Xu Hướng 12/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Trịnh Hoài Đức, – Tp. Bình Dương Có Tốt Không? # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Trịnh Hoài Đức, – Tp. Bình Dương Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu Trường THPT Trịnh Hoài Đức, TP. Bình Dương

Khám phá phần giới thiệu trường cấp 3 Trịnh Hoài Đức thông qua các yếu tố sau đây: 

Khung cảnh sân trường rộng rãi của trường THPT Trịnh Hoài Đức

1.1. Lịch sử hình thành 

Trường THPT Trịnh Hoài Đức là một trong những trường công lập đầu tiên được thành lập vào năm 1955 tại tỉnh Bình Dương. Trong hơn 65 năm xây dựng và phát triển, mái trường này đã có hàng vạn học sinh trưởng thành và cất đôi cánh ước mơ trên khắp mọi miền đất nước, đóng góp không nhỏ vào công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 tại trường cấp 3 Trịnh Hoài Đức qua các năm 

Trong bài đánh giá trường THPT Trịnh Hoài Đức có tốt không này, chúng tôi sẽ đề cập tới vấn đề điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của trường tính từ năm 2023 – 2023 như sau: 

 • Điểm tuyển sinh lớp 10 trường Phổ thông Trịnh Hoài Đức năm học 2023 – 2023 là 26.5 điểm.

 •  Điểm tuyển sinh lớp 10 trường Phổ thông Trịnh Hoài Đức năm học 2023 – 2023 là 25.5 điểm.

 • Điểm tuyển sinh lớp 10 trường Phổ thông Trịnh Hoài Đức năm học 2023 – 2023 là 26.5 điểm.

  Học sinh trường cấp Trịnh Hoài Đức chào cờ đầu tuần

  1.3. Cơ sở vật chất 

  Thành quả lớn nhất mà nhà trường đã đạt được kể từ khi thành lập cho đến nay chính là sự đầu tư về cơ sở vật chất trong trường. Từ 6 lớp học đơn sơ cho đến nay, trường đã mở rộng quy mô học tập với tổng số phòng học là 35 phòng và có gần 1000 học sinh đang theo học. 

  Trong đó có 30 lớp dành cho việc học văn hóa, được trang bị đầy đủ quạt, máy chiếu cùng các thiết bị hỗ trợ cho việc học.

  5 lớp còn lại được sử dụng cho việc thực hành các bộ môn như: Phòng máy tính dành cho môn tin học hay phòng thí nghiệm để thực hành các bộ môn hóa – lý – sinh,… được trang bị đầy đủ các đồ dùng thí nghiệm. 

  Phòng thực hành tin học của trường Phổ thông Trịnh Hoài Đức

  Nơi diễn ra các hoạt động ngoại khóa, tập thể dục hay diễn ra các ngày hội tổ chức thể thao như bóng đá, cầu lông, bóng chuyền,… đều được diễn ra ở sân trường rộng rãi.

  Để tạo nên bóng râm, một không gian học tập xanh – sạch – đẹp thì trường còn vận động các em trồng cây xanh ngay trong trường, vừa tạo ra bóng râm vừa có được cảm giác hòa mình và thiên nhiên.

  Ngoài ra, nếu các em muốn không gian yên tĩnh để học tập, trau dồi thêm kiến thức từ các đầu sách khác thì có thể đến tư viện để tham khảo rất nhiều kiến thức bổ trợ ngoài bài giảng. 

  Phòng học trường THPT Trịnh Hoài Đức, Bình Dương

  Và để toàn bộ học sinh trong trường có những kiến thức về cuộc sống, nhà trường đã thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa, các buổi rèn luyện kỹ năng sống.

  Như vậy, trường cấp 3 Trịnh Hoài Đức đã tạo điều kiện hết sức để các em học sinh của mình có 1 không gian học tập tốt nhất cũng như rèn luyện thêm những kỹ năng cần thiết để bước vào cánh cửa Đại học hoặc xã hội trong tương lai. 

  2. Đánh giá Trường THPT Trịnh Hoài Đức, TP. Bình Dương có tốt không?

  Tập thể thầy và trò chơi Phổ thông Trịnh Hoài Đức đã luôn ra sức thi đua dạy tốt – học tốt. Đặc biệt là từ sau năm 1975, trường đã không ngừng hoàn thiện chính mình cũng như sự phát triển ngày càng mạnh mẽ.

  Học sinh trường cấp 3 Trịnh Hoài Đức lên nhận giấy khen

  Tỷ lệ giáo viên giỏi cấp tỉnh cùng tỷ lệ học sinh đậu tốt nghiệp vào Đại học, cao đẳng đều tăng theo từng năm.

  Advertisement

  Trong những năm gần đây, trường còn thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học, triển khai các cuộc vận động, hội thi của giáo viên và học sinh do ngành tổ chức. 

  Để cải thiện trình độ ngoại ngữ của học sinh toàn trường, nhà trường còn mời thầy cô nước ngoài về giảng dạy.

  Hay có các buổi hội thảo từ các trường Đại học danh tiếng trên địa bàn cùng các khu vực lân cận đến để review trường của họ cũng như định hướng tương lai cho học sinh khối lớp 12.

  Hình chụp cổng trường cấp 3 Trịnh Hoài Đức, Bình Dương

  3. Học phí Trường THPT Trịnh Hoài Đức, TP. Bình Dương như thế nào?

  Mức học của trường cấp 3 Trịnh Hoài Đức tại TP. Bình Dương sẽ được đóng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh có thể lên website chính của trường để biết rõ chi tiết. 

  Đánh Giá Trường Thpt Nguyễn Trãi – Tp. Bình Dương Có Tốt Không?

  Trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ đưa người đọc đi tìm hiểu trường cấp 3 Nguyễn Trãi tại Tp. Bình Dương thông qua bài “đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không” để các bậc phụ huynh có thêm địa chỉ học tập uy tín, chất lượng. 

  Trong bài chia sẻ này, chúng tôi sẽ đưa người đọc đi tìm hiểu trường cấp 3 Nguyễn Trãi tại Tp. Bình Dương thông qua bài “đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không” để các bậc phụ huynh có thêm địa chỉ học tập uy tín, chất lượng. 

  Mở đầu bài chia sẻ sẽ là phần giới thiệu về trường Phổ thông Nguyễn Trãi qua những chỉ tiêu sau: 

  Hình chụp trường cấp 3 Nguyễn Trãi khi về hè

  Trường THPT Nguyễn Trãi tọa lạc trên con đường mang tên vị anh hùng Nguyễn Văn Triết. Tiền thân của nó là trường THCS Nguyễn Trãi nằm gần ngã tư Ông Bố với khuôn viên rộng rãi và cổ kính.

  Trường được thành lập từ tháng 8/1997, theo quyết định số 2423/QĐ – UB, ngày 27/8/1997 của UBND tỉnh Bình Dương. Ngày nay, trường đang là nằm trong top những trường cấp 3 chất lượng trên địa bàn tỉnh Bình Dương được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và cho con em mình theo học. 

  Điểm tuyển sinh của trường cấp 3 Nguyễn Trãi năm 2023 – 20 16 là: 30 điểm.

  Điểm tuyển sinh của trường cấp 3 Nguyễn Trãi năm 2023 – 20 16 là: 27,8 điểm

  Điểm tuyển sinh của trường cấp 3 Nguyễn Trãi năm 2023 – 20 16 là: 26 điểm.

  Kể từ ngày thành lập cho đến này, sau một số lần sửa chữa và xây dựng cũng như bổ sung thêm một số hạng mục thì trường đã mang lại một diện mạo mới với: 

  Trường có tổng 30 phòng học với đầy đủ các trang thiết bị học tập như: Máy chiếu, bảng xanh,…

  Phòng học trường cấp 3 Nguyễn Trãi, TP. Bình Dương

  1 phòng thư viện với đầy đủ các loại đầu sách, đầu báo để học sinh trong trường có thể tìm hiểu thêm một vài kiến thức bổ ích ngoài bài học trên lớp.

  1 phòng lab là phòng thí nghiệm hay phòng thực nghiệm để giúp các em hiểu hơn về bài học.

  2 phòng thực hành tin học giúp các em được sử dụng máy tính; hay các phòng thực hành bộ môn hóa, lý, sinh với đầy đủ trang thiết bị thực hành.

  Tất cả mọi phòng học đều được lắp đặt hệ thống loa để phục vụ cho việc học và thi Tiếng Anh. 

  Phòng học thể chất là nơi các em học sinh trong trường rèn luyện thể chất, học bộ môn thể dục.

  Thông qua phần review cơ sở vật chất của trường THPT Nguyễn Trãi, chúng ta có thể thấy được để học sinh của mình có một nơi học tập chất lượng thì cán bộ trong trường đã không ngừng đầu tư về mặt cơ sở vật chất để các em có nơi học tập tốt nhất.

  Ở phần đánh giá trường THPT Nguyễn Trãi có tốt không này, chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề học tập của học sinh trong trường cũng như thành tích của các thầy cô trong trường ngay sau đây.

  Trường đặc biệt quan tâm đến việc dạy văn hóa, các em đều được học các môn tự chọn 3 môn là Toán – Văn – Anh để đáp ứng xu hướng đổi mới thi Tốt nghiệp và Đại học của Bộ Giáo dục.

  Học sinh trường cấp 3 Nguyễn Trãi được tư vấn hướng nghiệp

  Đồng thời trường cũng có thêm các lớp mũi nhọn dành cho những em có thành tích học tập xuất sắc, giỏi, khá được thầy cô định hướng thi Đại học khối A và D. 

  Bên cạnh việc học, các em còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, vui chơi, giải trí đa dạng và phong phú do Đoàn trường cùng các tổ chuyên môn tổ chức với mục đích là phát triển trí tuệ và nhân cách toàn diện khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

  Đội ngũ giáo viên trong trường luôn nhiệt huyết, nhiệt tình trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao trước nhiệm vụ được giao. Hiện nay, trường có 97 giáo viên, có khoảng 98,7% thầy cô giáo đạt trình độ đại học trở lên. 

  Học sinh trường Phổ thông Nguyễn Trãi trong buổi chào cờ

  Advertisement

  Trong đó, có 10 thầy cô đạt trình độ thạc sĩ, 4 giáo viên đang theo học chức cụ cao học.

  Ngoài ra, trường còn tạo dựng lên một môi trường học tập thể nề nếp, kỷ cương, chất lượng cao. Giáo viên và học sinh có thêm cơ hội phát triển năng lực, năng động, tự tin, có tư duy sáng tạo cùng kỹ năng ứng dụng, giúp học sinh trong trường trở thành công dân có ích cho xã hội.

  Mục tiêu của trường cấp 3 Nguyễn Trãi trong thời gian sắp tới chính là xây dựng lên một ngôi trường uy tín về chất lượng giáo dục, mô hình giáo dục hiện đại, tiên tiến để phù hợp với xu thế phát triển của đất nước. 

  Học phí của trường sẽ được thông báo trên website chính của trường cấp 3 Nguyễn Trãi. Chình vì vậy, nếu các bậc phụ huynh muốn biết rõ về học phí của trường thì có thể lên trang web của trường để biết rõ thêm chi tiết. 

  Đánh Giá Trường Thpt Hoài Ân – Bình Định Có Tốt Không?

  Giới thiệu trường THPT Hoài Ân – Bình Định

  Trường THPT Hoài Ân được thành lập vào năm 1979 và là ngôi trường cấp THPT đầu tiên của huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định. Đây là ngôi trường có truyền thống hiếu học lâu đời, đi lên cùng với sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. Hằng năm, trường đã đào tạo ra nhiều nhân tài cho đất nước.

  Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Hoài Ân có tốt không. Điểm chuẩn của trường hằng năm được xét dựa trên kết quả thi cuối cấp THCS do Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Định tổ chức. Thông thường, điểm chuẩn của trường được xét dựa trên kết quả thi ba môn là Toán, Ngữ Văn và Ngoại Ngữ. Cụ thể, điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Hoài Ân trong những năm gần đây như sau:

  Năm học 2023 – 2023, điểm chuẩn của trường đối với nguyện vọng 1 là 20,5 điểm và đối với nguyện vọng 2 là 9,5 điểm.

  Năm học 2023 – 2023, điểm chuẩn của trường đối với nguyện vọng 1 là 19,25 điểm và đối với nguyện vọng hai là 9,25 điểm.

  Năm học 2023 – 2023, trường THPT Hoài Ân có điểm chuẩn của trường là 17, 5 điểm.

  Năm học 2023 – 2023, điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Hoài Ân là 17,5 điểm.

  Đây cũng là tiêu chí quan trọng để bạn đánh giá chất lượng giáo dục của nhà trường so với khả năng học tập của bản thân trước khi theo học.

  Để đánh giá trường THPT Hoài Ân có tốt không không thể bỏ qua các tiêu chí về cơ sở vật chất nhà trường. Khi mới thành lập, cơ sở vật chất nhà trường còn nhiều thiếu thốn, sơ sài. Cùng với sự phối hợp giữa các cấp ban ngành, cơ sở vật chất trường THPT Hoài Ân ngày một khang trang và hiện đại hơn, đáp ứng được nhu cầu học tập và giảng dạy. Khuôn viên trường được đánh giá là chuẩn sư phạm với cây xanh bóng mát, sân trường được lát gạch vô cùng sạch sẽ.

  Một số hoạt động trường THPT Hoài Ân – Bình Định

  Để đánh giá trường THPT Hoài Ân có tốt không, bạn không thể bỏ qua các tiêu chí về chất lượng giáo dục nhà trường. Ngay từ khi mới thành lập, Ban giám hiệu nhà trường đã xác định mục tiêu chính của trường đó là nâng cao, phát triển chất lượng giáo dục. Chất lượng giáo dục nhà trường được thể hiện cụ thể nhất qua tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp trong những năm gần đây luôn trên 90%, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Cao Đẳng, Đại học trong cả nước luôn cao, trong đó có các trường Đại học lớn như trường Đại học Bách Khoa, trường Đại học Ngoại thương,…Bên cạnh đó, trường cũng đã đạt được một số thành tích nhất định, khẳng định tên tuổi của mình. Trong 10 năm trở lại đây, học sinh của trường đạt 110 giải học sinh giỏi cấp tỉnh về các môn văn hóa; 115 giải học sinh giỏi cấp tỉnh về thi Olympic tiếng Anh và thi Máy tính cầm tay, giải Toán, Lý trên mạng; 3 giải học sinh giỏi cấp quốc gia môn Địa lý và Olympic tiếng Anh; 2 giải cấp tỉnh về thi nghiên cứu khoa học và thi tìm hiểu Pháp luật; 12 huy chương các loại về bộ môn Cầu lông trong Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Trường có 3 cá nhân được UBND tỉnh tặng Bằng khen, 3 cá nhân được LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen, và nhiều cán bộ, giáo viên được Sở GD&ĐT tặng giấy khen…

  Advertisement

  Đội ngũ giáo viên  trường THPT Hoài Ân – Bình Định 

  Là một ngôi trường công lập nên mức học phí của trường sẽ do Sở giáo dục và Đào Tạo tỉnh Bình Định tổ chức. Hằng năm, học phí của trường đều có những thay đổi nhất định. Để biết chính xác mức học phí của trường, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường thông qua số Hotline hoặc truy cập vào trang chủ chính thức của nhà trường.

  Đánh Giá Trường Thpt Dĩ An – Bình Dương Có Tốt Không?

  Trường THPT Dĩ An có địa chỉ tại Khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo tốt. Các thế hệ học sinh khi ra trường được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường doanh nghiệp với sự tự tin, năng động, có trình độ, kiến thức, kỹ năng, thái độ và đạo đức, góp phần làm giàu cho quê hương đất nước.

  Trường THPT Dĩ An – Bình Dương là một ngôi trường được thành lập vào năm 1963. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, nhà trường luôn đẩy mạnh phong trào thi đua học tốt, dạy tốt, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

  Trường đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh, trong đó có nhiều học sinh đã trưởng thành và rất thành đạt trên nhiều lĩnh vực, tham gia làm việc lao động sản xuất, làm việc với nhiều ngành nghề khác nhau tại nhiều cơ quan, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn Dĩ An và nhiều địa phương khác.

  Hình ảnh cổng trường THPT Dĩ An 

  Trường THPT Dĩ An là một ngôi trường luôn được cho là trường có điểm đầu vào các năm phù hợp nhất đối với các em học sinh ở tỉnh Bình Dương. Cụ thể điểm xét tuyển trường THPT Dĩ An các năm gần nhất:

  Năm 2023: Điểm chuẩn NV1 là 20,10 điểm.

  Năm 2023: Điểm chuẩn NV1 là 21,95 điểm.

  Năm 2023: Điểm chuẩn là 15,35 điểm.

  Năm 2023 : Điểm NV1 là 28,6 điểm.

  Qua đó cho thấy, với những tiêu chí điểm xét tuyển của trường THPT Dĩ An là một sự lựa chọn ngoài mong đợi của các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

  Để đánh giá Trường THPT Dĩ An có tốt không chúng tôi khuyên bạn hãy vào tham quan trường để nhận biết một cách khách quan nhất. Theo như dữ liệu chúng tôi tổng hợp được thì hiện Trường THPT Dĩ An là một trường được xây dựng khang trang hiện đại, nhà trường đã trang bị đầy đủ phòng ốc cũng như trang thiết bị học tập thí nghiệm, đã có những phòng học chất lượng cao riêng biệt. 

  Đến nay, trường đã có 01 thư viện, 01 hội trường, phòng máy tính, phòng nghe nhìn, và nhiều phòng chức năng khác. Nghe tới đây chắc chắn bạn đã có quyết định cho mình rồi có đúng không.

  Với khuôn viên trường khá rộng lớn, sạch đẹp, các sân chơi bãi tập cũng được xây dựng giúp các em học sinh có thể tụ tập, thư giãn sau những giờ học căng thẳng, hơn nữa còn có tham gia chơi thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.

  Một góc sân trường THPT Dĩ An 

  Trải qua nửa thập kỷ xây dựng và phát triển,  năm 2009 trường đã đạt trường đạt chuẩn quốc gia. Ngôi trường Dĩ An đã có nhiều thành tích chất lượng giáo dục. Điều này được minh chứng cụ thể qua các con số như: Tỷ lệ học sinh khá giỏi luôn đạt trên 90%. Học sinh được lên lớp cao đạt từ 95 – 98% trong nhiều năm liên tiếp. Đạt trên 96% tỷ lệ học sinh hoàn thành tốt nghiệp chương trình THPT. Nhiều học sinh có điểm đỗ tốt nghiệp, ĐH, CĐ cao đạt ngưỡng trên 25 điểm.

  Điều khiến các thầy, cô giáo luôn tự hào và cũng là động lực để tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người chính là những thành tích của nhiều học sinh. Từ mái trường THPT Dĩ An, các em được giáo dục đạo đức, trang bị kiến thức vững chắc để bước vào cánh cửa lớn của xã hội.

  Advertisement

  Trường THPT Dĩ An đã thực hiện đồng bộ, hiệu quả nhiều giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục. Nhờ đó, chất lượng giáo dục của trường luôn ổn định, không ngừng được học hỏi và nâng cao.

  Trường THPT Dĩ An luôn được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương đánh giá cao về chất lượng đào tạo.  Trong tương lai, trường cũng sẽ phấn đấu nâng cao chất lượng dạy học hơn nữa, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

  Học sinh cuối cấp chụp kỷ yếu 

  Như vậy, trong bài chia sẻ này chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc một vài đánh giá trường THPT Dĩ An có tốt không. Hy vọng rằng, những thông tin này sẽ giúp các phụ huynh và các em đưa ra lựa chọn ngôi trường cấp 3 tốt nhất cho bản thân.

  Đánh Giá Trường Thpt Châu Á Thái Bình Dương Có Tốt Không?

  Chọn một môi trường học tập tốt cho con bạn là điều được đặt lên hàng đầu. Vậy hãy theo dõi bài viết đánh giá Trường THPT Châu á Thái Bình Dương có tốt không

  Để giúp mọi người đánh giá Trường THPT Châu á Thái Bình Dương có tốt không chúng tôi sẽ giới thiệu các thông tin cơ bản từ lịch sử cho đến cơ sở vật chất.

  Trực thuộc Công ty cổ phần phát triển nguồn nhân lực Châu Á Thái Bình Dương, được thành lập vào năm 2006 với mục tiêu xây dựng một hệ thống trường phổ thông song ngữ đạt chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, đào tạo xuyên suốt từ bậc mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông.

  Sau 13 năm thành lập đến nay, hệ thống trường quốc tế Châu Á Thái Bình Dương đã có một hệ thống hoàn thiện và phát triển ấn tượng với nhiều thành tích tại Hồ Chí Minh, Bảo Lộc, Gia Lai và đã từng đặt cơ sở trường tại Phan Thiết, Nha Trang.

  Trường THPT Châu Á Thái Bình Dương tuyển sinh theo phương pháp xét học bạ vì thế không có mức điểm tuyển sinh cụ thể. Để biết chi tiết bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà trường.

  Trường THPT Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại

  Bao gồm 45 phòng học lý thuyết và 25 phòng học bộ môn. 

  Tòa nhà giảng dạy ba tầng với diện tích xây dựng gần 14.000 mét vuông; diện tích xây dựng phòng học bộ môn gần 3.100 mét vuông; 

  500 hội trường với diện tích xây dựng gần 6.600 mét vuông; 

  Đa khu nhà ở có mục đích gồm phòng tập đa năng và bể bơi tiêu chuẩn năm chiều; khu thư viện rộng gần 1.200m2; 

  Khu ký túc xá và nhà ăn kết hợp với diện tích hơn 5.600m2.

  Khu ký túc xá và nhà ăn kết hợp với diện tích hơn 5.600m2.

  Được trang bị với một mô hình mới. 

  Phòng học thoáng mát, rộng rãi. 

  Có trang thiết bị dạy học hoàn toàn hiện đại hỗ trợ tiếp thu kiến ​​thức tốt hơn như máy chiếu, máy tương tác thông minh, phòng máy tính, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng y tế… 

  Đặc biệt nhà trường trang bị tiêu chuẩn bán trú, bán trú và tự túc cho học sinh Cơ sở vật chất nhà hàng. Đây là một trong những trường thành công nhất trong hệ thống trường THPT Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương. 

  Các bậc phụ huynh không còn phải lo lắng về việc đưa đón, học tập, ăn uống, ngủ nghỉ hàng ngày của con em mình. Thay vào đó, cha mẹ có thể tập trung vào công việc của mình.

  Phòng đa phương tiện được trang bị hệ thống kết nối Internet thích ứng tiêu chuẩn cho sinh viên. Tại đây, học viên sẽ được học lập trình và hướng dẫn cách sử dụng Internet để đáp ứng nhu cầu điện toán hiện đại. Các thầy cô nhiệt tình giảng dạy và hướng dẫn. 

  Bên cạnh đó, nhà trường đặc biệt chú trọng đến công tác đào tạo học sinh năng khiếu về công nghệ thông tin nhằm trau dồi, hình thành đội ngũ học sinh giỏi toàn diện.

  Thư viện của trường thoáng mát, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, có nhiều sách giáo khoa, sách tham khảo, tạp chí ..

  Hệ thống máy tính kết nối Internet để học sinh tìm kiếm thông tin và học hỏi.. Đây cũng là một nơi yên tĩnh, rất thích hợp cho việc học tập, học nhóm …

  Bắt đầu từ năm học tới, trường THPT Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương sẽ áp dụng phương án dạy học tiên tiến của Hệ thống để đưa phương pháp và thiết bị tiên tiến vào giảng dạy; triển khai dạy toán tư duy, tăng cường tiếng Anh, dạy các môn khoa học xã hội, kết hợp các hoạt động văn hóa nghệ thuật. để thu hút sự quan tâm của học sinh. Nhà trường duy trì các hoạt động bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bơi lội, khiêu vũ, thể dục nhịp điệu, khiêu vũ thể thao, đàn organ, guitar … và các câu lạc bộ khác; đảm bảo chất lượng ăn, ngủ, sinh hoạt, giải trí của học sinh.

  Vào đầu tháng 6 hàng năm, trường mở các lớp luyện thi đại học và cao đẳng

  Vào đầu tháng 6 hàng năm, trường mở các lớp luyện thi đại học và cao đẳng, do các giáo viên xuất sắc đến từ trường trung học cơ sở thành phố giảng dạy. Trường có khu nội trú đảm bảo chỗ ở cho học sinh ở xa, ban đêm có giáo viên quản lý, hướng dẫn học, tổ chức thi thử đại học.

  Advertisement

  Tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên phấn đấu xây dựng nhà trường thành trường tiên tiến, chất lượng cao; đào tạo học sinh phát triển toàn diện, con người hiện đại đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước

  Bài viết đã đưa ra những thông tin cần thiết để bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngôi trường này hay không. Mong rằng bài viết đã giúp bạn đánh giá Trường THPT Châu á Thái Bình Dương 

  Đánh Giá Trường Thpt Dương Xá Có Tốt Không?

  Trường THPT Dương Xá nằm tại Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội. Ngôi trường có một vị trí khá đẹp, giao thông thuận tiện và đi lại dễ dàng, cùng với đó là cơ sở vật chất khang trang, phòng học đẹp chắc chắn sẽ ươm mầm ra rất nhiều tài năng trẻ cho đất nước.

  Trường THPT Dương Xá – Gia Lâm – Hà Nội

  Trường THPT Dương xá được thành lập vào tháng 9/1971 sau khi được tách ra từ trường cấp III Cao Bá Quát, đến nay nhà trường đã trải qua hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành. Khi mới thành lập, nhà trường chỉ có 9 lớp với 425 học sinh và 26 giáo viên, lúc này thầy Phan Trí đang giữ quyền Hiệu trưởng. Lúc này, trường phải học nhờ tại trường cấp II Dương xá, Trường cấp II Dương xá học ca sáng và Trường cấp III Dương xá học ca chiều, cơ sở vật chất của nhà trường lúc này khá thiếu thốn và nghèo nàn.

  Năm 1972, khi cuộc kháng chiến chống Mỹ đang bước vào giai đoạn ác liệt nhất, Đế quốc Mỹ leo thang và đánh phá khu vực miền Bắc, thì thầy và trò của nhà trường đã phải đi sơ tán, tiến hành chia nhỏ các lớp để học nhờ trong các nhà dân tại xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, Hà Nội. 

  Trong những năm gần đây, Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của Trường THPT Dương Xá không có quá nhiều sự thay đổi nhiều, nhà trường luôn được rất nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh lựa chọn để học tập. Điểm tuyển sinh cụ thể qua các năm gần đây như sau:

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2014-2023 là 45,5 điểm.

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2023 là 43 điểm.

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2023 là 42,5 điểm

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 -2023 là 41,5 điểm

  Điểm tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 -2023 là 36,5 điểm

  Cơ sở vật chất của Trường THPT Dương Xá

  Đến năm 2007 – 2008, Được sự quan tâm của UBND xã Dương xá, UBND huyện Gia Lâm, Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hà Nội và UBND Thành phố Hà Nội, nhà trường đã được cấp thêm 6.227m2 đất liền kề với trường, để có thể mở rộng trường với tổng diện tích lên đến 16.239m2. Sau đó, nhà trường tiếp tục được Sở Giáo dục & Đào tạo, UBND Thành phố đầu tư dự án xây dựng và cải tạo gồm: xây dựng dãy nhà 4 tầng gồm có 12 phòng học và 7 phòng chức năng, cải tạo lại khu nhà Hiệu bộ và các dãy phòng học 2 tầng, xây dựng thêm khu Giáo dục Thể chất. Đến nay, nhà trường đã có đầy đủ các phòng học và các phòng chức năng. Với 21 phòng học, 8 phòng chức năng bao gồm các phòng như: phòng Vật lý phòng Hoá học, phòng Sinh vật, phòng học Ngoại ngữ, phòng đa năng, phòng vi tính và phòng đồ dùng dạy học. Tất cả các trang thiết bị, đồ dùng dạy học của nhà trường rất đầy đủ và hiện đại, đáp ứng được tất cả yêu cầu dạy và học của bộ giáo dục.

  Hoạt động chung của Trường THPT Dương Xá

  Từ năm học 1990 -1991 cho đến nay, năm nào nhà trường cũng được Thành phố Hà Nội công nhận là trường Tiên tiến và trường Tiên tiến Xuất sắc. Chi bộ của nhà trường luôn trong sạch, vững mạnh. Nhà trường còn được công nhận là trường Tiên tiến xuất sắc của Thành phố về Thể dục Thể thao.

  Đến tháng 3 năm 2009, Nhà trường chính thức được công nhận là Trường đạt chuẩn Quốc gia.

  Advertisement

  Để có thể nâng cao được chất lượng giáo dục thì việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ giáo viên luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu. Nhà Trường đã có rất nhiều các hoạt động khác nhau nhằm bồi dưỡng trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cho giáo viên như: tổ chức những hoạt động thăm lớp, dự giờ, bồi dưỡng ngoại khoá… qua đó giúp cho các giáo viên xóa thể trao đổi kinh nghiệm với nhau.

  Bên cạnh đó thì các em học sinh còn phải đóng thêm một số các khoản phí khác như: tiền BHYT, nước uống, vệ sinh, đồng phục, quỹ lớp, quỹ phụ huynh học sinh…. Những khoản phí này sẽ được trao đổi và thống nhất giữa nhà trường và các bậc phụ huynh trong buổi họp phụ huynh đầu năm học mới.

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Trịnh Hoài Đức, – Tp. Bình Dương Có Tốt Không? trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!