Xu Hướng 2/2024 # Cách Lên Đồ Arduin Mùa 15: Bảng Ngọc, Cách Chơi Arduin Liên Quân # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Lên Đồ Arduin Mùa 15: Bảng Ngọc, Cách Chơi Arduin Liên Quân được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Vị trí khuyến khích:

Arduin Đấu sĩ – solo lane

Arduin Sp – Hỗ trợ

Arduin Tank – Đỡ đòn

Cách nâng kỹ năng Arduin

Hồn trảm lên đầu tiên nhằm dọn dẹp lính hoặc cấu máu mục tiêu hiệu quả hơn trong giao tranh.

Kỹ năng của Arduin

Hồn huyết

Nội tại: máu của Arduin thấp hơn 50% máu, khi đó rơi vào trạng thái Hồn huyết trong 9 giây. Arduin hồi lại 2% máu tối đa khi đòn đánh thường hoặc chiêu thức gây sát thương lên kẻ địch.

Hồn trảm

Arduin vung rìu chém vòng cung gây sát thương vật lý, làm chậm tốc chạy mục tiêu trúng chiêu 40% trong 2 giây. Nếu địch trúng chiêu, Arduin nện rìu xuống đất gây sát thương vật lý và hất văng kẻ địch.

Hồn giáp

Arduin tạo lá chắn trị giá 10% máu tối đa thời gian là 5 giây. Trong 8 giây khi tạo lá chắn, 3 đòn đánh thường kế tiếp của Arduin gây sát thương chuẩn.

Câu hồn rìu

Arduin phóng rìu gây sát thương vật và làm choáng kẻ địch. Phóng thân mình đến vị trí chiếc rìu, gây sát thương vật lý. Câu hồn rìu vượt qua các hiệu ứng khống chế.

Bảng ngọc Arduin

Bảng ngọc Arduin giúp gia tăng sự chống chịu trong giao tranh với lượng máu tối đa/hồi máu/giáp. Chắc chắn Arduin sẽ là tướng đỡ đòn cực kì khó chịu và khả năng hồi máu mạnh trong combat.

Bảng ngọc Arduin tank

Bảng ngọc Arduin đấu sĩ

Bảng ngọc đấu sĩ ngoài gia tăng giáp, máu. Người chơi Arduin thiên hướng đấu sĩ cần chú ý đến khả năng tấn công như công vật lý/tốc đánh.

Cách lên đồ Arduin

Lên đồ Arduin tank

ÁO CHOÀNG THẦN RA cung cấp thêm khả năng gây sát thương và sức chống chịu.

GIÀY HỘ VỆ: +110 Giáp +60 Tốc chạy. Giảm 15% sát thương chịu đòn đánh tay.

ÁO CHOÀNG BĂNG GIÁ: +10% Giảm hồi chiêu +250 Giáp +800 Máu và giảm 30 tốc độ chạy của mục tiêu khi bị trúng đòn.

GIÁP THỐNG KHỔ: máu cộng thêm và khả năng phản sát thương cực kỳ mạnh mẽ lên đến 15%.

HUÂN CHƯƠNG TROY +360 Giáp phép +1000 máu +10% giảm hồi chiêu. Kích hoạt lá chắn giáp phép giúp hấp thu sát thương phép.

GIÁP HỘ MỆNH: +120 điểm giáp + tăng sát thương lên 10%. Thêm một mạng trong thời điểm giao tranh cuối trận cực kì quan trọng cho dù bạn là trợ thủ đi chăng nữa.

Lên đồ Arduin support

LỆNH BÀI PHONG THẦN: +250 Giáp +600 Máu +5% Tốc chạy +40 Hồi máu +15 Hồi năng lượng. Thêm lá chắn sử dụng khi các bản thân tướng đồng minh bị yếu máu.

GIÀY KIÊN CƯỜNG Giá: +110 Giáp phép +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng.

GIÁP GAIA: +5% tốc chạy +240 Giáp phép +1200 máu. Tăng khả năng hồi phục khi chịu sát thương.

KHIÊN THẤT TRUYỀN: +360 Giáp +1200 máu [Trói Buộc Tinh Thần]. Giảm tốc đánh của kẻ địch lân cận 30%.

ÁO CHOÀNG THẦN RA cung cấp thêm khả năng gây sát thương và sức chống chịu.

PHÙ CHÚ TRƯỜNG SINH: +1700 Máu +100 Hồi máu/5s hồi máu thêm 20% giúp tăng khả năng hồi máu kinh khủng trong trận.

Cách chơi Arduin

Đầu game

Người chơi cần phải mang theo bổ trợ Cấp cứu khi đi hỗ trợ nhằm sử dụng đúng lúc cho đồng đội trong combat.

Đầu game Arduin nên đi cùng với xạ thủ phụ rừng để rừng ăn nhanh hơn từ đó đồng đội sẽ có thêm kinh nghiệm và vàng quan trọng trong đầu game.

Hồn trảm nên dùng thường xuyên nhằm dọn dẹp lính hoặc cấu máu đối thủ đơn giản từ xa.

Giữa và cuối game

Bắt đầu từ khoảng thời gian giữa game thì Arduin có thêm trang bị và giáp ổn định đồng thời có khả năng tấn công nhờ sát thương chuẩn. Vì vậy đừng ngại tham gia gank và hỗ trợ xạ thủ trong việc ăn trụ tạo lợi thế trong giao tranh.

Arduin dùng Câu hồn rìu và Hồn giáp thời gian hồi chậm hơn vì vậy đừng nên gánh chịu quá nhiều sát thương mà thay vào đó thay chia cho đồng đội sát thương.

Combo Arduin HỒN TRẢM + CÂU HỒN RÌU + HỒN TRẢM + HỒN GIÁP. Combo này dùng trong hỗ trợ giúp như trụ đường đều sử dụng bộ combo trên.

Arduin phải là người chơi tiên phong trong việc bảo kê ad đến tận răng nhằm gánh chịu sát thương cho chủ lực.

Arduin tướng đấu sĩ, đỡ đòn và tham gia vào nhiệm vụ support cho sát thương chủ lực như xạ thủ, pháp sư nhằm có lợi thế trong giao tranh. Arduin có khả năng gánh chịu sát thương và hồi phục cực tốt nhờ nội tại của mình. Một số cách lên đồ Arduin, bảng ngọc, cách chơi Arduin giúp bạn bảo kê hoàn hảo cho xạ thủ.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cách Chơi Natalya Liên Quân Mùa 23 2023 ⚡ Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

I. Điểm mạnh và điểm yếu 1. Điểm mạnh Natalya

Natalya rất mạnh trong khả năng dồn sát thương, với nội tại “Thần chú hỏa” khi dùng kỹ năng trúng đích sẽ gây thêm sát thương và mức cộng dồn nội tại 10 lần giúp cho Natalya có thể thổi bay mục tiêu chỉ trong giây lát. Lượng khống chế từ chiêu 2 “Quả cầu hắc ám” là một vụ khí lợi hại của cô nàng, khống chế diện rộng giúp Natalya trở nên khó chịu đối với đối thủ đi chung đường.

2. Điểm yếu Natalya

Cũng như bao tướng pháp sư khác, Natalya sở hữu lượng máu khá thấp khiến cô nàng dễ bị các tướng sát thủ có combo kỹ năng nhanh hạ gục như Kriknak, Murad, Quillen,… Chiêu 2 “Quả cầu hắc ám” lợi hại nhưng cũng là con dao hai lưỡi với vị tướng này, chỉ cần tung chiêu không chuẩn xác, Natalya có thể trờ thành con mồi ngon cho tướng sát thủ team địch.

Khả năng di chuyển chậm cũng sẽ làm giảm khả năng tham gia giao tranh tổng của Natalya. Với combo kỹ năng sát thương cao nên giai đoạn đầu trận, Natalya sẽ bị thiếu hụt lượng mana khi tung ra quá nhiều chiêu thức, khiến cô phải biến về nhiều lần để có đủ lượng mana để đi đường.

II. Tướng đồng minh của Natalya 1. Tướng đồng minh Natalya

Với Natalya cô nàng cần 1 tướng đồng minh đủ độ trâu bò để có thể bảo kê cô sau những lần tung chiêu lỗi. Bạn có thể chọn tướng trợ thủ có khả năng khống chế cứng như: Toro, Thane, Mina. Vì chỉ với 1 sai lầm nhỏ, Natalya sẽ phải lên bảng điểm số chỉ sau vài giây.

2. Tướng khắc chế Natalya

Natalya cần sự chuẩn xác trong khi tung chiêu nên những tướng pháp sư có khả năng bay nhảy sẽ là cái gai trong mắt của cô nàng này. VD: Tulen, Lauriel, Raz. Với khả năng di chuyển nhanh, những vị tướng này hoàn toàn có thể tránh né chiêu thức Natalya tung ra một cách cực kì đơn giản.

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo chiêu thức của Natalya

Cách cộng điểm kỹ năng suốt trận đấu như bảng sau:

Với Natalya bạn có thể chơi theo combo chiêu thức: Quả cầu hắc ám – Ác quỷ hội tụ – Tia sáng tử vong.

IV. Cách lên trang bị cho Natalya 1. Bảng ngọc

Ngọc đỏ: 10 ngọc công phép/xuyên giáp phép.

Ngọc xanh: 10 ngọc tốc đánh/xuyên giáp phép.

Ngọc tím: 5 ngọc tốc đánh/tốc chạy, 5 hút máu phép

bảng ngọc natalya

V. Phù hiệu và phép bổ trợ Natalya

Phù hiệu chính: Tháp quang minh, hồi chiêu, xuyên và tăng sát thương.

Phù hiệu phụ: Thành k.nguyên, quả cầu băng sương và Vực hỗn mang, hấp huyết.

Phép bổ trợ bạn có thể chọn giữa tốc hành và tốc biến để tăng khả năng di chuyển của Natalya.

phù hiệu Natalya

VI. Cách lên đồ Natalya

Giày phù thủy để tăng lượng công phép, Mặt nạ Berith để phòng khi team địch có các tướng sốc sát thương vật lý như Ngộ Không, Murad, Kriknak,… Trượng băng và Trượng hỗn mang để hạn chế khả năng di chuyển, khả năng hồi máu của team địch.

Trang bị Natalya

Cuối cùng là Băng nhẫn skadi và Quả cầu băng sương để tăng lượng công phép cuối trận và khả năng sống sót sau giao tranh.

VII. Cách chơi Natalya 1. Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game Natalya có thể gây áp lực với khả năng khống chế và cấu rỉa tầm xa của mình. Giai đoạn này cô nàng cần tập trung farm và dọn lính nhanh tăng cường đảo đường để hỗ trợ đồng đội với lợi thế đầu game của combo chiêu thức.

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game bạn nên chú ý vào các bùa lợi lớn, gây áp lực cho tướng đi rừng đối phương, mang lại lợi thế cho team mình. Ở giai đoạn này những pha giao tranh nhỏ lẻ sẽ liên tục xảy ra, bạn cần chú ý bản đồ nhỏ để có thể di chuyển và tham gia giao tranh, hỗ trợ đồng đội kịp lúc.

3. Giai đoạn cuối game

Giai đoạn cuối Natalya nên lựa chọn cho mình vị trí phù hợp để xả sát thương vào giao tranh tổng với lượng trang bị công phép và xuyên kháng phép của mình.

VII. Một số lưu ý và mẹo chơi Natalya

Để tránh trường hợp bị bắt lẻ bạn có thể dùng chiêu thức 1 để dọn lính hoặc cấu rỉa. Hạn chế việc dùng chiêu 2 bừa bãi để giảm đi mức mana tiêu hao, phòng khi rừng đối phương thăm hỏi, áp sát và sốc sát thương; tung chiêu 2 lúc này sẽ tăng sự chuẩn xác bởi khoảng cách lúc này là rất gần.

Khi chơi Natalya việc quăng chiêu sẽ là thứ quan trọng hàng đầu, do chiêu của natalya đều là chiêu tự điều chỉnh hướng nên việc bạn phải bắt bài đối thủ là khá quan trọng, bạn nên ssuwr dụng chiêu 2 làm chậm trước sau đó xả chiêu 1 cấu rỉa kèm chiêu 3 để dứt điểm kẻ địch khi cần, chiêu 3 sẽ là chiêu cứu mạng Natalya khi bị bắt, do khi sử dụng sẽ tạo cho tướng một lớp giáp ảo lúc này Natalya có thể câu thêm giờ hồi chiêu và thoát thân.

Mẹo khắc chế Natalya

Nếu bạn muốn khắc chế được tướng này bạn nên có một cái đầu lạnh, không nên quá vội vàng lao vào Natalya, vì nó có thể cho bạn lên bảng bất cứ lúc nào, nên giữ khoảng cách dụ 2 chiêu của Natalya xả ra, lúc đó sẽ là cơ hội để bạn lao vào và dứt điểm.

Cách Chơi Tel’annas Liên Quân 2023 ⚡ Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Combo Chuẩn

Tel’Annas là vị tướng xạ thủ chưa bao giờ ngừng “hot” dù trải qua nhiều mùa với nhiều thay đổi chỉnh sửa khác nhau. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Tel’Annas hiệu quả trong mùa 2023.

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Tel’Annas

1. Điểm mạnh

Với chiêu 1 Ưng nhãn, Tel’Annas sở hữu tầm bắn cực xa, nhờ đó cô nàng này có thể chọn vị trí cách xa các tướng địch trong giao tranh và dễ dàng xả sát thương. Bên cạnh đó, cô nàng này còn có thể bật chiêu 1 để bắn trụ thoải mái ở ngoài tầm sát thương của trụ.

Chiêu cuối Hỗn mang tiễn có khả năng gây choáng trên một đường thẳng và giúp Tel’Annas miễn khống chế. Đây vừa là chiêu thức cực kỳ hiệu quả trong giao tranh, vừa là chiêu thức giúp Tel’Annas thoát được các hiệu ứng hống chế từ team địch.

2. Điểm yếu

Tel’Annas có độ cơ động khá kém và lượng máu cực kỳ mỏng, vậy nên chỉ cần chủ quan lên cao hoặc đi lẻ thì sát thủ team địch dễ dàng cho cô nàng này lên bảng đếm số.

II. Các tướng đồng minh – khắc chế Tel’Annas 1. Tướng đồng minh Tel’Annas

Với lượng sát thương dồi dào kèm tầm bắn xa thì Tel’Annas rất cần các vị tướng có khả năng “tanker” và mở giao tranh tốt như: Maloch, Baldum, Ormarr,…

2. Tướng khắc chế Tel’Annas

Tel’Annas sẽ rất dễ là miếng mồi ngon cho các vị tướng sát thủ, dồn sát thương mạnh mẽ như: Quillen, Batman, Paine,…

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Tel’Annas 1. Cách cộng điểm kỹ năng Tel’Annas

Chiêu 1 giúp gia tăng tầm đánh, sát thương và làm chậm, vậy nên hãy nâng chiêu này tối đa trước, tiếp theo là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

2. Combo chiêu thức Tel’Annas

Bạn sử dụng chiêu 2 để làm chậm tốc chạy của địch, sau đó dùng chiêu cuối để gây choáng, tiếp tục bật lên chiêu 1 và liên tục bắn thường vào kẻ địch, tùy tình huống trong trận mà bạn có thể sử dụng chiêu 2 trước hoặc chiêu cuối trước.

IV. Bảng ngọc cho Tel’Annas

Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.

Ngọc lục: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.

Ngọc tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên hút máu.

V. Cách lên đồ cho Tel’Annas

Bộ trang bị bao gồm: Giày du mục, Thánh kiếm, Song đao bão táp, Cung tà ma, Kiếm Muramasa, Giáp hộ mệnh.

Bộ trang bị này giúp Tel’Annas tăng mạnh tốc đánh và tỷ lệ chí mạng cao, nhờ đó xả ra lượng sát thương khủng khiếp vào giai đoạn cuối trận.

VI. Phù Hiệu và Phép bổ trợ cho Tel’Annas 1. Phù hiệu cho Tel’Annas

Vì Tel’Annas có độ cơ động kém nên thường dễ bị bắt vào, vậy nên phù hiệu Chuyển sinh sẽ phù hợp với cô nàng này khi có thể hồi sinh lại và tái giao tranh nhanh chóng.

2. Phép bổ trợ cho Tel’Annas

Tùy vào đội hình địch, lối chơi của mỗi người mà bạn có thể tùy chọn mang theo phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành cho Tel’Annas.

VII. Cách chơi Tel’annas 1. Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu game thì Tel’Annas chỉ nên tập trung vào việc farm, có thể lên cao và cấu rỉa máu tướng địch bằng chiêu 1 + chiêu 2 nếu có tướng hỗ trợ đi cùng và có đầy đủ tầm nhìn. Nếu không có tầm nhìn hoặc chỉ đi một mình thì hãy cố gắng farm thấp trong trụ.

2. Giai đoạn giữa game

Bởi độ cơ động kém nên giai đoạn giữa game Tel’Annas cũng chỉ nên tập trung vào việc farm, có thể di chuyển đảo đường nếu đi cùng đồng đội. Ngoài ra bạn cũng có thể ping kêu gọi đồng đội xuống hỗ trợ gank và ép trụ với sải tay dài của mình.

3. Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn mà Tel’Annas đã trở nên lớn mạnh và đầy đủ các trang bị cần thiết. Hãy chọn góc đứng hợp lý và an toàn trong giao tranh và lợi dụng sải tay dài để bắn tan nát đội hình địch.

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Tel’Annas

Sử dụng chiêu cuối đúng thời điểm sẽ giúp Tel’Annas miễn nhiễm khống chế, đồng thời gây choáng trên đường thẳng, đây là chiêu thức giúp Tel’Annas có thể dễ dàng “outplay” đối phương.

Tập trung nhiều vào việc farm và định hình cách chơi Tel’Annas rằng mình sẽ là người có được lượng tiền nhiều nhất trong team.

IX. Mẹo khắc chế Tel’Annas

Ngoài việc sử dụng các vị tướng sát thủ dồn sát thương mạnh mẽ thì trang bị cũng sẽ góp phần vào việc giảm sức mạnh Tel’Annas.

Các trang bị như Khiên thất truyền, Khiên huyền thoại sẽ giảm mạnh lượng tốc đánh của cô nàng này. Bên cạnh đó thì các trang bị giảm hồi máu như Sách truy hồn, Đao truy hồn cũng sẽ kháng lại được trang bị Cung tà ma mà Tel’Annas thường hay lên.

Cách Lên Đồ Natalya Mùa 15: Bảng Ngọc, Cách Chơi Natalya Mạnh Nhất

Vị trí khuyến khích:

Natalya AP – phép

Natalya Sp – Hỗ trợ

Điểm mạnh yếu Natalya

Điểm mạnh

Khả năng đẩy đường nhanh.

Hiệu ứng khống chế trong chiêu 2.

Khả năng dồn sát thương cực mạnh trong combo.

Điểm yếu

Kém cơ động trong di chuyển.

Máu kém, khả năng phòng ngự kém khi dùng util.

Dễ bị gank bởi sát thủ, đấu sĩ.

Các nâng kỹ năng Natalya

Cách nâng skill này giúp cho Natalya cực mạnh trong giao tranh.

Kĩ năng Natalya

Thần chú hỏa

Nội tại: khi dùng kỹ năng gây thêm sát thương, cộng dồn tối đa 10 lần.

Ác quỷ hội tụ

Natalya triệu hồi 5 bóng ma tấn công vào 1 mục tiêu gây sát thương phép.

Quả cầu hắc ám

Natalya phóng ra quả cầu năng lượng, khi trúng đích bùng nổ gây choáng, bị làm chậm.

Tia sáng tử vong

Natalya phóng ra luồng năng lượng gây sát thương phép, trong thời gian này cô ta nhận được một lớp lá chắn giúp miễn dịch trạng thái khống chế, chặn sát thương.

Bảng ngọc Natalya

Bảng ngọc Natalya tập trung vào công phép, xuyên giáp phép và hút máu phép giúp Natalya sốc sát thương ghê gớm trong một combo. Hãy áp dụng bảng ngọc này giúp cô ta thành trùm pháp sư đường giữa.

Cách lên đồ Natalya

Chúng tôi giới thiệu với các bạn 2 trang bị khi chơi Natalya mà nhiều người chơi yêu thích. Kết hợp trang bị + bảng ngọc giúp cô ta cực kì mạnh trong giao tranh.,

Ngọc đại pháp sư: giúp cho cô thoải mái hơn trong giai đoạn đầu của trận đấu.

Giày kiên cường: +110 Giáp phép, +60 Tốc độ chạy, 35% kháng hiệu ứng

Trượng bùng nổ: +240 Công phép [Vang vọng].

Vương miện Hecate giúp tăng thêm +200 Công phép

Trượng băng: +140 Công phép +850 máu +5% Tốc chạy. Giá băng làm chậm 20% tốc chạy 2 giây

Trượng hỗn mang: +180 Công phép +10% Giảm hồi chiêu [+40% Xuyên giáp phép].

Trang bị số 1 giúp cô ta tối ưu hóa sát thương phép cực mạnh kèm theo hiệu ứng làm chậm từ Trượng băng vô cùng khó chịu.

Ngọc đại pháp sư: giúp cho cô thoải mái hơn trong giai đoạn đầu của trận đấu.

Giày phù thủy: +40 Công phép, +60 Tốc chạy + 75 Xuyên giáp phép.

Vương miện Hecate giúp tăng thêm +200 Công phép

Mặt nạ Berith: +140 Công phép +225 Giáp +10% Giảm hồi chiêu.

Trượng hỗn mang: +180 Công phép +10% Giảm hồi chiêu [+40% Xuyên giáp phép].

Quyền trượng Rhea: +140 Công phép +10% Giảm hồi chiêu, [+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh], [+25% Hút máu phép].

Trang bị thứ 2 giúp cô ta cứng cáp hơn trong giao tranh. Đặc biệt dưới sức tấn công của các sát thương vật lý từ sát thủ, xạ thủ.

Cách chơi Natalya

Natalya pháp sư có bộ combo cực thấm và cách chơi không khó, tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn các bạn về cách chơi vị tướng này.

Giai đoạn đầu game

Đẩy lính thật nhanh nhờ Ác quỷ hội tụ và giúp rừng bạn cố gắng đạt được lv4 sớm nhất.

Chú ý canh rừng hộ, đề phòng bên bạn cướp tài nguyên.

Khi có 2 skill Ác quỷ hội tụ và Quả cầu hắc ám có thể cấu máu mid bằng cách đứng trong bụi. Dùng Quả cầu hắc ám làm choáng, chậm sau đó phóng Ác quỷ hội tụ cực thốn. Cấu máu thành công mid team bạn phải về nhà hồi máu liên tục.

Giai đoạn giữa và cuối game

Nên để phòng Quả cầu hắc ám tặng nguyên vào mặt cho ai có ý định áp sát tấn công bạn như xạ thủ, sát thủ.

Liên tục núp lùm cấu máu bằng Quả cầu hắc ám làm choáng, chậm sau đó phóng Ác quỷ hội tụ.

Ác quỷ hội tụ cần có độ chính xác cao vì vậy mà cần người quen phải thật linh hoạt và ngắm thật chuẩn.

ULTIMATE cực mạnh nhưng cần dùng đúng lúc, bởi trong thời điểm dùng ULTIMATE bạn đứng 1 chỗ và trở thành miếng mồi ngon cho sát thủ.

Quả cầu hắc ám không chỉ tạo tiền đề trong giao tranh mà còn giúp bản thân, đồng đội rút lui an toàn.

Cách khắc chế Natalya

Natalya có nhiều kĩ năng định hướng vì vậy nếu giỏi di chuyển và né tránh bạn sẽ né hết các kĩ năng của cô nàng này.

Lên thật nhiều kháng phép và giảm kháng hiệu ứng như giày kiên cường.

Sử dụng các tướng sát thủ như Nakroth, Quillen, Murad dễ dàng khắc chế Natalya nhờ sát thương vật lý mạnh.

Trước khi bắt đầu giao tranh hoặc đối mặt cô ta, điều đầu tiên đó là nên tránh chiêu Quả cầu hắc ám sau đó mới tấn công. Bởi né được chiêu này cô ta sẽ khó lòng tung ra kĩ năng Ác quỷ hội tụ trúng bạn.

Natalya pháp sư dồn sát thương cực mạnh tuy nhiên các kĩ năng có tính định hướng do đó người chơi phải thành thạo trong combat mới thành công. Các thông tin về cách lên đồ Natalya mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Natalya pháp sư được giữa mạnh nhất là nguồn tham khảo giá trị dành cho bạn.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cách Lên Đồ Violet Mùa 15: Bảng Ngọc, Cách Chơi Violet Xạ Thủ

Violet là xạ thủ hàng đầu trong game Liên Quân, với khả năng bào trụ cực nhanh ngoài tầm bắn của trụ khiến cho nhiều đối thủ phải kiêng nể. Violet từng là xạ thủ đi rừng rất được ưa chuộng. Mặc dù trải qua nhiều phiên bản với nhiều đợt cập nhật khác nhau tuy nhiên sức mạnh của Violet không hề giảm nhiều và được nhiều game thủ yêu thích. Mùa 15 này Violet có gì mới? Đón xem cách lên đồ Violet Mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Violet xạ thủ nếu bạn là tân thủ.

Ưu nhược điểm Violet

Ưu điểm

Cơ động cao: Kỹ năng Đạn Xuyên Thấu giúp ad này tự do di chuyển nhằm cấu rỉa máu mục tiêu hoặc né kĩ năng khi bị truy đuổi.

Tầm đánh xa tốt: Đạn Xuyên Thấu giúp cô nàng này bắn vào trụ vượt qua tầm bắn của trụ đối phương.

Sát thương cuối trận cực mạnh.

Nhược điểm:

Xạ thủ nên máu kém, cần có bảo kê đi cùng.

Thời gian đầu trận yếu.

Chỉ số Violet

Công vật lý 172 +17 Mỗi Cấp Giảm hồi chiêu 0

Công phép 0 Tỉ lệ chí mạng 0

Máu Tối Đa 3235 +198 Mỗi Cấp Tốc chạy 340

Giáp 89 +18 Mỗi Cấp Hồi máu/5s 40 +2 Mỗi Cấp

Giáp phép 50 +8 Mỗi Cấp Hồi năng lượng/5s 15 +1 Mỗi Cấp

Tốc đánh 0 +3 Mỗi Cấp Tầm đánh Xa

Phép bổ trợ Violet

Violet thường được người chơi sử dụng ở 2 vị trí quen thuộc đó là đi rừng và đi đường xạ thủ. Với mỗi trường hợp sẽ có phép bổ trợ riêng. Khi đi rừng đương nhiên phải dùng Trừng trị và đi đường xạ thủ phải dùng Tốc biến để đào tẩu một cách nhanh chóng khi bị tấn công.

Tốc biến

Trừng trị

Kĩ năng của Violet

NẠP ĐẠN Đánh thường sẽ giúp giảm 0.5s hồi chiêu của Đạn Xuyên Thấu

ĐẠN XUYÊN THẤU: Violet lộn hướng chỉ định, cường hóa hóa đòn đánh thường tiếp theo, gây sát thương vật lý lên những kẻ địch.

KHAI HỎA Violet ném lựu đạn vào mục tiêu tạo ra sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy 1 giây

ĐẠN NỔ phóng đạn ra phía trước tạo ra phạm vi Đạn Nổ, gây sát thương vật lý trong phạm vị của đạn nổ.

Bảng ngọc Violet

Bảng ngọc Violet dù đi rừng hay đi vị trí xạ thủ trong bản đồ đều như nhau. Chỉ khác nhau trong trang bị Violet trong từng thời điểm.

Bảng ngọc tập trung vào công vật lý/xuyên giáp, khả năng hút máu mạnh giúp Violet sống khỏe trong giao tranh. Đồng thời 5 viên tốc đánh tốc chạy giúp Violet trở nên cơ động hơn nhiều.

Cách lên đồ Violet

Lên đồ Violet rừng

Nếu bạn là chủ lực trong team với nhiệm vụ đi rừng có thể sử dụng trang bị sau đây:

Kiếm truy hồn giúp ăn quái nhanh hơn.

Giày kiên cường thêm khả năng kháng hiệu ứng khi di chuyển.

Thương xuyên phá thêm công vật lý, xuyên giáp và khi rời khỏi trạng thái giao tranh tăng 10% Tốc chạy.

Kiếm Fafnir tăng tốc đánh và tăng thêm hút máu mạnh cho Violet.

Phức hợp kiếm tăng công vật lý, tăng tốc đánh, hút máu và giảm hồi chiêu tốt hơn.

Liềm Đoạt Mệnh tăng công vật lý và rơi vào trạng thái bất tử. Cần thiết cho Violet khi bị sốc sát thương.

Lên đồ Violet xạ thủ

Giày du mục: tốc đánh, tốc chạy trong giai đoạn đầu game.

Thương xuyên phá thêm công vật lý, xuyên giáp và khi rời khỏi trạng thái giao tranh tăng 10% Tốc chạy.

Thánh kiếm: giúp tăng tỷ lệ chí mạng cực mạnh. Trang bị khong thể thiếu của Violet.

Áo choàng băng giá: tăng giáp, giảm hồi chiêu và làm chậm 30% tốc chạy của đối thủ.

Kiếm Muramasa: tăng khả năng xuyên giáp đặc biệt đối thủ của bạn là tanker.

Liềm Đoạt Mệnh tăng công vật lý và rơi vào trạng thái bất tử. Cần thiết cho Violet khi bị sốc sát thương.

Cách chơi Violet

Violet thường đi đường dưới (Lane Bot) với support tập trung đầu trận ăn Rồng đầu tiên.

Xạ Thủ thời gian đầu tiên cần tránh giao tranh, yêu cầu đồng đội hỗ trợ nếu bị gank. Dùng Đạn Xuyên Thấu để lộn nhào khi bị truy đuổi hoặc bào trụ ngoài tầm bắn của trụ.

Thời gian đầu trận chỉ có farm và lên trang bị nhanh chóng.

Khi giữa hoặc cuối trận cần phối hợp team đẩy trụ, ăn rồng. Nguyên tắc Violet là luôn đứng xa để bắn, lộn ngang hoặc lộn đến phía trước.

Đừng quên dùng skill Khai hỏa để làm chậm đối thủ + Đạn xuyên thấu chạy trốn nhanh chóng.

Violet là tướng xạ thủ luôn được người chơi yêu thích nhờ khả năng nhào lộn, cấu máu trụ rất hay. Hiện tại có nhiều tướng ad ra mắt tuy nhiên Violet vẫn có chỗ đứng và được sử dụng nhiều. Với hướng dẫn cách lên đồ Violet Mùa 15: Bảng ngọc, cách chơi Violet bên trên sẽ là những kiến thức quan trọng giúp bạn thành thục vị tướng xạ thủ này.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Bảng Ngọc Renekton 2023 ❤️Cách Lên Đồ Renekton, Cách Chơi

Bảng Ngọc Renekton 2023 ❤️ Cách Lên Đồ Renekton, Cách Chơi ✅ Hướng Dẫn Những Cách Build Đồ Hiệu Quả, Chia Sẻ Tài Khoản Miễn Phí

Renekton – Đồ Tể Sa Mạc là vị tướng mới nhất sẽ cập bến Liên Minh Tốc Chiến trong bản cập nhật tướng mới lần này. Được dùng rộng rãi không chỉ ở các trận đấu rank mà còn ở các giải đấu chuyên nghiệp, Renekton là một trong những vị tướng bá đạo nhất trên đường Top của LMHT hiện nay.

CHƠI FREE NGAY TẠI 🌹 TẢI GAME 🌹 MIỄN PHÍ

Tuy là tướng đấu sĩ đường trên nhưng khả năng dồn sát thương của Renekton là không thể xem thường đặc biệt khi hắn ta có nộ.

Solo 1vs1 là điểm mạnh của tướng Renekton khi anh ta không hầu như không sợ vị tướng đi đường trên nào khác trong Tốc Chiến. Khả năng đè lane và đẩy lính nhanh cũng là những điểm cộng cho vị tướng này.

Khả năng hồi phục là một điểm mạnh của Renekton khiến anh ta rất khó chịu trong giao tranh với sức quẩy và độ khó chịu mỗi khi Renekton lao vào.

Là tướng đấu sĩ nên tầm đánh có hạn là một nhược điểm của Renekton khiến anh ta gặp rất nhiều khó khăn nếu phải đối đầu với những vị tướng có sải tay dài hay nhiều chiêu thức cấu rỉa.

Càng về cuối trận, sức mạnh và skill của Renekton càng bị giảm dần.

Nếu bị gank quá nhiều ở đầu trận hoặc gặp kèo khó khiến anh ta không thể farm. Tướng Renekton sẽ rất yếu và khó gượng lại ở giai đoạn về sau.

Điểm mạnh và Điểm yếu của Renekton

Đừng Vội Bỏ Qua 💠 Khắc Chế Renekton

Tiếp theo là những Tướng Đồng Minh Renekton: Xerath, Rakan, Twitch, Amumu, Ekko…

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin Tướng Khắc Chế Renekton. Một số những vị tướng dùng để khắc chế Renekton như Pantheon, Teemo, Olaf.

Bảng Kỹ Năng Renekton

Mời Bạn Xem Hướng Dẫn Chi Tiết ❤️️Khắc Chế Twitch❤️️

Tiếp theo đây là Bảng Chiêu Thức Renekton:

Nâng chiêu 1 ở đầu trận để có thể đẩy lính cũng như trao đổi chiêu thức với đối phương. Chiêu 2 và Chiêu 3 lần lượt ở hai cấp độ tiếp theo để anh em có khả năng giao tranh sớm. Chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Đừng bỏ lỡ thông tin bộ Trang Bị Renekt:

Trang Bị Renekton

Chia Sẻ Bạn Đọc Thêm Thông Tin 🔶 Khắc Chế Volibear 🔶

Cùng tìm hiểu Bảng Ngọc Renekton 2023 mới nhất sau đây:

Tiếp theo đây là thông tin Bảng Ngọc Cá Sấu:

Bảng Ngọc Cá Sấu

Nhất Định Đừng Bỏ Lỡ 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Tiếp theo đây là bộ thông tin về Renekton Full Sát Lực:

Renekton Full Sát Lực

CƠ HỘI HIẾM CÓ 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K, 200K, 500K…

Cập nhật anh em Bảng Ngọc Renekton Mid:

Đừng vội bỏ qua thông tin Bảng Ngọc Renekton Rừng sau đây:

Bảng Ngọc Renekton Rừng

THAM KHẢO THÊM 👉 CÁCH ĐỔI TÊN LIÊN MINH

Có thể bạn sẽ cần đến thông tin chi tiết Bảng Ngọc Renekton Urf này:

Nhánh chính

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục, Renekton nhận 12% hồi nội năng + 20 vàng.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Renekton có thêm 3% tốc độ dánh.

Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Renekton nhận thêm 5% kháng hiệu ứng.

Nhánh phụ

Tàn Phá Hủy Diệt: Renekton gây 1 đòn đánh khá mạnh lên trụ.

Lan Tràn: Renekton hấp thụ tinh hoa từ lính và quái chết.

Có Thể Bạn Sẽ Cần 👉 Tool LMHT FREE

Nhất định đừng bỏ qua nội dung Bảng Ngọc Cho Renekton 9.14:

Nhánh phụ

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Renekton có được đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.

Thấu Thị Vũ Trụ: Renekton nhận thêm 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Tiếp theo đây là Bảng Bổ Trợ Renekton:

Hướng dẫn Cách Lên Đồ Renekton 2023 cho anh em:

Cách Lên Đồ Renekton 2023

Renekton lên đồ theo hướng giao tranh tổng cùng team sớm: Chùy Hấp Huyết, Rìu Đen, Thương Phục Hận Serylda, Móng Vuốt Sterak, Giày Thủy Ngân / Giày Thép Gai, Dược Phẩm Cứng Cáp.

💢 Cập nhật mới nhất bộ 1001 KÍ TỰ ĐẶC BIỆT LOL

Lên Đồ Renekton Urf

❤️ ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI HIẾM CÓ ❤️ Vòng Quay Thẻ Cào Miễn Phí

Chia sẻ đến anh em game thủ Cách Chơi Renekton Mới Nhất:

Đi đường Renekton

Khi đi đường: E lần 1 vào lính để tiếp cận tướng đối phương, W để làm choáng. Sau đó dùng Q để cấu máu. E lần 2 dùng để truy đuổi tiếp hoặc rút lui an toàn.

Trong giao tranh Renekton

Khi giao tranh: Kích hoạt R. E lần 1 vào lính, E tiếp lần 2 để tiếp cận chủ lực đối phương. Tiếp tục bật W làm choáng, kích hoạt Rìu mãng xà và Q.

Cách dồn sát thương lên mục tiêu: E vào lính, W vào mục tiêu, kích hoạt Rìu Tiamat, Q để dồn sát thương, E để truy đuổi hoặc lùi về.

Cập nhật thêm những Mẹo Chơi Renekton Hiệu Quả Nhất:

Anh em nên chủ động trao đổi chiêu thức khi Renekton có nộ. Chiêu 1 của anh ta khi có nộ gây khá nhiều sát thương cũng như hồi phục một lượng máu lớn cho Renekton.

Chiêu 2 của Renekton phối hợp rất tốt trong những pha gank hay là các đồng đội có hiệu ứng khống chế khác. Hãy tận dụng điều này.

Renekton có thể lướt tới 2 lần với chiêu 3. Sử dụng nó để tiếp cận các chủ lực của đối phương và dồn sát thương.

Đối với trang bị, lượng máu và sát thương vật lý cũng như thời gian hồi chiêu đến từ Rìu Đen sẽ giúp tướng Renekton mạnh mẽ hơn trong những pha giao tranh hay solo 1vs1 với đối phương. Bên cạnh đó, hiệu ứng giảm giáp đến từ món đồ này sẽ giúp Renekton có thể đối đầu với những tướng nhiều giáp và máu phía bên kia đối thủ.

Trang bị Vũ Điệu Tử Thần cũng rất quan trọng cho tướng Renekton. Không những tăng sức chống chịu cho Đồ Tể Sa Mạc mà còn cung cấp một lượng dame lớn cũng như khả năng hút máu khá lợi hại bổ trợ cho việc câu kéo chống chịu của Renekton trong giao tranh.

Ngoài ra, Móng vuốt Sterak cũng sẽ cung cấp một lượng máu lớn cho Renekton và sức mạnh công kích bằng 50% sức mạnh công kích cơ bản. Nội tại của trang bị này được kích hoạt khi Renekton chịu nhiều sát thương, giúp nhận thêm lá chắn bằng 75% máu cộng thêm và tăng kích thước.

Cuối cùng chúng tôi xin Share Nick Tốc Chiến Free. Mời anh em cùng tham khảo và chọn cho mình nick ưng ý.

[email protected]/ mật khẩu: ru39493

muatheron/ mật khẩu: dungxauzai

pasaconse24/ mật khẩu: pin2024201.

matnhauthemmotlan84/ mật khẩu: giangcoi84

inflames99/ mật khẩu: 987654321

emdanlongkhongnghiden49403/ mật khẩu: 5u90204

Poichoem917374/ mật khẩu: luoncoai1883

[email protected]/ mật khẩu: 492040

Pro659123/ mật khẩu: prouser659

[email protected]/ mật khẩu: livarpyos442m

thoigiancutroi39204/ mật khẩu: 5ut8403

giandoinhau839409/ mật khẩu: 230204

khongcanai888 / mật khẩu: Khoaito997

nhoemtrongdem38392/ mật khẩu: 4r93024

votuyetvoi / mật khẩu: nhatlaemluon

Cập nhật danh sách ❤️️ Shop Acc Tốc Chiến ❤️️

🔰 Liên Hệ 🔰

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lên Đồ Arduin Mùa 15: Bảng Ngọc, Cách Chơi Arduin Liên Quân trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!