Xu Hướng 12/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Văn Thoại Tỉnh An Giang Có Tốt Không? # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Văn Thoại Tỉnh An Giang Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để cung cấp thêm thông tin chi tiết cho phụ huynh và các bạn học sinh, ta cùng đi đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Thoại có tốt không?

Những bước đi trên cuộc đời này đều đánh dấu một cột mốc quan trọng, để không lãng phí những gì mình được trải qua, chúng ta phải đưa ra những lựa chọn phù hợp và chắc chắn. Đến với chặng đầu của tuổi trưởng thành, ta sẽ lựa chọn cho mình những lối đi riêng. Và bài đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Thoại có tốt không sẽ giúp bạn có thể chọn lựa con đường phù hợp với chính mình.

1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Văn Thoại tỉnh An Giang có tốt không 1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nguyễn Văn Thoại được thành lập năm 1966 với cái tên tiền thân là Trường Trung học công lập Huệ Đức. Trải qua một thời gian, vào ngày 10/4/1982, theo quyết định 378/QĐ, của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục, trường được công nhận là Trường PTTH Huệ Đức. Đến ngày 28/7/1990, theo quyết định 217/QĐ.UB.TC của UBND tỉnh An Giang, đổi tên trường thành Trường PTTH Thoại Sơn. Nhưng rồi đến 30/08/1995, theo quyết định 734/QĐ.UB.TC của UBND tỉnh An Giang với nội dung là đổi tên trường PTTH Thoại Sơn sang tên Trường Trung học Nguyễn Văn Thoại. 

Sau nhiều lần thay đổi, vào ngày 28/12/2000, theo quyết định số 2612/QĐ-UB-TC của UBND tỉnh An Giang, cho phép đổi tên trường thành trường THPT Nguyễn Văn Thoại và đây là cái tên được sử dụng cho đến ngày hôm nay. Tọa lạc trên con đường Thoại Ngọc Hầu, Ấp Nam Sơn, Thị Trấn Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang. Được hình thành với tuổi đời khá lâu, Trường THPT Nguyễn Văn Thoại có những điểm ấn tượng về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất.

Tiếp sức mùa thi trước cổng Trường THPT Nguyễn Văn Thoại

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Là một ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời, nhưng tiêu chí điểm chuẩn tuyển sinh đầu vào qua các năm cũng rất quan trọng khi đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Thoại có tốt không. Nhìn chung chất lượng đầu vào của trường nằm ở mức khá trở lên, điểm chuẩn cũng thuộc tốp cao trong địa bàn tỉnh An Giang. Cụ thể điểm chuẩn xét tuyển vào lớp 10 của trường các năm gần đây cụ thể như sau:

 • Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2023 – 2023: 37 điểm

 • Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2023 – 2023: 37,5 điểm

 • Điểm tuyển sinh đầu vào năm học 2023 – 2023: 38,2 điểm

  1.3. Cơ sở vật chất

  Tiêu chí không thể thiếu để đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Thoại có không đó chính là cơ sở vật chất. Hàng năm, nhà trường luôn có khoản chi của cơ sở hạ tầng để tu sửa và bổ sung những thiết bị còn thiếu thốn. Trong lớp học, thiết bị hỗ trợ giảng dạy như bảng, tivi, … được lắp đầy đủ cho các phòng. Nhà thực hành, phòng thí nghiệm cũng được trang bị các thiết bị để học sinh nào cũng có cơ hội tham gia học tập. Khuôn viên trường thoáng mát, sạch đẹp với những hàng cây xanh cao.

  Học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Thoại quét dọn giữ môi trường sạch đẹp

  2. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Thoại tỉnh An Giang có tốt không?

  Chèo đò dẫn lối cho biết bao thế hệ học sinh được cập bến an toàn, nhà trường vẫn luôn không ngừng đổi mới phương thức dạy học và rèn luyện cho học sinh. Thành tích nổi bật của trường là có nhiều năm, học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Thoại đạt giải cao trong các cuộc thi của huyện, tỉnh. Tỷ lệ đậu tốt nghiệp và học sinh đậu trường tốp của cả nước cũng tăng và cao so với mặt bằng chung các trường khác trong tỉnh.

  Đại hội tổng kết Trường THPT Nguyễn Văn Thoại

  3. Chi phí Trường THPT Nguyễn Văn Thoại tỉnh An Giang như thế nào?

  Tiêu chí cuối cùng trong bài đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Thoại có tốt không đó chính là học phí. Mức học phí của nhà trường được thu theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Bên cạnh đó, nhà trường còn trích ra những khoản phí để hỗ trợ tiếp bước cho các em có hoàn cảnh khó khăn được đến trường. Hơn thế nữa, nhà trường luôn có những phần quà giá trị cao để khích lệ tinh thần phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

  Đánh Giá Trường Thpt Chu Văn An, Tỉnh Đăk Nông Có Tốt Không

  1. Giới thiệu Trường THPT Chu Văn An, tỉnh ĐăK Nông

  Muốn biết thêm về thông tin trường, chúng ta sẽ đánh giá Trường THPT Chu Văn An có tốt không qua các tiêu chí sau:

  1.1. Lịch sử hình thành

  Ngày 03/10/1977 trường THPT Chu Văn An chính thức ( trước đây là trường THPT Đắk Nông)  được thành lập.Ngày đầu thành lập, trường chỉ có 5 cán bộ, giáo viên và 40 học sinh. Lớp học lúc bấy giờ chỉ là tranh tre nứa lá. Qua 45 năm xây dựng và phát triển, trải qua nhiều khó khăn, vất vả, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh và đặc biệt là Sở GD – ĐT Đắk Nông, trường THPT Chu Văn An đã từng bước lớn mạnh không ngừng. Năm 2023, trường được UBND tỉnh Đắk Nông thẩm định và công nhận lại trường THPT chuẩn quốc gia. Hiện nay trường THPT Chu Văn An đang tọa lạc tại đường Hùng Vương, Gia Nghĩa, ĐăK Nông.

  Khung cảnh Trường THPT Chu Văn An

  1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

  Là một ngôi trường đạt chuẩn quốc gia nên điểm đầu vào của trường cũng là điều quan tâm của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh. Hàng năm nhà trường tuyển sinh chỉ tiêu dự kiến 300 học sinh. Trong những năm trở lại đây điểm xét tuyển vào trường dao động từ 19 – 24 điểm.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Trải qua bao năm tháng khó khăn, cơ sở vật chất ngày càng hoàn thiện, nhà trường luôn lấy chất lượng dạy và học làm mục tiêu phấn đấu. Nhà trường thường xuyên đổi mới công tác quản lý, đổi mới công tác kiểm tra thi cử nghiêm túc, thực hiện triệt để cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục” đã có tác dụng thúc đẩy công tác dạy và học đạt chất lượng cao. 

  Hiện nhà trường có 25 lớp với 68 cán bộ, giáo viên và hơn 1000 học sinh. Nhà trường đang từng bước phấn đấu xây dựng hoàn thiện cơ sở vật chất trường lớp. Nhà trường đã và đang cho lắp đặt các hệ thống thông tin vào các lớp thực hành để các em học sinh có thể tiếp cận công nghệ 4.0 một cách sớm nhất.

     Tiết học Ngữ Văn của các em học sinh lớp 10

  2. Đánh giá Trường THPT Chu Văn An, tỉnh ĐăK Nông có tốt không?

  Trong 45 năm xây dựng và phát triển cán bộ nhà trường đã xây dựng mái trường ngày càng vững bước đi lên, ngày càng giàu đẹp. Nhà trường luôn chú trọng đào tạo đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến vào giảng dạy. Song song với công tác chuyên môn nhà trường cũng đã tổ chức tốt các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động xã hội như xây quỹ vì người nghèo, người cao tuổi, thiên tai bão lụt, chất độc màu da cam…

  Hiện nay nhà trường đang là đơn vị dẫn đầu khối THPT của tỉnh được Sở GD-ĐT, hội đồng thi đua UBND tỉnh đề nghị Nhà nước tặng huân chương lao động hạng III.

  Trong những năm qua nhà trường luôn là đơn vị đi đầu toàn tỉnh trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, phụ đạo học sinh yếu kém, đặc biệt là phụ đạo cho học sinh dân tộc ít người. 

  Advertisement

  Học sinh Trường THPT Chu Văn An

  3. Học phí của Trường THPT Chu Văn An, tỉnh ĐăK Nông như thế nào?

  Với nền giáo dục tốt, Trường THPT Chu Văn An là một trong những ngôi trường đi đầu trong địa bản tỉnh ĐăK Nông. Đánh giá Trường THPT Chu Văn An có tốt không qua chi phí cũng là một tiêu chí mà nhiều người rất muốn biết. Nhà trường luôn có chính sách thu học phí phù hợp theo quy định của bộ giáo dục. Là con thuyền chèo lái bao ước mơ của các bạn học sinh, mức học phí của trường đáp ứng được điều kiện của mỗi học sinh, để ai cũng có thể tiếp tục theo đuổi con đường tới tri thức. Bên cạnh đó nhà trường còn có nhiều chính sách đãi ngộ, khuyến khích các bạn học sinh học tốt để tạo động lực và là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của các bạn.

  Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Khuyến Tỉnh Nam Định Có Tốt Không

    Ngôi trường thiết kế độc đáo, sang trọng

  Trường THPT Nguyễn Khuyến là ngôi trường mang tên vị anh hùng dân tộc được người đời vinh danh. Mang trên mình niềm tự hào lớn lao, ngôi trường luôn nỗ lực để trở thành ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu tỉnh Nam Định. Đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và bao quát hơn về ngôi trường này. 

  Là ngôi trường có vị trí ở trung tâm thành phố Nam Định, THPT Nguyễn Khuyến mang đến những kiến trúc đẹp và có lịch sử nổi tiếng từ lâu đời. Hình ảnh trường hiện lên trong tâm trí nhiều người là những công trình khang trang, như những kiến trúc nổi tiếng. Bởi từ nhiều thế kỷ trước ngôi trường này chính là trường Saint Thomas, nơi có công tình một ngôi nhà 3 tầng được thiết kế theo lối Gothic Pháp được xây dựng trên khu đất 6700m2 ở đường Nguyễn Du.

  Chỉ thị số 12 – CT/ TU đưa ra bởi Ban thường vụ Tỉnh ủy Hà Nam Ninh về nền giáo dục tỉnh. Vào thời điểm tháng 9 năm 1976 ngôi trường này đã được thành lập trên mảnh đất Thành Nam với công trình đồ sộ. Người ta có thể đánh giá được rằng đây là một trong những ngôi trường đẹp và sang trọng nhất của tỉnh Nam Định. 

  Có lịch sử hình thành từ lâu đời với những công trình 

  Mỗi năm khi đến mùa tuyển sinh, trường THPT Nguyễn Khuyến cũng đưa ra những tiêu chí tuyển sinh cụ thể. Số lượng học sinh được nhận vào trường sẽ phụ thuộc vào điểm thi của 3 môn chính và một môn tự chọn. Cụ thể những năm trước đây trường nhận hồ sơ có điểm số như sau: 

  Năm 2023 số điểm trường nhận hồ sơ của thí sinh là 23,75

  Năm 2023 thí sinh đạt điểm số 20 điểm sẽ được nhận vào trường

  Năm 2023 điểm đầu vào là 19,25 điểm

  Năm 2023 điểm đầu vào trường nhận thí sinh là 20,75

  Cơ sở vật chất cũng là yếu tố quan trọng và cần thiết để người ta đánh giá trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không. Ngay từ những ngày đầu thành lập, trường được hình thành trên kiến trúc của trường Saint Thomas nên mọi thứ đã vô cùng khang trang. Các dãy lớp học 3 tầng vô cùng rộng lớn, đủ để đáp ứng cho một số lượng lớn học sinh vào trường mỗi năm. 

  Trường luôn đầu tư mạnh mẽ vào xây dựng cơ sở vật chất với nhiều thiết bị hiện đại, khang trang. Cụ thể là sự xuất hiện của những trang thiết bị như máy chiếu, thiết bị phòng thí nghiệm, hệ thống đèn, điều hòa,.. cùng với rất nhiều thiết bị khác đều vô cùng đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra nhu cầu vui chơi giải trí của các em cũng được phục vụ qua hệ thống nhà thi đấu, các sân chơi như bóng chuyền, bóng đá được hình thành. 

  Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng đãng

  Để các em có được những thành tựu xuất sắc một phần nhờ vào sự tận tụy của các thầy cô. Những người làm nghề luôn quan tâm, truyền đạt cho các em những kiến thức tốt nhất, với những bài học hay nhất. Đội ngũ giáo viên của trường luôn không ngừng học tập nâng cao năng lực để mang đến cho các em những điều tốt đẹp nhất.    

  Advertisement

  Những thành tựu của trường được đánh dấu qua những tấm bằng khen mà bộ giáo dục trao tặng qua mỗi năm. Chất lượng của trường luôn ngày càng nâng cao với những thành tích đáng ngưỡng mộ, tự hào là ngôi trường có truyền thống hiếu học.  

  Trường có những hoạt động ý nghĩa 

  Trên đó, bài viết này đã mang đến những đánh giá Trường THPT Nguyễn Khuyến có tốt không để mọi người hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Đây là nơi mà các em học sinh hoàn toàn có thể trao trọn hy vọng về một tương lai với đầy đủ kiến thức để chinh phục những chặng đường mới. 

  Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Văn Cừ – Gia Lai Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT Nguyễn Văn Cừ – Gia Lai

  Trường THPT Nguyễn Văn Cừ có địa chỉ tại Bờ Ngoong, xã Bờ Ngoong, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Hiện là một ngôi trường danh tiếng với kinh nghiệm giảng dạy hơn 10 năm kinh nghiệm.

  Trường THPT Nguyễn Văn Cừ – Gia Lai 

  1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT Nguyễn Văn Cừ được thành lập vào ngày 15 tháng 6 năm 2009. Theo Quyết định số 311 / QĐ UBND của UBND tỉnh Gia Lai.

  Với châm ngôn “tất cả vì học sinh thân yêu”. Tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường dù tuổi trẻ, địa bàn giáp ranh nhưng không ngừng nỗ lực xây dựng mô hình “Dạy tốt – Học tốt” nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của mình.

  Trong thời gian qua, trật tự kỷ cương của trường luôn được giữ vững năng lực giáo dục, phát triển đạo đức học sinh được nâng cao và cơ sở vật chất liên tục được nâng cấp và trang bị để tạo ra một môi trường học tập rộng rãi và thân thiện.

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Điểm tuyển sinh đầu vào cũng là một tiêu chí để đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Cừ có tốt không. Là một trong top những ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt trên địa bàn tỉnh Gia Lai, vì thế điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 qua các năm của trường cũng từ mức khá cao so với  mặt bằng chung với các trường khác. Để biết thêm chính xác điểm tuyển sinh của trường, bạn có thể truy cập vào trang web để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Cơ sở vật chất trường THPT Nguyễn Văn Cừ đã trải qua bao thăng trầm trong những ngày mới thành lập nhưng vẫn không ngừng hoàn thiện hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu dạy và học của thầy và trò.

  Có đầy đủ các phương tiện giảng dạy với các phòng học rộng rãi. Để mang đến cho học sinh một nền giáo dục tốt nhất có thể, nhà trường cũng chú trọng xây dựng các cơ sở chuyên ngành riêng biệt như phòng thực hành, phòng tin học, thí nghiệm, phòng chức năng, thư viện, sân tập, sân chơi.

  Sân trường cũng được quy hoạch cẩn thận, với cây cối và chỗ ngồi râm mát sẽ cung cấp cho học sinh một khu vực hoàn hảo để thư giãn sau một ngày dài ở trường. Đây cũng là nơi diễn ra nhiều cuộc thi và lễ chào cờ của học sinh trường THPT Nguyễn Văn Cừ.

  Học sinh đang tập trung chào cờ đầu tuần

  2. Đánh giá trường THPT Nguyễn Văn Cừ – Gia Lai có tốt không?

  Đến nay, ngôi trường đã trải qua rất nhiều thử thách, nhờ sự nỗ lực cùng với rất nhiều thành công và những dấu mốc đánh dấu sự nỗ lực và phát triển của cả thầy và trò nhà trường. 

  Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của trường có bề dày kinh nghiệm đứng lớp, năng lực vững vàng, đạo đức nghề nghiệp, tâm huyết với nghề và có tới 15% trong có bằng thạc sĩ.

  Thành tích học tập của học sinh trong suốt thời gian qua, tỷ lệ tốt nghiệp hàng năm của trường luôn ở mức cao trên 90%, số học sinh đỗ đại học là những chỉ tiêu đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường.

  Học sinh Trường THPT Nguyễn Văn Cừ cực kỳ chăm ngoan, siêng năng, có động lực học tập xuất sắc và đạt kết quả học tập cao. Để giúp học sinh tốt hơn mỗi ngày, trường cũng không ngừng nỗ lực và sửa đổi các phương pháp giảng dạy giáo dục hiện đại.

  Advertisement

  Trường cũng chú trọng giảng dạy các kỹ năng mềm và kiến ​​thức xã hội có thể áp dụng trong thế giới thực để hỗ trợ sinh viên tham gia trực tiếp và chuẩn bị cho học sinh trở thành những thành viên đóng góp của xã hội.

  Trao thưởng cho học sinh tại lễ bế giảng

  3. Học phí trường THPT Nguyễn Văn Cừ – Gia Lai như thế nào?

  Mức học phí khi theo học tại trường THPT Nguyễn Văn Cừ theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định. Ngoài ra, học sinh cũng cần đóng thêm 1 số khoản phụ phí khác vào mỗi năm học mới như quỹ lớp, phí điện nước, phí vệ sinh,… Các mức phí này sẽ được cập nhật theo từng năm học và tùy theo lớp nên để biết thông tin chính xác nhất, phụ huynh có thể truy cập vào trang web hoặc liên hệ trực tiếp với trường.

  Bài viết đánh giá Trường THPT Nguyễn Văn Cừ có tốt không hy vọng có thể chia sẻ đến cho bạn đọc thông tin bổ ích về ngôi trường này, đây thực sự là một ngôi trường tốt đáng để các em học sinh có thể lựa chọn theo học trong 3 năm cấp 3 của mình.

  Đánh Giá Trường Thcs Và Thpt Nguyễn Khuyến Tỉnh Phú Yên Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến Tỉnh Phú Yên 1.1. Lịch sử hình thành

  Tiền thân của trường là trường THCS Nguyễn Khuyến, trực thuộc phòng GD-ĐT của thị xã Sông Cầu. Trường THCS Nguyễn Khuyến được thành lập vào năm 1995. Từ năm 1995 cho đến tháng 12/2012: Trường mang tên là THCS Nguyễn Khuyến.

  Ngày 27/12/012, UBND tỉnh Phú Yên ban hành ra Quyết định số 2213/QĐ-UBND thành lập trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên trên cơ sở nâng cấp từ trường THCS Nguyễn Khuyến thuộc thị xã Sông Cầu. Từ năm học 2013  cho đến 2014, trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến chính thức tuyển sinh và bắt đầu giảng dạy bậc THPT cùng với bậc THCS.

   Lễ tổng kết năm học tại Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Để đánh giá Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến có tốt không thì chất lượng đầu vào của trường cũng là một tiêu chí được nhiều người quan tâm. Dựa vào đó các em học sinh sẽ biết tự mình cân nhắc sức học để lựa chọn trường sao cho phù hợp. Hơn nữa phụ huynh cũng có thể phần nào đánh giá và nhìn nhận được chất lượng đào tạo của ngôi trường này. 

  1.3. Cơ sở vật chất

  Trong giai đoạn đầu mới được thành lập Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến còn gặp phải một số khó khăn về mặt cơ sở vật chất. Tuy nhiên tính đến nay nhà trường đã cố gắng và hoàn thiện được cơ sở về mọi mặt. Dần dần đáp ứng được nhu cầu học tập và tiêu chí của Bộ giáo dục tỉnh Phú Yên. 

  Nhà trường hiện tại có các dãy phòng học khang trang với các phòng học có đầy đủ trang thiết bị dạy và học tập, phục vụ tốt cho công tác đào tạo. Ngoài các phòng học chính trường còn có nhiều khu phòng học đa năng, thư viện, phòng y tế, phòng học thực hành, phòng học tin học với máy tính kết nối đầy đủ mạng…

  Các khu công trình phụ như nhà vệ sinh, nhà để xe của thầy và trò đều được xây dựng khang trang, chắc chắn. Sân trường có diện tích rộng lớn và có đầy đủ cây xanh che phủ mang lại cho các em học sinh bầu không khí trong lành để học tập.

  Cổng Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến tỉnh Phú Yên

  2. Đánh giá Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến Tỉnh Phú Yên có tốt không?

  Để nâng cao chất lượng giáo dục của Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến toàn thể thầy cô đã không ngừng cố gắng. Toàn bộ thầy cô nhà trường đều có trình độ chuyên môn đạt chuẩn 100%, có nhiều thầy cô có học vị bằng thạc sĩ, trình độ cao đẳng, đại học hiện đang trực tiếp tham gia giảng dạy tại trường. Mỗi một bài giảng đều được thầy cô chuẩn bị rất cẩn thận và kỹ lưỡng nhằm giúp cho các em học sinh có thể tiếp thu được kiến thức một cách nhanh chóng.

  Không chỉ là người truyền tải tri thức đến cho thế hệ học trò, thầy cô Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến còn là người giáo dục nhân cách đạo đức cho các em học sinh. Giúp các em trở thành một người có ích cho xã hội. 

  Chính bởi điều này mà trong những năm vừa qua toàn thể học sinh của nhà trường đều đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Chất lượng đầu vào và đầu ra của nhà trường được cải thiện đáng kể. Nhiều em học sinh đạt được điểm số cao trong kỳ thi THPTQG, các kỳ thi học sinh giỏi…Tỉ lệ học sinh đỗ vào các trường ĐH và CĐ cũng được nâng cao đáng kể theo từng năm học.

  Advertisement

  Học sinh của Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến tỉnh Phú Yên

  3. Học phí Trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến Tỉnh Phú Yên như thế nào?

  Học phí của trường THCS và THPT Nguyễn Khuyến nhìn chung không có sự thay đổi nhiều theo từng năm học. Và được áp dụng theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Yên ban hành đối với các trường thuộc hệ công lập. Nếu như có sự thay đổi đều được thầy cô chủ nhiệm chủ động thông báo trước đến toàn thể phụ huynh trong các buổi họp đầu năm học. Để biết thêm thông tin về học phí bạn cũng có thể tham khảo trực tiếp tại website của nhà trường.

  Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Chí Thanh – Huế Có Tốt Không?

  Là ngôi trường có bề dày truyền thống hiếu học ở một vùng quê nhỏ, ngôi trường THPT Nguyễn Chí Thanh – nơi ươm mầm những tài năng có ích cho đất nước, giúp học sinh có thể tiếp thu được con chữ và trở thành công dân tốt.

  Ngày 22/11, 1960 ngôi trường được thành lập và trải qua 60 năm trưởng thành và phát triển, trường THPT Nguyễn Chí Thanh tỉnh Thừa Thiên – Huế đã khẳng định vị thế của một ngôi trường có bề dày thành tích, một điểm sáng của ngành GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên – Huế. Cũng như góp phần nâng cao dân trí, bồi dưỡng dân tài, đào tạo nguồn nhân lực cho quê hương đất nước để xứng đáng và tự hào với ngôi trường vinh dự mang tên Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, người con ưu tú của quê hương Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

  Những năm đầu thành lập, trường THPT Nguyễn Chí Thanh – Thừa Thiên Huế còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng dưới sự cố gắng của thầy trò và địa phương, ngôi trường đã được xây dựng khang trang với đầy đủ các phòng học chung và các phòng chức năng riêng: phòng vi tính, phòng thí nghiệm thực hành Lý – Hóa và thư viện to với rất nhiều các đầu sách tham khảo cho học sinh chọn lựa và trau dồi kiến thức.

  Chưa kể khu nhà bộ hiệu riêng cho nhân viên, giáo viên nhà trường Nguyễn Chí Thanh cũng có đầy đủ thiết bị cần thiết đảm bảo mang đến sự tiện nghi cho toàn thể giáo viên, học sinh trong trường. Từ đó không ngừng nâng cao sự nghiệp giáo dục của nhà trường góp phần vào giáo dục tỉnh nhà tốt hơn.

  Dù là ngôi trường tuyến huyện của tỉnh Thừa Thiên Huế với  khoảng 20% số học sinh thuộc diện hộ nghèo và cận nghèo của huyện. Những ngôi trường THPT Nguyễn Chí Thanh (huyện Quảng Điền) có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong giáo dục đặc biệt là năm 2023 vừa qua.

   Đội ngũ giáo viên tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh được đánh giá có tâm với nghề với kinh nghiệm chuyên môn cao. Đội ngũ lãnh đạo nhà trường còn không ngừng nỗ lực tổ chức những buổi đào tạo nhằm hoàn thiện thêm năng lực giảng dạy, trau dồi đạo đức cho thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy tại trường.

  Trường THPT Nguyễn Chí Thanh- Huế có 98,23% học sinh đỗ tốt nghiệp và 70% học sinh có điểm thi vào đại học từ 16 điểm trở lên. Tỷ lệ đậu đại học của học sinh trong 3 năm gần đây luôn đạt mức từ 60 – 67%.

  Nhà trường cũng tổ chức thi thử cho học sinh các khối và thông qua kết quả điểm thi đó rà soát lại những em còn yếu để tổ chức học phụ đạo, tập trung ôn lại kiến thức cơ bản theo sát sức học của từng học sinh.Hỗ trợ mở các lớp học tăng cường theo bộ môn để giúp học sinh có thể tiếp thu được kiến thức tốt nhất.

  Advertisement

  Bên cạnh đó, nhà trường không chỉ đào tạo kiến thức, các thế hệ học sinh tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm để có thể trau dồi bản thân và trở thành công dân tốt trong tương lai.

  Học phí trường THPT Nguyễn Chí Thanh – Huế sẽ được thu theo quy định của bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế. Mức học phí mỗi năm có thể khác nhau và mỗi học sinh sẽ cần đóng thêm một số khoản phụ phí nhất định. Phụ huynh, học sinh có thể tham khảo thông tin chi tiết trên web chính thức hoặc liên hệ trực tiếp với nhà trường để được tư vấn cụ thể nhất.

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Văn Thoại Tỉnh An Giang Có Tốt Không? trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!