Xu Hướng 12/2023 # Cách Khôi Phục Mật Khẩu Icloud Bị Quên, Bằng Email # Top 13 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Khôi Phục Mật Khẩu Icloud Bị Quên, Bằng Email được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

iCloud hay còn gọi là Apple ID những thuật ngữ quan trọng của chiếc điện thoại Iphone, rất nhiều trường hợp mật khẩu bị quên với những số kí tự dài loằng ngoằng. Vậy cách khôi phục mật khẩu iCloud thế nào ? cách khôi phục mật khẩu cho những ai chưa biết cách làm.

Icloud có công dụng gì?

iCloud dịch vụ lưu trữ trực tuyến Apple có chức năng sao lưu, đồng bộ nhiều file như hình ảnh, video, âm thanh, danh bạ,… của các thiết bị Apple như là iPhone, iPad, Macbook.

iCloud có nhiều công dụng quan trọng đối với người dùng thiết bị của hãng như sau:

– Sao lưu, lưu trữ dữ liệu: khi vào iCloud chúng ta sẽ có 5 GB miễn phí nhằm sao lưu các tài liệu như hình ảnh, video, ghi chú,… Sao lưu các file này giúp người dùng an tâm khi sử dụng hạn chế mất dữ liệu.

– Chia sẻ tài nguyên: những người trong gia đình có thể chia sẻ tài nguyên với nhau như hình ảnh, video, file…

– Tìm iPhone khi bị mất, thất lạc: iPhone có chức năng “Find My Devices” giúp định vị thiết bị từ xa, đổ chuông, khóa máy từ khoảng cách xa giúp người dùng an tâm, tránh kẻ khác truy cập trái phép.

– Đồng bộ thông tin cá nhân: Các thông tin cá nhân quan trọng như mật khẩu, email, tài khoản thẻ tín dụng,… đồng bộ trên cùng một tài khoản giúp người dùng quản lý hiệu quả và bảo mật hơn.

Mất hoặc quên iCloud có sao không?

Nếu bị mất iCloud có nhiều hệ lụy đặc biệt là các thông tin cá nhân quan trọng như tài khoản, thẻ tín dụng…Tài khoản iCloud bị lộ buộc chúng ta phải khóa iCloud và chi phí mở lại iCloud khi bị khóa rất cao.

Đôi khi còn xảy ra tình trạng bị dính iCloud khiến thiết bị iOS không truy cập iCloud. Có nhiều nguyên nhân như mua lại máy cũ trong khi chủ cũ chưa đăng xuất ra khỏi iCloud hay tình trạng đặt mật khẩu phức tạp dẫn đến thường xuyên quên mật khẩu iCloud.

Để giải quyết tình trạng này bạn chỉ cần lấy lại mật khẩu iCloud trên máy tính hoặc trên điện thoại.

Hướng dẫn khôi phục mật khẩu iCloud

Khôi phục trên điện thoại Iphone

Bước 1: Trên iPhone bạn hãy vào Cài đặt, chọn vào tài khoản. Sau đó đăng xuất đi.

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu chấm hỏi. Nhập mật khẩu cá nhân vào.

Bước này có 2 trường hợp:

– Trước kia nếu đã thiết lập mật khẩu khoá màn hình và điện thoại yêu cầu nhập Apple ID, hãy đăng nhập tài khoản vào. Khi đó bạn sẽ không cần xác minh.

– Nếu khi thiết lập mật khẩu khoá màn hình, không đăng nhập Apple ID vào hệ thống cần xác minh qua số điện thoại của bạn. Nhập mã xác minh gửi về điện thoại của bạn.

iPhone yêu cầu mật khẩu khoá màn hình bạn nhập vào sau đó chọn “Yêu cầu khôi phục”. Trong thời gian 24 tiếng bạn sẽ nhận được thông báo.

Khôi phục iCloud trên máy tính

Bước 2: Bạn sẽ nhập số điện thoại vào.

Bước 4: Bạn sẽ nhận được tin nhắn xác minh gửi về điện thoại,  nhập mã xác minh vừa gửi về. Sau đó đến Yêu cầu khôi phục.

Như vậy chỉ cần đợi thời gian khoảng 24 tiếng bạn sẽ có tin nhắn khôi phục gửi về, bạn cứ thực hiện hướng dẫn sẽ lấy lại được tài khoản cá nhân.

Khôi phục iCloud bằng gmail

Bước 2: Chọn phương pháp khôi phục mật khẩu: Nhận email.

Bước 3: Mở email mà Apple gửi đến, sau đó bấm vào dòng Đặt lại bây giờ.

Chuyển hướng đến trang khác của Apple. Chúng ta chỉ cần nhập vào trang về mật khẩu mới và sau đó xác nhận thay đổi là hoàn thành thao tác khôi phục mật khẩu cho icloud.

Các bạn vừa theo dõi cách khôi phục mật khẩu iCloud đơn giản trên máy tính,điện thoại và đơn giản là trên gmail. Đó là các cách khôi phục iCloud đơn giản, dễ làm và hãy áp dụng các cách khác nhau tùy theo điều kiện bạn có. Khôi phục iCloud giúp người dùng truy cập thành công vào iCloud và sử dụng mọi tiện ích và công cụ này cung cấp.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cách Lấy Lại Acc Valorant Bị Hack Quên Tên Đăng Nhập, Mật Khẩu

Hướng dẫn cách lấy lại acc Valorant bị hack khi quên tên đăng nhập và mật khẩu. Bảo vệ tài khoản của bạn khỏi các cuộc tấn công hack.

Trong thế giới game hiện đại, Valorant đã trở thành một trò chơi đình đám thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giớTuy nhiên, như bất kỳ trò chơi trực tuyến nào, tài khoản Valorant cũng có thể bị hack và người chơi có thể quên tên đăng nhập và mật khẩu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách lấy lại tài khoản Valorant bị hack và quên thông tin đăng nhập.

Nếu bạn đã bị hack hoặc quên tên đăng nhập và mật khẩu của tài khoản Valorant, bạn có thể thực hiện các bước sau để khôi phục:

Truy cập vào trang đăng nhập của Valorant.

Nhấp vào liên kết “Quên mật khẩu” hoặc “Forgot password”.

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập địa chỉ email đã liên kết với tài khoản Valorant của bạn.

Nếu bạn không thể đặt lại mật khẩu qua email, bạn có thể phải xác minh danh tính của mình để lấy lại tài khoản.

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Valorant và cung cấp thông tin cần thiết để chứng minh bạn là chủ sở hữu tài khoản bị hack.

Họ sẽ hướng dẫn bạn tiếp tục quy trình xác minh danh tính và lấy lại tài khoản.

Để tránh bị hack và mất tài khoản Valorant, hãy thực hiện các biện pháp bảo mật sau:

Hãy sử dụng mật khẩu mạnh, bao gồm ký tự chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.

Không sử dụng mật khẩu giống nhau cho nhiều tài khoản khác nhau.

Regularly change your passwords to ensure maximum security.

Kích hoạt xác thực hai yếu tố (2FA) cho tài khoản Valorant của bạn.

Điều này sẽ yêu cầu bạn cung cấp một mã xác thực bổ sung thông qua ứng dụng di động hoặc tin nhắn văn bản để đăng nhập vào tài khoản.

Đảm bảo rằng bạn cập nhật và sử dụng một phần mềm diệt virus và tường lửa đáng tin cậy.

Chúng sẽ giúp ngăn chặn các phần mềm độc hại và tấn công từ việc xâm nhập vào tài khoản Valorant của bạn.

Để tránh bị hack tài khoản Valorant, hãy tuân thủ các nguyên tắc sau:

Không bao giờ cung cấp thông tin đăng nhập và mật khẩu của bạn cho bất kỳ ai, kể cả bạn bè hoặc người tin cậy.

Hãy nhớ rằng những người khác có thể lợi dụng thông tin này để hack tài khoản của bạn.

Hãy chỉ truy cập vào những trang web chính thức và đáng tin cậy của Valorant.

Trước khi đăng nhập vào tài khoản Valorant, hãy kiểm tra xem đường dẫn URL có phải là chính xác và an toàn hay không.

Điều này giúp bạn tránh các trang web giả mạo và tấn công từ việc nhập thông tin đăng nhập vào các trang web giả mạo.

Nếu bạn quên tên đăng nhập và mật khẩu của tài khoản Valorant, bạn có thể sử dụng chức năng “Quên mật khẩu” trên trang đăng nhập của Valorant. Hệ thống sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình đặt lại mật khẩu qua địa chỉ email đã liên kết với tài khoản của bạn.

Nếu bạn không thể khôi phục tài khoản Valorant bằng cách đặt lại mật khẩu qua địa chỉ email, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Valorant và cung cấp thông tin cần thiết để xác minh danh tính và lấy lại tài khoản.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Lấy Lại Mật Khẩu Icloud Bằng Số Điện Thoại, Gmail Đơn Giản Nhất 2023

iCloud được xem là cốt lõi của chiếc iphone của bạn, việc quên hoặc mât tài khoản iCloud cực kỳ ảnh hưởng, giống như điện thoại của mình không thể sử dụng hết tất cả các tính năng.

Khi quên mật khẩu của tài khoản iCloud, bạn có thể gặp phải một số vấn đề và hạn chế, bao gồm:

Không thể truy cập vào tài khoản iCloud của bạn: Khi bạn quên mật khẩu của tài khoản iCloud, bạn không thể đăng nhập và truy cập vào dữ liệu, tệp tin, ảnh, video, tin nhắn, email và các tài nguyên khác được lưu trữ trong tài khoản iCloud của bạn.

Không thể tải xuống và cài đặt ứng dụng và nội dung khác: Khi bạn không thể đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình, bạn cũng không thể tải xuống và cài đặt các ứng dụng, âm nhạc, sách, phim, chương trình truyền hình và các nội dung khác được liên kết với tài khoản iCloud của bạn.

Mất các tệp tin quan trọng: Nếu bạn quên mật khẩu của tài khoản iCloud và không thể đăng nhập được, bạn có thể mất các tệp tin quan trọng được lưu trữ trong tài khoản iCloud của mình, bao gồm hình ảnh, video và tài liệu quan trọng khác.

Gặp rắc rối với các thiết bị liên kết: Khi bạn đăng nhập vào tài khoản iCloud từ các thiết bị khác nhau, bạn cần phải sử dụng mật khẩu của mình để truy cập vào tài khoản iCloud. Nếu bạn quên mật khẩu, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc kết nối và đồng bộ hóa các thiết bị khác nhau với tài khoản iCloud của mình.

Vì vậy, để tránh các tác hại này, hãy luôn nhớ mật khẩu của mình hoặc sử dụng các công cụ quản lý mật khẩu để giúp bạn lưu trữ và tự động quản lý mật khẩu của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Việc quên mật khẩu iCloud là chuyện hết sức bình thường, mật khẩu này thường bạn phải nhớ mới có thể đăng nhập trên điện thoại được. Theo nhiều người, thì bạn có thể xem mật khẩu này một cách nhanh chóng trên điện thoại mà không cần nhớ.

Thì khẳng định với mọi người là không có, không có bất kỳ một nơi nào trên điện thoại lưu trữ mật khẩu iCloud, nếu có nhìn thấy bạn cũng chỉ có thể nhìn thấy mật khẩu ở dạng ẩn mà thôi. Vậy nên cũng không cần cố tìm cách xem mật khẩu iCloud trên Iphone.

Bước 1:  Trên điện thoại của bạn đã đăng xuất khỏi tài khoản iCloud, sau đó truy cập vào Cài đặt  và  Đăng nhập vào iPhone.

Bước 2: Chọn vào dòng “Bạn không có ID Apple hoặc đã quên?”  nhấn chọn “Quên ID Apple?”.

Bước 4: Sau khi nhập xong số điện thoại, ấn Tiếp theo và nhập mã xác minh được gửi đến số điện thoại vừa nhập.

Bước 5: Apple sẽ yêu cầu bạn xác minh Email. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ qua mục này bằng cách chọn “Không thể sử dụng địa chỉ Email này”  ấn “Tiếp tục”.

Apple không cho phép bạn lấy lại mật khẩu iCloud bằng Gmail. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng địa chỉ  Gmail của mình để lấy lại mật khẩu iCloud. Quy trình thực hiện tương tự với hướng dẫn ở trên, bởi bạn cần có số điện thoại lẫn email mới có thể lấy lại mật khẩu nhanh chóng.

Bước 1: Truy cập vào trang đăng nhập iCloud trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Nhập địa chỉ email của tài khoản iCloud và chọn “Forgot Apple ID or password”.

Bước 3: Chọn phương thức xác thực qua email và nhập địa chỉ email Gmail mà bạn đã đăng ký với tài khoản iCloud của mình.

Bước 4: Đăng nhập vào email Gmail của bạn và tìm email có tiêu đề “How to reset your Apple ID password”. Nếu như bạn quên email xác minh, có thể nhấn chọn vào ” Sử dụng email khác”. Sau đó nhập thông tin địa chỉ mail mình sử dụng để có thể lấy mã xác minh nhanh chóng.

Bước 5: Mở email và làm theo hướng dẫn để khôi phục mật khẩu iCloud của bạn.

Nếu bạn không nhớ địa chỉ email đã đăng ký với tài khoản iCloud của mình, bạn có thể thử các cách khác như sử dụng số điện thoại hoặc câu hỏi bảo mật để khôi phục mật khẩu.

Để khôi phục mật khẩu iCloud trên máy tính, bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 2: Nhập địa chỉ email liên kết với tài khoản iCloud của bạn và nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Chọn phương thức xác thực tài khoản: Nhận một email hoặc Trả lời câu hỏi bảo mật, ấn Tiếp tục.

Nếu bạn chọn nhận email, hãy kiểm tra hộp thư đến của địa chỉ email liên kết với tài khoản iCloud. Nhấn vào liên kết trong email để đặt lại mật khẩu.

Bước 5: Ngay lập tức bạn đã khôi phục lại được mật khẩu của iCloud. Nhấn Done để hoàn tất.

Nếu bạn nhập sai mật khẩu quá nhiều lần thì tài khoản iCloud của bạn có thể bị khóa tạm thời. Trong trường hợp này, bạn sẽ không thể đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình cho đến khi bạn xác minh danh tính và đặt lại mật khẩu mới.

Để tránh việc này xảy ra, bạn nên cẩn thận khi nhập mật khẩu và sử dụng tính năng lưu trữ mật khẩu của trình duyệt hoặc ứng dụng quản lý mật khẩu để đảm bảo mật khẩu của mình được bảo vệ và tránh nhập sai quá nhiều lần.

Nếu không may Icloud của bạn bị khóa thì khá phức tạp, nhập quá nhiều lần mật khẩu bị khóa cũng là giải pháp để bảo vệ điện thoại, nó cực kỳ hữu ích khi bạn mất điện thoại. Nên nếu không may nhập mật khẩu nhiều lần sai bị khóa, bạn có thể áp dụng cách sau đây để lấy lại tài khoản của mình.

Nếu bạn đã bị khóa tài khoản iCloud của mình, bạn có thể thực hiện các bước sau để khôi phục mật khẩu:

Bước 1: Truy cập vào trang đăng nhập của iCloud trên trình duyệt web của bạn.

Bước 2: Nhấp vào liên kết “Quên mật khẩu” và nhập địa chỉ email liên kết với tài khoản iCloud của bạn. Sau đó, nhấn vào nút “Tiếp tục”.

Bước 3: Chọn phương thức xác nhận tài khoản của bạn, có thể là xác nhận qua email hoặc câu hỏi bảo mật.

Nếu bạn chọn xác nhận qua email, iCloud sẽ gửi một email cho bạn với hướng dẫn khôi phục mật khẩu.

Nếu bạn chọn câu hỏi bảo mật, bạn sẽ được yêu cầu trả lời câu hỏi bảo mật mà bạn đã thiết lập trước đó khi tạo tài khoản iCloud.

Bước 4: Nhập thông tin xác nhận tài khoản của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình khôi phục mật khẩu của iCloud.

Lưu ý: Nếu bạn đã nhập sai mật khẩu quá nhiều lần, tài khoản iCloud của bạn có thể bị khóa tạm thời để bảo vệ an toàn của tài khoản. Trong trường hợp này, bạn nên chờ đợi và thử lại sau một thời gian ngắn hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Apple để được giải quyết vấn đề.

Nếu tài khoản Apple ID của bạn bị vô hiệu hóa, bạn có thể thực hiện các bước sau để lấy lại tài khoản của mình:

Liên hệ với dịch vụ hỗ trợ Apple: Đầu tiên, bạn nên liên hệ với dịch vụ hỗ trợ của Apple để được hỗ trợ giải quyết vấn đề. Bạn có thể truy cập trang web hỗ trợ của Apple và chọn “Liên hệ” để liên hệ với nhân viên hỗ trợ.

Cập nhật thông tin tài khoản: Nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa do thông tin tài khoản không chính xác hoặc lỗi, bạn có thể cập nhật thông tin tài khoản của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin.

Khôi phục tài khoản: Nếu tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa do vi phạm chính sách của Apple, bạn có thể yêu cầu khôi phục tài khoản bằng cách truy cập trang web hỗ trợ của Apple và chọn “Yêu cầu khôi phục tài khoản”.

Đăng ký tài khoản mới: Nếu bạn không thể khôi phục tài khoản hiện tại, bạn có thể đăng ký một tài khoản mới với Apple ID mới.

Lưu ý: Tài khoản Apple ID bị vô hiệu hóa là một vấn đề nghiêm trọng và có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, từ vi phạm chính sách đến lỗi kỹ thuật. Bạn nên liên hệ với dịch vụ hỗ trợ của Apple để được hướng dẫn cụ thể và giải quyết vấn đề của mình.

Cách Phá Mật Khẩu Và Gỡ Bỏ Bảo Mật Pdf Hiệu Quả Nhất

Advertisement

Đôi khi chúng ta phải làm việc với những file PDF có mật khẩu và rất mất thời gian để mở mật khẩu và thậm chí phải phá mật khẩu vì không nhớ được chúng. Tuy nhiên, vấn đề gì cũng có cách giải quyết, chỉ cần các bạn tìm đúng hướng xử lý là xong. Các file PDF có mật khẩu bảo vệ có độ khó phức tạp khác nhau nên chúng ta vẫn có thể can thiệp được bằng những phần mềm thứ 3 và những thủ thuật khác nhau. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách phá pass, gỡ mật khẩu file PDF hiệu quả.

Tham Khảo Thêm:

 

Các mẫu hình xăm hoa Hướng Dương đẹp nhất cho người trên 50 tuổi.

1. Gỡ bỏ mật khẩu file PDF bằng trình duyệt (Google Chrome, Cốc Cốc, FireFox, Edge)

2. Cách phá mật khẩu file PDF bằng SmallPDF

3. Cách phá mật khẩu file PDF bằng PDF Password Cracker

Mục Lục Bài Viết

Bước 2: Sau đó, các bạn nhập mật khẩu cho file PDF để mở file.

Bước 3: Khi file PDF đã được mở, các bạn chọn biểu tượng máy in để chúng ta thiết lập.

Bước 4: Trước hết bạn cần thay đổi Máy in đích thành Microsoft Print to PDF và sau đó các bạn chọn In.

Bước 5: Các bạn tiến hành đặt tên file đã mở khóa và nhấn Save để lưu lại. File PDF khi các bạn lưu lại sẽ là File PDF không có mật khẩu (file PDF mặc định).

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập trang chủ của SmallPDF và chọn Chọn tệp để tải file PDF cần xóa mật khẩu lên.

Tham Khảo Thêm:

 

Hơn 50 hình ảnh Conan Chibi đẹp

Bước 2: Sau đó, các bạn cần cam kết với vấn đề bản quyền của file PDF. Các bạn cần đồng ý với điểu khoản và nhấn Mở khóa PDF để bắt đầu.

Advertisement

Bước 3: Các bạn cần đợi một lúc để SmallPDF mở khóa file PDF, sau khi mở khóa thành công các bạn chỉ cần Tải File xuống máy tính là xong.

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập trang chủ và tải phần mềm để sử dụng. Sau đó, các bạn khởi động phần mềm và chọn Load để tải file PDF cần phá mật khẩu.

Lưu ý: File PDF phá mật khẩu đặt tên không dấu (tiếng Anh), nếu tên Tiếng Việt sẽ bị báo lỗi vì do Font chữ.

Bước 2: Sau đó, các bạn nhấn Start để bắt đầu bẻ khóa mật khẩu file PDF.

Bước 3: Các bạn cần đợi một lúc để phần mềm xử lý dữ liệu và mã hóa.

Bước 4: Khi đã mở được khóa, các bạn tiến hành đặt tên cho file mới và chọn Save  để lưu trữ lại.

Tóm lại, để phá mật khẩu và gỡ bỏ bảo mật PDF hiệu quả nhất, bạn cần sử dụng các công cụ và phần mềm chuyên dụng, như PDF Password Remover, iSumsoft PDF Password Refixer, hay Soda PDF Unlock. Việc tìm cách phá mật khẩu và gỡ bỏ bảo mật PDF có thể giúp bạn truy cập vào nội dung của tài liệu một cách nhanh chóng và thuận tiện. Tuy nhiên, khi thực hiện việc này, bạn cần phải tuân thủ đúng các quy định và quy trình xử lý thông tin nhạy cảm để tránh vi phạm pháp luật. Nếu bạn không có kinh nghiệm hoặc không chắc chắn về quy định, bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp từ các chuyên gia về an ninh thông tin để tránh những rủi ro không đáng có.

Từ Khoá Tìm Kiếm Liên Quan: 

10. Xóa mật khẩu PDF.

Advertisement

Tài Khoản Shopee Pay Bị Khóa? Có Khôi Phục Được Không? Phải Làm Sao?

Shopee Pay được hiểu là một ví điện tử được sử dụng để thực hiện các giao dịch và thanh toán trên ứng dụng shopee. Khi thực hiện việc thanh toán trên Shopee Pay khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và tiết kiệm một khoản chi phí trong mỗi phiên giao dịch trên shopee.

Shopee Pay

Kích hoạt shopee Pay trên điện thoại Android và iOS:

Bước 1: Tải ứng dụng có tên: ShopeePay trên điện thoại theo link:

Để sử dụng shopee Pay, người dùng shopee cần tuân thủ theo các chính sách và điều kiện khi sử dụng ứng dụng này. Một số nguyên nhân khiến tài khoản shopee pay của bạn bị khoá có thể như sau:

Để nhận được các khuyến mãi, ưu đãi các sản phẩm khi thanh toán bằng ví shoppe pay bạn cần có mã Scan & Pay để được mua sản phẩm với giá 1.000 đồng. Việc thực hiện mua bán các mã scan & pay hoặc mã quét QR đi ngược với điều khoản và điều kiện sử dụng các mã của shopee. Khiến tài khoản shopee pay của bạn sẽ bị khoá ngay lập tức.

Nhằm nâng cao tính bảo mật và quyền sử dụng tài khoản shopeepay của khách hàng. Ví shopeepay yêu cầu người dùng cần xác thực thông tin hồ sơ trên ứng dụng shopee.

Việc xác thực thông tin để bảo vệ quyền lợi thanh toán, các chương trình khuyến mãi hợp lệ cho khách hàng. Đồng thời giúp shopee kiểm soát gian lận trong thanh toán shopee pay, trộm cặp và rửa tiền trên ứng dụng.

Việc xác minh danh tính này chỉ mất trong vòng 2- 3 phút, nên việc bạn không xác minh danh tính, cản trở quá trình giao dịch của bạn, và sẽ bị shopee khoá tài khoản shopee pay.

Những mã giảm giá, khuyến mãi được áp dụng cho mỗi tài khoản shopee. Đây là ưu đãi duy nhất và khuyến khích khách hàng mua hàng trên shopee. Việc thực hiện mua bán mã giảm giá vi phạm điều khoản tham gia ứng dụng shopee. Khi có dấu hiệu nghi ngờ, Shopee sẽ khoá tài khoản shopee pay của bạn.

Đây là nguyên nhân chủ yếu dễ bị khoá tài khoản shopee pay ở người mua hàng trên shopee. Đặt hộ đơn hàng, các hành vi gian lận, lừa đảo khi thanh toán mua hàng trên shopee pay gây ảnh hưởng tiêu cực tới người dùng của shopee. Bên cạnh đó, nó còn vi phạm chính sách của shopee. Nên việc bị khoá tài khoản shopee pay rất dễ xảy ra ở trường hợp này. Bạn cần đọc kỹ chính sách và điều khoản của shopee trước khi thực hiện giao dịch trên shopee pay.

Các chương trình khuyến mãi, trợ giá của shopee luôn giúp người bán hàng đạt được nhiều đơn hàng một cách hiệu quả nhất. Những tiêu chuẩn cộng đồng trong shopee không được thực hiện là lạm dụng mã giảm giá để trục lợi cá nhân, lạm dụng chương trình giảm giá, gian lận trong thanh toán để hưởng những quyền lợi ngoài tiêu chuẩn của Shopee sẽ khiến tài khoản của bạn bị khoá vĩnh viễn.

Việc tài khoản shopee pay bị khoá, cách duy nhất và tốt nhất chính là nhận sự hỗ trợ từ nhân viên của shopee.

Bạn có thể gọi tới hotline của tổng đài nhân viên shopee đang trực 24/24 để giải đáp thắc mắc của mình.

Nếu như bạn đang cần mua sản phẩm mình cần gấp, cách duy nhất là bạn cần tạo một tài khoản shopee mới khác. Việc tạo một tài khoản shopee cần được thực hiện cẩn thận, thông tin tài khoản mới khác hoàn toàn tài khoản cũ (từ email, số điện thoại, tên, đến vị trí giao hàng,…).

Đặt biệt, cần đăng ký tài khoản shopee ở mạng internet khác hoặc reset lại mạng internet trước khi đăng ký (an toàn nhất là bạn nên dùng 4G để đăng ký và sử dụng shopee). Nếu Shopee thấy sự trùng hợp, hoặc có nghi ngờ có thông tin giống tài khoản shopee pay bị khoá, thì tài khoản mới này của bạn cũng sẽ có nguy cơ bị khoá ngay.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cách Khôi Phục Video Đã Xóa Trên Tiktok 100% Thành Công

Cách khôi phục video đã xóa trên TikTok là tính năng mới được cập nhật, giúp người dùng lấy lại những video quan trọng. Trong bài viết này, Info Finance sẽ hướng dẫn chi tiết cách lấy lại video đã xoá cho mọi người. Từ đó, bạn sẽ có thể biết cách giải quyết vấn đề này nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không phải tất cả các trường hợp đều có thể khôi phục lại video đã xoá.

Không có cách chính thức để khôi phục một video đã bị xóa trên TikTok. Một khi video đã bị xóa, nó sẽ không còn nằm trong bất kỳ máy chủ nào của TikTok nữa. Tuy nhiên, nếu bạn đã tải video xuống trước khi nó bị xóa, bạn có thể khôi phục lại video đó từ thiết bị của mình. Nếu không, thì không có cách chính thức để khôi phục video trên TikTok.

Ngoài ra, có một số trang web và ứng dụng có thể giúp bạn khôi phục video đã bị xóa trên TikTok. Tuy nhiên, các trang web và ứng dụng này có thể không an toàn hoặc không hợp pháp, vì vậy tôi không khuyến khích bạn sử dụng chúng.

Đầu tiên, bạn cần liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của TikTok để yêu cầu hỗ trợ khôi phục lại video đã bị xóa. Bạn có thể làm điều này bằng cách gửi yêu cầu hỗ trợ cho TikTok thông qua ứng dụng.

Sau khi chọn biểu tượng 3 dấu gạch, một menu xuất hiện. Bạn cần chọn Trung tâm Trợ giúp.

Nhập nội dung về vấn đề muốn lấy lại video đã xóa trên TikTok để đội ngũ TikTok có thể xem xét việc xóa nhầm và hỗ trợ bạn khôi phục lại video đã xóa trên TikTok.

Trong Trung tâm Trợ giúp, bạn cần chọn mục “Báo cáo sự cố và yêu cầu hỗ trợ”. Sau đó, bạn cần nhập nội dung về vấn đề muốn lấy lại video đã xóa trên TikTok và gửi yêu cầu hỗ trợ cho đội ngũ TikTok.

Lưu ý rằng, việc khôi phục lại video đã xóa trên TikTok không đảm bảo thành công và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm thời gian đã trôi qua từ khi video bị xóa và liệu đội ngũ TikTok có thể phục hồi video của bạn hay không.

Nếu bạn đã xoá một video trên TikTok và muốn đăng lại nó, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Nhấn vào biểu tượng “Thêm” (+) ở góc dưới cùng của màn hình và tải video đã xoá sẵn lên.

Chỉnh sửa video với các tính năng chỉnh sửa có sẵn trên TikTok như thêm hiệu ứng, nhạc nền, chèn chữ, v.v.

Chọn đối tượng mà bạn muốn chia sẻ video, có thể là tất cả mọi người hoặc chỉ một số người theo danh sách bạn bè của bạn.

Nhấn nút “Đăng” để đăng video lên TikTok.

Nếu bạn đã xoá luôn video đó trên điện thoại thì hãy tham khảo một số app giúp phục hồi video trên điện thoại Android hoặc IOS.

Để khôi phục video ở phần bản nháp trên TikTok, bạn có thể làm theo các bước sau:

Mở ứng dụng TikTok và đăng nhập tài khoản của bạn.

Nhấn vào biểu tượng “Hồ sơ” ở góc dưới bên phải của màn hình.

Chọn “Bản nháp” trong danh sách các tùy chọn.

Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các video trong bản nháp của mình. Nhấn vào video mà bạn muốn khôi phục.

Trong cửa sổ xem trước video, chọn biểu tượng “Đăng” để đăng video lên TikTok.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa video và thêm mô tả và hashtag trước khi đăng.

Sau khi hoàn tất, video của bạn sẽ được đăng lên TikTok và sẵn sàng để chia sẻ với người dùng khác trên nền tảng. Lưu ý rằng các video trong bản nháp chỉ được lưu trữ trên thiết bị của bạn trong một khoảng thời gian nhất định, vì vậy hãy đăng chúng trong thời gian sớm nhất để tránh mất đi chúng.

Mở ứng dụng TikTok và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải màn hình.

Chọn “Bản nháp” trong danh sách các tùy chọn.

Nhấn vào biểu tượng “Thùng rác” ở góc trên bên phải màn hình.

Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các video đã xóa. Tìm video bản nháp mà bạn muốn khôi phục.

Nhấn vào video để xem trước nó. Nếu đây là video bạn muốn khôi phục, nhấn vào biểu tượng “Khôi phục” để lấy lại video.

Nếu video được khôi phục thành công, nó sẽ xuất hiện lại trong danh sách các video bản nháp.

Lưu ý rằng các video trong thùng rác của TikTok sẽ bị xóa vĩnh viễn sau 30 ngày, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn lấy lại video trong khoảng thời gian này để tránh mất nó vĩnh viễn.

Lưu ý rằng TikTok có một số hướng dẫn về nội dung được phép đăng trên nền tảng của họ, vì vậy hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn tuân thủ các quy định và hướng dẫn đó để tránh bị xóa bỏ hoặc tài khoản bị khóa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Khôi Phục Mật Khẩu Icloud Bị Quên, Bằng Email trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!