Xu Hướng 2/2024 # Dropbox Là Gì? Cách Tạo Tài Khoản Và Hướng Dẫn Sử Dụng # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Dropbox Là Gì? Cách Tạo Tài Khoản Và Hướng Dẫn Sử Dụng được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Dropbox khá quen thuộc với nhiều người sử dụng các dịch vụ lưu trữ trực tuyến, đặc biệt là dân văn phòng thường xuyên lưu trữ các file, tài liệu có dung lượng nhỏ gọn. Dropbox rất thuận lợi cho người dùng như tạo thư mục trên máy tính và Dropbox sẽ đồng bộ hóa nội dung. Từ đó việc truy cập file, tài liệu trở nên thật dễ dàng thông qua máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng. Tìm hiểu về Dropbox là gì? Cách tạo tài khoản và hướng dẫn sử dụng trong bài viết bên dưới.

Giới thiệu Dropbox

Dropbox dịch vụ lưu trữ trực tuyến thành lập vào năm 2008 bởi Drew Houston và Arash Ferdowsi, có trụ sở chính thành phố San Francisco. Dropbox có khả năng đồng bộ dữ liệu giúp người dùng thuận lợi trong việc lưu trữ và mở dữ liệu. Chẳng hạn người dùng tạo thư mục đặc biệt trên máy tính , từ đó Dropbox đồng bộ hóa nội dung. Các tập tin trong thư mục truy cập qua website hay điện thoại.

Dropbox tương thích với các hệ điều hành trên máy tính như Microsoft Windows, Mac OS X, Linux, cho đến hệ điều hành trên điện thoại như Android, IOS (Apple), BlackBerry OS và trình duyệt web.

Dropbox có ưu điểm gì?

– Lưu trữ, khả năng chỉnh sửa chia sẻ tài liệu cực kỳ dễ dàng.

– File lưu trên Dropbox được lưu trữ trực tuyến, do đó giảm đi tình trạng bị mất tài liệu trong quá trình lưu trữ.

– Sử dụng Dropbox hoàn toàn miễn phí hoặc muốn tăng thêm dung lượng lưu trữ bạn có thể mời bạn bè.

– Dropbox dùng chuẩn 128bit AES để mã hóa dữ liệu, dùng chuẩn 256 bit AES với các tệp không dùng đến. Đảm bảo an toàn dữ liệu trong việc lưu trữ.

– Khả năng đồng bộ hóa bằng việc tạo file trên máy tính vô cùng thuận lợi và đơn giản cho người dùng thao tác.

Tính năng Dropbox

Dropbox có nhiều tính năng mà người dùng quan tâm. Từ cơ bản đến nâng cao nhưng một tài khoản free đủ bạn sử dụng cho mục đích cá nhân.

– Lưu trữ trực tuyến:Dropbox giúp người dùng lưu trữ dữ liệu và chia sẻ trực tuyến các file, tài liệu.

– Gắn nhãn “Favorite” để đọc offline: gắn nhãn “Favorite” lên tệp tin, hình ảnh giúp người dùng sử dụng các thiết bị di động ngay cả khi không có kết nối internet.

– Gửi tài liệu đến Dropbox qua file đính kèm: người dùng nếu chẳng may quên mật khẩu để truy cập Dropbox nhưng vẫn có nhu cầu tải tệp lên tài khoản có thể sử dụng tính năng này để gửi tệp vào Dropbox.

– Xây dựng web: Dropbox  giúp bạn xây dựng các trang web bằng dịch vụ như DropPages hoặc Pancake.io.

– Tải Torrent từ xa: người dùng chỉ cần điều chỉnh các thiết lập trong chương trình torrent giúp tự động tải torrent vào Dropbox. Cực kỳ tiện lợi và dễ dàng.

– Backup dữ liệu Website: sao lưu trang web mọi thời điểm vào Dropbox. Bất kì thời điểm nào file backup cũng được lưu trữ trong dropbox, chỉ cần người dùng cho phép tài khoản trên website.

Cách tạo tài khoản Dropbox

Bước 2: Người dùng có 2 lựa chọn, tạo mới tài khoản hoặc dùng tài khoản Google để đăng nhập vào Dropbox.

Để đăng ký mới chọn Sign Up. Nhập các thông tin Email và Password.

Dùng tài khoản Google để đăng nhập vào Dropbox.

Bước 3: Sau khi đang ký thành công, xuất hiện giao diện Dropbox.

Cách sử dụng Dropbox

Trên trình duyệt web

Cách sử dụng Dropbox trên trình duyệt web như Chrome, Firerox được xem là cách đơn giản nhanh chóng và không cần cài đặt.

Bước 2: Bấm vào mục Upload files hoặc Upload folder. Bắt đầu sử dụng ngay.

Như vậy, cách này giúp tải thư mục hoặc tệp tin lên trên Dropbox và lưu trữ trong đó.

Trên máy tính

Bước 2: Mở file sau đó tiến hành cài đặt nhanh chóng.

Bước 3: Hộp thoại đăng nhập xuất hiện, người dùng nhập tài khoản mật khẩu để sử dụng trên máy tính.

Sau khi đăng nhập Dropbox xuất hiện trên máy tính như một ổ đĩa.

Nếu cần đưa file, tài liệu lên tài khoản chỉ cần copy dán vào thư mục Dropbox trên máy tính.

Để chia sẻ tập tin nhiều người khác thì thực hiện như sau:

Người dùng có thể share file hoặc share folder trên máy tính cực kỳ tiện lợi và dễ dàng. Cài đặt Dropbox trên máy tính giúp người dùng dễ thao tác hơn và chia sẻ file hoặc tải file lên tài khoản máy tính cực nhanh.

Chúng tôi vừa giải thích Dropbox là gì? Cách tạo tài khoản và hướng dẫn sử dụng Dropbox đơn giản. Dropbox là dịch vụ lưu trữ trực tuyến giúp người dùng lưu trữ file, thư mục hoặc chia sẻ đến với nhiều người một cách dễ dàng nhất.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Tài Khoản Định Danh Điện Tử Là Gì? Hướng Dẫn Cách Đăng Ký

Tài khoản định danh điện tử là gì?

Tài khoản định danh điện tử bao gồm tên đăng nhập là mã số định danh cá nhân của công dân và mật khẩu sẽ được gửi qua tin nhắn SMS cho mỗi cá nhân hoặc hình thức xác thực khác được tạo lập bởi hệ thống định danh và xác thực điện tử của Bộ Công an theo khoản 7 Điều 2, Quyết định 34/2024/QĐ-TTg.

Tài khoản định danh điện tử dùng để làm gì?

Theo Phòng tham mưu Công an chúng tôi khi sử dụng tài khoản định danh điện tử, người dân không chỉ tiết kiệm được nhiều thời gian, mà còn tiết kiệm cả chi phí vì có thể giảm nhiều thủ tục khi thực hiện các giao dịch hành chính công.

Khi sử dụng tài khoản định danh, công dân có thể thực hiện giao dịch hành chính an toàn ở mọi lúc mọi nơi, an tâm về an toàn thông tin, bảo mật dữ liệu.

Ngoài ra, công dân có thể tích hợp nhiều loại giấy tờ tùy thân và hiển thị trên ứng dụng định danh điện tử như căn cước công dân, giấy phép lái xe, bảo hiểm y tế,…

Đồng thời, công dân có thể thực hiện các giao dịch tài chính thông qua tài khoản định danh điện tử như thanh toán hóa đơn điện và nước, đóng bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế,…

Điều kiện để đăng ký tài khoản định danh điện tử

Theo Điều 6, Quyết định số 34/2024/QĐ-TTg quy định, điều kiện để công dân đăng ký tài khoản định danh điện tử là các cá nhân đủ 14 tuổi trở lên (đăng ký thông qua ứng dụng định danh điện tử). Cá nhân chưa đủ 14 tuổi thì đăng ký theo tài khoản định danh của cha mẹ hoặc người giám hộ. Người được giám hộ khác thì đăng ký theo tài khoản định danh điện tử của người giám hộ.

Khi đăng ký tài khoản, cá nhân cần khai báo đầy đủ các thông tin gồm: số định danh cá nhân (số hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị đi lại quốc tế), họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, quốc tịch (đối với người nước ngoài), số điện thoại, email.

Các mức độ của tài khoản định danh điện tử

Mức độ 1 Tài khoản của công dân kê khai có thông tin trùng khớp với thông tin trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Với tài khoản ở mức độ 1, công dân có thể sử dụng một số tính năng như khai báo y tế, thông báo lưu trú, đăng ký thường trú, tạm trú, khai báo tạm vắng…).

Mức độ 2 Tài khoản của công dân kê khai đã được xác minh bằng ảnh chân dung hoặc vân tay trùng khớp với thông tin trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Công dân sở hữu tài khoản ở mức độ 2 có thể sử dụng tất cả các chức năng tiện ích mà ứng dụng định danh điện tử quốc gia cung cấp như đăng ký tích hợp hiển thị các loại giấy tờ, thanh toán hóa đơn điện, nước, chuyển tiền, đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội,…

Đăng ký tài khoản định danh điện tử ở đâu?

Có 2 cách đăng ký tài khoản định danh điện tử:

Đăng ký tài khoản định danh điện tử ở mức 1: Đăng ký trên ứng dụng định danh điện tử quốc gia VNeID.

Đăng ký tài khoản định danh điện tử ở mức 2: Đến trực tiếp cơ quan công an các cấp để được hướng dẫn đăng ký mở tài khoản định danh điện tử mức 2. Bạn nên đặt lịch hẹn làm thủ tục trước khi đến cơ quan qua ứng dụng định danh điện tử quốc gia.

Đăng ký định danh điện tử là hoàn toàn miễn phí và có cùng thời hạn với thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử.

Cách đăng ký tài khoản định danh điện tử

Bước 1 Tải app VNeID về thiết bị di động của bạn

Bước 2 Đăng ký tài khoản định danh điện tử

Mở ứng dụng VNeID sau khi tải về, sau đó bạn chọn mục “Đăng ký” và nhập các thông tin số định danh cá nhân (số thẻ căn cước công dân gắn chip). Sau hoàn thành, bạn nhấn chọn “Đăng ký” để hoàn tất.

Bước 3 Quét mã QR và kiểm tra lại thông tin

Hệ thống gửi yêu cầu truy cập camera và quét mã QR trên thẻ căn cước công dân của bạn để kiểm tra thông tin. Sau đó, hệ thống sẽ hiển thị các thông tin đăng ký tài khoản bao gồm số định danh cá nhân, số điện thoại, họ và tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, nơi thường trú, địa chỉ hiện tại.

Sau khi kiểm tra thông tin kỹ lưỡng, bạn tích chọn vào mục “Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng ứng dụng và dịch vụ” và nhấn “Đăng ký”.

Bước 4 Nhập mã OTP để thiết lập mật khẩu

Sau khi hệ thống kiểm tra chính xác thông tin đăng ký, mã OTP sẽ được gửi đến bạn qua tin nhắn SMS. Tiếp đến, bạn nhập mã xác thực vào app để thiết lập mật khẩu.

Bước 5 Đăng ký tài khoản định danh điện tử

Đăng nhập bằng mật khẩu vừa tạo, sau đó chọn “Đăng ký tài khoản định danh điện tử mức 1 (thực hiện trực tuyến)”.

VNeID là gì?

VNeID là một ứng dụng trên thiết bị di động do Bộ Công An Việt Nam phát triển dựa trên nền tảng cơ sở dữ liệu về định danh, dân cư, xác thực điện tử

Advertisement

Làm thế nào để đăng ký tài khoản định danh mức độ 2?

Để đăng ký tài khoản định danh điện tử mức độ 2, bạn cần đến trực tiếp cơ quan Công an khi đã có căn cước công dân gắn chip, hoặc làm thủ tục cấp, đổi, cấp lại CCCD gắn chip.

Làm thế nào khi quên mật khẩu tài khoản định danh điện tử?

Bước 1 Mở ứng dụng VneID và chọn “Quên mật khẩu”

Bước 2 Điền số CCCD/CMND cá nhân và số điện thoại đã đăng ký ứng dụng VNeID, chọn “Gửi yêu cầu”. Người dùng sẽ được yêu cầu nhập họ và tên khai sinh, ngày/tháng/năm sinh và ngày cấp thẻ CCCD.

Bước 3 Nhập mã xác thực OTP được gửi về số điện thoại

Bước 4 Thiết lập mật khẩu mới, nhấn “Xác nhận”. Hệ thống sẽ hiện thông báo thiết lập mật khẩu thành công, bạn có thể đăng nhập lại tài khoản định danh điện tử bằng mật khẩu mới.

Tìm Hiểu Xstation Là Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Xstation

Xstation là gì?

Xstation – nền tảng này ra mắt vào năm 2002 cho tới nay đã gây nên xôn xao lớn với khối lượng người tham gia khổng lồ. Các chuyên gia trong giới tài chính đánh giá rằng sàn XTB đầu tư lớn để tạo nên nền nảng đẹp, thích hợp cho mọi đối tượng người chơi tham gia.

Bạn tùy chọn các lĩnh vực đầu tư hái ra tiền như cổ phiếu, chứng khoán, hàng hóa, ngoại hối. Nhà sản xuất đưa ra điều kiện giao dịch và mức chênh lệch khá hấp dẫn cho người tham gia.

Với giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng cho người bắt đầu, cung cấp thông tin cụ thể, các biểu đồ chuyên nghiệp hiển thị rõ không làm khó người chơi. Ngoài ra, các nhà đầu tư còn theo dõi được tin tức tài chính hot trên thị trường, xem thay đổi chứng khoán, tìm kiếm các cơ hội kiếm tiền dễ dàng. 

Tìm hiểu các tính năng chính của XStation 

Sản phẩm giao dịch phong phú

Có thể thấy rằng nền tảng Xstation có nhiều sản phẩm cho các trader giao dịch. Cụ thể là hơn 4000 cặp forex, tiền ảo, cổ phiếu sử dụng trên một ứng dụng và chỉ cần duy nhất một tài khoản. Theo đó thì người dùng có thể kiểm soát được các sản phẩm, sự thay đổi bất thường.

Đồ thị đầu tư thiết kế trực quan

Quản lý giao dịch đơn giản

Các nhà đầu tư dễ dàng theo dõi các loại phí và kết quả giao dịch trước khi mở lệnh tại bảng lệnh mới. Người dùng tùy chỉnh mức SL và TP ngay trên đồ thị đang hiển thị, thực hiện thao tác đóng mở lệnh dễ dàng.

Theo dõi xu hướng thị trường

Vào trong nền tảng này thông tin khách hàng được cung cấp đầy đủ nên các trader nắm bắt rõ được biến động tài chính thị trường ra sao để điều chỉnh cho phù hợp với mình và quản trị rủi ro tốt nhất có thể. Đồng thời nhà đầu tư có thể tạo ra các bộ lọc liệt kê mã giao dịch mình cần.

Hướng dẫn sử dụng XStation

Cách mở lệnh trên Xstation

Bước 1: Bạn nhần vào cặp tiền tệ và hàng hóa mình muốn giao dịch. 

Bước 3: Bạn đồng ý làm lệnh như vậy thì ấn vào phần chấp nhận, không chấp nhận thì nhấn vào phần hủy bỏ.

Cách đặt lệnh chờ

Bước 1: Bạn vào trong nền tảng và nhấn vào cặp tiền tệ và hàng hóa cần thực hiện giao dịch và chọn “Lệnh chờ”.

Cách đóng lệnh thực hiện giao dịch

Bước 2: Bạn sẽ nhấp vào mục đóng lệnh và nhấn vào phần chấp nhận là xong.

Cách thêm đường xu hướng

Bước 2: Bước sau là bạn lựa chọn loại hàng hóa cần thực hiện giao dịch. Nhấn mở rộng màn hình cho dễ theo dõi. 

Bước 3: Lựa chọn chỉ báo muốn thêm vào như đường SMA, bollinger bands…

Thay đổi mốc thời gian

Bước 1: Bạn nhấn vào loại hàng hóa mà mình đang mong muốn giao dịch

Bước 2: Khi bạn cần thay đổi mốc thời gian thì nhấn vào H1 ở góc trái trên cùng màn hình điện thoại. Hệ thống xuất hiện ra các mốc được dùng phân tích biểu đồ. Bạn chọn một trong các mốc như M1, M5, M15, M30, H1,…thì nhấn vào đó là được.

Hướng Dẫn Cách Mở Tài Khoản Acb Online

Khi các bạn đang muốn mở tài khoản ACB online mà chưa biết cách. Hôm nay với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở tài khoản ngân hàng ACB online đơn giản. Ngân hàng ACB cũng là một ngân hàng lớn tại Việt Nam và bạn đang muốn mở tài khoản online.

Ngân hàng ACB được thành lập vào ngày 4/6/1993 với tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu. Trong suốt thời gian đó đến nay ngân hàng ACB đã không ngừng phát triển. Luôn lỗ lực để đến ngày hôm nay ngân hàng đã là một trong những ngân hàng phát triển và lớn nhất tại Việt Nam.

Với số vốn bây giờ đã gần 9 nghìn 4 trăm tỷ VNĐ. Và mạng lưới bao phủ rất đa dạng với 350 chi nhánh phòng giao dịch,11.000 cây ATM và 850 đại lý Western Union trên toàn quốc. Hiện tại ngân hàng đang được vận hàng bởi hơn 9.000 nhân viên được phân bố đồng đều ở toàn quốc. Với những số liệu đó luôn đáp ứng tốt được những nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khách hàng không cần đến trực tiếp ngân hàng để mở tài khoản. Chỉ cần điện thoại có kết nối Internet chỉ mất vài phút là bạn đã có thể mở tài khoản trực tuyến tại nhà.

Khi mở tài khoản ACB online giúp các bạn có thể quản lý tài khoản và mức chi tiêu hiệu quả hơn.

Thanh toán qua thẻ thay cho tiền mặt tại những lơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ.

Ngân hàng ACB có mức hạn giao dịch cao.

Khách hàng có thể mở thêm những tài khoản khác ngay trên điện thoại của mình.

Khi đi công tác không cần mang nhiều tiền mặt nhỏ gọn và tiện lợi.

So sánh giữa tài khoản online và tài khoản thường.

Tài khoản online Tài khoản thường

Đăng ký nhanh và có thể sử dụng luôn sau khi đăng ký. Đăng ký tài khoản tại chi nhánh/PGD của ACB.

Được miễn phí chuyển tiền online cùng tỉnh cùng thành phố.

Phí chuyển tiền ở PDG là 0,03% số tiền giao dịch.

Tối thiểu là 15.000VNĐ.

Tối đa 1.000.000VNĐ.

Có mức hạn giao dịch là 3 triệu VNĐ/1 ngày. Mức hạn giao dịch là: Không giới hạn.

Ngân hàng ACB hiện nay đã phát hành ra thị trường 7 loại tài khoản khác nhau bao gồm:

Là loại tài khoản dành cho đối tượng khách hàng cá nhân mở trực tuyến.

Được áp dụng công nghệ eKYC phát triển và tự động định danh khách hàng vào quy trình mở tài khoản.

Với tài khoản này khách hàng được miễn phí những giao dịch chuyển tiền trên ứng dụng ACB Mobile.

Số tài khoản của tài khoản trực tuyến ngắn, dễ dàng nhớ hơn.

Với tài khoản này khách hàng được hỗ trợ rút tiền miễn phí tại các cây ATM trên toàn quốc.

Khi mở tài khoản còn được miễn phí và chọn số theo yêu cầu.

Khi đến chi nhanh quầy giao dịch sẽ được ưu tiên phục vụ tại hệ thống ngân hàng ACB.

Được miễn phí chuyển tiền ở trong và ngoài hệ thống ở ACB online và APP ACB Mobile.

Khi sử dụng khách hàng sẽ dược miễn phí thông báo số dư, phí thường niên nội địa và quốc tế.

Miễn phí thường niên thẻ tín dụng năm đầu tiên, miễn phí chuyển khoản online.

Được hoàn 2% khi giao dịch cửa hàng tiện lợi và siêu thị, 1% với những giao dịch ngoài khác.

Khi khách hàng sử dụng tài khoản này sẽ được ACB cấp ngay thẻ tín dụng và gói vay tín chấp.

Ưu đãi tham gia bao hiểm nhân thọ, bảo hiểm cá nhân hay gia đình.

Đây là loại tài khoản với dịch vụ tài chính đẳng cấp với những ưu đãi đặc biệt trong từng giao dịch.

Tài khoản này được miễn phí chuyển tiền ở bất kì nơi nào qua ACB online và Mobile APP.

Được hoàn lại 2% khi khách hàng giao dịch tại siêu thị và cửa hàng tiện loại, 1% đối với những giao dịch khác.

Rút tiền trong và ngoài hệ thống sẽ được miễn phí và ưu tiên phục vụ tại ngân hàng.

Với tài khoản Tài Lộc mọi người sẽ được chủ động nhận tiền lãi tiết kiệm ở bất kì đâu.

Năm đầu sử dụng sẽ được miễn phí quản lý tài khoản, rút tiền miễn phí tại các cây ATM cùng hệ thống.

Miễn phí làm thẻ, phí thường niên của thẻ ACB2Go năm đầu.

Giúp sinh viên giao dịch với nhiều những ưu đãi hấp dẫn.

Miễn phí “Phí quản lý tài khoản 2 năm đầu, Phí cấp thẻ, Phí rút tiền cây ATM ACB, Phí thường niên 2 năm đầu”.

Với áp dụng ưu đãi riêng được giảm 50% phí chuyển tiền trong nước.

Tài khoản này khách hàng sử dụng sẽ được miễn phí chuyển khoản ở trong và ngoài hệ thống.

Miễn phí rút tiền tại tất cả các cây ATM trên toàn quốc và mới mỗi lần giao dịch khách hàng sẽ được hoàn lại 1% số tiền.

Số tài khoản ngắn dễ nhớ, với 2% số tiền được hoàn trả khi giao dịch tại siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

Là công dân của nước Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam.

Khách hàng phải trên 18 tuổi có đầy đủ trách nghiệm về hành vi dân sự của mình.

Để làm thủ tục bạn cần phải có CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.

Số tiền duy trì tài khoản và ban đầu sẽ là 500.000VNĐ.

Để đủ điều kiện mở thẻ thương gia khách hàng cần phải chứng minh được thu nhập cá nhận như. Bảng lương, Hợp đồng lao động,…

Đối với tài khoản cá nhận: CMND,CCCD hoặc Hộ chiếu(còn hiều lực), Ảnh 3 x 4 (Nếu có).

Đối với tài khoản doanh nghiệp:

Bản sao công chứng CMND/CCCD của người đại diện.

Giấy tờ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

Bước 2: Sau đó tại giao diện các bạn chọn vào “Lựa chọn“ Tài khoản trực tuyến.

Bước 3: Ở phần tài khoản trực tuyến các bạn ấn “Mở tài khoản ngay“.

Bước 4: Lúc này bạn cần điền thông tin liên lạc bao gồm:

Số điện thoại.

Địa trỉ email

Tỉnh/Thành phố của bạn

Chi nhánh tại tỉnh/thành phố của bạn

Lưu ý: Tại tỉnh/thành phố của bạn cần phải có chi nhánh của ngân hàng thì mới có thể thực hiện được.

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ thông tin các bạn chọn tiếp tục để đồng ý điều khoản và điều kiện sử dụng.

Bước 6: Khi ấn tiếp tục lúc này hệ thống sẽ cần bạn xác nhập bằng mã OTP (mã này được gửi vào số điện thoại bạn vừa dùng để đăng ký tài khoản).

Bước 7: Định danh điện tử bằng cách chụp 2 mặt của CCCD/CMND bản gốc và ảnh chân dung của bạn.

Bước 8: Bạn kiểm tra lại thông tin 1 lần nữa và ấn xác nhận để đăng ký thành công tài khoản ngân hàng ACB.

Bước 1: Tải APP ACB về máy điện thoại của bạn.

Bước 2: Bạn cần mở ứng dụng ACB vừa tải về và ấn chọn tính năng “Mở tài khoản ngay“.

Bước 3: Khách hàng tiến hàng điền đầy đủ những thông tin có sẵn được hệ thống yêu cầu.

Bước 4: Bạn ngân “Tiếp tục” và xác nhận bằng mã OTP được gửi về điện thoại.

Bước 5: Bạn cần chụp 2 mặt của CMND/CCCD và ảnh chân dung để xác nhận ảnh của bạn trên CMND/CCCD là chính xác.

Bước 6: Bạn ấn xác nhận thông tin để hoàn thành giao dịch tạo tài khoản ngân hàng ACB trên APP.

Thời gian để hoàn thành đăng ký tài khoản ngân hàng ACB rất nhanh. Không có nhiều công đoạn cũng như thủ tục nhanh gọn. Nhưng 1 phần ảnh hưởng tới thời gian là do đường truyền mạng của bạn như thế nào. Bạn cần phải sử dùng một mạng có độ ổn định để tiến hành đăng ký tài khoản online được diễn ra nhanh hơn.

Khi khách hàng đã đăng ký thành công tài khoản ngân hàng ACB. Ngay lập tức hồ sơ của bạn vừa đăng ký sẽ được gửi về ngân hàng ACB và ngay sau đó tài khoản của bạn đã có thể sử dụng để giao dịch và thanh toán.

Tên Phí dịch vụ

Chuyển tiền cùng tỉnh/thành phố Miễn phí

Chuyển tiền khác tỉnh/ thành phố

Giao dịch trên hệ thống ACB online

0,07% số tiền giao dịch.

Tối thiểu 10.500VNĐ.

Tối đa 350.000VNĐ.

Giao dịch tại quầy

0,01% số tiền giao dịch.

Tối thiểu là 15.000VNĐ.

Tối đa là 500.000VNĐ.

Chuyển khoản cho người nhận bằng CMND trong hệ thống

Giao dịch trên thẻ ACB online

0,021% số tiền giao dịch.

Tối thiểu 10.000VNĐ.

Tối đa 700.000VNĐ.

Thực hiện giao dịch tại quầy

0,03% số tiền giao dịch.

Tối thiểu 15.000VNĐ.

Tối đa là 1.000.000VNĐ.

Chuyển khoản cho người nhận bằng CMND ngoài hệ thống

Cùng nơi mở thẻ và giao dịch trên ACB online

0,021% số tiền giao dịch.

Tối thiểu 10.500VNĐ.

Tối đa 700.000VNĐ.

Khác nơi mở thẻ và giao dịch trên ACB online

0,035% Số tiền giao dịch.

Tối thiểu 14.000VNĐ.

Tối đa 700.000VNĐ.

Phí chuyển nhanh ngoài ACB

0,25% số tiền gia dịch.

Tối thiểu 10.000VNĐ/1 giao dịch.

Chuyển khoản theo danh sách

Chuyển online: 2.100VNĐ.

Tại quầy: 3.000VNĐ.

Phí kiểm đếm

Chuyển online: Miễn phí

Tại quầy: 0,03% số tiền giao dịch (Tối đa: 15.000VNĐ)

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Lợi Ích

Hướng dẫn cách nạp tiền Viettel bằng cú pháp ung tien viettel. Tiện lợi, nhanh chóng và an toàn. Tìm hiểu ngay để tránh phiền toái khi nạp tiền.

Bạn có bao giờ cảm thấy phiền toái khi phải tìm kiếm cách nạp tiền cho điện thoại của mình? Đôi khi, việc nạp tiền thông qua các phương thức truyền thống như đến cửa hàng, POS, hay thậm chí là qua Internet Banking có thể gặp một số vấn đề như lỗi kết nối hoặc phí giao dịch không rõ ràng. Điều này trở nên dễ dàng hơn với cú pháp nạp tiền Viettel.

Cú pháp nạp tiền Viettel là một trong những phương thức nạp tiền điện thoại thông qua tin nhắn SMS. Điều này mang lại sự tiện lợi, nhanh chóng cho người dùng. Bằng cách sử dụng cú pháp nạp tiền Viettel, người dùng có thể nạp tiền trực tiếp vào tài khoản điện thoại của mình chỉ với vài thao tác đơn giản.

Cú pháp nạp tiền Viettel được thiết kế với nhiều tính năng và lợi ích đáng kể, bao gồm:

Tiện lợi và nhanh chóng: Bạn có thể nạp tiền bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu mà không cần phải tìm kiếm điểm nạp tiền hoặc đợi đến thời gian làm việc.

Bảo mật và an toàn: Cú pháp nạp tiền Viettel được mã hóa SSL theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin khách hàng.

Không tốn phí hoặc tốn ít phí: Không có phí giao dịch hoặc phí dịch vụ khi sử dụng cú pháp nạp tiền Viettel.

Sử dụng cú pháp nạp tiền Viettel rất đơn giản và tiện lợCụ thể, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Gửi tin nhắn theo cú pháp sau:

TV [mệnh giá] [số seri] gửi 9029

Trong đó, [mệnh giá] là giá trị của thẻ cào, [số seri] là số seri của thẻ cào. Ví dụ: Nạp thẻ cào Viettel trị giá 100,000 đồng với số seri 1234567890, bạn cần gửi tin nhắn với cú pháp: TV 100000 1234567890 gửi 9029.

Bước 2: Đợi tin nhắn phản hồi từ hệ thống với nội dung xác nhận thông tin của bạn.

Bước 3: Xác nhận giao dịch bằng cách gửi tin nhắn theo cú pháp:

OK [mật khẩu giao dịch] gửi 9029

Trong đó, [mật khẩu giao dịch] là mật khẩu dịch vụ của bạn. Sau khi gửi tin nhắn xác nhận, tiền sẽ được cộng vào tài khoản điện thoại của bạn trong thời gian ngắn nhất.

Để sử dụng cú pháp nạp tiền Viettel thành công, bạn cần tuân thủ các bước sau:

Kiểm tra lại thông tin trước khi gửi tin nhắn.

Chắc chắn rằng số seri và mệnh giá của thẻ cào Viettel là chính xác.

Đảm bảo rằng tài khoản điện thoại của bạn đủ tiền để thực hiện giao dịch.

Nhập đúng mật khẩu dịch vụ của bạn khi xác nhận giao dịch.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình sử dụng cú pháp nạp tiền Viettel, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Viettel để được giải đáp.

Khi sử dụng cú pháp nạp tiền Viettel, có một số lưu ý quan trọng sau đây để bạn cần phải lưu ý để đảm bảo giao dịch diễn ra thành công.

Trong quá trình sử dụng cú pháp nạp tiền Viettel, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin sau:

Số điện thoại: Số điện thoại cần nạp tiền phải đúng và đảm bảo rằng bạn có quyền sử dụng số này.

Mệnh giá nạp: Bạn cần xác định mệnh giá nạp tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Mật khẩu: Mật khẩu được sử dụng để đảm bảo tính bảo mật của giao dịch.

Trong quá trình sử dụng cú pháp nạp tiền Viettel, có thể xảy ra một số trường hợp lỗi sau đây:

Sai cú pháp: Nếu bạn nhập sai cú pháp hoặc không đúng định dạng, giao dịch của bạn sẽ không được thực hiện.

Lỗi kết nối: Đôi khi, việc nạp tiền thông qua cú pháp có thể gặp phải lỗi kết nốTrong trường hợp này, bạn cần kiểm tra lại kết nối mạng của mình hoặc liên hệ với nhà mạng để được hỗ trợ.

Không đủ tiền: Nếu tài khoản điện thoại của bạn không đủ tiền để thực hiện giao dịch, giao dịch của bạn sẽ không được thực hiện.

Sai số điện thoại: Nếu bạn nhập sai số điện thoại cần nạp tiền, giao dịch của bạn sẽ không được thực hiện.

Vì vậy, để đảm bảo giao dịch nạp tiền Viettel diễn ra thành công, bạn cần lưu ý các thông tin cần cung cấp và tránh các trường hợp lỗi trên.

Nạp tiền qua cửa hàng hoặc đại lý Viettel: Đây là phương thức nạp tiền truyền thống thông qua việc đến cửa hàng hoặc đại lý Viettel gần nhất để nạp tiền. Bạn có thể nạp tiền bằng thẻ cào hoặc tiền mặt.

Nạp tiền qua Internet Banking: Phương thức này phổ biến đối với các khách hàng có tài khoản ngân hàng và đăng ký dịch vụ Internet Banking. Nạp tiền qua Internet Banking rất tiện lợi và nhanh chóng.

Nạp tiền qua ví điện tử: Viettel cũng hỗ trợ nạp tiền thông qua các ví điện tử như Momo, ZaloPay, VNPay, VTC Pay, AirPay, v.Đây là phương thức nạp tiền tiện lợi và an toàn hơn nạp tiền bằng thẻ cào hay tiền mặt.

Mỗi phương thức nạp tiền Viettel có những ưu điểm và hạn chế riêng. So sánh các phương thức nạp tiền Viettel với cú pháp nạp tiền Viettel, ta thấy rằng cú pháp nạp tiền Viettel có những ưu điểm sau:

Tiện lợi và nhanh chóng: Cú pháp nạp tiền Viettel cho phép bạn nạp tiền chỉ trong vài giây mà không cần phải di chuyển đến điểm nạp tiền hay mất thời gian đăng nhập vào Internet Banking.

Bảo mật và an toàn: Cú pháp nạp tiền Viettel được mã hóa SSL theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin khách hàng.

Không tốn phí hoặc tốn ít phí: Không có phí giao dịch hoặc phí dịch vụ khi sử dụng cú pháp nạp tiền Viettel.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nạp số tiền lớn hơn hoặc muốn sử dụng các dịch vụ khác của Viettel như trả sau, bạn nên sử dụng các phương thức nạp tiền khác của Viettel.

Cú pháp nạp tiền Viettel mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng cho người dùng. Không cần phải đến cửa hàng hay điểm nạp tiền để nạp tiền, chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên điện thoại là bạn đã có thể nạp tiền thành công. Việc nạp tiền qua cú pháp nạp tiền Viettel cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Thông tin của khách hàng được mã hóa SSL theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và bảo mật tuyệt đốViệc nạp tiền qua cú pháp nạp tiền Viettel cũng giúp bạn tránh được các rủi ro về mất mát thông tin cá nhân và tài khoản ngân hàng.

Không có phí giao dịch hoặc phí dịch vụ khi sử dụng cú pháp nạp tiền Viettel. Điều này giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi nạp tiền và sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Với những lợi ích trên, việc sử dụng cú pháp nạp tiền Viettel đang trở thành xu hướng phổ biến và được nhiều người tin dùng. Hãy thử sử dụng cú pháp nạp tiền Viettel để trải nghiệm sự tiện lợi và nhanh chóng của nó.

Không, cú pháp nạp tiền Viettel chỉ dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Viettel. Nếu bạn sử dụng dịch vụ của nhà mạng khác, bạn cần phải tìm kiếm các phương thức nạp tiền khác phù hợp với nhà mạng của mình.

Không, sau khi bạn gửi tin nhắn nạp tiền thành công, số tiền sẽ được chuyển vào tài khoản điện thoại của số điện thoại mà bạn đã nạp. Bạn cần kiểm tra kỹ trước khi gửi tin nhắn.

Trong trường hợp này, bạn nên kiểm tra tài khoản điện thoại của mình để xem số tiền đã được cộng vào tài khoản hay chưa. Nếu số tiền chưa được cộng vào tài khoản, bạn có thể liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để được hỗ trợ.

Có, bạn có thể nạp tiền bằng cú pháp nạp tiền Viettel nhiều lần trong ngày. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra tình trạng tài khoản điện thoại của mình trước khi nạp tiền để tránh việc nạp sai số tiền.

Không, cú pháp nạp tiền Viettel chỉ hỗ trợ khách hàng nạp tiền từ nước Việt Nam. Nếu bạn đang ở nước ngoài và muốn nạp tiền cho tài khoản điện thoại của mình, bạn cần phải sử dụng các phương thức nạp tiền khác phù hợp với vùng lãnh thổ của mình.

Đó là một số câu hỏi thường gặp về cú pháp nạp tiền Viettel. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel để được giải đáp.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Thuốc Medskin Là Thuốc Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc Medskin

Cập nhật: 18/10/2024 12:12

Bạn đang đọc: Thuốc Medskin là thuốc gì? Hướng dẫn sử dụng thuốc Medskin

Người đăng: Lường Toán

Thuốc Medskin là thuốc gì?

Thuốc Medskin Clovir được chỉ định điều trị ký sinh trùng, kháng nấm, chống nhiễm khuẩn và kháng virus. Thuốc Medskin có chứa thành phần chính là Acyclovir cùng với một số tá dược khác bao gồm Lactose, avicel, tinh bột mì, Magnesi stearat… Trên thị trường có bán thuốc Medskin dưới dạng viên nén hay thuốc mỡ sẽ phù hợp với đối tượng khác nhau.

Thuốc Medskin Clovir điều trị nhiễm khuẩn, kháng nấm

Nếu như bạn có dự tính sử dụng Medskin thì cần phải nắm được mọi thông tin tương quan về cách dùng, liều dùng và một số ít quan tâm khi sử dụng .

Thuốc Medskin có tác dụng gì?

Ngoài ra, thuốc này còn mang lại tính năng ngăn ngừa thực trạng tái phát herpes simplex với những người có hệ miễn dịch thông thường đồng thời còn giúp phòng tránh thực trạng bị nhiễm Herpes simplex so với người bị suy yếu hệ miễn dịch .

Một số lưu ý khi dùng thuốc Medskin

Thuốc Medskin Clovir chống chỉ định khi dùng chung với Acyclovir hay với bất cứ các thành phần tá dược nào khác của thuốc.

Người bị mắc bệnh suy thận, phụ nữ đang mang thai hay đang cho con bú thì nên hỏi ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi sử dụng thuốc.

Thuốc Medskin chỉ nên sử dụng khi có chỉ định của bác sĩ, đồng thời không được tự ý tăng, giảm liều dùng đột ngột.

Tránh sử dụng thuốc trong trường hợp đang lái xe, vận hành máy móc hoặc có những hoạt động đòi hỏi sự tỉnh táo.

Hướng dẫn cách dùng thuốc Medskin Clovir như thế nào? Cách dùng thuốc Medskin như thế nào?

Với Medskin dạng viên nén: Có thể uống với nước lọc sau bữa ăn.

Với thuốc Medskin dạng bôi mỡ: Bạn có thể dùng thuốc bôi lên vùng da bị tổn thương.

Liều dùng thuốc Medskin dạng viên nén Liều dùngMedskincho người lớn

Liều dùng để điều trị bệnh do nhiễm herpes simplex: Mỗi ngày có thể dùng 5 lần x 200mg. Thời gian điều trị liên tục từ 5 – 10 ngày cho đến khi khỏi bệnh.

Liều dùng điều trị bệnh do nhiễm herpes simplex cho người có hệ miễn dịch suy giảm hay kém hấp thu: Mỗi ngày dùng 5 lần x 400mg, thời gian điều trị liên tục trong 5 ngày.

Liều dùng phòng ngừa nhiễm herpes simplex với người bị suy giảm miễn dịch: Mỗi ngày nên dùng 4 lần x 200 – 400mg.

Liều dùng Medskin với mục đích ngăn ngừa sự tái phát herpes simplex với người có hệ miễn dịch bình thường: Mỗi ngày nên dùng 2 – 4 lần x 800mg. Liều dùng này có thể giảm từ từ xuống còn 400 – 600mg/ ngày hoặc cao hơn 1g dùng mỗi ngày. Thời gian điều trị bệnh liên tục từ 6 – 12 tháng.

Liều dùng Medskin với mục đích điều trị bệnh zona: Mỗi ngày nên dùng 5 lần 800mg, thời gian điều trị liên tục từ 7 – 10 ngày.

Liều dùng điều trị bệnh thủy đậu: Mỗi ngày nên dùng 4 – 5 lần x 800mg, thời gian điều trị liên tục từ 5 – 7 ngày.

Liều dùng

Medskin với trẻ nhỏ

Để điều trị bệnh thủy đậu :

Liều dùng cho trẻ em dưới 2 tuổi: Bạn có thể dùng thuốc Medskin Clovir mỗi ngày 4 lần x 200mg.

Liều dùng cho trẻ em trên 2 tuổi: Mỗi ngày nên dùng 4 lần x 20mg/kg, tối đa nên 800mg ngày 4 lần, dùng liên tục trong 5 ngày.

Liều dùng cho trẻ em từ 2 – 5 tuổi: Mỗi ngày 4 lần x 400mg.

Liều dùng cho trẻ em trên 6 tuổi: Mỗi ngày 4 lần x 800mg.

Liều dùng cho bệnh nhân bị suy thận

Liều dùng Medskin để điều trị nhiễm herpes simplex với người bị suy thận có độ thải CC

Liều dùng điều trị nhiễm varicella và zoster với người suy thận có độ thanh thải CC khoảng 10 và 25ml/ phút: Mỗi lần nên dùng 800mg cách nhau 8 tiếng.

Liều dùng điều trị varicella và zoster với người có độ thanh thải CC

Liều dùng thuốc Medskin dạng mỡ

Liều dùng Medskin với người lớn: Bạn hãy lấy một lớp kem mỏng thuốc bôi ngoài da Medskin Clovir để bôi lên vùng da bị phát bệnh. Mỗi ngày chỉ dùng 5 – 6 lần, cách nhau 4 tiếng, thời gian điều trị liên tục từ 5 – 7 ngày.

Liều dùng Medskin cho trẻ em: Người bệnh chỉ nên dùng khi có chỉ định của các bác sĩ.

Cách xử lý nếu dùng thuốc Medskin quá liều hoặc quên liều

Nếu như bạn quên dùng thuốc một liều thuốc, thì tốt nhất hãy sử dụng càng sớm càng tốt. Trường hợp nếu như gần với liều tiếp nối, thì tốt nhất bạn hãy bỏ lỡ liều đã quên đồng thời nên dùng liều tiếp nối vào thời gian như kế hoạch. Không dùng gấp đôi liều đã pháp luật ở bất kể trường hợp nào .

Để nắm được thông tin và cách sử dụng thuốc hiệu quả thì bạn có thể đăng ký học ngành Dược. Hiện nay, Trường Cao Đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch đang tuyển sinh Cao Đẳng Dược với hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Giúp bạn có thể theo đam mê của mình trong tương lai.

Thuốc Medskin Clovir có tác dụng phụ nào?

Thuốc Medskin có thể gây ra tác dụng phụ không mong muốn

Trường hợp Open những tính năng phụ không mong ước kể trên trong thời hạn sử dụng thuốc điều trị, thì tốt nhất bạn hãy ngừng sử dụng thuốc đồng thời báo cho bác sĩ để được tư vấn đơn cử. Bên cạnh đó, thuốc Medskin Clovir còn hoàn toàn có thể gây ra những công dụng phụ khác. Do vậy, nếu Open thực trạng không dễ chịu sau khi sử dụng thuốc thì tốt nhất bạn hãy liên hệ với bác sĩ để nắm được những công dụng phụ của thuốc .

Tương tác thuốc Medskin Clovir

Amphotericin B deoxycholate

Bacitracin

Cidofovir

Neomycin PO

Talimogene laherparepvec

Do vậy để ngăn ngừa cũng như kiểm soát tương tác thuốc thì tốt nhất người bệnh hãy báo cho bác sĩ về tất cả các loại thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê đơn, không kê đơn, thuốc đông y hoặc vitamin mà bạn đang sử dụng.

Không chỉ vậy, có 1 số ít loại thuốc nhất định không được dùng trong bữa ăn bởi chúng sẽ xảy ra tương tác. Do vậy bạn hãy hỏi quan điểm của bác sĩ về việc sử dụng bất kể loại thuốc nào cùng thức ăn, rượu và thuốc lá .

Cập nhật thông tin chi tiết về Dropbox Là Gì? Cách Tạo Tài Khoản Và Hướng Dẫn Sử Dụng trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!