Xu Hướng 12/2023 # 6 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tốt Nhất Tại Quận Phú Nhuận, Tp. Hcm # Top 20 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 6 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tốt Nhất Tại Quận Phú Nhuận, Tp. Hcm được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

Vì sao học ở Ngoại Ngữ Dương Minh?

Bé được hòa mình vào môi trường Anh ngữ sống động với những sinh hoạt giàu tính tương tác như đóng kịch, múa hát, làm thủ công, xem hoạt hình, tham gia các trò chơi…Những hoạt động này giúp bé phát triển hài hòa về các mặt: tư duy ngôn ngữ, sự nhận thức, lòng tự tin, và kỹ năng xã hội.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam yêu trẻ, năng lực chuyên môn vững, nhiệt tình sẽ vừa là người thầy giúp bé học thật tốt, vừa là người bạn đồng hành của bé trong các cuộc vui.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ tận tâm đến từ các nước nói tiếng Anh trên thế giới giúp bé hoàn thiện khả năng phát âm và năng lực giao tiếp.

Giáo trình “Happy Hearts” và “Family and friendsNIS” kết hợp với phương tiện học tập hiện đại đem đến cho bé những bài học tiếng Anh sinh động và hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 132 A-B-C-D Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận

Điện thoại: (028) 3844 7085 – (028) 3844 7087

Email: [email protected]

Trung tâm Anh ngữ Major

Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

Major Education mang cho mình sứ mệnh trang bị kiến thức thực dụng cho học viên sau khóa học tiếng anh cho trẻ em. Vì vậy, trung tâm đã xây dựng nên những khóa học cho trẻ em gồm có:

Thời gian học phải linh động để không ảnh hưởng đến các hoạt động khác trong cuộc sống của học viên.

Giáo viên luôn đồng hành cùng các học viên, vượt mọi trở ngại và khó khăn diễn ra trong quá trình học tập

Học sinh được học toàn diện với những kiến thức, kết hợp trải nghiệm thực tế.

Lực lượng trở giảng luôn đồng hành cùng với các em trong mỗi lớp học

Sử dụng phần mềm Class Dojo để đánh giá thái độ học của các em

Tất cả các không gian của trung tâm từ phòng học cho đến thư viện hay phòng máy đều được thiết kế khang trang và hiện đại. Ngoài ra, trung tâm còn có hệ thống thiết bị dạy và học cao cấp luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các hoạt động học tập của học viên.

Địa chỉ: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: 028 3997 2266

Email: [email protected]

Trung tâm Anh ngữ Major

Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ Major

Trải quan nhiều năm hình thành và phát triển, AMA tự hào là hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam chuyên đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, cung cấp các khóa học tiếng Anh Thiếu Nhi, Thiếu Niên,…..

Khi học tiếng anh thiếu nhi tại AMA

Hướng đến việc phát triển đa trí thông minh bằng cách xây dựng nội dung và hoạt động học tập qua dự án, câu chuyện, trò chơi, âm nhạc và hình ảnh sinh động

Phương thức dạy và học tiếng Anh đa tương tác giúp phát huy thiên hướng đa trí thông minh của trẻ để trẻ khẳng định năng lực trí thông minh và định hướng nghề nghiệp đúng đắn

Hoàn thiện kỹ năng mềm và kỹ năng sống thông qua những hoạt động ngoại khóa lý thú

Luôn quan tâm và kèm cặp để giúp trẻ củng cố bài đã học, bổ sung và tăng cường kiến thức nhằm đảm bảo tiến độ phát triển về năng lực tiếng Anh.

Cùng đội ngũ giáo viên bản xứ 100%; AMA cam kết giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội khởi đầu tốt đẹp cho tương lai

Địa chỉ: 195 – 197 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận

Điện thoại: 028 7300 3226

Trung tâm Anh ngữ AMA

Trung tâm Tiếng Anh NEWSKY

Trung Tâm Tiếng Anh NEWSKY với hơn 18 năm kinh nghiệm trong dạy học tiếng Anh cho trẻ em trong khu vực, sẽ mang lại sự hài lòng về uy tín, chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại và môi trường giáo dục thân thiện,  cho phụ huynh và học viên.

Khi học tại Trung Tâm Tiếng Anh NEWSKY

Tất cả các em sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào trước khi tham gia lớp học. 

Hoàn thành các cấp độ, trung tâm hỗ trợ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh Cambridge Staters, Movers, Flyers, Toefl Primary 

Dạy kết hợp với trên trường, đảm bảo các bé vừa phát triển toàn diện 4 kỹ năng Anh ngữ, vừa đảm bảo điểm số trên trường 

Phương pháp giảng dạy khác biệt, bằng hình ảnh, vui nhộn, vừa chơi, vừa học, vẫn đảm bảo chất lượng. Giáo viên được tuyển chọn kỹ, phát âm chuẩn giọng Anh-Mỹ nhằm đảm bảo các em được xây dựng nền tảng chính xác ngay từ đầu

Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Tiếng Anh NEWSKY

Trẻ nhỏ có lợi thế tự nhiên trong việc học ngôn ngữ tốt hơn nhiều so với các trẻ độ tuổi thiếu nhi và thiếu niên. Việc bắt đầu học sớm sẽ giúp làm tăng cơ hội được phát âm chuẩn và trôi chảy giọng bản ngữ một cách đáng kể. Đồng thời nâng cao khả năng nhận thức , kỹ năng ghi nhớ và lắng nghe của các em.

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Các giáo viên của ILA đều áp dụng phương pháp giảng dạy bằng phương thức giao tiếp. Do đó, các lớp học đều sinh động, các học viên được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin, và phát triển các kỹ năng nghe, nói và phát âm của mình.

ILA luôn thực hiện những đầu tư quy mô lớn vào các nghiên cứu, phát triển và cải tiến đồng thời cập nhật liên tục mọi thay đổi, phát triển và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực giáo dục. Các lớp học, bàn ghế, trang trí và thiết bị đều được thiết kế riêng và phù hợp với độ tuổi và khóa học của học viên nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái và an toàn nhất.

Địa chỉ: 456 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 7300 1628

Email: [email protected]

Trung tâm Anh ngữ ILA

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ – VASS

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS là thành viên thuộc hệ thống trường Việt Mỹ. Trung tâm đạt chuẩn quốc tế với chất lượng giảng dạy tốt, cùng với nhiều khóa học đa dạng cho mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên cho tới những người đi làm,….

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS tập trung xây dựng niềm tin giáo dục với chất lượng được đảm bảo tốt nhất cho các em. Sự tin tưởng của quý phụ huynh chính là điều kiện tiên quyết và là kim chỉ nam cho hoạt động của VASS. Đồng thời, VASS liên tục áp dụng các phương pháp giáo dục mới, hiện đại với các trang thiết bị và giáo trình mới nhất. Ngoài ra, một trong những điểm quan trọng mà chúng tôi quan tâm là xây dựng đạo đức của các em học sinh đồng thời với các chương trình văn hoá.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài đều có các dạy chuyên nghiệp, có thâm niên trong việc giảng dạy. VASS mang đến cho học viên nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng, chất lượng, được nhiều nước châu Âu công nhận và sử dụng như: CLIL, ESEDO…

Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3845 9111

Email : [email protected]

Đăng bởi: Công Nguyễn

Từ khoá: 6 trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất tại quận Phú Nhuận, TP. HCM

9 Trung Tâm Tiếng Anh Trẻ Em Tốt Nhất Huế

Trung tâm Anh ngữ Âu Mỹ – EAC

Anh ngữ Âu Mỹ – EAC là trung tâm đào tạo tiếng Anh cho trẻ em nổi tiếng ở thành phố Huế. Với sự tận tình, thân thiện của đội ngũ tư vấn viên cũng như các giảng viên người bản địa giàu kinh nghiệm. Cùng với thiết bị dạy học tiên tiến, cơ sở vật chất tốt, EAC luôn đảm bảo tối ưu chất lượng dạy và học, là địa điểm đào tạo uy tín cho sự lựa chọn của các bậc phụ huynh trong suốt thời gian qua.

Đến với Anh ngữ Âu Mỹ – EAC trẻ sẽ được gì?

Môi trường dạy và học sinh động với trang thiết bị học tập hiện đại

Giảng viên trong nước và nước ngoài tận tâm và nhiệt tình

Tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp Tiếng Anh

EAC thường xuyên tổ chức các chương trình vui chơi, giải trí nhân các ngày Lễ trong năm. Đặc biệt là một số chương trình học bổng, khuyến học dành cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng học tốt.

Chính sách ưu đãi đặc biệt tại Trung tâm Anh ngữ Âu Mỹ:

MIỄN 100% học phí cho học sinh mồ côi Bố Mẹ

Giảm 50% học phí cho học sinh Hộ nghèo

Giảm 30% học phí cho 3 tháng học đầu tiên

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 80/1 Nguyễn Hoàng, Phường Kim Long, TP Huế

Điện thoại: 0935 216 135 – 0389 445 640

Email: [email protected]

Anh ngữ AMES

Trung tâm Anh ngữ Âu Mỹ – EAC

Thành lập từ năm 2003, sau hơn 17 năm phát triển, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES tự hào là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào giảng dạy, trở thành tổ chức đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Đến nay, Anh ngữ AMES (American English School) là thương hiệu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo tiếng Anh với hơn 10.000 học viên trên toàn quốc.

Với mục tiêu lấy học viên làm trung tâm, các khóa học Tiếng Anh Trẻ Em tại Anh ngữ AMES, song song với việc dạy học trên lớp với giáo viên nước ngoài, học viên sẽ được rèn luyện thành thói quen luyện tập Tiếng Anh mỗi ngày tại nhà, đặc biệt là luyện tập phát âm chuẩn Mỹ bằng A.I. Từ đó tạo nên môi trường rèn luyện Tiếng Anh liên tục và hiệu quả nhất.

Đến với Anh ngữ AMES trẻ sẽ được gì?

Cải thiện điểm Tiếng Anh ở trường.

Tự tin giao tiếp và phát âm chuẩn Tiếng Anh.

Cam kết đầu ra chứng chỉ Quốc tế.

Được dạy bởi đội ngũ giáo viên bản ngữ tâm huyết và giàu kinh nghiệm.

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 18 Lê Lợi, TP. Huế

Anh ngữ AMES

KIPA English Center

Anh ngữ AMES

Vì mong muốn phát triển cho người Việt trẻ, KIPA được thành lập nhằm truyền đạt tất cả những hiểu biết và kinh nghiệm mình có được để giúp các bạn trẻ chuẩn hóa tiếng Anh của bản thân và đạt được ước mơ của mình. Để đạt được mức độ kỹ năng tiếng Anh thành thục, người học cần đầu tư một lượng khổng lồ thời gian và công sức. Lựa chọn học tập với KIPA không dành cho những bạn nhút nhát và yếu tim. Một khi các bạn đã xác định chí hướng và quyết tâm theo học cùng KIPA, trung tâm sẽ cung cấp cho các bạn một lượng lớn kiến thức, bài tập (ở lớp và ở nhà) và các bài phát triển kỹ năng ngôn ngữ cộng vốn hiểu biết chung. Các bạn sẽ được yêu cầu dành từ 10 đến 20 giờ học mỗi tuần khổ luyện.

Đến với KIPA English Center trẻ sẽ được gì???

Chương trình học sôi động, vui nhộn.

Giảng viên trong nước và nước ngoài.

Thời gian học vào cuối tuần, bổ trợ cho chương trình chính khóa của bé.

Chương trình học thú vị và hiệu quả, giúp bé có thể học CEFR lúc vào cấp hai.

Chơi mà học trong một môi trường thân thiện và an toàn vào cuối tuần.

Trung tâm Ngoại ngữ Amex

KIPA English Center

Trung tâm Ngoại ngữ Amex cũng là một trung tâm khá nổi tiếng tại Huế với các khóa học chất lượng cũng như số lượng học viên khá đông đang theo học tại nơi này. Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Trung tâm Ngoại ngữ Amex chắc chắn sẽ mang lại cho các học viên sự thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.

Hiện tại, Anh ngữ Amex đang sở hữu một đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài có bằng cấp và giàu kinh nghiệm giảng dạy cộng thêm sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại, tất cả sẽ cùng mang lại cho học viên môi trường học tập tốt để đạt hiệu quả cao nhất với chi phí phải chăng.

Đến với Anh ngữ Amex trẻ sẽ được gì?

Luôn lấy trẻ làm trọng tâm, trung tâm tập trung thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ thông qua giảng dạy 5 ưu điểm của việc học: kỹ năng tư duy phân tích, tính sáng tạo, khả năng giao tiếp, sự tự tin và tinh thần hợp tác.

Ngoài những buổi học trên lớp, trẻ còn được tham gia các buổi thực hành, học ngoài trời, những hoạt động ngoại khóa và các chương trình giao lưu và chính những hoạt động như thế này sẽ giúp trẻ có cơ hội thực hành và phát huy khả năng sử dụng tiếng Anh của mình trong mọi tình huống đời sống.

Email: [email protected]

Trung Tâm Anh Ngữ EFIC- HUẾ

Trung tâm Ngoại ngữ Amex

Efic Center là trung tâm đào tạo tiếng anh khá nổi tiếng tại Huế và trong đó các khóa học dành cho trẻ em luôn là thế mạnh nổi trội của nơi này. Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, với những bước chuyển vững chắc, Anh Ngữ EFIC luôn nỗ lực hết sức mình để cung cấp giải pháp học tiếng anh tốt nhất cho người học. Tại đây, chương trình học tiếng Anh trẻ em được chọn lựa kỹ lưỡng từ giáo trình sử dụng chuyên giảng dạy anh văn cho trẻ em, cho đến đội ngũ giảng viên giảng dạy, phương pháp giảng dạy, tất cả sẽ cùng tạo nên cơ hội tốt nhất để các em được học tiếng Anh một cách bài bản và thật

chất lượng.

Bên cạnh đó, trung tâm cũng đẩy mạnh việc tối đa hóa năng lực của người học thông qua tổ chức dạy và học một cách khoa học, thiết thực. Với phương châm “Tối đa hóa năng lực của người học” nên ngoài tiếng Anh, EFIC còn tạo điều kiện cho người học phát triển nhiều kỹ năng khác như năng lực tự học, năng lực xã hội.

Với Anh Ngữ EFIC, “Người học” là trung tâm, mọi giá trị mang lại đều tập trung và hướng tới “Người học”:

Luôn khơi gợi niềm yêu thích tiếng Anh cho người học.

Học tập và phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) một cách tự nhiên nhất.

Song song với các kỹ năng tiếng Anh, Anh Ngữ EFIC củng cố năng lực sử dụng ngôn ngữ, phát triển năng lực tự học, kỹ năng tư duy, sáng tạo, giao tiếp ứng xử, khả năng lập kế hoạch… tùy theo từng cấp độ của người học.

Anh Ngữ EFIC hứa hẹn sẽ là một môi trường năng động, sáng tạo, tạo điều kiện tốt nhất để con em bạn có thể hoàn thiện khả năng ngôn ngữ của bản thân.

Cơ sở 1: 65 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế

Cơ sở 2: 91 Nguyễn Sinh Cung, TP. Huế

Điện thoại: 02343 548 395 02343 933 178

Trung Tâm Anh Ngữ EFIC- HUẾ

E4E English School – Huế

Trung Tâm Anh Ngữ EFIC- HUẾ

Với mong muốn làm lan toả, truyền cảm hứng học tiếng Anh, mang đến cho trẻ em một môi trường học tập tiếng Anh toàn diện, mong muốn được đóng góp sức nhỏ của mình vì sự phát triển chung của xã hội, E4E English School đã ra đời. Tại đây, đội ngũ 100% giáo viên có trình độ chuyên môn sư phạm cao, tận tâm yêu nghề, cùng các cán bộ, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chính là cơ sở để E4E English School tự hào về các thành tích mà mình đã đạt được trong những năm qua.

Bên cạnh các yếu tố về con người, E4E English School còn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, tất cả đều rất khang trang, tiện nghi, hiện đại và không gian học tập thay đổi linh hoạt theo từng lứa tuổi, qua đó tạo môi trường thân thiện và cảm giác thoải mái cho học viên khi tham gia học tập.

Đến với E4E English School trẻ sẽ được gì?

Thông qua một loạt các hoạt động giờ học và những project sáng tạo, trẻ sẽ được ứng dụng kiến thức Anh ngữ cũng như làm quen với những kỹ năng mềm thiết thực trong đời sống hàng ngày.

Kho tài liệu và đồ dùng học tập Tiếng Anh phong phú của E4E English School giúp bé hứng thú mỗi ngày đến lớp.

Phương pháp EFFECTIVE LEARNING đối với trẻ nhỏ kết hợp vừa học vừa chơi tạo nên sự hứng thú học tập cũng như việc tiếp cận ngôn ngữ đối với các em trở nên dễ dàng, tự nhiên.

Cơ sở 1:Lô B1.20 Khu biệt thự liền kề 44 Hồ Đắc Di, TP. Huế

Cơ sở 2: 53 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế

Điện thoại: 0918 197 557

Email: [email protected]

Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster

E4E English School – Huế

Với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo và giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em trên địa bàn thành phố Huế cùng hệ thống giáo trình chuyên biệt, phương pháp giảng dạy phù hợp với trẻ em, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập đạt tiêu chuẩn, đội ngũ quản lý và giáo viên được đào tạo bài bản, tâm huyết, yêu nghề, Trung tâm Ngoại Ngữ HueMaster tự hào là môi trường chuyên dạy tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu hiện nay.

Có thể phương pháp học truyền thống qua sách vở sẽ giúp trẻ có một bước nhảy đà nhanh và mạnh trong vốn từ vựng, ngữ pháp. Tuy nhiên, dần theo thời gian, khi độ hưng phấn không còn duy trì, trẻ thể hiện rất rõ “sức ỳ” trong việc tiếp thu kiến thức mới, đồng thời bị hạn chế do không được “chủ động” sử dụng vốn từ vựng cũng như ngữ pháp vốn có. Nhận thức được điều này, Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster chú tâm xây dựng lộ trình phát triển bền vững cho các em.

Đến với Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster trẻ sẽ được gì?

Gạt bỏ nỗi sợ hãi, e dè về rào cản ngôn ngữ.

Hòa mình trong môi trường “nguyên chất” tiếng Anh với các trò chơi, hoạt động được hướng dẫn tỉ mỉ bởi giáo viên bản ngữ.

Truyền cho trẻ tình yêu với Tiếng Anh từ sớm, sẽ là nền móng vững chắc cho việc học ngoại ngữ sau này của trẻ, tạo hành trang cho bước đường tương lai, với nhiều dự định và chân trời mới.

Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster

Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA Huế

Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster

Là hệ thống trung tâm ngoại ngữ khá nổi tiếng với quy mô mở rộng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, Trung Tâm Anh Ngữ AMA luôn là điểm đến tin cậy, là địa chỉ đào tạo uy tín đối với những ai đang có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Và tại Huế, Trung Tâm Anh Ngữ AMA cũng đã có mặt và mang đến chương trình giảng dạy chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên và trong đó đào tạo tiếng Anh cho trẻ em được xem là thế mạnh nổi trội nhất.

Đến với Anh ngữ AMA trẻ sẽ được gì?

Để kích thích sự hứng thú và niềm đam mê học tiếng Anh cho bé, Trung Tâm Anh Ngữ AMA đã đưa vào chương trình tiếng Anh trẻ em tiên phong qua vận động và trò chơi cùng giáo viên bản ngữ.

Tiếng Anh sẽ đến với các bé một cách đơn giản và tự nhiên giống như tiếng Việt.

Giáo trình học tại Trung Tâm Anh Ngữ AMA không chỉ mang lại những kiến thức tiếng Anh cho trẻ một cách hiệu quả, mà còn giúp nâng cao sự tự tin, mạnh dạn cho các bé trong giao tiếp.Trong quá trình dạy học, Trung Tâm Anh Ngữ AMA luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé có cơ hội được trao đổi, vấn đáp với các giáo viên bản xứ để trẻ tự tin hơn khi giao tiếp.

Không chỉ vậy, 100% giáo viên người Việt của trung tâm đều có trách nhiệm trong công việc và trình độ chuyên môn cao. Hứa hẹn sẽ giúp các bé cải thiện và phát triển vốn ngoại ngữ của mình. Với phương châm hoạt động ”Luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu”, Trung Tâm Anh Ngữ AMA chính xác là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh mỗi khi nhắc đến trung tâm Tiếng Anh tốt và chất lượng nhất dành cho trẻ em.

Điện thoại: 02343 958 999 – 0847 958 999

Email: [email protected]

Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Quốc tế EUC

Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA Huế

Được ra đời với một mục tiêu duy nhất “mang hệ thống giáo dục tiếng Anh Quốc Tế của Đại Học Cambridge đến tất cả mọi người để ai cũng có thể học tiếng Anh Cambridge với mức giá học phí vô cùng ưu đãi”, Anh ngữ Quốc tế EUC chắc chắn cũng sẽ là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Với phương châm xây dựng Anh ngữ Quốc tế EUC thành ngôi nhà thân thiết cho mọi trẻ em có nguyện vọng học giỏi tiếng Anh, tập thể giáo viên và nhân viên của trung tâm vẫn luôn nỗ lực hết mình để có thể đem đến cho các con một môi trường học tiếng Anh tốt nhất.Đến với Anh ngữ Quốc tế EUC trẻ sẽ được gì?

Tự mình khám phá vẻ đẹp của tri thức

Phát triển óc sáng tạo, tư duy logic

Từng bước hình thành và phát triển tư duy tích cực

Hình thành kỹ năng thực hành, xây dựng ý thức làm việc nhóm

Chủ động tìm hiểu kiến thức mới với tiếng Anh là “công cụ” để tiếp cận khối kiến thức mới đó.

Tính đến thời điểm hiện tại, Anh ngữ Quốc tế EUC thật sự cảm thấy tự hào khi được đánh giá là trung tâm tiếng anh trẻ em tốt và chất lượng bởi đội ngũ giáo viên đều tâm huyết, tận tình và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Trong quá trình dạy học, Anh ngữ Quốc tế EUC luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bé có cơ hội được trao đổi, vấn đáp với các giáo viên bản xứ để trẻ tự tin hơn khi giao tiếp. Không chỉ vậy, 100% giáo viên người Việt của trung tâm đều có trách nhiệm trong công việc và trình độ chuyên môn cao.

Hứa hẹn sẽ giúp các bé cải thiện và phát triển vốn ngoại ngữ của mình. Với phương châm hoạt động ”Luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu”, trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC chính xác là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh mỗi khi nhắc đến trung tâm Tiếng Anh tốt và chất lượng nhất dành cho trẻ em.

Cơ sở 1: Tầng 7-8, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP Huế

Cơ sở 2: Căn 7 Tòa nhà The Manor Crown, 62 Tố Hữu, TP Huế

Điện thoại: 02343 938 970 – 0948 413 377

Email: [email protected]

Đăng bởi: Bùi Vũ Hải

Từ khoá: 9 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất Huế

3 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Hòa Bình

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Edemy

Bạn muốn con mình sẽ tự tin trong giao tiếp tiếng Anh như một đứa trẻ người bản xứ?

Bạn phân vân không biết có nên cho con đi học ngoại ngữ sớm?

Bạn đang tìm kiếm một trường dạy tiếng Anh phù hợp cho con?

Học tiếng Anh sớm không những giúp các em trở nên tự tin, mạnh dạn hơn mà còn nâng cao được rất nhiều kỹ năng giao tiếp trong đời sống hàng ngày.

Đến với EDEMY HÒA BÌNH, các em vừa được học tiếng Anh, vừa được phát triển toàn diện về nhận thức, thể chất, tình cảm – xã hội. Là nơi kết nối tình cảm bạn bè, tình yêu với tiếng Anh, với ngôn ngữ từ khi còn nhỏ. Cơ hội được học tập tiếng Anh tại một môi trường giáo dục CHUYÊN NGHIỆP & UY TÍN bậc nhất Hòa Bình.

Môi trường học tiếng Anh đa văn hóa với giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như tiếng bản xứ

Học tiếng Anh trên phần mềm tương tác và video giúp con sở hữu khả năng tiếng Anh vượt trội, nghe nói lưu loát

Phát triển nhóm kỹ năng thế kỷ 21: Giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, thuyết trình, tư duy phản biện, ứng dụng công nghệ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 305 Bắc Trần Hưng Đạo, TP Hòa Bình, T.Hòa Bình

Hotline: 098 166 5151 – 0218 656 6789 – 021 865 5868

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Trung Tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế Edemy

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Hòa Bình. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

Thành lập năm 2007

Hơn 15 năm hình thành và phát triển

Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc

Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo

100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…

Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế

100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC:

Discovery 4-6 tuổi

Challenge 6-11 tuổi

Focus 11-16 tuổi

IELTS

TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Địa chỉ:

Ocean Hòa Bình:

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Nhật Minh, 329 Trần Hưng Đạo, Tp. Hòa Bình, Hòa Bình

Hotline: 021 8390 9666 & 021 8390 9888

Ocean Lương Sơn:

Địa chỉ: 477 Đường Trần Phú- TT Lương Sơn

Hotline: 1900 6494

Emai: [email protected]

Hotline: 1900 6494

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Trung tâm anh ngữ Queen Bee

Địa chỉ: Khu chung cư khu 2, TT. Cao Phong, Cao Phong, Hòa Bình

Điện thoại: 0987.820.138 hoặc 0915.036266

Đăng bởi: Đức Hoàng

Từ khoá: 3 Trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Hòa Bình

5 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Quảng Trị

Trung Tâm Anh Ngữ SDream

Bạn đang tìm kiếm một chương trình học phù hợp để đầu tư tiếng Anh cho con em mình một cách dài lâu?

Bạn muốn nâng cao trình độ nhưng lại lo ngại áp lực về học phí?

Đội ngữ giáo viên năng động , nhiệt tình , phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp sẽ giúp học viên tiếp cận với ngoại ngữ một cách nhanh chóng?

Là thương hiệu giáo dục được tín nhiệm Trung Tâm Anh Ngữ Sdream mang đến các giải pháp chi phí tối ưu, cùng nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao, giúp bạn có thể yên tâm đầu tư cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình.

Duy nhất tại Trung Tâm Anh Ngữ Sdream:

Thời khoá biểu phù hợp với tất cả phụ huynh và học viên

Học viên được đảm bảo kiểm tra đúng trình độ trước khi nhận lớp.

Nhân viên tư vấn rõ ràng, chi tiết về lộ trình học tập.

Hỗ trợ nhiều gói đóng học phí hợp lý.

Chế độ ưu đãi đặc biệt dành riêng cho học viên gắn bó dài lâu, học viên trong cùng một gia đình.

Ngoài việc học viên được học tập theo giáo trình và phương pháp giảng dạy cập nhật nhất hiện nay, học viên còn được tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa tại trung tâm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Дђб»‹a chỉ: 26 LГЈn Г”ng, TP. ДђГґng HГ

Điện thoại: 02332207779 – 0905822368 – 0357467549

LALA English – Trung tâm Anh ngữ tại Quảng Trị

Trung Tâm Anh Ngữ SDream

LALA English là nơi khởi đầu cho ước mơ chinh phục Tiếng Anh cho các học viên tại Đông Hà, Quảng Trị trên bước đường trở thành công dân toàn cầu. LALA English mong muốn được góp sức mình vào quá trình hoàn thiện bản thân của các học viên và lấy thành quả của học viên làm thước đo cho sự phát triển thành công của LALA English. Đó chính là giá trị cốt lõi của LALA English.

LALA English xây dựng quy mô lớp học nhỏ (tối đa 12 học viên) đồng thời kết hợp giữa đào tạo lý thuyết và thực hành. Các khóa học tại LALA luôn hướng đến việc phát triển toàn diện kĩ năng tiếng Anh cho học viên, cũng như luôn chú trọng xây dựng chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả các đối tượng học viên.

Tiếng Anh mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên

Tiếng Anh giao tiếp

Lớp luyện thi TOEIC/TOEFL/IELTS

Địa chỉ:

70 Hàm Nghi, Đông Hà, Quảng Trị

367 Quốc Lộ 9, P3, Đông Hà, Quảng Trị

Hotline: 0946 102 246

LALA English – Trung tâm Anh ngữ tại Quảng Trị

Trung tâm ngoại ngữ Newlife

LALA English – Trung tâm Anh ngữ tại Quảng Trị

Không nằm ngoài danh sách này, Trung tâm ngoại ngữ Newlife cũng là một cái tên nổi bật trong số các trung tâm Tiếng Anh tốt nhất tại Quảng Trị mà chúng mình muốn nhắc đến ngày hôm nay.

Với đội ngũ giáo viên nước ngoài và nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm kết hợp phương pháp và phương tiện giảng dạy hiện đại, phù hợp, Trung tâm ngoại ngữ Newlife mong muốn mang đến cho học viên môi trường học tập cao cấp và hiệu quả, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và đạt được mục tiêu như mong đợi trong việc học tiếng Anh.

Các khóa học hiện có tại Trung tâm ngoại ngữ Newlife:

Tiếng anh cho bé từ 3 – 6 tuổi

Tiếng anh lớp cấp 1, 2, 3

Tiếng anh cho người đi làm

Ưu điểm của các khóa học tại trung tâm ngoại ngữ Newlife:

Số lượng học viên hạn chế giúp việc học hiệu quả hơn.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, thân thiện, tạo hứng thú học cho học viên.

Chương trình học được soạn kỹ lưỡng, biên soạn theo giáo trình quốc tế, hiện đại và cập nhật, phù hợp với mục tiêu học tập đặt ra.

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết với phương pháp giảng dạy trực quan cuốn hút, dễ hiểu.

Đặc biệt học viên được tiếp xúc với giáo viên giáo viên nước ngoài trong các giờ học tại trung tâm.

Được tham gia câu lạc bộ Tiếng Anh và các hoạt động ngoại khóa bổ ích và lý thú.

Địa chỉ: 28 Lê Lợi, Đông Hà, Quảng Trị

Điện thoại: 0984 699 555 – 02 333 829 829

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế ESI

Trung tâm ngoại ngữ Newlife

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ESI là trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng cao, đạt chuẩn về đội ngũ, chương trình giảng dạy quốc tế theo hệ thống đào tạo Cambridge và cơ sở vật chất hiện đại.

Tự hào là trung tâm Anh ngữ uy tín nhất trên địa bàn Tỉnh Quảng Trị, ESI đã và đang được nhiều học viên và phụ huynh tin tưởng lựa chọn để học tập và rèn luyện tiếng Anh. Đến nay, ESI đã đào tạo tiếng Anh cho hàng chục ngàn lượt học sinh đến học từ các bậc học trên toàn địa bàn tỉnh Quảng Trị.

ESI không chỉ giúp học viên cải thiện tiếng Anh mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa mới lạ, bổ ích.

Cơ sở 1, 26 Hùng Vương (hẻm 64 Nguyễn Trãi) 

Cơ sở 2, 33 Nguyễn Tri Phương, Đông Hà, Quảng Trị

Hotline: 0931.942.924 or 0935.553.246

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Thành lập năm 2007

13 năm hình thành và phát triển 

Hệ thống trung tâm tiếng Anh với hơn 70 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc

Đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo

100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…

Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế

100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…

Discovery 4-6 tuổi

Challenge 6-11 tuổi

Focus 11-16 tuổi

IELTS

TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.

Địa chỉ: Số 53 Hùng Vương, Phường 1, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

Hotline:

023 3379 8666

023 3387 6666

Email: [email protected]

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Đăng bởi: Thừa Nguyễn

Từ khoá: 5 trung tâm Tiếng Anh tốt nhất tại Quảng Trị

5 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tốt Nhất Ở Quận Thủ Đức, Tphcm

Học tiếng anh giao tiếp, toeic tại Thủ Đức ở đâu? Bạn ở Thủ Đức muốn học anh văn nhưng ngại đi xa? Đừng lo lắng, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các trung tâm Anh văn tại quận Thủ Đức chất lượng tốt.

Trung tâm luyện thi Toeic Thầy Giảng – Cô Mai

Với trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và trên 350.000 học viên, Trung tâm Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai được các bạn học viên tin tưởng theo học và đạt hiệu quả. Các khóa học của Trung tâm (Luyện thi IELTS, Luyện thi TOEIC, Luyện thi VNU-EPT, Tiếng Anh Giao tiếp, Phát âm Tiếng Anh, Tiếng Anh cho người mất gốc, Tiếng Anh Thiếu nhi) được thiết kế đặc biệt, tập trung vào hiệu quả học tập cho học viên để chắc chắn khi hoàn thành khóa học tại Trung tâm, học viên sẽ thi đạt chứng chỉ Tiếng Anh mong muốn, cũng như tự tin sử dụng Tiếng Anh trong công việc và học tập.

Trung tâm luyện thi Toeic Thầy Giảng – Cô Mai luôn mong muốn mang đến các khóa học Tiếng Anh chất lượng cao, chi phí hợp lý và quan trọng nhất là hiệu quả đối với nhu cầu của học viên.

Các bạn ở xa, hay ảnh hưởng của dịch nên không thể đến trung tâm học. Thay vì chờ đợi, Trung tâm đã nghiên cứu các phần mềm và công cụ mạnh mẽ nhất cho việc dạy học online. Theo đó, Trung tâm chính thức triển khai việc dạy học online, áp dụng cho tất cả các khóa học tại Trung tâm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM

Trung tâm luyện thi Toeic Thầy Giảng – Cô Mai

Thấm thoát đã hơn 15 năm trôi qua kể từ khi cơ sở Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM đầu tiên được thành lập vào năm 2002 tại địa chỉ 89 Cao Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Trong bối cảnh Việt Nam đang hòa nhập nhanh chóng và mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện kinh tế, văn hóa, xã hội; phong trào dạy và học tiếng Anh cũng vì thế mà trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Rất nhiều trung tâm Anh ngữ được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên, công chức, du học, du lịch, các bằng cấp quốc tế, v.v. Giữa một khu rừng với nhiều loại cây và hoa khoe nhau đua sắc, ISC Leecam nổi bật lên như một loài hoa lạ.

Còn với người học thì, cũng học tiếng Anh, nhưng học viên ISC Leecam được học cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong cùng một bài học. Cũng học tiếng Anh, nhưng học viên ISC Leecam không còn sợ hãi khi phải đối diện với môn nghe, vì phương pháp nghe giao tiếp Leecam đã giúp họ khắc phục nhược điểm nghe ngay từ câu đầu tiên. Thật tuyệt vời khi NGHE đã trở thành tự nhiên, đơn giản, một từ, một câu, rồi cả một bài nghe dài hơn trang giấy nhẹ nhàng đi vào tiềm thức, để rồi lại được sử dụng nhuần nhuyễn khi viết, khi đọc, khi nói trong giao tiếp hàng ngày và trong công việc.

Hơn 15 năm qua, cùng với sự phát triển hệ thống ISC Leecam gồm nhiều cơ sở trong thành phố, hàng chục ngàn học viên đã và đang tín nhiệm ISC Leecam như một địa chỉ đáng tin cậy để học tiếng Anh chuyên về nghe. Không chỉ tự hào là một thiểu số nghe giỏi hơn 99% những người học tiếng Anh khác, học viên ISC Leecam còn là những người nắm giữ những bằng cấp quốc tế có giá trị như TOEFL, IELTS, CPE, v.v., mà trong đó, điểm số phần nghe luôn vượt trội. Đó cũng là nguyên nhân của sự thành công của một phương pháp dạy tiếng Anh rất riêng và khác biệt. ISC Leecam tự hào là trường Anh ngữ chuyên về nghe!

Địa chỉ: 388 Võ Văn Ngân, chúng tôi Q.Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: (028) 3722 – 8711

Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM

Trung tâm Anh ngữ Tôi tự học

Anh Ngữ Giao Tiếp Quốc Tế ISC LEECAM

Được biết đến là một trung tâm khá mới, nhưng chất lượng tốt và mức học phí không quá đắt, trung tâm Anh ngữ Tôi tự học trở thành một nơi đáng tin cậy cho các bạn sinh viên cần tìm một trung tâm luyện thi Toeic hay muốn cải thiện khả năng giao tiếp.

Với đội ngũ giáo viên giỏi được tuyển chọn kỹ, Anh ngữ Tôi Tự Học được học viên đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy và đã từng bước thể hiện tên tuổi trong luyện thi TOEIC tại TP. HCM trong nhiều năm qua. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều khóa học đào tạo cho nhiều đối tượng học viên.

Các chương trình đào tạo:

Chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp

Chương trình luyện thi chứng chỉ TOEIC

Chương trình luyện phát âm

Chương trình đào tạo doanh nghiệp

Tại sao lại chọn Anh ngữ Tôi Tự Học?

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luyện thi TOEIC.

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang.

Có phương pháp giảng dạy và học tập riêng, đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Địa chỉ: 133/1a Chương Dương, Phường Linh Chiểu, Q Thủ Đức (gần Kha Vạn Cân), TP Hồ Chí Minh.

Trung tâm ILA

Jumpstart: 14.300.000đ/ khóa

Super Junior: 19.300.000đ/ khóa

Smart Teen: 15.650.000đ/ khóa.

Những lý do để lựa chọn ILA:

Chất lượng: Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế.

Phương pháp: Các giáo viên của ILA đều áp dụng phương pháp giảng dạy bằng phương thức giao tiếp. Do đó, các lớp học đều sinh động, các học viên được khuyến khích thể hiện mình một cách tự tin, và phát triển các kỹ năng nghe, nói và phát âm của mình.

Đổi mới trong chất lượng giảng dạy: ILA luôn thực hiện những đầu tư quy mô lớn vào các nghiên cứu, phát triển và cải tiến đồng thời cập nhật liên tục mọi thay đổi, phát triển và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực giáo dục.

Cơ sở vật chất: Mọi trung tâm đào tạo của ILA đều được xây dựng với tiêu chuẩn cao. Các lớp học, bàn ghế, trang trí và thiết bị đều được thiết kế riêng và phù hợp với độ tuổi và khóa học của học viên nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái và an toàn nhất.

Chứng nhận của tổ chức NEAS: Những tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu được duy trì nghiêm ngặt trong nội bộ công ty qua các kỳ kiểm tra chất lượng hàng năm được thực hiện bởi NEAS, tổ chức quốc tế độc lập hàng đầu về quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên thế giới.

Đội ngũ quản lý học vụ & hỗ trợ giáo viên: Đội ngũ quản lý học vụ của ILA là những người có bằng cấp cao trong việc giảng dạy Anh ngữ, đào tạo giáo viên và quản lý giáo dục.

Lợi ích, sức khỏe và an toàn cho học viên: ILA thực hiện tất cả các quy trình nhằm đảm bảo sức khỏe và sự an toàn của mọi học viên đang theo học tại các trung tâm.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Tất cả các trung tâm đào tạo của ILA luôn duy trì các tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp trong tác phong giao tiếp với học viên, phụ huynh, khách hàng.

Hotline: 1900 6965

Anh ngữ NewSky

Trung tâm ILA

Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky, tiền thân là ngoại ngữ-tin học Đức Trí, thành lập từ năm 2001, với hơn 19 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ, Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky đã, đang và sẽ quyết tâm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu học ngoại ngữ tiếng Anh – Hàn – Nhật – Hoa – tin học với những khóa học chất lượng, uy tín, hiệu quả cao sau từng khóa học cho học viên và các doanh nghiệp nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai, đáp ứng yêu cầu về hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp và đất nước.

Tầm nhìn của Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky là trở thành nơi đào tạo ngoại ngữ uy tín nhất, chất lượng nhất, mang cơ hội học ngoại ngữ và tiếp cận trí thức nhân loại cho nhiều người nhất không phân biệt địa vị, giới tính, hoàn cảnh gia đình.

Sứ mệnh của Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky: Trong thời đại internet và toàn cầu hóa xóa hết các ranh giới về khoảng cách địa lý, đẳng cấp, cơ hội tiếp cận nâng cao trí thức nhân loại sẽ dành cho tất cả mọi người nếu người đó biết Ngoại Ngữ và sử dụng thành thạo tin học. Luôn xem con người là giá trị cốt lõi nhất, luôn khuyến khích đội ngũ nhân viên, giáo viên tâm huyết với nghề dạy học, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, phấn đấu hết mình vì chất lượng học vì một thế hệ thanh niên thông thạo ngoại ngữ, tiếp cận tri thức nhân loại, không chỉ có con em trong gia đình có điều kiện mà là tất cả mọi người.

Chương Trình Đào Tạo tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky:

Tiếng Anh (Anh Văn trẻ em)

Anh Văn giao tiếp quốc tế

Luyện thi TOEIC, TOEFL iTP, IELTS,…)

Tiếng Hàn (Giao tiếp tiếng Hàn; tiếng Hàn cho trẻ em; Luyện Thi TOPIK)

Tiếng Nhật (Giao tiếp tiếng Nhật; Luyện thi N5, N4, N3; tiếng Nhật dành cho trẻ em)

Tiếng Hoa (đàm thoại giao tiếp tiếng Hoa; tiếng Hoa cho trẻ em, Luyện Thi HSK, TOCFL)

Ngoại ngữ ANH – HÀN – HOA – NHẬT dành cho doanh nghiệp

Dạy tiếng Việt cho người Nước ngoài

Tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao, IC3, MOS.

Địa chỉ: 62 Đường 17, KP. 3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 090 999 0130 & (028) 3601 6727

Email: [email protected]

Anh ngữ NewSky

Đăng bởi: Dũng Lê đình

Từ khoá: 5 trung tâm dạy tiếng anh tốt nhất ở quận Thủ Đức, TPHCM

4 Địa Chỉ Mua Nhẫn Cưới Đẹp Và Uy Tín Nhất Quận Phú Nhuận, Tp. Hcm

Đến với quận Phú Nhuận – TP. HCM để lựa chọn nhẫn cưới các bạn không thể bỏ qua các gợi ý sau đây vì chất lượng cam kết đạt chuẩn, mẫu mã đa dangh, thiết kế tinh xảo, giá cả rất hợp lý… cho các cặp đôi tham khảo và chốt cho mình cặp nhẫn tình yêu mà cả hai yêu thích, mang ý nghĩa giá trị riêng.

Tiệm Vàng Bạc Doji

Các sản phẩm nhẫn cưới của Doji gồm:

Nhẫn cưới kim cương.

Nhẫn cưới vàng trắng.

Nhẫn cưới vàng vàng.

Nhẫn cưới vàng ghép.

Nhẫn cưới platinum.

Các dòng nhẫn cưới như: Eros, Mono, Salsa, Sonata, Luna.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 168A Phan Đăng Lưu, Phường 1, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hotline: 028 3995 6260

Tiệm vàng bạc JEMMIA

Tiệm vàng bạc JEMMIA với đội ngũ kim hoàn hơn 20 năm kinh nghiệm, 100% sản phẩm của Jemmia đều có kiểm định đá quý tự nhiên và đo tuổi vàng, đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo kĩ và chuyên sâu để phục vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất. Ngoài ra, JEMMIA còn trưng bày rất nhiều loại đá quý và nhận thiết kế và gia công theo ý thích khách hàng.

Cửa hàng có chính sách tốt cho khách hàng như:

100% Bảo hành trọn đời sản phẩm để khách hàng được an tâm hơn khi mua sản phẩm của tiệm vàng bạc JEMMIA.

Chính sách thu mua thu đổi của tiệm vàng bạc JEMMIA cũng rất rõ ràng và minh bạch dành cho khách hàng.

Các sản phẩm nhẫn cưới cửa hàng cung cấp gồm:

Nhẫn cưới Crown kiểu trái tim màu vàng trắng.

Nhẫn cưới mảnh ghép tình yêu màu vàng trắng.

Nhẫn cưới vàng 18K, 24K…

Địa chỉ:  268A Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hotline: 0775 110 111

Tiệm vàng bạc JEMMIA

Tiệm vàng Kim Ngọc Thủy

Tiệm vàng bạc JEMMIA

Nhẫn cưới Kim Ngọc Thủy với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn phấn đấu và tạo ra những cam kết và giá trị tốt nhất nhằm phục vụ cho khách hàng mặt hàng nhẫn cưới uy tín nhất tại Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh.

Nhẫn Cưới “Simple Love” mang thiết kế tối giản và cổ điển.

BST Nhẫn Đính Hôn Beloved.

BST Nhẫn Cưới Sweetheart.

BST Nhẫn Cưới Eternity.

BST Nhẫn Cưới Sunshine.

BST Nhẫn Cươi Tenderness.

BST Nhẫn Cưới Romanticism.

BST Nhẫn Cưới Diamond.

Địa chỉ: 86A Hồ Văn Huê, P.9, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hotline: 0852 769 769

Cửa Hàng Vàng Bạc PNJ

Tiệm vàng Kim Ngọc Thủy

Cửa Hàng Vàng Bạc PNJ là một trong những địa điểm cung cấp mặt hàng trang sức nhẫn cưới đẹp và uy tín tại quận Phú Nhuận – TP. HCM với nét trang trọng, lịch sự, trẻ trung phù hợp những đôi bạn trẻ thời hiện đại qua những mẫu mã đa dạng, kiểu dáng, hoa văn tinh xảo với mức giá phù hợp với chất lượng sản phẩm cung cấp tại cửa hàng, cam kết khách hàng sẽ hài lòng khi sở hữu cặp nhẫn cưới với sự tư vấn và trao đổi đầy đủ thông tin về sản phẩm cho mỗi cặp đôi.

Nhẫn cưới của PNJ không chỉ được chế tác từ chất liệu vàng mà còn đính thêm nhiều chất lượng khác như kim cương, bạch kim đưa đến cho khách hàng sự lựa chọn linh hoạt và hợp lý nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo trì sản phẩm của PNJ cũng rất tốt nên được khách hàng tin tưởng.

Các mẫu nhẫn cưới cửa hàng cung cấp gồm:

Nhẫn cưới Kim cương Vàng 18K PNJ Vàng Son.

Dây cổ cưới Vàng 24K PNJ.

Nhẫn cưới Kim cương Vàng 18K PNJ Chung Đôi.

Nhẫn cưới Kim cương Vàng trắng 14K PNJ Chung Đôi.

Nhẫn cưới Vàng trắng 10K PNJ Sánh Duyên…

Địa chỉ: 338 Phan Đình Phùng, Phường 1, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Hotline: 028 3844 0117

Cửa Hàng Vàng Bạc PNJ

Những địa chỉ mua nhẫn cưới đẹp và uy tín nhất quận Phú Nhuận – TP. HCM sẽ là sự gợi ý lý tưởng cho những cặp nhẫn yêu thương, thiết kế tinh tế… cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, tư vấn chi tiết góp phần hỗ trợ quá trình lựa chọn nhẫn cưới đặc biệt cho từng cặp đôi.

Đăng bởi: Hương Sầu Riêng

Từ khoá: 4 Địa chỉ mua nhẫn cưới đẹp và uy tín nhất quận Phú Nhuận, TP. HCM

Cập nhật thông tin chi tiết về 6 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tốt Nhất Tại Quận Phú Nhuận, Tp. Hcm trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!