Xu Hướng 2/2024 # Cách Chơi Tryndamere Tốc Chiến # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Tryndamere Tốc Chiến được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tryndamere là một đấu sĩ vô cùng dũng mảnh

Bộ kỹ năng của Tryndamere có khả năng giúp vị tướng này tăng mạnh sức chiến đấu, càn quét và gây cho kẻ địch lượng sát thương khủng khiếp. 

Tryndamere có lối chơi đơn giản, dễ sử dụng và bạn có thể thành thạo vị tướng này một cách cực kỳ nhanh chóng. 

Hơn thế, vị tướng này sở hữu một kỹ năng vô cùng đặc biệt là Từ Chối Tử Thần, giúp Tryndamere trở nên bất tử trong một khoảng thời gian ngắn. Khả năng này sẽ tạo nên những pha đột biến, yếu tố bất ngờ cho đối thủ khi phải đối đầu với Bá Vương Man Di.

Với chiêu cuối: Từ Chối Tử Thần, Tryndamere có thể thật sự bất tử trong giao tranh

Khả năng cơ động của Tryndamere không thật sự tốt, ngoài 1 kỹ năng lướt, vị tướng này không sở hữu bất kì kỹ năng tăng tốc hay di chuyển nhanh nào. 

Hơn thế vị tướng này cũng không có cho mình những kỹ năng khống chế cứng. Chính vì thế việc truy đuổi, khống chế để tối đa sát thương lên kẻ địch đối với Tryndamere khá là khó khăn. 

Ngoài ra, Tryndamere cần cho mình những trang bị chuẩn để gia tăng khả năng chống chịu và tối đa lượng sát thương mà vị tướng này có thể gây ra cho kẻ địch.

Trong các pha giao tranh, bạn cần phải có cái đầu lạnh, giữ vị trí tốt, ra vào giao tranh hợp lý mới có thể phát huy hết khả năng và sức mạnh. 

Trong trò chơi, Tryndamere phù hợp với vị trí đấu sĩ đi đường Baron. Bảng ngọc phù hợp khi đảm nhận vị trí này bao gồm: 

Hình  Tên ngọc  Mô tả 

Chinh phục

Viên ngọc này sẽ giúp Tryndamere gia tăng sát thương dựa trên đòn đánh, cộng dồn tối đa đến 5 lần và giúp vị tướng này gia tăng đến 10% sát thương thích ứng. 

Điểm cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây. 

Thợ săn hút máu Với Thợ săn tham lam Tryndamere sẽ có thể nhận thêm 2% hút máu vật lý hoặc 2% hút máu phép. Với mỗi lần hạ gục tướng một tướng địch sẽ tăng 2 sát thương vật lý với 1% hút máu vật lý hoặc 4 sát thương phép với 1% hút máu phép. (thích ứng).

Lữ khách tinh linh Điểm ngọc này sẽ cung cấp cho Tryndamere thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Thợ săn thiên tài

Tryndamere sẽ được nhận thêm 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Với mỗi tướng bị hạ gục sẽ giúp giảm thêm 1,5% thời gian hồi chiêu.

Hai phép bổ trợ phù hợp với Tryndamere khi đi đường Baron sẽ là Tốc Biến  và Thiêu Đốt . Với hai phép bổ trợ này, Tryndamere sẽ có thêm khả năng cơ động cũng như có thể kết liễu kẻ địch nhanh khi cần thiết. 

Trong giai đoạn đầu trận đấu, bạn có thể nâng cấp kỹ năng cho Tryndamere theo các bước như sau. Ở cấp độ 1, bạn nên nâng cấp kỹ năng Chém Xoáy, bởi nó sẽ mang đến cho Tryndamere khả năng lướt về phía trước cũng như gây sát thương diện rộng.

Yếu tố này là cần thiết cho quá trình dọn lính cũng như trao đổi chiêu thức ở giai đoạn này. Tiếp theo bạn nên nâng cấp lần lượt hai kỹ năng là Say Máu và Tiếng Thét Uy Hiếp ở cấp độ 2 và 3. Hai kỹ năng này sẽ giúp Tryndamere gia tăng sức sát thương cũng như áp chế kẻ địch hiệu quả hơn. Và cuối cùng bạn chỉ cần nâng cấp chiêu cuối Từ Chối Tử Thần khi đạt đủ cấp độ cần thiết.

Bảng thứ tự nâng cấp kỹ năng của Tryndamere

Nội tại: Cuồng Nộ Chiến Trường 

Tryndamere có 0,16% cơ hội chí mạng cho mỗi điểm nộ mà vị tướng này sở hữu. Tỉ lệ sẽ được nhân đôi khi điểm nộ đạt mức tối đa.

Với mỗi đòn tấn công thường, Tryndamere sẽ được tăng 5 điểm nộ. Khi gây sát thương chí mạng hoặc hạ gục kẻ địch Tryndamere sẽ được tăng 10 điểm nộ. Sau 8s nếu Tryndamere không tấn công bất kỳ mục tiêu nào, điểm nộ sẽ tự động giảm đi 5 điểm. 

Chiêu 1: Say Máu

Hồi chiêu: 12s 

Nội tại: Tryndamere được tăng thêm 5 điểm sát thương vật lý cơ bản và với mỗi 1% máu mất đi, vị tướng này sẽ được cộng thêm 0,2 sát thương vật lý.

Kích hoạt: Tryndamere sử dụng điểm nộ của mình để hồi lại 40 (40+ 30% sát thương phép) máu và cộng thêm 0,5 (0,5+ 1,2% sát thương phép) máu cho mỗi điểm nộ được sử dụng.

Chiêu 2: Tiếng Thét Uy Hiếp 

Hồi chiêu: 14s 

Tryndamere thét lớn, giúp giảm 25% sát thương vật lý của những kẻ địch xung quanh trong 2,5s. Nếu mục tiêu cố gắng chạy khỏi Tryndamere sẽ bị giảm đi 30% tốc độ di chuyển.

Chiêu 3: Chém Xoáy 

Hồi chiêu: 12s

Tryndamere xoay kiếm chém về phía trước, gây 80 sát thương vật lý (80+ 130% sát thương vật lý cộng thêm + 100% sát thương phép) cho kẻ địch. Những đòn đánh gây sát thương chí mạng sẽ giúp giảm thời gian hồi chiêu của Chém Xoay đi 1 giây, nhân đôi khi gây sát thương lên mục tiêu là tướng.

Đồng thời với mỗi kẻ địch bị trúng chiêu, Tryndamere sẽ được tăng 2 điểm nộ.

Chiêu 4: Từ Chối Tử Thần 

Hồi chiêu: 100s 

Tryndamere trở nên bất tử trong 5s và ngay lập tức được nhận thêm 50 nộ. 

Đừng bỏ qua 4 mẫu điện thoại quẩy Tốc Chiến dưới 5 triệu cực hot sau:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Còn hàng

3.6

3.490.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.71″ – Tần số quét Android 11 64 GB

Còn hàng

3.4

3.890.000₫ MediaTek Helio G80 8 nhân 4 GB 6.51″ – Tần số quét Android 11 128 GB

Ngừng kinh doanh

3.7

4.690.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 64 GB

Ngừng kinh doanh

3.6

4.690.000₫ MediaTek Helio G88 8 nhân 6 GB 6.5″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Bạn có thể thực hiện Combo chiêu thức của Tryndamere như sau: 

Bộ trang bị chuẩn dành cho Tryndamere bao gồm: 

Vô cực kiếm : Vô cực kiếm sẽ giúp những đòn tấn công của Tryndamere gia tăng sát thương, đồng thời nó còn giúp vị tướng này tăng thêm 25% tỉ lệ chí mạng và nâng mức sát thương chí mạng từ 200% lên 230%.

Giày Phàm Ăn : Với trang bị gia tăng tốc độ di chuyển mạnh nhất Tốc Chiến này, khả năng di chuyển, càn lướt của Tryndamere sẽ được cải thiện tốt hơn. Đồng thời trang bị này còn mang đến cho chủ sở hữu của nó 8% hút máu phép và hút máu vật lý.

Tam hợp kiếm : Tam hợp kiếm là trang bị rất phù hợp với các đấu sĩ khi nó sẽ giúp các vị tướng sở hữu gia tăng rất nhiều chỉ số cộng thêm khác nhau. Hơn thế nó còn mang lại hiệu quả gia tăng sức mạnh của đòn tấn công sau khi sử dụng chiêu thức và gia tăng cho chủ nhân một lượng tốc độ di chuyển đáng kể.

Dao điện Statikk : Dao điện Statikk sẽ mang lại hiệu quả lớn cho việc dọn lính bởi khả năng gây sát thương lan ở đòn đánh thứ 3. Ngoài ra, nó còn giúp chủ sở hữu gia tăng một lượng lớn tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng.

Ma vũ song kiếm : Ma vũ song kiếm sẽ mang đến cho Tryndamere một lượng tốc độ chạy, đồng thời là 25% tỉ lệ chí mạng và 45% tốc độ đánh. Ngoài ra, khi máu của chủ nhân xuống còn dưới 35%, nó sẽ cung cấp cho chủ sở hữu 1 lớp giáp bảo hộ.

Vũ điệu tử thần : Trang bị này sẽ giúp Tryndamere có thêm cho mình một lượng máu, giảm hồi chiêu cũng như gia tăng khả năng hút máu trên mỗi đòn đánh.

Một số trang bị sau đây sẽ phù hợp với Tryndamere trong những tình huống nhất định:

Lời nhắc tử vong : Trong trường hợp phải đối đầu với những vị tướng có khả năng hồi máu mạnh cùng lượng giáp dày. Thì Lời Nhắc Tử Vong sẽ rất phù hợp để khắc chế những vị tướng đó bởi khả năng xuyên phá cực mạnh cùng hiệu ứng Vết thương sâu vô cùng khó chịu.

Giáp thiên thần : Với chiêu cuối Từ Chối Tử Thần, Tryndamere đã có thể sống và trụ rất lâu trong giao tranh. Tuy nhiên, 1 giáp thiên thần sẽ đảm bảo cho vị tướng này sống lâu hơn và gây được nhiều sát thương hơn lên đối thủ. 

Trong giai đoạn đầu trận đấu khi Tryndamere chưa thật sự mạnh, bạn cần cố gắng trao đổi chiêu thức, cấu rỉa kẻ thù và tạo lợi thế về mặt đẩy đường. Trong giai đoạn này, việc farm lính và quái là hết sức cần thiết để giúp Tryndamere sớm lên cấp cũng như có được những trang bị cần thiết. 

Hãy tận dụng kỹ năng Chém Xoáy để có thể dọn lính nhanh để có thể thuận lợi trong việc trao đổi chiêu thức với đối thủ hoặc di chuyển đảo đường hỗ trợ đồng đội. Tuy không thật sự mạnh trong giai đoạn này, nhưng với khả năng càn lướt, cùng sự cứng cáp ban đầu của chất tướng đấu sĩ, cũng như sự hỗ trợ từ đồng đội, bạn hoàn toàn có thể tự tin trong những pha giao tranh sớm này.

Top 4 điện thoại quẩy Tốc Chiến mượt nhất tầm giá 7 triệu không thể bỏ qua:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Ngừng kinh doanh

3.3

6.490.000₫ MediaTek Helio G95 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét Android 11 128 GB

Còn hàng

4.6

5.340.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.44″ – Tần số quét Android 12 128 GB

Còn hàng

3.8

5.690.000₫ MediaTek Helio G96 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Còn hàng

4.0

5.190.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.4″ – Tần số quét 90 Hz Android 12 128 GB

Ra vào giao tranh hợp lý, tận dụng tốt nội tại và kỹ năng cuối, sẽ giúp Tryndamere phát huy tối đa sức mạnh

Trong giai đoạn giữa và sau trận đấu, khi có đủ lượng trang bị cần thiết cho Tryndamere bạn đã có thể tự tin hơn trong quá trình trao đổi chiêu thức. Ngoài ra, với khả năng bất tử đến từ chiêu cuối, bạn có thể tự tin lao vào giữa giao tranh hút sát thương cũng như ra đòn càn quét đội hình địch. 

Hãy tận dụng Chém Xoáy để lao về phía đội hình của kẻ địch, sau đó sử dụng Tiếng Thét Uy Hiếp để gia tăng sát thương và dùng Say Máu để tấn công và áp đảo kẻ địch. Khi cảm thấy lượng máu còn thấp và không an toàn hãy bật chiêu cuối Từ Chối Tử Thần để gia tăng thời gian sống sót để có thêm thời gian chống chịu và cơ hội gây sát thương kết liễu kẻ địch.

Tryndamere là vị tướng điển hình cho lối chơi lăn xả, càn quét

Một số cách sau đây sẽ giúp bạn sử dụng vị tướng Tryndamere hiệu quả hơn. 

Tryndamere không sở hữu bất kỳ kỹ năng khống chế cứng hay giải khống chế nào. Chính vì thế trước khi bước vào giao tranh bạn cần cố gắng giữ vị trí thật tốt, chờ khi kẻ địch sử dụng phần lớn các kỹ năng khống chế, sau đó hẳn lao vào xử lý chúng.

Trong trường hợp đội của bạn không có những vị tướng có sức chống chịu tốt thì Tryndamere hoàn toàn có thể lấp vào vị trí chống chịu trong các pha giao tranh.

Khi gặp phải những vị tướng có độ cơ động cao hay hồi phục mạnh, những trang bị giảm hồi máu, tạo vết thương sâu hay làm chậm sẽ rất phù hợp để Tryndamere cầm chân đối thủ và xả sát thương lên chúng. 

Tuy nhiên việc khắc chế vào vị tướng này cũng không hề khó

Có rất nhiều cách để bạn có thể khắc chế vào vị trí của Bá Vương Man Di.

Bạn có thể sử dụng những vị tướng có độ cơ động cao hoặc có sải tay dài để tấn công Tryndamere bất ngờ hoặc từ xa, khiến hắn không kịp phòng bị và chiếm lấy lợi thế. 

Trong trường hợp cảm thấy Tryndamere quá cứng cáp hay hồi phục quá manh. Hãy cân nhắc việc lên các trang bị xuyên giáp, tạo vết thương sâu, giảm tốc độ di chuyển để làm giảm sức mạnh của hắn. 

Một cách đơn giản hơn chính là sử dụng những vị tướng có khống chế cứng. Bởi dù có độ cứng cáp hay thậm chí bất tử nhờ chiêu cuối, nhưng Tryndamere hoàn toàn không có khả năng khống chế hay giải khống chế. Chính vì thế việc sử dụng các kỹ năng khống chế để khoá vào vị tướng này, sẽ khiến hắn phải đứng yên chịu trận.

Hoặc nếu bạn thích kiểu chiến đấu sòng phẳng với Bá Vương Man Di, thì việc lên cho mình những trang bị hút máu, hồi phục mạnh sẽ rất có lợi trong các kèo solo tay đôi. 

Những vị tướng bị Tryndamere khắc chế mạnh là: , Vi và .

Xin Zhao, Vi, Zed

Những vị tướng có khả năng khắc chế mạnh Tryndamere là: và .

Jax và Master Yi

1

Cách Chơi Amumu Tốc Chiến

Amumu

Điểm mạnh Amumu

Là một vị tướng khá dễ để làm quen với lối chơi đơn giản, cục súc nhưng độ hiệu quả lại tương đối cao.

Khả năng gank sớm ở giai đoạn đầu trận cực kỳ mạnh.

Chiêu cuối khống chế diện rộng rất hữu ích trong giao tranh tổng, khiến đối phương phải e sợ trong những tình huống đứng quá gần để bảo kê cho nhau.

Tốc độ dọn quái rừng khá tốt nếu so với các vị tướng khác nằm trong meta.

Điểm yếu Amumu

Amumu là tướng yếu ở giai đoạn đầu,vì thế nếu bị tướng đi rừng đối phương cướp hoặc đì đọt ở giai đoạn đầu, Amumu sẽ bớt đi phần nguy hiểm của mình. Vì thế mà đội bạn không chỉ thua rừng mà có thể thua cả đường.

Nếu bạn quá hấp tấp trong việc dùng chiêu cuối trong một pha giao tranh tổng quan trọng, đội bạn có thể mất lợi thế và thua luôn game.

Hình ảnh Tên Ngọc Mô tả

Dư Chấn Sau khi làm bất động tướng địch, nhận giáp và gây sát thương phép xung quanh bạn. Dư Chấn sẽ giúp Amumu tự tin hơn trong những pha băng bổ vào đội hình của team địch bằng chiêu 1

Yếu điểm Làm giảm tốc độ di chuyển của tướng địch khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn. Amumu sẽ phối hợp rất tốt với đồng đội nếu cầm thêm điểm ngọc này

Thợ săn khổng lồ Nhận 20 máu tối đa. Những lần hạ gục tướng duy nhất giúp tăng 20 máu tối đa và 4% độ bền. Độ trâu bò về cuối trận của Amumu sẽ được tăng đáng kể khi bạn sở hữu Thợ săn khổng lồ.

Bậc thầy trí tuệ Gây thêm 10% sát thương thực lên quái và trụ. Kiếm thêm 100 vàng và 500XP khi nhận hoặc hỗ trợ thực hiện các mục tiêu này.

Tốc Biến  là phép bổ trợ khá cần thiết cho Amumu để có thể thực hiện những pha chiêu cuối nhiều người hay truy đuổi các mục tiêu thấp máu cũng như việc chạy trốn.

Trừng phạt  gần như là phép bổ trợ bắt buộc đối với bất kỳ vị tướng đi rừng nào.

Khởi đầu với chiêu 2 để giảm sát thương nhận vào từ quái rừng, đồng thời cho Amumu khả năng dọn quái nhanh.

Nâng tối đa chiêu 3 để gây sát thương theo phần trăm máu và quét rừng tối ưu nhất.

Thứ tự nâng skill Amumu

Nội tại: Cú Đập Nguyền Rủa

Đòn đánh của AmumuNguyền Rủa kẻ địch trong 3 giây, khiến chúng chịu thêm 10% sát thương chuẩn với mọi sát thương phép trúng phải.

Chiêu 1: Quăng Dải Băng 

Phóng ra một dải băng gây 80 sát thương phép ( 80 + 70% sát thương phép ) và làm choáng mục tiêu trong 1 giây, kéo bản thân về phía mục tiêu. 

Thời gian hồi chiêu: 14 giây 

Năng lượng: 55

Chiêu 2: Tuyệt Vọng 

Bật tắt: Bắt đầu khóc để gây sát thương phép bằng 20 cộng thêm 1,1% (1,1+ 1% sát thương phép) lượng máu tối đa của chúng cho những kẻ địch xung quanh mỗi giây. 

Thời gian hồi chiêu: 1 giây tiêu hao 10 mana 

Chiêu 3: Giận Dữ 

Nội tại: Đưa 4 ( 4 + 3% Armor + 3% kháng phép ) giảm thiệt hại vật chất. 

Kích Hoạt: Gây 90 sát thương phép ( 90 + 50% sát thương phép ) cho kẻ thù và làm chậm kẻ địch lân cận 30% trong 0,5 giây. Thời gian hồi chiêu của Giận Dữ giảm 0,5 giây khi Amumu bị tấn công. 

Thời gian hồi chiêu: 100 giây 

Tiêu hao Mana: 100

Chiêu 4: Lời Nguyền Xác Ướp U Sầu

Gây 150 sát thương phép (150 + 80% sát thương phép) lên kẻ địch và làm chúng choáng trong 2 giây. Áp dụng hiệu ứng bị nguyền rủa.

Thời gian hồi chiêu: 100 giây 

Tiêu hao Mana: 100

Đừng bỏ qua 4 mẫu điện thoại quẩy Tốc Chiến dưới 5 triệu cực hot sau:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Còn hàng

3.6

3.490.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.71″ – Tần số quét Android 11 64 GB

Còn hàng

3.4

3.890.000₫ MediaTek Helio G80 8 nhân 4 GB 6.51″ – Tần số quét Android 11 128 GB

Ngừng kinh doanh

3.7

4.690.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 64 GB

Ngừng kinh doanh

3.6

4.690.000₫ MediaTek Helio G88 8 nhân 6 GB 6.5″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Tiếp cận kẻ địch bằng chiêu 1 và giữ chân chúng lại. Sử dụng chiêu 3 để gây thêm sát thương và kết thúc kẻ địch bằng chiêu cuối.

Combo này giúp bạn có thể giữ chân kẻ địch một khoảng thời gian khá lâu để đồng đội của bạn tiếp cận pha giao tranh. Dùng để đi gank hay giao tranh tổng cũng cực kỳ hiệu quả.

Một pha làm choáng bất ngờ những mục tiêu quan trọng của đối phương làm cho team mình có lợi thế trong những pha giao tranh bước ngoặt.

Mặt Nạ Vực Thẳm: Phục hồi Mana bằng 15% sát thương nhận vào từ tướng. Hồi máu bằng 20% ​​năng lượng tiêu hao. Giới hạn 25 Máu mỗi lần sử dụng. Lượng hồi phục đến từ món đồ này sẽ giúp Amumu cực kỳ trâu và khó chịu trong giai đoạn đầu trận.

Giày Ninja: Tốc độ di chuyển và lượng giáp đến từ chiếc giày sẽ giúp cho Amumu băng bổ cực kỳ khỏe vào team địch đối phương.

 Khiên Thái Dương: Giúp tăng thêm 500 máu và 5 điểm hồi kỹ năng cho tướng sở hữu. Gây 25-40 sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh.

Tụ Bão Zeke: Giúp tăng thêm 40 giáp, 40 kháng phép, 150 năng lượng và 10% thời gian hồi chiêu cho tướng của bạn. 

Khiên Băng Randuin: Một món đồ cực kỳ lợi hại dùng để đối đầu với những kẻ địch có nhiều trí mạng hay những xạ thủ bắn tay phía bên team địch.

Giáp Máu Warmog: Giúp tăng thêm 650 máu, 200% hồi máu và giảm thời gian hồi chiêu cho tướng của bạn. Nếu bạn có ít nhất 2500 Máu , hồi 5% máu mỗi giây nếu bạn không nhận sát thương trong vòng 6 giây qua.

Bất Biến Ma Pháp: Một sự lựa chọn khác nếu bạn vừa muốn lao vào team địch gây hiệu ứng khống chế lại còn câu được thời gian và chiêu thức của đối phương.

 Giáp Tâm Linh: Đây sẽ là một món đồ giúp bạn có thể chống lại các pháp sư bên phía team địch nếu họ quá mạnh. Ngoài ra, Giáp Tâm Linh còn giúp bạn tăng tất cả các hiệu ứng hồi máu, hồi phục và tiêu hao cho bản thân lên 30%.

 Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry: Gây thêm 2% sát thương mỗi giây khi giao tranh với tướng, giới hạn ở 10% sau 5 giây. Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt 1%lượng máu tối đa của đối thủ trong 3 giây. Sát thương này tăng gấp đôi nếu chúng bị làm chậm hoặc bất động.

 Giáp Gai: Giáp gai sẽ mang đến cho Amumu khả năng phản sát thương cũng như gia tăng một lượng máu và giáp vô cùng đáng kể.

Amumu Knight

Amumu giỏi nhất trong việc tạo áp lực đầu trận nên bạn hãy cố gắng dọn thật nhanh những bãi quái rừng quan trọng và có chiêu cuối sớm nhất để đi gank các lane còn lại. Đừng quá chăm chú farm vì Amumu không phải là tướng cần quá nhiều trang bị để đạt được độ hiệu quả. Nếu gank thất bại thì đó cũng là áp lực lên lane giúp đồng đội của bạn thoải mái hơn trong giai đoạn đi đường.

Lúc này thì tốc độ dọn rừng của bạn đã đủ để bạn tạo ra những khoảng trống di chuyển cùng đồng đội hay ăn những mục tiêu. Amumu ăn mục tiêu khá nhăn với sát thương theo phần trăm máu nên bạn hãy tập trung ăn mục tiêu và đem về lợi thế cho đồng đội.

Nếu bạn không quá khỏe trong giai đoạn đầu thì cũng không sao, chỉ cần một cú chiêu cuối trúng nhiều thành viên hay một pha làm choáng bằng chiêu 1 trúng các mục tiêu quan trọng như xạ thủ hay pháp sư đối phương là gần như bạn đã hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi, còn lại để đồng đội lo.

Amumu hỏa ngục

Hãy chọn những góc tối hay những bụi cây để có thể tạo ra những pha làm choáng bất ngờ vào kẻ địch tạo bước ngoặt của trận đấu.

Đừng quá tham lao vào làm choáng nhiều kẻ địch rồi để đồng đội không theo kịp, lúc đó thì bạn chỉ là một cái bị thịt cho team địch đánh bạn thôi. Hãy lựa chọn thời điểm lao vào hợp lý nhất để đồng đội có thể theo và dồn sát thương tiêu diệt kẻ địch, lúc đó thì gần như team bạn đã có trong tay chiến thắng rồi.

Khi có đủ trang bị chống chịu thì sức băng bổ và độ khó chịu của Amumu sẽ được thể hiện rõ nhất. Hãy cứ tự tin và lao vào team địch tạo khoảng trống cho các chủ lực của bạn xả sát thương.

Top 4 điện thoại quẩy Tốc Chiến mượt nhất tầm giá 7 triệu không thể bỏ qua:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Ngừng kinh doanh

3.3

6.490.000₫ MediaTek Helio G95 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét Android 11 128 GB

Còn hàng

4.6

5.340.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.44″ – Tần số quét Android 12 128 GB

Còn hàng

3.8

5.690.000₫ MediaTek Helio G96 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Còn hàng

4.0

5.190.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.4″ – Tần số quét 90 Hz Android 12 128 GB

Khắc chế Amumu

Hãy lựa chọn những vị tướng đi rừng mạnh ở giai đoạn đầu trận và cố gắng đoán vòng rừng và thực hiện một pha phản gank hoặc cướp rừng để hoàn toàn hủy diệt Amumu trong khu vực rừng.

Nếu được hãy cướp bùa xanh vì Amumu rất cần năng lượng để dọn dẹp quái rừng.

Di chuyển lắt léo, hay núp sau các đợt lính của mình nhằm tránh việc Amumu tung chiêu Quăng Dải Băng vào để mở đầu cuộc chiến.

Tránh tụ tập lại đông người một chỗ vì đó là khoảnh khắc thích hợp nhất để Amumu lao vào và làm choáng cả 5 người team bạn. Luôn kiểm soát được vị trí đứng của Amumu để team mình có thể chủ động hơn trong những pha giao tranh.

Các tướng có thể khắc chế được Amumu như , ,

Các tướng khắc chế Amumu

Các tướng có thể phối hợp tốt với Amumu như , ,…

Các tướng phối hợp tốt với Amumu

1

Cách Chơi Camille Tốc Chiến

Camille

Điểm mạnh Camille

Độ cơ động khá cao với bộ chiêu thức bay nhảy tạo độ khó chịu trong giao tranh tổng cũng như solo 1vs1.

Khả năng đẩy lẻ và đẩy trụ gần như mạnh bậc nhất trong game. Chỉ cần khoảng trống và ít thời gian phá trụ, Camille sẽ biến nhà của bạn thành sân bay đấy.

Chiêu cuối Tối Hậu Thư vô cùng lợi hại khi bắt nhốt hoàn toàn chủ lực của đối phương và tiêu diệt chúng. 

Nội tại tạo giáp tùy theo sát thương của đối thủ khiến Camille luôn có lợi thế trong những pha trao đổi.

Điểm yếu Camille

Như mọi tướng yêu cầu thi triển kỹ năng thật chuẩn xác, Camille khá là kém hiệu quả trong tay một người chơi ít luyện tập. Chiêu 3 cực kỳ khó sử dụng nếu bạn không có kỹ năng sử dụng vị tướng này.

Phải biết giữ vị trí và thời điểm thuận lợi lao vào giao tranh để không quá đơn độc và trở thành bị thịt cho đội bạn.

Là một vị tướng khá phụ thuộc vào cấp độ cũng như trang bị để đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Các điểm ngọc chính Tên Ngọc Mô Tả

Chinh Phục Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch, tích trữ tối đa 5 điểm. Khi tích trữ đủ điểm, gây thêm sát thương thích ứng vào tướng địch. Với Chinh Phục, Camille sẽ tự tin hơn và mạnh mẽ hơn trong các pha solo 1vs1 hay 1vs2.

Tàn Bạo Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng). Thêm sát thương cho Camille có thể mạnh mẽ hơn trong các pha băng bổ.

Thợ săn Khổng Lồ Nhận 20 máu tối đa. Những lần hạ gục tướng duy nhất giúp tăng 20 máu tối đa và 4% độ bền. Tăng sức chống chịu của Camille trong các pha giao tranh.

Thợ Săn Thiên Tài Nhận 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm 1,5% thời gian hồi chiêu. Thêm hồi chiêu cho Camille có thể liên tục sử dụng Đá Móc cũng như chiêu cuối.

 Tốc Biến sẽ giúp Camille có thể nhanh chóng tiếp cận và gây sát thương vào những kẻ địch quan trọng của team địch hay tẩu thoát trong những pha truy đuổi quyết liệt. 

Kết hợp Tốc Biến với Chiêu Cuối có thể nhanh chóng bắt được các chủ lực của team địch và tiêu diệt chúng.

 Thiêu Đốt sẽ giúp tăng sát thương của Camille trong các pha solo cũng như các pha sốc sát thương lên các vị trí quan trọng của team địch.

Tăng trước chiêu 2 để có thể trao đổi chiêu thức lời hơn cũng như ăn lính dễ dàng hơn nếu gặp phải kèo khó.

Nâng tiếp chiêu 3 và chiêu 1 lần lượt để có thể giao tranh ở giai đoạn đầu trận và hỗ trợ đồng đội khi cần thiết.

Chiêu cuối bạn nâng đúng cấp độ.

 Nội tại – Thích Ứng Phòng Ngự

Tấn công tướng địch tạo một lá chắn hấp thụ 130 sát thương vật lý / phép thuật ( 20% máu tối đa ) trong 2 giây. Loại lá chắn dựa trên loại sát thương mà mục tiêu bị tấn công gây ra.

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

 Chiêu 1 – Giao Thức Chuẩn Xác

Tăng sức mạnh cho đòn đánh tiếp theo gây 70 sát thương vật lý ( 120% sức mạnh công kích ) và tăng 25% tốc độ di chuyển trong 1 giây. Giao thức chính xác sau đó có thể được đúc lại với 3,5 giây.

Nếu Giao thức chính xác thứ hai chạm 1,5 giây sau lần đầu tiên, thay vào đó , nó sẽ gây sát thương chuẩn.

Thời gian hồi chiêu: 9 giây

Năng lượng: 25

 Chiêu 2 – Đá Quét Chiến Thuật

Cắt theo một hướng, gây 70 sát thương vật lý (70 + 70% sát thương vật lý cộng thêm ). Kẻ địch bị tấn công ở nửa ngoài bị làm chậm 80% trong 2 giây và chịu sát thương vật lý tương đương 6% (6% + 0,03% sát thương vật lý ) lượng máu tối đa của chúng.

Camille hồi 100% sát thương cộng thêm lên tướng.

Thời gian hồi chiêu: 15 giây

Năng Lượng: 50

Chiêu 3 – Bắn Dây Móc

Dùng lần 1: Bắn một cú dây móc gắn vào địa hình, kéo Camille đến đó.

Dùng lần 2: ao từ tường, gây 60 sát thương vật lý (60 + 75% sức tấn công cộng thêm ) khi tiếp đất. Nếu cú ​​lao vào tướng địch, chúng sẽ bị choáng trong 1 giây và Camille được tăng 50% Tốc độ Đánh trong 5 giây.

Thời gian hồi chiêu: 16

Năng lượng: 70

 Chiêu 4 – Tối Hậu Thư

Lao đến một tướng địch, gây sát thương phép bằng 100 cộng với 10% máu hiện tại của chúng , hất văng kẻ địch khác và tạo ra một vùng không thể thoát khỏi trong 2,5 giây. 

Thời gian hồi chiêu: 90

Năng Lượng: 100

Đừng bỏ qua 4 mẫu điện thoại quẩy Tốc Chiến dưới 5 triệu cực hot sau:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Còn hàng

3.6

3.490.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.71″ – Tần số quét Android 11 64 GB

Còn hàng

3.4

3.890.000₫ MediaTek Helio G80 8 nhân 4 GB 6.51″ – Tần số quét Android 11 128 GB

Ngừng kinh doanh

3.7

4.690.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 64 GB

Ngừng kinh doanh

3.6

4.690.000₫ MediaTek Helio G88 8 nhân 6 GB 6.5″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Đây là combo trao đổi chiêu thức ở đường đơn giản nhất. Chiêu 1 vào lính hay vào đối thủ để bắt đầu giao tranh, chiêu 2 để làm chậm cũng như dễ dàng tiếp cận kẻ địch hơn. Bắn dây móc vào đối thủ để kích hoạt chiêu 1 lần hai và kết thúc trao đổi.

Chiêu 1 vào lính để lấy tốc độ di chuyển, chiêu 3 kết hợp chiêu cuối để giữ chân kẻ địch và gây sát thương bằng chiêu 1 lần hai lấy sát thương chuẩn.

Một combo gây bất ngờ cho đối thủ và tạo ra được tình huống đột biến trong những pha giao tranh tổng quan trọng.

 Tam Hợp Kiếm (1): Là trang bị “tủ” của những đấu sĩ như Camille, Tam Hợp Kiếm mang lại đầy đủ chỉ số mà Camille cần như lượng máu, sát thương, tốc độ đánh, cũng như điểm hồi kỹ năng. Ngoài ra, hiệu ứng tăng sát thương và tốc độ di chuyển sau khi sử dụng kỹ năng giúp cho Camille trở thành một con quái vật đường trên thực thụ.

 Giày Ninja (2): Tốc độ di chuyển và lượng giáp đến từ chiếc giày sẽ là bảo hộ cho những pha băng bổ vào team địch của Camille.

 Vũ Điệu Tử Thần (3): Một trang bị không những tăng sức chống chịu của Camille trước những pha dồn sát thương nhanh mà còn tăng khả năng hút máu cũng như một lượng sát thương lớn khá lợi hại.

 Móng vuốt Sterak (4): Cung cấp một lượng máu lớn cho Camille và sức mạnh công kích bằng 50% sức mạnh công kích cơ bản. Nội tại của trang bị này được kích hoạt khi Camille chịu nhiều sát thương, nhận thêm lá chắn bằng 75% máu cộng thêm và tăng kích thước.

Giáp Tâm Linh (5): Giáp tâm linh sẽ giúp bạn tăng tất cả các hiệu ứng hồi máu, hồi phục và tiêu hao cho bản thân lên 30%. Ngoài ra, lượng kháng phép đến từ món đồ này sẽ giúp Camille chống lại những pháp sư của team địch.

 Giáp Thiên Thần (6): Giáp Thiên Thần sẽ giúp Camille sống lâu hơn trong những pha giao tranh quan trọng, gây đủ lượng sát thương cần thiết và tạo được khoảng trống cho đồng đội tham gia giao tranh.

Dịch Chuyển: Một món đồ tình huống nếu bạn có ý định set up những pha gank bất ngờ hay dịch chuyển để ăn mục tiêu lớn cùng đồng đội.

 Khiên Băng Randuin: Một món đồ cực kỳ lợi hại dùng để đối đầu với những kẻ địch có nhiều trí mạng hay những xạ thủ bắn tay phía bên team địch.

 Chùy Gai Malmortius: Sát thương phép khiến bạn dưới 35% Máu sẽ cấp một lá chắn hấp thụ 350 sát thương phép trong 5 giây. Thêm một món đồ giúp chống lại các sát thương phép của team địch nếu họ quá mạnh.

Rìu Đen: Rìu đen mang lại cho Camille khả năng xuyên giáp lên đến 24% cũng như một lượng tốc độ di chuyển đáng kể. Sức chống chịu đến từ Rìu Đen cũng giúp Camille tự tin hơn trong những pha băng bổ.

Giai đoạn đầu trận Camille

Đầu game, với bộ kỹ năng lợi hại của mình, Camille có thể tự tin trao đổi mà không lo sợ về việc quá lỗ máu. Với nội tại tạo giáo cũng như chiêu 2, bạn hãy chủ động tìm kiếm những pha trao đổi và lấy lợi thế đầu trận. Kêu gọi đồng đội lên hỗ trợ và băng trụ, nếu làm đúng thì bạn hoàn toàn có thể hủy diệt hoàn toàn đường trên đối phương và biến bạn thành một con quái vật cực kỳ sớm.

Giai đoạn giữa trận là giai đoạn bạn đã có được 1 đến 2 trang bị trấn phái. Chủ động di chuyển một mình để đẩy các cánh đơn lẻ và tiếp tục farm để lên trang bị nhanh nhất có thể. Lúc này sức mạnh của bạn đã có thể solo 1vs1 cũng như 1vs2 nếu có kẻ địch chủ động xuống bắt bạn. Hãy tạo nhiều khoảng trống và thời gian nhất có thể để đồng đội của bạn có thể ăn các mục tiêu như trụ, rồng, baron hay vây bắt những kẻ địch đi lẻ.

Cuối trận, Camille sẽ trở thành một con quái vật đẩy lẻ cực kỳ khó chịu với những pha nhấp nhả. Lúc này thì khó có ai có thể solo 1vs1 với bạn khi bạn đã có đủ trang bị chống chịu. Liên tục áp lực vào các công trình của đối phương, và tạo khoảng trống cho team. Trong các pha giao tranh quan trọng, tìm những bụi rậm hay góc tối để ẩn nấp và căn chỉnh thời gian thật hợp lý để lao vào các chủ lực team địch và càn quét chúng, đem lại chiến thắng cho team mình.

Nếu team địch quá ham giao tranh tổng, bạn có thể lựa chọn di chuyển đẩy lẻ một mình. Chỉ cần ít thời gian và khoảng trống, Camille hoàn toàn có thể biến nhà địch thành một cái sân bay thực thụ.

Mẹo chơi Camille

Tận dụng thời gian hiệu lực của Thích Ứng Phòng Ngự để tránh nhận quá nhiều sát thương. Nhất là khi bạn đang chuẩn bị combat tổng cùng với team của mình.

Bắn Dây Móc là kỹ năng giúp bạn có thể di chuyển nhanh qua địa hình cũng như tiếp cận mục tiêu. Bạn nên chọn giao tranh tại các khu vực có nhiều tường để có thể dùng được chiêu này.

Chiêu cuối Tối Hậu Thư là một chiêu cuối cực kỳ lợi hại trong những pha bắt lẻ hay nhốt các chủ lực của đối phương. Lựa chọn thời gian lao vào, địa điểm để băng vào chủ lực của đối phương mà đồng đội có thể theo kịp. Nếu làm đúng, team bạn sẽ có rất nhiều lợi thế.

Top 4 điện thoại quẩy Tốc Chiến mượt nhất tầm giá 7 triệu không thể bỏ qua:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Dung lượng lưu trữ

Ngừng kinh doanh

3.3

6.490.000₫ MediaTek Helio G95 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét Android 11 128 GB

Còn hàng

4.6

5.340.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.44″ – Tần số quét Android 12 128 GB

Còn hàng

3.8

5.690.000₫ MediaTek Helio G96 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

Còn hàng

4.0

5.190.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.4″ – Tần số quét 90 Hz Android 12 128 GB

Khắc chế Camille

Hãy chú ý rằng Camille sẽ được hồi máu liên tục nếu bạn cứ để cô ấy lao vào cấu rỉa, cần chủ động giữ khoảng cách và phản đòn nếu có thể. Ngoài ra, Giao thức chuẩn xác có 2 lần sử dụng, điều này giúp Camille tái tạo lại đòn đánh thường của cô ấy.

Không nên trao đổi chiêu thức khi Camille đang có nội tại, lúc đó thì bạn chỉ có trao đổi lỗ mà thôi.

Lá chắn của Camille chỉ hiệu quả với một loại sát thương, hãy tấn công cô khi cô không chống được sát thương các bạn.

Lựa chọn những vị tướng có khả năng trao đổi chiêu thức sớm hay những vị tướng thả diều để có thể đi đường mà không quá thua thiệt với Camille. 

Nếu bị bắt bớ giai đoạn đầu game quá nhiều, Camille sẽ rất khó có thể gượng lại. Hãy kêu gọi sự hỗ trợ của đồng đội để có thể hủy diệt hoàn toàn Camille ở vị trí đường trên.

Các tướng có thể khắc chế Camille như , , ,..

Khắc chế Camille

Các tướng bị Camille khắc chế khi đi đường như , ,

Camille khắc chế

1

Vayne Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Vayne Tốc Chiến

Vayne là một vị tướng Xạ thủ có tiếng bậc nhất với khả năng khắc chế cứng các tướng đỡ đòn trâu bò nhất trong Tốc Chiến, cho dù có trâu bò mấy thì với Gươm vô danh hắn cũng lên bảng điểm số với nữ Thợ Săn Bóng Đêm mà thôi.

Xạ thủ Vayne luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ hàng đầu với sự yêu thích vị trí xạ thủ. Những màn lộn nhào cân team vô cùng đẹp mắt và ấn tượng.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Vayne Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Vayne, trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Vayne khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Thợ Săn Bóng Đêm

Nhận 30 Tốc độ Di chuyển khi di chuyển về phía tướng địch. Giờ khắc cuối cùng:  Tăng 90 tốc độ di chuyển.

Nhào Lộn

Vayne lộn về phía trước và tăng sức mạnh cho đòn tấn công tiếp theo của cô ấy để gây thêm 24 sát thương vật lý (40% sát thương vật lý).

Giờ cuối cùng:  Nhận 1 giây tàng hình khi sử dụng.

Thời gian hồi chiêu:  3.5 giây.

Năng lượng:  30.

Mũi Tên Bạc

Nội tại:  Mỗi đòn tấn công hoặc kỹ năng thứ ba liên tiếp lên cùng một mục tiêu gây thêm sát thương chuẩn bằng 3% máu tối đa của kẻ địch.

Kích hoạt:  Tăng 40% Tốc độ Đánh cho 3 đòn đánh tiếp theo trong vòng 5 giây và hồi phục với 60% sát thương Mũi Tên Bạc gây ra.

Thời gian hồi chiêu:  16 giây.

Năng lượng:  45.

Kết Án

Bắn ra một mũi tên cực đại gây 50 sát thương vật lý (50+ 50% sát thương vật lý cộng thêm) đẩy lùi nạn nhân. Nếu kẻ địch bị va vào tường , chúng phải chịu thêm 75 sát thương vật lý (75 + 75% sát thương vật lý cộng thêm) và bị choáng trong 1.5 giây.

Thời gian hồi chiêu:  18 giây.

Năng lượng:  90.

Giờ Khắc Cuối Cùng

Nhận 20 sát thương vật lý và tăng sức mạnh cho Thợ săn đêm và Cú lộn trong 8 giây.

Khi tướng địch bị Vayne sát thương chết trong vòng 3 giây, thời gian của Giờ Cuối Cùng được kéo dài thêm 4 giây, tối đa 8 giây.

Thời gian hồi chiêu:  100 giây.

Năng lượng:  80

Nhào Lộn : Đây là chiêu thức giúp Vayne có thể thả diều cấu rỉa đối thủ và dọn lính cực tốt, đồng thời nó cũng cường hóa đòn đánh tiếp theo để cô nàng có thể gây thêm sát thương, do đó bạn cần nâng tối đa đầu tiên.

Mũi Tên Bạc : Đây là kĩ năng làm nên sự khác biệt của Vayne so với những xạ thủ khác – khắc tinh của Tanker. Với khả năng gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu của đối phương nó sẽ là vũ khí cực kỳ hiệu quả khi đối đầu với những tanker đỡ đòn trâu bò. Cộng max kỹ năng này sau Nhào Lộn.

Kết Án : Giúp Vayne có thể giữ khoảng cách an toàn hơn với tướng địch có thể lao vào, đồng thời có thể sử dụng để khống chế làm choáng đối thủ khi đẩy vào địa hình.

Giờ Khắc Cuối Cùng của Vayne tăng đúng theo cấp độ.

Ngoài ra bạn cũng có thể ưu tiên nâng max kỹ năng Mũi Tên Bạc đầu tiên.

Tốc biến + Hồi máu là những 2 được lựa chọn sử dụng nhiều cho Vayne, ngoài ra bạn có thể sử dụng lá chắn để tránh bị sốc sát thương từ sát thủ team địch

Bước chân thần tốc

Viên ngọc Bước chân thần tốc sẽ giúp Vayne có thể hồi phục lại một lượng máu khi đạt đủ khoảng cách di chuyển. Đồng thời nó còn giúp cô tăng 20% tốc độ trong một khoản thời gian ngắn. 

Hồi máu: 15 – 85 (+30% sát thương vật lý +30% sát thương phép).

Tốc độ di chuyển cộng thêm: 20% trong 1 giây.

Tàn bạo Với điểm ngọc Tàn bạo, Vayne sẽ có thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Lữ Khách Tinh Linh Linh hồn người đi bộ sẽ mang đến cho Vayne thêm 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Thợ săn tài tình Điểm ngọc Thợ săn tài tình chắc chắn sẽ vô cùng phù hợp với Vayne, bởi nó sẽ mang đến cho cô nàng 2,5% thời gian giảm hồi chiêu. Đồng thời khi cô hạ gục kẻ địch sẽ giảm thêm 1,5% thời gian hồi chiêu.

Vì tầm bắn của Vayne khá ngắn và phải lao vào giao tranh để gây sát thương, trang bị Đại bác liên thanh sẽ tăng tầm bắn cực kỳ hiệu quả cho việc cấu rỉa từ xa của cô nàng.

Giáp thiên thần – nếu đối phương có tướng sát thủ khả năng dồn sát thương mạnh.

Khi có cho mình 2 trang bị trở đi lúc đó mới là lúc Vayne lên tiếng thể hiện với những phát bắn cực thấm của mình.

Trong giao tranh tổng: Cần luôn giữ vị trí là điều tối quan trọng với Vayne, hãy đứng ở tuyển sau của team và chờ đội đồng đội câu kéo kỹ năng đối thủ và mở giao tranh trước, lựa thời điểm bật chiêu cuối và xả sát thương.

Trong giai đoạn giữa và cuối trận, khi đã lên cho mình được những trang bị cần thiết bạn hoàn toàn có thể tự tin đối đầu với bất kỳ đối thủ nào. Trong giai đoạn này, những pha nhào lộn của Vayne cùng vài phát bắn thường cũng khá thốn khiến những đối thủ máu giấy lên bảng điểm số. Bạn có thể phục kích kẻ địch bằng cách ẩn nấp, chờ đợi con mồi và bắt lẻ đối thủ bởi đây cũng chính là sở trường của một thợ săn chính hiệu. 

Trong những pha giao tranh tổng đông người, bạn cần lựa chọn vị trí sao cho thật hợp lý, cố gắng tấn công vào chủ lực của đối thủ để tiêu diệt những mục tiêu này từ sớm. Đồng thời cân nhắc thời điểm ra vào giao tranh, tránh tình trạng bị khống chế và tiễn lên bảng từ quá sớm. 

Một số cách sau đây sẽ giúp bạn sử dụng vị tướng Vayne hiệu quả hơn:

Sở trường của Vayne chính là bắt lẻ và tấn công đơn mục tiêu. Chình vì vậy bạn nên thực hiện những pha ẩn nấp, bắt lẻ đối thủ và làm suy yếu đội hình địch trước khi bắt đầu những pha giao tranh tổng.

Trong những pha giao tranh, bạn nên lựa chọn thời điểm lao vào hợp lý, đợi khi kẻ địch đã sử dụng hết phần lớn kỹ năng khống chế. Tránh tình trạng vừa lao vào đã bị khống chế cứng và tiễn lên bảng từ sớm.

Trong trường hợp kẻ địch có khả năng hồi máu quá tốt cũng như sự cơ động cao. Những trang bị làm chậm tốc độ di chuyển, tạo vết thương sâu sẽ rất hiệu quả để khắc chế vào chúng.

Điểm mạnh:

– Độ cơ động khá cao, sát thương về late game khá lớn – có thể hủy diệt các tanker hiệu quả

– Có kỹ năng làm choáng khống chế tốt.

– Kỹ năng Mũi Tên Bạc gây sát thương chuẩn

– Cực kỳ mạnh mẽ trong những pha Solo với đối thủ.

Điểm yếu:

– Khả năng đi đường giai đoạn đầu khá yếu

– Tầm bắn khá ngắn dễ bị đè đường ở giai đoạn đầu

Một số cách sau đây sẽ giúp bạn khắc chế vị tướng Vayne:

Sử dụng những vị tướng giàu khống chế cứng để khoá vào cô nàng Thợ Săn Bóng Đêm khiến cô ta không được chơi và tiễn cô ta lên bảng từ sớm.

Ngoài ra, với lượng máu khá giấy của cô nàng, bạn có thể sử dụng những sát thủ, những vị tướng có khả năng sốc sát thương mạnh để tấn công áp đảo và hạ gục Vayne từ sớm. Các trang bị giúp làm chậm, tốc độ di chuyển, giảm khả năng hồi máu cũng rất phù hợp để khắc chế khi phải giao chiến với cô nàng này. 

Bạn cũng có thể sử dụng những vị tướng có sải tay dài, tấn công từ xa nhằm cấu rỉa và hạ gục Vayne trước khi cô ta kịp áp sát và bắt đầu xả sát thương.

Và trên hết, những pha ép giao tranh từ sớm, cấu rỉa vào vị trí của Vayne và làm suy yếu cô nàng từ sớm sẽ rất hiệu quả để khắc chế vào vị trí của Thợ Săn Bóng Đêm.

Những vị tướng có khả năng khắc chế tốt Vayne bao gồm: Graves, Jinx, Ezreal.

Những vị tướng sau đây sẽ gặp bất lợi khi đối đầu với Vayne: Ashe, Miss Fortune, Jhin.

Graves Tốc Chiến: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi, Lên Đồ Cho Graves

Graves tốc chiến mùa 1, với những hướng dẫn cách chơi và những cách lên đồ cho Graves khi đi Top hay rừng mạnh nhất trong lmht tốc chiến. Cùng với các bảng ngọc bổ trợ, mẹo khắc chế và điểm mạnh yếu của Graves trong lol tốc chiến cho mọi người tham khảo.

Bảng ngọc bổ trợ cho Graves

Với 2 vị trí đi đường là Mid và rừng, nên khi đi vị trí nào mọi người có thể tham khảo qua bảng ngọc bổ trợ dành cho Graves ở vị trí đó.

Bảng ngọc bổ trợ cho Graves đi rừng

Bước chân thần tốc

Di chuyển tấn công sẽ tích lũy năng lượng cộng dồn. Ở 100 điểm cộng dồn, đòn đánh tiếp theo sẽ hồi máu cho bạn và tăng tốc độ di chuyển.

Tàn Nhẫn

Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Thợ Săn Khổng Lồ

Nhận 20 máu tối đa. Những lần hạ gục tướng duy nhất giúp tăng 20 máu tối đa và 4% độ bền.

Bậc Thầy Trí Tuệ

Gây thêm 10% sát thương thực lên quái và trụ. Kiếm thêm 100 vàng và 500XP khi nhận hoặc hỗ trợ thực hiện các mục tiêu này.

Mẹo nâng cấp bảng ngọc cho Graves mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ cho Graves đi Mid

Sốc điện

Đánh trúng một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng.

Lữ khách tinh linh

Nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Dải băng năng lượng

Đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng.

Phép bổ trợ cho Graves Phép bổ trợ Graves đi rừng

Tốc biến: Giúp cho Graves trốn thoát kẻ thù, hay tạo các đột biến khi gank.

Trừng phạt: Phép bổ trợ cần có cho một tướng đi rừng.

Phép bổ trợ Graves đi Mid

Thiêu đốt: Cụ thể hóa nguồn sát thương, nhằm giúp cho đấu sĩ này hạ gục đối thủ tốt hơn.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Graves

Có Graves trong đội hình, thì như bạn đang có 1 xạ thủ thứ 2 nên các món trang bị cho Graves thường thiên về sốc sát thương: Sát lực + chí mạng + STVL là chính.

Cách lên đồ Graves đi rừng chuẩn nhất

Với giày mới phù hợp với Graves thiên về tốc độ đánh

Cách lên đồ cho Graves One Hit

Cách lên đồ cho Graves đi Mid, Top chuẩn nhất

Hướng dẫn cách chơi Jarvan IV tốc chiến mạnh nhất

Thứ tự nâng chiêu thức theo cấp cho Graves

Ở cấp độ 1, 2 mình sẽ nâng chiêu 3 và 1 trước bởi nó giúp cho Graves linh động hơn cũng như có thể tạo ra nguồn sát thương lớn từ viên đạn.

Cấp 3 mình sẽ nâng chiêu 2, vì nó làm mù đối thủ khi dính kỹ năng này.

Chiêu cuối lấy theo đúng cấp độ.

Nội tại: vận mệnh thay đổi

Khẩu súng của Graves có một vài điểm đặc biệt. Hắn phải nạp đạn lại khi bắn hết đạn. Đòn đánh thường bắn ra 4 viên đạn, nhưng không thể xuyên qua mục tiêu. Các đơn vị không phải tướng sẽ bị đẩy lùi khi trúng nhiều viên đạn.

Đạn xuyên mục tiêu

Graves bắn ra một viên đạn sẽ nổ sau 1,5 giây hoặc sau 0,25 giây khi va phải địa hình.

Bom mù

Graves bắn một bọc khói vào khu vực chỉ định, tạo ra một đám mù làm giảm tầm nhìn. Kẻ địch trúng bọc khói nhận sát thương phép và bị giảm tốc độ di chuyển trong thoáng chốc.

Rút súng nhanh

Graves lướt tới trước, nhận thêm Giáp trong vài giây. Nếu lướt về phía tướng địch, Graves được hai điểm Lì Đòn. Đòn đánh thường trúng kẻ địch sẽ giảm thời gian hồi của kỹ năng này và làm mới thời gian tăng chống chịu.

Chiêu cuối: đạn nổ thần công

Graves bắn một viên đạn cực mạnh gây sát thương khủng lên mục tiêu đầu tiên trúng phải, và Graves bị đẩy lùi lại từ phản lực của phát bắn. Sau khi trúng một tướng hoặc bay hết tầm xa, viên đạn phát nổ gây sát thương theo hình nón.

Hướng dẫn Combo Graves

Khi chơi Graves, thì mọi người có thể tham khảo qua bộ Combo cho Graves ngay bên dưới.

Điểm mạnh và yếu của Graves Điểm mạnh

Sốc sát thương mạnh khi về cuối game

Gank tốt ở các vị trí khác khi đi rừng

Cơ động và linh hoạt trong khi đi đường

Điểm yếu

Không có kỹ năng khống chế cứng

Mỏng manh dễ bốc hơi

Dễ bị phế khi thọt

Khó chơi thành thục vị tướng này

Hướng dẫn cách khắc chế Graves

Được đánh giá là mẫu xạ thủ mạnh khi về cuối game, khả năng sốc sát thương tốt nên mọi người cần khắc chế Graves ngay với các hướng dẫn bên dưới:

Ép Graves ngay từ đầu game, bởi lẻ đây là xạ thủ cực kỳ yếu khi ở giai đoạn đầu game chính vì thế khi đối đầu với vị tướng này nên chọn các vị tướng mạnh ở đầu game.

Tuy mạnh những Graves không có hiệu ứng khống chế, nên khi bị tổ chức gank thì mọi người hãy tận dụng tốc biến để tẩu thoát.

Trong giao tranh tổng, hãy tấn công Graves trước bởi lẻ đây được xem là xạ thủ thứ 2 của đối thủ.

Advertisement

Tướng khắc chế Graves

Graves yếu hơn khi đối đầu với: Evelynn tốc chiến, Amumu, Xin Zhao

Graves mạnh hơn khi đối đầu với: Shyvana, Olaf, Xin Zhao

Đồng đội tốt của Graves: Soraka, Blitzcrank tốc chiến, Sona

Skin đẹp của Graves Graves thế giới ngầm

Graves cận vệ thép

Hướng dẫn cách chơi Graves Giai đoạn đầu game

Ở giai đoạn này, mọi người hãy tập trung farm và hoàn thành phần rừng của mình để Graves đạt được cấp 3 là ít nhất rồi hãy nghĩ đến chuyện đi gank ở các vị trí khác bởi lẻ Graves khá yếu ở đầu game.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn này, Graves đã có một số trang bị cần thì cho mình và trở nên cứng cáp hơn thì mọi người nên cố gắng ra các vị trí đi đường khác để gank.

Giai đoạn cuối game

Trong giao tranh tổng,chiêu cuối của Graves gây sát thương xuyên vật thể và trên diện rộng nên mọi người hãy cố gắng xả sát thương vào đối thủ càng nhiều càng tốt.

Là một xạ thủ thứ 2 của đội hình, nên mọi người hãy cố gắng lấy vị trí tốt nhất trong giao tranh để gây sát thương lên đối thủ.

Video chơi GravesVới những hướng dẫn chơi Graves lmht tốc chiến, mình nghĩ rằng mọi người có thể tham khảo và có những kiến thức hữu ích để chơi vị tướng này hiệu quả hơn.

Bình Luận

Trả lời

Graves Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Graves Chuẩn Nhất

Graves là một Xạ thủ đi Rừng cực kỳ hiệu quả, đồng thời cũng có thể chơi theo dạng 1 Sát thủ với khả năng dồn sát thương cực mạnh. Graves được nhiều game thủ lựa chọn vị trí đi rừng ở phiên bản LMHT Tốc Chiến.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Graves Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Graves, trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Graves khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

Vận Mệnh Thay Đổi

Khẩu súng ngắn của Graves có một số thuộc tính độc đáo:

Double Barrel:  Graves phải nạp đạn khi hết đạn, Tốc độ đánh làm giảm thời gian nạp đạn một chút, nhưng giảm đáng kể thời gian giữa các đòn đánh.

12 Guage:  Đòn tấn công bắn 4 viên đạn. Các đơn vị trúng phải chịu 72% sát thương vật lý + 33% lượng đạn bổ sung. Chí mạng chịu 6 viên đạn và tăng 40% sát thương của mỗi viên đạn. Cấu trúc chỉ chịu 75% sát thương.

Buckshot:  Đạn không thể xuyên qua các đơn vị của đối phương. Những kẻ không phải tướng bị trúng nhiều đạn sẽ bị đánh bật lại một chút.

Đạn xuyên mục tiêu

Bắn một viên đạn gây 45 sát thương vật lý (45 + 40% sát thương vật lý cộng thêm), sau đó phát nổ sau 1,5 giây để gây thêm 85 sát thương vật lý (85 + 100% sát thương vật lý cộng thêm). Kích nổ trong 0,25 giây nếu phát đạn đó chạm địa hình .

Bom Mù

Ném một cái hộp tạo ra một đám khói trong 4 giây. Kẻ thù trong làn khói không thể nhìn thấy bên ngoài nó .

Kẻ địch dính phải tác động ban đầu chịu 60 sát thương phép (60 + 60% sát thương phép) và bị làm chậm đi 50% trong 0,5 giây.

Rút Súng Nhanh

Lao theo một hướng, nạp lại một viên đạn và nhận Lì Đòn trong 4 giây. Lì Đòn tăng 4 giáp (cộng dồn 8 lần) và làm mới khi gây sát thương không phải lính .

Lao về phía tướng địch nhận 2 điểm cộng dồn Lì Đòn . Mỗi viên đạn trúng phải giảm 0,5 giây thời gian hồi chiêu của Rút Súng Nhanh.

Đạn Nổ Thần Công

Bắn một quả đạn nổ gây 250 sát thương vật lý (250 + 150% sát thương vật lý cộng thêm) và đánh bật Graves trở lại. Đạn phát nổ khi trúng một tướng địch hoặc chạm đến cuối tầm bắn , gây 200 sát thương vật lý (200 + 120% sát thương vật lý cộng thêm).

Tốc biến + Trừng phạt là hai phép bổ trợ cần thiết nhất cho Graves đi Rừng

Tốc biến và thiêu đốt là sự lựa chọn tốt để tăng tính cấu rỉa và hỗ trợ di chuyển cho Graves đi mid.

Chinh Phục

Tàn Bạo Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Thợ Săn Khổng Lồ Nhận 20 máu tối đa. Những lần hạ gục tướng duy nhất giúp tăng 20 máu tối đa và 4% độ bền.

Bậc Thầy Trí Tuệ Gây thêm 10% sát thương thực lên quái và trụ. Kiếm thêm 100 vàng và 500XP khi nhận hoặc hỗ trợ thực hiện các mục tiêu này.

Sốc Điện Đánh trúng một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong 3 giây sẽ gây thêm sát thương thích ứng.

Tàn Bạo Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Lữ khách tinh linh Nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Dải băng năng lượng Đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng, tối đa 300 năng lượng.

Graves Mid hoặc đi Rừng thì đều có 2 hướng lên đồ chính là: Sát lực và Chí mạng.

Graves Sát lực: vẫn là phong cách chơi được nhiều game thủ yêu thích và được sử dụng trong các trận đấu xếp hạng, bởi khả năng dồn sát thương cực kỳ khủng khiếp của Graves, chỉ với 1 bộ Combo trong tích tắc Graves có thể khiến đối thủ lên bảng điểm số rồi.

 Kiếm Ma Youmuu: Di chuyển tạo ra điểm cộng dồn, tăng tối đa 50 tốc độ di chuyển ở 100 điểm cộng dồn. Các cuộc tấn công tiêu tốn tất cả điểm cộng dồn để gây thêm sát thương phép tương đương với số điểm cộng dồn. Các đòn tấn công có điểm cộng dồn tối đa sẽ tăng 25% tốc độ đánh trong 4 giây.

 Giày Phàm Ăn : + 40 tốc độ di chuyển, + 8% hút máu vật lý, + 8% hút máu phép. Tăng 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Gây sát thương hoặc nhận sát thương từ tướng bỏ chạy (60 giây thời gian hồi).

 Ma Vũ Song Kiếm: Khi trúng phải sát thương phép khiến bạn còn thấp hơn 35% máu sẽ cấp một lá chắn hấp thụ 350 sát thương phép trong 5 giây ( 90 giây thời gian hồi).

Lời Nhắc Tử Vong: Sát thương vật lý gây hiệu ứng Vết Thương âu lên tướng địch trong 5 giây.

 Vô Cực Kiếm: Tỉ lệ sát thương gây ra đòn đánh chí mạng là 230% thay vì 200%.

 Giáp Thiên Thần: Cơ hội thứ 2 để trở lại giao tranh, giúp Graves hồi 50% máu cơ bản và 30% năng lượng sau 4 giây bất động (300 giây thời gian hồi).

 Dây chuyền Phàm Ăn : Tăng tốc độ di chuyển, hút máu và hút máu phép. Kích hoạt tạo lá chắn hấp thụ sát thương cho bản thân và đồng đội trong 2.5 giây.

Gươm của vua vô danh: tăng 20 SMCK và 35% tốc độ đánh, hút máu 10%. 

Các đòn tấn công gây thêm sát thương vật lý bằng 6% máu hiện tại của kẻ địch. Gây ít nhất 15 sát thương và tối đa 60 sát thương khi đánh quái. 

Kích hoạt duy nhất: Đánh một tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng gây 30-100 sát thương phép và ăn cắp 25% tốc độ di chuyển của chúng trong 3 giây.

Huyết Kiếm: Tăng 65 SMCK , 15% hút máu

Hút máu vật lý, tạo ra một lá chắn hấp thụ 40-320 sát thương. Lá chắn này tiêu huỷ dần khi không giao tranh lâu hơn 10 giây.

Dạ Kiếm DrakTharr: tăng 50 SMCK, 10 điểm hồi kỹ năng, 15 xuyên giáp. Sau khi không bị nhìn thấy trong ít nhất 1 giây. Đòn đánh kế tiếp lên tướng gây thêm sát thương vật lý và làm chậm 99% trong 0.25 giây. Tồn tại trong 5 giây và tướng đánh xa không bị làm chậm.

Chuỳ Gai Malmortius: Tăng súc mạnh công kích và kháng phép, cộng thêm giảm hồi chiêu giúp Graves đối đầu với team địch có nhiều sát thương phép. Món trang bị này còn tạo ra lớp lá chắn hấp thụ 350 sát thương phép khi Graves dưới 35% máu.

Graves đi rừng khá thuận lợi với kỹ năng của mình có thể bắn đẩy lùi quái và mục tiêu, do đó sẽ không bị mất quá nhiều máu khi dọn quái rừng, hơn nữa với kỹ năng lướt của mình thì Graves có thể thả diều quái và ăn chúng 1 cách nhanh chóng.

Khi đã có 3 chiêu thức bạn bắt đầu có thể đảo đường để đi gank hỗ trợ đồng đội hoặc chuyển qua cướp bóc quấy phá rừng bên đối thủ.

Ở giai đoạn này, Graves đã có thể dọn dẹp quái rừng khá nhanh, hãy tận dụng để tìm đến những mục tiêu lớn như Rồng, Baron để lấy lợi thế về cho team.

Ngoài ra với độ cơ động của mình, Graves còn có thể tạo ra những gank bất ngờ và kết liễu kẻ địch trong một combo khiến hắn không kịp trở tay.

Sử dụng chiêu cuối hợp lý vừa giúp bạn hạ gục đối thủ ở khoảng cách xa, vừa có thể giúp bạn lướt về phía sau rút về an toàn trong những tình huống nguy hiểm.

Khi đã có đầy đủ trang bị, Graves có thể trở thành nguồn sát thương khủng đối với team địch ở giai đoạn cuối game. Tuy nhiên Graves có tầm bắn ngắn, nên bạn hãy sử dụng chiêu 3 – Rút súng nhanh của mình để giữ vị trí để tránh để bị bắt trong giao tranh ở giai đoạn then chốt này.

Mẹo chơi Graves

Hãy tập trung vào việc dọn quái rừng, lính và để ý bản đồ đặc biệt là người đi rừng đối phương để có thể tạo ra những pha phản gank.

Graves có khả năng bắn đẩy lùi quái và mục tiêu nên sẽ không bị mất quá nhiều máu khi dọn quái rừng. Bạn hết kết hợp với chiêu lướt để giúp Graves có thể thả diều quái hiệu và nhanh chóng hơn.

Bởi Graves không có chiêu thức nào có thể khống chế kẻ địch nên bạn hãy đợi khi có chiêu cuối hoặc bùa lợi đỏ để đi gank, lúc đó sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Một số Combo cực mạnh của Graves:

Video cách chơi Graves:

Graves có độ cơ động khá cao với kỹ năng Rút Súng Nhanh, khả năng thả diều và truy đuổi mục tiêu tốt, ngoài ra kỹ năng này cũng giúp Graves dễ dàng né tránh kỹ năng của đối phương.

Graves sử dụng ở vị trí đi Rừng hoặc Top, Mid đều ổn và rất mạnh, có độ cứng cáp lẫn chống chịu tốt

Kỹ năng Bom Mù gây khá nhiều khó chịu lên đối thủ.

Có khả năng gây sát thương trên diện rộng, không bị tốn quá nhiều máu khi đi rừng, khả năng dọn dẹp quái rừng rất nhanh, dồn sát thương mạnh đi gank cực kỳ hiệu quả.

Tuy rất mạnh nhưng Graves lại không có kỹ năng khống chế nào cả.

Chiêu cuối của Graves Đạn Nổ Thần Công cần phải sử dụng hợp lý và chuẩn xác để đạt hiệu quả cao.

Tuy đóng vai trò như 1 Xạ thủ nhưng sải tay của Graves khá là ngắn vì vậy nên khó mở giao tranh và ít có khả năng cấu rỉa tầm xa.

Chiêu Đạn Xuyên Mục Tiêu khá tốn năng lượng, đồng thời Graves cần phải nạp đạn sau mỗi đợt bắn.

Graves chỉ thực sự mạnh mẽ khi có đầy đủ trang bị cần thiết – sức mạnh phụ thuộc vào trang bị

Mua mắt cắm ở các khu vực xung quanh để phát hiện khi nào thì Graves gank đường của bạn.

Chọn những vị tướng có kỹ năng khống chế và độ cơ động cao để giảm tối đa sức mạnh của Graves.

Hãy lựa chọn những vị tướng có khả năng đỡ đòn tốt như Yasuo, Braum… sử tường gió, khiên chắn hợp lí sẽ hạn chế tối đa sức mạnh của Graves!

Với tầm bắn ngắn của mình, Graves có thể sẽ dâng cao hơn so với các tướng địch khác, vì vậy nếu Graves thật sự đe dọa tới đội của bạn, hãy tấn công anh ta đầu tiên.

Lên các trang bị tăng giáp như: Giáp gai, Găng tay băng giá, giáp liệt sĩ,… để giảm sát thương phải chịu từ anh ta.

Sử dụng hhững vị tướng khắc chế Graves như 

Evelynn

Amumu

Xin Zhao

.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Tryndamere Tốc Chiến trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!