Xu Hướng 3/2024 # Cách Chơi Viktor Mùa 12 # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Viktor Mùa 12 được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Viktor sở hữu khả năng đẩy đường cực tốt, do đó hắn ta có thể đi đường với bất cứ tướng nào. Ngoài ra hắn còn có thể nâng cấp các kĩ năng nhờ vào khả năng Farm và khi tham gia hạ gục các mục tiêu, vì thế Viktor càng về cuối trận hắn ta càng tỏ ra mạnh mẽ.

Với bộ kĩ năng diện rộng có sát thương cao, Viktor có khả năng cấu rỉa đối phương đi đường và giành lấy lợi thế. Khả năng sốc sát thương của hắn cũng rất mạnh, với kĩ năng Tia Chết Chóc Viktor có thể làm kẻ địch bị xuống máu một cách nhanh chóng.

Kĩ năng Trường Trọng Lực cho phép Viktor có thể làm choáng hoặc làm chậm các mục tiêu trong tầm khiến đối phương khó có thể tiếp cận. Kĩ năng Bão Điện Từ sẽ gây ra một lượng sát thương lớn theo thời gian và có thể đuổi theo mục tiêu.

Viktor là vị tướng có khả năng cơ động rất kém, các kĩ năng đều không có khả năng di chuyển nhanh hay lướt một khoảng, có thể bị đối phương áp sát một cách dễ dàng.

Sức mạnh của Viktor đều phụ thuộc hầu hết vào các trang bị, kĩ năng có thời gian hồi chiêu khá lâu và kĩ năng Tia Chết Chóc có kĩ năng định hướng khá là khó vẽ, cần phải rèn luyện nhiều.

Phép Tốc Biến và Thiêu Đốt là hai phép cực kĩ quan trọng với Viktor, nó sẽ giúp cho Viltor có khả năng cơ động hơn, tranh được những tình huống gank còn Thiêu Đốt sẽ bồi thêm sát thương cho các kĩ năng của Viktor để đối phương có thể chết nhanh hơn.

Nội tại: Tiến Hóa Huy Hoàng

Viktor sẽ tạo ra 1 mảnh công nghệ khi tiêu diệt lính, 5 khi tiêu diệt lính xe, 25 khi hạ gục tướng. Khi đạt đủ 100 Viktor sẽ cường hóa lõi công nghệ và tiến hóa 1 kĩ năng.

Q – Chuyển Đổi Năng Lượng

Hồi chiêu: 9s

Năng lượng: 45

Viktor gây sát thương phép lên kẻ địch và được nhận một lớp giáo ảo trong 2.5s, đòn đánh thường kế tiếp sẽ gây thêm sát thương phép.

Khi được nâng cấp: Lá chắn được cường hóa mạnh hơn 60% và tăng 30% tốc độ di chuyển trong 2.5s

W – Trường Trọng Lực

Hồi chiêu: 17s

Năng lượng: 65

Viktor sẽ đặt một trường trọng lực trong 4s, làm chậm tất cả kẻ địch trúng phải đi 30% và sẽ làm choáng mục tiêu trong 1.5 khi đủ 3 cộng dồn.

Khi nâng cấp: Các kĩ năng sẽ làm chậm đối phương đi 20%

E – Tia Chết Chóc

Hồi chiêu: 12s

Năng lượng: 70

Viktor vẽ một đường và gây sát thương phép lên kẻ địch trúng phải.

Khi nâng cấp: Một vụ nổ diễn ra ngay sau Tia Chết Chóc gây sát thương phép.

R – Bão Điện Từ

Hồi chiêu: 120s

Năng lượng: 100

Viktor tạo ra cơn bão gây sát thương phép lên kẻ địch trúng phải. Hắn ta có thể chuyển hướng trong 6.5s, gây sát thương phép mỗi 1s lên kẻ địch, cơn bão sẽ chậm hơn khi xa Viktor.

Khi nâng cấp: Bão Điện Từ di chuyển nhanh hơn 25%

Nhẫn Doran:Đòn đánh gây thêm 5 sát thương vật lý lên lính. Hạ gục một lính sẽ được hồi 6 năng lượng.

Bão Tố Luden (Trang bị Thần Thoại): Gây sát thương kĩ năng sẽ gây thêm sát thương phép lên 3 mục tiêu gần nhất và tăng 15% tốc độ di chuyển trong 2s.

Kiếm Tai Ương: Khi sử dụng một kĩ năng, đòn đánh thường kế tiếp sẽ gây sát thương phép và hồi lại sau 2.5s.

Giày Pháp Sư: Gia tăng tốc độ di chuyển và nhận thêm xuyên kháng phép.

Đồng Hồ Cát Zhonya: Giúp bạn trở nên Bất Tử và không thể bị chỉ định trong 2.5s, nhưng sẽ bất động trong thời gian này.

Mũ Phù Thủ Rabadon: Tổng sức mạnh phép thuật tăng lên 35%.

Trượng Hư Vô: Tăng 40% xuyên kháng phép

Quỷ Thư Morello: Gây sát thương phép sẽ áp dụng 40% sát thương sâu lên kẻ địch, nếu kẻ địch dưới 50% máu vết thương sâu sẽ tăng lên 60%.

Dây Chuyền Chữ Thập: Nhận một khiên phép chặn kĩ năng của kẻ địch.

Động Cơ Vũ Trụ: Gây sát thương với kĩ năng sẽ cho bạn một lượng tốc độ di chuyển trong 4s.

Cố gắng Farm lính càng nhiều càng tốt, vì Viktor phụ thuộc hầu hết vào các trang bị, với kĩ năng Tia Chết Chóc bạn có thể đẩy đường rất nhanh.

Trao đổi chiêu thức với đối phương bằng kĩ năng Chuyển Đổi Năng Lượng nó sẽ cho bạn một lượng giáp ảo và tăng sức mạnh đòn đánh.

Không lên quá cáo vì khả năng cơ động của Viktor rất kém và khó có thể thoát được khi bị gank.

Khi đã có được những món trang bị phù hợp, Viktor đã đạt được ngưỡng sức mạnh khủng khiếp. Trong giao tranh hắn ta sẽ gây ra một lượng sát thương vô cùng lớn với các kĩ năng diện rộng của mình.

Giữ vị trí phù hợp để có thể gây sát thương thoải mái trong giao tranh. Sử dụng khả năng làm choáng của kĩ năng Trường Trọng Lực để giữ chân các kẻ địch lao vào.

Kĩ năng Chuyển Đổi Năng Lượng sẽ cho bạn tốc độ di chuyển cực nhanh và một lớp giáp ảo khi được nâng cấp, bạn có thể thả diều đối phương một cách dễ dàng.

Sử dụng kĩ năng Bão Điện Từ một cách phù hợp trong giao tranh, nó sẽ đem lại lợi thế rất lớn cho team bạn với khả năng gây sát thương diện rộng vô cùng mạnh mẽ.

Sử dụng những vị tướng có độ cơ động cao để có thể tránh được các chiêu thức định hướng của Viktor cũng như có thể ám sát hắn.

Kêu gọi rừng lên để hổ trợ để có thể hạ gục Viktor một cách dễ dàng vì hắn ta rất kém cơ động. Việc gọi rừng sẽ làm cho Viktor ngày càng yếu đi và không thể hoàn thành được các trang bị.

Sử dụng khả năng ám sát để có thể hạ gục được Viktor, cũng như các mục tiêu máu mỏng.

Tránh những chiêu thức của Viktor sẽ khiến hắn ta không thể gây một lượng sát thương khổng lồ.

Dồn các hiệu ứng khống chế cứng vào Viktor sẽ làm cho hắn không thể làm gì được và chết rất nhanh.

Gồm có tướng: , Fizz

Gồm có tướng: Veigar, Vladimir

1

Cách Chơi Thorne Liên Quân Mùa 24 2023

Với Thorne, điểm mạnh nổi bật nhất vẫn là chiêu 1 với khả năng chọn một trong ba loại ma đạn với các hiệu ứng khác nhau. Độ cơ động của Thorne cũng nhỉnh hơn so với các xạ thủ khác với các kỹ năng mang hiệu ứng biến ảo và tăng tốc độ di chuyển. Mặc dù là một xạ thủ nhưng Thorne vẫn có khả năng làm chậm, choáng mục tiêu và hơn hết là ma đạn tím mang đến cho anh chàng khả năng bắn theo phần trăm máu vô cùng mạnh mẽ.

Điểm yếu đầu tiên không thể không nói đến đó là lượng máu thấp, điểm yếu này hầu như tất cả các tướng xạ thủ đều không tránh khỏi. Là một xạ thủ có độ cơ động ổn định nhưng đây cũng có thể là điểm yếu thứ 2 phải nói đến, khi đối đầu với các tướng cơ động hơn thì Thorne cũng vẫn là mục tiêu thơm tho để tướng định có thể hạ gục.

Với sức sát thương vô cùng lớn và lượng máu tối đa thấp, Thorne luôn cần các tướng có khả năng chống chịu và bảo kê cao như , hay Mina đi cùng để có thể giữ chân kẻ địch, tạo không gian cho anh chàng có thể hoạt động một cách tốt nhất. Khi được bảo kê nhiệt tình thì Thorne sẽ không ngại ngần đối đầu với bất cứ vị tướng nào.

Dựa vào lượng máu tối đa thấp và độ cơ động vừa phải thì tướng khắc chế Thorne sẽ là cách tướng sát thủ có độ cơ động cao hơn như , hay . Các tướng sát thủ này có thể lao đến và hạ gục anh chàng một cách nhanh chóng mà không kịp trở tay.

Thorne sáng tạo với chiêu 1 nên người chơi có thể chọn ma đạn tùy theo những tình huống để có thể mang lại lợi thế nhất định. Sau khi chọn ma đạn người chơi có thể combo một cách đa dạn, chiêu 2 dùng để tiêp cận hoặc tháo chạy một cách hoàn hảo. Chiêu cuối của Thorne có khả năng gây sát thương diện rông rất tốt nên người chơi cần chú ý chọn cho bản thân vị trí thích hợp để có thể tung chiêu cuối chuẩn xác.

Ngọc đỏ: 10 viên tỷ lệ chí mạng / sát thương chí mạng.

Ngọc tím: 10 viên công vật lý/ tốc chạy.

Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Bảng ngọc Thorne

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ cường hóa tối đa sức mạnh cho Thorne. Với các thuộc tính tỷ lệ chí mạng, sát thương chí mạng, tốc chạy, công vật lý và xuyên giáp sẽ cho anh chàng này có khả năng dồn sát thương khổng lồ. Anh chàng có thể thổi bay team đối phương nếu có vị trí thích hợp và được bảo kê hoàn hảo.

Là một tướng xạ thủ nhưng Thorne cũng rất thích hợp cho vị trí đi rừng nên mình sẽ giới thiệu các bạn 2 cách lên đồ dành cho đi xạ thủ và đi rừng.

Trang bị thorne

Khởi đầu với Giày thuật sĩ và Thánh kiếm sẽ cho Thorne khả năng bắn chí mạng và lượng sát thương vật lý tốt, giày du mục cũng tăng tốc đánh ổn định để anh chàng có thể thả diều được bất cứ đối thủ nào một cách thoải mái.

Các trang bị tiếp theo là Song đao bão táp, Nanh fenrir và Kiếm Muramasa là các trang bị tăng sức mạnh của Thorne. Với các thuộc tính cộng thêm như tốc đánh, tốc chạy và sát thương vật lí sẽ giúp anh chàng có thể xả hàng tấn sát thương vào những cuộc giao tranh. Kèm theo đó là lượng hồi phục vô tận lên đến 90% của Cung tà ma sẽ cho Thorne khả năng dẻo dai nhất định khi bị truy đuổi bởi địch thủ. Khả năng xuyên giáp cộng thêm của Kiếm Muramasa cũng là một lợi thế lớn.

Trang bị cuối cùng không thể thiếu của các xạ thủ là Giáp hộ mệnh, trang bị này giúp tăng khả năng sống sót của Thorne sau giao tranh.

Đối với Thorne khi ở vị trí rừng, người chơi có thể thay thế trang bị Vuốt hung tàn thành Cung bão tố. Trang bị này sẽ phù hợp cho việc đi rừng và thuận lợi hơn để có thể đảo đường hỗ trợ đồng đội.

Phù hiệu chính: Thành k.nguyên, bất tử một lần, diệt lính.

Phù hiệu phụ: Tháp quang minh, tăng sát thương, tăng sát thương trang bị

phù hiệu Thorne

Bộ phù hiệu Thành k.nguyên với các điểm bất tử, diệt lính sẽ hài hòa cho Thorne giữa tăng vàng và thủ. Sát thương cảu anh chàng này sẽ được tăng cao và kèm theo đó là khả năng hồi phục thêm. Phù hiệu phụ Tháp quang vinh với các điểm tăng sát thương và tăng ST trang bị sẽ cho Thorne khả năng dẻo dai khi đi đường cùng với lượng sát thương tăng thêm khi hạ gục mục tiêu, cho Thorne tạo được những chuỗi hạ gục một cách hoàn hảo.

Phép bổ trợ khuyên dùng sẽ là tốc biến để giúp truy sát kẻ định hoặc để trốn chạy những tướng sát thủ cơ động.

Giai đoạn đầu trận đấu là lúc Thorne cần tập trung cho việc farm lính, tích tiền để mua trang bị. Người chơi Thorne cần chọn cho bản thân các vị trí thích hợp để tránh đi ánh mắt của rừng đối phương, vì ở đầu trận đấu Thorne luôn là mục tiêu được đối phương chú ý nhiều nhất. Tận dụng độ cơ động người chơi cũng có thể đảo đường hỗ trợ đồng đội khi thật sự cần thiết.

Ở giai đoạn giữa trận đấu khi đã tích cho bản thân đủ lượng trang bị cần thiết, Thorne thật sự mạnh mẽ hơn và có thể đảo đường liên tục, tham gia vào các giao tranh nhỏ lẻ để dồn lượng sát thương lớn lên đối thủ và mang lại lợi thế nhất định cho đội hình. Người chơi Thorne cũng có thể để mắt tới các bùa lợi lớn của đối phương vì với lượng sát thương cực lớn, anh chàng này có thể ăn các bùa lợi một cách nhanh chóng.

Ở giai đoạn cuối trận đấu là lúc Thorne cần cẩn trọng hơn trong việc chọn vị trí, một vị trí thích hợp sẽ có thể cho Thorne không gian xả hàng tấn sát thương lên team đối phương và tạo ra các chuỗi hạ gục một cách đẹp mắt. Người chơi cũng cần chú ý thời điểm để tung ra chiêu cuối hiệu quả, chiêu cuối với sát thương diện rộng cao sẽ cho một khởi đầu giao tranh tốt cho đội hình.

Vì khả năng lựa chọn ma đạn khá mới nên nhiều người chơi sẽ không biết đến việc có thể hủy viên đạn vừa nạp bằng thao thác hủy chiêu. Người chơi cũng có thể nhồi thêm ma đạn khác thay thế cho 3 viên ma đạn đã nạp trước đó.

Người chơi cũng có thể tận dụng hiệu ứng thêm khi nạp đủ 3 viên đạn. Nạp đủ đạn thì hiệu ứng gây thêm cho đòn đánh tiếp theo sẽ là: Gây choáng, tăng thêm sát thương theo phần trăm máu và bắn sát thương diện rộng lần lượt với 3 ma đạn vàng, 3 ma đạn tím và 3 ma đạn xanh. Khi kết hợp cả 3 viên trong một băng thì đòn đánh tiếp theo sẽ có cả 3 hiệu ứng nhưng sẽ không mạnh bằng đạn đồng bộ.

Khi phải đối đầu với Thorne bên team đối phương, người chơi có thể tận dụng việc Thorne cố định vị trí tung chiêu cuối để áp sát và hạ gục anh chàng này một cách nhanh chóng.

1

Cách Lên Đồ Natalya Mùa 15: Bảng Ngọc, Cách Chơi Natalya Mạnh Nhất

Vị trí khuyến khích:

Natalya AP – phép

Natalya Sp – Hỗ trợ

Điểm mạnh yếu Natalya

Điểm mạnh

Khả năng đẩy đường nhanh.

Hiệu ứng khống chế trong chiêu 2.

Khả năng dồn sát thương cực mạnh trong combo.

Điểm yếu

Kém cơ động trong di chuyển.

Máu kém, khả năng phòng ngự kém khi dùng util.

Dễ bị gank bởi sát thủ, đấu sĩ.

Các nâng kỹ năng Natalya

Cách nâng skill này giúp cho Natalya cực mạnh trong giao tranh.

Kĩ năng Natalya

Thần chú hỏa

Nội tại: khi dùng kỹ năng gây thêm sát thương, cộng dồn tối đa 10 lần.

Ác quỷ hội tụ

Natalya triệu hồi 5 bóng ma tấn công vào 1 mục tiêu gây sát thương phép.

Quả cầu hắc ám

Natalya phóng ra quả cầu năng lượng, khi trúng đích bùng nổ gây choáng, bị làm chậm.

Tia sáng tử vong

Natalya phóng ra luồng năng lượng gây sát thương phép, trong thời gian này cô ta nhận được một lớp lá chắn giúp miễn dịch trạng thái khống chế, chặn sát thương.

Bảng ngọc Natalya

Bảng ngọc Natalya tập trung vào công phép, xuyên giáp phép và hút máu phép giúp Natalya sốc sát thương ghê gớm trong một combo. Hãy áp dụng bảng ngọc này giúp cô ta thành trùm pháp sư đường giữa.

Cách lên đồ Natalya

Chúng tôi giới thiệu với các bạn 2 trang bị khi chơi Natalya mà nhiều người chơi yêu thích. Kết hợp trang bị + bảng ngọc giúp cô ta cực kì mạnh trong giao tranh.,

Ngọc đại pháp sư: giúp cho cô thoải mái hơn trong giai đoạn đầu của trận đấu.

Giày kiên cường: +110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng

Trượng bùng nổ: +240 Công phép [Vang vọng].

Vương miện Hecate giúp tăng thêm +200 Công phép

Trượng băng: +140 Công phép +850 máu +5% Tốc chạy. Giá băng làm chậm 20% tốc chạy 2 giây

Trượng hỗn mang: +180 Công phép +10% Giảm hồi chiêu [+40% Xuyên giáp phép].

Trang bị số 1 giúp cô ta tối ưu hóa sát thương phép cực mạnh kèm theo hiệu ứng làm chậm từ Trượng băng vô cùng khó chịu.

Ngọc đại pháp sư: giúp cho cô thoải mái hơn trong giai đoạn đầu của trận đấu.

Giày phù thủy: +40 Công phép, +60 Tốc chạy + 75 Xuyên giáp phép.

Vương miện Hecate giúp tăng thêm +200 Công phép

Mặt nạ Berith: +140 Công phép +225 Giáp +10% Giảm hồi chiêu.

Trượng hỗn mang: +180 Công phép +10% Giảm hồi chiêu [+40% Xuyên giáp phép].

Quyền trượng Rhea: +140 Công phép +10% Giảm hồi chiêu, [+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh], [+25% Hút máu phép].

Trang bị thứ 2 giúp cô ta cứng cáp hơn trong giao tranh. Đặc biệt dưới sức tấn công của các sát thương vật lý từ sát thủ, xạ thủ.

Cách chơi Natalya

Natalya pháp sư có bộ combo cực thấm và cách chơi không khó, tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn các bạn về cách chơi vị tướng này.

Giai đoạn đầu game

Đẩy lính thật nhanh nhờ Ác quỷ hội tụ và giúp rừng bạn cố gắng đạt được lv4 sớm nhất.

Chú ý canh rừng hộ, đề phòng bên bạn cướp tài nguyên.

Khi có 2 skill Ác quỷ hội tụ và Quả cầu hắc ám có thể cấu máu mid bằng cách đứng trong bụi. Dùng Quả cầu hắc ám làm choáng, chậm sau đó phóng Ác quỷ hội tụ cực thốn. Cấu máu thành công mid team bạn phải về nhà hồi máu liên tục.

Giai đoạn giữa và cuối game

Nên để phòng Quả cầu hắc ám tặng nguyên vào mặt cho ai có ý định áp sát tấn công bạn như xạ thủ, sát thủ.

Liên tục núp lùm cấu máu bằng Quả cầu hắc ám làm choáng, chậm sau đó phóng Ác quỷ hội tụ.

Ác quỷ hội tụ cần có độ chính xác cao vì vậy mà cần người quen phải thật linh hoạt và ngắm thật chuẩn.

ULTIMATE cực mạnh nhưng cần dùng đúng lúc, bởi trong thời điểm dùng ULTIMATE bạn đứng 1 chỗ và trở thành miếng mồi ngon cho sát thủ.

Quả cầu hắc ám không chỉ tạo tiền đề trong giao tranh mà còn giúp bản thân, đồng đội rút lui an toàn.

Cách khắc chế Natalya

Natalya có nhiều kĩ năng định hướng vì vậy nếu giỏi di chuyển và né tránh bạn sẽ né hết các kĩ năng của cô nàng này.

Lên thật nhiều kháng phép và giảm kháng hiệu ứng như giày kiên cường.

Sử dụng các tướng sát thủ như Nakroth, Quillen, Murad dễ dàng khắc chế Natalya nhờ sát thương vật lý mạnh.

Trước khi bắt đầu giao tranh hoặc đối mặt cô ta, điều đầu tiên đó là nên tránh chiêu Quả cầu hắc ám sau đó mới tấn công. Bởi né được chiêu này cô ta sẽ khó lòng tung ra kĩ năng Ác quỷ hội tụ trúng bạn.

Natalya pháp sư dồn sát thương cực mạnh tuy nhiên các kĩ năng có tính định hướng do đó người chơi phải thành thạo trong combat mới thành công. Các thông tin về cách lên đồ Natalya mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Natalya pháp sư được giữa mạnh nhất là nguồn tham khảo giá trị dành cho bạn.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cách Lên Đồ Violet Mùa 15: Bảng Ngọc, Cách Chơi Violet Xạ Thủ

Violet là xạ thủ hàng đầu trong game Liên Quân, với khả năng bào trụ cực nhanh ngoài tầm bắn của trụ khiến cho nhiều đối thủ phải kiêng nể. Violet từng là xạ thủ đi rừng rất được ưa chuộng. Mặc dù trải qua nhiều phiên bản với nhiều đợt cập nhật khác nhau tuy nhiên sức mạnh của Violet không hề giảm nhiều và được nhiều game thủ yêu thích. Mùa 15 này Violet có gì mới? Đón xem cách lên đồ Violet Mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Violet xạ thủ nếu bạn là tân thủ.

Ưu nhược điểm Violet

Ưu điểm

Cơ động cao: Kỹ năng Đạn Xuyên Thấu giúp ad này tự do di chuyển nhằm cấu rỉa máu mục tiêu hoặc né kĩ năng khi bị truy đuổi.

Tầm đánh xa tốt: Đạn Xuyên Thấu giúp cô nàng này bắn vào trụ vượt qua tầm bắn của trụ đối phương.

Sát thương cuối trận cực mạnh.

Nhược điểm:

Xạ thủ nên máu kém, cần có bảo kê đi cùng.

Thời gian đầu trận yếu.

Chỉ số Violet

Công vật lý 172 +17 Mỗi Cấp Giảm hồi chiêu 0

Công phép 0 Tỉ lệ chí mạng 0

Máu Tối Đa 3235 +198 Mỗi Cấp Tốc chạy 340

Giáp 89 +18 Mỗi Cấp Hồi máu/5s 40 +2 Mỗi Cấp

Giáp phép 50 +8 Mỗi Cấp Hồi năng lượng/5s 15 +1 Mỗi Cấp

Tốc đánh 0 +3 Mỗi Cấp Tầm đánh Xa

Phép bổ trợ Violet

Violet thường được người chơi sử dụng ở 2 vị trí quen thuộc đó là đi rừng và đi đường xạ thủ. Với mỗi trường hợp sẽ có phép bổ trợ riêng. Khi đi rừng đương nhiên phải dùng Trừng trị và đi đường xạ thủ phải dùng Tốc biến để đào tẩu một cách nhanh chóng khi bị tấn công.

Tốc biến

Trừng trị

Kĩ năng của Violet

NẠP ĐẠN Đánh thường sẽ giúp giảm 0.5s hồi chiêu của Đạn Xuyên Thấu

ĐẠN XUYÊN THẤU: Violet lộn hướng chỉ định, cường hóa hóa đòn đánh thường tiếp theo, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch.

KHAI HỎA Violet ném lựu đạn vào mục tiêu tạo ra sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy 1 giây

ĐẠN NỔ phóng đạn ra phía trước tạo ra phạm vi Đạn Nổ, gây sát thương vật lý trong phạm vị của đạn nổ.

Bảng ngọc Violet

Bảng ngọc Violet dù đi rừng hay đi vị trí xạ thủ trong bản đồ đều như nhau. Chỉ khác nhau trong trang bị Violet trong từng thời điểm.

Bảng ngọc tập trung vào công vật lý/xuyên giáp, khả năng hút máu mạnh giúp Violet sống khỏe trong giao tranh. Đồng thời 5 viên tốc đánh tốc chạy giúp Violet trở nên cơ động hơn nhiều.

Cách lên đồ Violet

Lên đồ Violet rừng

Nếu bạn là chủ lực trong team với nhiệm vụ đi rừng có thể sử dụng trang bị sau đây:

Kiếm truy hồn giúp ăn quái nhanh hơn.

Giày kiên cường thêm khả năng kháng hiệu ứng khi di chuyển.

Thương xuyên phá thêm công vật lý, xuyên giáp và khi rời khỏi trạng thái giao tranh tăng 10% Tốc chạy.

Kiếm Fafnir tăng tốc đánh và tăng thêm hút máu mạnh cho Violet.

Phức hợp kiếm tăng công vật lý, tăng tốc đánh, hút máu và giảm hồi chiêu tốt hơn.

Liềm Đoạt Mệnh tăng công vật lý và rơi vào trạng thái bất tử. Cần thiết cho Violet khi bị sốc sát thương.

Lên đồ Violet xạ thủ

Giày du mục: tốc đánh, tốc chạy trong giai đoạn đầu game.

Thương xuyên phá thêm công vật lý, xuyên giáp và khi rời khỏi trạng thái giao tranh tăng 10% Tốc chạy.

Thánh kiếm: giúp tăng tỷ lệ chí mạng cực mạnh. Trang bị khong thể thiếu của Violet.

Áo choàng băng giá: tăng giáp, giảm hồi chiêu và làm chậm 30% tốc chạy của đối thủ.

Kiếm Muramasa: tăng khả năng xuyên giáp đặc biệt đối thủ của bạn là tanker.

Liềm Đoạt Mệnh tăng công vật lý và rơi vào trạng thái bất tử. Cần thiết cho Violet khi bị sốc sát thương.

Cách chơi Violet

Violet thường đi đường dưới (Lane Bot) với support tập trung đầu trận ăn Rồng đầu tiên.

Xạ Thủ thời gian đầu tiên cần tránh giao tranh, yêu cầu đồng đội hỗ trợ nếu bị gank. Dùng Đạn Xuyên Thấu để lộn nhào khi bị truy đuổi hoặc bào trụ ngoài tầm bắn của trụ.

Thời gian đầu trận chỉ có farm và lên trang bị nhanh chóng.

Khi giữa hoặc cuối trận cần phối hợp team đẩy trụ, ăn rồng. Nguyên tắc Violet là luôn đứng xa để bắn, lộn ngang hoặc lộn đến phía trước.

Đừng quên dùng skill Khai hỏa để làm chậm đối thủ + Đạn xuyên thấu chạy trốn nhanh chóng.

Violet là tướng xạ thủ luôn được người chơi yêu thích nhờ khả năng nhào lộn, cấu máu trụ rất hay. Hiện tại có nhiều tướng ad ra mắt tuy nhiên Violet vẫn có chỗ đứng và được sử dụng nhiều. Với hướng dẫn cách lên đồ Violet Mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Violet bên trên sẽ là những kiến thức quan trọng giúp bạn thành thục vị tướng xạ thủ này.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cách Lên Đồ Arduin Mùa 15: Bảng Ngọc, Cách Chơi Arduin Liên Quân

Vị trí khuyến khích:

Arduin Đấu sĩ – solo lane

Arduin Sp – Hỗ trợ

Arduin Tank – Đỡ đòn

Cách nâng kỹ năng Arduin

Hồn trảm lên đầu tiên nhằm dọn dẹp lính hoặc cấu máu mục tiêu hiệu quả hơn trong giao tranh.

Kỹ năng của Arduin

Hồn huyết

Nội tại: máu của Arduin thấp hơn 50% máu, khi đó rơi vào trạng thái Hồn huyết trong 9 giây. Arduin hồi lại 2% máu tối đa khi đòn đánh thường hoặc chiêu thức gây sát thương lên kẻ địch.

Hồn trảm

Arduin vung rìu chém vòng cung gây sát thương vật lý, làm chậm tốc chạy mục tiêu trúng chiêu 40% trong 2 giây. Nếu địch trúng chiêu, Arduin nện rìu xuống đất gây sát thương vật lý và hất văng kẻ địch.

Hồn giáp

Arduin tạo lá chắn trị giá 10% máu tối đa thời gian là 5 giây. Trong 8 giây khi tạo lá chắn, 3 đòn đánh thường kế tiếp của Arduin gây sát thương chuẩn.

Câu hồn rìu

Arduin phóng rìu gây sát thương vật và làm choáng kẻ địch. Phóng thân mình đến vị trí chiếc rìu, gây sát thương vật lý. Câu hồn rìu vượt qua các hiệu ứng khống chế.

Bảng ngọc Arduin

Bảng ngọc Arduin giúp gia tăng sự chống chịu trong giao tranh với lượng máu tối đa/hồi máu/giáp. Chắc chắn Arduin sẽ là tướng đỡ đòn cực kì khó chịu và khả năng hồi máu mạnh trong combat.

Bảng ngọc Arduin tank

Bảng ngọc Arduin đấu sĩ

Bảng ngọc đấu sĩ ngoài gia tăng giáp, máu. Người chơi Arduin thiên hướng đấu sĩ cần chú ý đến khả năng tấn công như công vật lý/tốc đánh.

Cách lên đồ Arduin

Lên đồ Arduin tank

ÁO CHOÀNG THẦN RA cung cấp thêm khả năng gây sát thương và sức chống chịu.

GIÀY HỘ VỆ: +110 Giáp +60 Tốc chạy. Giảm 15% sát thương chịu đòn đánh tay.

ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ: +10% Giảm hồi chiêu +250 Giáp +800 Máu và giảm 30 tốc độ chạy của mục tiêu khi bị trúng đòn.

GIÁP THỐNG KHỔ: máu cộng thêm và khả năng phản sát thương cực kỳ mạnh mẽ lên đến 15%.

HUÂN CHƯƠNG TROY +360 Giáp phép +1000 máu +10% giảm hồi chiêu. Kích hoạt lá chắn giáp phép giúp hấp thu sát thương phép.

GIÁP HỘ MỆNH: +120 điểm giáp + tăng sát thương lên 10%. Thêm một mạng trong thời điểm giao tranh cuối trận cực kì quan trọng cho dù bạn là trợ thủ đi chăng nữa.

Lên đồ Arduin support

LỆNH BÀI PHONG THẦN: +250 Giáp +600 Máu +5% Tốc chạy +40 Hồi máu +15 Hồi năng lượng. Thêm lá chắn sử dụng khi các bản thân tướng đồng minh bị yếu máu.

GIÀY KIÊN CƯỜNG Giá: +110 Giáp phép +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng.

GIÁP GAIA: +5% tốc chạy +240 Giáp phép +1200 máu. Tăng khả năng hồi phục khi chịu sát thương.

KHIÊN THẤT TRUYỀN: +360 Giáp +1200 máu [Trói Buộc Tinh Thần]. Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận 30%.

ÁO CHOÀNG THẦN RA cung cấp thêm khả năng gây sát thương và sức chống chịu.

PHÙ CHÚ TRƯỜNG SINH: +1700 Máu +100 Hồi máu/5s hồi máu thêm 20% giúp tăng khả năng hồi máu kinh khủng trong trận.

Cách chơi Arduin

Đầu game

Người chơi cần phải mang theo bổ trợ Cấp cứu khi đi hỗ trợ nhằm sử dụng đúng lúc cho đồng đội trong combat.

Đầu game Arduin nên đi cùng với xạ thủ phụ rừng để rừng ăn nhanh hơn từ đó đồng đội sẽ có thêm kinh nghiệm và vàng quan trọng trong đầu game.

Hồn trảm nên dùng thường xuyên nhằm dọn dẹp lính hoặc cấu máu đối thủ đơn giản từ xa.

Giữa và cuối game

Bắt đầu từ khoảng thời gian giữa game thì Arduin có thêm trang bị và giáp ổn định đồng thời có khả năng tấn công nhờ sát thương chuẩn. Vì vậy đừng ngại tham gia gank và hỗ trợ xạ thủ trong việc ăn trụ tạo lợi thế trong giao tranh.

Arduin dùng Câu hồn rìu và Hồn giáp thời gian hồi chậm hơn vì vậy đừng nên gánh chịu quá nhiều sát thương mà thay vào đó thay chia cho đồng đội sát thương.

Combo Arduin HỒN TRẢM + CÂU HỒN RÌU + HỒN TRẢM + HỒN GIÁP. Combo này dùng trong hỗ trợ giúp như trụ đường đều sử dụng bộ combo trên.

Arduin phải là người chơi tiên phong trong việc bảo kê ad đến tận răng nhằm gánh chịu sát thương cho chủ lực.

Arduin tướng đấu sĩ, đỡ đòn và tham gia vào nhiệm vụ support cho sát thương chủ lực như xạ thủ, pháp sư nhằm có lợi thế trong giao tranh. Arduin có khả năng gánh chịu sát thương và hồi phục cực tốt nhờ nội tại của mình. Một số cách lên đồ Arduin, bảng ngọc, cách chơi Arduin giúp bạn bảo kê hoàn hảo cho xạ thủ.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cách Lên Đồ Điêu Thuyền Mùa 15, Cách Chơi Điêu Thuyền Mạnh Nhất

Điêu Thuyền tướng xinh đẹp trong Liên Quân, với khả năng sử dụng các chiêu thức từ băng tuyết và đóng băng mục tiêu vô cùng khó chịu. Các đối thủ bị đóng băng sẽ không có thời gian chạy trốn và chắc chắn sẽ lên bảng đếm số. Mùa 14 này Điêu Thuyền có mạnh hay không và cách chơi có gì khác không? Theo dõi hướng dẫn cách lên đồ Điêu Thuyền mùa 13, cách chơi Điêu Thuyền mạnh nhất.

Kỹ năng của Điêu Thuyền

Nữ hoàng băng tuyết

Nội tại: mục tiêu bị đóng băng nhận thêm sát thương phép.

Sương giá lạnh

Điêu Thuyền tấn công mục tiêu  bằng sương giá, gây sát thương phép và làm chậm tốc chạy.

Độ không tuyệt đối

Điêu Thuyền đóng băng kẻ địch gây sát thương phép.

Bão tuyết

Điêu Thuyền tung ra trận bão tuyết tấn công trong phạm vi gây sát thương phép và làm chậm tốc chạy, ngay thời điểm đó cô được 600 giáp.

Các nâng kĩ năng Điêu Thuyền

Bảng ngọc Điêu Thuyền

Điêu Thuyền không cần lên công phép quá mạnh mà cần gây sự khó chịu, gây đóng băng mục tiêu cho đồng đội tấn công. Các yếu tố như Tốc đánh, hồi máu, tốc chạy nên được quan tâm trong bảng ngọc Điêu Thuyền.

Cách lên đồ Điêu Thuyền

Ngọc đại pháp sư: giúp cho cô thoải mái hơn trong giai đoạn đầu của trận đấu.

Giày kiên cường: +110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng.

Mặt nạ Berith: +140 Công phép +225 Giáp +10% Giảm hồi chiêu.

Trượng băng: +140 Công phép +850 máu +5% Tốc chạy. Giá băng làm chậm 20% tốc chạy 2 giây

Vương miện Hecate giúp tăng thêm +200 Công phép

Quyền trượng Rhea: +140 Công phép +10% Giảm hồi chiêu, [+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh], [+25% Hút máu phép].

Ngọc đại pháp sư: +140 Công phép +10% Giảm hồi chiêu, hồi năng lượng máu khi lên level.

Giày phù thủy: +40 Công phép, +60 Tốc chạy, + 75 Xuyên giáp phép.

Trượng bùng nổ: +240 Công phép [Vang vọng].

Mặt nạ Berith: +140 Công phép +225 Giáp +10% Giảm hồi chiêu.

Gươm hiền triết: +140 Công phép +1050 Máu [Kết giới] giảm giáp của đối thủ.

Quyền trượng Rhea: +140 Công phép +10% Giảm hồi chiêu, [+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh], [+25% Hút máu phép].

Cách chơi Điêu Thuyền

Đầu game

Tốc biến phép bổ trợ cho Điêu thuyền pháp sư.

Khi bạn đi mid sử dụng phép bổ trợ này giúp Điêu thuyền nhanh chóng rút nhanh khi bị rừng team bạn tấn công.

Điêu Thuyền đi mid nên dùng Sương giá lạnh để dọn dẹp lính và gây sự khó chịu nhờ chiêu thức làm chậm mục tiêu.

Sương giá lạnh vào giữa lính, cấu rỉa máu địch hiệu quả.

Nên núp vào bụi lợi dụng bụi cỏ để dùng Độ không tuyệt đối nhằm đóng băng mục tiêu như tướng địch.

Cẩn thận rừng team địch gank và phải luôn sẵn sàng giúp Tốc biến để chạy thoát nhanh chóng. Sử dụng đóng băng ngay dưới chân khi team áp sát như vậy tướng địch sẽ bị dính vào bẫy

Vị tướng giá trị nhất là kĩ năng đóng băng, hãy sử dụng chính xác nếu không sẽ rất dễ bị phế game.

Giữa và cuối game

Chỉ cần lên Trượng băng Điêu Thuyền đi mid sẽ trở nên cực kì khó chịu trong giao tranh nhờ làm chậm, đóng băng mục tiêu.

Liên tục di chuyển và chọn vị trí tốt như bụi cỏ, kêu gọi giao tranh địa hình bụi và hẹp rất tốt cho chiêu Bão tuyết lên nhiều mục tiêu nhất có thể.

Điêu thuyền combo cực kì phổ biến trong giao tranh mà bạn nên biết đó là Độ không tuyệt đối + Bão tuyết. Với 2 lần dùng Độ không tuyệt đối chắc chắn đối phương không có cách nào chạy trốn. Khi bị đóng băng Điêu thuyền còn được tăng sát thương phép nhờ nội tại của cô.  Nếu bạn phối hợp tốt hai kỹ năng team địch lên bảng đếm số cực nhanh.

Combo khác bạn có thể tham khảo đó là: Sương giá lạnh (làm chậm) + Độ không tuyệt đối (đóng băng) + Bão tuyết hạ mục tiêu.

Nếu trường hợp không thể tham gia giao tranh bạn có thể đứng từ xa gây ảnh hưởng từ Sương giá lạnh (làm chậm) + Độ không tuyệt đối (đóng băng) tạo điều kiện tốt cho team mình tấn công các mục tiêu.

Cố gắng dùng Độ không tuyệt đối (đóng băng) lên càng nhiều mục tiêu càng tốt.

Tướng khắc chế Điêu Thuyền

Điêu thuyền tướng pháp sư kém cơ động, mỏng manh vì vậy là mồi ngon cho các sát thủ, đấu sĩ tấn công. Cơ bản các kĩ năng Điêu thuyền cực kì khó chịu nên các sát thủ, đấu sĩ biến cô trở thành mục tiêu hạ gục trong giao tranh đầu tiên.

Ngoài ra, các pháp sư có kĩ năng khống chế như Aleister hay Gildur cũng khống chế tốt cô nàng Điêu Thuyền này.

Điêu thuyền pháp sư có lối đánh cực kì khó chịu và giá trị nhất là kĩ năng đóng băng từ Độ không tuyệt đối, với 2 lần đóng băng liên tiếp sẽ khiến đối thủ không thể trở tay. Hướng dẫn lên đồ Điêu Thuyền mùa 15, cách chơi Điêu Thuyền mạnh nhất giúp bạn bá đạo với vị pháp sư xinh đẹp này.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Viktor Mùa 12 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!