Xu Hướng 12/2023 # Các Mẫu Cước Cầu Lông Nổ To Thương Hiệu Kizuna # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Các Mẫu Cước Cầu Lông Nổ To Thương Hiệu Kizuna được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Cước cầu lông nổ to Kizuna Z58

Cước Căng Vợt Kizuna Z58 gây tiếng vang trên thị trường với đường kính sợi siêu mỏng, chỉ 0.58mm. Dây cung cấp độ trợ lực siêu tốt 10/10, cho tiếng nổ to 10/10 cùng độ bền lên đến 7/10. Khuyến khích cho người chơi thích đánh dây trợ lực như những bạn nữ mới bắt đầu tập chơi cầu lông đang làm quen dần với các kĩ thuật cơ bản. Ngoài ra, các vận động viên chuyên nghiệp cũng có thể sử dụng mẫu dây này nhưng rất dễ đứt vì đường kính của dây siêu nhỏ.

– Mã SP: Z58

– Màu sắc: Trắng/ Đen/ Vàng/ Đỏ/ Cam/ Xanh chuối/ Đen

– Chiều dài: 10m

– Đường kính: 0.58 mm

– Lõi: Lõi đa sợi tơ Polymer Nylon độ bền cao

– Vỏ: Sợi bện đặc biệt Polymer Nylon thô độ bền cao

Thông số cước:

– Lực đánh cầu: 10/10

– Độ Bền: 7/10

– Âm thanh cao: 10/10

– Hấp thụ shock: 9/10

– Kiểm Soát: 9/10

2. Dây Cước Căng Vợt Kizuna D61

Dây cước căng vợt Kizuna D61 cho bề mặt cứng, trợ lưc tốt, hoàn hảo trong từng pha cầu để cạnh tranh cả với những sợi dây cao cấp hàng đầu trên thị trường hiện nay cho cảm giác cứng như Yonex 80P, 80, Lining No.1. Kizuna D61 thuộc loại dây đan vợt cầu lông cứng, ít chạy dây với đường kính chỉ 0.61mm siêu mỏng dành cho những lông thủ vừa yêu cầu độ cứng cao trên bề mặt vợt khi tiếp xúc cầu, vừa tăng cường khả năng trợ lực tốt. Kizuna D61 sẽ phù hợp hơn khi dùng trong đánh đơn vì thường các vận động viên thi đấu đơn top đầu Thế Giới họ đa số lựa chọn dây cứng cùng số LBS căng cao để khi đánh các đường cầu dài sẽ không bị chạy dây dẫn đến đứt dây và khó xử lí các pha cầu tiếp theo.

– Mã SP: D61

– Màu sắc: Trắng/ Đỏ/ Vàng

– Chiều dài: 10m

– Đường kính: 0.61 mm

– Lõi: Lõi đa sợi tơ Polymer Nylon độ bền cao pha sợi Vectran

– Vỏ: Sợi bẹn Polymer Nylon độ bền cao

Thông số cước:

– Lực đánh cầu: 10/10

– Độ Bền: 10/10

– Âm thanh cao: 10/10

– Hấp thụ shock: 9/10

– Kiểm Soát:8/10

3. Cước cầu lông nổ to Kizuna Z63

Mẫu dây cước căng vợt cầu lông Kizuna Z63 thuộc loại dây có đường kính chỉ 0.63mm cho khả năng trợ lực 10/10 cùng khả năng kiểm soát và âm thanh 9/10 có thể sánh ngang với các dòng dây Nanogy của Yonex. So sánh với mẫu dây Yonex Nanogy 98, Kizuno Z63 cho người chơi cảm giác tốt hơn về lực đẩy. Bởi Yonex Nanogy 98 chỉ ngon trong những ngày đàu sử dụng vì dây thuộc loại dây mềm tạo khả năng xô dây rất cao dẫn đến việc giảm kí trên bề mặt vợt, âm thanh không còn được vang. Kizuna Z63 cho độ chạy dây ít hơn, cảm giác mặt lưới cứng hơn, giảm độ tụt ký và độ bền cao hơn.

– Mã SP: Z63

– Màu sắc: Trắng/ Vàng/ Đỏ/ Cam

– Chiều dài: 10m

– Đường kính: 0.63 mm

– Lõi: Lõi đa sợi tơ Polymer Nylon độ bền cao

– Vỏ: Sợi bện đặc biệt Polymer Nylon thô độ bền cao

Thông số cước:

– Lực đánh cầu: 10/10

– Độ Bền: 8/10

– Âm thanh cao: 9/10

– Hấp thụ shock: 8/10

– Kiểm Soát: 9/10

4. Dây Cước Căng Vợt Kizuna D66

Dây cước căng vợt Kizuna D66 là loại dây căng vợt mới vừa được nhà Kizuno cho ra mắt trong năm 2023 với đường kính 0,66mm cho cảm giác đánh Cứng Trung Bình cùng trợ lực Khá Tốt, tiếng nổ To, độ bền bỉ 8/10 hoàn hảo dành cho các lông thủ đặc biệt là những bạn yêu thích lối chơi Tấn Công. Kizuna D66 Lusty là mẫu dây cầu lông đầu tiên sử dụng sợi PPS không những cho khả năng đàn hồi cao mà sự phục hồi sau mỗi cú đánh cũng cực kì tốt.

– Mã SP: D66L.

– Màu sắc: Trắng/ Vàng.

– Chiều dài: 10m.

– Đường kính: 0.66 mm.

– Lõi: Nylon mật độ cao + Sợi PPS.

– Vỏ: Sợi bện Polymer Nylon độ bền cao

Thông số cước:

– Lực đánh cầu: 10/10

– Độ Bền: 8/10

– Âm thanh cao: 8/10

– Hấp thụ shock: 9/10

– Kiểm Soát:9/10

Đăng bởi: Phương Hà

Từ khoá: Các mẫu cước cầu lông nổ to thương hiệu Kizuna

Cách Chọn Cước Cầu Lông Phù Hợp

1. Vì sao phải chọn cước cầu lông phù hợp

Cước cầu lông là phụ kiện rất quan trọng, việc chọn cước cầu lông phù hợp có ảnh hưởng trực tiếp đến việc tập luyện và thi đấu của người chơi. Mỗi một loại cước cầu lông đều có một thế mạnh khác nhau như có cước thiên về độ bền, sợi cước to thời gian sử dụng lâu; có loại cước thiên về khả năng trợ lực, độ nẩy cầu giúp cho cú đánh mạnh hơn và cầu đi nhanh hơn; có loại cước lại thiên về khả năng kiểm soát cầu, cho phép người chơi có khả năng điều cầu chính xác đến điểm mong muốn. Sức căng mặt lưới cũng quyết định ít nhiều đến cảm giác đánh của người chơi. Người chơi cần trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về các loại cước cầu lông cũng như trải nghiệm nhiều loại cước để chọn cho mình loại cước phù hợp nhất.

2. Cách chọn cước cầu lông phù hợp

Tùy thuộc vào lực tay mạnh hay yếu, trình độ chơi lâu năm hay vừa bắt đầu, lối đánh chuyên công hay chuyên điều cầu, mà mỗi người sẽ chọn cho mình một loại cước phù hợp.

Điểm khác biệt giữa lưới căng và lưới chùng là khả năng trợ lực cho người chơi. Lưới đan chùng sẽ giãn nhiều hơn khi tiếp xúc với cầu, sau đó lưới sẽ co lại trạng thái ban đầu, sự dãn ra và co lại này sẽ tạo ra độ đàn hồi giúp tiếp thêm sức mạnh đẩy cầu đi mạnh hơn. Ngược lại lưới đan căng sẽ ít co dãn hơn, lực đẩy cầu phụ thuộc chủ yếu vào lực tay người chơi và ít được trợ lực bởi lưới. Việc đan lưới chùng sẽ giúp cú đánh được trợ lực nhiều hơn, người chơi sẽ đỡ mất sức hơn. Ngược lại đan lưới căng người chơi sẽ ít được tiếp sức từ sự đàn hồi của lưới, nhưng bù lại do lực đánh phụ thuộc chủ yếu vào lực tay của người chơi nên người chơi có thể kiểm soát lực một cách chính xác, kiểm soát được đường cầu và hướng cầu tốt hơn.

Thông thường đối với nam mới bắt đầu chơi có thể đan cước với mức căng 9.5kg – 10.5kg; đối với nam đã chơi một thời gian có thể đan mức căng lên đến 11kg – 12kg. Đối với nữ mới bắt đầu chơi hoặc có cổ tay yếu có thể đan mức căng 9kg – 10kg; đối với nữ đã chơi một thời gian, có trình độ tốt có thể đan mức căng 10.5kg – 11.5kg.

– Hard Feel: Cảm giác cứng, dây có tính chất cứng.

– Soft Feel: Cảm giác mềm, dây có tính chất mềm.

– Quick Repulsion: Lực đẩy cao.

– Maximum Hold: Kiểm soát cầu, giữ cầu được tối đa.

Màu sắc các loại dây trên biểu đồ:

– Xanh lá: Kiểm soát cầu, dây cứng:  Aerobite Boost, AeroBite. Nanogy 99.

– Xanh dương: Lực đẩy cao, tiếng nổ lớn: BG66 Ultimax, BG66, BG66 Force, BG80, BG80 Power, AeroSonic, Nanogy98

– Vàng: Độ bền cao, giá rẻ nhưng cảm giác đánh rất lì, tức tay, âm thanh không lớn: BG65, BG65 Titanium, Nanogy 95

Dây cước Hard Feel cho cảm giác mặt lưới cứng, giúp người chơi cảm nhận tốt lực tiếp xúc giữa cầu và mặt lưới, từ đó kiểm soát lực cầu tốt hơn. Dây Hard Feel cũng có độ dãn dây ít hơn, hạn chế giảm ký trong quá trình đánh, một số Hard Feel thông dụng như BG80, BG80P,… Ngược lại dây cước Soft Feel cho cảm giác mặt lưới mềm, người đánh ít bị cảm giác cầu dội vào tay, phù hợp cho người chơi có lối đánh chú trọng lực đánh mạnh. Một số dây Soft Feel thường dùng như BG66U, BG98, BG65,…

Nếu người chơi thích dùng cước có độ trợ lực cao, sợi mỏng, tiếng nổ to có thể chọn cước cầu lông Quick Repulsion. Ngược lại cước Maximun Hold sẽ có độ bền cao hơn và giá thành thấp hơn, tuy nhiên cảm đánh khá lì, không thoát cầu.

3. Một số loại cước cầu lông thông dụng trên thị trường

Như vậy bài viết vừa rồi đã giới thiệu cho các bạn chi tiết về cách chọn cước cầu lông theo tính năng cũng như công dụng, hy vọng các bạn có thể chọn được một loại cước phù hớp cho bản thân mình.

Đăng bởi: Ngô Thị Bích Ngân

Từ khoá: Cách chọn cước cầu lông phù hợp

Những Kỹ Thuật Sử Dụng Cổ Tay Trong Cầu Lông Cực Kỳ Hiệu Quả

1. Cấu Tạo Cổ Tay

Đầu tiên, ta cùng đi vào tìm hiểu đặc điểm cấu tạo của cổ tay. có thể nói khớp cổ tay là một trong những khớp phức tạp nhất cơ thể, tại khớp cổ tay tập trung hai xương dài từ cẳng tay xuống là xương trụ và xương quay. Một nhóm 8 xương bé con con ở mu bàn tay. Ngoài ra còn có hàng chục đốt xương ngón tay. Do vậy, tại khớp cổ tay tồn tại một hệ thống dây chằng rất dày đặc giúp nối nhiều xương với nhau nhưng lại khá mỏng manh vì đa phần chỉ là xương nhỏ.

Qua đó ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng cổ tay là một trong những bộ phận nhạy cảm, dễ bị tác động nên trước khi tham gia chơi cầu lông bạn nên vận động cổ tay nhẹ nhàng.

2. Sự Quan Trọng Của Cổ Tay Khi Chơi Cầu Lông

Như chúng ta đã biết, cổ tay là một bộ phận quan trọng khi chơi cầu lông. Chưa cần nói đến yếu tố kỹ thuật chuyên môn, thì trước nhất, cách cầm vợt hay các động tác vung vợt được chính là nhờ có lực cổ tay.

Với chiều cao 1m55, lưới cầu lông giống như một bức tường thành. Đặc biệt, với những cú bỏ nhỏ khiến cầu rơi ở khu vực sát lưới 2 mét thì bạn phải đưa quả cầu lên với góc gần như thẳng đứng thì mới hy vọng cầu qua lưới. Và bạn sẽ không thể làm được điều này nếu như lực cổ tay không đủ mạnh và kỹ thuật đánh cầu lông bằng cổ tay không thành thục.

Để thực hiện được các cú đánh cầu qua lưới, các vận động viên (VĐV) chuyên nghiệp đều hiểu rằng lưới trên sân rất cao và nếu chỉ đưa cầu thẳng sang, khả năng cầu chạm lưới hoặc xuống lưới là rất lớn. Nguyên nhân là do lực hút của trái đất sẽ kéo quả cầu đi xuống sớm hơn.

Vì thế tất cả các VĐV đều phải chú trọng sử dụng các kỹ thuật để tạo thành các quỹ đạo cầu xoáy rất phức tạp, vừa không bị lưới cản trở sẽ lại đưa cầu tới được những vị trí khó trên sân. Trong số đó không thể thiếu các kỹ thuật đánh cầu lông bằng cổ tay.

3. Các Kỹ Thuật Đánh Cầu Lông Bằng Cổ Tay    a) Kỹ thuật cầm vợt để tập luyện cổ tay

Kỹ thuật cầm vợt tập luyện cổ tay gồm các bước:

–   Để vợt theo chiều nằm ngang, tay không thuận cầm lấy cổ vợt, tay thuận xòe ra đặt sát mặt vợt.

–   Vuốt nhẹ từ giữa mặt vợt xuống cán và dừng lại ở gần cuối cán vợt, ngón cái và ngón trỏ tạo thành góc nhọn nắm lấy hai má trái và phải của cán vợt.

–   Ba ngón còn lại nắm tự nhiên ở phần dưới của ngón trỏ. Ngón trỏ cách 3 ngón này khoảng 1cm. Mặt vợt và chiều dẹt của cẳng tay cùng nằm trên một mặt phẳng không gian.

–   Tay cầm vợt phải thoải mái để điều khiển vợt linh hoạt. Không nên cầm quá gò bó, cứng nhắt sẽ làm cản trở động tác đánh cầu, cổ tay khi cầm vợt từ đó cũng sẽ uyển chuyển hơn khi nhận cầu.

   b) Kỹ thuật đập cầu sử dụng cổ tay đúng cách

Đập cầu lông đúng cách sẽ tạo ra những cú đánh uy lực khiến đối phương không thể chống trả.

Để thực hiện đúng cách kỹ thuật đánh đập cầu sử dụng cổ tay cầu lông, bạn theo dõi những hướng dẫn sau:

Giai đoạn chuẩn bị:

Đầu tiên hãy giơ tay không cầm vợt để ước lượng chính xác điểm rơi của cầu. Sau đó, hãy dồn trọng tâm vào chân sau và lùi chân trước lại 1 chút.

Phải đánh cầu từ phía trên cao và phía trước mặt. Và điều quan trọng nhất trong kỹ thuật này là hãy chỉ dùng lực vào thời điểm đập cầu nhằm tránh tiêu tốn ít sức nhất có thể mà vẫn có cú đập mạnh và hiểm.

Giai đoạn đánh cầu:

Tay cầm vợt đập cầu lúc đầu hơi co, khi tiếp xúc cầu thì vươn thẳng, sau đó đánh tay theo quán tính ra trước để phát huy tối đa sức mạnh của cú đánh.

Sử dụng cả ba khớp là bả vai, khuỷu tay và cổ tay trong cú đánh để đạt sức mạnh lớn nhất.

Giai đoạn kết thúc:

Sau khi đánh vào quả cầu, tay cầm vợt sẽ theo quán tính di chuyển từ sau ra trước theo hướng từ trên xuống và đi nghiêng từ bên tay cầm vợt sang còn lại.

Một pha đập cầu khi sử dụng dụng cổ tay trong cầu lông thành công phải đạt đủ 2 yếu tố:

Sức mạnh:

Trong một cú đập cầu sức mạnh đóng một vai trò rất quan trọng, một quả đập mang tính uy lực cao là một cú đập có sức mạnh. Muốn đập mạnh thì phải phối hợp các động tác một cách nhịp nhàng. Dùng lực cổ tay kết hợp với sức mạnh toàn thân để tăng cường tối đa sức mạnh cú đập cầu.

Độ chính xác:

Phụ thuộc vào tốc độ ra đòn và khoảng cách phát lực của bạn.

–   Tốc độ ra đòn: tiếp xúc thật nhanh vào cầu giảm tối thiểu những lỗi khi phát lực.

–   Khoảng cách phát lực: thật ngắn đây là yếu tố rất quan trọng để những quả đập có uy lực lớn. Rút ngắn được thời gian từ khi phát lực tới khi tiếp xúc vào cầu thì đó là khoảng cách phát lưc, góp phần làm cho đường cầu của các bạn trở nên khó đoán hơn.

3. Các Lỗi Sai Khi Thực Hiện Kỹ Thuật Đập Cầu Sử Dụng Cổ Tay Trong Cầu Lông    a) Chỉ sử dụng một tay

Lỗi sai phổ biến đầu tiên là khi thực hiện động tác này, người chơi chỉ đưa tay cầm vợt lên chứ không sử dụng tay còn lại. Nhưng thực sự ngoài tác dụng của tay không cầm vợt là ước lượng điểm rơi cầu, thì nó còn giúp người chơi tạo sự thăng bằng, nâng cao hiệu quả cho cú đập cầu.

   b) Gồng tay quá nhiều, cổ tay cứng nhắc và không sử dụng đúng lực

Nhiều người chơi nghĩ rằng việc gồng tay sẽ giúp cú đánh có nhiều lực hơn. Nhưng điều này là hoàn toàn sai. Việc gồng tay sẽ khiến cơ tay rất nhanh mỏi và khiến cổ tay không có sự linh hoạt. Vì vậy, hãy chỉ dùng lực vào đúng thời điểm đập trái cầu và còn lại hãy thả lỏng toàn bộ.  

   c) Trật nhịp

Một việc dễ dàng mắc phải đối với các bạn mới chơi nữa đó là “trật nhịp”. Việc bắt nhịp sai sẽ làm bạn đập quá sớm khi cầu còn chưa tới sẽ cạch vào khung, hoặc quá muộn làm hướng cầu đi quá thấp sẽ vướng lưới. Hãy kết hợp gập cổ tay khi cần thiết để cho ra quả đập cầu uy lực và chính xác nhất. Tốt nhất nên di chuyển khi chưa có cầu để luôn bắt được nhịp.

Như phía trên đã trình bày, một cổ tay khỏe và dẻo dai sẽ tạo ra đủ lực kết hợp cùng các kỹ thuật cổ tay sẽ tạo ra những đường cầu bổng, cầu mạnh và cầu xoáy vào những vị trí trọng yếu của đối phương. Qua bài viết này, mong rằng các bạn sẽ có thể hiểu thêm về tầm quan trọng và những kỹ thuật sử dụng cổ tay trong cầu lông để mang về kết quả tập luyện và thi đấu thật tốt.

Đăng bởi: Nhỏ Phạm Văn

Từ khoá: Những Kỹ Thuật Sử Dụng Cổ Tay Trong Cầu Lông Cực Kỳ Hiệu Quả

Top 4 Mẫu Quấn Cán Vợt Cầu Lông Bằng Vải Chuộng Nhất Trên Thị Trường

1. Quấn cán vợt cầu lông Bằng Vải chuộng nhất: Yonex AC402EX

– Để hạn chế tối đa mồ hôi cho những ai bị phong thấp hay bị ướt lòng bàn tay khi đánh cầu, thương hiệu cầu lông Yonex đã cho ra mắt sản phẩm quấn cán vợt cầu lông vải Yonex AC402EX nhằm đáp ứng nhu cầu của các lông thủ.

– Hiện trên thị trường, sản phẩm được chia làm 3 loại chính gồm: 1 quấn riêng biệt, 1 cuộn 10m (made in Taiwan), 1 cuộn Yonex chính hãng nội địa Nhật (11.8m) tùy thuộc vào nhu cầu của người tiêu dùng sử dụng nhiều hay ít, tất nhiên cuộn nội địa Nhật sẽ mắc nhất và chất lượng của sản phẩm cũng tốt hơn.

– Thành phần: Được làm từ 100% Cotton cùng chiều rộng là 30mm và chiều dày là 1.35mm.

– Công dụng: Một cây vợt dùng lâu ngày sẽ mất đi khả năng hút mồ hôi và không còn độ nhám nên rất khó điều khiển và dễ bị rơi khỏi tay của bạn và chính quấn cán vải cầu lông Yonex AC402EX sẽ giúp làm giảm đi độ ẩm và tránh sự trơn trượt của cây vợt. Ngoài ra, khi dùng quấn cán vợt cầu lông vải còn tạo sự êm ái và cảm giác thoải mái hơn khi cầm vợt.

2. Quấn cán vợt cầu lông vải giá rẻ VNB

– Quấn cán cầu lông bằng vải VNB cho độ thấm hút mồ hôi cũng như bám tay cải thiện hơn rất nhiều so với cuốn vợt vải khác. Với chiều dài tổng thể 10m trên loại quấn cuộn vải VNB này, bạn có thể quấn được đến 15 – 20 lần.

– So với loại quấn cán chống mồ hôi Yonex thì quấn cán vải VNB mỏng hơn thích hợp dùng cho những bạn có bàn tay nhỏ.

3. Quán cán vợt cầu lông Bằng Vải xịn nhất: Yonex AC402DEX

– Quấn cán vợt cầu lông cao cấp bằng vải Yonex AC402DEX vừa được thương hiệu cầu lông làng đầu thế giới Yonex cho ra mắt thị trường nổi trội về độ êm ái cực cao cùng với khả năng kháng khuẩn siêu tốt trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay.

– So với loại quán cán vải Yonex AC402EX thì siêu phẩm mới Yonex AC402DEX này được sử dụng chất liệu Vải Kháng Khuẩn (Anti-Bacteria).

– Kích thước của quấn cán vợt cầu lông bằng vải xịn nhất Yonex AC402DX khá mỏng nhưng vẫn giữ độ êm tương đương giúp cho kích thước cán cầm không dày lên quá nhiều.

– Ngoài ra, quấn cán vợt cầu lông xịn bằng vải Yonex AC402DEX có 8 tông màu khác nhau gồm: đen, trắng, vàng, xanh chuối, cam, đỏ, hồng, xanh dương tha hồ cho các lông thủ lựa chọn.

– Thành phần: Được làm từ 100% cotton, chiều dài là 740mm, chiều rộng là 30mm cùng chiều dày chỉ 1mm và sản phẩm này chỉ có 1 phiên bản 1 quấn riêng biệt với chất lượng cực cao cấp (Kento Momota đang sử dụng).

* Xem giá sản phẩm ở đây

4. Quấn cán vợt cầu lông vải chống mồ hôi VS

– Có thể các anh chị em lông thủ chưa biết thương hiệu cầu lông VS là một trong những hãng có phụ kiện cầu lông đa dạng nhất trên thị trường hiện nay mà chất lượng do họ sản xuất cũng vô cùng chất lượng. Nổi trội nhất có thể kể đến quấn cán vợt cầu lông chống mồ hôi vải VS.

– Quấn cán vợt cầu lông bằng vải VS vải có nhiều màu sắc với 5 tông màu bắt mắt, nổi trội về độ mỏng cùng độ êm ái rất cao cùng giá cả lại rất phải chăng.

– Trên thị trường hiện nay, quấn cán cầu lông vải VS gồm 2 loại: loại quấn cán cầu lông vải một lần VS037, loại quấn cán vợt câu lông vải 10m VG015 tha hồ cho các lông thủ sử dụng từ 15 – 20 lần quấn. Ngoài ra, giá thành sản phẩm cũng rất phải chăng.

Đăng bởi: Phạm Hải Yến

Từ khoá: Top 4 mẫu Quấn cán vợt cầu lông Bằng Vải chuộng nhất trên thị trường

Danh Sách Sân Cầu Lông Quận 2

Quận 2 là khu vực phát triển bậc nhất Sài Gòn trong mọi hoạt động. Không chỉ kinh doanh, buôn bán mà thể thao cũng là lĩnh vực được mọi người quan tâm. Chính vì nhu cầu của thị trường mà hàng loạt các khu rèn luyện thể chất được ra đời. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến cho bạn đọc danh sách sân cầu lông uy tín, chất lượng tại Quận 2.

Danh sách sân cầu lông ở quận

STT

Tên sân

Địa điểm

Quy mô

Thông tin liên hệ

Giá thuê sân

Giờ hoạt động

1

Sân cầu lông Đông Phương

số 873 đường 47 Nguyễn Duy Trinh

4 sân

0866537146 hoặc 0903030406

50.000 – 80.000 VND/h

5h00 – 22h00

2

Sân cầu lông Khánh Hồng

số 15 đường 34, phường Bình An

Đang cập nhật

0918.457.863

50.000 VNĐ – 80.000 VNĐ

5h – 22h

3

Sân cầu lông Bình Trưng

đường số 41, phường Bình Trưng Tây

6 sân

Đang cập nhật

80.000 VNĐ/ giờ

Đang cập nhật

4

Sân cầu lông Bình An

11B, đường 29, phường Bình An

4 sân

0936985193

50.000 – 80.000 VND/h

8h – 22h

5

Sân cầu lông Hiển Hoa

số 262/3 đường Trần Não, phường Bình An

4 sân

0918.457.863

50.000 – 70.000 VND/h

Đang cập nhật

6

Sân cầu lông Trần Não

Đường Số 34, P. Bình An

6 sân

0938399668

50.000 – 80.000 VND/h

5h00 – 22h00

7

Sân cầu lông Lương Định Của

Đường F, An Phú

4 sân

đang cập nhật

50.000 – 80.000 VND/h

đang cập nhật

Một số sân cầu tiêu biểu ở quận 2 1. Sân cầu lông Đông Phương

Địa chỉ: số 873 đường 47 Nguyễn Duy Trinh, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô: 4 sân

Liên hệ thuê sân: 0866537146 hoặc 0903030406.

Được biết, sân cầu lông Đông Phương đầu tư với kinh phí khủng cho hệ thống trang thiết bị. Bởi vậy nên chất lượng và dịch vụ ở đây khó có cơ sở nào so sánh được. Mặc dù sân chơi hiện đại, đẳng cấp nhưng giá vé thuê sân lại rất bình dân. Trung bình giá vé thuê 1 tiếng chỉ rơi vào khoảng 50.000 đến 80.000 đồng tùy vào từng ngày và khung giờ.

Chỉ có 4 sân nên tình trạng cháy khách thường xuyên xảy ra tại Đông Phương. Chính vì thế mà nếu bạn có nhu cầu đến trải nghiệm địa chỉ này thì vui lòng liên hệ trước với ban quản lý để được thông báo giờ và xếp sân phù hợp.

2. Sân cầu lông Khánh Hồng

Sân cầu lông Khánh Hồng là địa chỉ quen thuộc dành cho những người yêu thích bộ môn thể thao cầu lông tại quận 2. Đây không chỉ là nơi để mọi người tham gia rèn luyện, giải trí hằng ngày mà còn là địa điểm diễn ra nhiều trận thi đấu lớn nhỏ trong và ngoài khu vực. Vì gần trung tâm quận nên các vợt thủ có thể dễ dàng di chuyển đến đây một cách thuận lợi nhất. Sân được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại như đèn chiếu sáng, hệ thống điều hòa không khí,…. giúp các vận động viên có không gian thể thao tiện nghi nhất. Ngoài ra, sân cầu lông Khánh Hồng còn có chỗ cất đồ dùng, vợt cầu lông, khu căn tin để mọi người tiếp thêm năng lượng trong giờ giải lao.

Địa chỉ: số 15 đường 34, phường Bình An, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Giá thuê sân: 50.000 VNĐ – 80.000 VNĐ

SĐT liên hệ: 0918.457.863

3. Sân cầu lông Bình Trưng

Địa chỉ: đường số 41, phường Bình Trưng Tây, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô: 6 sân, được lắp đặt hệ thống ánh sáng tiêu chuẩn

Giá thuê: 80.000 VNĐ/ giờ

Liên hệ: 0818788538 hoặc 0908205991.

4. Sân cầu lông Bình An

Địa chỉ: 11B, đường 29, phường Bình An, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: 0936985193

Email: [email protected]

5. Sân cầu lông Hiển Hoa

– Địa chỉ: số 262/3 đường Trần Não, phường Bình An, quận 2, Thành phồ Hồ Chí Minh

– Quy mô: 4 sân dùng để tập luyện và thi đấu

– Giá thuê sân:

Từ 5h30 đến 8h00: 60.000 đồng/giờ/sân.

Từ 9h00 đến 16h00: 50.000 đồng/giờ/sân.

Từ 17h00 đến 22h00: 70.000 đồng/giờ/sân.

– Liên hệ: 0918.457.863

Ngoài khu vực chơi cầu lông thì sân còn có vị trí dành cho cổ động viên cũng rất rộng rãi và thoải mái. Đường vào sân chơi khá thoáng nên mọi phương tiện đều dễ dàng di chuyển. không chỉ vậy, Hiển Hoa còn có bãi để xe nên mọi người yên tâm khi đến đây trải nghiệm.

6. Sân cầu lông Trần Não

Địa chỉ: Đường Số 34, P. Bình An, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0938399668

Số sân: 6 sân cầu lông

Giờ mở cửa: 5h00 – 22h00 hàng ngày.

7. Sân cầu lông Lương Định Của

Địa chỉ: Đường F, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Số sân: 4 sân cầu lông

Đăng bởi: Đỗ Huệ

Từ khoá: Danh sách sân cầu lông Quận 2

Những Mẫu Vợt Cầu Lông Mizuno Cao Cấp Đáng Mua Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

1. Vợt Cầu Lông Mizuno cao cấp: Altius 02 Solear Đỏ

Vợt cầu lông đắt nhất thế giới Mizuno Altius 02 Solear đỏ được ra mắt cuối năm 2023. Vợt cầu lông Mizuno cao cấp Altius 02 Solear đỏ chính hãng quả đúng với giá trị của mình khi được thiết kế rất chau chuốt, nhìn tổng thể cây vợt rất thời thượng với tông màu trắng chủ đạo thời thượng, cá tính kết hợp thêm các chi tiết màu đỏ mạnh mẽ, đắt giá. Cây vợt sẽ hướng đến lối chơi bền bỉ và thiên về hướng kiểm soát, điều cầu, nổi trội với những pha phông cầu nhanh cuối sân cán vạch đích.

– Độ cứng: Cứng trung bình

– Cấu tạo vợt: High Elasticity Graphite + Graphite, MFUSION, VA Polymer

– Trọng lượng: 4U

– Chu vi cán vợt: G5

– Chiều dài tổng thể: 675 mm

– Sức căng tối đa: 27LBS (12 kg)

– Điểm cân bằng: Head Heavy -I-I-[]-I-I- Head Light ( Cân bằng, khoảng 293 mm)

– Màu sắc: Trắng/ Đỏ

2. Vợt Cầu Lông Mizuno Fortius 11 Power

Vợt cầu lông Mizuno cao cấp Fortius 11 Power chính hãng được tung ra thị trường vào dịp đầu năm 2023 nổi trội với điểm cân bằng vào khoảng 306mm, trọng lượng 4U cùng thân vợt cứng trung bình hỗ trợ hoàn hảo cho lối đánh Tấn Công Uy Lực, phù hợp cho những bạn yêu thích Đập Cầu. Vợt được khoác lên mình màu đen chủ đạo toát lên vẻ ngoài mạnh mẽ và uy lực. Sức căng tối đa lên đến 29 lbs cho thấy khung vợt đã được áp dụng công nghệ cao cấp làm tăng độ chắc chắn và ổn định cho cây vợt.

– Màu sắc: Đen x Đỏ x Cam

– Cấu tạo vợt: High Elasticity Graphite + Graphite, MFUSION, Vonfram

– Điểm cân bằng: Khoảng 306mm (Rất nặng đầu)

– Trọng lượng: 4U

– Độ cứng: Cứng trung bình

– Chu vi cán vợt: G6

– Chiều dài tổng thể: 675 mm

– Sức căng vợt: 23 – 29 LBS (Tối đa 13kg)

3. Vợt Cầu Lông Mizuno cao cấp: Fortius 11 Quick

Vợt Cầu Lông Mizuno Fortius 11 Quick ra mắt cùng với người anh em Vợt Cầu Lông Mizuno Fortius 11 Power tiếp nối thành công của dòng vợt Fortius nổi tiếng. Với điểm cân bằng khoảng 300mm, trọng lượng 4U, đũa vợt cứng và ngắn kết hợp cùng cán cầm dài hoàn hảo cho lối chơi Phản Tạt, Tấn Công Nhanh. So với người đàn em 10 Quick trước đó, vợt cầu lông Mizuno cao cấp Fortius 11 Quick có cải tiến đáng kể nhất nằm ở công nghệ khung vợt TRANS FORCE FRAME – Sử dụng vật liệu carbon công nghệ mới nối giữa điểm 2h kéo dài đến khung chữ T sau đó tiếp nối đến điểm 10h giúp truyền năng lượng trực tiếp tới quả cầu khi tiếp xúc giúp quả cầu bay với tốc độ cao nhất.

– Màu sắc: Đen x Vàng Gold x Tím

– Cấu tạo vợt: High Elasticity Graphite + Graphite, MFUSION, Vonfram

– Điểm cân bằng: Khoảng 300mm (Nặng đầu)

– Trọng lượng: 4U

– Độ cứng: Cứng

– Chu vi cán vợt: G6

– Chiều dài tổng thể: 675 mm

– Sức căng vợt: 23 – 29 LBS (Tối đa 13kg)

4. Vợt Cầu Lông Mizuno JPX RESERVE EDITION

Vợt cầu lông Mizuno JPX RESERVE EDITION chính hãng là mẫu vợt được hãng Mizuno tung ra thị trường vào cuối năm 2023 với hai phiên bản 3U – 4U, hơi nặng đầu, thân vợt cứng thích hợp dành cho những bạn có trình độ Trung bình+ đến Khá, chơi cầu từ 2 năm trở lên. Vợt được áp dụng công nghệ vật liệu mới PBO có độ bền gấp 10 lần thép giúp cây vợt có độ bền bỉ và cứng cáp vượt trội so với các mẫu vợt cũng phân khúc. Mẫu vợt cầu lông Mizuno cao cấp JPX RESERVE EDITION là phiên bản sản xuất hạn chế với chỉ 5,000 cây trên toàn Thế Giới và mỗi cây vợt sẽ có số seri riêng, vợt đi kèm với bao vợt được thiết kế riêng rất ấn tượng và đẹp mắt với logo 3D dập nổi vô cùng độc đáo.

– Điểm cân bằng: Head Heavy -I-[]-l-I-I- Head Light

– Màu sắc: Đen phối Bạc/ Vàng

– Độ cứng: Cứng

– Trọng lượng: 3U/ 4U

– Cấu tạo vợt: Japan HMG T46

– Chu vi cán vợt: G5

– Chiều dài tổng thể: 675 mm

– Sức căng vợt:

5. Vợt Cầu Lông Mizuno cao cấp: Prototype X-1

Thuộc dòng Prototype cao cấp chuyên về tốc độ dùng trong đánh đôi của hãng thể thao Mizuno với màu sắc đen mạnh mẽ kết hợp cùng nước sơn nhám vô cùng cứng cáp chắc chắn sẽ hớp hồn các anh em lông thủ ngày từ cái nhìn đầu tiên. Vợt có thân cứng với trọng lượng 4U phù hợp với lối đánh nhanh với độ chính xác cao. Khung Vợt cầu lông Mizuno cao cấp Prototype X-1 dạng vát nhọn hình sóng nên giúp khung vợt vung rất nhanh và ổn định.

– Độ cứng: Cứng

– Khung vợt: Japan HMG T46

– Thân vợt: Japan HMG T46

– Trọng lượng: 4U

– Chu vi cán vợt: G5

– Chiều dài tổng thể: 675mm

– Sức căng tối đa: 30 lbs (13.5 kg)

– Điểm cân bằng: 3/5 (Cân bằng, hơi nặng đầu một chút)

– Màu sắc: Màu Đen/ Vàng/ Xám

6. Vợt Cầu Lông Mizuno XYST-03

Vợt Cầu Lông Mizuno cao cấp XYST-03 – Ghi bạc vàng chính hãng với thông số trọng lượng 4U, điểm cân bằng siêu nặng đầu cùng đũa vợt cứng hoàn hảo dành cho lối chơi thiên công mạnh mẽ, chuyên dùng những quả đập cầu để áp đảo đối thủ. Nhằm hỗ trợ cho khả năng Tấn Công tốt nhất cũng như hỗ trợ tối đa cho người chơi, nhà Mizuno đã cho trang bị rất nhiều các công nghệ tân tiến như: Revolutionary Titanium T-Joint, AeroBox, AeroGroove, Rapid Response System, Hot Melt Tech trên cây vợt cầu lông Mizuno XYST-03 giúp các lông thủ phát huy được hết sức mạnh của mình. Vợt cũng có khung vô cùng chắc chắn và bền bỉ khi chịu được mức căng lên đến 32 lbs.

– Độ cứng: Cứng

– Cấu tạo vợt: Japan HMG T46

– Trọng lượng: 4U

– Chu vi cán vợt: G5

– Chiều dài tổng thể: 675 mm

– Sức căng tối đa: 32LBS (14,5kg)

– Điểm cân bằng: Head Heavy -[]-l-l-I-I- Head Light (Siêu Nặng Đầu)

– Màu sắc: Đen Nhám phối Cam Nâu

Đăng bởi: Duyên Nguyễn

Từ khoá: Những mẫu vợt cầu lông Mizuno cao cấp đáng mua nhất trên thị trường hiện nay

Cập nhật thông tin chi tiết về Các Mẫu Cước Cầu Lông Nổ To Thương Hiệu Kizuna trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!