ngữ, tiếp cận tri thức nhân loại, không chỉ có con em trong gia đình có điều kiện mà là tất cả mọi người.

Phương châm của Popodoo Smart English Duy Tiên là đào tạo cho được càng nhiều càng tốt công dân tương lai của đất nước thông thạo ngoại ngữ và tin học, có thể sống, học tập, làm việc, đóng góp cho đất nước từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới – những công dân toàn cầu, không phân biệt xuất thân, cơ hội công bằng cho tất cả mọi người trong phát triển bản thân, giúp đỡ gia đình, xã hội, và đất nước.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Popodoo Smart English Duy TiênPopodoo Smart English Duy Tiên

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi các tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt nhiều năm qua, chứng nhận chất lượng đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới.

Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn như Ocean Edu Đồng Văn đã và đang sở hữu những tiêu chí quốc tế:

Chất lượng giảng dạy cao

Khóa học đáp ứng nhu cầu học viên

Công nghệ giảng dạy tiên tiến

Môi trường học tập an toàn và hữu ích

Thế mạnh của Ocean Edu Đồng Văn đó là độ ngũ giáo viên:

Nhiều giáo viên và trợ giảng giỏi, xuất sắc đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là bản ngữ (đối với giáo viên nước ngoài). 100% giáo viên nước ngoài sở hữu chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL).

Dạy thử dưới sự giám sát của quản lý chuyên môn

Tham dự đầy đủ 2 buổi dự giờ của giáo viên có kinh nghiệm và 2 buổi đào tạo chuyên môn

Dự giờ chấm điểm kết thúc thử việc bởi quản lý chuyên môn.

Với những cống hiến và đóng góp không ngừng trong suốt nhiều thập niên, Ocean Edu Đồng Văn vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng từ chính phủ và các ban ngành.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean EduHệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Ngoại Ngữ Master Anh Trung Nhật Hàn

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean EduHệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Không giống bất kỳ trung tâm nào khi giáo viên chỉ tập trung vào bài giảng, tại Ngoại Ngữ Master Anh Trung Nhật Hàn, giáo viên luôn tập trung vào bạn. Quan sát từng ánh mắt, cái mấp môi, hay nhăn mặt. Vì chỉ khi quan sát đủ sâu những khó khăn của mỗi học viên, người giáo viên mới có thể đánh thức sự nhút nhát bằng chuyên môn sư phạm, nhưng vẫn thân thiện và gần gũi như một người bạn vô cùng tâm lý. Bên cạnh giáo trình phát triển bởi nhà ngôn ngữ học lừng danh Louis Alexander, đội ngũ giáo viên quốc tế và bản địa có chứng chỉ giảng dạy quốc tế cùng chuyên môn vững vàng của Ngoại Ngữ Master Anh Trung Nhật Hàn sẽ giúp bạn cải thiện năng lực sử dụng tiếng Anh theo chuẩn quốc tế.

Ngoại Ngữ Master Anh Trung Nhật Hàn luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy của các chương trình học Tiếng Anh để học viên thành công hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao và phương pháp dạy độc quyền không chỉ giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai.

Ngoại Ngữ Master Anh Trung Nhật HànNgoại Ngữ Master Anh Trung Nhật Hàn

Ngoại Ngữ Quốc tế Royal Edu Hòa Mạc

Đăng bởi: Công Thuận Nguyễn

Từ khoá: 5 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Duy Tiên, Hà Nam

4 Trung Tâm Ngoại Ngữ Tốt Nhất Nam Trực, Nam Định

Hiện nay, nhu cầu học ngoại ngữ ở Nam Trực, Nam Định đang dần tăng cao cùng với sự phát triển hội nhập kinh tế thế giới. Chính vì vậy mà các trung tâm ngoại ngữ được mở ra ngày một nhiều. Và bạn phân vân không biết chọn trung tâm nào học? chúng mình sẽ điểm qua những trung tâm ngoại ngữ tốt nhất tại Nam Trực, Nam Định để giúp bạn tìm được địa chỉ học phù hợp với mình nhất.

Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice

Các phòng học của Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice được trang bị những thiết bị công nghệ, giúp giáo viên có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để các bài học sinh động, ý nghĩa, và hữu ích. Với phụ huynh, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm bởi Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice luôn thỏa mãn những tiêu chuẩn về an toàn và tiện dụng cho trẻ em.Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice là những giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Các giáo viên của Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice đều áp dụng phương pháp giảng dạy bằng phương thức giao tiếp. Do đó, các lớp học đều sinh động, các học viên được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin, và phát triển các kỹ năng nghe, nói và phát âm của mình.

Giáo viên tại Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice có bằng cấp, giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý thiếu nhi giúp các em cảm thấy gần gũi hơn. Ngoài ra, giáo viên Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice luôn không ngừng cập nhật kiến thức cũng như xu hướng quốc tế thông qua các khóa học ngắn và dài hạn cũng như những buổi hội nghị, hội thảo chuyên đề. Với phương châm: “mỗi giáo viên là một sứ giả truyền cảm hứng”, đội ngũ giáo viên Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice luôn tiếp cận học viên bằng những phương pháp giảng dạy đầy nhiệt huyết và thân thiện, giúp bé có thể tiếp cận với tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả nhất..

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Trung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice

Trung Tâm Anh Ngữ chúng tôi Chỉ đường

Trung tâm Ngoại ngữ NaDi VoiceTrung tâm Ngoại ngữ NaDi Voice

Trung Tâm Anh Ngữ chúng tôi là trung tâm tiếng Anh dành cho các bé từ nhỏ đến lớn, được thành lập với mục tiêu nhằm tạo ra môi trường học Tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, giúp các bé tiếp xúc với từng từ, cụm từ và câu hoàn chỉnh từ đơn giản đến phức tạp ngay từ khi còn bé. Tại Trung Tâm Anh Ngữ chúng tôi tiếng Anh được tiếp cận nhẹ nhàng, qua từng bài hát hay trò chơi, qua sự tiếp xúc với giáo viên và tương tác với các bạn khác. Bên cạnh đó, các bé còn được học tập hiệu quả với lộ trình học hợp lý, được nghiên cứu trong việc giảng dạy cho học sinh tại các nước học Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, Trung Tâm Anh Ngữ chúng tôi tự tin giúp các con không chỉ vui mà còn học Tiếng Anh chất lượng.

Với đội ngũ giáo viên tiếng Anh nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, giáo trình đặc biệt và học liệu đa dạng, sáng tạo, không gian vui chơi sau những phút giải lao rộng rãi, thoáng mát, Trung Tâm Anh Ngữ chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho các em học viên hành trang vững chắc trên con đường tương lai, tự tin bản lĩnh để có thể hội nhập và trở thành công dân toàn cầu.

Ngoài ra, tại Trung Tâm Anh Ngữ chúng tôi còn có các thầy cô ân cần, dịu dàng, luôn dạy các con nói tiếng Anh từ những điều nhỏ bé và giản dị nhất để tiếng Anh với con luôn gần gũi, giản dị và đầy yêu thương. Hơn nữa, khi theo học tại Trung Tâm Anh Ngữ Mr.John, các bạn nhỏ được tặng sticker để ghi nhận việc làm bài tập về nhà của các bé, các hoạt động nhóm của bé trong mỗi buổi học và đặc biệt là sự tương tác của các bé với giáo viên trên lớp. Chính vì sự độc đáo này mà Trung Tâm Anh Ngữ chúng tôi là một lựa chọn tốt cho các bậc phụ huynh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 82 Hữu Nghị, TT. Cổ Lễ, Trực Ninh, Nam ĐịnhĐiện thoại: 0389 165 418Email: [email protected]: chúng tôi mở cửa: 07:00 – 22:00

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế New Sky Chỉ đường

Trung Tâm Anh Ngữ chúng tôi Chỉ đườngTrung Tâm Anh Ngữ chúng tôi Chỉ đường

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế New Sky được thành lập với sứ mệnh mang tri thức đến cho lớp trẻ em, cung cấp cho các em kiến thức cần thiết về ngôn ngữ chung của quốc tế – đó là tiếng Anh. Đến với Trung tâm ngoại ngữ quốc tế New Sky, các bạn học viên sẽ luôn tràn đầy năng lượng từ lúc bắt đầu cho đến cuối mỗi buổi học bởi các em sẽ được tham gia vào rất nhiều hoạt động của lớp như hoạt động rèn luyện kỹ năng:

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng teamwork: các con chủ động, tự tin và tích cực khi tham gia vào các hoạt động tập thể

Kỹ năng sống cần thiết bằng những dự án học tập theo phương pháp trải nghiệm

Kỹ năng tư duy trong học tập

Kỹ năng trình bày quan điểm cá nhân một cách thuyết phục.

Hãy để Trung tâm ngoại ngữ quốc tế New Sky trở thành người bạn đồng hành lâu dài của các gia đình trong hành trình chinh phục tiếng Anh và mở rộng tư duy, kỹ năng của các con để hội nhập cùng thế giới. Trung tâm Trung tâm ngoại ngữ quốc tế New Sky hi vọng rằng, với năng lực đào tạo từ các thầy cô giáo, với những phương pháp học đổi mới và sự kết nối giữa trung tâm và phụ huynh sẽ giúp các con vừa học vừa chơi và phát triển toàn diện, giúp các con tự tin sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 121 Hữu Nghị, TT. Cổ Lễ, Trực Ninh, Nam ĐịnhĐiện thoại: 0394 416 185

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế New Sky Chỉ đườngTrung tâm ngoại ngữ quốc tế New Sky Chỉ đường

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Chỉ đường

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế New Sky Chỉ đườngTrung tâm ngoại ngữ quốc tế New Sky Chỉ đường

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các chương trình học chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu học tập cho nhiều lứa tuổi. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Ocean Edu đã nâng tổng số lên hơn 150 chi nhánh đào tạo tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu có chương trình học Discovery English. Đây là chương trình tiếng Anh dành cho các bé từ 4 – 6 tuổi, là giai đoạn vô cùng quan trọng đối với trẻ nhỏ. Ở lứa tuổi này, Ocean Edu đã dày công nghiên cứu và lựa chọn giáo trình với mong muốn khai mở tối đa tiềm năng trí tuệ của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện không chỉ về ngôn ngữ mà còn về trí tuệ, tư duy, thể chất, tính cách. Ocean Edu xây dựng lộ trình học rõ ràng và lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, định hướng một tương lai rộng mở cho mỗi học viên. Mỗi em học sinh từ độ tuổi nhỏ cho đến khi bước vào trung học, đại học, và các cấp độ học cao hơn nữa, đều có được sự trải nghiệm và định hướng phát triển cùng môi trường giáo dục quốc tế, giúp học viên hội nhập trở thành công dân toàn cầu.

Ocean Edu mang đến môi trường học Tiếng Anh chuẩn Quốc tế cho học viên:

Chương trình học theo tiêu chuẩn Quốc tế, mang tính thực tiễn cao

Giảng dạy với 100% giáo viên nước ngoài có trình độ sư phạm chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm

Cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy hiện đại

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm…

Học viên được tham gia quy trình học tập chặt chẽ và khoa học, được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn..

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu có đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, các cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Các chương trình học tại Ocean Edu đều được biên soạn và liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn quốc tế, mang tính thực tiễn cao, phù hợp với từng lứa tuổi, giúp học viên có thể đạt được hiệu quả cao nhất, áp dụng thành thạo trong công việc và cuộc sống. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và Hệ thống quản lý học tập trực tuyến hàng đầu thế giới là LMS. Đây là công cụ quản lý học viên, giáo trình, kết nối và tăng cường tương tác giữa phụ huynh, giáo viên mọi lúc, mọi nơi.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Chỉ đườngHệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Chỉ đường

Đăng bởi: Đạt Nô

Từ khoá: 4 Trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Nam Trực, Nam Định

Trung Tâm Ngoại Ngữ Sofl

Trung tâm Ngoại ngữ SOFL- Trung Tâm Tiếng Hàn – Trung – Nhật & Du Học – Hướng Nghiệp

5

/ 5

(5 đánh giá)

Trung tâm tiếng Hàn – Ninh Bình

Địa chỉ:52 Vân Giang, Thanh bình, Ninh Bình

Điện thoại:096 567 52 88

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật: 08:00 đến 21:30

Trung tâm Ngoại ngữ SOFL- Trung Tâm Tiếng Hàn – Trung – Nhật & Du Học – Hướng Nghiệp là một trong những Trung tâm tiếng Hàn tại Ninh Bình, có địa chỉ chính xác tại 52 Vân Giang, Thanh bình, Ninh Bình.

Trường có địa chỉ website là chúng tôi Đây cũng là cổng thông tin chính thức của nhà trường có chức năng cập nhật thường xuyên các hoạt động của nhà trường nhằm giúp cho các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được các thông tin.

Hotline chính thức của nhà trường là: 096 567 52 88. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh.

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

MẪU CÂU HỘI THOẠI BẰNG TIẾNG HÀN TẠI SÂN BAY Nhân viên phòng nhập cảnh

Trang chủ – Trung tâm tiếng Hàn SOFL – Địa chỉ học tiếng Hàn uy tín số 1 tại …

Trung tâm tiếng Hàn SOFL dạy và luyện thi Topik uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.Chuyên đào tạo các khóa học offline, online ở Hà Nội và HCM với cam kết chuẩn đầu ra học viên.

Trang chủ – Top 4 trung tâm tiếng Hàn quận 5 đáng học nhất

Trung tâm tiếng Hàn SOFL thành lập năm 2008 nằm trong top các trung tâm dạy học tiếng Hàn uy tín và chất lượng với 9 cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam.

Tham Khảo Thêm:

 

Danh sách top trường THPT tốt nhất tỉnh Quảng Ngãi

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy, Chủ Nhật: 08:00 đến 21:30

Thành phố Ninh Bình, Huyện Hoa Lư và Huyện Yên Khánh là 3 quận huyện gần nhất đến với Trung tâm Ngoại ngữ SOFL- Trung Tâm Tiếng Hàn – Trung – Nhật & Du Học – Hướng Nghiệp. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Ninh Bình. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Huyện Gia Viễn 15.66 km 38 phút 31 phút

Huyện Hoa Lư 6.82 km 21 phút 19 phút

Huyện Kim Sơn 132.13 km 317 phút 264 phút

Huyện Nho Quan 24.56 km 59 phút 49 phút

Thành Phố Ninh Bình 0.21 km 6 phút 5 phút

Thành Phố Tam Điệp 14.37 km 34 phút 29 phút

Huyện Yên Khánh 12.86 km 31 phút 26 phút

Huyện Yên Mô 13.29 km 32 phút 27 phút

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trung tâm Ngoại ngữ SOFL- Trung Tâm Tiếng Hàn – Trung – Nhật & Du Học – Hướng Nghiệp bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 52 Vân Giang, Thanh bình, Ninh Bình

Điện thoại: 096 567 52 88

Hotline chính thức của Trung tâm Ngoại ngữ SOFL- Trung Tâm Tiếng Hàn – Trung – Nhật & Du Học – Hướng Nghiệp tại Ninh Bình là 096 567 52 88. Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Advertisement

SOFL- Trung Tâm Tiếng Hàn – Trung – Nhật & Du Học – Hướng Nghiệp …

SOFL- Trung Tâm Tiếng Hàn – Trung – Nhật & Du Học – Hướng Nghiệp trong thành phốHà Nội bởi địa chỉ365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội 100000, Việt Nam

SOFL- Trung Tâm Tiếng Hàn – Trung – Nhật & Du Học – Hướng Nghiệp …

Trung tâm đào tạo. … Địa chỉ SOFL- Trung Tâm Tiếng Hàn – Trung – Nhật & Du Học – Hướng Nghiệp ở đâu?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Future – Kiên Giang

Trung tâm ngoại ngữ Future

5

/ 5

(5 đánh giá)

Trung tâm tiếng Anh – Kiên Giang

Địa chỉ:428 Đ. Lâm Quang Ky, Vĩnh Lạc, Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại:096 838 43 88

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu: 08:00 đến 11:30

Thứ Bảy, Chủ Nhật: 08:00 đến 12:00

Trung tâm ngoại ngữ Future là một trong những Trung tâm tiếng Anh tại Kiên Giang, có địa chỉ chính xác tại 428 Đ. Lâm Quang Ky, Vĩnh Lạc, Rạch Giá, Kiên Giang.

Trường có địa chỉ website là chúng tôi Đây cũng là cổng thông tin chính thức của nhà trường có chức năng cập nhật thường xuyên các hoạt động của nhà trường nhằm giúp cho các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được các thông tin.

Hotline chính thức của nhà trường là: 096 838 43 88. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh.

0312058527 – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nông Nghiệp Future …

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Nông Nghiệp Future Farms, Mã số thuế: 0312058527, Địa chỉ: 175/60/11 Đường 2, Khu phố 1, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

Ngoại ngữ Future – Home

Trường ngoại ngữ Future chuyên dạy tiếng Anh mầm non, thiếu nhi, thiếu niên và người lớn.

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu: 08:00 đến 11:30

Thứ Bảy, Chủ Nhật: 08:00 đến 12:00

Thành phố Rạch Giá, Huyện An Biên và Huyện Giồng Riềng là 3 quận huyện gần nhất đến với Trung tâm ngoại ngữ Future. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Kiên Giang. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Huyện An Biên 19.75 km 47 phút 40 phút

Huyện An Minh 39.47 km 95 phút 79 phút

Huyện Châu Thành 142.67 km 342 phút 285 phút

Huyện Giang Thành 70.28 km 169 phút 141 phút

Huyện Giồng Riềng 25.93 km 62 phút 52 phút

Huyện Gò Quao 34.87 km 84 phút 70 phút

Thành Phố Hà Tiên 79.67 km 191 phút 159 phút

Huyện Hòn Đất 27.96 km 67 phút 56 phút

Huyện đảo Kiên Hải 54.55 km 131 phút 109 phút

Huyện Kiên Lương 58.85 km 141 phút 118 phút

Thành Phố Phú Quốc 127.05 km 305 phút 254 phút

Thành Phố Rạch Giá 2.73 km 12 phút 10 phút

Huyện Tân Hiệp 146.14 km 351 phút 292 phút

Huyện U Minh Thượng 40 km 96 phút 80 phút

Huyện Vĩnh Thuận 56.64 km 136 phút 113 phút

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trung tâm ngoại ngữ Future bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 428 Đ. Lâm Quang Ky, Vĩnh Lạc, Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 096 838 43 88

Học viện đào tạo Nhân Tài Vietalents

Khoảng cách: 1.42 km

5

(2)

Trung tâm tiếng Anh

79 Chi Lăng, Phường Vĩnh Bảo, Rạch Giá, Kiên Giang

Trung tâm Ngoại Ngữ Hiền Nhân EduZ

Khoảng cách: 2.3 km

5

(22)

Trung tâm tiếng Anh

45-47 Hùng Vương, Thanh Vân, Rạch Giá, Kiên Giang

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học New York

Khoảng cách: 2.46 km

4.9

(19)

Trung tâm tiếng Anh

43 đường Nguyễn Thượng Hiền, Thanh Vân, Rạch Giá, Kiên Giang

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ Việt

Khoảng cách: 1.96 km

4

(1)

Trung tâm tiếng Anh

20 Nguyễn Trung Trực, Phường Vĩnh Bảo, Rạch Giá, Kiên Giang

Trung tâm Anh ngữ ILA – Rạch Giá

Khoảng cách: 1.76 km

4.7

(3)

Trung tâm tiếng Anh

A11B-01 Đường Tôn Đức Thắng, 2 Cô Bắc, Phường Vĩnh Bảo, Rạch Giá, Kiên Giang

Trường Anh Ngữ Quốc Tế

Khoảng cách: 0.68 km

0

(0)

Trung tâm tiếng Anh

54 Lạc Hồng, Vĩnh Lạc, Rạch Giá, Kiên Giang

Hotline chính thức của Trung tâm ngoại ngữ Future tại Kiên Giang là 096 838 43 88. Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Advertisement

TOP 9 Trung tâm tiếng Anh ở Kiên Giang tốt nhất dành cho bạn

Bài viết này, Vietclass sẽ đem tới bạn những gợi ý về Top những trung tâm tiếng Anh ở Kiên Giang dành cho bạn.

TOP 6 Trung tâm IELTS ở Kiên Giang uy tín và chất lượng dành cho …

13 Trung Tâm Ngoại Ngữ Uy Tín Nhất Tại Tp. Hcm

ACET

ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, trường Đại học Công nghệ Sydney, là trung tâm đầu tiên tại VN đưa chương trình Anh ngữ Học thuật vào giảng dạy tại Việt Nam. ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS: INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc.

Điều gì làm nên tên tuổi ACET tại Việt Nam?

Giáo viên có bằng cấp sư phạm chuẩn quốc tế CELTA hoặc TESOL.

Được NEAS công nhận là Trung tâm Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế.

Giúp học viên nắm vững các chiến thuật thi để đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS và sử dụng tiếng Anh thành thạo trong môi trường học tập và làm việc quốc tế trong tương lai.

Các trung tâm của ACET đều được trang bị thiết bị học tập và giảng dạy hiện đại theo chuẩn quốc tế cho từng phòng học.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:

Số 187 đường Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh – 02839 326 202 – 02839 326 208

Số 226 đường Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh – 02839 912 999 – 02839 917 556

Email: [email protected]

Giờ mở cửa:

Thứ 2 – Thứ 6: 07h30 – 20h30

Thứ 7 & Chủ nhật: 08h30 – 17h30

Anh ngữ Bắc Mỹ – NIS

ACET

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ (North – America International English School) là một hệ thống Trung tâm dạy Anh ngữ theo đẳng cấp và môi trường học tập Quốc tế.

Những điểm nổi bật tại Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ – NIS:

Giáo viên đạt đủ các điều kiện về bằng cấp như: cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành tiếng Anh, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, sự tận tâm và giọng nói truyền cảm. Ngoài ra, trung tâm còn có một đội ngũ giáo viên bản ngữ người Mỹ, Anh, Úc… Tất cả đều phải trải qua đợt sát hạch và đào tạo xuýt xao của NIS.

Chương trình học tập được thiết kế theo chuẩn Hoa Kỳ với phương pháp giảng dạy “trực quan tương tác” – Interactive Visual Method giúp học viên nhanh chóng tiến bộ sau mỗi buổi học qua sự tận tâm từ đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp Anh, Mỹ, Canada có bằng cấp sư phạm được Quốc tế công nhận với nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Phòng học sạch sẽ, trang bị máy lạnh, ti vi, máy chiếu, loa… đáp ứng điều kiện môi trường học Quốc tế.

Số 60B đường Hòa Bình, phường 5, quận 11, TP. Hồ Chí Minh – 02838 656 797

Số 56 đường Lê Khôi, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – 02839 722 268

Số 770 đường Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh – 02839 470 118

Hotline: 02839 722 268

Email: [email protected]

Giờ mở cửa: 07h30 – 21h30 các ngày trong tuần

Anh ngữ Bắc Mỹ – NIS

Apollo

Anh ngữ Bắc Mỹ – NIS

Apollo là trung tâm tiếng Anh nhận được nhiều giải thưởng lớn và danh tiếng, được nhiều đơn vị ưu ái bình chọn và giới thiệu bao gồm Bộ GD & ĐT và chính phủ Anh. Apollo còn là thành viên của International House – tổ chức quốc tế với hơn 60 năm kinh nghiệm với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Tại sao Apollo thu hút nhiều học viên đến thế?

Hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Anh qua môn học cho trẻ em (4-17 tuổi).

100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế với các khóa đào tạo riêng dành cho việc thi lấy chứng chỉ Cambridge, luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC.

Lớp học với số lượng học viên ít nhằm đảm bảo chất lượng học tốt nhất. Trung bình 14-15 học viên/lớp.

Đảm bảo kết quả học tập: Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt kết quả học tập.

Môi trường học hiện đại với cách học mà chơi, chơi mà học cùng nhiều chương trình ngoại khóa phù hợp, hấp dẫn.

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh qua môn học LETS TM độc quyền. Đây là phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay, giúp trẻ xây dựng sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh.

Apollo có gì để không bị bão hoà trước thị trường quá nhiều trung tâm dạy tiếng Anh hiện nay?

Apollo là bước khởi đầu thuận lợi để trở thành công dân toàn cầu với các khóa học tiếng Anh Apollo Junior (3 đến 16 tuổi).

Chương trình tiếng Anh học thuật & luyện thi IELTS cập nhật nhất xu thế hiện nay giúp học viên tự tin chinh phục mục tiêu tương lai.

Cam kết học viên sẽ sử dụng tiếng Anh thành thạo và chuyên nghiệp để đạt được mục tiêu sự nghiệp với chương trình học tiếng Anh Apollo 360 (từ 17 tuổi trở lên).

Đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài tại Apollo đạt chứng chỉ CELTA, được thường xuyên đào tạo để nâng cao kĩ năng và phát triển sự nghiệp.

Số 314-316 đường Nguyễn Văn Lượng, phường 16, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh – 02873 068 797

Số 213 đường Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10, TP. Hồ Chí Minh – 02873 038 188

Tầng L2, Vincom Plus, số 5B đường Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình – 02873 089 088

Hotline: 1900 292 970

Email: [email protected]

VUS

Apollo

VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ là hệ thống Anh ngữ lâu đời và uy tín hàng đầu Việt Nam với 17 trung tâm hiện đại trải rộng khắp Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. VUS đã tạo điều kiện cho hàng trăm ngàn học viên nhận các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế từ các chương trình học mẫu giáo đến các kì thi chứng chỉ quốc tế và chương trình Anh ngữ dành cho doanh nghiệp.

Điều gì giúp VUS có được lòng tin từ nhiều học viên?

Là hệ thống Anh ngữ hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ.

Liên kết đào tạo với The City University of New York – đại học công lập lớn thứ 3 Hoa Kỳ.

Đội ngũ hơn 1.500 giáo viên với trình độ chuyên môn cao, đạt chuẩn.

Đào tạo hơn 200.000 học viên mỗi năm với hàng trăm ngàn học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

VUS hiện quy tụ một lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với gần 2.000 giáo viên giỏi, xuất sắc. VUS áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên nước ngoài có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL. Ứng viên phải đủ năng lực để vượt qua nhiều vòng kiểm tra: sơ vấn, phỏng vấn, dạy demo…để được chính thức trở thành giáo viên Anh ngữ của VUS.

Số 189 đường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP. Hồ Chí Minh – 02839 259 889

Số 167 đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, quận 9, TP. Hồ Chí Minh – 02873 097 958

Số 475D đường Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh – 02873 007 687

Hotline: 02873 083 333

Language Link

VUS

Language Link Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 7 thành viên của Language Link Việt Nam. Được thành lập năm 1996, Language Link Việt Nam – thành viên của Tập đoàn Language Link Quốc tế – là một trong những tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam với thương hiệu giảng dạy tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2023 (do Tổ chức Tiêu chuẩn Vương quốc Anh BSI công nhận).

Với mong muốn mang đến giải pháp tiếng Anh hiệu quả cho học sinh và công dân Việt Nam, Language Link Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với nhiều loại hình đào tạo phù hợp với các đối tượng học viên khác nhau. Đồng thời, Language Link Việt Nam tự hào đã đạt chứng chỉ chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn Vương quốc Anh BSI công nhận. Ngoài ra, Language Link Việt Nam còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Đại học Cambridge, Đại học Trinity để trở thành tổ chức được ủy nhiệm làm đơn vị đào tạo giáo viên Anh ngữ quốc tế (CELTA, TYLEC).

Language Link Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên tích hợp nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên ở tất cả các độ tuổi và trình độ khác nhau, giúp học viên thực hành tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế tự tin và linh hoạt, tích lũy ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu, rèn luyện kỹ năng tự học để xuất sắc vượt qua các kỳ thi tiếng Anh quốc gia và quốc tế, đặc biệt hỗ trợ tối ưu hóa các cơ hội du học tìm kiếm học bổng..

Chương trình học Language Link Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp:

Tiddly Link – Tiếng Anh Mẫu Giáo;

Up Link – Tiếng Anh Tiểu học;

Super Link – Tiếng Anh THCS;

UTP – Tiếng Anh Dự bị đại học;

PE – Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp;

IELTS – Tiếng Anh Luyện Thi.

Language Link TP Hồ Chí Minh sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài với chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú, đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài ( nhiều người có bằng thạc sỹ hoặc cao hơn về giảng dạy Anh ngữ) cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC. Các giáo viên luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Bên cạnh đó, yếu tố văn hóa là một trong những nội dung được Language Link Thành phố Hồ Chí Minh quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, Language Link Thành phố Hồ Chí Minh thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm liên kết, thấu hiểu học viên cũng như giúp học viên có môi trường được thường xuyên nói tiếng Anh.

Điện thoại: 02838 207 225

Email: [email protected]

Language Link

DOL IELTS Đình Lực – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

Language Link

DOL IELTS Đình Lực – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam tên như khẳng định năng lực đào tạo và cách tạo nên giá trị của trung tâm vậy. Tuy chỉ thành lập những năm gần đây nhưng DOL IELTS Đình Lực – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam đã vươn lên thành 1 trong những trung tâm tốt nhất cho việc luyện thi IELTS ở Việt Nam, sánh ngang với ACET, BC như một số tờ báo giấy từng miêu tả. Vậy lý do nào khiến rất nhiều học viên, phụ huynh, báo chí lại yêu mến học viện này đến vậy?

DOL IELTS Đình Lực – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam tạo nên những giá trị khác biệt:

Giáo viên ở DOL rất “xịn”: Với đội ngũ giáo viên có thành tích cực “khủng” – toàn Thủ khoa Á khoa Đại học, toàn cựu chuyên PTNK, Lê Hồng Phong, Thạc sĩ Giảng viên Đại học đủ cả. Ấy vậy mà, điều mà đội ngũ của DOL tự hào nhất là sự tận tâm và tinh thần sáng tạo, đổi mới trong giáo dục, chứ không phải profile tốt hay background “xịn”. Chính sự tâm huyết với công việc giảng dạy của những người trẻ đầy tài năng này là bệ phóng cho những thành tích đáng tự hào của các học viên của DOL với những điểm số IELTS trong mơ.

Cơ sở vật chất cũng rất “xịn” chắc cũng top đầu TP. Hồ Chí Minh, rất khác, không giống trung tâm nào cả.

Khóa học và học phí: Trước đây DOL IELTS Đình Lực – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam được biết đến với mức học phí thuộc top cao nhất HCM từ 10 triệu đến 30 triệu cho khoá IELTS Offline trong 2 tháng. Gần đây, khoá IELTS Online Standard – Trải nghiệm như Offline từ 5-6 triệu của DOL đã chứng minh được hiệu quả của mình. Khoá học này chính là cơ hội cho để DOL có thể đến gần hơn với nhiều bạn đang muốn học IELTS tại DOL.

Ra mắt website chúng tôi – Tự Học Tiếng Anh Online: Đặc biệt, vào đầu 2023, DOL English – IELTS Đình Lực ra mắt thêm website chúng tôi -Tự Học Tiếng Anh Online với nội dung chất lượng và trải nghiệm mượt mà. Website tự học chúng tôi hoàn toàn MIỄN PHÍ, với các tính năng như làm IELTS Online Test, xem giải thích, học từ vựng và tính năng chép chính tả và nhiều tính năng khác. Đây có thể là coi là một bước đi mang tính chuyển biến để chuyển mình lên thành đơn vị edtech của DOL IELTS Đình Lực.

Địa chỉ: Số 458/14 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0976 537 368

Điện thoại: 0365 701 068

Thành Lập: 2023

Trung tâm ngoại ngữ NEWSKY

DOL IELTS Đình Lực – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

Trung tâm Ngoại Ngữ NEWSKY, tiền thân là Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí, ra đời từ năm 2001, với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ. NEWSKY đáp ứng tốt cho nhu cầu học ngoại ngữ chất lượng, uy tín của quý phụ huynh, học sinh và các doanh nghiệp để chuẩn bị hành trang tốt cho tương lai, phù hợp với sự hội nhập của đất nước. Các chương trình ngoại ngữ chuyên dạy tại trung tâm: Anh, Hàn, Hoa, Nhật.

Có gì nổi bật tại NEWSKY?

Chất lượng đào tạo: cam kết đầu ra cho học viên.

Phương pháp tối ưu: áp dụng các phương pháp hiện đại, đạt hiệu quả cao, học ngoại ngữ 1 cách tự nhiên.

Môi trường giáo dục: đội ngũ giáo viên, nhân viên thân thiện, hòa đồng, đậm chất giáo dục.

Uy tín lâu năm.

Với tầm nhìn trở thành trung tâm đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất, chất lượng nhất, mang cơ hội học ngoại ngữ và tiếp cận trí thức nhân loại cho nhiều người nhất không phân biệt địa vị, giới tính, hoàn cảnh gia đình NEWSKY cam kết giáo viên tâm huyết với nghề dạy học, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, phấn đấu hết mình vì chất lượng học vì một thế hệ thanh niên thông thạo ngoại ngữ, tiếp cận tri thức nhân loại, không chỉ có con em trong gia đình có điều kiện mà là tất cả mọi người.

Số 292 đường Âu Cơ, phường 10, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số113 đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Số 343s đường Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, TP. Hồ Chí Minh

62 Đường 17, P. Linh Chiểu, TP Thủ Đức, TP HCM – (đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng, gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường Số 17)

Hotline: 0909 990 130 – 02836 016 727

Email: [email protected]

Trung tâm ngoại ngữ NEWSKY

British Council

British Council xây dựng được danh tiếng là một nơi giảng dạy tiếng Anh có uy tín trên toàn thế giới hơn 75 năm qua.

Hệ thống trên 2.000 giáo viên cùng một mạng lưới gần 100 trung tâm giảng dạy tại hơn 50 quốc gia.

Tất cả các giáo viên đều có chuyên môn cao về giảng dạy tiếng Anh với bề dày kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều nước trên thế giới.

Tất cả các khoá học của Hội Đồng Anh được thiết kế một cách kỹ lưỡng nhằm đáp ứng những nhu cầu thực tế của học viên, và sử dụng nguồn tài liệu dạy và học cập nhật nhất.

Cung cấp cho khách hàng một cơ sở học tập hiện đại và nguồn tài liệu học tập cập nhật nhất.

Số 31 đường Thái Văn Lung, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Số 195 đường Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Tầng 1, tòa nhà Viettel, số 285 đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 1299

Email: [email protected]

Speak-Up

British Council

Speak UP-Anh Ngữ Tân Thời là một hệ thống trường ngoại ngữ của tổ chức Learning Systems Group (LSG), đứng hàng đầu Châu Âu về giảng dạy ngôn ngữ nước ngoài. Tại Châu Âu, hệ thống trường đã có hơn 120 trung tâm và 200.000 học viên đang theo học. SPEAK UP đã nhận được nhiều đánh giá tốt và xếp hạng đầu tại một số nước ở Châu Âu, như Ba Lan, Nga,…

Những điểm nổi bật của SPEAK UP?

Máy đo nhanh chuẩn theo yêu cầu: giải đáp mọi thắc mắc của bạn, lựa chọn phương pháp, lên lịch trình, đảm bảo việc học của bạn đúng tiến độ, tư vấn lựa chọn các lớp kỹ năng (workshop), thực hành (club activities) và củng cố kiến thức (Group class).

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao: giáo viên đa dạng hóa quốc tịch để học viên có thể nghe quen nhiều giọng điệu Anh ngữ, văn hóa khắp thế giới; họ còn là người cố vấn học tập, hỗ trợ giúp đỡ tạo động lực và hơn hết trò chuyện với học viên như những người bạn.

Thời gian học linh hoạt, học bất cứ khi nào bạn muốn.

Môi trường tiếng anh năng động, 100% bằng tiếng anh.

Hệ thống học tập hiện đại hỗ trợ học viên một cách tốt nhất.

Số 17-19 đường Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP. Hồ Chí Minh – 02836 227 776

Số 2A đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp – 02836 220 900

Masteri, Toà nhà T5, số 159 đường Xa Lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, quận 2, TP. Hồ Chí Minh – 02836 226 800

Hotline: 02836 227 776

Email: [email protected]

JAXTINA

Speak-Up

Jaxtina là trung tâm dạy Tiếng Anh uy tín tại Thành phố Hồ Chính Minh và Hà Nội được đầu tư cơ sở vật vất vô cùng hiện đại với lượng học viên theo học rất đông. Jaxtina áp dụng chương trình đào tạo GIỎI TOÀN DIỆN 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm Jaxtina rất phù hợp cho các bạn muốn phát triển đồng thời cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết trong học tập và công việc. Jaxtina cũng là địa điểm học tiếng Anh uy tín cho người mới bắt đầu, người mất gốc tiếng Anh. Sở hữu kinh nghiệm trên 8 năm, Jaxtina xây dựng lộ trình các khoá học trở nên nhanh hơn, dễ học hơn và phù hợp hơn với mục tiêu riêng từng người.

7 lý do tại sao chọn Jaxtina?

Nhiều cơ sở – gần hơn: 8 cơ sở học tiếng Anh cực thuận tiện, giúp học viên đi lại tới trung tâm một cách dễ dàng nhất.

Lộ trình chắc chắn: Đào tạo bài bản từ mất gốc tới giỏi toàn diện 4 kỹ năng, Jaxtina tự hào vì đã giúp được 98% học viên đạt mục tiêu mong muốn.

Học phí không phải lo: Trung tâm tiếng Anh lớn đầu tiên áp dụng chương trình TRẢ GÓP 0%, không cần mở thẻ tín dụng.

Chất lượng hơn số lượng: Jaxtina hãnh diện với hơn 20.000+ học viên đã và đang theo học, có thể tự tin giới thiệu Jaxtina với người thân của mình.

Jaxtina cam kết với học viên bằng hợp đồng đào tạo.

Học viên học lại hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt Jaxtina tặng khoá luyện phát âm với giáo viên bản ngữ và hỗ trợ học kèm 1:1 nếu học viên nào cần bổ trợ.

Jaxtina áp dụng 2 phương pháp học tân tiến là “FLIPPED LEARNING” được các trường Đại học hàng đầu nước Mỹ sử dụng và độc quyền phương pháp học ” 3C” có tính ứng dụng cao.

Địa chỉ: Số 67 đường 3/2 phường 11, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0983 155 544

Email: [email protected]

VASS English

JAXTINA

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English), một trường thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khoá luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC. Với bề dày truyền thống là hệ thống trường Tiểu học và Trung học Quốc tế và là một trong những đơn vị đặt nền móng cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam vào thời điểm đất nước mới hội nhập.

VASS English có gì nổi bật?

VASS English được IIG Việt Nam chỉ định làm trung tâm khảo thí cho các kỳ thi TOEIC, TOEFL và được Hội đồng Anh chỉ định làm trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chất lượng của đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước cùng với cơ sở vật chất khang trang và giáo trình thiết kế khoa học giúp cho học viên hoàn thành khoá học trong thời gian ngắn và hiệu quả cao nhất.

Tổ chức chương trình Học Bổng Tri Thức Trẻ nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận với tiếng Anh với chi phí cực kỳ tiết kiệm.

Trụ sở: Số 7 đường Phạm Văn Hai, phường 1, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh – 02838 459 111 – 0919 202 002

Số 242 đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh – 02838 111 461 – 0283 8111 462 – 028 38 111 463

Số 1, đường 14A, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh – 02866 824 331

Hotline: 0888 817 026

Email: [email protected]

Thứ 2 – Thứ 7: 08h00 – 21h00

Chủ nhật: 08h00 – 11h00

ILA

VASS English

ILA Vietnam là một trung tâm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài. ILA luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục đối với các chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy và học tại tất cả các cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học với ILA đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp.

Những điểm nổi bật tại ILA?

Cơ sở vật chất: tương đương với mức học phí đắt đỏ, cơ sở vật chất tại ILA đều được xây dựng với tiêu chuẩn cao. Các lớp học, bàn ghế, trang trí và thiết bị đều được thiết kế riêng và phù hợp với độ tuổi và khóa học của học viên nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái và an toàn nhất.

Đội ngũ giáo viên: ILA được biết đến là trung tâm đào tạo giáo viên hàng đầu thế giới, vì thế đội ngũ giáo viên tại ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp được chứng nhận quốc tế và nhiều kinh nghiệm.

Tất cả những tiêu chuẩn chất lượng tại ILA đều được NEAS (tổ chức phi lợi nhuận nhằm cung cấp sự đảm bảo chất lượng độc lập trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh đang phát triển ở Úc) chứng nhận về chất lượng đỉnh cao quốc tế trong việc giảng dạy dành cho các học viên và nhà bảo trợ.

Số146 đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP. Hồ Chí Minh – 02873 005 587

Số 51 đường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP. Hồ Chí Minh – 02873 002 055

SG-10, The Riverpark Residence-Phú Mỹ Hưng, Số 17-19 đường Phạm Văn Nghi, TP. Hồ Chí Minh – 02873 003 069

Hotline: 1900 6965

Email: [email protected]

Wall Street English

ILA

Wall Street English là thành viên của PEARSON, tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới. Được thành lập từ năm 1972, đến nay Wall Street English đã có 450 trung tâm tại 28 quốc gia trên toàn thế giới. Trung tâm là nơi người lớn bận rộn có thể học thành công tiếng Anh nhờ các bí quyết ưu việt của phương pháp Wall Street English.

Đối tượng học viên của Wall Street English là người từ 16 tuổi trở lên. Nhóm đối tượng này có thể là học sinh năm cuối Phổ thông, sinh viên đang đi học hay mới tốt nghiệp, người đi làm, chủ doanh nghiệp. Tại Wall Street English, dựa trên mục đích của từng nhóm đối tượng, sẽ phân thành 4 nhóm chính, đó là Student, Career, Business và Travel.

Lớp học tối đa 4 người: Cơ hội tương tác với giáo viên bản ngữ để điều chỉnh cách phát âm, ngữ điệu được tối ưu hóa. Sẽ không có cảnh bạn phải tranh thủ giành quyền được nói một cách vô vọng trong một lớp đông nghẹt học viên.

Môi trường 100% tiếng Anh: Bước chân vào Wall Street English là bạn được hòa mình vào một không gian nói tiếng Anh trọn vẹn. Các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của bạn có điều kiện được phát huy triệt để và bạn sẽ thấy nói tiếng Anh thật dễ.

Giờ học linh hoạt: Tại Wall Street English, bạn có thể đến học vào bất cứ lúc nào từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối mỗi ngày, suốt 7 ngày/tuần.

Giáo viên bản ngữ có chuyên môn: Tất cả các giáo viên giảng dạy tại Wall Street English đều đến từ các quốc gia nói tiếng Anh và có chứng chỉ giảng dạy anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA. Đặc biệt, tất cả giáo viên đều được đào tạo giảng dạy theo phương pháp Wall Street English quốc tế.

Cộng đồng Wall Street toàn cầu: Học viên tại Việt Nam được gia nhập Cộng đồng Wall Street English toàn cầu – The Village – nơi hơn 2 triệu học viên trải khắp 28 quốc gia trên toàn thế giới trong 43 năm qua có cơ hội chia sẻ để cùng học hỏi và phát triển.

Cam kết bạn nói tiếng anh như mong muốn, nếu không sẽ hoàn tiền lại.

Số 21 đường Lê Quý Đôn, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Lầu 3, Pico Plaza, số 20 đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Lầu 6, Hùng Vương Plaza, số 126 đường Hùng Vương, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 646 448

Email: [email protected]

Giờ mở cửa: 10h00 – 21h00 các ngày trong tuần

Đăng bởi: Vũ Quốc Dũng

Từ khoá: 13 Trung tâm ngoại ngữ uy tín nhất tại TP. HCM

Trung Tâm Ngoại Ngữ Anhle Toeic – Hồ Chí Minh

Trung tâm ngoại ngữ Anhle TOEIC

4.8

/ 5

(36 đánh giá)

Trung tâm tiếng Anh – Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ:5 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại:096 740 36 48

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 21:00

Chủ Nhật: 08:30 đến 16:30

Trung tâm ngoại ngữ Anhle TOEIC là một trong những Trung tâm tiếng Anh tại Thành phố Hồ Chí Minh, có địa chỉ chính xác tại 5 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường có địa chỉ website là chúng tôi Đây cũng là cổng thông tin chính thức của nhà trường có chức năng cập nhật thường xuyên các hoạt động của nhà trường nhằm giúp cho các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được các thông tin.

Hotline chính thức của nhà trường là: 096 740 36 48. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh.

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

Anh Lê TOEIC – Home – Facebook

Anh Lê TOEIC. 219,546 likes · 3,019 talking about this.

Anh Le TOEIC – YouTube

8 năm trước – Kênh hỗ trợ luyện thi Toeic Kỹ năng: + Reading + Listening

Trang chủ – Anh Lê English

Anh Lê English, trung tâm đào tạo IELTS – TOEIC – Tiếng Anh Giao tiếp với nền móng cố gắng xây dựng, phát triển và cải thiện không ngừng.

Trang chủ – BÀI GIẢI CHI TIẾT ĐỀ THI TOEIC MỚI NHẤT 2023 – Anh Lê English …

Để chinh phục bài thi TOEIC 2023 này, các không chỉ cần bổ sung ngữ pháp, từ vựng mà việc ôn luyện các bộ đề thi TOEIC ới nhất là một việc cực kỳ cần thiết.

Trang chủ – Giải Chi Tiết Đề Thi Toeic Part 5 – Anh Lê English – Luyện Thi …

Chào các mems, Anh Lê Toeic gửi đến các mems bộ giải chi tiết của phần đề thi Toeic Part 5.

Trang chủ – Ôn luyện Toeic từ A-Z để đạt được 500+ dễ dàng dành cho bạn mất gốc …

Bài viết sau đây hứa hẹn sẽ giúp bạn từ một chú gà mờ Toeic nhanh chóng …

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 21:00

Chủ Nhật: 08:30 đến 16:30

Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận và Quận 10 là 3 quận huyện gần nhất đến với Trung tâm ngoại ngữ Anhle TOEIC. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Huyện Bình Chánh 17.88 km 43 phút 36 phút

Quận Bình Tân 6.58 km 21 phút 18 phút

Quận Bình Thạnh 5.69 km 19 phút 16 phút

Huyện Cần Giờ 54.43 km 131 phút 109 phút

Huyện Củ Chi 25.95 km 62 phút 52 phút

Quận Gò Vấp 4.5 km 16 phút 14 phút

Huyện Hóc Môn 11.7 km 28 phút 23 phút

Huyện Nhà Bè 14.97 km 36 phút 30 phút

Quận Phú Nhuận 3.03 km 12 phút 11 phút

Quận 1 5.89 km 19 phút 17 phút

Quận Thủ Đức 10.71 km 26 phút 21 phút

Quận 3 3.89 km 14 phút 13 phút

Quận 4 7.11 km 22 phút 19 phút

Quận 5 5.27 km 18 phút 16 phút

Quận 6 6.1 km 20 phút 17 phút

Quận 7 10.54 km 25 phút 21 phút

Quận 8 8.86 km 21 phút 23 phút

Quận Thủ Đức 19.81 km 48 phút 40 phút

Quận 10 3.31 km 13 phút 12 phút

Quận 11 4.15 km 15 phút 13 phút

Quận 12 7.55 km 23 phút 20 phút

Quận Tân Bình 0.14 km 5 phút 5 phút

Quận Tân Phú 5.1 km 17 phút 15 phút

Thành Phố Thủ Đức 15.26 km 37 phút 31 phút

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trung tâm ngoại ngữ Anhle TOEIC bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 096 740 36 48

Trung Tâm Luyện Thi Ielts – Res – Trương Vĩnh Ký

Khoảng cách: 1.91 km

4.9

(9)

Trung tâm tiếng Anh

22 Trương Vĩnh Ký, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC – Cộng Hoà

Khoảng cách: 1.75 km

4.8

(27)

Trung tâm tiếng Anh

427 Đ. Cộng Hòa, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS – Cộng Hòa

Khoảng cách: 0.12 km

4.5

(30)

Trung tâm tiếng Anh

105 Đ. Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm ngoại ngữ Yola – Lũy Bán Bích

Khoảng cách: 2.13 km

4.6

(15)

Trung tâm tiếng Anh

861 Lũy Bán Bích, Tân Thành, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Anh ngữ ILA – Gò Vấp

Khoảng cách: 4.74 km

4.5

(17)

Trung tâm tiếng Anh

759 – 761 Đ. Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học An Quốc Việt

Khoảng cách: 5.28 km

4.7

(30)

Trung tâm tiếng Anh

474 (số cũ:, 318 Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline chính thức của Trung tâm ngoại ngữ Anhle TOEIC tại Thành phố Hồ Chí Minh là 096 740 36 48

Advertisement

. Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Trong quá trình hoạt động, Trung tâm ngoại ngữ Anhle TOEIC đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

Thông tin công ty & tin tuyển dụng từ Công Ty TNHH Anh Lê TOEIC

Tra cứu thông thông tin công ty Công Ty TNHH Anh Lê TOEIC, danh sách tin tuyển dụng mới nhất từ Công Ty TNHH Anh Lê TOEIC

Trang chủ

Từ vựng TOEIC. … Ngữ pháp TOEIC. … TOEIC LISTENING PRACTICE.

Students Jobs and Scholarships Hunting

Hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên ở Việt Nam tìm học bổng du học tại Anh và châu Âu, giúp đỡ các bạn du học sinh có thêm cơ hội tìm việc làm sau khi tốt nghiệp

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Trung Tâm Ngoại Ngữ Tốt Nhất Duy Tiên, Hà Nam trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!