Xu Hướng 12/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Hoài Ân – Bình Định Có Tốt Không? # Top 20 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Hoài Ân – Bình Định Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu trường THPT Hoài Ân – Bình Định

Trường THPT Hoài Ân được thành lập vào năm 1979 và là ngôi trường cấp THPT đầu tiên của huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định. Đây là ngôi trường có truyền thống hiếu học lâu đời, đi lên cùng với sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. Hằng năm, trường đã đào tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước.

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Hoài Ân có tốt không. Điểm chuẩn của trường hằng năm được xét dựa trên kết quả thi cuối cấp THCS do Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định tổ chức. Thông thường, điểm chuẩn của trường được xét dựa trên kết quả thi ba môn là Toán, Ngữ Văn và Ngoại Ngữ. Cụ thể, điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Hoài Ân trong những năm gần đây như sau:

 • Năm học 2023 – 2023, điểm chuẩn của trường đối với nguyện vọng 1 là 20,5 điểm và đối với nguyện vọng 2 là 9,5 điểm.

 • Năm học 2023 – 2023, điểm chuẩn của trường đối với nguyện vọng 1 là 19,25 điểm và đối với nguyện vọng hai là 9,25 điểm.

 • Năm học 2023 – 2023, trường THPT Hoài Ân có điểm chuẩn của trường là 17, 5 điểm.

 • Năm học 2023 – 2023, điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Hoài Ân là 17,5 điểm.

  Đây cũng là tiêu chí quan trọng để bạn đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường so với khả năng học tập của bản thân trước khi theo học.

  Để đánh giá trường THPT Hoài Ân có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về cơ sở vật chất nhà trường. Khi mới thành lập, cơ sở vật chất nhà trường còn nhiều thiếu thốn, sơ sài. Cùng với sự phối hợp giữa các cấp ban ngành, cơ sở vật chất trường THPT Hoài Ân ngày một khang trang và hiện đại hơn, đáp ứng được nhu cầu học tập và giảng dạy. Khuôn viên trường được đánh giá là chuẩn sư phạm với cây xanh bóng mát, sân trường được lát gạch vô cùng sạch sẽ.

  Một số hoạt động trường THPT Hoài Ân – Bình Định

  Để đánh giá trường THPT Hoài Ân có tốt không, bạn không thể bỏ qua các tiêu chí về chất lượng giáo dục nhà trường. Ngay từ khi mới thành lập, Ban giám hiệu nhà trường đã xác định mục tiêu chính của trường đó là nâng cao, phát triển chất lượng giáo dục. Chất lượng giáo dục nhà trường được thể hiện cụ thể nhất qua tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp trong những năm gần đây luôn trên 90%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao Đẳng, Đại học trong cả nước luôn cao, trong đó có các trường Đại học lớn như trường Đại học Bách Khoa, trường Đại học Ngoại thương,…Bên cạnh đó, trường cũng đã đạt được một số thành tích nhất định, khẳng định tên tuổi của mình. Trong 10 năm trở lại đây, học sinh của trường đạt 110 giải học sinh giỏi cấp tỉnh về các môn văn hóa; 115 giải học sinh giỏi cấp tỉnh về thi Olympic tiếng Anh và thi Máy tính cầm tay, giải Toán, Lý trên mạng; 3 giải học sinh giỏi cấp quốc gia môn Địa lý và Olympic tiếng Anh; 2 giải cấp tỉnh về thi nghiên cứu khoa học và thi tìm hiểu Pháp luật; 12 huy chương các loại về bộ môn Cầu lông trong Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Trường có 3 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen, 3 cá nhân được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen, và nhiều cán bộ, giáo viên được Sở GD&ĐT tặng giấy khen…

  Advertisement

  Đội ngũ giáo viên  trường THPT Hoài Ân – Bình Định 

  Là một ngôi trường công lập nên mức học phí của trường sẽ do Sở giáo dục và Đào Tạo tỉnh Bình Định tổ chức. Hằng năm, học phí của trường đều có những thay đổi nhất định. Để biết chính xác mức học phí của trường, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số Hotline hoặc truy cập vào trang chủ chính thức của nhà trường.

  Đánh Giá Trường Thpt Trịnh Hoài Đức, – Tp. Bình Dương Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT Trịnh Hoài Đức, TP. Bình Dương

  Khám phá phần giới thiệu trường cấp 3 Trịnh Hoài Đức thông qua các yếu tố sau đây: 

  Khung cảnh sân trường rộng rãi của trường THPT Trịnh Hoài Đức

  1.1. Lịch sử hình thành 

  Trường THPT Trịnh Hoài Đức là một trong những trường công lập đầu tiên được thành lập vào năm 1955 tại tỉnh Bình Dương. Trong hơn 65 năm xây dựng và phát triển, mái trường này đã có hàng vạn học sinh trưởng thành và cất đôi cánh ước mơ trên khắp mọi miền đất nước, đóng góp không nhỏ vào công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước. 

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 tại trường cấp 3 Trịnh Hoài Đức qua các năm 

  Trong bài đánh giá trường THPT Trịnh Hoài Đức có tốt không này, chúng tôi sẽ đề cập tới vấn đề điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường tính từ năm 2023 – 2023 như sau: 

  Điểm tuyển sinh lớp 10 trường Phổ thông Trịnh Hoài Đức năm học 2023 – 2023 là 26.5 điểm.

   Điểm tuyển sinh lớp 10 trường Phổ thông Trịnh Hoài Đức năm học 2023 – 2023 là 25.5 điểm.

  Điểm tuyển sinh lớp 10 trường Phổ thông Trịnh Hoài Đức năm học 2023 – 2023 là 26.5 điểm.

  Học sinh trường cấp Trịnh Hoài Đức chào cờ đầu tuần

  1.3. Cơ sở vật chất 

  Thành quả lớn nhất mà nhà trường đã đạt được kể từ khi thành lập cho đến nay chính là sự đầu tư về cơ sở vật chất trong trường. Từ 6 lớp học đơn sơ cho đến nay, trường đã mở rộng quy mô học tập với tổng số phòng học là 35 phòng và có gần 1000 học sinh đang theo học. 

  Trong đó có 30 lớp dành cho việc học văn hóa, được trang bị đầy đủ quạt, máy chiếu cùng các thiết bị hỗ trợ cho việc học.

  5 lớp còn lại được sử dụng cho việc thực hành các bộ môn như: Phòng máy tính dành cho môn tin học hay phòng thí nghiệm để thực hành các bộ môn hóa – lý – sinh,… được trang bị đầy đủ các đồ dùng thí nghiệm. 

  Phòng thực hành tin học của trường Phổ thông Trịnh Hoài Đức

  Nơi diễn ra các hoạt động ngoại khóa, tập thể dục hay diễn ra các ngày hội tổ chức thể thao như bóng đá, cầu lông, bóng chuyền,… đều được diễn ra ở sân trường rộng rãi.

  Để tạo nên bóng râm, một không gian học tập xanh – sạch – đẹp thì trường còn vận động các em trồng cây xanh ngay trong trường, vừa tạo ra bóng râm vừa có được cảm giác hòa mình và thiên nhiên.

  Ngoài ra, nếu các em muốn không gian yên tĩnh để học tập, trau dồi thêm kiến thức từ các đầu sách khác thì có thể đến tư viện để tham khảo rất nhiều kiến thức bổ trợ ngoài bài giảng. 

  Phòng học trường THPT Trịnh Hoài Đức, Bình Dương

  Và để toàn bộ học sinh trong trường có những kiến thức về cuộc sống, nhà trường đã thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa, các buổi rèn luyện kỹ năng sống.

  Như vậy, trường cấp 3 Trịnh Hoài Đức đã tạo điều kiện hết sức để các em học sinh của mình có 1 không gian học tập tốt nhất cũng như rèn luyện thêm những kỹ năng cần thiết để bước vào cánh cửa Đại học hoặc xã hội trong tương lai. 

  2. Đánh giá Trường THPT Trịnh Hoài Đức, TP. Bình Dương có tốt không?

  Tập thể thầy và trò chơi Phổ thông Trịnh Hoài Đức đã luôn ra sức thi đua dạy tốt – học tốt. Đặc biệt là từ sau năm 1975, trường đã không ngừng hoàn thiện chính mình cũng như sự phát triển ngày càng mạnh mẽ.

  Học sinh trường cấp 3 Trịnh Hoài Đức lên nhận giấy khen

  Tỷ lệ giáo viên giỏi cấp tỉnh cùng tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp vào Đại học, cao đẳng đều tăng theo từng năm.

  Advertisement

  Trong những năm gần đây, trường còn thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học, triển khai các cuộc vận động, hội thi của giáo viên và học sinh do ngành tổ chức. 

  Để cải thiện trình độ ngoại ngữ của học sinh toàn trường, nhà trường còn mời thầy cô nước ngoài về giảng dạy.

  Hay có các buổi hội thảo từ các trường Đại học danh tiếng trên địa bàn cùng các khu vực lân cận đến để review trường của họ cũng như định hướng tương lai cho học sinh khối lớp 12.

  Hình chụp cổng trường cấp 3 Trịnh Hoài Đức, Bình Dương

  3. Học phí Trường THPT Trịnh Hoài Đức, TP. Bình Dương như thế nào?

  Mức học của trường cấp 3 Trịnh Hoài Đức tại TP. Bình Dương sẽ được đóng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh có thể lên website chính của trường để biết rõ chi tiết. 

  Đánh Giá Trường Thpt Trưng Vương – Bình Định Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu trường THPT Trưng Vương – Bình Định 1.1. Lịch sử hình thành

  Được tọa lạc tại Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Trường THPT Trưng Vương, một trong số ít ngôi trường lâu đời ở Bình Định, có lẽ chỉ sau trường Quốc học Quy Nhơn thành lập năm 1921. Trường này được thành lập năm 1957 với tên gọi là Trường trung học tư thục Tân Bình. 

  Năm 1964 đổi tên thành Nữ Trung học Quy Nhơn. Năm 1974 đổi thành Trường Nữ Trung học Ngô Chi Lan. Sau giải phóng Miền Nam 1975, trường mang tên Trường PTTH Trưng Vương, rồi Trường THPT Trưng Vương cho đến nay. 

  Trường THPT Trưng Vương – Bình Định 

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Giữa tháng 6 hàng năm cũng như các trường THPT khác trong tỉnh, Trường THPT Trưng Vương tổ chức thi tuyển sinh cho năm học mới. Mức điểm chuẩn hàng năm không giống nhau, tuy nhiên có sự thay đổi nhưng không lớn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan và tình hình thực tế. Để biết chính xác mức điểm chuẩn mới nhất, mời quý phụ huynh tham khảo trực tiếp trên website và fanpage của trường để cập nhật thông tin chính xác và nhanh chóng nhất.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Những năm đầu thành lập, trường THPT Trưng Vương –  còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng dưới sự cố gắng của thầy trò và địa phương, ngôi trường đã được xây dựng khang trang, với tổng số 40 phòng học đúng chuẩn 14, hơn 600 chỗ ngồi cho học sinh trên một ca học. 

  Các phòng chức năng như: phòng thí nghiệm thực hành Lý – Hóa, phòng thiết bị và Thư viện to với hàng nghìn đầu sách tham khảo cho học sinh trao đổi học hỏi và lựa chọn. 

  Nhà trường xây dựng 01 phòng Tin học được bổ sung hệ thống máy tính được kết nối mạng sẵn sàng phục vụ cho giáo viên và học sinh trong quá trình giảng dạy và học tập.

  Có 01 khu nhà bộ hiệu riêng cho nhân viên, giáo viên nhà trường cũng có đầy đủ thiết bị cần thiết đảm bảo mang đến sự tiện nghi cho toàn thể giáo viên. Điều kiện cơ sở vật chất tốt, trường đang không ngừng phấn đấu nâng cao sự nghiệp giáo dục của nhà trường góp phần vào giáo dục tỉnh nhà.

  Hoạt động của Trường THPT Trưng Vương – Bình Định 

  2. Đánh giá Trường THPT Trưng Vương –  Bình Định có tốt không

  Chặng đường 100 hình thành, trưởng thành và phát triển quả là một chặng đường đáng để tự hào, khẳng định chắc chắn vị thế của mình trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của tỉnh và của cả nước.

  Năm học 2023- 2023, trường vinh dự được phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định trao Cờ thi đua xuất sắc và Bằng khen Tập thể lao động xuất sắc.

  Năm học 2023-2023, trường có 33 lớp với 1.328 học sinh. Toàn trường có 74 cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong đó có 20 người đạt trình độ thạc sĩ.

  Năm học 2023 – 2023, trường có 8 tổ chuyên môn; Có 1.516 học sinh được chia làm 35 lớp từ khối 10 đến khối 12.

  Trường đã công bố Quỹ học bổng khuyến học, khuyến tài của cựu học sinh Trường THPT Trưng Vương và trao 33 suất học bổng đầu tiên của Quỹ cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi của trường. Dịp này, Hội Khuyến học TP Quy Nhơn cũng trao 5 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

  Cùng nhìn lại chặng đường dài trưởng thành, thầy trò nhà trường THPT Trưng Vương –  Bình Định vẫn không ngừng cố gắng để hoàn thành nhiệm vụ thi đua dạy tốt học tốt. Đội ngũ giáo viên tại trường THPT Trưng Vương –  Bình Định được đánh giá có tâm với nghề. Các thầy cô giáo đều đạt bằng cấp chuẩn và trên chuẩn. 

  Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp THPT những năm gần đây đều đạt hơn 95%, thậm chí còn 100%. Tỷ lệ học sinh thi đỗ đại học, cao đẳng cũng có sự biến chuyển tích cực và đạt được nhiều thành tích cao cho trường.

  Advertisement

  Mặt khác, cán bộ nhà trường còn thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn giúp các em tự tin hòa nhập, tăng tính đoàn kết và khả năng làm việc nhóm. Đây là một trong những việc làm mà không phải trường THPT nào cũng có thể làm được.

  Học sinh của Trường THPT Trưng Vương – Bình Định 

  3. Học phí Trường THPT Trưng Vương –  Bình Định như thế nào?

  Học phí trường THPT Trưng Vương –  sẽ được thu theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh  Bình Định. Mức học phí mỗi năm có thể khác nhau, sẽ được nhà trường công bố cụ thể trong phiên họp phụ huynh đầu năm. Phụ huynh, học sinh có thể tham khảo thông tin chi tiết trên web chính thức hoặc liên hệ trực tiếp với nhà trường để được tư vấn chi tiết nhất.

  Đánh Giá Trường Thpt Ngô Mây – Bình Định Có Tốt Không?

  Trường THPT Ngô Mây có địa chỉ tại 19 Đinh Bộ Lĩnh, TT. Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định. Ngôi trường vinh dự mang tên Ngô Mây – người anh hùng đánh bom cảm tử – là một nhân vật lịch sử nổi tiếng, đặc biệt đối với người dân Bình Định. 

  Trường THPT Ngô Mây Bình Định

  Những năm đầu mới thành lập, nhà trường còn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên. Tuy nhiên với mục tiêu tất cả vì sự nghiệp giáo dục tập thể nhà trường vẫn luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để thay đổi và hoàn thiện hơn về quy mô trường lớp, chất lượng giảng dạy cũng như các mặt khác.

  Bên cạnh đó cùng với sự quan tâm của các cấp chính quyền, Đảng ủy, Sở Giáo dục tỉnh nhà. Trường THPT Ngô Mây – Bình định đã và đang khẳng định vị thế trên con đường giáo dục đào tạo nên nhiều thế hệ trẻ tài giỏi, có đạo đức góp sức xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam tươi đẹp, giàu mạnh.

  Trường THPT Ngô Mây, huyện Phù Cát là loại hình trường công lập tự chủ. Nhà trường có nhiều hình thức tuyển sinh khác nhau bao gồm cả xét tuyển. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường phù hợp với học lực của đại bộ phận học sinh trong vùng. Nhờ vậy mà nhà trường đã tạo điều kiện cho nhiều học sinh có thể theo học.

  Các thông tin về tuyển sinh như chỉ tiêu, hình thức, kế hoạch tuyển sinh và điểm tuyển sinh đầu vào quý phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào website của trường THPT Ngô Mây để theo dõi.

  Để đánh giá trường THPT Ngô Mây có tốt không thì cơ sở vật chất chính là một tiêu chí quan trọng để có thể đánh giá chính xác và khách quan. 

  Hiện tại trường THPT Ngô Mây sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các dãy nhà cao tầng được xây mới kiên cố với đầy đủ các phòng học chức năng, phòng thực hành – thí nghiệm cho học sinh, thư viện, khu thể chất, khu hiệu bộ. 

  Nhà trường dành sự đầu tư để trang bị cho các phòng học đầy đủ bàn ghế, quạt mát, đèn, điện, bảng,.. phục vụ cho quá trình giảng dạy học tập. Nhà trường và Hội cha mẹ học sinh cũng chú trọng đến việc xây dựng cảnh quan, môi trường sư phạm đảm bảo cho học sinh có điều kiện vui chơi, học tập. 

  Cơ sở vật chất trường THPT Ngô Mây

  Sân trường được bê tông hóa, sân chơi thể dục thể thao, nhà vệ sinh, bồn hoa, cây cảnh… được bố trí hợp lý mang đến cảnh quan luôn sạch đẹp, thân thiện, đủ bóng mát cho các hoạt động ngoài trời. Điều này có ý nghĩa và tác động tích cực tới việc hình thành ý thức chủ động trong học tập cho học sinh.

  Trường THPT Ngô Mây lấy nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục là hàng đầu và để thực hiện nhiệm vụ này nhà trường đã thực hiện nhiều biện pháp cụ thể. Trường nỗ lực xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và nhiệt tình trong công tác, đầu tư cơ sở vật chất đảm bảo cho hoạt động dạy và học. Hiện nay tất cả giáo viên trực tiếp giảng dạy của trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn về chuyên môn nghiệp vụ.

  Vào đầu năm học nhà trường tổ chức ôn tập và kiểm tra chất lượng đầu năm để có căn cứ sắp xếp học sinh vào lớp điểm hoặc lớp thường tùy theo hạnh kiểm và sức học của từng học sinh. Đồng thời có biện pháp phụ đạo, giáo dục tương ứng với từng đối tượng học sinh khác nhau. Đội ngũ giáo viên nhà trường tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn.

  Advertisement

  Lễ khai giảng tại trường THPT Ngô Mây

  Bên cạnh đó Ban giám hiệu còn quan tâm đến vấn đề giáo dục học sinh ý thức tự giác, thái độ tích cực trong học tập nhằm mục đích giáo dục đạo đức, nhân cách học sinh. Ngoài ra giữa nhà trường và phụ huynh luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ để có sự kết hợp đưa ra biện pháp nhắc nhở, quản lý phù hợp đối với học sinh.

  Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng trong những năm qua trường THPT Ngô Mây đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Đây chính là động lực để tập thể thầy và trò nhà trường tiếp tục cố gắng và viết tiếp trang sử vẻ vang trong truyền thống của trường.

  Mức học phí trường THPT Ngô Mây – Bình Định có thể thay đổi theo từng kỳ học hoặc năm học. Nhà trường sẽ có thông báo chính thức về các khoản thu học phí, các khoản thu khác đến phụ huynh và học sinh được biết. 

  Đánh Giá Trường Thpt Tuyên Hóa – Quảng Bình Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình 

  Trong phần giới thiệu này, chúng tôi sẽ đi đánh giá trường THPT Tuyên Hóa có tốt không dựa trên những tiêu chí như sau:

  Khung cảnh trường cấp 3 Tuyên Hóa khi vào hè

  1.1. Lịch sử hình thành

  Trường được thành lập vào tháng 8 năm 1965 – khi Đế quốc Mỹ đang điên cuồng tiến đánh vào miền Bắc. Tuy thành lập trong môi trường khắc nghiệt, mưa bom bão đạn nhưng đây lại là ngôi trường đào tạo ra nhiều thế hệ nhân tài cho đất nước. 

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

  Mặc dù không nằm trong trường top, chất lượng tỉnh Quảng Bình nhưng hàng năm, trường cấp 3 Tuyên Hóa luôn là 1 trong những ngôi trường có điểm tuyển sinh vào lớp 10 chất lượng trên địa bàn. 

  Học sinh thi cuối kỳ của trường cấp 3 Tuyên Hóa

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường từ năm 2023 – 2023 là: 15 điểm 

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường từ năm 2023 – 2023 là: 16.5 điểm.

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường từ năm 2023 – 2023 là: 15.5 điểm.

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường từ năm 2023 – 2023 là: 17 điểm.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Đánh giá trường THPT Tuyên Hóa có tốt không sẽ được chúng tôi dựa trên tiêu chí về cơ sở vật chất. Như bạn đã thiết thì để trở thành 1 ngôi trường cấp 3 chất lượng thì cơ sở vật chất chính là một trong những chỉ tiêu hàng đầu để xếp hạng.

  Phòng học của trường THPT Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình

  Đến nay trường đã phát triển 24 lớp với gần 1000 học sinh trên tổng diện tích khuôn viên trường là 17.000m2. 

  Trường có tổng là 4 dãy nhà cao tầng, có 18 phòng học, 1 nhà tập đa chức năng, có thư viện và nơi sinh hoạt tập thể vô cùng thoáng mát.

  Phòng thực hành, phòng máy tính với trên 20 chiếc máy đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. 

  Không chỉ vậy, cảnh quan xung quanh trường trồng rất nhiều cây xanh được trồng từ chính đôi bàn tay của học sinh trong trường đã tạo nên một không gian học tập vô cùng thoáng mát, sạch, đẹp.

  2. Đánh giá Trường THPT Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình có tốt không?

  Khi đất nước bước vào thời kỳ đổi mới, nhà trường cũng áp dụng phương pháp đổi mới vào trong chương trình giảng dạy của mình. Đồng thời, xây dựng cơ sở vật chất theo hứng kiên cố và hiện đại hóa. 

  Nhà trường chủ đã chủ động xây dựng một môi trường giáo dục mở, thân thiện và chất lượng. Với phương châm dạy thực, học thực và nói không với bệnh thành tích, tạo cơ hội để học sinh của mình ngày càng phát triển.

  Điều này được minh chứng bằng việc học sinh trong trường đạt nhiều thành tích trong các cuộc thi giỏi cấp tỉnh hay thi đỗ vào các trường đại học danh tiếng trên cả nước.

  Học sinh lớp 12  trường cấp 3 Tuyên Hóa tham gia kỳ thi cuối cấp

  Trong năm học 2013 – 2014, tỷ lệ học sinh khá giỏi của trường chiếm 35%, đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, trong đó có 1 giải nhất ở bộ môn Hóa 11, giải nhì môn Hóa 12 và 5 giải 3 cho các môn hóa, sinh, lý, anh văn. 1 giải khuyến khích cấp quốc gia, 1 giải nhất môn toán trên mạng cấp tỉnh, 1 giải nhì môn toán bằng máy tính casio,…

  Không chỉ vậy, trường THPT Tuyên Hóa còn tự hào là 1 trong những ngôi trường có các thế hệ học sinh sau khi ra trường trở thành cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà Nước.

  Với những thành tích vô cùng xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục, chiến đấu của các thầy cô và học sinh trong trường, trường Phổ thông Tuyên Hóa được Đảng, Nhà nước, ngành Giáo dục khen thưởng 47 bằng khen, 52 cờ các loại cùng nhiều bằng khen cho cá thầy cô trong trường khác. 

  Advertisement

  3. Học phí Trường THPT Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình như thế nào?

  Trường cấp 3 Tuyên Hóa là 1 trong những trường công lập, thuộc sự quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo nên mức học phí hàng năm sẽ được đóng theo quy định của bộ và đóng trong vòng 2 học kỳ. 

  Ngoài ra, để khích lệ tinh thần hiếu học của học sinh trên địa bàn huyện, nhà trường còn hỗ trợ phần học phí hay có những phần quà nhỏ dành tặng cho những em có hoàn cảnh khó khăn hay thành tích học tập xuất sắc. 

  Mong rằng, thông qua bài chia sẻ đánh giá trường THPT Tuyên Hóa có tốt không này sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Tuy không phải là ngôi trường cấp 3 nằm trong top trường học chất lượng, đạt chuẩn quốc gia nhưng trường Phổ thông Tuyên Hóa đã cố gắng, nỗ lực để đem tới cho học sinh trên địa bàn huyện có 1 môi trường học tập tốt nhất.

  Đánh Giá Trường Thpt Dĩ An – Bình Dương Có Tốt Không?

  Trường THPT Dĩ An có địa chỉ tại Khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo tốt. Các thế hệ học sinh khi ra trường được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường doanh nghiệp với sự tự tin, năng động, có trình độ, kiến thức, kỹ năng, thái độ và đạo đức, góp phần làm giàu cho quê hương đất nước.

  Trường THPT Dĩ An – Bình Dương là một ngôi trường được thành lập vào năm 1963. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, nhà trường luôn đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, dạy tốt, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

  Trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh, trong đó có nhiều học sinh đã trưởng thành và rất thành đạt trên nhiều lĩnh vực, tham gia làm việc lao động sản xuất, làm việc với nhiều ngành nghề khác nhau tại nhiều cơ quan, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn Dĩ An và nhiều địa phương khác.

  Hình ảnh cổng trường THPT Dĩ An 

  Trường THPT Dĩ An là một ngôi trường luôn được cho là trường có điểm đầu vào các năm phù hợp nhất đối với các em học sinh ở tỉnh Bình Dương. Cụ thể điểm xét tuyển trường THPT Dĩ An các năm gần nhất:

  Năm 2023: Điểm chuẩn NV1 là 20,10 điểm.

  Năm 2023: Điểm chuẩn NV1 là 21,95 điểm.

  Năm 2023: Điểm chuẩn là 15,35 điểm.

  Năm 2023 : Điểm NV1 là 28,6 điểm.

  Qua đó cho thấy, với những tiêu chí điểm xét tuyển của trường THPT Dĩ An là một sự lựa chọn ngoài mong đợi của các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

  Để đánh giá Trường THPT Dĩ An có tốt không chúng tôi khuyên bạn hãy vào tham quan trường để nhận biết một cách khách quan nhất. Theo như dữ liệu chúng tôi tổng hợp được thì hiện Trường THPT Dĩ An là một trường được xây dựng khang trang hiện đại, nhà trường đã trang bị đầy đủ phòng ốc cũng như trang thiết bị học tập thí nghiệm, đã có những phòng học chất lượng cao riêng biệt. 

  Đến nay, trường đã có 01 thư viện, 01 hội trường, phòng máy tính, phòng nghe nhìn, và nhiều phòng chức năng khác. Nghe tới đây chắc chắn bạn đã có quyết định cho mình rồi có đúng không.

  Với khuôn viên trường khá rộng lớn, sạch đẹp, các sân chơi bãi tập cũng được xây dựng giúp các em học sinh có thể tụ tập, thư giãn sau những giờ học căng thẳng, hơn nữa còn có tham gia chơi thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.

  Một góc sân trường THPT Dĩ An 

  Trải qua nửa thập kỷ xây dựng và phát triển,  năm 2009 trường đã đạt trường đạt chuẩn quốc gia. Ngôi trường Dĩ An đã có nhiều thành tích chất lượng giáo dục. Điều này được minh chứng cụ thể qua các con số như: Tỷ lệ học sinh khá giỏi luôn đạt trên 90%. Học sinh được lên lớp cao đạt từ 95 – 98% trong nhiều năm liên tiếp. Đạt trên 96% tỷ lệ học sinh hoàn thành tốt nghiệp chương trình THPT. Nhiều học sinh có điểm đỗ tốt nghiệp, ĐH, CĐ cao đạt ngưỡng trên 25 điểm.

  Điều khiến các thầy, cô giáo luôn tự hào và cũng là động lực để tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người chính là những thành tích của nhiều học sinh. Từ mái trường THPT Dĩ An, các em được giáo dục đạo đức, trang bị kiến thức vững chắc để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.

  Advertisement

  Trường THPT Dĩ An đã thực hiện đồng bộ, hiệu quả nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục. Nhờ đó, chất lượng giáo dục của trường luôn ổn định, không ngừng được học hỏi và nâng cao.

  Trường THPT Dĩ An luôn được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương đánh giá cao về chất lượng đào tạo.  Trong tương lai, trường cũng sẽ phấn đấu nâng cao chất lượng dạy học hơn nữa, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

  Học sinh cuối cấp chụp kỷ yếu 

  Như vậy, trong bài chia sẻ này chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc một vài đánh giá trường THPT Dĩ An có tốt không. Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ giúp các phụ huynh và các em đưa ra lựa chọn ngôi trường cấp 3 tốt nhất cho bản thân.

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Hoài Ân – Bình Định Có Tốt Không? trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!