Xu Hướng 12/2023 # Đánh Giá Bảo Hiểm Hàng Không Vni Có Tốt Không? # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Bảo Hiểm Hàng Không Vni Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bảo hiểm hàng không là dạng bảo hiểm dành riêng cho các hoạt động trên máy bay. Nó dùng để đề phòng các rủi ro xảy ra trong lĩnh vực hàng không. Một số vụ tai nạn trên máy bay trong thời gian gần đây làm cho gói bảo hiểm này càng được quan tâm. Cùng Tài chính 24H đánh giá  gói bảo hiểm hàng không VNI ở bài sau. 

Bảo hiểm hàng không  của công ty VNI

Giới thiệu chung về công ty bảo hiểm hàng không VNI 

VNI  hay còn gọi là Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không. Công ty được thành lập theo quyết định số 49 GP/KDBH, ngày 23/04/2008. Các cổ đông sáng lập bảo hiểm VNI đầu tiên là các Tập đoàn kinh tế,  Tổng công ty lớn.

Nó hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm và đầu tư tài chính. VNI tự hào khi  cung cấp hơn 100 gói sản phẩm cho các Tập đoàn kinh tế, các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân.

VNI là công ty bảo hiểm quy mô hàng đầu tại Việt Nam

Rủi ro là gì? Các loại rủi ro trong bảo hiểm mà bạn cần biết

Bảo hiểm tình yêu dành cho các cặp đôi đang yêu

Các gói sản phẩm của bảo hiểm VNI được ưa chuộng nhất

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện của công ty VNI

Một trong những gói sản phẩm được yêu thích nhất của công ty VNI là bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Gói sản phẩm này của VNI mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng. 

Theo đó, khách hàng sẽ được VNI chi trả theo chi phí điều trị thực tế.  Người mua bảo hiểm sẽ được bảo lãnh viện phí tại hệ thống bệnh viện mà VNI có liên kết. Tại các bệnh viện không liên kết, bảo hiểm được chi trả theo yêu cầu.

Bảo hiểm sức khỏe của VNI được nhiều khách hàng tin dùng

Bảo hiểm hàng không của VNI

Điển hình là giải pháp quản lý tổn thất giúp bạn kiểm soát rủi ro, dịch vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là các mạng lưới đối tác và nhà môi giới để tăng cường chia sẻ rủi ro với khách hàng. Bảo hiểm hàng không VNI luôn được đánh giá là lựa chọn hàng đầu đối với các doanh nghiệp, cá nhân. 

Bảo hiểm ô tô VNI 

VNI chịu trách nhiệm bồi thường cho những gói bảo hiểm ô tô dành cho cho chủ xe cơ giới. Nó bao gồm những  thiệt hại vật chất do thiên tai, tai nạn bất ngờ, không lường trước. 

Ngoài số tiền bồi thường, Công ty bảo hiểm hàng không sẽ hoàn trả cho chủ xe cơ giới. Nếu những chi phí này cần thiết và hợp lý theo thỏa thuận tại Hợp đồng bảo hiểm. 

Bảo hiểm ô tô của VNI

Bảo hiểm tài sản VNI 

Bảo hiểm tài sản của VNI có đối tượng là các nhà xưởng, văn phòng, kho bãi, các trang thiết bị, máy móc, hàng hoá, vật tư …. Nó đề phòng các rủi ro về tài sản  bất ngờ xảy ra trong quá trình hoạt động kinh doanh. Bảo hiểm VNI cũng sẵn sàng cung cấp giải pháp đảm bảo về tài chính cho doanh nghiệp.

 Bảo hiểm du lịch VNI 

Bảo hiểm du lịch của công ty bảo hiểm hàng không được phân thành 2 loại là trong nước và quốc tế. 

Bảo hiểm du lịch trong nước VNI dành cho người đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, leo núi. Hoặc là nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam. Phạm vi bảo hiểm du lịch trong nước VNI áp dụng cho các trường hợp tử vong, thương tật, ốm đau trong thời hạn bảo hiểm. 

Bảo hiểm du lịch quốc tế VNI dành cho công dân Việt Nam hay công dân của bất kỳ quốc gia nào. Miễn là họ  đang cư trú tại Việt Nam từ 06 tuần tuổi đến tối đa 85 tuổi. Bảo hiểm được áp dụng về  chi phí y tế, trợ cứu y tế và hỗ trợ du lịch, các  tai nạn cá nhân…

Bảo hiểm nhân thọ là gì? Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Những điều người lao động cần biết về bảo hiểm xã hội năm 2023

Hành khách có nên mua bảo hiểm hàng không không?

Bảo hiểm hàng không là cực kỳ cần thiết. Mọi hành khách thường xuyên di chuyển bằng máy bay đều nên mua. Bởi nó sẽ bảo vệ, phòng ngừa cho những tình huống xấu như tai nạn, máy bay bị khủng bố. 

Đồng thời, loại bảo hiểm này cũng giúp bạn  tránh hoặc giảm thiểu được các tổn thất về mặt tài chính đối với các rủi ro, phát sinh khác.

Bảo hiểm hàng không của công ty VNI 

Bảo hiểm hàng không VNI có thật sự  tốt hay không?

Bảo hiểm hàng không VNI có chất lượng tốt. Đây là một trong những gói sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất của công ty. Nó đem lại nhiều lợi ích cho hành khách hàng không. Trong những trường hợp rủi ro thì đây như một “lá chắn bảo vệ” cho tài chính và sức khỏe của bạn. 

Lời kết 

Việc mua bảo hiểm hàng không là điều vô cùng cần thiết. Nếu phải thường xuyên di chuyển bằng máy bay và có đủ điều kiện thì ai cũng nên đăng ký gói bảo hiểm để bảo vệ bản thân và những người thân yêu. 

Đánh Giá Trường Thpt Bảo Lộc, Lâm Đồng Có Tốt Không?

Trường THPT Bảo Lộc được biết đến là ngôi trường cấp 3 đầu tiên được thành lập tại địa phương với tuổi đời khá lâu đã tròn 57 năm tuổi đời. Tiền thân là Trường Trung học Bảo Lộc 3 cấp được thành lập vào năm 1963, sau đó tới năm 1975, trường được đổi tên thành Trường THPT Bảo Lộc cho đến nay. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, nhà trường không ngừng thay đổi vượt qua được thách thức về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học. Và đến giờ phút này, tự hào là ngôi trường đã đưa nhiều thế hệ học trò qua sông mang nguồn tri thức mới để cùng xây dựng quê hương, đất nước.

Cảnh quan sân trường THPT Bảo Lộc

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Bảo Lộc hàng năm sẽ có sự điều chỉnh thay đổi tùy theo các tiêu chí như: Số lượng tuyển sinh, kết quả điểm thi của thí sinh, hồ sơ đăng ký vào trường và một số tiêu chí khác. Tuy nhiên theo đánh giá chung điểm chuẩn đầu vào của trường qua các năm phù hợp với năng lực học và tăng dần đều theo từng năm. Do đó, phụ huynh và học sinh có thể chủ động cập nhật kế hoạch tuyển sinh và điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm trên website chính thức của nhà trường.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, cơ sở vật chất trường lớp ở Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng ngày càng hoàn thiện hơn. Hiện trường đã có 34 phòng học và đầy đủ các phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng chức năng và nhà đa năng được được đầu tư trang thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu dạy và học.

Các phòng chức năng thực hành bộ môn Hóa –Lý-Sinh có đầy đủ dụng cụ thực hành để học sinh có thể áp dụng bài giảng vào thực tế ngay trong giờ học. Phòng tin học có đầy đủ máy tính cho học sinh thực hành, tiếp cận CNTT nhanh chóng nhất.

Khuôn viên cảnh quan sân trường cũng được chú trọng xây dựng với ghế đá, cây xanh bóng mát giúp học sinh vui chơi, nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng.

Cơ sở vật chất trường THPT Bảo Lộc

Trường THPT Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng đã và đang không ngừng đổi mới việc đào tạo và phát triển giáo dục cho học sinh. Bạn có thể nhìn vào những con số sau để có thể hiểu rõ và đánh giá trường THPT Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng có tốt không.

Trên 90% học sinh có học lực khá, giỏi; 99% học sinh có hạnh kiểm tốt và khá

100% học sinh đậu tốt nghiệp THPT, 90% học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng.

Nằm trong top 50 trường THPT khối không chuyên có điểm thi THPT quốc gia cao nhất cả nước  

4 học sinh đoạt giải quốc gia bộ môn Văn hóa

Có 1 đề tài khoa học kỹ thuật được tham dự thi Intel ISEF quốc tế tại Mỹ

1 học sinh đạt giải nhất cuộc thi Thực hiện ước mơ lần thứ 5 và nhận học bổng toàn phần tại Sydney Úc.

Toàn bộ cán bộ, giáo viên nhà trường 100% trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn theo quy định của Bộ.

Được chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Ba vào năm 2023

Đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ trao tặng công nhận “Trường THPT Bảo Lộc là đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2023 – 2023

Trường THPT Bảo Lộc được công nhận là trường chuẩn Quốc gia cấp độ 2

Với những thành tích đáng tự hào kể trên có thể thấy rằng ngôi trường THPT Bảo Lộc xứng đáng là “cánh chim đầu đàn” trong hệ thống GDPT của TP Bảo Lộc nói riêng và cả tỉnh Lâm Đồng nói chung.

Lễ khai giảng trường THPT Bảo Lộc

Trường THPT Bảo Lộc thuộc hệ thống trường cấp 3 công lập của tỉnh vì vậy học phí của trường sẽ thu theo quy định chung của sở giáo dục tỉnh Lâm Đồng. Vì vậy khi theo học tại trường phụ huynh và học sinh sẽ yên tâm học phí sẽ được đảm bảo công khai, minh bạch đúng quy định. Về mức thu học phí và các khoản đóng góp khác sẽ được nhà trường thông báo cụ thể chi tiết vào đầu năm học mới.

Bảo Hiểm Fwd Lừa Đảo Có Phải Không? Các Gói Bảo Hiểm Fwd

Có rất nhiều tin đồn bảo hiểm FWD lừa đảo tràn lan trên mạng. Vậy, Bảo Hiểm FWD Lừa Đảo không? Có nên tham gia không? Là câu hỏi gây hoang mang cho nhiều người, khi muốn tham gia bảo hiểm FWD.

Hãy đọc qua bài viết của Tindung24H, bạn sẽ thấy được FWD rất uy tín, chất lượng, đang có vị thế cao ở thị trường bảo hiểm. Vì thế sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi tham gia FWD.

Bảo Hiểm FWD Vietcombank Là Gì?

Bảo Hiểm FWD Vietcombank là sự kết hợp tuyệt vời giữa ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (“Vietcombank”) và Ngân hàng công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam (“FWD”). Hai bên thỏa thuận cùng hợp tác độc quyền phân phối bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng, với thời hạn 15 năm.

Thời gian đầu, ngân hàng Vietcombank sẽ phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của FWD. Những sản phẩm được Vietcombank phân phối trong giai đoạn này gồm có:

Những sản phẩm của FWD chào đón sự thay đổi 2.0.

Sản phẩm FWD vươn xa.

Sản phẩm FWD cho cả gia đình vui khỏe.

Sản phẩm FWD sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư.

Bảo Hiểm FWD Của Nước Nào?

FWD là tên viết tắt của tập đoàn FWD – là công ty con của tập đoàn đầu tư Pacific Century Group (PCG). Có trụ sở tại Châu Á, được con trai của tỷ phú Lý Gia Thành thành lập vào năm 1993.

FWD ra đời vào năm 2013, sau khi tập đoàn đầu tư Pacific Century Group (PCG) mua lại doanh nghiệp bảo hiểm ING tại Hồng Kông, Thái Lan và Ma Cao.

Được tập trung phát triển mạnh mẽ tại nhiều nước Châu Á, như: Indonesia, Singapore, Philippines, Malaysia, Nhật và Việt Nam…. Có thể nói, FWD có xuất xứ từ Hồng Kông. Nhưng nói đúng hơn thì FWD là bảo hiểm đa quốc gia, vì nó hoạt động ở nhiều nước châu Á.

Giới Thiệu Về Bảo Hiểm FWD

Bảo hiểm FWD chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam vào ngày 7/6/2023. Thông qua việc thu mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern.

FWD Việt Nam sẽ tập trung phân phối những sản phẩm quen thuộc, có tính ứng dụng cao. Như là: bảo hiểm giáo dục, bảo hiểm tài chính, bảo hiểm tai nạn…

Công ty FWD luôn đầu tư, trau chuốt về mảng truyền thông, xây dựng hình ảnh. Vì FWD đánh giá được tiềm năng rất phát triển ở thị trường Việt Nam.

Kênh Liên Hệ Đến Công Ty Bảo Hiểm FWD

Khi bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại FWD Việt Nam. Hãy liên lạc đến các kênh liên hệ cơ bản sau đây:

Số Hotline CSKH: 1800 969 690.

Trụ sở chính: Lầu 11, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, chúng tôi Thứ Hai – Thứ Sáu (8:30 – 17:30)

Văn phòng giao dịch: Tòa nhà Cienco, Lầu 6, Tòa nhà Cienco, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP. HCM.

Các Gói Bảo Hiểm FWD Cung Cấp

Bảo hiểm FWD hiện nay nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ người dùng nước ta. Đáp lại sự tin yêu từ khách hàng, FWD đã phát triển các gói bảo hiểm rất đa dạng như sau:

Gói Sản Phẩm Bảo Vệ

Ra đời nhằm hướng đến mục tiêu là bảo vệ sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần của con người, gồm có:

Bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình: Nhằm bảo vệ sức khỏe cho tất cả các thành viên gia đình. Đồng thời giúp tiết kiệm 1 khoản tiền lớn dùng để thực hiện các dự định trong tương lai.

Bảo hiểm bệnh ung thư: Hỗ trợ người mua có kế hoạch phòng bệnh trước cho bản thân mình. Đồng thời cũng đảm bảo tài chính, chi phí bảo hiểm cao.

Bảo hiểm hỗ trợ viện phí: Nhằm hỗ trợ viện phí cho người mua trong trường hợp khám bệnh, điều trị ngoại khoa hay nằm viện.

Gói Sản Phẩm Đầu Tư

Nhằm bảo vệ  quyền lợi của người mua. Bên cạnh đó giúp người mua chủ động cho việc ổn định tài chính cho bản thân mình và gia đình trước những trường hợp xấu xảy ra.

Gói đầu tư này được rất nhiều khách tin dùng, bởi lãi suất đầu tư ổn định, an toàn. Người mua có quyền rút tiền trực tuyến 24/7 từ hợp đồng bảo hiểm. Bạn cũng sẽ có quyền lợi kèm theo nếu không may bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Gói Sản Phẩm Tiết Kiệm

Giúp khách hàng có kế hoạch tiết kiệm sớm, bảo đảm cho con cái có cuộc sống ổn định, phát triển trong tương lai cả về học vấn và sự nghiệp. Có thể có cả lợi nhuận khi tham gia gói tiết kiệm này.

Gói Sản Phẩm Bổ Trợ

Bảo hiểm FWD tung ra ra gói sản phẩm bổ trợ nhằm gia tăng quyền lợi cho người mua khi tham gia bảo hiểm. Như là: Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm tử vong và thương tật.

Bảo Hiểm FWD Có Tốt Không? Có Uy Tín Không?

Bởi vì bảo hiểm FWD có vị thế cao trong ngành bảo hiểm và phát triển ở nhiều quốc gia. Cùng lợi thế là công ty rất phát triển về công nghệ hiện đại. Nên mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hấp dẫn sau:

Chi phí bảo hiểm thấp, cung cấp nhiều gói sản phẩm thích hợp cho từng nhu cầu của đại đa số khách hàng. Nhờ vậy, khách hàng dễ dàng tham gia bảo hiểm và được hưởng bảo hiểm bảo vệ toàn diện, trọn đời.

Có được quyền lợi bổ sung kèm theo với nhiều quyền lợi cơ bản trong mỗi gói bảo hiểm.

So với các đối thủ cạnh tranh thì các quyền lợi bảo hiểm sức khỏe của FWD đem lại cho khách hàng cực kỳ vượt trội. Khách hàng sẽ được lựa chọn bệnh viện theo ý muốn. Hơn 200 bệnh viện của hệ thống FWD Việt Nam sẽ được thanh toán viện phí tự động, đơn giản, nhanh chóng. Nhằm giảm áp lực tài chính, để khách hàng yên tâm điều trị.

Khi phát hiện bệnh ở bất kỳ giai đoạn nào, thì gói bảo hiểm ung thư FWD đồng ý chi trả tới 100% số tiền bảo hiểm.

Hình thức để đóng phí bảo hiểm rất đơn giản, thủ tục nhanh chóng.

Chi nhánh văn phòng và địa điểm đại diện của bảo hiểm FWD Việt Nam rộng khắp toàn quốc. Bảo đảm tư vấn và chăm sóc khách hàng nhanh chóng.

Có Nên Mua Bảo Hiểm FWD Không?

Tindung24H đã liệt kê các lợi ích của bảo hiểm FWD ở trên. Qua đó chúng tôi kết luận rằng, bạn nên mua bảo hiểm FWD vì đây là thương hiệu cực kỳ uy tín, chất lượng.

FWD mang tới nhiều quyền lợi tối ưu cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm. Vì vậy các bạn nên bớt lo lắng mà hãy nhanh lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất cho bạn và cả gia đình.

Tin Đồn Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Lừa Đảo Khách Hàng?

Hầu như một số khách hàng cho rằng bảo hiểm nhân thọ FWD lừa đảo, họ có quan điểm như vậy cũng đúng. Vì tin đồn lừa đảo ấy xuất hiện khi FWD mới du nhập vào Việt Nam nên còn quá mới mẻ, xa lạ với mọi người, làm cho nhiều người nghi ngờ mức độ uy tín của FWD.

Đại lý mua bán bảo hiểm FWD có ý đồ xấu: Trong quá trình giao kết. Có 1 số đại lý FWD chiếm đoạt số tiền của khách hàng khi đóng phí bảo hiểm. Nghiêm trọng hơn họ còn lập ra hợp đồng giả để lừa đảo số tiền khách hàng mới. Từ đó làm dấy lên tin đồn bảo hiểm FWD lừa đảo, chiếm đoạt,…của khách hàng.

Trục lợi từ phía của khách hàng: Có nhiều cá nhân cố tình tạo dựng ra các sự kiện bảo hiểm FWD giả mạo để được chi trả. Thực tế, thì có nhiều khách hàng xảy ra rủi ro rồi mới bắt đầu tham gia bảo hiểm FWD hay cố tình kê khai gian lận, sai sự thật để được ký giấy tờ tham gia. Cho nên, khi công ty bảo hiểm FWD phát hiện ra thì dẫn đến tranh chấp đôi bên về việc chi trả.

Khách hàng tham gia bảo hiểm không chịu tìm hiểu: Rất nhiều trường hợp người mua không tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin trước khi tham gia bảo hiểm, nên dẫn đến việc hiểu lầm. Bên cạnh đó, có vô số trường hợp đóng tiền trễ hạn hoặc không chịu đóng phí mà lại muốn được bảo vệ quyền lợi bảo hiểm.

Sự Thật Bảo Hiểm FWD Có Lừa Đảo Không? Nguyên Nhân Đến Từ Đâu?

Trước khi có ý định tham gia bảo hiểm FWD Việt Nam. Mọi người hay lên google  tra cứu thông tin về loại bảo hiểm này.

Dĩ nhiên, ngoài những nhận xét đánh giá tốt về bảo hiểm FWD cũng có những nhận xét đánh giá không tốt và hầu như những nhận xét đánh giá đó đều nói rằng bảo hiểm FWD lừa đảo khách hàng.

Tuy nhiên, khi bạn nhấp vào đường liên kết đánh giá gian lận đó. Bạn sẽ thấy rằng họ luôn đưa ra những nhận xét đánh giá phiến diện và chung chung. Điển hình như: Quê quán không rõ ràng, tên viết tắt, số tiền thiệt hại đưa vào hợp đồng không rõ ràng, minh bạch.

Thậm chí, có những trường hợp cung cấp đầy đủ các thông tin nhưng lại không nêu cụ thể ý kiến của cơ quan điều tra. Đây không những là nỗi lo riêng của bảo hiểm FWD, mà còn là nổi lo chung của tất cả công ty bảo hiểm khác.

Vì thế, nếu các bạn có đọc ở đâu đó thông tin bảo hiểm FWD lừa đảo khách hàng. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra nhận xét cuối cùng.

Mặt khác, bạn cũng cần chý ý đến khả năng bị các công ty bảo hiểm khác chơi xấu, tung tin thất thiệt về FWD để thu hút khách hàng.

Lưu Ý Khi Tham Gia Bảo Hiểm Nhân Thọ FWD Tránh Lừa Đảo

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ FWD khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau để tránh sự lừa đảo:

Hãy lựa chọn chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm để được tư vấn các sản phẩm và thông tin một cách chính xác.

Cần chú ý đến kỳ hạn đóng tiền bảo hiểm để đóng đúng ngày. Nhằm bảo vệ quyền lợi bảo hiểm bản thân.

Nên xác định mua bảo hiểm lâu dài để hưởng được quyền lợi tốt nhất cho sản phẩm mình đã mua.

Phần Kết

Với những giá trị mà bảo hiểm  FWD đã gầy dựng trong nhiều năm qua. Khi nói, Bảo Hiểm FWD Lừa Đảo là hoàn toàn sai sự thật. Các bạn nên đầu tư mua bảo hiểm, vì bảo hiểm sẽ giúp bảo vệ cuộc sống trong tương lai của bạn và người thân.

5/5 – (1 bình chọn)

Đánh Giá Trường Thpt Ngôi Sao –Có Tốt Không

Trường THPT Ngôi Sao tọa lạc tại địa chỉ đường 18, khu A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh. Đây là ngôi trường nằm ở khu vực nội thành nổi tiếng về phát triển học sinh, tập trung đầu tư sâu nâng cao chất lượng đào tạo, hiện đại hóa trường học trong tương lai.

Nhà trường đang từng bước cố gắng vươn lên để tạo “sự chuyển mình” mạnh mẽ về mọi mặt. Với niềm tin mãnh liệt, nhiệt huyết và sự đoàn kết của toàn bộ cán bộ nhân viên, học sinh Trường THPT Ngôi Sao đã tạo dựng được những thành công đáng khích lệ và tự hào trong suốt thời gian hình thành.

Nhà trường THPT Ngôi Sao được thành lập vào ngày 23/9/1991 theo quyết định số: 368/QĐ-UB của UBND TpHCM. Đến tháng 12/1999 trường được tách ra thành 2 trường theo quyết định của UBND TpHCM.

Trường THPT Dân lập Ngôi Sao do phân hiệu 1 của trường tách ra thành lập theo quyết định số 7541/QĐ-UB-VX do UBND TpHCM cấp ngày 9/12/1999.

Trường dân lập Huỳnh Thúc Kháng do phân hiệu 2 của trường PTDL tách ra

Đặc biệt là từ năm 1999-2000, trường THPT Dân lập Ngôi Sao đã không ngừng thay đổi chuyển hướng chiến lược đào tạo: không phát triển về số lượng, tập trung đầu tư chiều sâu nâng cao chất lượng đào tạo và hiện đại hóa trường học.

Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Ngôi Sao sẽ xét tuyển từng trường hợp một, dựa vào kết quả học tập, rèn luyện trong các cấp dưới. Các học sinh tuyển vào trường phải có hạnh kiểm tốt. Mỗi năm điểm tuyển sinh đầu vào sẽ có sự dao động, phổ biến ở mức điểm từ 20 điểm trở lên.

Với cơ sở vật chất hoàn chỉnh, trường THPT Ngôi Sao đã và đang có cơ sở vật chất tốt nhất để phục vụ công tác dạy và học của giáo viên và học sinh. Có khuôn viên trường rộng lên tới 4000m2, trong đó sân chơi học sinh rộng gần 3000m2.

Trường cũng có 22 phòng học, 33 phòng chức năng đều được trang bị điều hòa nhiệt độ. Cùng với đó các phòng học đều có tivi, đầu đĩa chất lượng phục vụ quá trình học tập.

Hai phòng máy vi tính mỗi phòng 52 máy, 1 phòng nối mạng internet. Cùng với đó là các phòng thí nghiệm, học đàn và khu thư viện với hơn 4000 tựa sách.

Ngoài ra, trường cũng có khu nội trú nằm ngay trong khuôn viên trường với 9 phòng ở, phòng giặt ủi phục vụ sinh hoạt cho học sinh. Nhà trường cũng đầu tư phòng y tế, canteen để phục vụ ăn uống, giải khát cho toàn thể học sinh và giáo viên của trường.

Chưa kể tới sân chơi hấp dẫn để tổ chức các môn bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, đá cầu,…

Nhà trường còn có hội trường lớn phục vụ đa nang như biểu diễn văn nghệ, tổ chức ngoại khóa, thi đấu thể dục thể thao,…

Trường THPT Ngôi Sao – chúng tôi là ngôi trường dân lập đang nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và học tập. Đội ngũ thầy cô giáo và cán bộ nhân viên đều là cán bộ, giáo viên đạt chuẩn chức danh nghề nghiệp với chuyên môn giỏi.  

Đáng tự hào nhất là kết quả tốt nghiệp THPT năm 2023 của trường Ngôi Sao đạt tỷ lệ cao và đến năm 2023 tỷ lệ đậu tốt nghiệp đã đạt 100%. Chưa kể các học sinh giỏi của trường đi thi cấp thành phố cũng giành được kết quả vô cùng tốt.

Advertisement

Trường đã và đang trở thành ngôi trường giáo dục tốt nhất của huyện và của thành phố trong nhiều năm qua. Nhà trường đang không ngừng đổi mới để có thể mang đến cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập tốt nhất cho học sinh.

Trường THPT Ngôi Sao – chúng tôi là một trong những ngôi trường dân lập ở nước ta vì thế mức học phí của trường cũng sẽ cao hơn so với các trường công lập khác.

Đánh Giá Trường Thpt Dương Xá Có Tốt Không?

Trường THPT Dương Xá nằm tại Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội. Ngôi trường có một vị trí khá đẹp, giao thông thuận tiện và đi lại dễ dàng, cùng với đó là cơ sở vật chất khang trang, phòng học đẹp chắc chắn sẽ ươm mầm ra rất nhiều tài năng trẻ cho đất nước.

Trường THPT Dương Xá – Gia Lâm – Hà Nội

Trường THPT Dương xá được thành lập vào tháng 9/1971 sau khi được tách ra từ trường cấp III Cao Bá Quát, đến nay nhà trường đã trải qua hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành. Khi mới thành lập, nhà trường chỉ có 9 lớp với 425 học sinh và 26 giáo viên, lúc này thầy Phan Trí đang giữ quyền Hiệu trưởng. Lúc này, trường phải học nhờ tại trường cấp II Dương xá, Trường cấp II Dương xá học ca sáng và Trường cấp III Dương xá học ca chiều, cơ sở vật chất của nhà trường lúc này khá thiếu thốn và nghèo nàn.

Năm 1972, khi cuộc kháng chiến chống Mỹ đang bước vào giai đoạn ác liệt nhất, Đế quốc Mỹ leo thang và đánh phá khu vực miền Bắc, thì thầy và trò của nhà trường đã phải đi sơ tán, tiến hành chia nhỏ các lớp để học nhờ trong các nhà dân tại xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội. 

Trong những năm gần đây, Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của Trường THPT Dương Xá không có quá nhiều sự thay đổi nhiều, nhà trường luôn được rất nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh lựa chọn để học tập. Điểm tuyển sinh cụ thể qua các năm gần đây như sau:

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2014-2023 là 45,5 điểm.

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2023 là 43 điểm.

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2023 là 42,5 điểm

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 -2023 là 41,5 điểm

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 -2023 là 36,5 điểm

Cơ sở vật chất của Trường THPT Dương Xá

Đến năm 2007 – 2008, Được sự quan tâm của UBND xã Dương xá, UBND huyện Gia Lâm, Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hà Nội và UBND Thành phố Hà Nội, nhà trường đã được cấp thêm 6.227m2 đất liền kề với trường, để có thể mở rộng trường với tổng diện tích lên đến 16.239m2. Sau đó, nhà trường tiếp tục được Sở Giáo dục & Đào tạo, UBND Thành phố đầu tư dự án xây dựng và cải tạo gồm: xây dựng dãy nhà 4 tầng gồm có 12 phòng học và 7 phòng chức năng, cải tạo lại khu nhà Hiệu bộ và các dãy phòng học 2 tầng, xây dựng thêm khu Giáo dục Thể chất. Đến nay, nhà trường đã có đầy đủ các phòng học và các phòng chức năng. Với 21 phòng học, 8 phòng chức năng bao gồm các phòng như: phòng Vật lý phòng Hoá học, phòng Sinh vật, phòng học Ngoại ngữ, phòng đa năng, phòng vi tính và phòng đồ dùng dạy học. Tất cả các trang thiết bị, đồ dùng dạy học của nhà trường rất đầy đủ và hiện đại, đáp ứng được tất cả yêu cầu dạy và học của bộ giáo dục.

Hoạt động chung của Trường THPT Dương Xá

Từ năm học 1990 -1991 cho đến nay, năm nào nhà trường cũng được Thành phố Hà Nội công nhận là trường Tiên tiến và trường Tiên tiến Xuất sắc. Chi bộ của nhà trường luôn trong sạch, vững mạnh. Nhà trường còn được công nhận là trường Tiên tiến xuất sắc của Thành phố về Thể dục Thể thao.

Đến tháng 3 năm 2009, Nhà trường chính thức được công nhận là Trường đạt chuẩn Quốc gia.

Advertisement

Để có thể nâng cao được chất lượng giáo dục thì việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu. Nhà Trường đã có rất nhiều các hoạt động khác nhau nhằm bồi dưỡng trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cho giáo viên như: tổ chức những hoạt động thăm lớp, dự giờ, bồi dưỡng ngoại khoá… qua đó giúp cho các giáo viên xóa thể trao đổi kinh nghiệm với nhau.

Bên cạnh đó thì các em học sinh còn phải đóng thêm một số các khoản phí khác như: tiền BHYT, nước uống, vệ sinh, đồng phục, quỹ lớp, quỹ phụ huynh học sinh…. Những khoản phí này sẽ được trao đổi và thống nhất giữa nhà trường và các bậc phụ huynh trong buổi họp phụ huynh đầu năm học mới.

Đánh Giá Trường Thpt Krông Bông Có Tốt Không?

1. Giới thiệu trường THPT Krông Bông tỉnh Đắk Lắk

Giới thiệu trường THPT Krông Bông tỉnh Đắk Lắk

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Krông Bông được thành lập năm 1983 đóng ở trung tâm huyện Krông Bông tỉnh Đắk Lắk. Trường tự hào là một ngôi trường trên mảnh đất giàu truyền thống anh hùng cách mạng giàu tinh thần hiếu học. Trường THPT Krông Bông đã có hàng ngàn học sinh đỗ THPT, nhiều học sinh đi du học nước ngoài, đạt các giải quốc gia, giải tỉnh và được tuyển thẳng vào các trường đại học trong cả nước. Trường THPT Krông Bông đã đóng góp một phần không nhỏ và sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà, luôn quyết tâm thi đua, dạy tốt, học tốt để xứng đáng làm ngôi trường của một huyện anh hùng.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 1.3. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất trường THPT Krông Bông

Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát, được đánh giá chuẩn sư phạm với cây xanh bao quan, sân trường sạch sẽ, dãy phòng học được xây dựng khang trang hiện tại. Sân trường rộng rãi là nơi diễn ra các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, thể dục, thể thao ngoài trời của trường.

Trường THPT Krông Bông rất chú trọng về cơ sở vật chất nhằm tạo môi trường tốt để giáo viên và học sinh học tập giảng dạy. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ các dụng cụ, máy móc phục vụ tốt cho việc học tập và giảng dạy bao gồm bàn ghế, các thiết bị chiếu sáng, làm mát,… đều được mua mới và thường xuyên bảo hành.

Bên cạnh các dãy phòng học, trường còn trang bị thêm các phòng bộ môn như Vật Lý, Sinh Học, Hóa Học, Tin Học để học sinh phát triển toàn diện sau giờ học lý thuyết trên lớp.

2. Đánh giá trường THPT Krông Bông tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

Advertisement

Đánh giá trường THPT Krông Bông tỉnh Đắk Lắk có tốt không?

Khi đánh giá trường THPT Krông Bông có tốt không, không thể bỏ qua tiêu chí về đội ngũ cán bộ giáo viên Nhà trường. Toàn bộ giáo viên Nhà trường đều có trình độ Đại học trở lên. Đây đều là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết, nhiệt tình với nghề giảng dạy. Trong đó, một số giáo viên là chiến sĩ thi đua giáo viên giỏi cấp tỉnh.

Bên cạnh việc chú trọng về chất lượng giáo dục, Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa đến nâng cao phát triển toàn diện học sinh vào các ngày lễ lớn như 20/ 11, cuộc thi khởi nghiệp, các cuộc thi thể dục thể thao,… được trường thường xuyên tổ chức. Bên cạnh đó, trường cũng phối hợp với các doanh nghiệp, các trường THPT khác trong tỉnh để tổ chức các buổi tham quan, giao lưu giữa các trường với nhau nhằm nâng cao kiến thức và rèn luyện kỹ năng cho học sinh.

3. Học phí của trường THPT Krông Bông tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Học phí của trường THPT Krông Bông tỉnh Đắk Lắk như thế nào?

Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng không thể thiếu khi tìm hiểu về ngôi trường THPT Krông Bông của tỉnh Đắk Lắk. Đây cũng là tiêu chí để học sinh xem xét trước khi đăng ký xét tuyển vào ngôi trường này.

Trường THPT Krông Bông là môi trường công lập nên mức học phí sẽ do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk quy định. Nhìn chung, mức học phí của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh, phù hợp với hầu hết hoàn cảnh của học sinh trên địa bàn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Bảo Hiểm Hàng Không Vni Có Tốt Không? trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!