Xu Hướng 2/2024 # Học Trung Cấp Mầm Non Hướng Đi Mới Cho Các Bạn Trẻ # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Học Trung Cấp Mầm Non Hướng Đi Mới Cho Các Bạn Trẻ được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Học trung cấp mầm non đang là một hướng đi mới cho các bạn trẻ để dễ dàng hơn tìm kiếm công việc hơn các ngành khác

Cùng với sự phát triển của xã hội học trung cấp mầm non đang là một hướng đi mới cho các bạn trẻ để dễ dàng hơn tìm kiếm công việc hơn các ngành khác. Ngành giáo dục mầm non ngày càng được quan tâm và nhu cầu giáo viên mầm non ngày càng nhiều, việc này mở ra một hướng đi mới cho các bạn trẻ.

Những năm gần đây với sự đầu tư của nhà nước ngành giáo dục đã có những bước tiến đáng kể, nhất là trong lĩnh vực giáo dục mầm non và tiểu học do nhu cầu của hai ngành học này đang tăng cao. Kéo theo đó là nhu cầu học trung cấp mầm non tăng cao, điều này kỳ vọng sẽ làm tăng chất lượng của giáo dục mầm non vốn không được đánh giá cao.

Học trung cấp mầm non gắn liền với sự tận tâm và yêu trẻ

Nhu cầu giáo viên mầm non ngày một tăng khiến hệ trung cấp mầm non hot hơn bao giờ hết

Cải thiện trình độ giáo viên mầm non

Việc liên thông cao đẳng lên đại học nhằm nâng cao trình độ học vấn cũng rất dễ ràng. Đặc biệt các bạn trẻ có thể lựa chọn liên thông lên các trường Cao đẳng sư phạm hà nội nếu các bạn trẻ đã học xong hệ trung cấp mầm non. Hoặc các bạn có thể lựa chọn cho mình một hướng khác với học vấn cao hơn là cách các bạn học liên thông lên Đại học sư phạm Hà nội với bằng chính quy các bạn trẻ sẽ có một tương lai sáng lạng hơn rất nhiều.

Với nhiều cơ hội việc làm như vậy cùng với điều kiện tuyển sinh đầu vào không cao, thời gian đào tạo ngắn (2 năm với hệ trung cấp) và 1 năm với văn bằng 2 chính quy các trường trung cấp mầm non đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia theo học. Một số trường học còn cho phép học sinh theo học văn bằng 2 song song với trương trình học chính thức, điều này chứng tỏ sức nóng của ngành. ( Thao khảo: học văn bằng 2 mầm non chính quy tại Hà Nội)

Nếu chưa hài lòng với trình độ trung cấp, các trường còn cho phép học sinh học liên thông từ trung cấp lên đại học hoặc có thể liên thông từ cao đẳng lên đại học cho sinh viên với rất nhiều các thông tin tuyển sinh khác nhau từ các trường đại học cao đẳng trên cả nước được cập nhật liên tục. Với trình độ này sinh viên ra trường có thể đi làm ở các trường tư thục chất lượng cao hoặc các trung tâm nghiên cứu giáo dục.

Tuy nhiên ngành này cũng tồn tại nhiều thách thức đòi hỏi ở người học sự kiên nhẫn và tận tâm với nghề điều cần thiết ở bất kỳ nghề nào.

Có Nên Học Hệ Trung Cấp Mầm Non Hay Không? Trường Nào Đang Tuyển Sinh?

Bạn yêu trẻ, bạn muốn trở thành một cô giáo mầm non trong tương lai. Vậy thì nên quyết định học hệ nào, có nên học hệ trung cấp mầm non hay không?

 Đây là câu hỏi của nhiều bạn trẻ hiện nay. Thứ nhất học sư phạm mầm non có việc làm hay không? Thứ 2 học xong chỉ có bằng trung cấp liệu có xin việc được hay không ? Về vấn đề học ngành sư phạm mầm non có việc làm hay không thì các bạn không phải lo vì ngành giáo dục mầm non hiện đang còn thiếu nhiều giáo viên, theo thống kê khoảng 4000 giáo viên. Đây chính là cơ hội cho sinh viên sư phạm mầm non có được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Tại sao các trường trung cấp mầm non lại ” đắt” thí sinh như vậy? Tình trạng mua bằng trung cấp mầm non

Có nên học trung cấp mầm non hay không?

Còn nhiều bạn lăn tăn về vấn đề bằng trung cấp có xin được việc hay không trong khi hiện nay bằng cử nhân tràn lan mà thất nghiệp cũng vẫn thất nghiệp. Bài viết xin được giải đáp thắc mắc vấn đề này, với bằng trung câp ngành sư phạm mầm non bạn hoàn toàn có thể xin được công việc giảng dạy tại các cơ sở giáo dục mầm non. Nhưng học xong trung cấp bạn chỉ có kiến thức chuyên môn sử dụng trong thực tế giảng dạy, như các kỹ năng chăm sóc trẻ, kỹ năng múa, hát, kể chuyển,…

Nói chung đó là những kỹ năng mà bạn bắt buộc phải biết để còn áp dụng trong công việc. Còn những kỹ năng như phân tích, nghiên cứu đề ra định hướng phát triển cho từng trường hợp cụ thể thì bạn lại chưa có. Nhưng đối với vấn đề này các bạn cũng không nên lo lắng quá , sau khi hoàn thành bậc học trung cấp mầm non bạn hoàn toàn được phép nâng cao kiến thức chuyên môn thông qua học liên thông lên cao đửng hoặc đại học thậm chí lên cao học. Như vậy học liên thông là giải pháp tốt nhất để bạn có thể tiếp tục theo đuổi con đường học vấn để có cơ hội việc làm rộng mở trong tương lai.

Thông tin tuyển sinh hệ trung cấp mầm non

Điều kiện – Đối tượng tuyển sinh ngành trung cấp mầm non

Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc trung học cơ sở Thí sinh tốt nghiệp trung cấp của bất kỳ ngành nào Thí sinh có sức khỏe tốt có thể học tập,  không đang trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự Có đầy đủ hồ sơ theo đúng quy định của nhà trường, nộp lệ phí đúng hạn.

Thời gian đào tạo.

Thời gian đào tạo trung cấp sư phạm mầm non từ 1 -3 năm tùy thuộc vào đối tượng đang ký học

Đối với thí sinh tốt nghiệp THCS: Thời gian đào tạo 3 năm

Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa: Thời gian đào tạo 2 năm

Đối với thí sinh tốt nghiệp bất cứ ngành nghề nào trong hệ thống đào tạo quốc dân: thồi gian đào tạo 1 năm.

Chương trình đào tạo hệ trung cấp mầm non:

Với ngành giáo dục mầm non thí sinh phải hoàn thành 3 mảng kiến thức  chính bao gồm kiến thức đại cương, kiến thức chuyên ngành, và hoàn thành thực tập tốt nghiệp. Về những môn học cụ thể trong chương trình đào tạo các bạn có thể tham khảo trực tiếp tại thông tin tuyển sinh của ngành giáo dục mầm non.

Các trường tuyển sinh hệ trung cấp mầm non tại Hà Nội

Do nhu cầu học tập của các bạn trẻ cũng như những người muốn học để chuyển ngành nghề nhiều cơ sở giáo dục đào tạo mới đã và đang được mở. Một vấn đề lớn đặt ra là nên chọn đơn vị nào đào tạo có chất lượng, uy tín trong giảng dạy. Hiện nay có khá nhiều  trường đại học trung cấp sư phạm mầm non Hà Nội tuyển sinh ngành sư phạm mầm non, các bạn có thể tham khảo những trường sau đây.

Đại học thủ đô Hà Nội tuyển sinh hệ trung cấp mầm non

Trường đại học Thủ Đô là một trường có truyền thống và bề dày lịch sử về công tác giảng dạy đào tạo ngành sư phạm nói chung ngành sư phạm mầm non nói riêng.  Phương pháp xét tuyển  thứ nhất theo xét tuyển học bạ trung học phổ thông 2 môn văn, toán lớp 12; đối tượng xét tuyển là những thí sinh hoàn thành xong chương trình  trung học phổ thông.

Cao đẳng sư phạm trung ương

Phương thức xét tuyển: Nhà trường thực hiện xét tuyển theo phương thức xét tuyển điểm 2 môn văn toán chương trình lớp 12.

Đối tượng tuyển sinh:  Tuyển sinh đối với những thí sinh hoàn thành chương trình bậc THPT.

Trường Trung Cấp Tổng Hợp Hà Nội

Nhà trường thực hiện tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ. Thí sinh sẽ không phải thi năng khiếu và học trong khoảng thời gian 20 tháng.

Trường trung cấp sư phạm mẫu giáo Nhà trẻ Hà Nội

Đánh Giá Về Trường Mầm Non Hoàng Gia Trung Kính

“Đi học là hạnh phúc – Mỗi ngày đến trường là náo nức một ngày vui”. Phương châm giáo dục hiện đại ấy đã dẫn đường chỉ lối cho Trường mầm non Hoàng Gia đạt tới sự ưu việt vượt trội về mọi mặt

Vì sao nên chọn Trường mầm non Hoàng Gia để cho con theo học? Đó là câu hỏi mà chúng tôi muốn tất cả các bậc phụ huynh có thể trả lời được khi lựa chọn đây là ngôi trường cho con mình theo học.

Logo Trường mầm non Hoàng Gia Trung Kính

Sứ mệnh và mục tiêu

Với mong muốn tạo ra cơ hội làm giàu kiến thức xã hội và khơi gợi tiềm năng của trẻ từ nhỏ, đồng thời không ngừng hoàn thiện nhận thức, tư duy, thể trạng và thể lực của những “mầm non tương lai của đất nước”, Trường mầm non Hoàng Gia luôn nỗ lực cố gắng để đạt mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất của giáo dục mầm non cộng đồng, xứng đáng với đúng cái tên gọi của nó.

Chương trình giảng dạy tân tiến của Trường mầm non Hoàng Gia

Xây dựng mô hình giáo dục hiện đại “MASTER”, đồng thời cũng là triết lí giáo dục riêng biệt mà Trường mầm non Hoàng Gia mang đến cho thế hệ trẻ em ngày nay:

Mô hình chương trình giáo dục của Trường mầm non Hoàng Gia

Management: Giáo dục kĩ năng quản lý

Attitude: Giáo dục thái độ tích cực

Social skills: Giáo dục kĩ năng xã hội

Thinking: Giáo dục khả năng tư duy

Emotion: Giáo dục cảm xúc

Research: Giáo dục kĩ năng tìm tòi, khám phá Sự kết hợp cả 6 cách thức giáo dục này chỉ mang tính chất định hướng nhằm hướng tới sự tự hoàn thiện cho bé chứ không hề có lối giáo dục ép buộc.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường có khuôn viên rộng rãi, diện tích lên tới 400m2 với đầy đủ lớp học, phòng chức năng, phòng năng khiếu, sân chơi Phòng học được thiết kế sinh động giúp cho bé có cảm hứng và động lực để đến trường, học tập.

Ngoài ra có những không gian được trang trí bởi chính các em học sinh theo sở thích cá nhân của các em nhằm khơi gợi trí tưởng tượng phong phú. Hệ thống camera luôn được mở 24/24 nhằm phục vụ việc quan sát các bé học tập, sinh hoạt, vui chơi, đảm bảo an toàn cho bé. Các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi con vào trường.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Trường mầm non Hoàng Gia tâm niệm rằng, để tạo ra một môi trường dịch vụ giáo dục tốt thì phụ thuộc phần lớn vào những người “ươm trồng và nuôi dưỡng mầm non”. Vì thế mà ngoài kiến thức chuyên môn, mỗi thầy cô đều phải trang bị kiến thức tốt về nghiệp vụ sư phạm như các kĩ năng xử lí tình huống, kĩ năng chăm sóc trẻ…

Nguyên tắc giáo dục quan trọng mà tất cả các thầy cô đều phải ghi nhớ và thực hiện là nguyên tắc “Nói không với bạo lực học đường”. Tất cả các em đều phải được chăm sóc bằng tình thương, giáo dục bằng khoa học, nuôi dạy một cách văn minh.

Chế độ dinh dưỡng đảm bảo

Chế độ dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong việc phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ cho trẻ, đặc biệt là ở độ tuổi mầm non này. Vì thế công tác chăm lo những bữa ăn cho bé luôn được chú trọng. Chất lượng bữa ăn cho bé luôn phải được đảm bảo đủ dinh dưỡng, đủ năng lượng Vệ sinh an toàn thực phẩm là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Toàn bộ quá trình nấu ăn đều được giám sát chặt chẽ và hệ thống nhà ăn, máy móc luôn được vệ sinh sạch sẽ

Cho Trẻ Đi Học Bơi Từ Bao Nhiêu Tuổi? Lưu Ý Gì Khi Cho Trẻ Học Bơi?

Bơi lội là một môn thể thao vô cùng lành mạnh và rất tốt cho sức khỏe của người rèn luyện. Hiện nay có rất nhiều tai nạn đuối nước đau thương xảy ra, đặc biệt là trẻ nhỏ, cho nên vấn đề nên cho trẻ học bơi khi còn nhỏ là hết sức đáng lưu ý.

Đối với trẻ sơ sinh thì bạn có thể tập bơi cho trẻ từ tháng thứ 4, với những bài tập cơ bản về khả năng tự ngừng thở và ngậm miệng.

Trẻ học bơi trước 1 tuổi sẽ mang lại được nhiều lợi ích, giúp trẻ nhớ về môi trường nước chúng đã trải qua khi còn trong bụng mẹ. Giúp chúng bớt sợ hãi và lo lắng khi học bơi sau này.

Đối với trẻ mẫu giáo thì theo chuyên gia sức khỏe, đây sẽ là giai đoạn thích hợp để dạy bơi cho trẻ vì chúng đã đủ phát triển cả về tâm lý lẫn thể chất.

Do đó, các bé từ 3 tuổi trở lên rất cần được quan tâm để rèn luyện bơi lội, tuy nhiên các bé có thể sẽ sợ nước hoặc xuống nước rất hiếu động nên việc dạy bơi cho trẻ sẽ không hề dễ dàng như trẻ dưới 18 tháng tuổi.

Phòng tránh đuối nước

Một lợi ích quan trọng của bơi lội là có thể giúp trẻ tự cứu mình trong trường hợp xảy ra tai nạn đuối nước, do đó cần trang bị kỹ năng bơi cho trẻ để trẻ có thể tự bảo vệ mình khi ba mẹ không phải lúc nào cũng có mặt bên cạnh theo dõi.

Phát triển sự tự tin

Hiện nay đa số có rất nhiều trẻ sợ sệt khi gặp nước và luôn nhút nhát trước nhiều người, khi học bơi sẽ giúp trẻ vượt qua được cảm giác sợ hãi và cảm thấy tự tin hơn vào bản thân.

Ngoài ra, theo như một số nhà nghiên cứu cho biết rằng rất nhiều trẻ tự kỷ đã khỏi bệnh khi học bơi, bởi sự kết hợp giữa bơi và đồ chơi cùng âm nhạc sẽ giúp trẻ tự kỷ có nhiều cơ hội tương tác với người xung quanh hơn.

Cải thiện sự tập trung

Bơi lội sẽ giúp trẻ cải thiện được sự tập trung bởi vì khi bơi cần rất nhiều sự phối hợp cả về thể chất lẫn tinh thần, cần tập trung vào những cú đạp, cú sải tay, kiểm soát hơi thở. Từ đó, giúp trẻ không còn xao nhãng về những thứ bên ngoài mà chỉ dành tất cả sự tập trung vào bơi thôi.

Tăng chiều cao

Khi bơi lội sẽ tạo điều kiện giúp các cơ và xương được thư giãn, do đó bơi sẽ giúp rất nhiều trong vấn đề tăng chiều cao, đặc biệt là trẻ ở độ tuổi đang còn phát triển.

Tốt cho tim mạch

Bơi sẽ giúp trẻ cải thiện được sức mạnh, tính linh hoạt, tăng khả năng chịu đựng đồng thời cải thiện sự cân bằng từ đó giúp tim và phổi của trẻ được khỏe mạnh hơn.

Hỗ trợ tiêu hóa

Khi bơi đòi hỏi cơ thể sẽ co dãn hết cỡ, từ đó hệ tiêu hóa cũng sẽ co dãn theo, thức ăn nằm trong đường ruột sẽ dễ dàng tiêu hóa hơn, bởi vì nếu như bình thường thức ăn nằm trong đường ruột vô cùng quanh co và chật hẹp, rất khó tiêu hóa, bơi sẽ giúp trẻ khắc phục được vấn đề đó.

Cải thiện kỹ năng xã hội

Khi bơi trẻ sẽ được tiếp xúc với khá nhiều người, trẻ sẽ có cơ hội tương tác hơn, giúp trẻ giảm đi cảm giác lo sợ và còn có hứng thú cởi mở hơn khi gặp những bạn thích bơi lội giống mình, từ đó kỹ năng xã hội của trẻ sẽ được phát triển hơn.

Giảm cân cho trẻ béo phì

Trong môi trường nước, nhiệt độ của nước thấp hơn nhiệt độ bình thường cho nên bơi sẽ giúp cơ thể trẻ được hạ nhiệt và đốt cháy chất béo nhanh chóng.

Khi bơi những cơ khớp và xương sẽ vận động liên tục, từ đó những phần mỡ thừa sẽ tan nhanh, được biết bơi là phương pháp giảm cân lành mạnh hiệu quả.

Advertisement

Không nên cho trẻ ăn no khi tập bơi

Nên chọn bể bơi nước sạch để đảm bảo an toàn vệ sinh cho trẻ.Bên cạnh đó cần phải có nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp và thầy giáo uy tín để đảm bảo con được học trong môi trường an toàn nhất.

Sau mỗi lần tập bơi cho trẻ bố mẹ cần tắm rửa sạch sẽ lại cho bé và lau khô người cho bé, rửa mũi, thấm tai,… để phòng bệnh cho bé.

Không cho trẻ học bơi quá 30-40 phút, đối với trẻ sơ sinh chỉ nên tập khoảng 10-20 phút.

Trang bị đầy đủ dụng cụ bơi lội gồm áo, quần, kính bơi, phao,… cho trẻ.

Không nên ép trẻ học bơi khi trẻ chưa thật sự sẵn sàng.

Trường Mầm Non, Tiểu Học, Thcs Và Thpt Sao Việt – Gia Lai

Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT Sao Việt

4.7

/ 5

(3 đánh giá)

Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT – Gia Lai

Địa chỉ: P.Tây Sơn, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Điện thoại:096 645 55 38

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Giới thiệu về Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT Sao Việt

Giới thiệu chi tiết

Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT Sao Việt là một trong những Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT tại Gia Lai, có địa chỉ chính xác tại P.Tây Sơn, Thành phố Pleiku, Gia Lai.

Hotline chính thức của nhà trường là: 096 645 55 38. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh.

Thông tin doanh nghiệp

Công Ty TNHH Sao Việt Gia Lai – Thành phố Pleiku, Gia Lai Mã số thuế: 5900902722, giám đốc: Nguyễn Thị Hương Lan.

Mạng xã hội

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

Trường Liên Cấp Mầm Non – Phổ Thông Sao Việt – Home – Facebook

Nơi ươm mầm Sao Khuê đất Việt 18 Hoàng Đạo Thúy, Pleiku, 600000

Sao Viet Gia Lai – YouTube

3 năm trước – Trường Tiểu Học, Trung Học & Trung Học Phổ Thông Sao Việt tọa lạc tại số 18 đường Hoàng Đạo Thúy, tổ 15, phường Tây Sơn, TP.Pleiku, Gia Lai Trường có cơ sở vật chất hiện đại, nội dung giảng dạy phong phú …

Hướng dẫn đi đến địa điểm Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT Sao Việt

Thời gian làm việc

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Khoảng cách đi trong Gia Lai

Thành phố Pleiku, Huyện Đak Đoa và Huyện Chư Păh là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT Sao Việt. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Gia Lai. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Thị Xã An Khê 74.41 km 179 phút 149 phút

Thị Xã Ayun Pa 80.82 km 194 phút 162 phút

Huyện Chư Păh 22.17 km 53 phút 44 phút

Huyện Chư Prông 28.64 km 69 phút 57 phút

Huyện Chư Pưh 58.31 km 140 phút 117 phút

Huyện Chư Sê 34.22 km 82 phút 68 phút

Huyện Đak Đoa 11.88 km 29 phút 24 phút

Huyện Đak Pơ 64.23 km 154 phút 128 phút

Huyện Đức Cơ 47.31 km 114 phút 95 phút

Huyện Ia Grai 41.06 km 99 phút 82 phút

Huyện Ia Pa 70.59 km 169 phút 141 phút

Huyện Kbang 67.2 km 161 phút 134 phút

Huyện Kông Chro 61.5 km 148 phút 123 phút

Huyện Krông Pa 112.59 km 270 phút 225 phút

Huyện Mang Yang 30.75 km 74 phút 62 phút

Huyện Phú Thiện 61.23 km 147 phút 122 phút

Thành Phố Pleiku 2.52 km 11 phút 10 phút

Liên hệ

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT Sao Việt bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: P.Tây Sơn, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 096 645 55 38

Các trường khác trong khu vực

Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương APC

Khoảng cách: 5.68 km

0

(0)

Trường tiểu học, THCS và THPT

Trần Nhật Duật, Diên Phú, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT UKA

Khoảng cách: 3.95 km

5

(15)

Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT

39 Hàn Mặc Tử, P.Trà Bá, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Trường THPT Lê Lợi

Khoảng cách: 1.41 km

4.3

(16)

Trường THPT

44 Lê Lợi, P. Hội Thương, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Trường THPT Pleiku

Khoảng cách: 1.69 km

0

(0)

Trường THPT

90 Tô Vĩnh Diện, P. Hoa Lư, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Trường THPT Võ Văn Kiệt

Khoảng cách: 69.04 km

4.6

(9)

Trường THPT

Đường 7, Ia Piar, Phú Thiện, Gia Lai

Trường THPT chuyên Hùng Vương

Khoảng cách: 1.41 km

4.6

(43)

Trường THPT

48 Hùng Vương, P. Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Review Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT Sao Việt có uy tín không?

Hotline chính thức của Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT Sao Việt tại Gia Lai là 096 645 55 38. Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Review từ các trang báo và trang review uy tín

Advertisement

Trong quá trình hoạt động, Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT Sao Việt đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

Tại sao ba mẹ nên cho bé theo học tại trường mầm non Sao Việt …

Review từ các website

Trường Tiểu học, Trung Học Cơ Sở và Trung Học Phổ Thông Sao Việt …

Trường Liên cấp TH, THCS & THPT Sao Việt Gia Lai. Số 18 Hoàng Đạo Thuý, P.Tây Sơn, Pleiku, Gia Lai.

Trường Mầm non Sao Việt

Thông báo của Trường. … Địa chỉ: Hoàng Đạo Thúy, P.Tây Sơn, TP.Pleiku, Gia Lai.

Review Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT Sao Việt

Top Những Trường Mầm Non Đáng Học Tốt Nhất Tại Buôn Ma Thuột

Top 5 công ty thiết kế website tại Buôn Ma Thuột , Đắk Lắk tốt nhất

Trường mầm non Tuấn Vũ

1. Trường Mầm Non Quốc Tế

Trường Mầm Non Quốc Tếđược thành lập do Công ty TNHH Xây dựng Yến Ngân làm Chủ đầu tư, ông Trương Quang Lương làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc. Trường có khuôn viên an toàn với màu sắc chủ đào phù hợp với trẻ thơ là màu hồng.

Trường Mầm Non Quốc Tế

Không gian và không khí của trường luôn trong lành, xa những con đường ồn ào nhưng lại nằm ở vị trí thuận tiện về giao thông để phụ huynh đưa đón bé. Trường có không gian đẹp với thiết kế thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Y Út Niê, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3958 556

2. Trường Mầm Non 10/3

Trường mầm non hiện nay đều có tổ chức bán trú cho các em học sinh chính vì thế mà việc chăm sóc cũng như huấn luyện cũng cần được hỗ trợ tốt hơn nhằm mục đích chất lượng, thời gian học tập, sinh hoạt tại trường của trẻ kéo dài với nhiều hoạt động đa dạng.

Trường Mầm Non 10/3

Công tác chủ động vệ sinh phòng dịch của các trường mầm non luôn được chú trọng nhằm giảm thiểu nguy cơ lây lan các bệnh truyền nhiễm trong nhà trường cũng như nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của con em mình đối với phụ huynh. Ngoài ra trường luôn tạo môi trường sạch sẽ, vui tươi với thầy cô có kinh nghiệm cao và máy móc thiết bị tiên tiến.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 4 Phan Chu Trinh, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3852 416

3. Trường Mầm Non Tư Thục Họa Mi

Trẻ em là búp trên cành, mỗi trẻ nhỏ nếu được chăm sóc, giáo dục đúng đắn sẽ trở thành người con ngoan của gia đình, người công dân có ích cho xã hội. Vì vậy, công tác chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non là sứ mệnh có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với mỗi gia đình và các giáo viên mầm non.

Trường Mầm Non Tư Thục Họa Mi

Trường lấy giáo dục nhân cách cho trẻ thông qua hoạt động vui chơi. Tổ chức nhiều những cuộc vui chơi bổ ích và kích thích não bộ giúp trẻ phát triển tốt và rèn luyện tính đồng đội, giúp đỡ bạn bè. Trường có không gian đẹp, sạch sẽ, đội ngũ chuyên môn cao, giáo viên trẻ tận tình tận tâm với nhiều kỹ năng khác nhau.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 151 Phan Chu Trinh, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3953 530

4. Trường Mầm Non Kitty

Chắc chắn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được ngôi trường này, với hệ thống cơ sở đạt chuẩn cao về chất lượng, đẹp, thiết kế thông minh, sang trọng và tiện lợi nhất cho mỗi em học sinh. Từ nhà ăn sạch sẽ đạt chuẩn đến chỗ ngủ trang bị đầy đủ, kỹ càng và chu đáo.

Trường Mầm Non Kitty

Một ngôi trường được cho là hạng sao trong các ngôi trường trong khu vực, lấy hình ảnh Hello Kitty và toà lâu đài làm chủ đạo. Khuôn viên khá đẹp, phòng học trang bị tốt với nhiều khu vui chơi,  có bể bơi và sân chơi cho bé đầy đủ và đầy màu sắc như công viên. Bạn sẽ phải tự hào về Việt Nam khi đến với trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 33 Hà Huy Tập, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3858 890

5. Trường mầm non Chim Non

Trường luôn đề ra mục tiêu giúp đỡ và hỗ trợ, hiểu các em muốn gì, thích gì để có chế độ đào tạo hợp lý nhất. Chương trình học được thiết kế phù hợp cho từng lứa tuổi, trẻ được học trong môi trường khuyến khích sự sáng tạo,chú trọng chăm sóc, phát triển từng cá nhân và những khả năng khác biệt của các em.

Trường mầm non Chim Non

Với đội ngũ giáo viên hàng đầu nhiều kinh nghiệm và luôn đặt mình vào vị trí người cha, người mẹ để dạy trẻ. Khuôn viên trường tươi xanh và sạch sẽ phù hợp với hoạt động của trẻ em.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 57, Lê Đức Thọ, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3854 430

6. Trường Mầm Non Hoa Sen

Trường mầm non Hoa Sen đã là thương hiệu từ bao lâu nay đối với những lứa trẻ mầm non. Vì chế độ học tập an toàn, đầy đủ không quá tải, đội ngũ giáo viên nhiệt tình và chăm sóc con trẻ quá tốt.

Trường Mầm Non Hoa Sen

Hơn nữa với hệ thống trường học và cơ sở vật chất cao cấp luôn khiến phụ huynh an tâm giao con trẻ đến đây và yên tâm công tác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lê Vụ, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

7. Trường Mầm Non Đồ Rê Mí

Trường tạo nên một môi trường tiện nghi, hiện đại nhưng thân thiện, gần gũi với các trẻ em.

Trường Mầm Non Đồ Rê Mí

Cùng với một chương trình giáo dục toàn diện tạo nên những trẻ em tự tin, năng động và sáng tạo là những gì Trường MN chất lượng cao Đồ Rê Mí mang lại cho bé yêu của bạn. Chất lượng giáo dục cao là thương hiệu của nhà trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 28 Phùng Chí Kiên, Thành Công, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3811 606

8. Trường Mầm Non Tự An

Với khuôn viên trường rộng rãi nhiều cây xanh và nhiều chỗ vui chơi cho học sinh đủ màu sắc và an toàn. Với thiết kế nhiều màu sắc rực rỡ kích thích thú vui đến trường của trẻ. Cơ sở vật chất của nhà trường càng ngày càng được cải tiến và nâng cấp.

Trường Mầm Non Tự An

Đội ngũ giáo viên trẻ trung, nghiệp vụ cao và tận tình, yêu thương trẻ, chăm sóc trẻ nhẹ nhàng, chu đáo đảm bảo mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 65 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0262 3856 526

9. Trường mầm non Tuấn Vũ

Là một trong những ngôi trường mầm non chất lượng cao tại TP Buôn Ma Thuột, luôn được phụ huynh lựa chọn và tin cậy trong suốt thời gian qua. Với phương châm giáo dục là hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện dựa trên sự tôn trọng và thấu hiểu. Nhà trường luôn chú trọng đến phát triển nhân cách và mang lại cho trẻ những tư duy tích cực.

Trường mầm non Tuấn Vũ

Thực đơn và chế độ ăn của các bé được xây dựng khoa học, phong phú. Trường có khu nông trại trồng các loại rau xanh và chăn nuôi đạt tiêu chuẩn VietGap để đảm bảo cho các bé luôn phát triển khỏe mạnh và an toàn.

Đội ngũ giáo viên của trường vô cùng nhiệt huyết với nghề và có chuyên môn, trình độ. Đặc biệt, nhà trường còn phối hợp với giáo viên là người nước ngoài để giúp các bé được học tập trong môi trường tiếng Anh tốt nhất.

Đối tượng tuyển sinh của nhà trường là trẻ em độ tuổi từ 6 tháng – 5 tuổi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 45 -47 Lê Thị Hồng Gấm, Tân Lợi, Thành Phố Buôn Ma Thuột, ĐăkLăk

Điện Thoại: 0262 3999 000

Đăng bởi: Dũng Phạm Đình

Từ khoá: Top những trường mầm non đáng học tốt nhất tại Buôn Ma Thuột

Cập nhật thông tin chi tiết về Học Trung Cấp Mầm Non Hướng Đi Mới Cho Các Bạn Trẻ trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!