Xu Hướng 3/2024 # Đánh Giá Trường Thpt Ba Đình Thanh Hóa Có Tốt Không? # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Ba Đình Thanh Hóa Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu trường THPT Ba Đình Thanh Hóa

Trường THPT Ba Đình Thanh Hóa có địa chỉ tại Tiểu khu 3, Thị Trấn Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Đây là một trong những ngôi trường có nhiều thành tích trong công tác dạy và học với chất lượng giáo dục thuộc tốp đầu của tỉnh.

Trường THPT Ba Đình, Thanh Hóa

1.1. Lịch sử hình thành 

Tháng 8/2963 đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của nhân dân trong huyện trường phổ thông cấp III Nga Sơn được thành lập. Ban đầu nhà trường chỉ có 3 lớp với 2 lớp 8 được tuyển sinh mới và 1 lớp 9 chuyển từ trường cấp III Hà Trung về và có 9 thầy cô giáo cùng 120 học sinh. 

Trải qua nhiều khó khăn thiếu thốn cùng những khó khăn thách thức trong điều kiện chiến tranh nguy hiểm. Nhà trường đã vừa duy trì công tác dạy và học vừa tổ chức xây dựng lớp học để duy trì và nâng cao chất lượng giáo dục. 

Năm 1986 nhân kỷ niệm 100 năm khởi nghĩa Ba Đình trường đã vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh quyết định đổi tên thành trường THPT Ba Đình. Sau hơn 58 năm xây dựng và trưởng thành trường THPT Ba Đình luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành một trong những trường tốp đầu của tỉnh Thanh Hóa về chất lượng dạy và học.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Trường THPT Ba Đình thuộc sự quản lý của Sở GD & ĐT Thanh Hóa vì vậy kế hoạch tuyển sinh của nhà trường sẽ có sự thống nhất theo chỉ đạo chung của Sở GD & ĐT. Theo đánh giá điểm tuyển sinh đầu vào của trường không quá cao nên các em học sinh hoàn toàn có thể tin tưởng mình có thể đủ điểm vào học nếu cố gắng chăm chỉ đèn sách. 

Điểm đầu vào từng năm sẽ có sự thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chỉ tiêu tuyển sinh, số lượng học sinh đăng ký và kết quả thi từng năm. Do đó để cập nhật điểm chuẩn đầu vào chính xác các bạn có thể theo dõi trên website của nhà trường.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Ba Đình hiện sở hữu cơ sở vật chất khang trang, bề thế với những dãy nhà cao tầng, cây xanh cổ thụ tỏa bóng quanh năm. Nhà trường hiện có 35 phòng học kiên cố được trang bị đủ các thiết bị đồ dùng phục vụ giảng dạy học tập và các phòng chức năng hiện đại gồm: phòng điều hành, phòng đọc sách báo tạp chí, phòng LAB, 2 phòng thực hành tin, 2 phòng kho lưu trữ hồ sơ, phòng đồ gỗ thiết bị. 

Khuôn viên trường rộng rãi khang trang

Bên cạnh đó còn có dãy nhà học bộ môn kết cấu 3 tầng với 6 phòng để làm phòng thực hành Sinh, Vật lý và Hóa học. Ngoài ra nhà trường còn xây dựng khu nhà hiệu bộ 3 tầng để làm phòng làm việc cho cán bộ, giáo viên, phòng hội trường, phòng sinh hoạt chung và phòng tổ chuyên môn. Nhà truyền thống và thư viện, nhà đa năng sử dụng cho các hoạt động thể thao, giáo dục thể chất cùng các công trình phụ trợ khác.

2. Đánh giá trường THPT Ba Đình, Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Ba Đình luôn quyết tâm đi đầu trong việc đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục; không ngừng sáng tạo, thực hiện nghiêm kỷ cương, nền nếp trong giảng dạy và học tập. Nhà trường luôn chú trọng đổi mới mạnh mẽ công tác quản lý và phương pháp giảng dạy theo hướng hiện đại, yêu cầu giáo viên phải biết sử dụng thành thạo công nghệ thông tin và không ngừng nâng cao vai trò chủ động, sáng tạo trong giảng dạy.

Hiện 100% cán bộ giáo viên của nhà trường đạt trình độ chuẩn, gần 21% trên chuẩn trong đó có nhiều giáo viên có 2 bằng đại học. Bên cạnh chú trọng cho phong trào thi đua dạy tốt học tốt nhà trường luôn quan tâm đến các hoạt động của đoàn thể. Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động ngoại khóa để tạo điều kiện cho các em học sinh giao lưu trau dồi kiến thức, mở rộng hiểu biết rèn luyện nhiều kỹ năng mềm.

Lễ đón nhận Huân chương độc lập hạng Nhì

Trường THPT Ba Đình đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng và thành tích đáng tự hào minh chứng trường là “điểm sáng” giáo dục trong toàn tỉnh:

Chất lượng giáo dục toàn diện được giữ vững, chất lượng học sinh giỏi các cấp, tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp THPT và học sinh thi đỗ vào các trường đại học được nâng lên cả về số lượng và chất lượng qua từng năm

Advertisement

Năm 2001 Trường được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhất

Thủ tướng chính phủ tặng 3 Cờ thi đua 3 năm liên tiếp 2002, 2003, 2004

Năm 2005, Trường được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia và được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới

Năm 2007 được tặng thưởng Huân chương lao động hạng 3 

Năm 2009 được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen

Năm 2011-2012 được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua

Năm 2012 được nhận Huân chương Độc lập hạng nhì

Cùng nhiều thành tích và phần thưởng khác

3. Học phí trường THPT Ba Đình Thanh Hóa như thế nào?

Đánh Giá Trường Thpt Lê Hoàn – Thanh Hóa Có Tốt Không?

Trường THPT Lê Hoàn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa được thành lập ngày 9/3/1967, tiền thân là trường Phổ thông cấp III Thọ Xuân 2. Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, trường THPT Lê Hoàn đã đạt được những thành tích tốt và trở thành một trong những đơn vị đầu của ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Thanh Hóa. Hiện nay trường đang tọa lạc tại xã Xuân Lai, Thọ Xuân, Thanh Hoá và phát triển vượt bậc trong ngành giáo dục của tỉnh nhà.

Trường THPT Lê Hoàn – Thanh Hóa

VỚi cơ sở hạ tầng vật chất ngày càng được chú trọng, khang trang và sạch sẽ cho học sinh, giáo viên trong công tác giảng dạy và học tập trường THPT Lê Hoàn – Thanh Hóa đang dần từng bước thay đổi mình mạnh mẽ.

Các phòng học chuyên dụng đều được trang bị đầy đủ đèn điện, bàn ghế, máy chiếu,.. hỗ trợ tốt trong việc giảng dạy và học tập. Bên cạnh đó, nhà trường cũng không ngừng xây dựng, cải tạo các phòng học chức năng riêng như: Phòng thực hành vi tính, phòng nghiên cứu Lý- Hóa- Sinh, thư viện, phòng học công nghệ để giúp trẻ có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn.

Cảnh quan sân trường cũng được chú trọng xây dựng, với hệ thống cây xanh, ghế đá vườn trường tiện nghi, mang đến bầu không khí trong lành cho học sinh trong những giờ nghỉ giải lao ngoài giờ học.

Chưa kể tới nhà để xe, phòng tập đa năng với các bộ môn thể dục cầu lông, đá cầu,… sân bóng đá giúp trẻ rèn luyện sức khỏe.

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang

Hiện nay trường THPT Lê Hoàn có 1.300 học sinh ở các khối lớp nhà trường đang không ngừng đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua phát động giáo dục.

Không những thế đội ngũ giáo viên của trường đều đạt chuẩn, nhiều người còn là chiến sĩ thi đua loại giỏi của Tỉnh. Nhà trường không ngừng nâng cao kỹ năng, chuyên môn cho cán bộ, giáo viên trong công tác giáo dục trồng người.

Bên cạnh đó, thay đổi phương pháp giáo dục hiện đại phù hợp áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy để tạo ra sự hứng thú cho học sinh.

Trong năm 2023-2024, trường THPT Lê Hoàn có 77% học sinh đạt học lực khá, giỏi, 98% học sinh có hạnh kiểm tốt. Đặc biệt là tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt 96,3%,  và có nhiều em đạt 25 điểm trở lên trong xét tuyển thi Đại học.

Học sinh của trường  THPT Lê Hoàn trong buổi khai giảng

Có thể thấy sự tiến bộ của giáo dục nhà trường trong từng năm đều vượt bậc hơn so với năm trước. hiện trường xếp thứ 37 trong toàn tỉnh, tăng 22 bậc so với năm học 2024 – 2023. Nhà trường còn được nhận bằng khen, huân chương lao động do các cấp Giáo dục khen tặng vì có thành tích tốt trong giáo dục.

Tại lễ khai giảng năm học mới, Chủ tịch UBND huyện đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD và ĐT cho nhà giáo Hà Duyên Dũng, Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Hoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2023. Nhà trường THPT Lê Hoàn cũng đã vinh danh và trao những phần thưởng cho các giáo viên và học sinh giỏi đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2023.

Advertisement

Từ ngôi trường THPT Lê Hoàn đã đào tạo biết bao nhiêu thế hệ học sinh có đức có tài, nhiều tấm gương học sinh xuất sắc đóng góp tài năng, trí tuệ của mình để xây dựng quê hương, đất nước.

Đánh Giá Trường Thpt Mường Lát – Thanh Hóa Có Tốt Không?

1. Giới thiệu Trường THPT THPT Mường Lát – Thanh Hóa

Trường THPT Mường Lát – Thanh Hóa đã trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển. Trường được biểu dương là một trong những điểm sáng giáo dục thuộc tỉnh Thanh Hóa được nhiều quý phụ huynh tin tưởng.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Mường Lát – Thanh Hóa là ngôi trường vùng cao gặp khá nhiều khó khăn ngay từ thời điểm thành lập. Trường nằm tại huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa thuộc vùng dân tộc thiểu số nhằm thắp sáng tri thức cho các học sinh nghèo nơi đây.

1.2. Điểm tuyển sinh của trường qua các năm

Trường THPT Mường Lát – Thanh Hóa do nằm trên địa bàn vùng cao biên giới gặp nhiều khó khăn về số lượng giáo viên, học sinh và cơ sở vật chất nên mức điểm tuyển sinh không cao. Điểm tuyển sinh tại trường thuộc mức trung bình nhằm tạo điều kiện cho tất cả các em học sinh có thể theo học. Mức điểm này qua từng năm không có quá nhiều thay đổi.

Để biết được chính xác điểm chuẩn xét tuyển vào trường qua các năm, phụ huynh có thể truy cập vào website chính thức của trường để biết thêm chi tiết.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Mường Lát – Thanh Hóa nằm tại trung tâm thị trấn huyện Mường Lát. Trải qua nhiều năm tháng khó khăn từ thời điểm đầu thành lập, ngày nay trường đã trưởng thành hơn về cả cơ sở vật chất và chất lượng dạy học. Vào năm học 2023 – 2023, trường tự hào có hơn 700 học sinh theo học với 19 lớp học và tổng cộng 28 cán bộ, giáo viên. Trong số tổng học sinh, có khoảng 600 em là học sinh dân tộc thiểu số.

Để phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy, trường THPT Mường Lát – Thanh Hóa đã không ngừng cố gắng hoàn thiện cơ sở vật chất của trường. Nhờ những nỗ lực của đội lãnh đạo nhà trường và sự quan tâm của các cấp ban ngành, cơ sở vật chất của trường ngày càng khang trang. Trường có đầy đủ 19 phòng học chính, các phòng học chức năng như phòng thư viện, phòng tin học, phòng thực hành…

Trường THPT Mường Lát – Thanh Hóa

2. Đánh giá Trường THPT Mường Lát – Thanh Hóa có tốt không?

Trường THPT Mường Lát – Thanh Hóa có tốt không là câu hỏi được nhiều phụ huynh học sinh quan tâm. Trải qua những năm xây dựng và phát triển, cho đến nay đội ngũ giáo viên tại trường đa số là dưới miền xuôi và những tỉnh khác chuyển về. Với sự chỉ đạo đúng đắn của Ban giám hiệu và Sở Giáo dục tỉnh nhà, trường ngày càng hoàn thiện về chất lượng giáo dục và có sự gắn kết giữa học sinh, giáo viên và phụ huynh.

Trong những năm học gần đây, trường THPT Mường Lát – Thanh Hóa đã gặt hái được nhiều thành tích đáng nể được nhân dân, phụ huynh và lãnh đạo tỉnh nhà ghi nhận, khen thưởng. Công tác tuyển sinh vào lớp 10 của trường ngày càng ổn định với số lượng học sinh đăng ký theo học có xu hướng tăng từng năm. Đây chính là dẫn chứng tốt nhất cho thấy niềm tin của phụ huynh và các em học sinh vào chất lượng giảng dạy của trường.

Mặc dụ có hạn chế về đội ngũ giáo viên nhưng hiện nay trường vẫn đảm bảo 100% cán bộ giáo viên đạt chuẩn về giáo dục nhằm đáp ứng công tác giảng dạy tại trường. Ngoài ra, trường cũng thường xuyên có những hoạt động đào tạo, trau dồi kỹ năng chuyên môn, năng lực giảng dạy giúp giáo viên dễ dàng thích nghi với công tác giáo dục tại trường.

Tuy vẫn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trường THPT Mường Lát – Thanh Hóa vẫn không ngừng nỗ lực để ngày một hoàn thiện. Cho đến nay, có khoảng 14 lớp học tại trường đã được trang bị máy chiếu nhằm phục vụ nhu cầu mang công nghệ thông tin áp dụng vào giảng dạy góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Advertisement

Bên cạnh đó, nhà trường THPT Mường Lát – Thanh Hóa còn chú trọng tổ chức các hoạt động giáo dục khác như các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các chương trình ngoại khóa hàng tuần, hàng tháng. Điều này đã tạo ra nhiều sân chơi cho các em có thể phát huy được năng khiếu, rèn luyện kỹ năng sống cho mình.

Học sinh trường THPT Mường Lát

 3. Học phí của Trường THPT Mường Lát – Thanh Hóa bao nhiêu?

Mức học phí của Trường THPT Mường Lát – Thanh Hóa theo quy định của Bộ GD và ĐT tỉnh. Mức học phí này được các phụ huynh đánh giá không quá cao và phù hợp với điều kiện của đại đa số gia đình tại địa bàn vùng cao.

Đánh Giá Trường Thpt Cầm Bá Thước – Thanh Hóa Có Tốt Không?

Trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa là ngôi trường nằm trên địa bàn Thường Xuân, Thanh Hóa. Trường được xem là cái nôi đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh đạt được những thành tích nổi bật trong nhiều ngành nghề góp phần xây dựng đất nước hiện nay.

Trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa được thành lập từ khá lâu với bề dày lịch sử đi cùng với năm tháng. Trường được đánh giá là một trong những điểm sáng giáo dục và là niềm tự hào của tỉnh nhà. Đây từng là ngôi trường của nhiều bác sĩ, giáo sư và các nhà kinh tế đã và đang góp sức mình trong xây dựng đất nước.

Nhà trường cũng tạo điều kiện, đưa ra mức điểm phù hợp để các em có nguyện vọng học tập tại trường có thể đạt được. Để biết được chính xác điểm chuẩn qua các năm của trường, phụ huynh và các em có thể truy cập website của trường ngay hôm nay.

Mặc dù thời gian đầu còn nhiều khó khăn, nhà trường vẫn không ngừng tăng cường huy động đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị nhà trường. Cho đến nay, trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa đã có cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện, khang trang và sạch đẹp. Nhờ trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất đầy đủ, các học sinh tại trường đã được trải nghiệm môi trường học tập và phương pháp giáo dục tốt nhất.

Hầu hết các phòng học của trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa đều được trang bị bàn ghế, máy chiếu, tivi, hệ thống chiếu sáng đầy đủ để đáp ứng được nhu cầu dạy và học. Ngoài ra, trường còn có các khu phòng học chức năng như phòng tin học, phòng thư viện, phòng thí nghiệm với đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi phù hợp với nhu cầu học tập của học sinh tại trường.

Cơ sở vật chất hiện đại thu hút học sinh theo học

Tính đến thời điểm hiện tại, trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa được đánh giá là một trong những địa chỉ trường cấp 3 tốt nhất trên địa bàn tỉnh. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng và hiểu tâm lý học trò.

Các thầy cô giáo luôn luôn tận tâm và tâm huyết với nghề, sẵn sàng đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm giúp cho các học sinh học tránh sự nhàm chán trong học tập. Không những chỉ dạy kiến thức, thầy cô còn luôn quan tâm đến tâm tư của học sinh và tư vấn cho các em về những vấn đề trong cuộc sống.

Trong những năm học vừa qua, trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa có tỉ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT và tỉ lệ học sinh đỗ vào các trường ĐH – CĐ tăng khá nhiều so với các năm trước.  Nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa hay các câu lạc bộ năng khiếu hấp dẫn nhằm khuyến khích học sinh thể hiện tài năng, nâng cao kỹ năng sống và tăng sự gắn kết giữa thầy cô, bạn bè.

Advertisement

Trường THPT Cầm Bá Thước được nhiều học sinh theo học

trường THPT Cầm Bá Thước – Thanh Hóa là trường công lập và chịu sự quản lý của Sở GD và ĐT tỉnh Thanh Hóa. Vậy nên, học phí của trường cũng sẽ được quyết định theo quy định. Ngoài khoản học phí hàng tháng, phụ huynh có thể sẽ phải đóng các khoản thu ngoài như tiền BHYT, tiền quỹ lớp, nước uống, tiền đồng phục,… Tuy nhiên, các khoản phụ phí mỗi năm sẽ khác nhau và được thống nhất với phụ huynh vào thời điểm đầu năm học.

Theo đánh giá của một số phụ huynh đã và đang cho con học tại trường thì mức học phí hiện tại của trường là phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người dân trong tỉnh cũng như trong huyện.

Đánh Giá Trường Thpt Hậu Lộc 3 Thanh Hóa Có Tốt Không?

1. Giới thiệu trường THPT Hậu Lộc 3, Thanh Hóa

Trường THPT Hậu Lộc 3 Thanh Hóa

1.1. Lịch sử hình thành

Năm 2003 Trường THPT Hậu Lộc 3 được tách ra là phân hiệu của trường THPT Hậu Lộc 2. Tháng 11/2004 Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ký quyết định thành lập Trường THPT Hậu Lộc 3 có địa chỉ tại xã Đại Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. 

Trường có tư cách pháp nhân có con dấu riêng và hoạt động dưới sự quản lý của Sở GD&ĐT Thanh Hóa. Sự ra đời của trường ngay lập tức nhận được sự chào đón đầy náo nức, hồ hởi của cán bộ và nhân dân trong huyện, đặc biệt là nhân dân 6 xã Tây Bắc Huyện Hậu Lộc. Đồng thời trường được thành lập chính là đáp ứng nguyện vọng chính đáng của nhân dân huyện nhà với mong muốn có được ngôi trường THPT chất lượng để con em trong vùng có cơ hội học tập và phát triển toàn diện.

Hơn 15 năm xây dựng và trưởng thành vượt qua vô số những khó khăn, thiếu thốn ban đầu trường THPT Hậu Lộc 3 giờ đây đã trở thành địa chỉ tin cậy đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Thông tin điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Hậu Lộc 3 nhận được nhiều sự quan tâm từ phụ huynh cũng như các em học sinh. Là một trường cấp 3 công lập của tỉnh Thanh Hóa trường thực hiện kế hoạch tuyển sinh theo sự chỉ đạo chung của Sở Giáo dục. 

Theo tổng hợp thống kê trong nhiều năm thì điểm tuyển sinh đầu vào của nhà trường có sự  thay đổi theo từng năm. Tuy nhiên điểm chuẩn đầu vào được đánh giá không quá cao so với các trường THPT khác. Vì vậy các em học sinh hoàn toàn có thể tin tưởng sẽ có cơ hội để học tập tại ngôi trường này.

1.3. Cơ sở vật chất

Hiện tại trường THPT Hậu Lộc 1 đã được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trên khuôn viên rộng 20.000 m2 với 4 khu nhà cao tầng khang trang. Trong đó mỗi khu nhà cao tầng gồm có các phòng học, phòng chức năng, phòng thực hành, phòng Tin học,…được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập. Ngoài ra còn có khu nhà hiệu bộ dành cho cán bộ giáo viên nhà trường.

Cơ sở vật chất của trường xây dựng khang trang 

Trường quy hoạch hệ thống khu sân chơi, bãi tập, khu thể dục, thể chất đan xen những hàng cây xanh rợp bóng mát mang đến không gian học tập, giải trí, thư giãn cho các em học sinh.

2. Đánh giá trường THPT Hậu Lộc 3, Thanh Hóa có tốt không?

Đội ngũ giáo viên của trường THPT Hậu Lộc 3 là những thầy cô giỏi về chuyên môn – nghiệp vụ, hết lòng vì học sinh cùng lòng yêu nghề, nhiệt huyết với sự nghiệp “trồng người”. Hiện 100% giáo viên của nhà trường đều đạt chuẩn trong đó có 11 cán bộ, giáo viên hoàn thành chương trình thạc sỹ, 6 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh, 5 đồng chí hoàn thành chương trình trung cấp lý luận chính trị. 

Nhiều học sinh đạt thành tích cao trong học tập và  công tác đoàn

Các thầy cô tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng để tạo hứng thú cho các em học sinh đồng thời nâng cao hiệu quả giảng dạy. Chính nhờ vậy mà số lượng học sinh giỏi của trường không ngừng tăng lên. Trong 10 năm từ năm 2004 đến năm 2014 trường THPT Hậu Lộc 3 đã có 406 em đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Năm 2006 có một học sinh đạt giải học sinh giỏi quốc gia.

Tỉ lệ tốt nghiệp THPT hàng năm của trường luôn nằm trong top đầu của toàn tỉnh. Tỉ lệ học sinh đỗ đại học cao đẳng năm sau cao hơn năm trước cả về số lượng và điểm bình quân. Chất lượng đại trà được nâng cao, giáo dục mũi nhọn đạt được nhiều thành tích đáng tự hào:

Advertisement

Năm học 2009-2010 trường được UBND tỉnh tặng Bằng khen và Đoàn trường được Trung ương đoàn tặng Bằng khen

Năm học 2013-2014 được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen

Trong 10 năm liền Chi bộ trường đạt danh hiệu Chi bộ trong sạch vững mạnh

Các tổ chức Công đoàn, Hội chữ thập đỏ, Hội khuyến học được nhận nhiều Bằng khen, Giấy khen của các cấp, các ngành.

3. Học phí trường THPT Hậu Lộc 3 Thanh Hóa như thế nào?

Đánh Giá Trường Thpt Hà Văn Mao – Thanh Hóa Có Tốt Không?

Trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa tọa lạc tại Điền Trung, Bá Thước, Thanh Hóa. Trường gặp nhiều khó khăn trong thời điểm đầu thành lập nhưng nhờ sự quan tâm của chính quyền địa phương đã ngày càng hoàn thiện hơn. Cho đến nay, trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa ​​đã trở thành một trong những điểm sáng giáo dục được nhiều phụ huynh biết đến và tin tưởng cho con em mình theo học.

Trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa là ngôi trường cấp 3 có mức điểm tuyển sinh không có quá cao. Mức điểm qua trường trong những năm gần đây cũng không có nhiều thay đổi. Để có thể biết được chính xác điểm chuẩn qua các năm của trường, bạn có thể truy cập vào website chính thức của trường để tra cứu.

Trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa có cơ sở vật chất ngày một hoàn thiện trong những năm gần đây. Trường có các lớp học khang trang, đầy đủ tiện nghi với máy chiếu, hệ thống đèn, quạt, bàn ghế ngồi đạt chuẩn đảm bảo nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh trong trường.

Các khu phòng học chức năng tại trường cũng được đầu tư đầy đủ với nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu của học sinh. Các không gian phòng tin học, phòng thí nghiệm, phòng thư viện được nâng cấp hiện đại và ngày càng hoàn thiện hơn.

Khuôn viên của trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa tương đối rộng rãi. Trường được trồng nhiều cây xanh tỏa bóng mát với hàng ghế đá sạch sẽ phục vụ nhu cầu thư giãn, vui chơi và cũng là không gian để các học sinh hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao hàng ngày.

Trường có cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi

Trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa không chỉ có cơ sở vật chất tốt mà còn được đánh giá cao ở chất lượng giáo dục. Trường có đội ngũ thầy cô giáo có kinh nghiệm lâu năm đứng lớp, hiểu tâm lý học trò và bằng cấp chuyên môn cao.

Với sự cống hiến hết mình của thầy cô giáo tại trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa, trong những năm gần đây trường đã đạt được nhiều thành tích tốt trong giảng dạy. Các học sinh tham gia những cuộc thi học sinh giỏi tỉnh thành phố nhận được giải thưởng cao trở thành niềm tự hào của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh nhà.

Ngoài chương trình đào tạo tốt, trường còn nỗ lực giúp các em học sinh hoàn thiện kỹ năng sống, trau dồi đạo đức để trở thành một công dân có ích cho đất nước sau này. Trường thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn nhằm mang lại những trải nghiệm học tập mới mẻ cho học sinh. Đồng thời đây cũng là dịp để các thầy cô và học sinh có thêm cơ hội giao lưu, học hỏi giúp học sinh hình thành kỹ năng giao tiếp hiệu quả.

Các câu lạc bộ tại trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa cũng là một trong những điểm cộng được nhiều thế hệ học sinh yêu thích. Những hoạt động sôi nổi và có tổ chức của những câu lạc bộ năng khiếu như CLB tiếng Anh, nhảy, múa, MC… giúp học sinh có cơ hội thể hiện mình và trau dồi thêm năng lực riêng của bản thân.

Advertisement

Thầy cô giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao

Trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa có mức thu học phí theo quy định của Bộ GD & ĐT tỉnh. Tùy theo từng năm mà trường có thể thu thêm những khoản phụ phí khác như tiền đồng phục, tiền đóng góp trường, tiền quỹ phụ huynh… Các khoản phụ khí này sẽ được thống nhất đầy đủ với quý phụ huynh ngay từ thời điểm đầu năm học. Nhìn chung, mức học phí của trường THPT Hà Văn Mao – Thanh Hóa không quá cao hoàn toàn phù hợp với tài chính chung của nhiều gia đình tỉnh Thanh Hóa.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Ba Đình Thanh Hóa Có Tốt Không? trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!