Xu Hướng 2/2024 # Cách Chơi Thorne Liên Quân Mùa 24 2023 # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Thorne Liên Quân Mùa 24 2023 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với Thorne, điểm mạnh nổi bật nhất vẫn là chiêu 1 với khả năng chọn một trong ba loại ma đạn với các hiệu ứng khác nhau. Độ cơ động của Thorne cũng nhỉnh hơn so với các xạ thủ khác với các kỹ năng mang hiệu ứng biến ảo và tăng tốc độ di chuyển. Mặc dù là một xạ thủ nhưng Thorne vẫn có khả năng làm chậm, choáng mục tiêu và hơn hết là ma đạn tím mang đến cho anh chàng khả năng bắn theo phần trăm máu vô cùng mạnh mẽ.

Điểm yếu đầu tiên không thể không nói đến đó là lượng máu thấp, điểm yếu này hầu như tất cả các tướng xạ thủ đều không tránh khỏi. Là một xạ thủ có độ cơ động ổn định nhưng đây cũng có thể là điểm yếu thứ 2 phải nói đến, khi đối đầu với các tướng cơ động hơn thì Thorne cũng vẫn là mục tiêu thơm tho để tướng định có thể hạ gục.

Với sức sát thương vô cùng lớn và lượng máu tối đa thấp, Thorne luôn cần các tướng có khả năng chống chịu và bảo kê cao như , hay Mina đi cùng để có thể giữ chân kẻ địch, tạo không gian cho anh chàng có thể hoạt động một cách tốt nhất. Khi được bảo kê nhiệt tình thì Thorne sẽ không ngại ngần đối đầu với bất cứ vị tướng nào.

Dựa vào lượng máu tối đa thấp và độ cơ động vừa phải thì tướng khắc chế Thorne sẽ là cách tướng sát thủ có độ cơ động cao hơn như , hay . Các tướng sát thủ này có thể lao đến và hạ gục anh chàng một cách nhanh chóng mà không kịp trở tay.

Thorne sáng tạo với chiêu 1 nên người chơi có thể chọn ma đạn tùy theo những tình huống để có thể mang lại lợi thế nhất định. Sau khi chọn ma đạn người chơi có thể combo một cách đa dạn, chiêu 2 dùng để tiêp cận hoặc tháo chạy một cách hoàn hảo. Chiêu cuối của Thorne có khả năng gây sát thương diện rông rất tốt nên người chơi cần chú ý chọn cho bản thân vị trí thích hợp để có thể tung chiêu cuối chuẩn xác.

Ngọc đỏ: 10 viên tỷ lệ chí mạng / sát thương chí mạng.

Ngọc tím: 10 viên công vật lý/ tốc chạy.

Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Bảng ngọc Thorne

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hóa tối đa sức mạnh cho Thorne. Với các thuộc tính tỷ lệ chí mạng, sát thương chí mạng, tốc chạy, công vật lý và xuyên giáp sẽ cho anh chàng này có khả năng dồn sát thương khổng lồ. Anh chàng có thể thổi bay team đối phương nếu có vị trí thích hợp và được bảo kê hoàn hảo.

Là một tướng xạ thủ nhưng Thorne cũng rất thích hợp cho vị trí đi rừng nên mình sẽ giới thiệu các bạn 2 cách lên đồ dành cho đi xạ thủ và đi rừng.

Trang bị thorne

Khởi đầu với Giày thuật sĩ và Thánh kiếm sẽ cho Thorne khả năng bắn chí mạng và lượng sát thương vật lý tốt, giày du mục cũng tăng tốc đánh ổn định để anh chàng có thể thả diều được bất cứ đối thủ nào một cách thoải mái.

Các trang bị tiếp theo là Song đao bão táp, Nanh fenrir và Kiếm Muramasa là các trang bị tăng sức mạnh của Thorne. Với các thuộc tính cộng thêm như tốc đánh, tốc chạy và sát thương vật lí sẽ giúp anh chàng có thể xả hàng tấn sát thương vào những cuộc giao tranh. Kèm theo đó là lượng hồi phục vô tận lên đến 90% của Cung tà ma sẽ cho Thorne khả năng dẻo dai nhất định khi bị truy đuổi bởi địch thủ. Khả năng xuyên giáp cộng thêm của Kiếm Muramasa cũng là một lợi thế lớn.

Trang bị cuối cùng không thể thiếu của các xạ thủ là Giáp hộ mệnh, trang bị này giúp tăng khả năng sống sót của Thorne sau giao tranh.

Đối với Thorne khi ở vị trí rừng, người chơi có thể thay thế trang bị Vuốt hung tàn thành Cung bão tố. Trang bị này sẽ phù hợp cho việc đi rừng và thuận lợi hơn để có thể đảo đường hỗ trợ đồng đội.

Phù hiệu chính: Thành k.nguyên, bất tử một lần, diệt lính.

Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, tăng sát thương, tăng sát thương trang bị

phù hiệu Thorne

Bộ phù hiệu Thành k.nguyên với các điểm bất tử, diệt lính sẽ hài hòa cho Thorne giữa tăng vàng và thủ. Sát thương cảu anh chàng này sẽ được tăng cao và kèm theo đó là khả năng hồi phục thêm. Phù hiệu phụ Tháp quang vinh với các điểm tăng sát thương và tăng ST trang bị sẽ cho Thorne khả năng dẻo dai khi đi đường cùng với lượng sát thương tăng thêm khi hạ gục mục tiêu, cho Thorne tạo được những chuỗi hạ gục một cách hoàn hảo.

Phép bổ trợ khuyên dùng sẽ là tốc biến để giúp truy sát kẻ định hoặc để trốn chạy những tướng sát thủ cơ động.

Giai đoạn đầu trận đấu là lúc Thorne cần tập trung cho việc farm lính, tích tiền để mua trang bị. Người chơi Thorne cần chọn cho bản thân các vị trí thích hợp để tránh đi ánh mắt của rừng đối phương, vì ở đầu trận đấu Thorne luôn là mục tiêu được đối phương chú ý nhiều nhất. Tận dụng độ cơ động người chơi cũng có thể đảo đường hỗ trợ đồng đội khi thật sự cần thiết.

Ở giai đoạn giữa trận đấu khi đã tích cho bản thân đủ lượng trang bị cần thiết, Thorne thật sự mạnh mẽ hơn và có thể đảo đường liên tục, tham gia vào các giao tranh nhỏ lẻ để dồn lượng sát thương lớn lên đối thủ và mang lại lợi thế nhất định cho đội hình. Người chơi Thorne cũng có thể để mắt tới các bùa lợi lớn của đối phương vì với lượng sát thương cực lớn, anh chàng này có thể ăn các bùa lợi một cách nhanh chóng.

Ở giai đoạn cuối trận đấu là lúc Thorne cần cẩn trọng hơn trong việc chọn vị trí, một vị trí thích hợp sẽ có thể cho Thorne không gian xả hàng tấn sát thương lên team đối phương và tạo ra các chuỗi hạ gục một cách đẹp mắt. Người chơi cũng cần chú ý thời điểm để tung ra chiêu cuối hiệu quả, chiêu cuối với sát thương diện rộng cao sẽ cho một khởi đầu giao tranh tốt cho đội hình.

Vì khả năng lựa chọn ma đạn khá mới nên nhiều người chơi sẽ không biết đến việc có thể hủy viên đạn vừa nạp bằng thao thác hủy chiêu. Người chơi cũng có thể nhồi thêm ma đạn khác thay thế cho 3 viên ma đạn đã nạp trước đó.

Người chơi cũng có thể tận dụng hiệu ứng thêm khi nạp đủ 3 viên đạn. Nạp đủ đạn thì hiệu ứng gây thêm cho đòn đánh tiếp theo sẽ là: Gây choáng, tăng thêm sát thương theo phần trăm máu và bắn sát thương diện rộng lần lượt với 3 ma đạn vàng, 3 ma đạn tím và 3 ma đạn xanh. Khi kết hợp cả 3 viên trong một băng thì đòn đánh tiếp theo sẽ có cả 3 hiệu ứng nhưng sẽ không mạnh bằng đạn đồng bộ.

Khi phải đối đầu với Thorne bên team đối phương, người chơi có thể tận dụng việc Thorne cố định vị trí tung chiêu cuối để áp sát và hạ gục anh chàng này một cách nhanh chóng.

1

Cách Chơi Natalya Liên Quân Mùa 23 2023 ⚡ Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

I. Điểm mạnh và điểm yếu 1. Điểm mạnh Natalya

Natalya rất mạnh trong khả năng dồn sát thương, với nội tại “Thần chú hỏa” khi dùng kỹ năng trúng đích sẽ gây thêm sát thương và mức cộng dồn nội tại 10 lần giúp cho Natalya có thể thổi bay mục tiêu chỉ trong giây lát. Lượng khống chế từ chiêu 2 “Quả cầu hắc ám” là một vụ khí lợi hại của cô nàng, khống chế diện rộng giúp Natalya trở nên khó chịu đối với đối thủ đi chung đường.

2. Điểm yếu Natalya

Cũng như bao tướng pháp sư khác, Natalya sở hữu lượng máu khá thấp khiến cô nàng dễ bị các tướng sát thủ có combo kỹ năng nhanh hạ gục như Kriknak, Murad, Quillen,… Chiêu 2 “Quả cầu hắc ám” lợi hại nhưng cũng là con dao hai lưỡi với vị tướng này, chỉ cần tung chiêu không chuẩn xác, Natalya có thể trờ thành con mồi ngon cho tướng sát thủ team địch.

Khả năng di chuyển chậm cũng sẽ làm giảm khả năng tham gia giao tranh tổng của Natalya. Với combo kỹ năng sát thương cao nên giai đoạn đầu trận, Natalya sẽ bị thiếu hụt lượng mana khi tung ra quá nhiều chiêu thức, khiến cô phải biến về nhiều lần để có đủ lượng mana để đi đường.

II. Tướng đồng minh của Natalya 1. Tướng đồng minh Natalya

Với Natalya cô nàng cần 1 tướng đồng minh đủ độ trâu bò để có thể bảo kê cô sau những lần tung chiêu lỗi. Bạn có thể chọn tướng trợ thủ có khả năng khống chế cứng như: Toro, Thane, Mina. Vì chỉ với 1 sai lầm nhỏ, Natalya sẽ phải lên bảng điểm số chỉ sau vài giây.

2. Tướng khắc chế Natalya

Natalya cần sự chuẩn xác trong khi tung chiêu nên những tướng pháp sư có khả năng bay nhảy sẽ là cái gai trong mắt của cô nàng này. VD: Tulen, Lauriel, Raz. Với khả năng di chuyển nhanh, những vị tướng này hoàn toàn có thể tránh né chiêu thức Natalya tung ra một cách cực kì đơn giản.

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức của Natalya

Cách cộng điểm kỹ năng suốt trận đấu như bảng sau:

Với Natalya bạn có thể chơi theo combo chiêu thức: Quả cầu hắc ám – Ác quỷ hội tụ – Tia sáng tử vong.

IV. Cách lên trang bị cho Natalya 1. Bảng ngọc

Ngọc đỏ: 10 ngọc công phép/xuyên giáp phép.

Ngọc xanh: 10 ngọc tốc đánh/xuyên giáp phép.

Ngọc tím: 5 ngọc tốc đánh/tốc chạy, 5 hút máu phép

bảng ngọc natalya

V. Phù hiệu và phép bổ trợ Natalya

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi chiêu, xuyên và tăng sát thương.

Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, quả cầu băng sương và Vực hỗn mang, hấp huyết.

Phép bổ trợ bạn có thể chọn giữa tốc hành và tốc biến để tăng khả năng di chuyển của Natalya.

phù hiệu Natalya

VI. Cách lên đồ Natalya

Giày phù thủy để tăng lượng công phép, Mặt nạ Berith để phòng khi team địch có các tướng sốc sát thương vật lý như Ngộ Không, Murad, Kriknak,… Trượng băng và Trượng hỗn mang để hạn chế khả năng di chuyển, khả năng hồi máu của team địch.

Trang bị Natalya

Cuối cùng là Băng nhẫn skadi và Quả cầu băng sương để tăng lượng công phép cuối trận và khả năng sống sót sau giao tranh.

VII. Cách chơi Natalya 1. Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game Natalya có thể gây áp lực với khả năng khống chế và cấu rỉa tầm xa của mình. Giai đoạn này cô nàng cần tập trung farm và dọn lính nhanh tăng cường đảo đường để hỗ trợ đồng đội với lợi thế đầu game của combo chiêu thức.

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game bạn nên chú ý vào các bùa lợi lớn, gây áp lực cho tướng đi rừng đối phương, mang lại lợi thế cho team mình. Ở giai đoạn này những pha giao tranh nhỏ lẻ sẽ liên tục xảy ra, bạn cần chú ý bản đồ nhỏ để có thể di chuyển và tham gia giao tranh, hỗ trợ đồng đội kịp lúc.

3. Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối Natalya nên lựa chọn cho mình vị trí phù hợp để xả sát thương vào giao tranh tổng với lượng trang bị công phép và xuyên kháng phép của mình.

VII. Một số lưu ý và mẹo chơi Natalya

Để tránh trường hợp bị bắt lẻ bạn có thể dùng chiêu thức 1 để dọn lính hoặc cấu rỉa. Hạn chế việc dùng chiêu 2 bừa bãi để giảm đi mức mana tiêu hao, phòng khi rừng đối phương thăm hỏi, áp sát và sốc sát thương; tung chiêu 2 lúc này sẽ tăng sự chuẩn xác bởi khoảng cách lúc này là rất gần.

Khi chơi Natalya việc quăng chiêu sẽ là thứ quan trọng hàng đầu, do chiêu của natalya đều là chiêu tự điều chỉnh hướng nên việc bạn phải bắt bài đối thủ là khá quan trọng, bạn nên ssuwr dụng chiêu 2 làm chậm trước sau đó xả chiêu 1 cấu rỉa kèm chiêu 3 để dứt điểm kẻ địch khi cần, chiêu 3 sẽ là chiêu cứu mạng Natalya khi bị bắt, do khi sử dụng sẽ tạo cho tướng một lớp giáp ảo lúc này Natalya có thể câu thêm giờ hồi chiêu và thoát thân.

Mẹo khắc chế Natalya

Nếu bạn muốn khắc chế được tướng này bạn nên có một cái đầu lạnh, không nên quá vội vàng lao vào Natalya, vì nó có thể cho bạn lên bảng bất cứ lúc nào, nên giữ khoảng cách dụ 2 chiêu của Natalya xả ra, lúc đó sẽ là cơ hội để bạn lao vào và dứt điểm.

Cách Lên Đồ Arduin Mùa 15: Bảng Ngọc, Cách Chơi Arduin Liên Quân

Vị trí khuyến khích:

Arduin Đấu sĩ – solo lane

Arduin Sp – Hỗ trợ

Arduin Tank – Đỡ đòn

Cách nâng kỹ năng Arduin

Hồn trảm lên đầu tiên nhằm dọn dẹp lính hoặc cấu máu mục tiêu hiệu quả hơn trong giao tranh.

Kỹ năng của Arduin

Hồn huyết

Nội tại: máu của Arduin thấp hơn 50% máu, khi đó rơi vào trạng thái Hồn huyết trong 9 giây. Arduin hồi lại 2% máu tối đa khi đòn đánh thường hoặc chiêu thức gây sát thương lên kẻ địch.

Hồn trảm

Arduin vung rìu chém vòng cung gây sát thương vật lý, làm chậm tốc chạy mục tiêu trúng chiêu 40% trong 2 giây. Nếu địch trúng chiêu, Arduin nện rìu xuống đất gây sát thương vật lý và hất văng kẻ địch.

Hồn giáp

Arduin tạo lá chắn trị giá 10% máu tối đa thời gian là 5 giây. Trong 8 giây khi tạo lá chắn, 3 đòn đánh thường kế tiếp của Arduin gây sát thương chuẩn.

Câu hồn rìu

Arduin phóng rìu gây sát thương vật và làm choáng kẻ địch. Phóng thân mình đến vị trí chiếc rìu, gây sát thương vật lý. Câu hồn rìu vượt qua các hiệu ứng khống chế.

Bảng ngọc Arduin

Bảng ngọc Arduin giúp gia tăng sự chống chịu trong giao tranh với lượng máu tối đa/hồi máu/giáp. Chắc chắn Arduin sẽ là tướng đỡ đòn cực kì khó chịu và khả năng hồi máu mạnh trong combat.

Bảng ngọc Arduin tank

Bảng ngọc Arduin đấu sĩ

Bảng ngọc đấu sĩ ngoài gia tăng giáp, máu. Người chơi Arduin thiên hướng đấu sĩ cần chú ý đến khả năng tấn công như công vật lý/tốc đánh.

Cách lên đồ Arduin

Lên đồ Arduin tank

ÁO CHOÀNG THẦN RA cung cấp thêm khả năng gây sát thương và sức chống chịu.

GIÀY HỘ VỆ: +110 Giáp +60 Tốc chạy. Giảm 15% sát thương chịu đòn đánh tay.

ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ: +10% Giảm hồi chiêu +250 Giáp +800 Máu và giảm 30 tốc độ chạy của mục tiêu khi bị trúng đòn.

GIÁP THỐNG KHỔ: máu cộng thêm và khả năng phản sát thương cực kỳ mạnh mẽ lên đến 15%.

HUÂN CHƯƠNG TROY +360 Giáp phép +1000 máu +10% giảm hồi chiêu. Kích hoạt lá chắn giáp phép giúp hấp thu sát thương phép.

GIÁP HỘ MỆNH: +120 điểm giáp + tăng sát thương lên 10%. Thêm một mạng trong thời điểm giao tranh cuối trận cực kì quan trọng cho dù bạn là trợ thủ đi chăng nữa.

Lên đồ Arduin support

LỆNH BÀI PHONG THẦN: +250 Giáp +600 Máu +5% Tốc chạy +40 Hồi máu +15 Hồi năng lượng. Thêm lá chắn sử dụng khi các bản thân tướng đồng minh bị yếu máu.

GIÀY KIÊN CƯỜNG Giá: +110 Giáp phép +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng.

GIÁP GAIA: +5% tốc chạy +240 Giáp phép +1200 máu. Tăng khả năng hồi phục khi chịu sát thương.

KHIÊN THẤT TRUYỀN: +360 Giáp +1200 máu [Trói Buộc Tinh Thần]. Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận 30%.

ÁO CHOÀNG THẦN RA cung cấp thêm khả năng gây sát thương và sức chống chịu.

PHÙ CHÚ TRƯỜNG SINH: +1700 Máu +100 Hồi máu/5s hồi máu thêm 20% giúp tăng khả năng hồi máu kinh khủng trong trận.

Cách chơi Arduin

Đầu game

Người chơi cần phải mang theo bổ trợ Cấp cứu khi đi hỗ trợ nhằm sử dụng đúng lúc cho đồng đội trong combat.

Đầu game Arduin nên đi cùng với xạ thủ phụ rừng để rừng ăn nhanh hơn từ đó đồng đội sẽ có thêm kinh nghiệm và vàng quan trọng trong đầu game.

Hồn trảm nên dùng thường xuyên nhằm dọn dẹp lính hoặc cấu máu đối thủ đơn giản từ xa.

Giữa và cuối game

Bắt đầu từ khoảng thời gian giữa game thì Arduin có thêm trang bị và giáp ổn định đồng thời có khả năng tấn công nhờ sát thương chuẩn. Vì vậy đừng ngại tham gia gank và hỗ trợ xạ thủ trong việc ăn trụ tạo lợi thế trong giao tranh.

Arduin dùng Câu hồn rìu và Hồn giáp thời gian hồi chậm hơn vì vậy đừng nên gánh chịu quá nhiều sát thương mà thay vào đó thay chia cho đồng đội sát thương.

Combo Arduin HỒN TRẢM + CÂU HỒN RÌU + HỒN TRẢM + HỒN GIÁP. Combo này dùng trong hỗ trợ giúp như trụ đường đều sử dụng bộ combo trên.

Arduin phải là người chơi tiên phong trong việc bảo kê ad đến tận răng nhằm gánh chịu sát thương cho chủ lực.

Arduin tướng đấu sĩ, đỡ đòn và tham gia vào nhiệm vụ support cho sát thương chủ lực như xạ thủ, pháp sư nhằm có lợi thế trong giao tranh. Arduin có khả năng gánh chịu sát thương và hồi phục cực tốt nhờ nội tại của mình. Một số cách lên đồ Arduin, bảng ngọc, cách chơi Arduin giúp bạn bảo kê hoàn hảo cho xạ thủ.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cách Chơi Tel’annas Liên Quân 2023 ⚡ Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Tel’Annas là vị tướng xạ thủ chưa bao giờ ngừng “hot” dù trải qua nhiều mùa với nhiều thay đổi chỉnh sửa khác nhau. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Tel’Annas hiệu quả trong mùa 2023.

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Tel’Annas

1. Điểm mạnh

Với chiêu 1 Ưng nhãn, Tel’Annas sở hữu tầm bắn cực xa, nhờ đó cô nàng này có thể chọn vị trí cách xa các tướng địch trong giao tranh và dễ dàng xả sát thương. Bên cạnh đó, cô nàng này còn có thể bật chiêu 1 để bắn trụ thoải mái ở ngoài tầm sát thương của trụ.

Chiêu cuối Hỗn mang tiễn có khả năng gây choáng trên một đường thẳng và giúp Tel’Annas miễn khống chế. Đây vừa là chiêu thức cực kỳ hiệu quả trong giao tranh, vừa là chiêu thức giúp Tel’Annas thoát được các hiệu ứng hống chế từ team địch.

2. Điểm yếu

Tel’Annas có độ cơ động khá kém và lượng máu cực kỳ mỏng, vậy nên chỉ cần chủ quan lên cao hoặc đi lẻ thì sát thủ team địch dễ dàng cho cô nàng này lên bảng đếm số.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Tel’Annas 1. Tướng đồng minh Tel’Annas

Với lượng sát thương dồi dào kèm tầm bắn xa thì Tel’Annas rất cần các vị tướng có khả năng “tanker” và mở giao tranh tốt như: Maloch, Baldum, Ormarr,…

2. Tướng khắc chế Tel’Annas

Tel’Annas sẽ rất dễ là miếng mồi ngon cho các vị tướng sát thủ, dồn sát thương mạnh mẽ như: Quillen, Batman, Paine,…

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Tel’Annas 1. Cách cộng điểm kỹ năng Tel’Annas

Chiêu 1 giúp gia tăng tầm đánh, sát thương và làm chậm, vậy nên hãy nâng chiêu này tối đa trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

2. Combo chiêu thức Tel’Annas

Bạn sử dụng chiêu 2 để làm chậm tốc chạy của địch, sau đó dùng chiêu cuối để gây choáng, tiếp tục bật lên chiêu 1 và liên tục bắn thường vào kẻ địch, tùy tình huống trong trận mà bạn có thể sử dụng chiêu 2 trước hoặc chiêu cuối trước.

IV. Bảng ngọc cho Tel’Annas

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.

Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên hút máu.

V. Cách lên đồ cho Tel’Annas

Bộ trang bị bao gồm: Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Cung tà ma, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị này giúp Tel’Annas tăng mạnh tốc đánh và tỷ lệ chí mạng cao, nhờ đó xả ra lượng sát thương khủng khiếp vào giai đoạn cuối trận.

VI. Phù Hiệu và Phép bổ trợ cho Tel’Annas 1. Phù hiệu cho Tel’Annas

Vì Tel’Annas có độ cơ động kém nên thường dễ bị bắt vào, vậy nên phù hiệu Chuyển sinh sẽ phù hợp với cô nàng này khi có thể hồi sinh lại và tái giao tranh nhanh chóng.

2. Phép bổ trợ cho Tel’Annas

Tùy vào đội hình địch, lối chơi của mỗi người mà bạn có thể tùy chọn mang theo phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành cho Tel’Annas.

VII. Cách chơi Tel’annas 1. Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game thì Tel’Annas chỉ nên tập trung vào việc farm, có thể lên cao và cấu rỉa máu tướng địch bằng chiêu 1 + chiêu 2 nếu có tướng hỗ trợ đi cùng và có đầy đủ tầm nhìn. Nếu không có tầm nhìn hoặc chỉ đi một mình thì hãy cố gắng farm thấp trong trụ.

2. Giai đoạn giữa game

Bởi độ cơ động kém nên giai đoạn giữa game Tel’Annas cũng chỉ nên tập trung vào việc farm, có thể di chuyển đảo đường nếu đi cùng đồng đội. Ngoài ra bạn cũng có thể ping kêu gọi đồng đội xuống hỗ trợ gank và ép trụ với sải tay dài của mình.

3. Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn mà Tel’Annas đã trở nên lớn mạnh và đầy đủ các trang bị cần thiết. Hãy chọn góc đứng hợp lý và an toàn trong giao tranh và lợi dụng sải tay dài để bắn tan nát đội hình địch.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Tel’Annas

Sử dụng chiêu cuối đúng thời điểm sẽ giúp Tel’Annas miễn nhiễm khống chế, đồng thời gây choáng trên đường thẳng, đây là chiêu thức giúp Tel’Annas có thể dễ dàng “outplay” đối phương.

Tập trung nhiều vào việc farm và định hình cách chơi Tel’Annas rằng mình sẽ là người có được lượng tiền nhiều nhất trong team.

IX. Mẹo khắc chế Tel’Annas

Ngoài việc sử dụng các vị tướng sát thủ dồn sát thương mạnh mẽ thì trang bị cũng sẽ góp phần vào việc giảm sức mạnh Tel’Annas.

Các trang bị như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại sẽ giảm mạnh lượng tốc đánh của cô nàng này. Bên cạnh đó thì các trang bị giảm hồi máu như Sách truy hồn, Đao truy hồn cũng sẽ kháng lại được trang bị Cung tà ma mà Tel’Annas thường hay lên.

Lữ Bố Liên Quân “Mùa 21”

Lữ Bố là vị tướng được xây dựng dựa trên hình tượng một nhân vật trong bộ truyện Tam Chí Quốc. Lữ bố sở hữu bộ chiêu thức áp sát và tấn công trực diện kẻ địch. Chính vì vậy, đây là vị tướng đấu sĩ có khả năng gây sát thương cực lớn cũng như có sức chống chịu cực tốt. Cùng thaotruong tìm hiểu chi tiết về vị tướng này, cách lên đồ, combo chuẩn của Lữ Bố Liên Quân mùa 21.

Bộ kỹ năng của Lữ bố

Nội tại

Chúa tể

Nội tại: Giảm 1 giây hồi chiêu của Phương thiên họa kích bất cứ khi nào Lữ bố đánh trúng mục tiêu bằng chiêu thức hay đòn đánh thường. 

Mỗi khi tung chiêu sẽ tăng 10% tốc đánh trong 4 giây. Cộng dồn tối đa 10 lần.

Chiêu 1

Xích Thố

Hồi chiêu: 10/9.4/8.8/8.2/7.6/7 giây

Năng lượng sử dụng: 0

Lữ Bố lướt đi tấn công kẻ địch (trúng tướng sẽ dừng lại) gây sát thương vật lý. Chiêu thức này có thể sử dụng được 3 lần liên tiếp, đặc biệt đòn thứ 3 sẽ hất tung kẻ địch trong 0.75 giây.

Chiêu 2

Phương Thiên Họa Kích

Hồi chiêu: 12/11/10/9/8/7 giây

Năng lượng sử dụng: 0

Lữ Bố phóng ra sóng xung kích bằng vũ khí, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của kẻ địch trúng chiêu trong 2 giây.

Chiêu 3

Chiến Thần

Hồi chiêu: 30s

Năng lượng sử dụng: 0

Lữ Bố cường hóa Phương thiên họa kích, giúp tăng 100 công vật lý, 25% kháng hiệu ứng, đồng thời khiến mọi chiêu thức hoặc đòn đánh của bản thân hồi phục 120(+40% công vật lý) máu trong 8 giây.

Thứ tự nâng chiêu

Đánh giá điểm mạnh, điểm yếu của Lữ Bố liên quân

Điểm mạnh

Lượng sát thương vật lý cực lớn từ bộ kỹ năng và nội tại của Lữ bố. Chỉ với 1 combo là đã có thể đưa đối thủ lên bảng đếm số rồi.

Khả năng hút máu đến từ chiêu 3 giúp cho vị tướng này có khả năng chống chịu cực tốt. Chính vì vậy Lữ Bố có thể cân 2 cân 3 dễ dàng nếu biết vận dụng chiêu thức linh hoạt.

Có khả năng không chế giúp đối phương không kịp trở tay.

Khả năng hồi phục đến từ chiêu cuối rất lớn, đánh càng nhiều hồi càng nhiều.

Bộ chiêu thức không sử dụng năng lượng nên khá thoải mái trong giao tranh.

Điểm yếu

Là đấu sĩ thiên về sức mạnh, Lữ Bố có lượng máu khá ít. Nếu lên công thì máu sẽ yếu, nhưng nếu lên thủ sẽ ít dame hơn. Chính vì vậy khi chơi Lữ Bố phải biết cách lên trang bị và lựa chọn ngọc phù hợp.

Bộ kỹ năng định hướng yêu cầu người chơi tung chiêu chuẩn xác và hợp lý.

Sát thương phụ thuộc nhiều vào đòn đánh tay, đánh thường.

Các tướng cộng tác và khắc chế Lữ bố trong liên quân

Cộng tác

Lữ bố cần các vị tướng có khả năng không chế liên tục để có thể thoải mái tung hoành ngang dọc như Gildur, ilumina, Aleister.

Khắc chế

Bảng ngọc Lữ bố mùa 21

Ngọc đỏ: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Ngọc tím: 10 viên tỷ lệ chí mạng / máu tối đa.

Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Phù hiệu và bổ trợ phù hợp với Lữ Bố mùa 21

Phù hiệu

Phù hiệu chính: Vực hỗn mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.

Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, bảo mệnh, hạ tăng ST.

Bổ trợ

Tốc Hành sử dụng khi bạn dùng Lữ Bố đi Top. Sử dụng phép bổ trợ Trừng Trị cho Lữ Bố đi rừng.

Combo chuẩn và cách lên trang bị Lữ Bố mạnh nhất trong liên quân.

Combo chuẩn cho Lữ bố liên quân

Tận dụng 3 lần lướt từ chiêu thức 1 để tiếp cận kẻ địch. Lữ Bố có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 lần đầu để rút ngắn khoảng cách với đối thủ, dùng chiêu cuối để tận dụng sát thương cộng thêm và khả năng hút máu, dùng chiêu 2 để làm chậm, gây sát thương và chiêu 1 để hất tung ở lần tung chiêu thứ 3.

Cách lên trang bị

Lữ bố đi rừng

Lữ bố đi top

Nếu team thiếu đỡ đòn bạn có thể dùng bộ trang bị này:

Hướng dẫn chơi lữ bố cơ bản

Đầu game

Giai đoạn đầu trận dùng chiêu 1 để ép đường đối phương kết hợp với chiêu 2 để dọn dẹp lính/ quái nhanh và cấu máu kẻ địch. Chiêu 1 dùng 3 lần sẽ hất tung kẻ địch nên chú ý và tung chiêu chính xác. Kết hợp chiêu 1 sau mỗi lần sử dụng với đánh thường để tối đa hóa lượng sát thương gây ra. Nếu đi rừng, cố gắng lên cấp 4 nhanh để ra các lane hỗ trợ đồng đội và gây áp lực lên team địch.

Advertisement

Giữa game và cuối game

Ở giai đoạn này lữ bố rất mạnh khi đối đầu với các tướng khác trong liên quân. Cố gắng lên các trang bị cần thiết và kiểm soát các mục tiêu lớn. Khi giao tranh nổ ra, bạn dùng chiêu 1 tiếp cận và tiêu diệt các chủ lực máu giấy của team địch trước. Khi yếu máu bật chiêu 3 lên để hút máu và tăng khả năng chống chịu. Nếu thấy bất lợi bạn có thể dùng chiêu 1 để tháo chạy.

Lữ bố rất mạnh tuy nhiên bạn cần tránh các vị tướng khống chế cứng như Gildur, aleister,… Đợi các tướng này hết chiêu khống chế thì hãy lao vào và kết liễu đối thủ.

Bình Luận

Trả lời

Cách Chuyển Tài Khoản Liên Quân Từ Facebook Sang Facebook Khác 2023

Trên các nền tảng game hiện nay hỗ trợ người dùng đăng nhập game bằng tài khoản Facebook luôn mà không cần phải đăng ký tài khoản theo cách truyền thống trước đây, vì vậy mà bất cứ anh em nào muốn chơi game thì thông qua tài khoản Facebook đăng nhập luôn. Tiện lợi nữa là chỉ cần đăng nhập 1 lần duy nhất và chơi cho những lần sau mà không lo mất dữ liệu game, hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản ngay trên Facebook.

Trong đó Garena Liên Quân cũng là một game kết nối trực tiếp với Facebook cho phép anh em đăng nhập nhanh chóng, thoải mái cày game không lo về bảo mật nữa. Nhưng trong nhiều trường hợp khi sử dụng facebook đăng nhập Garena Liên Quân, game thủ có phát sinh nhu cầu đổi tài khoản đăng nhập như các vấn đề bên dưới và tìm giải pháp để xử lý.

Đây là một trong những vấn đề mà game thủ Liên Quân gặp phải khá nhiều những không biết cách xử lý, đó là trường hợp bạn dùng facebook đăng ký Liên Quân trước đó, nhưng muốn chuyển nhượng cho người khác acc LQ mà không muốn đưa facebook chính của mình thì phải làm sao.

Thực chất để chuyển tài khoản Liên Quân từ facebook này sang facebook khác thì không thể được dù bạn đã đồng bộ với tài khoản Garena đi nữa. Vì vậy đối với việc chuyển đổi theo hình thức này không khả thi nha mọi người.

Vì khi đăng ký 1 tài khoản garena Liên Quân thì chỉ dùng 1 acc facebook thôi, việc chuyển đổi qua lại nhiều acc facebook sẽ làm loạn hệ thống và tài khoản game, cho nên khi anh em đăng ký tài khoản Garena Liên Quân thì cần lưu ý cách đăng ký và liên kết giữa Facebook.

Khi đăng ký tài khoản Liên Quân bằng Facebook rồi thì cũng có thể chuyển sang Garena bằng tài khoản đó bằng cách liên kết tài khoản Facebook với Garena.

Nếu bạn kết nối facebook với tài khoản Garena thì khi đăng nhập có thể vào trực tiếp bằng Garena luôn mà không phải thông qua facebook nữa.

Đồng thời việc kết nối này giúp mọi người thay đổi avatar game Liên Quân thoải mái và tự đổi tên được trong game luôn, khá tiện lợi khi liên kết cả hai tài khoản này.

Nhưng anh em cũng nên lưu ý khi liên kết tài khoản Facebook và Garena Liên Quân, vì khi đó mọi người cần phải tăng cường bảo mật facebook, nếu như không may mất tài khoản facebook và bị thay đổi mật khẩu đăng nhập game thì tài khoản Garena cũng không giúp lấy lại được. Bên cạnh đó khi  sử dụng tài khoản facebook đồng bộ với tài khoản garena Liên Quân thì không đồng bộ được với tài khoản khác nữa.

Để liên kết tài khoản Garena với facebook để có được những tính năng trên ứng dụng Garena mobile thì mọi người có thể thực hiện như sau

+ Sau đó tải và cài đặt Garena Mobile vào điện thoại

+ Đăng nhập tài khoản Garena vừa tạo

+ Tiếp đó đăng nhập tài khoản Facebook đang chơi Liên Quân để kết nối

+ Cấp quyền cho Garena truy cập vào hệ thống để kết thúc liên kết

Với cách thực hiện liên kết này thì anh em nên lưu ý, muốn liên kết được tài khoản Garene với facebook thì yêu cầu phải là tài khoản Garena mới và chưa liên kết với game nào. Nếu liên kết thành công thì mọi người có thể chọn một trong hai cách để đăng nhập đều được.

Mọi người khi đăng ký tài khoản Liên Quân Mobile có thể sử dụng ID Apple để đăng nhập bằng cách nhập tài khoản Icloud vào. Tuy nhiên thì nếu muốn chuyển đổi từ ID Apple sang Garena thì hiện nay hệ thống chưa hỗ trợ đồng bộ 2 tài khoản này trên cùng một game.

Cho nên mọi người chỉ có thể sử dụng ID Apple duy nhất và đăng nhập vào Liên Quân mobile mà thôi, không có hình thức chuyển đổi tài khoản hay đồng bộ như tài khoản facebook.

Để xóa liên kết facebook với Liên Quân mobile thì mọi người có thể thực hiện theo các bước sau

+ Mở ứng dụng facebook và đăng nhập tài khoản đang liên kết với Liên Quân

+ Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang bên góc phải màn hình

+ Chọn “ Gỡ” và xác nhận “ xóa, gỡ bỏ”

Như vậy tài khoản Liên Quân Mobile của mọi người hiện nay không liên kết được với facebook nữa, do đó chỉ có thể thông qua tài khoản Garena đăng nhập mà thôi. Sau khi gỡ rồi thì nếu mọi người muốn đồng bộ lại thì chỉ đồng bộ với nick Garena Liên Quân trước đó đã gỡ thôi, không thay thế được bằng các tài khoản khác nữa.

Trong một số trường hợp anh em không đăng nhập game Liên Quân bằng tài khoản Facebook được và hỏi chúng tôi phải làm sao, nếu muốn kết nối Liên Quân bằng facebook?

Vậy thì mọi người có thể xem cách thực hiện trong video trên để sửa lỗi không đăng nhập được từ tài khoản facebook, hướng dẫn trong video cực kỳ chi tiết anh em hãy làm theo.

Khi đăng nhập Liên Quân bằng facebook rồi thì nếu muốn gỡ đăng nhập bằng facebook cũng có thể được, với cách thực hiện như hướng dẫn trên sẽ đáp ứng được nhu cầu thay đổi tài khoản Liên Quân của anh em dễ dàng.

Nếu đang chơi Liên Quân bằng facebook này và muốn chuyển sang đăng nhập game bằng facebook khác phải làm cách nào? Đây là một trong những điều thắc mắc của anh em Liên Quân, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp và chỉ anh em cách đổi đăng nhập luôn.

+ Tiếp theo đó mọi người mở ứng dụng facebook và đăng xuất khỏi ứng dụng

+ Đăng nhập một tài khoản facebook mới vào ứng dụng

+ Mở ứng dụng Liên Quân lên, nhấn chọn vào game đăng nhập, sau đó bản hiển thị tài khoản đăng nhập thì mọi người chấp nhận tài khoản facebook có trong ứng dụng

+ Đợi game load xong thì bạn có thể đăng nhập găm Liên Quân bằng 1 facebook khác rồi.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Thorne Liên Quân Mùa 24 2023 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!