Xu Hướng 12/2023 # ​​​​​​​Đánh Giá Trường Thpt Tân Phú – Đồng Nai Có Tốt Không? # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết ​​​​​​​Đánh Giá Trường Thpt Tân Phú – Đồng Nai Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu trường THPT Tân Phú – Đồng Nai 

Trường THPT Tân Phú hiện nằm ở đường 17 tháng 3, ấp Hiệp Quyết, thị trấn Định Quán, huyện Định Quán tỉnh Đồng Nai. Là một ngôi trường có tuổi đời lâu, trường THPT Tân Phú đã tạo dựng được một chất lượng giáo dục và các thành tựu nhất định. 

Trường THPT Tân Phú là ngôi trường Phổ Thông Trung Học đầu tiên của huyện Tân Phú cũ, được thành lập vào tháng 8 – 1976. Từ những buổi ban đầu, trường lớp bằng tranh tre, lại phải di dời nhiều lần chọn địa điểm xây trường và theo nguyện vọng của nhân dân địa phương, thực hiện Quyết định của UBND tỉnh Đồng Nai, trường đã nhiều lần chia tách để hình thành và đặt nền móng. Đến ngày 23 tháng 10 năm 2009, UBND tỉnh Đồng Nai ra quyết định chuyển đổi trường trung học phổ biến cung cấp Công Định Quán sang mô hình trường công lập là trường trung học diện tích lớn Định Quán. 

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Tân Phú có tốt không. Điểm chuẩn của trường hàng năm đều có sự thay đổi phụ thuộc vào tiêu chí tuyển sinh và số lượng học sinh đăng ký. Bạn có thể truy cập vào trang web của nhà trường để tra cứu thông tin chính xác. 

Khi mới thành lập cơ sở vật chất của trường còn thiếu thốn, toàn trường chỉ có 8 phòng vừa là lớp học, vừa là nơi làm việc của hội đồng sư phạm. Với sự cố gắng nỗ lực, phối hợp của Ban giám hiệu nhà trường với các cấp ban ngành, cơ sở vật chất của trường ngày càng khang trang rộng rãi hơn. Trường được xây dựng với các dãy nhà cao tầng, vừa là phòng học, vừa là khu hoạt động nội bộ của nhà trường. Hiện nay các phòng học được xây dựng thoáng mát rộng rãi mỗi phòng đều được lắp đặt đầy đủ các thiết bị hỗ trợ công tác giảng dạy tốt nhất. Bên cạnh đó trường cũng đầu tư xây dựng thêm phòng bộ môn được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy vi tính, máy chiếu,…. Đặc biệt, Nhà trường còn cho xây dựng một khu nhà tập thể có sân tập thể dục và các các khu vực phụ khác phục vụ cho hoạt động giải trí, luyện tập các môn thể thao.

Thông qua các thông tin trên học sinh và phụ huynh có thể yên tâm về cơ sở vật chất Nhà trường, đảm bảo tốt cho nhu cầu học tập của học sinh. 

Đánh giá trường THPT Tân Phú – Đồng Nai  có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Tân Phú có tốt không không thể bỏ qua chất lượng giáo dục của nhà trường. Chất lượng giáo dục của trường ngày càng được nâng cao nếu như từ năm học đầu tiên chỉ có 42% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT thì trong những năm gần đây tỷ lệ này đã đạt gần một như là 100%. Tỷ lệ học sinh được lên lớp thẳng đảm bảo tuyệt đối, tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước tăng cao, trong đó có các trường nằm trong top đầu như trường Đại học Bách khoa Hồ Chí Minh, trường Đại học Ngoại Thương 2, trường đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh,… Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều học sinh tham gia vào các cuộc thi và đạt giải nhiều cao. 

Để có được kết quả học tập như trên, không thể bỏ qua đội ngũ giáo viên Nhà trường. Trong năm học 2023 – 2023, trường có 1145 học sinh tương ứng với 80 cán bộ, giáo viên và công nhân viên. Toàn bộ giáo viên Nhà trường đều có trình độ Đại học trở lên, trong đó có Thạc sĩ, Tiến Sĩ. Đây đều là những chiến sĩ thi đua giỏi cấp tỉnh, nhiệt tình, tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Advertisement

Bên cạnh việc chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục, Nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để học sinh tham gia. Trường có phối hợp liên kết với các tổ chức, doanh nghiệp các trường Cao Đẳng, Đại Học trong cả nước để tạo các buổi giao lưu tham quan du học sinh mở mang kiến thức bên ngoài. 

Học phí trường THPT Tân Phú – Đồng Nai như thế nào?

Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Tân Phú có tốt không. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh. Học phí của trường sẽ do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai quy định và được thay đổi theo từng năm. Để biết chính xác mức học phí, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số hotline hoặc email. 

Kết luận

Đánh Giá Trường Thpt Trấn Biên – Đồng Nai Có Tốt Không?

1. Giới thiệu trường THPT Trấn Biên – Đồng Nai 

Giới thiệu trường THPT Trấn Biên – Đồng Nai 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường THPT được thành lập vào tháng 8/2003 trên cơ sở được tách ra từ trường THPT Ngô Quyền. Đây là một trong 6 trường trung học công lập mang tên của Văn miếu Trấn Biên.

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào

Một số hoạt động tại trường THPT Trấn Biên – Đồng Nai

Để đánh giá trường THPT Trấn Biên có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về điểm tuyển sinh đầu vào. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để các bạn có thể đánh giá chất lượng giáo dục nhà trường. Nhìn chung điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh cụ thể

Năm học 2023 – 2023, điểm chuẩn của trường đối với nguyện vọng 1 là 37,25 điểm, nguyện vọng 2 là 38,25 điểm.

Năm học 2023 – 2023, điểm chuẩn của trường đối với người vọng là 30 điểm, nguyện vọng 2 là 31 điểm.

Năm học 2023 – 2023, trường THPT Trấn Biên có điểm chuẩn đối với nguyện vọng 1 là 33,25 điểm, nguyện vọng 2 là 34,75 điểm.

Năm học 2023 – 2023, điểm chuẩn của trường đối với 2 nguyện vọng lần lượt là 37,5 điểm và 38,5 điểm.

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng giáo dục nhà trường so với khả năng học tập của bản thân để đăng ký theo học.

1.3 Cơ sở vật chất

Cổng trường THPT Trấn Biên – Đồng Nai

Được thành lập vào tháng 8/2003, trường đã gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất. Nhưng đến nay, nhờ sự nỗ lực của ban giám hiệu Nhà trường, cơ sở vật chất của trường THPT Trấn Biên được đánh giá khá khang trang, hiện đại, đạt chuẩn môi trường Sư phạm. Vào tháng 9 năm học 2010 – 2011, trường được khoác lên mình một dáng vẻ mới, bề thế hơn, khang trang hơn. Đây là ngôi trường vinh dự được UBND tỉnh Đồng Nai chọn làm mô hình trường THPT trọng điểm chất lượng cao trên địa bàn tỉnh. Tổng diện tích của trường lên đến 3 hecta bao gồm 45 phòng học với đầy đủ các phòng chức năng, thiết bị chuyên môn, phòng thực hành, sân thể thao, khu bán trú và nhà ăn.

2. Đánh giá trường THPT Trấn Biên – Đồng Nai  có tốt không?

Đánh giá trường THPT Trấn Biên – Đồng Nai  có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Trấn Biên có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về chất lượng giáo dục của nhà trường. Ngay từ khi mới thành lập, Ban giám hiệu nhà trường đã xác định xây dựng chất lượng giáo dục tốt là mục tiêu hàng đầu của nhà trường. Nhờ sự cố gắng, nỗ lực mà nhà trường đã đạt được một số thành tích đáng kể: 

Tỷ lệ học sinh tham gia cuộc thi học sinh giỏi tỉnh ngày càng tăng cả về số lượng và chất lượng với các giải lớn.

Học sinh trường THPT Trấn Biên đã đạt được các thành tích cao trong các cuộc như máy tính bỏ túi, anh văn trên mạng, cuộc thi chế tạo Robocom,…

Tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp luôn nằm trong top đầu các trường cấp 3 trong tỉnh

Năm học 2012 – 2013, trường vinh dự được đón nhận là trường chuẩn quốc gia

Liên tục nhiều năm liền, trường được UBND tỉnh Đồng Nai tặng Bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc”

Trường cũng được nhận Bằng khen của Hội khuyến học Việt Nam và UBND tỉnh dành tặng danh hiệu “Trường Văn hóa”.

Advertisement

3. Học phí trường THPT Trấn Biên – Đồng Nai như thế nào?

Học phí trường THPT Trấn Biên – Đồng Nai như thế nào?

Kết luận

​​​​​​​Đánh Giá Trường Thpt Dầu Giây – Đồng Nai Có Tốt Không?

Giới thiệu trường THPT Dầu Giây – Đồng Nai 

Trường THPT Dầu Giây hiện nằm ở ấp Nam Sơn, xã Quang Trung, Huyện Thống Nhất, Đồng Nai. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, nằm trong top đầu của huyện Thống Nhất nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung. 

Trường THPT Dầu Giây được cấp phép hoạt động vào ngày 05/01/2009, là một trong những ngôi trường trẻ tuổi của tỉnh Đồng Nai. Mặc dù vậy, trường đã gặt hái được một số thành tích nhất định cả về chất lượng giáo dục và phương pháp giảng dạy của nhà trường.

Để đánh giá trường THPT Dầu Giây có tốt không, không thể bỏ qua tiêu chí về điểm tuyển sinh của trường. Điểm chuẩn của trường được xét dựa trên kết quả thi cuối cấp do Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức. Nhìn chung, điểm chuẩn của trường không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Để biết chính xác điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây, bạn có thể truy cập vào website nhà trường.

Cơ sở vật chất của trường THPT Dầu Giây tỉnh Đồng Nai

Cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Dầu Giây có tốt không. Cơ sở vật chất của trường ngày một khang trang, hiện đại với các dãy nhà cao tầng bao gồm hệ thống phòng học, phòng bộ môn, phòng nội bộ, thư viện:

Hệ thống phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, đèn điện, quạt mát, bảng chống lóa,…phục vụ tốt cho nhu cầu học tập của học sinh.

Bên cạnh đó, trường cũng đầu tư xây dựng các phòng bộ môn như Sinh Học, Hóa Học, Vật Lý, Tin Học,…tất cả đều được trang bị đầy đủ các thiết bị thí nghiệm để học sinh nghiên cứu sau giờ học lý thuyết. 

Khu hiệu bộ nhà trường được xây dựng khang trang, là nơi làm việc của cán bộ, giáo viên nhà trường

Thư viện nhà trường rộng rãi, với nhiều đầu sách đa dạng, phong phú để học sinh có thể mượn, trau dồi thêm kiến thức bên ngoài.

Một số hoạt động của trường THPT Dầu Giây tỉnh Đồng Nai

Ngay trừ khi mới thành lập, Ban giám hiệu trường THPT Dầu Giây đã luôn cố gắng, xây dựng và phát triển, phấn đấu để trở thành ngôi trường có tiếng trong khu vực cả về chất lượng và cơ sở vật chất nhà trường. Vì thế, nhà trường luôn quan niệm để có được thành tích tốt thì không thể bỏ qua đội ngũ cán bộ, công nhân viên, giáo viên tài năng. Đội ngũ giáo viên nhà trường 100% có trình độ Đại học trở lên, có chuyên môn, nghiệp vụ tốt. Đây đều là những chiến sĩ thi đua giỏi cấp tỉnh, nhiệt tình, tâm huyết với nghề.

Bên cạnh đó, để đánh giá trường THPT Dầu Giây có tốt không, không thể bỏ qua các tiêu chí về chất lượng giáo dục nhà trường. Trong những năm gần đây, trường THPT Dầu Giây luôn tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và gặt hái được nhiều thành tích trong công tác giáo dục. Trường luôn chú trọng phát triển toàn diện và hình thành nhân cách học sinh theo đúng mục tiêu giáo dục, định hướng tương lai của các em sau này. Chất lượng giáo dục nhà trường không ngừng được nâng cao, cụ thể tỷ lệ tốt nghiệp THPT của trường trong những năm gần đây luôn là 100%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao Đẳng, Đại học trong cả nước tăng cao. Hàng năm, trường cũng có nhiều học sinh tham gia vào các cuộc thi do tỉnh, thành phố tổ chức và đạt được nhiều giải thưởng lớn.

Ngoài ra, trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, cuộc thi thể dục, thể thao, văn hóa, văn nghệ nhằm phát triển toàn diện học sinh.

Advertisement

Lễ khai giảng trường THPT Dầu Giây tỉnh Đồng Nai

Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Dầu Giây có tốt không. Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều phụ huynh và học sinh khi tìm hiểu về ngôi trường này. Học phí của trường sẽ được Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Đồng Nai quy định và có sự thay đổi theo từng năm. Để biết chính xác mức học phí của trường, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số Hotline hoặc email.

Kết luận

Đánh Giá Trường Thpt Tân Hưng – Long An Có Tốt Không?

Bạn đang tìm hiểu thông tin về trường THPT Tân Hưng – Long An? Bạn đang đặt trường THPT Tân Hưng – Long An  “trong tầm ngắm” ? Vậy thì bài viết đánh giá Trường THPT Tân Hưng có tốt không sẽ cung cấp tới bạn những thông tin hữu ích nhất.

Long An là một trong những tỉnh miền tây có truyền thống yêu chữ, mến thầy. Chính vì lẽ đó mà sự nghiệp giáo dục của tỉnh đặc biệt được chú trọng. Hệ thống trường học các cấp luôn được ưu tiên đầu tư vẹn toàn và tiên nhất. Trường THPT Tân Hưng là 1 trong những minh chứng điển hình cho nhận định trên. Cùng chúng tôi Đánh giá Trường THPT Tân Hưng có tốt không, 1 cách khách quan và chi tiết. Từ đó mở rộng danh sách trường phù hợp cho con em mình theo học nhé! 

Trường THPT Tân Hưng là ngôi trường có tiếng của tỉnh Long An. Trường được xây dựng tại địa chỉ số 01 Gò gòn, Thị Trấn Tân Hưng, Huyện Tân Hưng, Tỉnh Long An. 

Trường THPT Tân Hưng – môi trường giáo dục được đánh giá cao

Ngay từ những ngày đầu thành lập trường đã lấp đầy được nhu cầu tri thức cho con em huyện nhà cũng như các huyện lân cận.  Là địa điểm được các bậc phụ huynh đặt trọn niềm tin gửi gắm con em trên con đường tìm bến đậu học vấn. 

Trường THPT Tân Hưng luôn là trường THPT top đầu của thị trấn Tân Hưng; và là 1 trong những niềm tự hào của nền giáo dục Long An.

Điểm chuẩn tuyền sinh đầu vào luôn là điều mỗi học sinh hay phụ huynh rất quan tâm khi tìm hiểu trường, Đây là điều khá hiển nhiên, việc này sẽ giúp cho các em học sinh cân nhắc và lựa chọn được môi trường giáo dục phù hợp nhất với năng lực của mình, 

Là trường điểm của huyện vì vậy công tác tuyển sinh cũng như điểm chuẩn đầu vào của trường; luôn là điều được quan tâm nhất. Nhà trường cũng luôn chú trọng tới 2 khía cạnh này. 

Mức điểm chuẩn đầu vào của trường sẽ được căn cứ vào tình hình thực tế điểm số của học sinh ở năm thi đó. Thông thường mức điểm chuẩn sẽ được xét từ cao đến thấp cho đến khi đạt chỉ tiêu đề ra.

Theo quan sát của chúng tôi, điểm chuẩn đầu vào của trường THPT Tân Hưng không quá cao so với mặt bằng chung. Và mức điểm số có sự biến động thăng trầm qua mỗi năm. Tuy nhiên con số chênh lệch không quá cao. 

Muốn đánh giá Trường THPT Tân Hưng có tốt không, các bậc cha mẹ không nên bỏ qua yếu tố cơ sở vật chất. Một ngôi trường tốt là ngôi trường được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.  Trường THPT Tân Hưng – Long An là một ngôi trường như vậy!

Mặc dù là trường tuyến huyện nhưng nhìn vào “cơ ngơi” mà nhà trường hiện có nhiều người sẽ lầm tưởng đây là ngôi trường ở trung tâm thành phố. 

Trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại 

Trường có khuôn viên rộng mênh mông, với cơ ngơi là những hốc cây xanh mướt với tán lá lớn. Tô điểm là những chậu hoa, chậu cây cảnh nhiều màu sắc, với hình dáng khác nhau. Tất cả mang tới một khung cảnh đẹp mắt. Dưới mỗi gốc cây xanh đều có ghế đá để học sinh có thể ngồi ôn bài, ngồi chơi mỗi giờ giải lao. 

Hệ thống phòng học có đầy đủ các vật dụng thiết bị cấp yếu: bàn – ghế, bảng viết, hệ thống đèn chiếu sáng, làm mát ( quạt, điều hòa), hệ thống âm thanh, máy chiếu, máy phát…. Mỗi phòng học có diện tích và số lượng bàn ghế theo đúng qui định của Bộ Giáo Dục. 

Các phòng học bộ môn, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng văn hóa, y tế, căng tin…. được nhà trường đầu tư đầy đủ để phục vụ cho việc học và giảng dạy. Các khu nhà thi đấu, nhà đa năng với sức chứa lớn. Là nơi học tập, nơi diễn ra cáoạt động giải tri, hội thi – hội thao của nhà trường.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo hay cắt cử thầy cô tham gia các khóa tập huấn, đào tạo nhằm nâng cao trình độ – chuyên môn. Bên cạnh đó là những buổi giao lưu với các trường khác để học hỏi.

Chính sự nhiệt huyết và tận tâm đó mà trường luôn nằm trong top trường được đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Nhiều thầy cô được nhận được khen thưởng và các danh hiệu cao quý. 

Về chất lượng học sinh: Học sinh các khối lớp hầu hết đều đạt học lực khá, tốt. Tỷ lệ tốt học sinh tốt nghiệp của trường hàng năm khá ấn tượng đạt 100%. Số học sinh thi đậu vào các trường Học viện, đại học, cao đẳng chuyên nghiệp. Nhiều em học sinh còn săn được học bổng quốc tế danh giá.  Nhiều em đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện. 

Advertisement

Trường THPT Tân Hưng luôn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho học sinh

Cũng như bao ngôi trường THPT công lập khác trên địa bàn tỉnh. Trường THPT Tân Hưng cũng thu học phí theo quy định bộ giáo dục; cũng như quy định, chỉ thị chung của sở giáo dục tỉnh Long An. 

Trường THPT Tân Hưng thu học phí theo quy định chung của Bộ Giáo Dục

Mức học phí có sự khác biệt giữa các cấp học ( 10; 11; 12). Với các lớp khối 12 mức học phí thường cao hơn. Ngoài khoản học phí chính thức. Mỗi học sinh sẽ đóng góp thêm 1 số khoản phụ phí khác: phí bảo hiểm, phí học ngoại khóa, phí học kỹ năng bổ trợ, phí gửi xe, phí vệ sinh …  

Hy vọng với những chia sẻ về đánh giá Trường THPT Tân Hưng có tốt không. Các bậc phụ huynh cùng các em học sinh đã nắm bắt được nhiều thông tin hơn về trường Trường THPT Tân Hưng. Từ đó có thêm nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm đuọc ngôi trường tốt nhất.

Đánh Giá Trường Thpt Hermann Phú Thọ Có Tốt Không

Cùng theo dõi bài viết để có những đánh giá khách quan nhất về Trường THPT Hermann Phú Thọ có tốt không dựa theo nhiều tiêu chí về chi phí, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên,….

Trường THPT Hermann Gmeiner – Phú Thọ

Ngày 31 tháng 3 năm 2000, Tr­ường phổ thông Hermann Gmeiner Việt Trì chính thức được UBND Tỉnh Phú Thọ ra Quyết định thành lập, trường nằm trên địa bàn Phư­ờng Dữu Lâu, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ. Đây là một cơ sở giáo dục phổ thông, có chức năng và nhiệm vụ cơ bản là tổ chức giảng dạy tất cả các hoạt động giáo dục khác của ch­­ương trình giáo dục. 

Lịch sử hình thành trường THPT Hermann 

Trong những năm gần đây, Trường THPT Hermann Phú Thọ tuyển sinh đầu vào theo hai hình thức, đó là xét tuyển dựa theo học bạ và xét tuyển dựa vào điểm thi do nhà trường tự tổ chức.

Xét tuyển theo học bạ: Các em học sinh nộp đơn tại văn phòng nhà trường và nhà trường sẽ tiến tiến hành xét theo kết quả học tập để chọn ra những em học sinh đủ yêu cầu.

Nhất trường sẽ lấy theo điểm thi vào lớp 10 và thi đầu vào của trường, để có thể phân cấp theo mặt bằng chung.

Quá trình xét tuyển này được diễn ra vô cùng khoa học và chặt chẽ, đảm bảo tính minh bách và khách quan nhất cho các em học sinh. 

Năm học 2023 – 2023 là năm học thứ 20 nhà tr­­ường đi vào hoạt động, với quy mô 28 lớp với hơn 1000 học sinh. Trong đó: 

Cấp Tiểu học: với 8 lớp và hơn 300 học sinh; 

Cấp THCS : với 10 lớp và hơn 400 học sinh;

Cấp trung học phổ thông: với 10 lớp và hơn 400 học sinh.

Ngoài những phòng học chính ra, nhà trường còn có hệ thống phòng học vi tính, phòng học chức năng hỗ trợ học sinh tiếp cận với công nghệ hiện đại, phòng Âm nhạc, mỹ thuật,…giúp các em học sinh trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống sau này.

Cơ sở vật chất đầy đủ ở trường THPT  Hermann 

Trường THPT Hermann áp dụng rất nhiều các phương pháp tiên tiến, theo định hướng đổi mới căn bản toàn diện giáo dục. 

Tập thể cán bộ giáo viên của nhà trường luôn đoàn kết nhất trí và yên tâm công tác. Tất cả các thầy cô giáo của nhà trường đều nhiệt tình, đư­ợc đào tạo cơ bản và trình độ đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Rất nhiều thầy cô giáo đã tích cực tự học, tự bồi d­ưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn về mọi mặt, để từng b­ước đáp ứng các yêu cầu của nhiệm vụ, nhiều thầy cô đã đạt đ­ược thành tích cao trong các kỳ thi Giáo viên dạy giỏi của Thành Phố và Tỉnh.

Các tổ chức đoàn thể trong tr­ường như: Công Đoàn, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh… đã ổn định và phát triển  mạnh, góp phần vào thành tích chung của nhà trường.

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc các chương trình, kế hoạch dạy học và các hoạt động giáo dục, đảm bảo đúng theo quy định của Bộ GD&ĐT đề ra. Trường cùng rất chú trọng giáo dục toàn diện cho các em học sinh thông qua việc nâng cao chất lượng các hoạt động dạy và học, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và hoạt động ngoài giờ lên lớp, giúp các em rèn kỹ năng sống cho mình.

Advertisement

Trường THPT Hermann Gmeiner với  các hoạt động ngoại khóa

Ngoài ra, các em học sinh nếu ở bán trú sẽ phải đóng thêm chi phí tùy thuộc vào học sinh đăng ký. Cùng với đó là một số khoản phí khác như: tiền bảo hiểm y tế, tiền đồng phục, quỹ lớp, quỹ phụ huynh,…. tất cả những khoản đóng thêm này sẽ được nhà trường và phụ huynh bàn bạc và thống nhất với nhau từ đầu năm học.

Đánh Giá Trường Thpt Bảo Lộc, Lâm Đồng Có Tốt Không?

Trường THPT Bảo Lộc được biết đến là ngôi trường cấp 3 đầu tiên được thành lập tại địa phương với tuổi đời khá lâu đã tròn 57 năm tuổi đời. Tiền thân là Trường Trung học Bảo Lộc 3 cấp được thành lập vào năm 1963, sau đó tới năm 1975, trường được đổi tên thành Trường THPT Bảo Lộc cho đến nay. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, nhà trường không ngừng thay đổi vượt qua được thách thức về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học. Và đến giờ phút này, tự hào là ngôi trường đã đưa nhiều thế hệ học trò qua sông mang nguồn tri thức mới để cùng xây dựng quê hương, đất nước.

Cảnh quan sân trường THPT Bảo Lộc

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Bảo Lộc hàng năm sẽ có sự điều chỉnh thay đổi tùy theo các tiêu chí như: Số lượng tuyển sinh, kết quả điểm thi của thí sinh, hồ sơ đăng ký vào trường và một số tiêu chí khác. Tuy nhiên theo đánh giá chung điểm chuẩn đầu vào của trường qua các năm phù hợp với năng lực học và tăng dần đều theo từng năm. Do đó, phụ huynh và học sinh có thể chủ động cập nhật kế hoạch tuyển sinh và điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm trên website chính thức của nhà trường.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, cơ sở vật chất trường lớp ở Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng ngày càng hoàn thiện hơn. Hiện trường đã có 34 phòng học và đầy đủ các phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng chức năng và nhà đa năng được được đầu tư trang thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng đầy đủ yêu cầu dạy và học.

Các phòng chức năng thực hành bộ môn Hóa –Lý-Sinh có đầy đủ dụng cụ thực hành để học sinh có thể áp dụng bài giảng vào thực tế ngay trong giờ học. Phòng tin học có đầy đủ máy tính cho học sinh thực hành, tiếp cận CNTT nhanh chóng nhất.

Khuôn viên cảnh quan sân trường cũng được chú trọng xây dựng với ghế đá, cây xanh bóng mát giúp học sinh vui chơi, nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng.

Cơ sở vật chất trường THPT Bảo Lộc

Trường THPT Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng đã và đang không ngừng đổi mới việc đào tạo và phát triển giáo dục cho học sinh. Bạn có thể nhìn vào những con số sau để có thể hiểu rõ và đánh giá trường THPT Bảo Lộc tỉnh Lâm Đồng có tốt không.

Trên 90% học sinh có học lực khá, giỏi; 99% học sinh có hạnh kiểm tốt và khá

100% học sinh đậu tốt nghiệp THPT, 90% học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng.

Nằm trong top 50 trường THPT khối không chuyên có điểm thi THPT quốc gia cao nhất cả nước  

4 học sinh đoạt giải quốc gia bộ môn Văn hóa

Có 1 đề tài khoa học kỹ thuật được tham dự thi Intel ISEF quốc tế tại Mỹ

1 học sinh đạt giải nhất cuộc thi Thực hiện ước mơ lần thứ 5 và nhận học bổng toàn phần tại Sydney Úc.

Toàn bộ cán bộ, giáo viên nhà trường 100% trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn theo quy định của Bộ.

Được chủ tịch nước tặng Huân chương lao động hạng Ba vào năm 2023

Đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ trao tặng công nhận “Trường THPT Bảo Lộc là đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2023 – 2023

Trường THPT Bảo Lộc được công nhận là trường chuẩn Quốc gia cấp độ 2

Với những thành tích đáng tự hào kể trên có thể thấy rằng ngôi trường THPT Bảo Lộc xứng đáng là “cánh chim đầu đàn” trong hệ thống GDPT của TP Bảo Lộc nói riêng và cả tỉnh Lâm Đồng nói chung.

Lễ khai giảng trường THPT Bảo Lộc

Trường THPT Bảo Lộc thuộc hệ thống trường cấp 3 công lập của tỉnh vì vậy học phí của trường sẽ thu theo quy định chung của sở giáo dục tỉnh Lâm Đồng. Vì vậy khi theo học tại trường phụ huynh và học sinh sẽ yên tâm học phí sẽ được đảm bảo công khai, minh bạch đúng quy định. Về mức thu học phí và các khoản đóng góp khác sẽ được nhà trường thông báo cụ thể chi tiết vào đầu năm học mới.

Cập nhật thông tin chi tiết về ​​​​​​​Đánh Giá Trường Thpt Tân Phú – Đồng Nai Có Tốt Không? trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!