Xu Hướng 2/2024 # Cà Phê Trứng Arabica Nguyên Chất Có Hương Vị Khó Cưỡng # Top 7 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cà Phê Trứng Arabica Nguyên Chất Có Hương Vị Khó Cưỡng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Món cà phê trứng không hiếm nhưng cà phê trứng được pha từ cafe Arabica nguyên hạt rang xay tại quán thì lần đầu tiên mình được trải nghiệm.

Cà phê trứng Arabica 45kCà Phê Trứng Trâm Anh – Mở đầu bằng lớp kem trứng thơm béo mịn màng, tiếp nối là tầng cà phê đắng nhẹ nhàng nồng nàng khoang miệng, và kết vị bằng nốt hương cân bằng hòa quyện khó quên. Với lời giải thích rất tỉ mỉ từ chủ quán rằng, bí quyết nằm ở chỗ, cà  phê dùng làm cà phê trứng là cà phê Arabica được rang xay theo 1 công thức gia truyền riêng, ở đó, có 1 chút vị bơ Pháp, 1 chút hương rượu mạnh, tạo nên hương vị rất riêng cho cốc cà phê trứng này.Việc sử dụng hạt cà phê Arabica cao cấp chiết xuất bằng phin cà phê theo cách thủ công giúp tách cà phê trứng luôn đậm đà thơm ngon hơn giữ lại được hương vị đắng nhẹ mà không bị vị ngọt của kem trứng át đi khi hòa quyện vào nhau. 

Hạt cafe Arabica cao cấp hơn nhiều so với loại Robusta mà người Việt mình hay dùng. Dù có hàm lượng caffeine thấp hơn Robusta nhưng lại có hương thơm thuần khiết hơn rất nhiều.Quán cafe Trâm Anh tại Quận 7 là quán mình thường xuyên đến vì ở đây mình có thể tận mắt nhìn quá trình rang xay hạt cafe Arabica nguyên chất. Và món cafe trứng được pha chế từ loại hạt cafe này mình đảm bảo là có hương vị không ở đâu sánh bằng.Cà phê trứng Arabica 45kCà Phê Trứng Trâm Anh – Mở đầu bằng lớp kem trứng thơm béo mịn màng, tiếp nối là tầng cà phê đắng nhẹ nhàng nồng nàng khoang miệng, và kết vị bằng nốt hương cân bằng hòa quyện khó quên. Với lời giải thích rất tỉ mỉ từ chủ quán rằng, bí quyết nằm ở chỗ, cà phê dùng làm cà phê trứng là cà phê Arabica được rang xay theo 1 công thức gia truyền riêng, ở đó, có 1 chút vị bơ Pháp, 1 chút hương rượu mạnh, tạo nên hương vị rất riêng cho cốc cà phê trứng này.Việc sử dụng hạt cà phê Arabica cao cấp chiết xuất bằng phin cà phê theo cách thủ công giúp tách cà phê trứng luôn đậm đà thơm ngon hơn giữ lại được hương vị đắng nhẹ mà không bị vị ngọt của kem trứng át đi khi hòa quyện vào nhau.

Lấy 1 miếng bánh xốp mè của Trâm Anh sản xuất, dùng kem với kem trứng cà phê, chắc chắn bạn sẽ phải ăn thêm nhiều miếng nữa.

Cà phê muối 40k

Ngoài cà phê trứng thì cà phê muối cũng là món đặc sản của quán. Độ mặn của muối tưởng chừng “không ăn nhập” gì trong ly cà phê nhưng thực chất lại càng làm nổi bật hương vị nồng nàn, tiết chế vị đắng gắt của cà phê và tôn lên vị ngọt thơm của sữa.

Trà ổi hạt chia nha đam 45k

Trà ổi có hương vị ngọt thanh nhẹ nhàng của ổi hồng pha chút vị chát của hồng trà dễ uống. Sự kết hợp của nha đam và hạt chia không những giúp thải độc cơ thể, tăng cường sức khỏe, đẹp da mà còn giúp kéo dài tuổi thanh xuân.

Bên cạnh những món nước đặc biệt thì ở đây cũng có rất nhiều loại bánh dùng kèm cafe cho mọi người có thể lựa chọn.Quán có không gian đơn giản hiện đại và đặc biệt là luôn có hương thơm của cafe khắp quán nên ai là tín đồ cafe thì không thể bỏ qua quán này.

𝐓𝐫𝐚̀ – 𝐂𝐚̀ 𝐏𝐡𝐞̂ 𝐓𝐫𝐚̂𝐦 𝐀𝐧𝐡 𝐐𝐮𝐚̣̂𝐧 𝟕

🗓 Monday – Sunday

⏰ 6:00 AM – 6:00 PM

☎️ Hotline: 0973545757

Đăng bởi: Vượng Phùng Xuân

Từ khoá: Cà phê trứng Arabica nguyên chất có hương vị khó cưỡng

Saigon Brown Coffee – Thưởng Thức Hương Vị Cà Phê Sài Gòn Giữa Lòng Đà Nẵng

Cà phê Sài Gòn là một trong những hương vị cà phê gây thương nhớ với bất kỳ ai đã từng nếm thử. Không chỉ bởi hương vị hay công thức pha chế, mà là nét văn hóa mà người Sài Gòn đã gửi vào mỗi cốc cà phê. Bạn đã sẵn sàng cùng

chúng mình

khám phá Saigon Brown Coffee – Cà phê Sài Gòn giữa lòng Đà Nẵng chưa?

Không gian rộng, thoáng và tận dụng ánh sáng tự nhiên tốt.

Địa chỉ: 01 Tân Trào, quận Liên Chiểu.

Điện thoại: 1900 232747.

Thời gian mở cửa: 06:30 – 22:30.

Không gian hiện đại, năng động và trẻ trung tại Saigon Brown Coffee

Saigon Brown Coffee là không gian được thiết kế vô cùng độc đáo giữa lòng Đà Nẵng. Quán cà phê mang phong cách trẻ trung, năng động. Không gian hiện đại được trang trí và sắp xếp hợp lý, tạo nên địa điểm lý tưởng cho giới trẻ Đà thành.

Không gian nơi đây rất rộng và thoáng với ba tầng. Mang đến nhiều không gian thoải mái và thoáng đãng. Có khu trong nhà với máy lạnh là nơi lý tưởng để trốn cái nắng nóng mùa hè. Và có cả khu ngoài trời, thoáng đãng, lộng gió. Giúp bạn tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái, nhẹ nhàng.

Không gian ngoài trời rộng rãi, thoáng đãng.Quán có nhiều khu vực chụp hình check-in siêu ảo diệu. Đảm bảo mang đến cho bạn 1001 tấm ảnh xinh lung linh. Hơn nữa, mỗi một góc tại Saigon Brown Coffee đều là phông nền lý tưởng để cho ra đời những tấm hình siêu xinh.

Saigon Brown Coffee có không gian dành riêng cho trẻ em. Với những trò chơi an toàn, sôi động, nơi đây là địa điểm lý tưởng để bạn cùng bé nhà mình tận hưởng những ngày cuối tuần nhiều tiếng cười.

Thưởng thức hương vị cà phê Sài Gòn

Saigon Brown Coffee phục vụ đa dạng các thức uống ngoài cà phê. Nhưng hơn hết, hương vị cà phê ở đây vẫn là thức uống hấp dẫn khách hàng dừng chân.

Quán cung cấp các hương vị cà phê truyền thống, gắn liền với hình ảnh cà phê Sài Gòn. Bạn có thể lựa chọn cà phê đen, sữa, cà phê trứng hoặc cà phê dừa. Ngoài ra, quán cũng phục vụ các hương vị cà phê pha máy hiện đại. Như Americano, Campuchino, Latte hay Mocha.

Thức uống tươi ngon, đẹp mắt.Saigon Brown Coffee còn phục vụ các món trà truyền thống làm từ hoa thuần Việt. Như trà hoa lài, trà hoa cúc, hoa bụt giấm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thưởng thức trà gừng, trà hoa lavender hay các loại trà trái cây khác.

Saigon Brown Coffee còn có các thức uống sáng tạo được chế biến riêng tại quán. Chủ yếu là các loại thức uống làm từ trái cây kết hợp với soda và các nguyên liệu tươi ngon khác.

Mức giá đồ uống tại quán giao động trong khoảng từ 25.000 VND đến 45.000 VND.

Đăng bởi: Nguyễn Hoài Nam

Từ khoá: Saigon Brown Coffee – Thưởng thức hương vị cà phê Sài Gòn giữa lòng Đà Nẵng

Nhớ Hương Vị Mắm Ruốc Chưng Trứng Kiểu Huế

Ngày se lạnh mà chạm trán phải món này chắc hẳn ai ai có muốn “chén” vài bát, tín đồ sẽ tỉnh táo, ngập cả kỹ năng. Thế mới biết, chẳng cần sơn hào hải vị, chỉ một món ăn bình thường đúng thời giờ cũng biến thành tạo cho bữa ăn mái ấm niềm hạnh phúc mái ấm gia đình dễ chịu và thoải mái và thỏa thích biết bao.

Có những lúc chứng lười ăn, nhìn thấy thịt cá tôm mà vẫn không biết nấu món gì trong đợt nóng thì tín đồ Huế hẳn sẽ nhớ đến một món ăn bình thường, dễ chơi và giản dị mà rất bắt cơm trong đợt hè, đấy là mắm ruốc chưng trứng. Đây chính là món ai được ăn một lần cũng biến thành nhớ mãi và rất dễ làm.

Nhà tín đồ Huế nào cũng dự phòng sẵn một thẩu mắm ruốc, tín đồ Huế được gọi là “dân mắm ruốc”, vì phần nhiều những món ăn đều dùng hương liệu gia vị bí truyền này làm tăng độ ngọt, vị đậm đà. Mắm ruốc nấu bún bò, nấu canh hàng ngày, kho thịt… hương vị thơm ngon khó tả.

Cbọn họn loại mắm ruốc chà, sẽ mịn hơn mắm ruốc thô, lấy chừng một muỗng cafe rồi hòa tan với chút nước, kế nhiệm đó đập vào một hột trứng gà hoặc vịt, nếu dùng 2 hột trứng thì lấy 2 muỗng cafe mắm ruốc, thêm chút hạt tiêu, nhánh củ tỏi lấy dao đập dập, một xíu ớt bỏ hạt bằm tí hon tí hon dại, xíu đường, rồi cho trứng vào hấp cơm hoặc hấp trên xửng.

Hấp chừng 10 – 15 phút, khi trứng nở phồng lên là trứng chín, lúc bấy giờ hương thơm nức thật lôi kéo và mềm mại và lôi kéo và mềm mại. Mang trứng ra để nguội rồi dọn lên cùng dưa leo thái mỏng manh tanh, rau xanh thơm phụ thuộc vào hương vị, hợp quan trọng khác biệt nhất quan trọng khác biệt nhất là đa dạng và phú quý rau xanh húng đã để tủ lạnh cho xanh mát.

Xắt mắm trứng thành miếng vừa vị rồi kẹp cùng dưa leo, rau xanh thơm. Phải nói rằng cứ kẹp hết miếng này đến miếng khác mà hoàn toàn không biết chán. Dưa leo giòn tan oi bức, rau xanh thơm đưa đẩy với trứng mắm ruốc sao mà hợp vị.

Ngày nóng nhìn cơm chẳng còn ước muốn ăn mà chạm chán phải món này chắc hẳn ai ai có muốn “chén” vài bát, tín đồ sẽ tỉnh táo, ngập cả kỹ năng. Thế mới biết, chẳng cần sơn hào hải vị, chỉ một món ăn bình thường đúng thời giờ cũng biến thành tạo cho bữa ăn mái ấm niềm hạnh phúc mái ấm gia đình dễ chịu và thoải mái và thỏa thích biết bao.

Có những ck ra phía đi ngoài đường ăn chán chê món lạ, trở về nhà nhìn thấy món bình thường vẫn chấm điểm cao bất tỉnh nhân sự cho vk. Thì ra, những món ăn từ những nguyên vật tư rẻ tiền nhưng đậm đà truyền thống cuội nguồn, không ở chỗ nào có ngoài mâm cơm nhà vẫn đấy là những những món ngón hảo hạng.

Thời buổi cơ chế thưởng thức nhiễu loạn lên ngôi, đủ món Tây, Tàu, Nhật, Thái, món Việt bình thường vẫn có sức sống mãnh liệt nhờ những bà chuyên lo việc bếp núc vẫn bảo thủ theo một nhữngh riêng của tôi mình. Mâm cơm sang lúc bấy giờ lại là những món bình thường, nguyên vật tư thỏa thích và thoải mái và tự nhiên đúng chất truyền thống cuội nguồn và được nấu… trong nhà!

Đăng bởi: Đoàn Thị Ngọc Thảo

Từ khoá: Nhớ hương vị mắm ruốc chưng trứng kiểu Huế

Cà Phê Trứng Việt Nam Khiến Khách Nước Ngoài Mê Mẩn

Thức uống độc đáo của Việt Nam đứng đầu danh sách bình chọn những loại đồ uống được pha chế từ cà phê bạn nên thử khi đi du lịch.

1. Cà phê trứng, Việt Nam

Món cà phê trứng ở Hà Nội ban đầu khiến nhiều du khách cảm thấy lạ lùng, nhưng khi đã dùng thử đều bị “nghiện”. Thức uống này là sự kết hợp giữa lòng đỏ trứng gà, sữa, đường, bơ… Tất cả được đánh mịn và sánh lên rồi thưởng thức cùng cà phê nóng. Cà phê đá cũng là loại đồ uống được nhiều du khách nước ngoài đánh giá cao.

2. Cà phê Kaffeost, Phần Lan

Theo truyền thống ở vùng Kainuum, Phần Lan, người ta thường uống cafe với một loại pho-mát cắt nhỏ có tên gọi là Juustoleipä. Sau khi uống hết cà phê, bạn sẽ nhâm nhi những miếng pho-mát thơm ngon này.

3. Cà phê Kan Kohi, Nhật Bản

Đến Nhật, du khách có thể dễ dàng mua loại cà phê lon này vì nó được bán hầu hết trong các cửa hàng bách hóa, máy bán tự động. Bạn sẽ được phục vụ những lon cà phê nóng hổi, tiện dụng này vào mùa đông và mát lạnh vào mùa hè.

4. Cà phê Morocco

Đến Morocco, bạn hãy nhớ ghé vào quán Café des épices ở Marrakech để thưởng thức một cốc cà phê gồm các loại hạt như hạt vừng, hạt tiêu đen, hạt nhục đậu khấu… xay nhuyễn, tạo nên một hương vị độc đáo.

5. Cà phê Lagrima, Argentina

Đến Argentina, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức bữa sáng cùng một loại thức uống có tên gọi “giọt nước mắt của cà phê”, bao gồm sữa nắng nhiều bọt hòa cùng cà phê.

6. Cà phê Thổ Nhĩ Kỳ

Năm 2013, cà phê Thổ Nhĩ Kỳ được UNESCO vinh danh là di sản văn hoá phi vật thể, được biết chúng rất đậm và mạnh, dễ khiến người thưởng thức bị choáng váng, thậm chí “say” dù chỉ với một tách nhỏ.

7. Cà phê truyền thống Mexico

Đây cũng là một loại đồ uống được nhiều khách du lịch ưa thích, thường được đựng trong một chiếc cốc đất sét, có vị quế và dùng kèm đường nâu.

8. Cà phê sữa Pháp

Cà phê sữa nóng ở Pháp là một trong những thức uống phổ biến và được nhiều du khách ưa chuộng.

9. Cà phê Bombon, Tây Ban Nha

Xứ sở của những chú bò tót khá hút khách du lịch với thức uống espresso pha ngọt, với tỷ lệ sữa và cà phê như nhau.

10. Cà phê Italy

Italy là một trong những quốc gia sở hữu những cốc cà phê ngon bậc nhất thế giới. Một ly espresso thường được thêm vào 1 lát chanh và người pha chế sẽ chà xát lát chanh đó trên miệng ly để chút chua chua để làm tăng thêm hương vị cho cà phê.

Theo Nguyễn Bình (Wiki Travel)

Đăng bởi: Trần Việt

Từ khoá: Cà phê trứng Việt Nam khiến khách nước ngoài mê mẩn

Ếch Xào Sả Ớt Thơm Cay, Đậm Vị, Ngon Khó Cưỡng

Cùng với thịt heo, thịt bò, thịt gà… thịt ếch là một trong những thực phẩm dinh dưỡng được sử dụng phổ biến trong bữa ăn hằng ngày. Thịt ếch có chứa rất nhiều protein, canxi, photpho, kẽm… có lợi cho sức khỏe của nhiều đối tượng, từ người lớn cho đến trẻ em.

Thịt ếch có thể chế biến thành vô số món ăn ngon: ếch chiên bơ, ếch rang nước mắm, ếch nấu đậu, cháo ếch, ếch nướng… nhưng ngon nhất phải kể đến ếch xào sả ớt. So với các món ăn khác, ếch xào sả ớt đơn giản về cả nguyên liệu và cách làm, thế nhưng hương vị vô cùng hấp dẫn, ăn với cơm hoặc làm món nhậu đều được. Thịt ếch dai dai, đậm đà hòa cùng vị cay cay của ớt, vị thơm lừng của sả, cuốn hút vô cùng.

Nguyên liệu

Ếch làm sạch: 500g

Ớt chuông đỏ: ½ trái

Hành khô: 1 củ

Tỏi khô: 1 củ

Sả: 3 cây

Ớt cay: 1 trái

Gừng tươi: 1 nhánh nhỏ

Hành lá: 5 cây

Nước hàng tạo màu

Các gia vị thường dùng: muối, hạt tiêu, đường, hạt nêm, nước mắm…

Cách làm

Bước 1: Sơ chế ếch

Nếu nhờ người bán làm hộ, khi mua về bạn chỉ cần lột da ếch, tách đường gân chỉ trên đùi ếch rồi rửa lại với nước muối pha loãng cho sạch.

Dùng dao chặt ếch thành những miếng vừa ăn, cho vào tô.

Bước 2: Sơ chế các nguyên liệu khác

Sả bóc lớp vỏ ngoài, chặt bỏ gốc, cắt bỏ phần lá già bên trên, đem rửa sạch, đập dập rồi thái nhỏ.

Ớt chuông rửa sạch, thái miếng nhỏ vừa ăn.

Hành khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

Tỏi khô bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.

Gừng tươi cạo vỏ, rửa sạch, đập dập, băm nhỏ.

Ớt tươi rửa sạch, cắt đầu, bỏ hạt, băm nhỏ.

Hành lá nhặt gốc, rửa sạch, thái khúc dài khoảng 2 – 3cm.

Bước 3: Ướp thịt ếch với gia vị

Bạn cho vào tô ếch ½ muỗng cà phê nước mắm ngon, ½ muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê nước hàng để tạo màu, ½ muỗng cà phê hạt tiêu xay, gừng băm nhỏ và một ít ớt băm, hành băm, tỏi băm. Trộn đều rồi ướp trong khoảng 30 phút cho ếch thấm gia vị.

Bước 4: Xào ếch

Bắc chảo lên bếp cho khô, đổ chút dầu ăn vào, đợi dầu nóng già thì cho tỏi băm, hành băm, sả băm vào phi thơm. Khi hành tỏi dậy mùi thơm và xém vàng thì bạn cho thịt ếch vào xào, đảo đều cho thịt ếch săn và thấm gia vị. Thời gian xào khoảng 4 – 5 phút là chín.

Tiếp theo, bạn cho ớt chuông vào đảo cùng, nêm nếm gia vị vừa ăn, xào tới khi ớt chuông chín tới thì thêm hành lá cắt khúc vào đảo đều, trút ra đĩa rồi ăn nóng.

Cuối cùng bạn múc thịt ếch ra đĩa rồi trang trí cho đẹp mắt. Món ăn có mùi hương thơm phức của sả, màu sắc bắt mắt. Thịt ếch dai ngon, thấm gia vị đậm đà. Ớt chuông chín tới, giòn ngon. Sả hơi khô, ăn dai dai hấp dẫn.

Ếch xào sả ớt có thể ăn với cơm trắng hoặc làm món nhậu đều rất ngon. Vị cay cay, thơm thơm, đậm đà của món ăn sẽ rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày trời mưa hoặc thời tiết se lạnh.

Đăng bởi: Mỹ Diệu

Từ khoá: Ếch xào sả ớt thơm cay, đậm vị, ngon khó cưỡng

Cách Làm Xíu Mại Trứng Muối Sốt Cà Cực Bắt Cơm, Ngậy Thơm Vị Trứng Muối

Xíu mại sốt cà từ lâu đã trở thành một món ăn ngon được nhiều người yêu thích bởi vị ngọt mềm quyện cùng phần nước sốt đậm đà rất hấp dẫn. Do đó, hôm nay hãy vào bếp cùng chúng tôi để làm ngay món xíu mại trứng muối sốt cà cực bắt cơm, ngậy thơm vị trứng muối.

200gr thịt heo xay

50gr giò sống

4 lòng đỏ của trứng vịt muối

Bún tàu, cà chua, nấm mèo

Hành lá, ớt, hành phi, tỏi băm, hành tím băm

Gia vị: Dầu ăn, hạt nêm, đường, nước mắm, tương ớt, tiêu, muối, tương cà

Bước 1 Sơ chế nguyên liệu

Bún tàu mua về thì bạn ngâm nở với nước ấm rồi sau đó vớt ra và băm nhỏ. Còn nấm mèo thì bạn ngâm nở rồi cũng băm nhỏ.

Với cà chua nên bổ đôi rồi cắt hạt lựu. Hành lá, ớt bạn nên rửa sạch và cắt nhỏ vừa ăn

Mẹo sơ chế: Để khử được mùi hôi của nấm mèo bạn nên ngâm nấm với nước có pha 1 muỗng muối rồi rửa sạch lại với nước.

Bước 2 Ướp thịt

Cho lần lượt vào tô 200gr thịt xay, 50gr giò sống và cho hết phần nấm mèo, bún tàu đã cắt vào.

Tiếp đến để phần thịt thêm phần đậm đà thì bạn nêm thêm 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê hạt tiêu và 1 muỗng canh hành phi rồi tiến hành trộn đều hỗn hợp.

Bước 3 Tạo hình và hấp xíu mại

Bạn tiến hành chia thịt thành 4 phần bằng nhau rồi dùng tay tạo một lõm tròn ở giữa. Tiếp đến bạn cho lòng đỏ trứng muối vào lõm tròn và tiến hành hấp nguyên liệu khoảng 15 phút.

Bước 4 Làm sốt và hoàn thành món ăn

Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng thì cho tỏi, hành băm vào phi thơ. Tiếp đến cho hết phần cà chua đã cắt vào xào với lửa nhỏ khoảng 5 phút thì tiến hành nêm thêm 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh tương ớt, 1 muỗng canh tương cà.

Sau đó, bạn nấu hỗn hợp sốt thêm 5 phút đến khi hơi sánh lại thì cho lần lượt xíu mại đã hấp vào. Cuối cùng, cho thêm hành và ớt đã cắt vào là có thể tắt bếp và thưởng thức rồi đấy!

Advertisement

Tham khảo: 3 cách làm thịt viên sốt cà chua ngon, bổ dưỡng, dễ làm tại nhà

Món xíu mại trứng muối sốt cà được nhiều người yêu thích bởi phần thịt ngọt mềm thấm vị quyện cùng vị mặn mặn, béo béo của trứng muối pha lẫn vị chua chua của sốt cà đã làm nên một hương vị rất đặc trưng và rất ngon miệng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cà Phê Trứng Arabica Nguyên Chất Có Hương Vị Khó Cưỡng trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!