Xu Hướng 2/2024 # Đánh Giá Trường Thpt Thanh Chương 1 – Nghệ An Có Tốt Không? # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Thanh Chương 1 – Nghệ An Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Việc lựa chọn ngôi trường THPT có chất lượng giáo dục tốt đang là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi này. Nếu bạn đang ở Nghệ An, trường THPT Thanh Chương 1 là cái tên đáng được quan tâm. Những thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn đưa ra được đánh giá Trường THPT Thanh Chương 1 có tốt không, chính xác và khách quan về ngôi trường này.

Việc lựa chọn ngôi trường THPT có chất lượng giáo dục tốt đang là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi này. Nếu bạn đang ở Nghệ An, trường THPT Thanh Chương 1 là cái tên đáng được quan tâm. Những thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn đưa ra được đánh giá Trường THPT Thanh Chương 1 có tốt không, chính xác và khách quan về ngôi trường này.

Hình ảnh khuôn viên trường THPT Thanh Chương 1- Nghệ An

THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An tiền thân là trường cấp 3 Thanh Chương thành lập năm 1961. Trải qua hơn 50 năm chiến đấu và trưởng thành nhà trường đã đạt được nhiều thành tích cao và đóng góp tích cực trong sự nghiệp trồng người.

Cùng với sự phát triển kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp, Nhà trường không ngừng đổi mới, dạy dỗ theo hướng quyết liệt, năng động sáng tạo, nâng cao chất lượng GD toàn diện, định hướng tương lai nghề nghiệp cho các em để các em có thể tự tin khi rời khỏi ghế Nhà trường.

Một góc sân trường THPT Thanh Chương 1 

Tùy theo từng năm, mức điểm tuyển sinh sẽ thay đổi. Nhà trường sẽ căn cứ vào mức điểm tuyển sinh này để lọc hồ sơ học sinh. Cùng tìm hiểu điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An qua các năm có sự thay đổi như thế nào ngay sau đây:

 • Điểm tuyển sinh của trường THPT Thanh Chương 1 vào năm 2023 giao động từ 20 – 24 điểm.

 • Điểm tuyển sinh của trường THPT Thanh Chương 1 vào năm 2023 là 23,1 điểm.

 • Điểm tuyển sinh của trường THPT Thanh Chương 1 vào năm 2023 là 23,1 điểm.

  Một trong những tiêu chí đưa ra để đánh giá trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An có tốt không chính là dựa trên cơ sở vật chất của nhà trường.

  Trải qua hơn nửa thập kỷ xây dựng và phát triển, cơ sở vật chất nhà trường THPT Thanh Chương 1 đã và đang ngày càng được đầu tư và đổi mới. Trường có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi phục vụ nhu cầu học tập, giảng dạy của giáo viên và học sinh. 

  Trường hiện nay có đầy đủ các phòng học được trang bị máy chiếu, phòng thí nghiệm, phòng tin học, phòng thư viện tạo thành một quần thể giáo dục hoàn chỉnh và tiện nghi.

  Ngoài ra, khuôn viên của trường THPT Thanh Chương 1 cũng được đánh giá cao bởi sự rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát. Trường được phủ xanh bởi cây cổ thụ tạo không gian mát mẻ cho các thế hệ học sinh theo học tại trường. Ngoài ra, đây còn là không gian để các em vui chơi, tập thể thao và tham gia vào các hoạt động ngoại khóa tại trường.

  Với sự nỗ lực không ngừng của các thầy cô cùng các thế hệ học sinh, đến nay trường cấp 3 Thanh Chương 1 đã đào tạo hơn 20.000 học sinh tốt nghiệp THPT, hơn 8000 học sinh đỗ đại học. 

  Nhà trường đã được Nhà nước trao tặng danh hiệu cao quý Huân Chương lao động hạng nhất, nhì, ba, được Thủ tướng chính phủ tặng cờ luân lưu.  40 lần được Bộ GD và ĐT, UBND tỉnh Nghệ An tặng cờ và bằng khen.

  Trường 20 năm liên tục được công nhận là đơn vị tiên tiến xuất sắc của tỉnh, 8 cán bộ quản lý, giáo viên từng công tác tại trường được phong tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú, trường đạt chuẩn quốc gia.

  Với bản sắc của một ngôi trường có tinh thần hiếu học, trường cấp 3 Thanh Chương 1 đã có đội ngũ giáo viên giỏi với 100 % đạt chuẩn, hơn 30% giáo viên đạt dạy giỏi cấp tỉnh và là trường luôn dẫn đầu trong toàn huyện với tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp và đỗ vào các trường ĐH, CĐ cao. 

  Advertisement

  Trường mong muốn đào tạo ra thế hệ học trò không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tốt về đạo đức, nhân cách nhằm phục vụ tạo dựng một xã hội mới tử tế và phát triển hơn. Với sự tin tưởng của quý phụ huynh, trường ngày càng nỗ lực để hoàn thiện mình nhằm mang lại cho các thế hệ học sinh một môi trường giáo dục tốt nhất.

  Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An

  Tìm hiểu về mức học phí trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An  là thông tin phụ huynh cần quan tâm. Nhìn chung, mức học phí của trường THPT Thanh Chương 1 – Nghệ An  sẽ được đóng theo từng học kỳ và được thu theo quy định chung của Bộ GD&ĐT. Về mức học phí có thể thay đổi theo từng năm nên các bậc phụ huynh nếu quan tâm về vấn đề này có thể lên trên trang web của trường để tham khảo.

  Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.

  Đánh Giá Trường Thpt Lê Lợi – Nghệ An Có Tốt Không?

  Trường cấp 3 Lê Lợi được biết đến là một trong những ngôi trường có tiếng tại huyện Tân Kỳ. Nơi đây được nhận xét là một trong những trường học tốt nhất trên địa bàn huyện. Cùng tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này qua bài đánh giá trường THPT Lê Lợi có tốt không ngay sau đây.

  Trường cấp 3 Lê Lợi được biết đến là một trong những ngôi trường có tiếng tại huyện Tân Kỳ. Nơi đây được nhận xét là một trong những trường học tốt nhất trên địa bàn huyện. Cùng tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này qua bài đánh giá trường THPT Lê Lợi có tốt không ngay sau đây.

  Quang cảnh trường THPT Lê Lợi, tỉnh Nghệ An được chụp từ trên cao

  1. Giới thiệu Trường THPT Lê Lợi, tỉnh Nghệ An

  Hiểu rõ hơn về trường cấp 3 Lê Lợi thông qua phần giới thiệu ngay sau đây: 

  1.1 Lịch sử hình thành 

  Nhận được sự đồng ý của UBND, trường THPT Lê Lợi được thành lập vào năm 1981. Ngôi trường này được dựng lên để khuyến khích sự ham học hỏi của các em học sinh trên địa bàn tỉnh cũng như truyền đạt kiến thức bổ ích để giúp ích cho đất nước.

  1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

  Mức điểm tuyển sinh là một trong những chỉ tiêu để chúng tôi đánh giá trường THPT Lê Lợi có tốt không. Điểm đầu thể hiện chất lượng học sinh của toàn trường. Cùng tìm hiểu điểm tuyển sinh đầu vào của trường cấp 3 Lê Lợi từ năm 2024 – 2023 ngay sau đây: 

  Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường cấp 3 Lê Lợi năm 2024 – 2024 là 20 điểm. 

  Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường cấp 3 Lê Lợi năm 2023 – 2023 là 17.5 điểm. 

  Điểm tuyển sinh lớp 10 của trường cấp 3 Lê Lợi năm 2023 – 2023 là 15 điểm. 

  Khung cảnh toàn học sinh trường Lê Lợi, Nghệ An trong buổi chào cờ đầu tuần

  1.3 Cơ sở vật chất

  Trường có tổng cộng 30 phòng học, đủ để chứa hơn 1000 em học sinh đang học tập tại toàn trường. Trong mỗi lớp học đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị học tập, đồ làm mát như: Quạt,… đem đến cho những “đứa con thứ 2” của mình học trong một môi trường tốt nhất.

  Ngoài phòng học, nhà trường còn đầu tư thêm các phòng học chức năng như: Phòng thực hành tin học, phòng thực hành bộ môn hóa – lý – sinh,…

  Phòng chức năng là nơi để các em học sinh trong trường học bộ môn thể dục, hay là nơi để tổ chức các cuộc thi đấu thể thao như: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông,… 

  Học sinh trường cấp 3 Lê Lợi thi kéo co tại trường

  Điều này không chỉ cho các em rèn luyện cơ thể mà còn giúp các bạn bộc lộ tài năng thể thao của mình và sau này sẽ cống hiến cho đất nước.

  Thư viện được tập hợp rất nhiều đầu sách, đầu báo khác nhau. Khi các em đến đây, ngoài học hỏi thêm nhiều kiến thức khác thì còn giúp học hỏi thêm một số kỹ năng sống trong sách vở, qua những đầu báo,…

  Để nâng cao kỹ năng sinh tồn của học sinh, các thầy cô trong trường thường xuyên tổ chức các buổi cắm trại, hoạt động ngoại khóa. Các hoạt động này vừa gắn kết tình thầy trò, bạn bè mà còn giúp các em nâng cao kỹ năng sống, để có những kiến thức cần thiết khi bước vào đời. 

  2. Đánh giá Trường THPT Lê Lợi, tỉnh Nghệ An có tốt không? 

  Tiếp tục đi đánh giá trường THPT Lê Lợi có tốt không này, chúng tôi sẽ đề cập đến thành tích mà cả thầy trò trong trường đã đạt được kể từ khi thành lập cho đến nay như: 

  Thầy cô trong trường đều đạt các thành tích tốt như: Giáo viên giỏi cấp trường, cấp tỉnh, cấp thành phố. Hay có một số thầy cô là giáo sư – tiến sĩ, nhà giáo ưu tú đang giảng dạy tại trường. 

  Thầy cô trường cấp 3 Lê Lợi chụp hình khai giảng năm học mới

  Để nâng cao trình độ ngoại ngữ của học sinh, trường còn mời thầy cô giáo nước ngoài về giảng dạy. 

  Đổi mới chương trình dạy học và đạt được nhiều thành tích hơn cả mong đợi như: Nhiều học sinh của trường đỗ vào các trường đại học – cao đẳng lớn trên toàn quốc. Một số em còn là thủ khoa của 1 số trường danh tiếng như: Đại học kinh tế, Đại học Bách Khoa, Đại học y dược,…

  Advertisement

  3. Học phí Trường THPT Lê Lợi, tỉnh Nghệ An như thế nào?

  Các bậc phụ huynh muốn biết rõ hơn về mức học phí cũng như muốn biết những ưu đãi mà nhà trường dành cho những em có hoàn cảnh khó khăn hay những em có thành tích học tập tốt, xuất sắc ở bậc Cơ sở đang mong muốn theo học tại trường. 

  Trong bài chia sẻ này chúng đã đề cập đến những chỉ tiêu đánh giá trường THPT Lê Lợi có tốt không. Mong rằng, nhờ có bài review này sẽ giúp cho người đọc cùng các bậc phụ huynh trên địa bàn huyện hiểu rõ hơn về ngôi trường này cũng như yên tâm cho con em mình theo học và thực hiện ước mơ trong tương lai. 

  Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.

   

  Đánh Giá Trường Thpt Đông Hiếu – Nghệ An Có Tốt Không?

  Hình ảnh cổng trường THPT Đông Hiếu 

  1. Giới thiệu đánh giá Trường THPT Đông Hiếu – Nghệ An 1.1. Lịch sử hình thành

  Trường THPT Đông Hiếu thành lập năm vào 2009. Trường có địa chỉ tại Nghĩa Thuận, Thị Xã Thái Hòa, Tỉnh Nghệ An. Hiện nay, nhà trường giáo dục 2 bậc học là THCS và THPT. Trường được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu học tập của các con em trên địa bàn thị xã Thái Hòa và một số vùng lân cận.

  Kể từ ngày thành lập cho đến nay, trường THPT Đông Hiếu luôn nỗ lực hết mình không ngừng cải thiện chất lượng dạy học và cơ sở vật chất. Nhờ những cố gắng nỗ lực của đội ngũ cán bộ giáo viên và lãnh đạo nhà trường, THPT Đông Hiếu hiện nay đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào trong giảng dạy và học tập. Để truyền đạt những kiến thức tốt đẹp nhất cho các em học sinh.

  Một góc khuôn viên trường THPT Đông Hiếu

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Điểm tuyển sinh tại trường THPT Đông Hiếu là bao nhiêu? Đang là câu hỏi được các bậc phụ huynh quan tâm. Thực chất, điểm tuyển sinh của trường thuộc phân khúc tầm trung so với các trường còn lại trên địa bàn.

  Mức điểm tuyển sinh sẽ có sự chênh lệch khác nhau tùy từng hình thức thi và mức học lực sàn của các học sinh mỗi năm. Để biết thêm chi tiết về thông tin điểm chuẩn tuyển sinh qua từng năm chính xác nhất, mời bạn đọc tham khảo trên website của trường.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Một tiêu chí khác để có thể đánh giá Trường THPT Đông Hiếu có tốt không .Cơ sở vật chất của nhà trường trong những năm gần đây không ngừng được cải thiện và thay đổi. 

  Hiện nay, trường đã có hệ thống phòng học khang trang, sạch đẹp với các phòng học tại các dãy nhà cao tầng, các phòng học rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi được trang thiết bị dạy học đầy đủ, hiện đại.

  Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống các phòng đa chức năng như phòng máy tính thực hành tin học, phòng tiếng Anh, phòng thư viện với hàng ngàn loại sách, phòng hóa học, vật lý, sinh học đầy đủ trang thiết bị để phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của thầy cô và học sinh trong trường.

  Trường còn xây dựng nhà đa năng để tổ chức những sự kiện quan trọng như các dịp lễ mít tinh, văn nghệ hoặc các cuộc thi tài năng cho học sinh thỏa sức vừa chơi vừa học và không bị quá áp lực về thành tích trong học tập.

  2. Đánh giá Trường THPT Đông Hiếu – Nghệ An có tốt không?

  Trường có tỉ lệ đỗ tốt nghiệp THPT trên 90%, hằng năm có nhiều học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh, số học sinh thi đậu các trường Đại Học tăng lên theo từng năm. Rất nhiều học sinh đã thành đạt, có em đã trở thành cán bộ lãnh đạo trong các ban, ngành của huyện, tỉnh hay tại các công ty, doanh nghiệp. 

  Nhiều em trở thành giảng viên các học viện và trường đại học, nhiều em sau khi học tập trở lại xây dựng quê hương ngày một tươi đẹp hơn.

  Nhờ có được những thành tích như vậy, không thể không kể đến công lao dưỡng dục của các thầy cô. Nhiều thế hệ thầy cô giáo – những “kỹ sư tâm hồn” với lòng yêu nghề và tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết đã tích cực đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng Nhà trường. 

  Advertisement

  Trường trở thành đơn vị có truyền thống hiếu học vẻ vang trong sự nghiệp “trồng người”. Những năm gần đây, công tác giảng dạy đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Các thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, chiến sĩ thi đua, đạt chuẩn và trên chuẩn.

  Học sinh cuối cấp chụp kỷ yếu

  3. Học phí Trường THPT Đông Hiếu – Nghệ An như thế nào?

  Đánh Giá Trường Thpt Cửa Lò – Nghệ An Có Tốt Không?

  Theo bạn thì để có thể đánh giá một ngôi trường có tốt không thì cần phải dựa trên những yếu tố nào? Cùng chúng tôi đánh giá Trường THPT Cửa Lò có tốt không thông qua những tiêu chí sau: 

  Trường THPT Cửa Lò, tỉnh Nghệ An hiện nay

  Trường THPT Cửa Lò được thành lập vào ngày 17/06/1995 theo quyết định 1413/QĐ UB của UBND Tỉnh Nghệ An. Trường hiện tọa lạc tại trung tâm thị xã nay thuộc phường Nghi Hương Thị xã Cửa Lò tỉnh Nghệ An.

  Một tiêu chí để đánh giá trường cấp 3 Cửa Lò có tốt hay không chính là dựa trên điểm tuyển sinh của nhà trường. Chúng tôi đã tổng hợp điểm chuẩn vào 10 của trường từ năm 2023 – 2023, cụ thể như sau:

  Điểm tuyển sinh của trường cấp 3 Cửa Lò từ năm 2023 – 2023 là: 27.1 điểm. 

  Điểm tuyển sinh của trường cấp 3 Cửa Lò từ năm 2023 – 2023 là: 30.04 điểm.  

  Từ mức điểm tuyển sinh vào lớp 10 của trường THPT Cửa Lò mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ ở trên thì chúng ta có thể thấy được điểm đầu vào của trường khá cao, chứng tỏ chất lượng học sinh ngôi trường vô cùng đảm bảo. 

  Các em học sinh đều đạt điểm cao, tạo nên môi trường học tập tốt khi ở xung quanh đều là những học sinh giỏi, ưu tú. Và cũng chính vì vậy mà không khó để chúng ta biết được tại sao ngôi trường lại có thể đào tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước. 

  Nhận được sự quan tâm của Đảng uỷ, chính quyền, cùng với sự giúp đỡ của ngành giáo dục và người dân trên địa bàn, ngôi trường đã được mở rộng, sửa chữa, xây thêm cực kỳ khang trang, đầy đủ cơ sở vật chất. Cụ thể: 

  Trường đã có các phòng học rộng rãi, khang trang được trang bị quạt mát, máy chiếu, tivi, bàn ghế chuẩn…. 

  Có các phòng học bộ môn, phòng thực hành cho các môn học lý hóa sinh, trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ thực hành hiện đại giúp các em vừa có thể vừa học trên sách vừa thực hành, quan sát thực tế

  Phòng tin học với đầy đủ máy tính phục vụ quá trình thực hành tin

  Phòng thư viện với hàng trăm đầu sách khác nhau và luôn mở để các em có thể tiện mượn đọc và nâng cao kiến thức.

  Sân trường có khuôn viên đẹp, thoáng mát, rộng rãi.

  Sân tập, thể dục rộng rãi cho phép các em có thể vui chơi, giải trí, luyện tập thể thao sau những giờ học căng thẳng.

  Các dãy nhà trường cấp 3 Cửa Lò khang trang, hiện đại

  Trải qua 27 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Cửa Lò đã không ngừng cải thiện về chất lượng giáo dục. Điều này được khẳng định qua một số thành tích nhà nhà trường đã đạt được như sau:

  Đạt huân chương lao động hạng Ba, hạng Nhì

  Nhận được bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, của Bộ Giáo dục & Đào tạo, của UBND Tỉnh Nghệ An, của công đoàn GD Việt Nam và Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An

  Nhận được cờ thi đua “Đơn vị tiên tiến xuất sắc tiêu biểu ” của Bộ Giáo dục & Đào tạo tặng

  Nhận được cờ thi đua về “Đơn vị tiên tiến xuất sắc tiêu biểu ” của Thủ tướng Chính Phủ

  Đạt được danh hiệu trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2001-2010.

  Trường được Giám đốc sở Giáo dục & Đào tạo Nghệ An công nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 3 năm 2014.

  Trường trong một buổi họp đại hội đại biểu

  Trường luôn quan tâm để tích cực đổi mới phương pháp dạy học để phù hợp với từng thế hệ học sinh, đổi mới trong quy trình kiểm tra, đánh giá theo phương hướng phát triển năng lực của học sinh. 

  Advertisement

  Bên cạnh việc thay đổi, trau dồi trong công tác giảng dạy, nhà trường còn chú trọng đến việc giáo dục về kỹ năng sống, tinh thần cho các em thông qua việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động trải nghiệm sáng tạo, văn nghệ,….

  Từ đó, trường đã trở thành niềm tự hào của tỉnh, người dân tại địa bàn, của các thế hệ cán bộ giáo viên, phụ huynh và học sinh. Trở thành địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh yên tâm cho con em theo học.

  Đánh Giá Trường Thpt Diễn Châu 3 – Nghệ An Có Tốt Không?

  Thời gian cấp 3 luôn là quãng đường quan trọng với các em học sinh. Chính vì thế, chọn trường cấp 3 luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh và học sinh. Tròng phần chia sẻ hôm nay, chúng tôi xin đưa tới các bạn một vài đánh giá Trường THPT Diễn Châu 3 có tốt không? 

  1. Giới thiệu trường THPT Diễn Châu 3 – Nghệ An

  Trường THPT Diễn Châu nằm trên địa phần xã Diễn Xuân, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An.

  Trường THPT Diễn Châu 3

  1.1 Lịch sử hình thành

  Trường THPT Diễn Châu 3 được thành lập từ năm 1978. Ban đầu, trường được gọi với cái tên Trường cấp 3 Diễn Châu 2B. Mãi đến năm 1981, ngôi trường này chính thức lấy tên là THPT Diễn Châu 3 và giữ cái tên này cho đến ngày nay.

  Trường được xây dựng với sứ mệnh giáo dục, nâng cao dân trí cho con em các xã thuộc khu vực Tây Nam huyện Diễn Châu. Ngày đầu thành lập, trường cấp 3 Diễn Châu chỉ là một ngôi nhà cấp 4 đơn sơ. 

  Và đến nay sau bao nỗ lực của cán bộ giáo viên, trường đã có một cơ sở vật chất rộng rãi và hiện đại hơn.

  1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 

  Theo đánh giá Trường THPT Diễn Châu 3 có tốt không, điểm tuyển sinh sẽ phụ thuộc vào học lực đầu vào của học sinh có nguyện vọng vào trường. Vì là trường công lập, cấp 3 Diễn Châu 3 xét tuyển bằng điểm thi vào 10 của học sinh đã đỗ tốt nghiệp THCS trên địa bàn. Cụ thể điểm tuyển sinh vào trường THPT Diễn Châu 3 trong các năm gần đây như sau:

  Năm học 2023 – 2023: Điểm chuẩn là 22,4 điểm.

  Năm học 2023 – 2023: Điểm chuẩn là 24,26 điểm.

  Năm học 2023 – 2023: Điểm chuẩn là 22,4 điểm.

  Năm học 2023 – 2023: Điểm chuẩn là 27,6 điểm.

  1.3 Cơ sở vật chất 

  Từ dãy nhà cấp 4 đơn sơ, phòng học của trường cấp 3 Diễn Châu 3 nay đã được thay mới lại bằng dãy nhà tầng kiên cố, khang trang. Toàn bộ các phòng học đã được lắp đặt đầy đủ thiết bị theo tiêu chuẩn của cơ sở giáo dục cấp tỉnh.

  Ngoài ra, với nguồn ngân sách hỗ trợ từ nhà nước, nhà trường còn cho xây dựng thêm các phòng học chức năng bổ trợ:

  Phòng máy tính.

  Phòng thực hành khoa học.

  Phòng thư viện.

  Phòng học chuyên đề.

  Đa phần, các phòng học bổ trở đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như: máy tính, máy chiếu, loa trợ giảng.

  Khu nhà truyền thống của THPT Diễn Châu 3

  Qua ý kiến đánh giá trường THPT Diễn Châu 3 có tốt không, phụ huynh đều nhận xét trường có khuôn viên thoáng, rộng. Là ngôi trường có tuổi đời nhiều năm, sân trường có nhiều cây cổ thụ tán rộng. Do đó, hoạt động ngoài trời trường được tổ chức hiệu quả hơn.

  2. Đánh giá Trường THPT Diễn Châu 3 – Nghệ An có tốt không?

  Để có đánh giá trường THPT Diễn Châu 3 có tốt không khách quan nhất, phụ huynh cần quan tâm đến chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Hiện nay, nhà trường đang có hơn 200 thầy cô giáo. Trong đó, 100% đều có chứng chỉ giáo dục đạt tiêu chuẩn. Nhiều giáo viên được công nhận Nhà giáo ưu tú và được khen thưởng:

  5 thầy cô được phong danh hiệu Nhà giáo ưu tú.

  1 thầy được tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba.

  3 thầy cô được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

  3 thầy cô được công nhận danh hiệu Tài năng sư phạm.

  19 giáo viên được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen.

  71 giáo viên được công nhận là giáo viên giỏi cấp tỉnh.

  12 giáo viên là Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh.

  85 giáo viên là Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

  Giáo viên của THPT Diễn Châu 3

  Nhờ đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và yêu nghề, chất lượng học sinh tại cấp 3 Diễn Châu được cải thiện và nâng cao đáng kể. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT của trường luôn ở mức ổn định trên 95% trong nhiều năm liên tiếp. Trong đó, 50% học sinh tốt nghiệp thi đỗ vào trường đại học và cao đẳng có tiếng.

  Đặc biệt trong năm học 2023 – 2023, THPT Diễn Châu 3 có 18 em là Học sinh giỏi cấp tỉnh với 2 giải nhất, 6 giải nhì, 8 giải 3 và 2 giải khuyến khích.

  Advertisement

  Không chỉ được công nhận về chất lượng giáo viên và học sinh, những cố gắng và nỗ lực của nhà trường cũng đạt được nhiều thành tích đáng tự hào:

  Được nhận Huân chương Lao động Hạng Ba vào năm 2004 và Huân chương Lao Hạng Nhì vào năm 2011.

  3 lần được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

  4 lần được Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An tặng Cờ thi đua.

  Là trường chuẩn Quốc gia mức độ 2.

  3. Học phí trường THPT Diễn Châu 3 – Nghệ An như thế nào?

  Trường THPT Diễn Châu 3 là một trường THPT thuộc dạng công lập vậy nên mức học phí sẽ được thu theo quy định của Bộ GD&ĐT. Học phí thường được thu vào đầu các học kỳ. 

  Để rõ hơn về khoản thu học phí năm học 2023, phụ huynh có thể liên hệ với nhà trường để có được thông tin chính xác.

  Thông tin tham khảo từ nguồn thứ ba.

  Đánh Giá Trường Thpt Lê Hoàn – Thanh Hóa Có Tốt Không?

  Trường THPT Lê Hoàn, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa được thành lập ngày 9/3/1967, tiền thân là trường Phổ thông cấp III Thọ Xuân 2. Trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, trường THPT Lê Hoàn đã đạt được những thành tích tốt và trở thành một trong những đơn vị đầu của ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Thanh Hóa. Hiện nay trường đang tọa lạc tại xã Xuân Lai, Thọ Xuân, Thanh Hoá và phát triển vượt bậc trong ngành giáo dục của tỉnh nhà.

  Trường THPT Lê Hoàn – Thanh Hóa

  VỚi cơ sở hạ tầng vật chất ngày càng được chú trọng, khang trang và sạch sẽ cho học sinh, giáo viên trong công tác giảng dạy và học tập trường THPT Lê Hoàn – Thanh Hóa đang dần từng bước thay đổi mình mạnh mẽ.

  Các phòng học chuyên dụng đều được trang bị đầy đủ đèn điện, bàn ghế, máy chiếu,.. hỗ trợ tốt trong việc giảng dạy và học tập. Bên cạnh đó, nhà trường cũng không ngừng xây dựng, cải tạo các phòng học chức năng riêng như: Phòng thực hành vi tính, phòng nghiên cứu Lý- Hóa- Sinh, thư viện, phòng học công nghệ để giúp trẻ có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn.

  Cảnh quan sân trường cũng được chú trọng xây dựng, với hệ thống cây xanh, ghế đá vườn trường tiện nghi, mang đến bầu không khí trong lành cho học sinh trong những giờ nghỉ giải lao ngoài giờ học.

  Chưa kể tới nhà để xe, phòng tập đa năng với các bộ môn thể dục cầu lông, đá cầu,… sân bóng đá giúp trẻ rèn luyện sức khỏe.

  Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang

  Hiện nay trường THPT Lê Hoàn có 1.300 học sinh ở các khối lớp nhà trường đang không ngừng đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua phát động giáo dục.

  Không những thế đội ngũ giáo viên của trường đều đạt chuẩn, nhiều người còn là chiến sĩ thi đua loại giỏi của Tỉnh. Nhà trường không ngừng nâng cao kỹ năng, chuyên môn cho cán bộ, giáo viên trong công tác giáo dục trồng người.

  Bên cạnh đó, thay đổi phương pháp giáo dục hiện đại phù hợp áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy để tạo ra sự hứng thú cho học sinh.

  Trong năm 2023-2024, trường THPT Lê Hoàn có 77% học sinh đạt học lực khá, giỏi, 98% học sinh có hạnh kiểm tốt. Đặc biệt là tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt 96,3%,  và có nhiều em đạt 25 điểm trở lên trong xét tuyển thi Đại học.

  Học sinh của trường  THPT Lê Hoàn trong buổi khai giảng

  Có thể thấy sự tiến bộ của giáo dục nhà trường trong từng năm đều vượt bậc hơn so với năm trước. hiện trường xếp thứ 37 trong toàn tỉnh, tăng 22 bậc so với năm học 2024 – 2023. Nhà trường còn được nhận bằng khen, huân chương lao động do các cấp Giáo dục khen tặng vì có thành tích tốt trong giáo dục.

  Tại lễ khai giảng năm học mới, Chủ tịch UBND huyện đã trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD và ĐT cho nhà giáo Hà Duyên Dũng, Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Hoàn vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2023. Nhà trường THPT Lê Hoàn cũng đã vinh danh và trao những phần thưởng cho các giáo viên và học sinh giỏi đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2023.

  Advertisement

  Từ ngôi trường THPT Lê Hoàn đã đào tạo biết bao nhiêu thế hệ học sinh có đức có tài, nhiều tấm gương học sinh xuất sắc đóng góp tài năng, trí tuệ của mình để xây dựng quê hương, đất nước.

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Thanh Chương 1 – Nghệ An Có Tốt Không? trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!