Xu Hướng 12/2023 # Hải Phòng Thuộc Tỉnh Nào? Địa Điểm Đáng Đến Nhất Tại Hải Phòng # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hải Phòng Thuộc Tỉnh Nào? Địa Điểm Đáng Đến Nhất Tại Hải Phòng được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đôi nét về thành phố Hải Phòng

Được thành lập vào năm 1888 khi được tách ra từ một số tiểu khu ven biển của tỉnh Quảng Ninh, Hải Phòng hiện là trung tâm công nghiệp và cảng biển quan trọng của Việt Nam. Nơi đây là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng và Cần Thơ. Ngoài cái tên Hải Phòng, thành phố này còn được gọi là đất cảng hoặc thành phố Cảng. Hải Phòng có diện tích vào khoảng 1.527 km2 và nằm phía Đông vùng Duyên hải Bắc Bộ. Nhiệt độ trung bình từ 23°C – 26°C, đặc trưng của khí hậu cận nhiệt đới ẩm ấm. Thành Phố Hải Phòng có tổng cộng 15 quận huyện và 217 xã. Bao gồm Quận Hồng Bàng, Quận Ngô Quyền, Quận Lê Chân, Quận Hải An, Quận Kiến An, Quận Đồ Sơn, Quận Dương Kinh, Huyện Thủy Nguyên, Huyện An Dương, Huyện An Lão, Huyện Kiến Thụy, Huyện Tiên Lãng, Huyện Vĩnh Bảo, Huyện Cát Hải, Huyện Bạch Long Vĩ.

Thành phố Hải Phòng thuộc tỉnh nào?

Có rất nhiều người vẫn thắc mắc rằng “Thành phố Hải Phòng thuộc tỉnh thành nào?”, và theo thống kê của Tổng cục Thống kê, Việt Nam hiện nay có 85 thành phố và trong đó bao gồm 5 thành phố trực thuộc Trung ương là Thủ đô Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Và hiện nay có thêm thành phố Thủ Đức trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố còn lại thì trực thuộc 58 tỉnh. Do đó, thành phố Hải Phòng không thuộc tỉnh nào mà là thuộc trung ương nằm trong vùng Đông Bắc Bộ.

Hải Phòng là một thành phố ven biển ở miền duyên hải, với phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây sẽ giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, còn phía Đông giáp Vịnh Bắc Bộ thuộc địa phận của biển Đông và vùng đảo Hải Nam, cách huyện đảo Bạch Long Vĩ khoảng 70 km.

Điểm cực Bắc của thành phố ở xã Lại Xuân thuộc huyện Thủy Nguyên, cực Tây thành phố là xã Hiệp Hòa, huyện Vĩnh Bảo, cực Nam là xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Bảo, và cực Đông là huyện đảo Bạch Long Vĩ.

Hải Phòng ngày nay là thành phố trực thuộc Trung ương và là đô thị loại 1 cấp quốc gia gồm 7 quận bao gồm Hồng Bàng, Ngô Quyền, Lê Chân, Dương Kinh, Đồ Sơn, Kiến An và Hải An, 6 huyện ở khu vực ngoại thành bao gồm Thuỷ Nguyên, Hải An, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo và 2 huyện đảo là Cát Hải và Bạch Long Vĩ với 228 phường và thị trấn trong đó bao gồm 70 phường, 10 thị trấn và 148 xã.

Hải Phòng là thành phố lớn thứ 3 của Việt Nam sau tại Việt Nam sau thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Từ lâu, Hải Phòng đã nổi tiếng là một cảng biển lớn nhất ở miền Bắc, một đầu mối giao thông quan trọng với hệ thống giao thông thuỷ, bộ, đường sắt, hàng không trong nước và quốc tế, là cửa chính ra biển của thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc; là đầu mối giao thông quan trọng của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, trên hai hành lang – một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam – Trung Quốc.

Đây là nơi có vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội, công nghệ thông tin và an ninh, quốc phòng của vùng Bắc Bộ và cả nước, trên hai hành lang – một vành đai hợp tác kinh tế Việt Nam – Trung Quốc.

Trong chiến l­ược phát triển kinh tế – xã hội vùng châu thổ sông Hồng, thành phố Hải Phòng đ­ược xác định là một cực tăng trưởng của vùng kinh tế động lực phía Bắc (Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh); là Trung tâm kinh tế – khoa học – kĩ thuật tổng hợp của Vùng duyên hải Bắc Bộ và là một trong những trung tâm phát triển của Vùng Kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và cả nước. Hải Phòng có nhiều khu công nghiệp, thương mại lớn và trung tâm dịch vụ, du lịch, giáo dục, y tế và thủy sản của vùng duyên hải Bắc Bộ Việt Nam.

Điều kiện tự nhiên Hải Phòng

Hải Phòng là nơi có điều kiện tự nhiên rất phong phú, đa dạng và có nhiều nét đẹp độc đáo mang sắc thái của cảnh quan khu vực nhiệt đới gió mùa. Nơi đây có rừng quốc gia Cát Bà – khu dự trữ sinh quyển thế giới – là khu rừng nhiệt đới nguyên sinh nổi tiếng, đặc biệt phong phú về số lượng loài động thực vật, trong đó có nhiều loài được xếp vào loài quý hiếm của thế giới. Đồng thời, Hải Phòng còn có cả một vùng đồng bằng thuộc vùng đồng bằng tam giác châu thổ sông Hồng, tạo nên cảnh quan đặc trưng của nông nghiệp trồng lúa nước. Đây là nét đặc trưng của vùng du lịch ven biển Bắc Bộ và cả một vùng biển rộng với nguồn tài nguyên vô cùng phong phú, nhiều hải sản quý hiếm và bãi biển đẹp.

Khí hậu của Hải Phòng cũng khá đặc sắc, ôn hoà, dồi dào nhiệt ẩm và quanh năm có ánh nắng chan hoà, rất thích nghi với sự phát triển của các loài động thực vật nhiệt đới, đặc biệt rất dễ chịu với con người vào mùa thu và mùa xuân.

Văn hóa – du lịch Hải Phòng

Với lợi thế giao thông thuận tiện, kinh tế phát triển cùng với những ưu đãi thiên nhiên ban tặng, Hải Phòng thu hút nhiều du khách thập phương đến thăm quan, du lịch. Bên cạnh những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng, Hải Phòng còn có một nền ẩm thực phong phú và đặc sắc. Các địa điểm du lịch nổi tiếng có thể kể đến như: bãi biển Đồ Sơn, Khu du lịch sinh thái Cát Bà, đảo Bạch Long Vĩ, vịnh Lan Hạ, đảo Hòn Dấu, núi Voi, tháp Tường Long…

Ẩm thực của Hải Phòng bình dị và dân dã, không cầu kỳ nhưng rất đậm đà khó quên. Nơi đây nổi tiếng với các món ăn chế biến từ hải sản. Các nhà hàng hải sản ở khu vực Đồ Sơn nổi tiếng với tôm cua cá mực rất tươi và giá phải chăng. Phong cách chế biến hải sản ở Hải Phòng theo phong cách dân dã, nhấn mạnh thực chất và vị tươi ngon của nguyên liệu nhiều hơn sự cầu kỳ trong gia vị và cách chế biến. Các món ăn như bánh đa cua, bún cá, bánh mỳ cay, cơm cháy hải sản, ốc cay, nem cua bể (nem vuông), giờ đây đã quá quen thuộc và nổi tiếng.

Những địa điểm tham quan bạn nhất định phải thử khi đến Hải Phòng BÃI TẮM ĐỒ SƠN

Vị trí: Bãi tắm Ðồ Sơn nằm ở quận Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng. Bãi biển tuyệt đẹp này được chia làm 3 khu, mỗi khu đều có bãi tắm và đồi núi, rừng cây yên tĩnh. Khu thứ nhất chạy dài với bãi tắm và dịch vụ ven biển. Khu thứ 2 có vinh thự từng là nơi nghỉ mát của vua Bảo Đại – vị vua cuối cùng của triều Nguyễn. Khu cuối cùng có tên gọi là Pagodon bởi nét kiến trúc như dáng dấp ngôi chùa nhỏ. Đặc biệt cuối bán đảo là đồi đất cao trên đó có Toà nhà Vạn Hoa đuợc xây dựng theo kiến trúc Gothic rất đẹp.

Thành phố hải phòng thuộc tỉnh nào

THÁP TƯỜNG LONG

Vị trí: tháp Tường Long nằm ở quận Đồ Sơn, phường Ngọc Xuyên Được xây dựng trên đỉnh Ngọc Sơn từ thời vua Lý Thánh Tông. Tháp Tường Long nhìn từ xa trông như thiên bút đang phác họa trên nền trời xanh. Còn biển rộng xa kia là đài nghiên thiên nhiên vô tận. Qua những vết tích còn đọng lại, tháp Tường Long chính là tượng đài hoành tráng trong lịch sử thờ phụng Phật Pháp.

KHU DU LỊCH SINH THÁI CÁT BÀ

Vị trí: Quần đảo Cát Bà với hàng trăm đảo lớn nhỏ nổi nên giữa biển cả mênh mông. Trong đó có đảo Cát Bà nằm ở phía Nam Vịnh Hạ Long là nổi tiếng nhất. Đến với Cát Bà, ta sẽ được chiêm ngưỡng sự hoang dã chân thật nhất của vườn quốc gia. Những vạt rừng nguyên sinh nhiệt đới, nơi có nhiều loại cây rừng và thú hiếm. Những núi đá vôi hoang sơ, chia cắt thành nhiều hang động kỳ bí. Những bãi tắm tươi mát và trong xanh và cả những con suối trong veo chảy róc rách từ các triền núi. Cát Bà là nơi giao thoa giữa rừng vàng biển bạc, cộng hưởng sự tinh túy.

VỊNH LAN HẠ

Vị trí: Vịnh tọa lạc tại phía Nam đảo Cát Bà, cách thành phố Hài Phòng khoảng 30km. Vịnh trông ra cửa Vạn và có 5400ha là khu vực quản lý của Vườn Quốc gia Cát Bà. Nơi đây có cảnh trí hùng vĩ không kém gì so với vịnh Hạ Long. Núi đá vôi ở đây có mật độ dày đặc nên nét đẹp còn rất hoang sơ. Nó chia cắt mặt biển thành những áng, vịnh hang động nhỏ, một số thậm chí còn chưa được khám phá qua.

Vịnh tọa lạc tại phía Nam đảo Cát Bà, cách thành phố Hài Phòng khoảng 30km

BIỆT THỰ BẢO ĐẠI

Vị trí: Biệt thự Bảo Đại tọa lạc trên đồi Vung, khu 2 Đồ Sơn, cao 36m so với mặt biển. Nơi đây không chỉ đơn thuần là một công trình kiến trúc hoa mỹ thời xưa. Mà nó còn là nơi lưu giữ những câu chuyện và hình ảnh thú vị về gia đình vua Bảo Đại. Biệt thự này được xây dựng từ năm 1928 với lối kiến trúc bát giác theo nước Pháp. Khuôn viên rộng 3.700 m2, riêng biệt thự gần 1.000 m2.

Đây là nơi lưu giữ những câu chuyện và hình ảnh thú vị về gia đình vua Bảo Đại

Từ giữa năm 1999, biệt thự đã mở cửa chào đón khách tham quan và nghỉ qua đêm. Biệt thự có phòng tiếp khách, phòng họp, phòng ngủ của vua, hoàng hậu, các hoàng tử và công chúa. Các du khách sẽ có dịp được thả hồn vào không thanh khiết từ những làn gió biển mát lành và hàng cây xanh tươi tắn. Bốn phía biệt thự chan hòa sắc cảnh thiên nhiên, hoa lá, chim muông thơ mộng.

Những Địa Điểm Du Lịch Đẹp Nhất Ở Hải Phòng

Nội dung chính

Địa điểm du lịch Hải Phòng Bãi biển Đồ Sơn – địa điểm nổi tiếng nhất ở Hải Phòng

Đồ Sơn là một quận thuộc TP Hải Phòng cách trung tâm thành phố khoảng 20km. Không những là khu nghỉ mát và tắm biển với nhiều biển nhỏ, khung cảnh đẹp tuyệt vời thu hút được đông đảo khách du lịch vào mùa hè mỗi năm mà còn nổi tiếng nhất ở Miền Bắc nước ta. Đồ sơn là một bán đảo nhỏ với bờ biển xanh kéo dài hòa quyện với những cánh rừng nguyên sinh tạo nên một vẻ đẹp gây chấn động lòng người. Mọi du khách thập phương đến đây đều được leo núi, ngắm nhìn ba thế biển đẹp, tắm biển…

Khu nghỉ dưỡng – sinh thái Cát Bà

Từ đất liền du khách đi tham quan quan đảo Cát Bà bằng tàu hay bằng đường cao tốc. Với hàng trăm hàng nghìn biển đảo nhỏ nổi mênh mông trên giữa biển nước xanh. Đảo còn có cả một rừng nguyên sinh tồn trữ nhiều các loài động vật quý hiếm, những bãi biển nhân tạo, những con suối chảy róc rách…Cát Bà là nơi kết hợp của rừng và biển tạo nên một khung cảnh non nước nghìn thu trong xanh vắt cả đất trời. Đảo Cát Bà còn có cả đảo khỉ, đảo ông…đều là những địa điểm du lịch Hải Phòng nổi tiếng.

Thiên đường bị bỏ quên ở Hải Phòng – Vịnh Lan Hạ

Vịnh Lan Hạ được ví như Vịnh Hạ Long thứ 2 của nước ta mang một vẻ đẹp tựa như chốn thần tiên còn đọng lại theo thời gian. Nét đặc sắc của Vịnh này là cuốn hút, giữ chân, lôi kéo du khách muốn quay lại nơi đây một lần nữa để khám phá trọn vẹn cảnh sắc nơi đây.

Vịnh Lan Hạ có khoảng 400 hòn đảo lớn nhỏ và 139 bãi biển cát trắng mịn trải dài giữa các núi đá. Là bãi biển lí tưởng thích hợp dành cho khách du lịch đến tắm biển bởi biển khá lặng, nước trong xanh, sạch.  Du khách thích lặn ngắm san hô thì nên đến bờ biển Vạn Bội, Vạn Hà.

Khám phá vẻ đẹp của đảo Hòn Dấu

Hòn Dấu là một trong những địa điểm du lịch Hải Phòng nỏi tiếng với phong cảnh tuyệt đẹp như chốn phong cảnh bồng lai ở dưới hạ giới. Không gian tĩnh lặng, du khách thả hồn theo thiên nhiên núi rừng, hai bên đường trung tâm của đảo là những hàng cây xanh, uốn lượn tạo cho du khách có cảm giác như mình đang lạc giữa rừng xanh huyền bí. Chắc chắn rằng sau chuyến du lịch sẽ tạo một ấn tượng khó quên trong lòng mỗi du khách.

Khám phá bến tàu không số K15

Khám phá danh lam thắng cảnh ở Núi Voi

Núi Voi là ngọn núi cao nhất ở phía bắc Kiến An, có một quần thể thiên nhiên vô cùng phong phú. Thế nhưng lại mang một vẻ đẹp hoang sơ đầy quyến rũ. Núi Voi là địa điểm lý tưởng dành cho khách du lịch lựa chọn cho hành trình trải nghiệm, khám phá vẻ đẹp nơi đây. Hơn thế nữa Núi Voi còn có một quần thể hang động danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: hang cá chép, hang bể, hang chiêng…Trong mỗi hang động đều mang một vẻ đẹp đọc đáo riêng như nhũ đá, đầu rồng, hổ phục, đầu voi…

Tháp Tường Long – Đồ Sơn – ngọn tháp rồng vàng hạ thế

Tháp Tường Long di tích lịch sử văn hóa hơn một nghìn năm tuổi tọa lạc trên đỉnh Long Sơn, ngọn núi đầu tiên chạy dọc trên bán đảo Đồ Sơn. Vào năm 1058 vua Lý Thái Tông xây dựng tháp và sau đó nằm mơ thấy rồng vàng liền đặt tên ngọn tháp là: Tháp Tường Long “thấy Rồng vàng hiện lên” Lòng tháp rỗng và đặt một kho tượng A di đà. Đứng trên tháp bạn sẽ chiêm ngưỡng được toàn cảnh Đồ Sơn cũng như cuộc sống giản dị của những người dân nơi đây. Bạn sẽ có cảm giác thật an nhàn, thanh bình đến khác thường.

Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Lam Ngọc

Từ khoá: Những địa điểm du lịch đẹp nhất ở Hải Phòng

Top 6 Địa Chỉ Uy Tín Học Tin Học Văn Phòng Tại Hải Phòng

1. Trung tâm VHQ – Trung Tâm Học Tin Học Uy  Tín Tại Hải Phòng

Ra đời từ năm 2005, VHQ đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc dạy tin học văn phòng tại Hải Dương. Trung tâm luôn đáp ứng tốt nhu cầu học tin học chất lượng, uy tín của quý phụ huynh, học sinh. Hiện tại, trung tâm có hỗ trợ đào tạo các chương trình như: Tin học, kế toán, ngoại ngữ,… Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học hiệu quả. Hơn hết, các giảng viên ở đây rất tận tâm và nhiệt tình với học viên.

Trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín ở Hải Phòng

Là một đơn vị uy tín lâu năm, VHQ luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục các chương trình học tin học mới nhất.  Dịch vụ và trang thiết bị dạy ở đây cũng được đầu tư bài bản. Từ đó, đảm bảo học viên luôn nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp. VHQ luôn được đánh giá là một trong những trung tâm ngoại ngữ chất lượng không chỉ tại Hải Phòng mà còn tại các tỉnh lân cận.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

Số điện thoại: 0793 233 266 – 0225 3591 185

2. Trung Tâm Tin Học Tomato – Cơ Sở Tin Học Văn Phòng Chất Lượng Tại Hải Phòng

Trung tâm Tomato hoạt động trong lĩnh vực dạy học tin học văn phòng tại Hải Phòng. Lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, Tomato không ngừng phát triển về quy mô đào tạo cũng như chất lượng giảng dạy, mở nhiều các khóa học đem đến cho học viên những kiến thức bổ ích. Tin học văn phòng gồm: bộ công cụ Microsoft Office Word, Power Point, Excel, Access,… cùng với nhiều phiên bản khác nhau; đánh văn bản bằng 10 ngón tay; sử dụng email thành thạo; sao lưu dữ liệu, sử dụng phần mềm diệt virus,…

Trung tâm ngoại ngữ – tin học Tomato

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt huyết trong công tác giảng dạy, đem đến kết quả cao. Ngoài ra, mức học phí còn phù hợp với nhu cầu của học viên. Đặc biệt, có rất nhiều chương trình học ưu đãi cùng những phần quà hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 65 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Số điện thoại: 0225 6572 222

3. Trung Tâm Tin Học Số – Địa Điểm Dạy Học Tin Học Văn Phòng Chất Lượng Tại Hải Phòng

Tin học Số

Học viên khi đến với Tin Học Số sẽ được nhận những ưu đãi vô cùng chất lượng. Được học phần mềm học MOS độc quyền. Hơn hết, trung tâm còn có chương trình học bổng dành cho học viên xuất xắc. Ngoài ra, còn được thi bằng phiên bản tiếng Việt, thi thử MOS-2023 có chấm điểm giống 100% thi thật. Chắc chắn khi đến đây, học viên sẽ vô cùng hài lòng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1/62 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Số điện thoại: 096.450.2199

4. Trung Tâm Dạy Nghề VLC – Học Tin Học Tại Hải Phòng Chất Lượng Tốt

Công ty TNHH CNTT VLC hoạt động với mô hình ban đầu chủ yếu là đào tạo dạy học tin học văn phòng tại Hải Phòng tại chỗ và lưu động. Đào tạo từ xa qua mạng Internet, viết phần mềm quản lý, thiết kế Website. VLC luôn đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, đào tạo ra các kỹ thuật viên, lập trình viên về công nghệ thông tin có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu nhân lực cho các trung tâm, công ty.

Trung tâm dạy nghề VLC

Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong nghề là một lợi thế lớn của VLC. Với sự nhiệt tình, tận tâm trong công tác giảng dạy, mục tiêu VLC hướng đến chính là sự chuyên nghiệp. Trung tâm luôn cố gắng hoàn thiện tổ chức mỗi ngày. VLC khuyến khích các học viên của mình phải năng động và sáng tạo, đổi mới trong mỗi buổi học

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Số điện thoại: 0904 472 007

5. Trung Tâm Tin Học Hải Phòng FFD – Dạy Học Tin Học Văn Phòng Tốt 

Với phương châm “Cho đi để nhận lại” trung tâm FFD luôn đáp ứng đầy đủ, nhu cầu, mong muốn của các bạn học viên. Trung tâm FFD là địa chỉ uy tín trong việc học tin học văn phòng tại Hải Phòng bao gồm các chương trình cơ bản như Word, Excel, Power Point. Ngoài ra, trung tâm còn nhận dạy tin học theo yêu cầu cho doanh nghiệp, tổ chức,…

Trung tâm tin học FFD

Đến với trung tâm, bạn sẽ được trải nghiệm phòng học tiêu chuẩn, thực hành 100% trên laptop cấu hình cao. Hơn thế, đội ngũ giảng viên ở đây đã có nhiều năm kinh nghiệm, luôn hỗ trợ tận tình cho học viên. Đặc biệt, thời gian học được sắp xếp linh hoạt. Do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn giờ học phù hợp với bản thân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Thôn Nhất Trí, An Dương, Hải Phòng

Số điện thoại: 0986 322 768 – 0968 680 329

6. Trung Tâm Đào Tạo Á Châu – Địa Chỉ Dạy Tin Học Văn Phòng Giá Tốt

Trung tâm đào tạo Á Châu là địa chỉ dạy tin học văn phòng tại Hải Phòng chất lượng, uy tín. Đến với trung tâm, bạn sẽ được học với những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm những buổi học thực tế hữu ích, mở ra nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn. Trung tâm hiện đang đào tạo các chương trình tin học văn phòng cơ bản đến nâng cao như: MS Word, Excel và Power Point,…

Trung tâm đào tạo Á Châu

Ngoài ra, học viên còn được trải nghiệm phòng học được trang bị những máy móc, thiết bị hiện đại. Từ đó, mỗi giờ học của các học viên đều sẽ đạt hiệu quả cao nhất. Từng bài học sẽ luôn đảm bảo tính ứng dụng trong công việc và trong cuộc sống. Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 344 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

Số điện thoại: 093.661.6698

Đăng bởi: Thảo Lê

Từ khoá: Top 6 Địa Chỉ Uy Tín Học Tin Học Văn Phòng Tại Hải Phòng

Top 10 Địa Điểm Nhất Định Phải Check In Khi Tới Hải Phòng

Contents

Nhà hát lớn thành phố

Nhà hát lớn thành phố Hải Phòng Đây là công trình được người Pháp khởi công xây dựng vào năm 1904. Tọa lạc tại trung tâm thành phố, đây là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động chính trị văn hóa nổi bật nhất của Hải Phòng. Cùng với Nhà hát Lớn Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, đây là một trong những công trình mang đậm dấu ấn Pháp với kiến ​​trúc nghệ thuật độc đáo, ấn tượng, thu hút nhiều du khách.

Nhà hát Lớn được xây dựng từ năm 1904 và hoàn thành năm 1912 trên khuôn viên chợ cũ của làng cổ An Biên. Công trình này được làm theo nguyên mẫu nhà hát Paris với kiến ​​trúc mang đậm âm hưởng Pháp với những hoa văn, phù điêu trang trí độc đáo, hài hòa. Nhà hát nằm ở khu vực trung tâm của thành phố Hải Phòng nên thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, chính trị quan trọng của thành phố như Lễ hội Hoa phượng đỏ Hải Phòng, các chương trình ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng,… Nhà hát lớn Hải Phòng Nó được Nhà nước xếp hạng là Di tích Quốc gia.

Không chỉ vậy, buổi tối ở đây là nơi tụ tập của rất nhiều bạn trẻ đến giao lưu, gặp gỡ, đặc biệt là nơi tập trung các nhóm nhảy tại Hải Phòng hoạt động vô cùng sôi động và náo nhiệt. Tương tự như phố đi bộ Hà Nội, dạo phố và chụp ảnh sống ảo ở quảng trường ngay trước quảng trường Nhà hát Lớn đã trở thành hình ảnh quen thuộc với bất kỳ ai đến Hải Phòng. Nơi đây không chỉ là công trình lịch sử mà còn là một trong những điểm check in đẹp ở Hải Phòng nhất định phải đến đầu tiên.

Ga hải phòng

Ga hải phòng là nhà ga xe lửa chính ở thành phố Hải Phòng, Việt Nam. Ga hải phòng là ga hành khách cuối cùng trên tuyến đường sắt Hà Nội – Hải Phòng. Ngoài ra, Ga hải phòng Ngoài ra còn có tuyến đường sắt đến cảng Hải Phòng vận chuyển hàng hóa từ cảng vào nội địa bằng đường sắt.

Ga hải phòng nằm trên đường Lương Khánh Thiện là nơi đón, tiễn hàng triệu du khách cũng như người dân thành phố hoa phượng đỏ. Đây là một trong những công trình kiến ​​trúc ấn tượng, tiêu biểu nhất ở Hải Phòng và là nhà ga xe lửa đẹp nhất mà người Pháp đã xây dựng ở Việt Nam trong thời gian trị vì.

Hiện tại, đây là một trong những nhà ga lớn và hiện đại nhất Việt Nam. Ga hải phòng tọa lạc tại Đông Hải 1, quận Hải An. Nhà ga nằm trên đường Lương Khánh Thiện là nơi đón, tiễn hàng triệu du khách cũng như người dân thành phố hoa phượng đỏ. Thật tiếc nếu bạn bỏ qua điểm check in đẹp ở Hải Phòng như thế này.

Tượng nữ tướng Lê Chân

Tổng Lê Chân là vị anh hùng có công khai khẩn vùng đất An Biên, nay là thành phố Hải Phòng. Tượng đài của bà được xây dựng tại trung tâm thành phố, trước Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật Hải Phòng, cách Nhà hát Lớn khoảng 500m. Chuyến thăm Tượng đài anh hùng Lê Chân Đây là cách giúp các bạn hiểu thêm về lịch sử của Vệ Hải Tân và tri ân một trong những nữ tướng tài ba nhất của nước ta.

Dù đã qua đời nhưng từ những thành quả ban đầu mà Lê Chân để lại, sau hàng trăm, hàng nghìn năm mở mang, ban đầu chỉ là một làng chài nhỏ, An Biên đã phát triển thành một Hải Phòng không chỉ phát triển về kinh tế mà còn cả văn hóa xã hội. lĩnh vực. Mỗi người dân Hải Phòng dù ở đâu khi nhắc đến quê hương đều mang trong mình niềm tự hào là con cháu của vị nữ tướng tài ba, trung kiên này.

Dải vườn hoa trung tâm thành phố

Dải trung tâm thành phố có diện tích gần 21 ha, kéo dài 2,7 km từ đông sang tây. Dải trung tâm bao gồm các công trình: hồ Tam Bạc, Trung tâm triển lãm mỹ thuật thành phố, tượng nữ tướng Lê Chân, cửa hàng hoa, đài phun nước trung tâm, nhà Kèn và vườn hoa. Không chỉ là con đường có không gian đẹp, nơi đây còn là không gian xanh quan trọng nhất của thành phố. Nó đóng vai trò như một “lá phổi xanh” điều hòa không khí của thành phố. Không chỉ vậy, dải trung tâm thành phố có ý nghĩa lịch sử, văn hóa và môi trường rất lớn.

Dải vườn hoa trung tâm thành phố kéo dài từ đập Tam Kỳ đến cảng Hải Phòng, bao gồm hồ Tam Bạc, khu tượng đài nữ tướng Lê Chân, nhà hát lớn và các công viên phủ đầy màu xanh tươi mát của cây cối, đặc biệt là sắc đỏ. của những cái cây. hoa phượng ngày hè. Đây là dải trung tâm được xây dựng với quy mô lớn, trở thành địa điểm thu hút nhiều khách du lịch bởi cảnh quan bắt mắt và không gian đi bộ lý tưởng.

Phòng triển lãm Diều

Tên chính xác của dự án này là TTrung tâm hội chợ triển lãm quốc tế, nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng. Nhà diều được xây dựng mô phỏng hình ảnh con diều với độ dốc mái lớn và chiều cao lên tới 48m.

Mặc dù tòa nhà không còn được sử dụng cho các sự kiện thu hút đầu tư và các hoạt động thương mại, nhưng đây vẫn là một địa điểm lý tưởng cho những người đam mê nhiếp ảnh và yêu nghệ thuật. Đây là một địa điểm lý tưởng cho những người đam mê nhiếp ảnh và yêu nghệ thuật.

Khu du lịch Hòn Dấu

Khu du lịch Hòn Dấu là khu du lịch, nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Hải Phòng, thuộc khu vực 3 Đồ Sơn. Khu du lịch được chia thành hai phần chính là bãi tắm tự nhiên và bãi biển nhân tạo kết hợp vui chơi giải trí và khu nghỉ dưỡng với các nhà nghỉ cao cấp, cảnh quan được ví như Đà Lạt trên cao. Đến Khu du lịch Hòn Dấu, bạn không chỉ được trải nghiệm cảm giác đắm mình dưới làn sóng biển mà còn được tận hưởng không khí trong lành của vùng đồi núi, chiêm ngưỡng những sắc hoa rực rỡ tô điểm thêm sức sống cho khu du lịch. Dịch vụ chăm sóc tốt nhất Hải Phòng.

Khu du lịch được chia thành hai phần chính là bãi tắm tự nhiên và bãi tắm nhân tạo kết hợp vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng với nhà nghỉ cao cấp và cảnh quan. Đến đây, bạn không chỉ được trải nghiệm cảm giác đắm mình dưới làn sóng biển mà còn được tận hưởng bầu không khí trong lành của miền sơn cước. Nơi đây được ví như một Đà Lạt thu nhỏ, du khách có thể chiêm ngưỡng sắc hoa rực rỡ tại resort hàng đầu Hải Phòng.

Bãi biển Doson

Đồ Sơn là khu nghỉ dưỡng nằm cách thành phố Hà Nội 120 km và cách trung tâm thành phố Hải Phòng 20 km. Đây là một bán đảo nhỏ được bao bọc bởi những dãy núi, vươn mình ra biển với những bãi cát mịn bên những rặng phi lao rợp bóng mát. Trong lịch sử, Đồ Sơn là nơi an nghỉ của các bậc vua chúa, quan lại; với “ngôi nhà bát giác kiên cố” của Bảo Đại – vị vua cuối cùng của triều đại phong kiến ​​Việt Nam. Ngày nay, Đồ Sơn là điểm đến lý tưởng của du khách trong mùa hè, với chất lượng dịch vụ tốt và giá cả khá mềm. Đồ Sơn còn có casino duy nhất tại Việt Nam, cùng hệ thống sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đây là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất cả nước, được đánh giá là có cảnh quan lý tưởng với một bên là biển, một bên là đồi núi và những hàng thông xanh rì rào trong gió. Đến Đồ Sơn, bạn không chỉ được tắm biển, ngắm cảnh mà còn được thưởng thức những món hải sản tươi ngon trên bãi biển thì không thể nào có được trải nghiệm tuyệt vời hơn!

Vườn hoa Hạ Lũng

Làng hoa này cách trung tâm thành phố Hải Phòng khoảng 6km và thuộc địa phận Hạ Lũng, phường Đằng Hải, quận Hải An. Đường đi đến đây rất dễ dàng, du khách đi từ Hà Nội, theo quốc lộ 5 đến Hải Phòng, rẽ phải đến vòng xoay BigC Hải Phòng, qua UBND quận Hải An, lại rẽ phải.

Đây được coi là làng hoa truyền thống và nổi tiếng nhất Hải Phòng. Từ những năm 1960 đến 1970, hoa được trồng nhiều ở đây. Thời điểm đó, các loại hoa được trồng là cúc, vạn thọ, thược dược, lay ơn… Hiện có khoảng 30% số hộ dân ở đây trồng hoa trên tổng diện tích 30ha. Làng hoa Hạ Lũng Không nhiều khách đến chụp ảnh như một số làng hoa ở Hà Nội. Vì vậy, nhiều chủ vườn cho khách vào chụp ảnh miễn phí, chỉ một số vườn hoa đặc biệt đẹp mới thu tiền. Nếu có dịp trở lại thành phố hoa phượng đỏ, hãy quay lại Làng hoa Hạ Lũng Những ngày cận Tết, bạn có thể thảnh thơi ngắm hoa và chụp những bức ảnh đẹp.

Hồ Tam Bạc

Một trong những địa điểm check in đẹp ở Hải Phòng rất được lòng du khách là Hồ tam bạc. Đây là điểm nhấn của dải trung tâm thành phố Hải Phòng. Hồ trước đây là lạch Liêm Khê thuộc làng An Biên cũ, một nhánh nối sông Tam Bạc với sông Cấm (cửa chính của cảng Hải Phòng). Hồ Tam Bạc có độ sâu 3m, diện tích mặt hồ khoảng 4,82ha. Toàn bộ hành lang vỉa hè quanh hồ được lát bằng đá granit với màu sắc sặc sỡ, tạo hình đẹp mắt bên cạnh hệ thống ghế đá dưới tán cây rợp bóng mát.

Vào buổi tối, Hồ tam bạc trở nên lung linh, huyền ảo hơn bởi hệ thống đèn chiếu sáng được bố trí đối xứng trên vỉa hè dọc hai bên hồ. Hiện tại, tại hồ còn có đàn thiên nga trắng muốt càng làm tăng vẻ đẹp thơ mộng, trữ tình, thu hút nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh.

Vườn hướng dương VSIP

Nhắc đến hoa hướng dương, có lẽ người ta sẽ nghĩ ngay đến những cánh đồng hoa bạt ngàn ở Nghĩa Đàn – Nghệ An hay những vườn hoa rực rỡ sắc màu ở Đà Lạt. Tuy nhiên, mới đây tại VSIP Hải Phòng đã xuất hiện một Công viên hoa mặt trời giúp những người yêu thích loài hoa này không còn phải đi đâu xa mà vẫn có thể có những trải nghiệm thú vị, đắm chìm trong sắc vàng rực rỡ của những bông hoa hướng dương xinh đẹp.

Đây thực sự là một điểm nhấn thú vị cho người dân nơi đây cũng như du khách khi đến với Hải Phòng. Nơi đây không chỉ có vườn hoa hướng dương rộng lớn mà còn có nhiều cảnh đẹp như: vườn tình yêu, cầu hạnh phúc,… Vậy còn chần chừ gì mà không đến khám phá khu du lịch này thôi nào! và có những bức ảnh sống ảo tuyệt đẹp.

Đăng bởi: Nghĩa Nguyễn

Từ khoá: Top 10 Địa điểm nhất định phải check in khi tới Hải Phòng

Top 10 Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Tại Hải Phòng Uy Tín – Chất Lượng Nhất

1. Điện Lạnh Thành Đạt – Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Tại Hải Phòng Chất Lượng

Điện lạnh Thành Đạt là cái tên đầu tiên góp mặt danh sách sửa tủ lạnh tại Hải Phòng. Ngoài ra, Điện lạnh Thành Đạt còn cung cấp các sản phẩm gia dụng chính hãng có chế độ bảo hành. Đặc biệt, khi đến với Điện lạnh Thành Đạt khách hàng không phải lo về chi phí lắp đặt sửa chữa vì ở đây đã được niêm yết một cách cụ thể, rõ ràng. Điện lạnh Thành Đạt có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lễ phép và được đào tạo bài bản. Đặc biệt, nhân viên hiểu bệnh tủ lạnh chuẩn và sửa một cách nhanh chóng. Vì vậy có thể giảm chi phí cũng như thời gian.

Một Số Dịch Vụ Của Điện lạnh Thành Đạt Mang Lại:

Sửa chữa tủ lạnh

Lắp đặt tủ lạnh

Bảo dưỡng tủ lạnh

Vệ sinh tủ lạnh

Thay thế linh kiện tủ lạnh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô 28 Khu Nam Hải, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0915.364.364

2. Điện Lạnh 247 Hải Phòng – Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Tại Hải Phòng Đáng Tin Cậy

Điện lạnh 247 Hải Phòng cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh chất lượng. Công ty luôn cố gắng sửa chữa nhanh, bảo hành, hạn chế hư hỏng nhất. Khách hàng sẽ không thất vọng nếu trải nghiệm dịch vụ tại Điện lạnh 247. Công ty sở hữu đội ngũ chuyên viên xuất sắc và được đào tạo bải bản. Tại đây chuyên cung cấp và thay thế các linh phụ kiện chính hãng với giá hợp lý. Ngoài ra còn hỗ trợ tư vấn ngay khi khách hàng gọi đến và sau sửa chữa.

Lưu Ngay Các Dịch Vụ Hiện Có Tại Điện Lạnh 247 Hải Phòng:

Sửa điều hòa Hải Phòng

Sửa tủ lạnh tại Hải Phòng

Sửa bình nóng lạnh tại Hải Phòng

Sửa tivi tại Hải Phòng

Sửa lò vi sóng tại Hải Phòng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 8 Hồ Sen – Hải Phòng

Hotline: 02256 262 494

3. Điện Lạnh Hồ Sen – Điện Lạnh Sửa Tủ Lạnh Tại Hải Phòng Uy Tín

Điện Lạnh Hồ Sen là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa tủ lạnh tại Hải Phòng. Bạn sẽ luôn được phục vụ tốt nhất bởi vì công ty là đối tác tin cậy của các hãng điện lạnh nổi tiếng trên thế giới. Công ty có đầy đủ các thiết bị linh kiện hiện đại và chính hãng hiện nay. Điện Lạnh Hồ Sen sẽ báo giá trước khi sửa và không cần trả phí dịch vụ. Công ty cam kết sẽ thay thế vật tư – linh kiện chính hãng cho khách hàng. Kỹ thuật viên sửa chữa lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm sửa tủ lạnh đảm nhận.

Dịch Vụ Tại Điện Lạnh Hồ Sen Hiện Cung Cấp:

Sửa điều hòa

sửa máy giặt

sửa tủ lạnh

sửa bình nóng lạnh

sửa lò vi sóng

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 23 Hồ Sen, Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3602 159

4. Điện Lạnh Quang Minh – Sửa Tủ Lạnh Hải Phòng Giá Tốt

Cái tên tiếp theo trong danh sách chính là Điện lạnh Quang Minh. Tủ lạnh nhà bạn thuộc bất cứ thương hiệu nào đều có thể mang tủ lạnh đến Quang Minh sửa chữa. Là một trong những địa chỉ uy tín để sửa tủ lạnh vàđược nhiều người dân Hải Phòng ưa chuộng.

Lý Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Quang Minh Để Sửa Tủ Lạnh Tại:

Sở hữu đội ngũ thợ lành nghề: có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh, sửa thành thạo các bệnh của tủ lạnh.

Chi phí hợp lý nhất

Bảo hành dài hạn, thay thế phụ kiện chính hãng…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 245 Trung Lực – Đằng Lâm – Hải An – Hải Phòng

Hotline: 0904 258 613

5. Điện Lạnh 24h Hải Phòng – Sửa Tủ Lạnh Tại Nhà Hải Phòng

Điện lạnh 24H là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa tại Hải Phòng. Công ty có nguồn nhân lực được đào tạo chuyên sâu. Cùng với trang thiết bị hiện đại có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Điện lạnh 24H làm vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ hay chủ nhật. Dịch vụ mang phương châm “Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng – Giá cả cạnh tranh”.

Ngoài Sửa Tủ Lạnh, Điện Lạnh 24h Hải Phòng Còn Có Các Dịch Vụ:

Sửa chữa máy giặt

Sửa chữa bình nóng lạnh

Sửa chữa lò vi sóng

Sửa chữa tủ đông

Sửa chữa ti vi

Thông tin liên hệ:

Cơ sở chính: Số 4C – Hồ Sen – Lê Chân – Hải Phòng

Hotline:  0943 543 665

6. Điện Lạnh Số 1 Hải Phòng – Sửa Tủ Lạnh Tại Hải Phòng Giá Rẻ

Nhắc đến sửa tủ lạnh tại Hải Phòng giá rẻ và uy tín phải nhắc đến điện lạnh Khánh Linh. Địa chỉ sửa chữa tủ lạnh chất lượng và nhanh chóng. Khi sử dụng dịch vụ điện lạnh Khánh Linh, bạn sẽ ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa đáng kể khi sử dụng dịch vụ.

Các Dịch Vụ Tại Điện Lạnh Số 1 Hải Phòng 

Sữa chữa tủ lạnh

Vệ sinh bảo trì tủ lạnh

Chuyên mua bán hàng nội địa nhật: máy lạnh, tỷ lạnh, máy giặt, nồi cơm, máy rửa chén

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 51/562 Nguyễn Văn Linh – Ngô Quyền – Hải Phòng

Hotline:  098 1210 215 – 0934 382 384 – 0936 999 320

7. Điện Lạnh Bách Khoa – Dịch Vụ Sửa Tủ Lạnh Uy Tín Ở Hải Phòng

Điện lạnh Bách Khoa chuyên cung cấp và sửa chữa tủ lạnh uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ. Có nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Điện lạnh Bách Khoa nhận sửa tủ lạnh các loại đảm bảo chất lượng. Khách hàng có thể yên tâm về quy trình và giá cả của dịch vụ. Mọi dịch vụ tại đây đều được thông báo trước và đưa ra nhiều phương án khách nhau để khách hàng dễ lựa chọn. Với phương châm phục vụ nhanh, uy tín, chất lượng nhất. Điện lạnh Bách Khoa mong muốn sẽ làm hài lòng quý khách.

Một Số Dịch Vụ Tại Điện Lạnh Bách Khoa:

Sửa may giặt

Sửa tủ lạnh

Sửa điều hòa

Sửa bình nóng lạnh

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 2 Quán Nam – Ngô Quyền – Hải Phòng

Điện thoại:  0977 566 268

8. Phú Toàn – Bảo Dưỡng – Sửa Tủ Lạnh Tại Hải Phòng

Tham Khảo Thêm Một Số Dịch Vụ Tại Điện Lạnh Phú Toàn:

Sửa chữa tủ lạnh

Sửa chữa điều hòa

Sửa chữa máy giặt

Sửa chữa lò vi sóng

Sửa chữa bình nóng lạnh

Sửa chữa tủ đông

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: Dư Hàng – Lê Chân – Hải Phòng

Điện thoại:  093 654 26 42

9. Điện Lạnh Đức Trường – Điện Lạnh Sửa Tủ Lạnh Tại Hải Phòng

Đức Trường cung cấp các dịch vụ rất chuyên nghiệp nhằm xây dựng niềm tin với khách hàng. Đây cũng là tiêu chí mà Đức Trường lựa chọn nhằm phát triển thương hiệu về lâu dài. Đức Trường là cơ sở chuyên sửa chữa, lắp đặt tủ lạnh. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao trên địa bàn thành phố Hải Phòng là lợi thế của điện lạnh Đức Tường. Cùng đến trải nghiệm dịch vụ, Đức Trường sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Tư vấn miễn phí qua điện thoại, báo giá cho khách với mức giá cạnh tranh

Khách hàng đồng ý mới tiến hàng sửa chữa

Trả lại không gian ban đầu cho khách

Có mặt trong vòng 30 phút từ khi nhận điện thoại

Không ngại xa, uy tín, nhanh nhẹn

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 22A Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại:  0989 092 617

10. Điện Lạnh Hải Phòng 365 – Sửa Tủ Lạnh Tại Hải Phòng An Toàn

Điện lạnh Hải Phòng 365 là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sữa chữa uy tín, chất lượng. Công ty mang đến mức giá thành niêm yết đảm bảo “mềm nhất” ở thị trường Hải Phòng. Với sự có mặt của đội ngũ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên sâu. Cùng trang thiết bị hiện đại có khả năng đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng.  Điện lạnh Hải Phòng 365 luôn sửa chữa tận nhà mọi lúc kể cả ngày lễ nhằm đảm bảo cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất

Lưu Ngay Một Số Dịch Vụ Có Tại Điện Lạnh Hải Phòng 365:

Sửa chữa điều hòa

Sửa chữa tủ lạnh

Sửa chữa máy lạnh

Sửa chữa máy giặt

Sửa chữa ti vi

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 246 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại:  092 720 79 38

Đăng bởi: Gọi Mưa

Từ khoá: Top 10 Địa Chỉ Sửa Tủ Lạnh Tại Hải Phòng Uy Tín – Chất Lượng Nhất

8 Shop Mẹ Và Bé Chất Lượng Nhất Tại Hải Phòng

Shop mẹ và bé Tuticare Mua ngay

Shop mẹ và bé Tuticare chuyên cung cấp các sản phẩm đồ sơ sinh cùng với đồ dùng cho mẹ & bé một cách toàn diện từ lúc mẹ mang bầu đến khi sinh nở và chăm sóc các bé sau này. Siêu thị TutiCare cung cấp trọn gói các sản phẩm cần thiết từ khi mẹ mang bầu bé, sinh bé và chăm sóc bé, từ 0-5 tuổi. Đến với Shop mẹ và bé Tuticare, bạn sẽ tìm được các sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng và được kiểm chứng độ an toàn cùng với các dịch vụ khách hàng chất lượng như tư vấn sử dụng sản phẩm, tư vấn các mẹ chọn mua hàng và dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tiện lợi.

Bên cạnh đó, Shop mẹ và bé Tuticare còn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.Shop mẹ và bé Tuticare cam kết hình ảnh sản phẩm và thực tế giống nhau và chất lượng đảm bảo giúp các mẹ yên tâm. Sản phẩm đặt qua mạng được giao hàng nhanh, chăm sóc nhiệt tình nhất. TutiCare cam kết: Hàng chính hãng – Giá rẻ nhất – Dịch vụ khách hàng tuyệt vời và tin cậy nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: Số 35 Cách Thượng, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0868 198 416

Điện thoại: 1800 6755

Email: [email protected]

Shop mẹ và bé Tuticare Mua ngay

Shop mẹ và bé ababy

Shop mẹ và bé Tuticare Mua ngayShop mẹ và bé Tuticare Mua ngay

Shop mẹ và bé ababy chuyên cung cấp hàng loạt các sản phẩm tốt nhất cho mẹ và bé đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Medela, Farlin, Pigeon,… Tại Shop mẹ và bé ababy bạn sẽ tìm kiếm được đa dạng các mặt hàng và đồ dùng cần thiết như các loại bỉm, sữa, đồ chơi, phụ kiện và thời trang, đồ tập ăn dặm, ghế, thìa, bát, đĩa cho các bé sơ sinh đến tận 5 tuổi. Đặc biệt, ababy còn tư vấn các đồ dùng thực sự thiết yếu để ba mẹ lựa chọn và cân nhắc, không mua quá nhiều tránh lãng phí.

Bên cạnh đó ababy còn cung cấp các loại sữa cho mẹ bầu, thực phẩm chức năng và đồ dùng cần thiết cho bà bầu trong thai kỳ để chăm sóc bản thân cũng như tạo điều kiện phát triển toàn diện nhất cho em bé của mình. Shop mẹ và bé ababy nhận giao hàng toàn quốc, thanh toán trực tiếp khi nhận hàng nên bạn có thể an tâm tuyệt đối về sản phẩm. Ngoài ra chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu với các sản phẩm lỗi cũng được áp dụng để mang đến cho các mẹ sự hài lòng nhất.

281a Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

18 Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng

65 Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng

Shop mẹ và bé Tài Anh

Shop mẹ và bé ababyShop mẹ và bé ababy

Shop mẹ và bé Tài Anh cũng là một địa chỉ chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng chuyên cung cấp các mặt hàng mẹ và bé đảm bảo chất lượng tốt và an toàn, thân thiện với sức khỏe của cả mẹ và bé. Tại Shop mẹ và bé Tài Anh có nhiều mặt hàng để các mẹ lựa chọn như các loại thực phẩm từ sữa, sữa bột, bột dinh dưỡng cao cấp từ các hãng nổi tiếng như Hipp, Dielac, Bobby,… đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng an toàn tuyệt đối, đảm bảo hàng chính hãng.

Địa chỉ: 42 Đền Nghè, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 022 5351 0639 & 0904 820 689

Giở mở cửa: 07:30 – 21:30

Shop mẹ và bé Tài AnhShop mẹ và bé Tài Anh

Shop mẹ và bé Bibomart

Shop mẹ và bé Tài AnhShop mẹ và bé Tài Anh

Hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé Bibomart nằm dưới sự quản lý trực tiếp của Công ty cổ phần Bibo Mart. Bibomart bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2006, với hơn chục năm kinh nghiệm hoạt động hiện nay đây chính là địa chỉ cung cấp và phân phối các sản phẩm hàng đầu, chất lượng và an toàn dành cho các bà mẹ trước – trong- sau khi sinh; đồ dùng cần thiết như quần áo, phụ kiện, sữa, đồ chơi, các loại xe đẩy, nôi dành cho các bé từ 0 – 6 tuổi.

Những sản phẩm của Bibomart chủ yếu đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như Fisher-price, Farlin, Hipp, Dr.Brown, Combi, Chicco,… đã trải qua một quy trình kiểm chứng an toàn và tuyệt đối thân thiện với sức khỏe của mẹ và bé. Bên cạnh đó, Bibomart còn có đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, có các y tá với kiến thức y học vững vàng giúp tư vấn cho những bà mẹ các thông tin hữu ích và thiết thực nhất để chăm sóc thai kỳ và chăm sóc sức khỏe của chính mình.

Số 260 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Số 9 Đà Nẵng, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Holtine:1800 6886 & 024 7309 1168

Shop mẹ và bé BibomartShop mẹ và bé Bibomart

Shop mẹ và bé Bé Bụ Bẫm

Shop mẹ và bé BibomartShop mẹ và bé Bibomart

Trải qua một thời gian dài xây dựng và phát triển, cho đến nay, Shop mẹ và bé Bé Bụ Bẫm đã tạo dựng được vị thế vững chắc của mình trên thị trường đồ dùng mẹ và bé tại Hải Phòng. Với mong muốn hướng tới sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian, chi phí và sức lực shop Bé Bụ Bẫm luôn nỗ lực và cố gắng hết sức mình để mang đến các sản phẩm cùng dịch vụ chất lượng đảm bảo độ an toàn, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó shop còn có nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn, thu hút được nhiều khách hàng.

69 Bạch Đằng, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

147 Lý Thánh Tông, Vạn Sơn, Đồ Sơn, Hải Phòng

Điện thoại: 1800 6675

Email: [email protected]

Shop mẹ và bé Bé Bự

Shop mẹ và bé Bé Bụ BẫmShop mẹ và bé Bé Bụ Bẫm

Các đồ dùng cho mẹ và bé tại Shop mẹ và bé Bé Bự chủ yếu là các mặt hàng Việt Nam xuất khẩu cùng với các sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Avent, Hipp, Lego, Laica, Meiji, Comotomo, Goon, Celia, Lullabybaby, Chicco, Nuk,… Các mẹ hãy yên tâm bởi toàn bộ sản phẩm shop nhập về đều là hàng chính hãng, chất lượng cao, không lo hàng đểu, giả, kém chất lượng.

Đến với Shop mẹ và bé Bé Bự, các mẹ sẽ tha hồ lựa chọn được những đồ dùng cần thiết cho cả mẹ và bé như thời trang bà bầu, sữa bà bầu, thực phẩm chức năng cho bà bầu cùng với các mặt hàng cho bé như sữa, bỉm, quần áo, tã giấy, đồ chơi cho bé,… Các sản phẩm tạiShop mẹ và bé Bé Bự các bà mẹ rất tin tưởng và ưa chuộng nhờ sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng tốt cùng giá thành cạnh tranh phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng, giúp các mẹ ở Hải Phòng tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn chăm sóc toàn diện nhất cho bé yêu của mình.

Địa chỉ: 46 Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0988 180 468

Email: [email protected]

Thời gian mở cửa: 8:00 – 22:00

Shop mẹ và bé Kidsplaza Mua ngay

Shop mẹ và bé Bé BựShop mẹ và bé Bé Bự

Thành lập từ năm 2009, cho đến nay, Kidsplaza đã hơn chục năm hình thành và phát triển với chuỗi hệ thống cửa hàng trải khắp cả nước trong đó có Hải Phòng. Kidsplaza chuyên cung cấp các mặt hàng cho mẹ và bé rất chất lượng và uy tín đã chiếm trọn cảm tình của các bà mẹ và những gia đình có con nhỏ. Tại Kidsplaza có đến hơn 10.000 sản phẩm thông minh và tiện ích đã nhận được các chứng nhận an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ, giúp bé yêu của bạn phát triển toàn diện và khỏe mạnh nhất.

Chính vì thế KidsPlaza chính là người bạn đồng hành rất đáng tin cậy của các bà mẹ trẻ năng động trên khắp cả nước. Kidsplaza hoạt động với phương châm: An toàn cho bé – giá rẻ cho mẹ nên các bà mẹ không cần quá đau đầu suy nghĩ mà vẫn có thể chăm bé yêu như một chuyên gia đích thực với từng sản phẩm được chọn lựa kỹ càng đảm bảo độ an toàn, chất lượng thượng hạng với mức giá không thể rẻ hơn nữa.

Địa chỉ:

Số 9 Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng – 022 5351 0256

Số 182 Đà Nẵng, Lạc Viên, Ngô Quyền, Hải Phòng – 022 5355 2023

Điện thoại: 1800 6608

Email: [email protected]

Shop mẹ và bé Hồng Lộc

Shop mẹ và bé Kidsplaza Mua ngayShop mẹ và bé Kidsplaza Mua ngay

Shop mẹ và bé Hồng Lộc là địa chỉ bán đồ mẹ và bé chất lượng tại Hải Phòng, nơi đây chuyên phân phối và cung cấp những sản phẩm chăm sóc toàn diện cho mẹ và bé với mức giá cả cạnh tranh nhất Hải Phòng. Các mặt hàng vô cùng đa dạng bao gồm: đồ dùng cho bà bầu khi sinh nở đồ cho trẻ sơ sinh, các đồ dùng cần thiết cho bé từ sơ sinh đến 5 tuổi, các mặt hàng thời trang trẻ em, các loại bỉm, sữa, đồ chơi giáo dục, đồ chơi trí tuệ cho trẻ.

Số 3, Hoàng Ngân, Phan Bội Châu, Hồng Bàng, Hải Phòng – 0904 449 369 & 0936 951 861

Số 20 Phạm Bá Trực, Hồng Bàng, Hải Phòng – 0982 799 174

Email: [email protected]

Đăng bởi: Lụa Nguyễn

Từ khoá: 8 Shop mẹ và bé chất lượng nhất tại Hải Phòng

Cập nhật thông tin chi tiết về Hải Phòng Thuộc Tỉnh Nào? Địa Điểm Đáng Đến Nhất Tại Hải Phòng trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!