Xu Hướng 12/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Ngô Gia Tự – Bắc Ninh Có Tốt Không? # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Ngô Gia Tự – Bắc Ninh Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để có thể đánh giá một ngôi trường có tốt hay không cần xem xét ở nhiều khía cạnh khác nhau. Trường THPT Ngô Gia Tự – Bắc Ninh là ngôi trường đã trải qua nhiều thăng trầm và khó khăn để phát triển như ngày hôm nay. Cùng đi vào đánh giá trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không để tìm được ngôi trường tốt nhất tại Bắc Ninh. 

Để có thể đánh giá một ngôi trường có tốt hay không cần xem xét ở nhiều khía cạnh khác nhau. Trường THPT Ngô Gia Tự – Bắc Ninh là ngôi trường đã trải qua nhiều thăng trầm và khó khăn để phát triển như ngày hôm nay. Cùng đi vào đánh giá trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không để tìm được ngôi trường tốt nhất tại Bắc Ninh. 

Cổng trường THPT Ngô Gia Tự tại Bắc Ninh 

1. Giới thiệu trường THPT Ngô Gia Tự – Bắc Ninh  1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Ngô Gia Tự được thành lập từ năm 2000. Vào năm đầu hoạt động trường có có 8 lớp học với khoảng hơn 400 học sinh và 13 cán bộ giáo viên nên có thể nói là vô cùng khó khăn. Nhưng bằng sự quyết tâm nỗ lực phát triển của toàn thể nhà trường mà đến năm 2023 trường có 34 lớp với gần 1500 học sinh và 85 cán bộ giáo viên trong đó có tham gia quản lý và dạy học. 

Từ khi vừa thành lập nhà trường luôn không quên sứ mệnh của mình, luôn không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học. Chủ động xây dựng hoạch định kế hoạch, nội dung và mục tiêu phấn đấu vào đầu từng năm học, cho cả năm, cho từng học kỳ, từng tháng từng tuần.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

 • Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Ngô Gia Tự Năm 2023: 24 điểm.

 • Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Ngô Gia Tự Năm 2023: 24,8 điểm. 

 • Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Ngô Gia Tự Năm 2023: 24 điểm. 

 • Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Ngô Gia Tự Năm 2023: 23,5 điểm. 

 • Điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Ngô Gia Tự Năm 2023: 26 điểm. 

  Một hoạt động trường THPT Ngô Gia Tự tại Bắc Ninh 

  1.3. Cơ sở vật chất

  Nhà trường có đầy đủ các phòng chức năng như phòng thực hành tin học, vật lý, hóa học, tiếng anh, phòng thư viện với đa dạng nhiều loại sách báo tài liệu cho học sinh và giáo viên tham khảo. Bên cạnh đó nhà trường luôn cố gắng nâng cấp trang thiết bị ngày càng hiện đại hơn để phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy của mình.

  2. Đánh giá trường THPT Ngô Gia Tự – Bắc Ninh có tốt không?

  Trong nhiều năm liền thành tích của trường có thể nói là liên tục tăng. Nhờ vào sự cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục không ngừng mà tỷ lệ đậu tốt nghiệp của trường luôn giữ vững phong độ từ 99% – 100%. 

  Đặc biệt tỷ lệ học sinh của trường THPT Ngô Gia Tự đỗ đại học hơn 60%. Hằng năm có nhiều học sinh tham gia các cuộc thi cấp huyện cấp tỉnh luôn mang về thành tích cao.

  Năm học 2023-2023, trong cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh nhà trường đạt 25 giải; Năm học 2023-2023,trong cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh nhà trường đạt 20 giải, và nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ khác,… 

  Hình ảnh đội ngũ Giáo viên nữ trường THPT Ngô Gia Tự – Bắc Ninh 

  Bằng những thành tích đáng nể của mình mà nhiều năm liền trường được nhận cờ thi đua và bằng khen của ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển với sự quan tâm tạo điều kiện và chi đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và không quên nhắc đến sự cố gắng nỗ lực của thầy và trò trường THPT Ngô Gia Tự mà trường đã có sự phát triển với chuyển biến tích cực. 

  Nhiều năm liên tục nhà trường được UBND tỉnh tặng Bằng khen công nhận là tập thể lao động xuất sắc. Nhận được Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu xuất sắc tiêu biểu. Bên cạnh việc chú trọng phát triển và đổi mới công tác dạy và học, nhà trường còn đặc biệt quan tâm đến việc giáo dục truyền thống và giáo dục toàn diện nhân cách cho thế hệ trẻ. 

  Advertisement

  Nhà trường thể hiện rõ điều này khi tổ chức rất nhiều các hoạt động lớn và mời diễn giả trò chuyện với học sinh trong các dịp lễ lớn, kỷ niệm lớn của dân tộc để giáo dục truyền thống và các kỹ năng xã hội cho học sinh. Được đặt tên theo tên đồng chí Ngô Gia Tự chính vì vậy mỗi năm nhà trường đều tổ chức cuộc thi lịch sử để học sinh tìm hiểu về thân thế sự nghiệp Ngô Gia Tự. Có lẽ vì sự tận tâm này mà nhà trường luôn được đánh giá cao trong khu vực.

  3. Học phí trường THPT Ngô Gia Tự – Bắc Ninh như thế nào?

  Bài viết trên đã cung cấp các thông tin cụ thể và chi tiết giúp bạn có thể đánh giá trường THPT Ngô Gia Tự có tốt không. Là nơi đã đào tạo ra bao nhiêu thế hệ học sinh giỏi giang có ích cho xã hội và hoàn thiện về nhân cách trường THPT Ngô Gia Tự là nơi nhiều học sinh tại Bắc Ninh đều yêu thích. 

  Đánh Giá Trường Thpt Ngô Mây – Bình Định Có Tốt Không?

  Trường THPT Ngô Mây có địa chỉ tại 19 Đinh Bộ Lĩnh, TT. Ngô Mây, Phù Cát, Bình Định. Ngôi trường vinh dự mang tên Ngô Mây – người anh hùng đánh bom cảm tử – là một nhân vật lịch sử nổi tiếng, đặc biệt đối với người dân Bình Định. 

  Trường THPT Ngô Mây Bình Định

  Những năm đầu mới thành lập, nhà trường còn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên. Tuy nhiên với mục tiêu tất cả vì sự nghiệp giáo dục tập thể nhà trường vẫn luôn không ngừng nỗ lực cố gắng để thay đổi và hoàn thiện hơn về quy mô trường lớp, chất lượng giảng dạy cũng như các mặt khác.

  Bên cạnh đó cùng với sự quan tâm của các cấp chính quyền, Đảng ủy, Sở Giáo dục tỉnh nhà. Trường THPT Ngô Mây – Bình định đã và đang khẳng định vị thế trên con đường giáo dục đào tạo nên nhiều thế hệ trẻ tài giỏi, có đạo đức góp sức xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam tươi đẹp, giàu mạnh.

  Trường THPT Ngô Mây, huyện Phù Cát là loại hình trường công lập tự chủ. Nhà trường có nhiều hình thức tuyển sinh khác nhau bao gồm cả xét tuyển. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường phù hợp với học lực của đại bộ phận học sinh trong vùng. Nhờ vậy mà nhà trường đã tạo điều kiện cho nhiều học sinh có thể theo học.

  Các thông tin về tuyển sinh như chỉ tiêu, hình thức, kế hoạch tuyển sinh và điểm tuyển sinh đầu vào quý phụ huynh và học sinh có thể truy cập vào website của trường THPT Ngô Mây để theo dõi.

  Để đánh giá trường THPT Ngô Mây có tốt không thì cơ sở vật chất chính là một tiêu chí quan trọng để có thể đánh giá chính xác và khách quan. 

  Hiện tại trường THPT Ngô Mây sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các dãy nhà cao tầng được xây mới kiên cố với đầy đủ các phòng học chức năng, phòng thực hành – thí nghiệm cho học sinh, thư viện, khu thể chất, khu hiệu bộ. 

  Nhà trường dành sự đầu tư để trang bị cho các phòng học đầy đủ bàn ghế, quạt mát, đèn, điện, bảng,.. phục vụ cho quá trình giảng dạy học tập. Nhà trường và Hội cha mẹ học sinh cũng chú trọng đến việc xây dựng cảnh quan, môi trường sư phạm đảm bảo cho học sinh có điều kiện vui chơi, học tập. 

  Cơ sở vật chất trường THPT Ngô Mây

  Sân trường được bê tông hóa, sân chơi thể dục thể thao, nhà vệ sinh, bồn hoa, cây cảnh… được bố trí hợp lý mang đến cảnh quan luôn sạch đẹp, thân thiện, đủ bóng mát cho các hoạt động ngoài trời. Điều này có ý nghĩa và tác động tích cực tới việc hình thành ý thức chủ động trong học tập cho học sinh.

  Trường THPT Ngô Mây lấy nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục là hàng đầu và để thực hiện nhiệm vụ này nhà trường đã thực hiện nhiều biện pháp cụ thể. Trường nỗ lực xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và nhiệt tình trong công tác, đầu tư cơ sở vật chất đảm bảo cho hoạt động dạy và học. Hiện nay tất cả giáo viên trực tiếp giảng dạy của trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn về chuyên môn nghiệp vụ.

  Vào đầu năm học nhà trường tổ chức ôn tập và kiểm tra chất lượng đầu năm để có căn cứ sắp xếp học sinh vào lớp điểm hoặc lớp thường tùy theo hạnh kiểm và sức học của từng học sinh. Đồng thời có biện pháp phụ đạo, giáo dục tương ứng với từng đối tượng học sinh khác nhau. Đội ngũ giáo viên nhà trường tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn.

  Advertisement

  Lễ khai giảng tại trường THPT Ngô Mây

  Bên cạnh đó Ban giám hiệu còn quan tâm đến vấn đề giáo dục học sinh ý thức tự giác, thái độ tích cực trong học tập nhằm mục đích giáo dục đạo đức, nhân cách học sinh. Ngoài ra giữa nhà trường và phụ huynh luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ để có sự kết hợp đưa ra biện pháp nhắc nhở, quản lý phù hợp đối với học sinh.

  Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng trong những năm qua trường THPT Ngô Mây đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Đây chính là động lực để tập thể thầy và trò nhà trường tiếp tục cố gắng và viết tiếp trang sử vẻ vang trong truyền thống của trường.

  Mức học phí trường THPT Ngô Mây – Bình Định có thể thay đổi theo từng kỳ học hoặc năm học. Nhà trường sẽ có thông báo chính thức về các khoản thu học phí, các khoản thu khác đến phụ huynh và học sinh được biết. 

  Đánh Giá Trường Thpt Dtnt Tỉnh Quảng Ninh Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT DTNT tỉnh Quảng Ninh

  Trường THPT DTNT tỉnh là cơ hội để các em học sinh có hoàn cảnh điều kiện kinh tế khó khăn sinh sống tại khu vực dân tộc thiểu số được học tập một cách chất lượng nhất. Đó cũng chính là sứ mệnh của Trường THPT DTNT tỉnh Quảng Ninh qua mỗi năm học. 

  1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT DTNT tỉnh Quảng Ninh có địa chỉ tại phố Hải Thịnh, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long. Theo quyết định số 1606/ QĐ- UBND ngày 16/8/1993 của Ủy ban nhân dân tỉnh trường đã được thành lập. Ngày 5/10/1996 trường bắt đầu đi vào giảng dạy. 

  Từ khi thành lập cho đến nay, ngôi trường nội trú này đã có nhiều thành công vững mạnh về quy mô và cả chất lượng giáo dục. Sau 20 năm xây dựng và phát triển với sứ mệnh chính là góp phần tạo môi trường học tập tốt cho con em các dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn của Tỉnh. Dù cho điều kiện kinh tế có khó khăn bao nhiêu, thầy và trò trường nội trú của tỉnh Quảng Ninh vẫn luôn nỗ  lực phấn đấu không ngừng. 

  Cũng dựa vào sự quyết tâm cao độ của trường và tinh thần nỗ lực học tập của các em học sinh, trường đã ngày càng phát triển toàn diện vững chắc. Mọi yêu cầu của nhà nước, bộ giáo dục về nhiệm vụ trong công tác giáo dục học sinh dân tộc cũng đều được thực hiện đầy đủ, hoàn thành sứ mệnh. 

  Có thể nói Trường THPT DTNT tỉnh Quảng Ninh đóng một vai trò quan trọng trong công tác tư tưởng và xây dựng những khối đại đoàn kết dân tộc. Đồng thời trường cũng là nơi tạo nguồn đào tạo cán bộ cho các vùng dân tộc và sự góp phần trong sự nghiệp phát triển các dân tộc Tỉnh Quảng Ninh. 

  1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

  Mỗi năm trường sẽ có sự thay đổi về điểm chuẩn khác nhau và còn tùy thuộc vào từng dân tộc để tính điểm. Cụ thể một số năm trở lại đây trường lấy điểm giao động từ 12 cho đến 15 điểm. 

  1.3. Cơ sở vật chất

  Cơ sở vật chất cũng là một tiêu chí được đưa ra để đánh giá Trường THPT DTNT tỉnh có tốt không. Nhận được sự hỗ trợ của nhà nước trường đã xây dựng một cách khang trang để các em học sinh có được môi trường học tập tốt nhất. Các dãy trường học cũng đầy đủ với nhiều phòng học đủ cho các em học sinh học mà không bị tình trạng lớp học quá đông người. 

  Bên cạnh đó trường còn xây dựng đầy đủ sân, bồn hoa, khuôn viên; hệ thống hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà như cấp điện, hệ thống cấp, thoát nước, phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn nhất cho học sinh. 

  Là trường nội trú nên trường đã đầu tư xây dựng ký túc xá tốt nhất cho các em có thể ăn ngủ một cách thoải mái. Mọi nhu cầu yếu phẩm thường ngày cũng được trang bị đầy đủ. Trường còn có căng tin và nhà ăn có thuê người nấu ăn sẵn sau mỗi buổi học dành cho các bạn. 

  2. Đánh giá Trường THPT DTNT tỉnh Quảng Ninh có tốt không? 

  3. Học phí của Trường THPT DTNT tỉnh Quảng Ninh như thế nào? 

  Trường THPT DTNT tỉnh là một trong những ngôi trường giàu tình cảm, chắp cánh cho ước mơ bay xa của những trẻ em kém may mắn ở vùng dân tộc thiểu số. Đánh giá Trường THPT DTNT tỉnh có tốt không chắc chắn giúp bạn mở mang tầm hiểu biết của mình về trường cấp 3. 

  Đánh Giá Trường Thpt Quốc Tế Bắc Mỹ – Tphcm Có Tốt Không?

  Trường THPT Quốc Tế Bắc Mỹ có tên viết tắt là – SNA được thành lập từ năm 2005, trường là trường đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trong số các trường Quốc tế có giảng dạy đầy đủ cả hai chương trình Việt Nam- Hoa Kỳ. Giáo viên Việt Nam đảm nhận việc dạy theo chương trình Việt Nam ban hành, được thực hiện theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Còn chương trình Hoa Kỳ thì áp dụng theo chuẩn bang California do giáo viên Hoa Kỳ đảm nhận giảng dạy. Học sinh tốt nghiệp tại trường SNA sẽ nhận được bằng cấp của cả hai chương trình đào tạo là bằng Tú tài chương trình Việt Nam và bằng Tú tài chương trình Hoa Kỳ.

  Trường THPT Quốc tế Bắc Mỹ nằm trên đường số 20, Khu dân cư Him Lam, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

  Trường được thành lập vào năm 2005 mang tên Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA), trường là thành viên duy nhất và chính thức của chương trình Tú tài Quốc tế IBDP và IB MYP, điểm nổi bật của trường chính là ứng viên của chương trình PYP. Từ lúc thành lập, nhà trường đã cung cấp hệ thống giáo dục liên cấp đạt chuẩn chất lượng cao cho học sinh từ cấp học Tiểu học đến Trung học phổ thông. Ngoài ra vào năm 2023, trường còn được Hiệp hội các trường học và cao đẳng phương Tây (WASC) công nhận. Hiện nay, trường đang nỗ lực để đạt được ủy quyền cho tất cả các chương trình IB trên toàn thế giới. 

    

  Trường THPT Quốc tế Bắc Mỹ – TPHCM tuyển sinh dựa trên hình thức kiểm tra hồ sơ nếu nhập học giữa cấp hoặc phỏng vấn nếu tham gia vào hệ thống giáo dục của trường từ năm lớp 1 đến năm cấp 3.

  Trường tuyển sinh và đưa ra lựa chọn cho học sinh theo học theo ba chương trình là:

  –          Chương trình đào tạo Tú tài Quốc tế IB

  –          Chương trình đào tạo trung học SNA với các khóa học IB.

  –          Chương trình đào tạo Bộ giáo dục đào tạo (Chương trình Việt Nam với Tú tài Quốc Tế môn Tiếng Anh B)

   

  Trường THPT Quốc tế Bắc Mỹ – TPHCM là trường quốc tế. Vì thế cơ sở vật chất được trang bị vô cùng hiện đại và đáng mơ ước của bao nhiêu học sinh và phụ huynh. 

  Trường được xây dựng trên diện tích 9.000 m2 với diện tích sàn xây dựng là 17.000 m2, trường Quốc tế Bắc Mỹ có khả năng đáp ứng chỗ học cho khoảng 1.800 chỉ tiêu học sinh mỗi năm tuyển sinh.

  Trường có đầy đủ các phòng học chức năng chuẩn quốc tế bậc nhất tại Việt Nam

  Trường tập trung với sứ mệnh đào tạo ra nhiều lớp trẻ em Việt Nam trở thành những nhà lãnh đạo giỏi cho tương lai, SNA cũng hướng đến mục tiêu truyền cảm hứng và phát triển môi trường học tập nơi học sinh làm trọng tâm giáo dục của mình.

     

  Đánh giá Trường THPT Quốc tế Bắc Mỹ có tốt không? Chương trình giảng dạy THPT tại Trường Quốc tế Bắc Mỹ tập trung vào việc đào tạo theo 3 chương trình của tú tài quốc tế (IBO) gồm: Chương trình năm tiểu học (PYP), Chương trình trung học (MYP) và Chương trình văn bằng (DP). Hàng năm,trong năm học thì học sinh của trường còn được tham gia nhiều các hoạt động ngoại khóa nhằm nâng cao các trải nghiệm.

   

  Nhà trường đã đạt được những thành tựu xuất sắc như:

  –         Nhà trường có 90% học sinh của  SNA tốt nghiệp tiếp tục có tên trên bảng của trường Đại học tại Mỹ ngay từ học kỳ đầu tiên.

  Advertisement

  –         Hơn 8.000 Học sinh tốt nghiệp SNA với hồ sơ xuất sắc đều theo học tại các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ mà các em lựa chọn.

  –         Tại SNA, 100% môi trường nói tiếng Anh, ngôn ngữ chính thức, được sử dụng trong mọi giao tiếp tại trường vì thế học sinh của SNA luôn có sự tự tin , vui vẻ khi đi học, ở nhà hay đi chơi.

  Trường Bắc Mỹ đã là một trong 10 trường THPT có học phí đắt nhất Việt Nam.

  Đây là mức học phí cực khủng. Tuy nhiên, so với chất lượng giáo dục học tập và trải nghiệm thì đây lại được đánh giá là khoản đầu tư xứng đáng cho một tương lai tươi sáng dành cho các thế hệ tương lai con em chúng ta.

   

  Đánh Giá Về Trường Thpt Tây Sơn – Ninh Bình Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu đôi nét về trường THPT Tây Sơn Ninh Bình 1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT Tây Sơn được thành lập năm 2009 tại Thôn Mỹ An – Xã Tây Bình – Huyện Tây Sơn – Bình Định. Kể từ khi thành lập đến nay, ngôi trường này đã có hơn 13 năm xây dựng, giáo dục và trưởng thành. Quãng thời gian này tuy không dài nhưng cũng đủ để nhìn lại một chặng đường đã qua của ngôi trường này, đã có biết bao thay đổi, và giờ đây ngôi trường này đang thích nghi và tự củng cố mình. Cùng là nơi đã đào tạo biết bao lứa học sinh tốt nghiệp.

  Trường THPT Tây Sơn một trong những trường được phụ huynh tin tưởng

  1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

  Điểm học tập cũng là một tiêu chí để phụ huynh và học sinh có thể đánh giá một cách khách quan nhất liệu trường THPT Tây Sơn có tốt hay không. Vì đầu vào nói lên một phần chất lượng giảng dạy của trường. 

  Trường xét tuyển qua 3 chuyên ngành giống như các trường công lập khác là toán, văn và ngoại ngữ (tiếng Anh). Đây là những môn học cơ bản mà học sinh được học ở các lớp dưới.

  Cùng tìm hiểu điểm chuẩn vào 3 năm gần đây của trường THPT Tây Sơn:

  Điểm chuẩn năm học 2023 – 2023 là 19,75 điểm

  Năm 2023 – 2023 là 17,50 điểm

  Điểm đăng ký năm học 2023 – 2023 là 17 điểm.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Trường có khuôn viên rộng trên 10.000 m2, bao gồm: phòng học; chặn tín hiệu; Phòng; Các phòng vật lý, hóa học, sinh học, vi tính. Các phòng học được trang bị đầy đủ đèn điện, bàn ghế mới, quạt mát và màn hình LED để học sinh học tập sinh động hơn. Các cơ sở vật chất luôn được nhà trường tu sửa và cập nhật những trang thiết bị học tập mới nhất nhằm đảm bảo được học sinh được học tập tại môi trường tốt nhất.

  Khuôn viên trường rộng rãi thoáng mát điểm xuyết nhiều cây xanh 

  2. Một số đánh giá về trường THPT Tây Sơn liệu có tốt không?

  Hơn 10 năm nỗ lực phấn đấu, nhà trường đã đào tạo gần 200 học sinh giỏi tỉnh và học sinh giỏi toàn quốc trong lĩnh vực giáo dục của tỉnh. Trên 70% số học sinh vượt qua kỳ thi cuối khóa là học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng hàng năm. Nhiều học sinh đã đỗ vào các trường đại học danh tiếng như Đại học Y Dược, Đại học Ngoại thương và các đại học top đầu trong cả nước.

  Trường THPT Tây Sơn là địa chỉ giáo dục tin cậy của phụ huynh và học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển chung của tỉnh Bình Định.

  Trường THPT Tây Sơn là một trong những chiếc nôi sản sinh ra nhiều lứa học sinh tài năng

  3. Học phí trường THPT Tây Sơn – Bình Định là bao nhiêu?

  Học phí trường THPT Tây Sơn được đóng theo từng học kỳ và dựa trên quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Học phí thường có thể thay đổi  theo từng năm học, nhưng cũng không đáng kể. Nếu phụ huynh lo lắng về điều này, họ có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường hoặc gọi đến đường dây trợ giúp của trường để biết thêm thông tin.

  Đánh Giá Trường Thpt Lê Quý Đôn – Quảng Ninh Có Tốt Không?

  Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không sẽ mang đến những thông tin cần thiết cho các gia đình đang có con em thi vào cấp 3.

  Những đứa trẻ khi hoàn thành cấp bậc THCS sẽ phải chuẩn bị hành trang để bước đến những ngôi trường cấp 3. Chính vì vậy  chọn cho mình một ngôi trường cấp ba luôn là một mối bận tâm rất lớn đối với các bậc phụ huynh và các bạn học sinh cuối cấp. Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người về vấn đề này.

  1. Giới thiệu Trường THPT Lê Quý Đôn tỉnh Quảng Ninh

  Trung học phổ thông là khoảng thời gian quan trọng nhất trong cuộc đời học sinh, là bước đệm cho tương lai. Môi trường cấp 3 phù hợp và chất lượng sẽ mang đến cho các em một thời thanh xuân tươi đẹp và những kiến thức nền, những kỹ năng cho cuộc đời. Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không cung cấp những thông tin về ngôi trường. Nó mang đến những cái nhìn tổng quan hơn để các bậc phụ huynh và học sinh có được một lựa chọn tốt nhất cho bản thân. 

  1.1. Lịch sử hình thành

  Những năm đầu của thập kỷ 80 của thế kỷ XX chúng ta không thể không nhớ đến sự hình thành của trường THPT Lê Quý Đôn. Mái trường ấy là một phân hiệu trực thuộc THPT Cẩm Phả gồm 4 lớp là 2 lớp 10 và 2 lớp 11. Sự ra đời của phân hiệu cấp 3 Quang Hanh là nguyện vọng vô cùng tha thiết của các bộ nhân dân địa phương. Đến năm 1995-1996 là năm học đầu tiên của thầy và trò của trường Lê Quý Đôn. 

  Ngay những ngày đầu thành lập, với biết bao sự thiếu thốn khó khăn đi cùng nhà trường. Từ những cơ sở vật chất cũng là mượn về cho các em học tập. Song những khó khăn ấy không làm nản lòng, nhụt chí bao thế hệ thầy cô và các em ngày đêm vượt khó. 

  Bằng ý chí quyết tâm và nghị lực ngôi trường đã trên đà phát triển vượt bậc. Với 31 năm hình thành và phát triển ngôi trường đã trở nên khang trang hơn, đưa các em học sinh đến với biển đời tri thức. Trường đã khẳng định vị trí của một cơ sở Giáo Dục uy tín và chất lượng.

  1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

  Để đánh giá trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không thì điểm chuẩn qua các năm chính là yếu tố quan trọng nhất mà các bậc phụ huynh và học sinh cần quan tâm. 

  Năm 2023 với điểm chuẩn là 24,5.

  Năm 2023 với điểm chuẩn 24,5.

  Năm 2023 với điểm chuẩn là 25,5.

  Hiểu được tâm lý cũng như nguyện vọng của phụ huynh và học sinh nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy đảm bảo đầu ra nhưng vẫn tạo điều kiện cho tất cả các học sinh có thể học tập tại trường.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Cơ sở vật chất ngay từ khi mới thành lập từ những cơ sở vật chất nhỏ nhất còn thiếu thốn nhưng hiện nay trường ngày càng được nâng cao và phát triển hơn với nhiều cơ sở vật chất hiện đại như máy chiếu, tivi, phòng máy,… và các thiết bị hiện đại khác phục vụ cho quá trình học tập của học sinh. 

  Bên cạnh đó khuôn viên ngôi trường cũng được xây dựng khang trang, với sân trường rộng rãi phục vụ cho các hoạt động thể thao của học sinh. Mọi cơ sở vật chất ngày càng được nâng cao và cải thiện để đảm bảo cho học sinh có môi trường học tập chất lượng nhất.

  2. Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn tỉnh Quảng Ninh  có tốt không? 

  Là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời và chất lượng nhất thành phố Quảng Ninh,  Nơi đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các em học sinh cuối cấp bậc trung học cơ sở. 

  Trường có đội ngũ giáo viên tâm huyết, có lòng yêu nghề và kinh nghiệm nhiều năm với nghề giáo. Đồng thời được đánh giá cao nhất ở đây chính là những hoạt động ngoại khóa làm tăng tinh thần học tập cũng như phát triển của học sinh.  Với nhiều chương trình như nhóm nghiền tiếng anh, học quốc phòng bổ ích, và các chương trình team building của học sinh lớp 10. Bên cạnh đó các thầy cô cũng rất quan tâm đến cách làm việc nhóm cũng như quản lý nhóm của các học sinh.

  Advertisement

  3. Học phí của trường Trường THPT Lê Quý Đôn Tỉnh Quảng Ninh như thế nào? 

  Cũng như các trường THPT trong tỉnh Quảng Ninh, học phí luôn là yếu tố quan trọng để đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không. Là trường công lập nên học phí của trường cũng được thu theo quy định quy chuẩn của nhà nước. 

  Với những thông tin bổ ích bên trên sẽ giúp mọi người đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không. Đây sẽ là một nơi thật tuyệt cho 3 năm trung học phổ thông của các em học sinh cuối cấp trung học cơ sở. 

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Ngô Gia Tự – Bắc Ninh Có Tốt Không? trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!