Xu Hướng 11/2023 # Du Lịch Teambuilding Và 4 Giá Trị “Siêu To Khổng Lồ” Đối Với Doanh Nghiệp # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Du Lịch Teambuilding Và 4 Giá Trị “Siêu To Khổng Lồ” Đối Với Doanh Nghiệp được cập nhật mới nhất tháng 11 năm 2023 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Du lịch teambuilding là hoạt động kết hợp giữa du lịch và team builiding, thường được các công ty, doanh nghiệp tổ chức cho nhân viên của mình, kết hợp giải trí, nghỉ dưỡng và hoạt động tập thể. Đây cũng có thể xem như một hình thức thưởng cho các nhân viên, tạo động lực và sự gắn kết ở họ. Không những vậy, du lịch teambuilding còn mang tới những ý nghĩa to lớn khác.

Du lịch kết hợp teambuilding mang tới rất nhiều ý nghĩa cho doanh nghiệp

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp thông qua những chuyến du lịch teambuilding nhiều niềm vui

Văn hóa doanh nghiệp bắt đầu từ những giá trị mà công ty xây dựng như tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi,… tạo nên một tinh thần chung cho doanh nghiệp. Tinh thần ấy có thể được thể hiện qua đồng phục, quy định chung, các hoạt động, tác phong, thái độ làm việc của nhân viên,… Do đó, văn hóa doanh nghiệp có phát triển thì chính doanh nghiệp và các thành viên mới có thể gắn bó và lớn mạnh được.

Du lịch kết hợp teambuilding là “chìa khóa vàng” giúp xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Nâng cao sự đoàn kết và gắn kết trong nhân viên thông qua các trò chơi Teambuilding

Các trò chơi trong tour du lịch teambuilding được thiết kế theo kiểu chia người tham gia thành những đội, nhóm nhỏ. Vì vậy, các nhân viên có thể dễ dàng giao tiếp và hiểu rõ tính cách, điểm mạnh yếu của đồng đội mình để giúp đỡ và hợp tác với nhau hiệu quả hơn. Các thành viên sẽ có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến kết quả đạt được chứ không phải sự công nhận cá nhân nên mỗi người đều phải nỗ lực và kết hợp ăn ý với các thành viên khác để giành chiến thắng về đội mình. Điều đó sẽ giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của sự đoàn kết và nâng cao tinh thần làm việc nhóm trong nội bộ công ty.

Nhân viên sẽ trở nên gắn kết hơn thông qua các trò chơi teambuilding

Nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn nâng cao tinh thần đồng đội

Hơn nữa, nếu chỉ quan sát nhân viên làm việc trong văn phòng hàng ngày, khó có thể thấy được tài năng tiềm ẩn hay những điểm đặc biệt. Thông qua chuyến du lịch kết hợp teambuilding cũng là cơ hội để các nhân viên dễ dàng bộc lộ những tài năng riêng như khả năng quan sát, lãnh đạo, khiếu hài hước hay một tài lẻ nào đó… chúng mình gợi ý tới bạn một số trò chơi nâng cao tinh thần đoàn kết đồng đội như “Vượt xe tăng trên cát”, “Nhảy bao bố”, “Đưa nước về nguồn”,… Chắc chắn những trò chơi này sẽ tạo không khí vô cùng sôi động và không kém phần gắn kết.

Du lịch teambuilding là một phần thưởng hấp dẫn, góp phần tạo động lực và truyền lửa cho nhân viên phấn đấu

Sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng thì chắc chắn một chuyến du lịch do công ty tổ chức sẽ là món quà kịp thời để vực lại tinh thần cho nhân viên, làm dịu stress, hòa giải các mối quan hệ căng thẳng, kích thích sự sáng tạo. Và còn tuyệt vời hơn khi chuyến du lịch đó có sự kết hợp với nhiều hoạt động tập thể. Du lịch kết hợp teambuilding vừa giúp doanh nghiệp giảm số ngày nghỉ phép, tăng hiệu quả công việc, vừa tạo dựng lòng tin của nhân viên trong công việc và môi trường làm việc. Những trò chơi vận động giải trí được đưa vào đã tăng tính hấp dẫn của chuyến du lịch teambuilding lên rất nhiều, tạo ra không gian thư giãn thực sự, thu hút nhiều nhân viên tham gia và dể lại ấn tượng mạnh.

Các công ty thông thường sẽ kết hợp trao thưởng cho những nhân viên có thành tích làm việc xuất sắc trong chuyến du lịch này. Đây vừa như một hình thức khích lệ tinh thần, vừa để khơi gợi tinh thần làm việc tích cực ở những nhân viên khác thông qua phần thưởng và tuyên dương trước toàn thể công ty.

Teambuilding đã giúp chuyến du lịch trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết

Du lịch teambuilding – món quà kịp thời giúp nhân viên vực lại tinh thần làn việc

Du lịch teambuilding, một sự cam kết lao động của các doanh nghiệp dành cho nhân viên

Cam kết lao động, thực hiện đúng hợp đồng lao động với nhân viên qua việc tổ chức du lịch kết hợp teambuilding không phải là một phần thưởng hay một món quà mà là trách nhiệm mà doanh nghiệp phải thực hiện với nhân viên. Nó thể hiện chữ tín của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp thực hiện đầy đủ những lời hứa mà mình đã cam kết thì nhân viên sẽ cảm thấy những nỗ lực mình bỏ ra cho công việc là xứng đáng, từ đó yêu thương, tin tưởng và gắn bó với doanh nghiệp hơn.

Có thể thấy du lịch teambuilding đem lại rất nhiều ý nghĩa cho doanh nghiệp. Nó thực sự là một công cụ quan trọng để văn hóa doanh nghiệp được toàn thể nhân viên nhận biết, hiểu rõ và đoàn kết với những nhân viên khác sống với những giá trị ấy. Do đó, doanh nghiệp cần xếp du lịch teambuilding vào các hoạt động thường niên của công ty mình, và tổ chức hoạt động ấy thật chuyên nghiệp, ý nghĩa.

Nếu như bạn cảm thấy để tổ chức một chương trình du lịch kết hợp teambuilding cho doanh nghiệp mình có quá nhiều thứ phải chuẩn bị thì có thể tham khảo ngay tour du lịch teambuilding biển của chúng mình. Với chùm tour teambuilding hấp dẫn tại nhiều bãi biển đẹp, nổi tiếng, được thiết kế dựa trên văn hóa của từng doanh nghiệp sẽ đem đến cho mỗi thành viên trong công ty một kỳ nghỉ thoải mái và ngập tràn niềm vui

Hãy mang đến cho nhân viên một kỳ nghỉ đúng nghĩa thông qua chuyến  để có những giá trị và hiệu quả tuyệt vời

Biên tập: Thu Nguyen

Đăng bởi: Lì Lì

Từ khoá: Du lịch Teambuilding và 4 giá trị “siêu to khổng lồ” đối với doanh nghiệp

Chuyên Ngành Quản Trị Dịch Vụ Du Lịch Và Lữ Hành

Đánh giá

Review Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại đại học Hà Nội (HANU)_Chọn lựa sáng suốt cho nghề nghiệp hiện nay

Ngành Quản trị du lịch và lữ hành đang là ngành học vô cùng “hot” với mức lượng hấp dẫn đã thu hút rất nhiều sinh viên theo học trong thời đại ngày nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong ngành Du lịch, trường Đại học Hà Nội là một trong những chọn lựa tuyệt vời dành cho những ai yêu thích ngành học này.

1. Ngành Quản trị du lịch và lữ hành là gì?

Sinh viên khi theo học ngành Quản trị du lịch và lữ hành sẽ được tiếp thu không chỉ kiến thức chuyên ngành, nghiệp vụ mà còn kiến thức phong phú về văn hóa, địa lý, con người,…

2. Ngành Quản trị du lịch và lữ hành chất lượng cao tại đại học Hà Nội có gì đặc biệt?

Chương trình đào tạo ngành Quản trị du lịch và lữ hành chất lượng cao tại trường đại học Hà nội thiết kế nhằm đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành du lịch nước ta, cụ thể là đào tạo những nhà quản lý, giám đốc điều hành tương lai trong công ty du lịch hoặc đơn vị lữ hành. Sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ du lịch, có năng lực làm việc tại các công ty du lịch lữ hành của tư nhân và của nhà nước.

Chương trình giảng dạy tại đại học Hà Nội hoàn toàn bằng tiếng Anh trong thời gian 4 năm học. Đặc biệt, sinh viên khi đạt đủ năng lực tiếng Anh IELTS quốc tế 5.5 sẽ được rút ngắn thời gian học còn 3 năm khi đương tuyển thẳng lên năm học thứ 2. 

Chương trình đào tạo tiên tiến và có chọn lọc từ các chương trình quốc tế của Mỹ và Úc, bắt kịp xu hướng hiện đại và nhu cầu nhân lực mới của ngành du lịch trong nước và quốc tế. Sinh viên theo học sẽ được cung cấp kiến thức nền tảng của cả 2 chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Quản trị du lịch, đặc biệt là kiến thức chuyên sâu về quản trị lữ hành, quản trị khách sạn – nhà hàng và Tổ chức sự kiện. Số giờ thực hành chiếm 60% nội dung học toàn khóa. Ngoài ra, có các học phần tự chọn đa dạng để sinh viên chọn lựa phù hợp với bản thân. Khi sinh viên tham gia theo học, nhà trường có sự cam kết tham gia của các doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo và đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên đều được đào tạo tại nước ngoài, luôn tích cực tham gia vào mạng lưới đào tạo và nghiên cứu chuyên ngành du lịch khách sạn tại Việt Nam. Hiện nay, có 21 giảng viên tham gia giảng dạy chuyên ngành trình độ Tiến sĩ và Thạc sĩ, cùng các chuyên gia về kinh doanh dịch vụ du lịch và lữ hành, nhà hàng, khách sạn và tổ chức sự kiện, truyền thông, marketing,…

3. Điểm chuẩn Ngành Quản trị du lịch và lữ hành

TrườngChuyên ngànhNgành20232023 Đại Học Hà Nội

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 16.4332.731.135.634.55Ghi chú

Đánh giá

Đánh giá

DẠY BẰNG TIẾNG ANH

Đánh giá

DẠY BẰNG TIẾNG ANH

Đánh giá

Điểm thi TN THPT (dạy bằng tiếng anh)

Đánh giá

Điểm thi TN THPT (dạy bằng tiếng anh)

4. Ngành Quản trị du lịch và lữ hành ra trường làm gì?

Sinh viên tốt nghiệp Ngành Quản trị du lịch và lữ hành sẽ có đủ năng lực và kiến thức đáp ứng yêu cầu mới của thị trường lao động. Sinh viên vừa có kiến thức về chuyên ngành Du lịch, vừa có ngoại ngữ và kỹ năng mềm do đó, cơ hội việc làm vô cùng rộng mở. Sinh viên có thể làm việc tại các vị trí sau đây:

– Hướng dẫn viên du lịch, nhân viên tư vấn tour du lịch trong nước và nước ngoài tại các doanh nghiệp du lịch và đơn vị lữ hành.

– Sinh viên có thể tự khởi nghiệp và điều hành các cơ sở quy mô nhỏ kinh doanh phục vụ ngành Du lịch, lữ hành, tiếp thị bán hàng, tổ chức sự kiện.

– Các cơ quan đơn vị giảng dạy, nghiên cứu trong lĩnh vực du lịch.

– Nghiên cứu viên tích lũy kinh nghiệm trở thành nhà lãnh đạo, chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực du lịch.

Với chất lượng đào tạo tiên tiến, nhanh chóng kịp thời những vấn đề đương đại của ngành Du lịch, Ngành Quản trị du lịch và lữ hành chất lượng cao tại trường đại học Hà nội chắc chắn sẽ không làm các bạn sinh viên thất vọng.

4 Khu Du Lịch Và Du Lịch Sinh Thái Được Yêu Thích Nhất Hội An

Bên cạnh những địa điểm du lịch bạn đã quá quen thuộc trong danh sách những điểm đến Hội An thì tại bài viết này, Toplist sẽ dẫn bạn đến những khu du lịch mới lạ mà nhiều người lựa chọn bỏ qua mà không biết được nhiều điều thú vị như thế nào.

Khu du lịch Vinpearl Land Nam Hội An

Được mở cửa từ cuối tháng 04/2023, Vinpearl Land Nam Hội An hứa hẹn sẽ mang đến cho quý du khách những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Hấp dẫn du khách ngay từ những phút giây đầu tiên chính là hình ảnh 12 con tàu khổng lồ đậu trên sông ngay cổng chào. Vinpearl Land Nam Hội An được xây dựng đan xen giữa những văn hóa cổ, hiện đại và thiên nhiên hoang dã.

Đến với Vinpearl Land Nam Hội An bạn có rất nhiều điểm du lịch, chỗ thăm quan, khu vui chơi thỏa mãn bạn. Du khách còn có thể trải nghiệm thế giới hiện đại với những trò chơi cảm giác mạnh – hiếm có trên thế giới như cú rơi thế kỷ từ độ rơi kỷ lục 85m, phi thuyền gió lốc Tourbillon, hay sân khấu nhạc nước hiện đại hay là khu vườn thú mở du khảo – Vinpearl Safari.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:Đường ven biển 129, xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, Quảng Nam

Hotline: 1900 6677

Khu du lịch Vinpearl Land Nam Hội An

Khu du lịch Vinpearl Land Nam Hội An

Tuấn Liên Hoi An Eco Discovery

Tuấn Liên Hoi An Eco Discovery được ví như ốc đảo giữa rừng dừa xanh ngát ở Hội An. Đây là địa điểm lý tưởng để bạn đến dã ngoãi, nghỉ dưỡng cũng như tham quan nơi đây.

Khi đến đây sẽ có người hướng bạn đi qua sông để vào được Tuấn Liên Hoi An Eco Discovery với giá khoảng 300.000đ/người bạn sẽ được thưởng thức 11 món đặc sản và tham gia các trò chơi dân gian rất vui như nhảy bao bố, bịt mắt đập niêu, đi cầu khỉ… Sẽ có người phổ biến cho bạn các chương trình của buổi đó, đi trải nghiệm tham quam rừng dừa bằng thuyền thúng tầm 30 đến 40 phút rồi quay về chòi thưởng thức ẩm thực đặc sản. Sau những hoạt động vui chơi đã thấm mệt thì thưởng thức đồ ăn nóng hổi thì còn gì bằng, các món được lên đồ nhanh, đồ ăn ở đây thì không thể chê nổi từ nào, được chế biến sạch sẽ, đồ tươi ngon.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Xã Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam

Hotline: 096 444 54 46

Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00

Tuấn Liên Hoi An Eco Discovery

Tuấn Liên Hoi An Eco Discovery

Khu du lịch sinh thái rừng dừa Hội An

Khu du lịch sinh thái rừng dừa Bảy Mẫu được ví như “miền Tây giữa lòng Hội An, khi đến tham quan trải nghiệm tại rừng bạn sẽ được di chuyển trên sông bằng thuyền thúng, loại phương tiện chủ yếu của người dân miền Tây Nam Bộ. Có hai cách để đến đây từ phố cổ Hội An, là bằng đường bộ hay bằng đường sông đều được và 30.000đ là giá vé để bạn để được tham gia trải nghiệm vô cùng thú vị này.

Và khu du lịch sinh thái Hội An này có một trò chơi dành cho những bạn đam mê cảm giác mạnh đó chính là người lái thuyền đứng dậy với những động tác điêu luyện làm chiếc thuyền bạn ngồi xoay vòng vòng trên mặt nước và yên tâm là bạn không bị văng ra khỏi thuyền đâu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cẩm Thanh, Hội An, Quảng Nam

Hotline: 090 589 22 26

Khu du lịch sinh thái rừng dừa Hội An

Khu du lịch sinh thái rừng dừa Hội An

Khu du lịch phố cổ Hội An

Nơi đây là một đô thị cổ nằm ở cạnh sông Thu Bồn thuộc vùng đồng bằng ven biển của tỉnh Quảng Nam, trước đây Hội An là một thương cảng quốc tế sầm uất giữa các thương lái thuyền buôn Trung Quốc, Nhật Bản và các nước phương Tây.

” Đặc sản” của Hội An đó chính là những chiếc đèn lồng lung linh với nhiều màu sắc, những hoa văn được trang trí tỉ mỉ. Đến với phổ cổ Hội an bạn nhất định phải đến các quán cafe có sân thượng có view nhìn được toàn cảnh phố cổ như Faifo coffee, sau khi đi bộ hay đạp xe dạo quanh phố cổ dừng lại nghỉ chân rồi thưởng thức ngay một cốc trà thảo mộc sả chanh mát lạnh ở Mót thì “phê” phải biết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Hội An, Quảng Nam

Khu du lịch phố cổ Hội An

Khu du lịch phố cổ Hội An

Đăng bởi: Lê Trần Nam Anh

Từ khoá: 4 Khu du lịch và du lịch sinh thái được yêu thích nhất Hội An

Gợi Ý Lịch Trình Du Lịch Singapore Malaysia 4 Ngày 3 Đêm Giá Rẻ

Malaysia và Singapore là hai quốc gia anh em thu hút rất nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan. Nếu Malaysia được mệnh danh là “thiên đường nhiệt đới” với các quần thể đảo đẹp mê hồn và là nơi bạn được thả hồn vào thiên nhiên thơ mộng, thì đến Singapore – Quốc đảo Sư Tử, bạn có thể có thể cảm nhận được một đất nước có trật tự, nền kinh tế vô cùng phát triển, giao thông thuận tiện, và người dân vô cùng thân thiện… Trong bài viết này, Hải Đăng Travel sẽ chia sẻ cùng bạn thông tin về lịch trình du lịch Singapore Malaysia 4 ngày 3 đêm với mức giá cực kỳ phải chăng.

Tại sao bạn nên chọn lịch trình du lịch Singapore Malaysia 4 ngày 3 đêm?

Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên chọn tour du lịch Singapore Malaysia 4 ngày 3 đêm cho kỳ nghỉ của mình, một số lý do phải kể đến là:

Tiện lợi

Lý do đầu tiên là tiện lợi, một công đôi chuyện, thưởng thức được vẻ đẹp và nền văn hoá của cả 2 nước trong một chuyến đi. Người ta nói từ Malaysia bước chân là sang Singapore. Nếu quốc gia Malaysia rộng lớn, thì quốc gia Singapore lại quá nhỏ bé. Nhưng mỗi quốc gia lại có một vẻ đẹp riêng khiến ai cũng muốn đi du lịch Singapore-Malaysia một cách trọn vẹn nhất.

Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn là dân văn phòng hay thường xuyên bận rộn với công việc, sẽ rất khó thu xếp nghỉ phép để đi dài ngày nên việc kết hợp 2 quốc gia ở cạnh nhau là hợp lý.

Tiết kiệm chi phí

Bạn viết đấy, chi phí đi Singapore rất đắt, vé máy bay đến Singapore cũng khá đắt nên bạn chọn bay sang Malaysia trước là một lựa chọn hợp lý, chi phí đi Malaysia cũng rẻ hơn Singapore rất nhiều.

Phương tiện di chuyển trong chuyến du lịch Singapore Malaysia 4 ngày 3 đêm Tàu điện ngầm MRT Taxi Singapore

Tàu điện ngầm MRT Singapore – Sưu tầmLưu ý, khi đi tàu điện ngầm ở Singapore, bạn không được ăn uống hay nhai kẹo cao su vì bạn sẽ bị phạt rất nặng.

Khi bắt taxi, bạn không nên bắt những taxi hiển thị biển “Hired” và giá taxi ở Singapore khá đắt đỏ, đặc biệt là vào giờ cao điểm

Grab Singapore

Taxi Singapore – Sưu tầm

Cũng giống như ở Việt Nam chỉ cần bạn có sim 3G,4G để hỗ trợ việc book Grab là đã có thể di chuyển được. Grab Singapore cũng phổ biến và rẻ hơn taxi truyền thống

Xe buýt Ngày 01: Thành phố Hồ Chí Minh – Singapore – Changi – Merlion Park – Garden By The Bay

Khởi hành từ sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, bạn làm thủ tục đón chuyến bay đi Singapore. Rời Thành Phố Hồ Chí Minh đến sân bay quốc tế Changi, du khách làm thủ tục nhập cảnh và trung chuyển đến trung tâm thành phố Singapore.

Sân bay quốc tế Changi

Sân bay Quốc tế Singapore Changi được vinh danh là sân bay tốt nhất thế giới và cũng là một trong những sân bay vận chuyển hàng hóa hàng đầu thế giới. Là trung tâm hàng không đẳng cấp thế giới của Singapore, sân bay Changi là điểm đến không thể bỏ qua của du khách.Với quy mô lớn, tiện ích đầy đủ, du khách đến với sân bay Changi sẽ không khỏi bất ngờ và hứng thú vì dịch vụ hiện đại bậc nhất. Nơi đây có cả khu vườn hoa hướng dương, vườn bướm nuôi hàng trăm con bướm đủ màu sắc, vườn xương rồng, vườn lan, hay có cả bể bơi, rạp chiếu phim, khu massage, khu ẩm thực,… Không chỉ vậy, sân bay còn có các khu triển lãm, khu bán hàng, hay khu vui chơi trẻ em, trung tâm văn phòng cho doanh nhân, khu vực nghỉ ngơi và dừng lại để chờ chuyến bay của họ. Tất cả được tích hợp và hiện diện tại sân bay này. Đến sân bay, bạn sẽ ngạc nhiên trước sự hoành tráng và hiện đại của nó, thậm chí bạn sẽ không tin vào mắt mình.

Ghé thăm công viên sư tử biển Merlion Park

Sân bay quốc tế Changi – Sưu tầm

Địa điểm đầu tiên trong lịch trình du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là công viên sư tử Merlion Park. Merlion là biểu tượng rất nổi tiếng và là điểm du lịch Singapore thu hút nhiều khách tham quan nhất trên toàn đảo.. Merlion là biểu tượng thần thoại của Singapore và là địa điểm du lịch Singapore thu hút nhiều khách tham quan nhất trên toàn đảo.

Check-in khu vườn năng lượng Garden by the bay

Công viên sư tử biển Merlion Park – Sưu tầm

Sau khi check in tại đảo Sư tử, bạn có ghé qua địa điểm Garden by the Bay nằm ngay giữa trung tâm Singapore. Đến đây, bạn sẽ choáng ngợp với các “siêu cây” khổng lồ, các cây này tự lấy năng lượng mặt trời vào ban ngày và tự tỏa sáng vào ban đêm. Với cảnh quan tuyệt vời, Gardens by the Bay trở thành một biểu tượng du lịch nổi tiếng của Singapore thu hút khách lượng lớn khách du lịch. Nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên, thích tìm hiểu về các loại thực vật thì nơi đây chính là thiên đường dành cho bạn đấy.

Ngày 02: Sentosa – Johor Barhu Khám phá hòn đảo của niềm vui – Sentosa

Khu vườn năng lượng Garden by the bay – Sưu tầm

Ngày thứ 2 Hải Đăng Travel đề xuất bạn nên đi đảo Sentosa, bởi lẽ “Chưa đến Sentosa xem như chưa đi Singapore!”. Nói như vậy thôi cũng đủ thấy đây là khu vui chơi hấp dẫn đến nhường nào rồi. Với những bãi biển trong vắt, khung cảnh nhiệt đới cùng vô vàn địa điểm lý thú, hòn đảo đầy niềm vui này chắc chắn sẽ khiến bạn mê say không muốn về.

Những địa điểm tham quan hấp dẫn ở Sentosa Singapore Thủy cung S.E.A Aquarium Singapore Công viên Universal Studios Singapore

Địa chỉ: 8 Sentosa Gateway, Sentosa Island, SingaporeGiá vé: Trẻ em 3 – 12 tuổi: 59 SGD Người lớn từ 13 – 59 tuổi: 79 SGD Người cao tuổi từ 60 tuổi trở lên: 41 SGD

Sentosa Merlion Singapore

Công viên Universal Studios – Sưu tầm

Địa chỉ: 30 Imbiah Rd, Sentosa Island, SingaporeGiá vé: Trẻ em 4 – 12 tuổi: 15 SGD Người lớn từ 13 – 59 tuổi: 18 SGD Người cao tuổi từ 60 tuổi trở lên: 15 SGD

Trick Eye Museum Singapore

Sentosa Merlion – Sưu tầm

Địa chỉ: 26 Sentosa Gateway, Sentosa Island, Singapore.Giá vé: Trẻ em 4 – 12 tuổi: 20 SGD Người lớn từ 13 – 59 tuổi: 25 SGD Người cao tuổi từ 60 tuổi trở lên: 20 SGD

Công viên nước Adventure Cove Waterpark Singapore Địa chỉ: 8 Sentosa Gateway, Sentosa Island, Singapore.Giá vé: Trẻ em 4 – 12 tuổi: 30 SGD Người lớn từ 13 – 59 tuổi: 38 SGDN Người cao tuổi từ 60 tuổi trở lên: 30 SGD

Công viên nước Adventure Cove Waterpark – Sưu tầm

Địa chỉ: Sentosa Island, SingaporeGiá vé: Miễn phí

alawan Be

ach – Sưu tầm

Thủ phủ Johor Bahru

ach – Sưu tầm

Hành trình từ Singapore qua Malaysia bắt đầu với Thủ phủ Johor Bahru. Thủ phủ Johor Bahru là vùng tiếp giáp biên giới với Singapore. Mọi tuyến đường bộ di chuyển từ Singapore sang Malaysia đều phải qua Johor.

Ngày 03: Johor Barhu – Kula Lumpur – Genting, Malaysia

Malacca Malaysia – cầu nối giữa Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương – Sưu tầmQuảng trường Hà Lan còn có tên gọi khác là “quảng trường Đỏ”, nằm ở ngay trung tâm Malacca.Từ xa, quảng trường Hà Lan nổi bật trên nền trời nhiệt đới với những công trình cổ màu đỏ gạch và đường phố rợp mát bóng cây xanh.Dòng sông Malacca thơ mộng – Sưu tầm

Thành phố thông minh nhất thế giới không phải nằm ở Mỹ, cũng chẳng phải ở Nhật Bản mà chính là thành phố Putrajaya của Malaysia. Điều này đã được minh chứng qua những công trình kiến trúc đô thị hiện đại tại Putrajaya. Những điểm tham quan hấp dẫn ở Putrajaya:

Thánh đường Hồi giáo Putra

Phố trẻ Putrajaya – Thiên đường du lịch của Malaysia – Sưu tầm

Thánh đường Hồi giáo ở thành phố Putrajaya là một trong những điểm đến lý tưởng với lối kiến trúc mái vòm truyền thống đặc thống kết hợp cùng đá granite hồng phủ bên ngoài.

Thánh đường Hồi giáo Putra – Sưu tầm

Hồ nước nhân tạo Putrajaya

Được xây dựng nên nhằm mục đích điều hòa khí hậu và được ví như “trái tim” của thành phố, hồ nước nhân tạo Putrajaya nổi tiếng này là nơi diễn ra những hoạt động thể thao, lễ hội sôi nổi như: cuộc đua thuyền máy F1, chèo xuống Châu Á…

Cầu treo Seri Wawasan

Hồ nước nhân tạo Putrajaya – Sưu tầm

Được biết đến là một trong những công trình hiện đại bậc nhất của thành phố Putrajaya, cầu treo Seri Wawasan có hình dạng con thuyền đang giương buồm ra khơi sẵn sàng chinh phục đại dương là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn du khách

Tháp đôi Petronas Twin Towers

Kinh Nghiệm Du Lịch Quảng Trị Cho Gia Đình

Địa điểm du lịch Quảng Trị không thể bỏ qua Chợ phiên Cam Lộ – địa điểm thú vị khi du lịch Quảng Trị

Khung cảnh tấp nập người mua kẻ bán ở chợ Phiên Cam Lộ

Chợ phiên Cam Lộ được khách du lịch Quảng Trị rất yêu thích nhờ khung cảnh tấp nập, nhộn nhịp. Chợ thuộc địa phận huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị. Từ 5 thế kỉ trước đây đã là khu chợ sầm uất của nước ta. Hiện nay chợ Cam Lộ họp thường kì vào ngày 3, 8, 13, 18, 23, 28 âm lịch hàng tháng. Trong đó, những ngày gần Tết là chợ tấp nập nhất.

Đảo Cồn Cỏ

Đảo Cồn Cỏ: Địa điểm du lịch Quảng Trị không thể bỏ qua

Đảo Cồn Cỏ là địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Quảng Trị. Hòn đảo này nằm cách đất liền chưa đến 30km và là nơi gắn liền với nhiều sự kiện lịch sử trong thời kì kháng chiến. Đến ngày nay thì đảo nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ thu hút đông đảo khách du lịch.

Trên đảo bạn có thể đi tham quan rất nhiều địa điểm như: cột cờ, phòng truyền thống, đài tưởng niệm, hầm quân y… Ngoài ra, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động ngoài trời như: bơi, lặn ngắm san hô, đạp xe… Đặc biệt nếu có dịp đến với đảo Cồn Cỏ, bạn sẽ được thưởng thức những món hải sản tươi ngon.

Thành cổ Quảng Trị

Thành cổ Quảng Trị cổ kính hiên ngang giữa đất trời

Có lẽ sẽ là một thiếu sót lớn nếu bạn bỏ qua điểm đến Thành cổ trong chuyến du lịch Quảng Trị. Nơi đây là một quần thể di tích với nhiều hạng mục như nhà tưởng niệm, tháp chuông, nhà thả hoa đăng… Trong đó tháp chuông là công trình đặc biệt nhất với chiều cao lên đến 3.9m.

Tại thành cổ còn có bảo tang là nơi trưng bày những di vật lịch sử về thành cổ Quảng Trị. Vào các ngày lễ lớn hàng năm, tại nơi đây thường tổ chức lễ thả hoa đăng trên sông để tưởng niệm các liệt sĩ. Đến tham quan Thành cổ Quảng Trị cũng là lúc để bạn tri ân, tưởng nhớ các thế hệ chiến sỹ, cha anh đi trước. Nếu bạn là người yêu thích lịch sử thì đây sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Bãi biển Cửa Tùng

Bãi biển cửa Tùng trong xanh thơ mộng níu lòng bao du khách

Biển Cửa Tùng được khách du lịch Quảng Trị đánh giá cao bởi khung cảnh nên thơ trữ tình. Bãi biển này còn được biết đến với danh xưng mĩ miều “nữ hoàng của các bãi tắm”.  Đến với nơi đây bạn sẽ choáng ngợp trước một bờ cát trắng trải dài, làn nước trong xanh mát mắt. Phía xa xa là những con thuyền thô mộc đem đến cảm giác yên bình.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được hòa mình vào dòng nước mát và lắng tai nghe tiếng rì rào của biển cả cơ chứ? Được ngắm nhìn khung cảnh hoang sơ, hít thở bầu không khí trong lành sẽ khiến mọi buồn phiền tan biến. Ngoài ra, biển Cửa Tùng còn nổi tiếng với món rong biển đặc sản và các món hải sản tươi ngon.

Món ngon khi du lịch Quảng Trị Lòng sả

Món lòng xả: Món ăn đặc trưng khi du lịch Quảng Trị

Lòng sả là món ngon làm nức lòng khách du lịch Quảng Trị. Món ăn là sự hòa quyện giữa tiết vịt, tiết heo, đậu xanh, gạo, lòng heo, xả, ớt… Món lòng xả có vị đặc trưng là cay xé lưỡi. Ngoài là một món ăn ngon miệng, đây còn là một món ăn thường được người dân Quảng Trị sử dụng khi cảm mạo, ốm, mệt.

Thịt trâu lá trơng

Món Thịt trâu lá trơng thơm ngon say lòng du khách

Món ăn có nguyên liệu chính là thịt trâu và lá trơng (trơơng). Sự hòa quyện giữa loại lá rừng dại với thịt trâu đã tạo nên mùi vị độc đáo của món ăn. Món thịt trâu xào lá trơng và thịt trâu lá trơng nướng là những món được yêu thích nhiều nhất. Thịt trâu mềm, ngọt đọng lại dư vị khó quên nơi đầu lưỡi.

Cháo vạt giường

Cháo Vạt giường: Ẩm thực độc đáo của vùng đất Quảng Trị

Cháo vạt giường được nấu từ bột gạo và cá lóc. Khi ăn đổ nước dùng, thêm chút ớt tươi, hành là món ăn đã sẵn sàng cho thực khách thưởng thức. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy món cháo vạt giường ở các quán nhỏ ven đường hoặc trong nhà hàng.

Địa chỉ lưu trú chất lượng khi du lịch Quảng Trị Quảng Trị garden homestay – địa điểm lưu trú thú vị khi du lịch Quảng Trị

Không gian tĩnh lặng, yên bình của Quảng Trị garden homestay

Quảng Trị garden homestay là homestay thu hút đông đảo khách du lịch Quảng Trị đặc biệt là khách nước ngoài. Homestay có vị trí đắc địa khi nằm gần thành cổ Quảng Trị. Chính vì thế, lưu trú ở đây giúp du khách có thể dễ dàng đi tham quan, du lịch. Homestay được xây dựng với kiến trúc nhà vườn tông màu vàng, hòa mình với thiên nhiên. Nghỉ ngơi ở đây sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư thái quên đi mọi buồn phiền cuộc sống.

Homestay có tất cả 3 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi cơ bản. Điểm độc đáo nhất của Quảng Trị garden homestay là đây là căn nhà có 3 thế hệ người Quảng Trị cùng sinh sống. Họ gây ấn tượng bởi sự nhiệt tình và hiếu khách. Vì vậy, nếu lưu trú ở đây bạn sẽ được tìm hiểu rõ nét hơn về nét văn hóa và lối sống của người dân bản địa. Nếu thích bạn cũng có thể tự tay vào bếp chế biến món ăn hoặc nhờ chủ nhà nấu những món ăn đặc trưng vùng Quảng Trị.

Khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Trị

Hình ảnh khách sạn Mường Thanh grand Quảng Trị lung linh về đêm

Nếu bạn là người thích sự sang trọng, tiện nghi thì khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Trị sẽ là điểm lưu trú lý tưởng. Từ nơi đây bạn có thể dễ dàng đi tham quan nhiều danh lam thắng cảnh, di tích nổi tiếng. Tất cả các phòng đều được trang bị hiện đại. Bên cạnh đó, nơi đây cũng có nhiều dịch vụ tiện ích như phòng gym, spa… dành cho du khách.

Mường Thanh Grand có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/24. Chính vì thế, đây sẽ là địa điểm đem lại cho khách du lịch Quảng Trị sự thoải mái và tận hưởng chuyến du lịch trọn vẹn nhất.

Khách sạn Sài Gòn – Đông Hà

PhГІng ngủ sang chбєЈnh, ấm ГЎp của khГЎch sбєЎn SГ i GГІn – ДђГґng HГ

Khách sạn Sài Gòn – Đông Hà là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng đối với khách du lịch Quảng Trị. Khách sạn được thiết kế thanh lịch với 98 phòng chuẩn 4 sao. Tất cả các phòng đều được trang bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Từ các phòng đều có view nhìn ra dòng sông thơ mộng, khung cảnh thành phố. Đặc biệt tại nơi đây còn phục vụ các món ăn Âu – Á cho du khách.

Tại nơi đây còn có dịch vụ đa dạng với quầy bar, nhà hàng, phòng tập gym… phục vụ nhu cầu của du khách. Không gian khách sạn vô cùng ấm cúng tạo được thiện cảm lớn đối với khách du lịch. Sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của khách sạn chắc chắn sẽ làm vừa ý du khách khó tính nhất.

Đăng bởi: Đậu Phộng Phộng

Từ khoá: Kinh nghiệm du lịch Quảng Trị cho gia đình

Chuyến Du Lịch Quy Nhơn Tháng 4

Nếu bạn đang muốn một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời dưới những tia nắng nhạt, làn gió mát rượi và khung cảnh thiên nhiên đẹp tựa tranh vẽ thì chuyến du lịch Quy Nhơn tháng 4 chính là hành trình lý tưởng của bạn.

Tại sao nên đi du lịch Quy Nhơn tháng 4?

Mùa khô ở Quy Nhơn bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 9, vì vậy thời tiết vào tháng 4 ở Quy Nhơn vẫn còn khá mát mẻ và ôn hòa, nhiệt độ chỉ dao động trong khoảng từ 24 –  30 độ C và những tia nắng cũng khá dịu êm, không quá gay gắt như giữa mùa hè, thậm chí sáng sớm và ban đêm còn hơi se se lạnh, khiến du khách đều cảm thấy khá dễ chịu.

Ngoài ra, vào đầu tháng và giữa tháng 4, Quy Nhơn vẫn còn khá thưa khách du lịch để bạn thỏa sức vui chơi, chụp trăm shot ảnh đẹp mà chẳng vướng người, đặt phòng đặt vé đã dễ và giá dịch vụ lại rất phải chăng.

Cuối tháng 4 có dịp lễ 30/4 – 1/5: kỳ nghỉ dài của cả nước, nên nếu đi vào những ngày này thì chắc chắn số lượng khách du lịch sẽ rất đông, nhưng bù lại bạn sẽ được hòa mình vào không khí sôi động của một kỳ nghỉ lớn trong năm.

Một tip nhỏ là vào thứ 7, chủ nhật, ngay cả không dính vào ngày lễ thì lượng người đi du lịch cũng sẽ nhiều hơn ngày bình thường, bởi vậy, nếu bạn muốn có sự yên tĩnh và có thời gian thì nên đi vào các ngày trong tuần.

Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn tháng 4: Di chuyển

Để đến Quy Nhơn du lịch vào tháng 4 du khách có thể sử dụng máy bay, tàu hỏa hoặc xe khách, nhưng tốt nhất là hãy di chuyển bằng máy bay vì nó nhanh, thoải mái và trong thời điểm này việc đặt vé khá dễ, cũng không quá đắt. Nếu đặt vé trước một vài tháng thì còn được giá ưu đãi hơn rất nhiều.

Du lịch Quy Nhơn tháng 4 chơi gì? Tắm biển

Khi du lịch Quy Nhơn tháng 4 điều đầu tiên mà du khách không thể bỏ qua chính là đắm mình trong những làn nước mát lạnh hay nằm dài trên bãi cát trắng dưới những tán dừa để tắm nắng, lắng nghe tiếng sóng biển và tận hưởng những làn gió mát rượi, chắc chắn bao cái nóng oi ả của mùa hè cũng đều tan biến ngay thôi.

Lặn ngắm san hô

Hòn Khô, Hòn Sẹo, Kỳ Co và Cù Lao Xanh ở Quy Nhơn nổi danh với những rạn san hô đầy màu sắc, thậm chí có thể phát sáng dưới ánh nắng, mà nước biển của Quy Nhơn vào tháng 4 lại cực kỳ trong, có thể nhìn thấy tận đáy, vì vậy sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu bạn không trải nghiệm hoạt động lặn ngắm san hô đầy thú vị.

Yên tâm là bạn sẽ được cung cấp đầy đủ áo phao, kính lặn, ống thở, bình dưỡng khí và chuyên gia đi kèm, nên cứ thoải mái mà chiêm ngưỡng thế giới rực rỡ dưới biển thôi.

‘Sống ảo’

Quy Nhơn tháng 4 có trời xanh cao vời vợi, những đám mây trắng lững lờ trôi, nắng nhẹ rải khắp không gian và biển gợn sóng êm dịu, vì thế đây chính là một background tuyệt vời để bức hình của bạn được tươi sáng và rực rỡ nhất.

Những điểm sống ảo nổi tiếng tại Quy Nhơn mà các bạn không nên bỏ qua là: Eo Gió, đồi cát Phương Mai, cây cầu gỗ tại Hòn Khô, cầu Thị Nại và tháp Chăm…

Tham gia các lễ hội đặc sắc

Đi Quy Nhơn tháng 4 du khách sẽ được tham gia lễ cúng Cá Ông truyền thống của làng chài thường được tổ chức vào ngày 15 tháng 3 âm lịch, để tỏ lòng biết ơn Cá Ông đã luôn phù hộ cho dân chài lưới được bình an trong mỗi chuyến đi.

Đặc biệt, trong lễ hội sẽ có múa hát bà trạo, hát bội độc đáo và các trò chơi dân gian thú vị, với không khí cực kỳ sôi động và nhộn nhịp, vì thế đây chắc chắn sẽ trở thành một kỷ niệm khó quên trong chuyến du lịch Quy Nhơn của bạn.

Ăn gì khi du lịch Quy Nhơn?

Không riêng gì chuyến du lịch Quy Nhơn tháng 4 mà vào tất cả các thời điểm trong năm, du khách đều có thể thưởng thức những món đặc sản thơm ngon của vùng biển này như: các loại hải sản tươi rói, bánh hỏi cháo lòng, bánh xèo tôm nhảy và gỏi cá chình…

Những điều cần lưu ý trong chuyến du lịch tháng 4 tới Quy Nhơn

Về trang phục và phụ kiện: Vì đã bắt đầu bước vào mùa hè nên khi đi du lịch Quy Nhơn tháng 4, bên cạnh những bộ cánh mát mẻ, nhẹ nhàng và thướt tha thì các bạn nên mang theo mũ rộng vành, áo chống nắng, kem chống nắng và kính râm để bảo vệ cơ thể khỏi ánh nắng mặt trời.

Đừng quên mang theo thuốc cảm cúm, thuốc đau bụng, thuốc dị ứng và thuốc chống muỗi,…để phòng những trường hợp bất trắc. 

Mang đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân để có thể đi ra đảo và nếu có ý định thuê xe máy để tự lái thì hãy mang theo cả bằng lái xe, vì cảnh sát giao thông có thể kiểm tra bạn bất cứ lúc nào.

Quy Nhơn không có nhiều cây ATM nên tốt nhất bạn hãy mang theo người tiền mặt đủ dùng để chi tiêu lặt vặt.

Đăng bởi: Phạm Kiên Trung

Từ khoá: Chuyến du lịch Quy Nhơn tháng 4 – một lần đi ngàn lần nhớ!

Cập nhật thông tin chi tiết về Du Lịch Teambuilding Và 4 Giá Trị “Siêu To Khổng Lồ” Đối Với Doanh Nghiệp trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!