Xu Hướng 12/2023 # Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Tiktok Đơn Giản Và Nhanh Chóng # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Tiktok Đơn Giản Và Nhanh Chóng được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đổi tên Tiktok

ID Tiktok là gì?

Chắc hẳn khi mới bắt đầu sử dụng Tiktok bạn phải đăng ký một các tên của kênh của mình, để có thể dễ gọi hoặc nhận biết so với những kênh khác. Bất kỳ một tài khoản Tiktok nào cũng sẽ sở hữu một ID nhất định. Nó sẽ được thể hiện mặc định ngẫu nhiên khi bạn lập một tài khoản Tiktok. Và ID này sẽ được hiển thị dưới dạng dãy số hoặc dãy ký tự chữ và số. Nhờ vào ID này mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các bạn bè khác trên Tiktok nhanh chóng.

Ngoài ra bạn cũng có thể chỉnh sửa lại ID theo ý muốn của mình, tuy nhiên không được trùng với ID của tài khoản khác, nếu có sự trùng lặp hệ thống sẽ báo lỗi và bạn phải thay đổi một cái tên khác.

Vai trò của việc đổi tên người dùng và ID TikTok

– Giúp mọi người có thể tạo ra một tên mới lạ, độc đáo hơn.

– Thay đổi tên sao cho phù hợp, giúp những người khác dễ dàng nhận ra bạn hơn.

– Tạo thương hiệu cá nhân cho riêng mình.

– Tránh bị nhầm lẫn với các loại tài khoản ảo hoặc mạo danh.

Lưu ý rằng: Bạn chỉ có thể thay đổi tên, ID Tiktok sau 30 ngày kể từ lần thay đổi đầu tiên giúp đảm bảo tài khoản của bạn được xác minh là thật và tránh bị lạm dụng lập thành nhiều nick ảo tràn lan.

Hướng dẫn cách đổi tên Tiktok ở trên máy tính

Thao tác đổi trên tiktok trên máy tính hay điện thoại cũng đều tương tự như nhau, vô cùng đơn giản và nhanh chóng mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được dễ dàng.

– Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tiktok vào kênh của bạn.

Vào trang chính

– Bước 2: Nhấn chọn tiếp tục vào mục Sửa hồ sơ và tiến hành chỉnh sửa tên theo ý muốn của mình.

Chỉnh sửa tên

Thay vì việc bạn dùng ứng dụng Tiktok thông qua cách gõ trên Google, bạn hãy tải ứng dụng cho máy tính rồi sử dụng tương tự giống như trên điện thoại. Tuy nhiên cách sử dụng này chắc chắn sẽ không được tối ưu so với khi bạn sử dụng trên điện thoại. Do vậy tốt nhất là bạn vẫn nên tải Tiktok trên điện thoại để sử dụng thay vì bạn cố gắng để thực hiện cách đổi tên tài khoản TikTok trên máy tính.

Hướng dẫn đổi tên Tiktok trên điện thoại Hướng dẫn nhanh Hướng dẫn chi tiết

Mở ứng dụng Tiktok

Sửa hồ sơ

Lưu ý rằng:

– Bạn nên dùng tên thật, biệt danh hoặc thương hiệu của mình để người khác dễ dàng có thể nhận ra.

– Tên bạn chỉ nên giới hạn trong khoảng 30 ký tự bao gồm cả chữ, số và ký tự đặc biệt.

– Việc đổi tên này sẽ kéo dài trong khoảng thời gian 30 ngày thì sau đó bạn mới có thể đổi tiếp tên khác nên hãy cân nhắc và lựa chọn một cái tên thật phù hợp.

Lưu ý thêm:

– TikTok ID chỉ là 1 đoạn ký tự duy nhất không trùng lặp dùng để xác minh tài khoản đó. Mỗi người sẽ có 1 TikTok ID riêng, khác nhau.

– TikTok ID sẽ không chứa các ký tự đặc biệt trừ dấu gạch dưới và dấu chấm.

– Khi nhập TikTok ID, nếu có dấu X bên cạnh là ID của bạn đã bị trùng, bạn nên nhập thêm, thay đổi ký tự để được chấp nhận.

– Khi nhập TikTok ID, nếu có dấu V bên cạnh là ID của bạn thì được chấp nhận.

– Khi thay đổi TikTok ID, liên kết hồ sơ của bạn cũng sẽ bị thay đổi.

Cách đổi tên và ID TikTok chưa đủ giới hạn 30 ngày

– Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng TikTok đã cài đặt trên điện thoại của bạn.

– Bước 3: Tắt mục Đặt tự động trong cài đặt ngày và giờ.

– Bước 4: Đổi ngày thành muộn hơn, ít nhất là sau 1 tháng kể từ ngày bạn đổi tay cầm TikTok.

– Bước 5: Lưu lại cài đặt của bạn. Nó sẽ giúp bạn thay đổi ID TikTok trong vòng chưa đầy 30 ngày.

Cài đặt thời gian

Cách đổi tên Tiktok kí tự đặc biệt đơn giản

– ∞cнerrɣ°

– Charlie

– ✰zizi‿⁂

– Sat_S2)Thủ

– hang nguyen

– Quỷ Vương

– ՞՞ℳin﹏

– Pie

– ❖ђoթɛ﹏

Cách đổi địa chỉ ID cho tài khoản TikTok

Tên người dùng bắt buộc, hay còn gọi là ID TikTok và nó không được trùng lặp vì sẽ được sử dụng để xác định các tài khoản cá nhân. Tên người dùng thường được sử dụng để tạo liên kết đến trang tài khoản của bạn. Tên người dùng TikTok có định dạng là @… giống như tên người dùng trên Twitter hoặc Instagram.

Lưu ý rằng bằng cách đổi tên ID TikTok này, bạn cũng sẽ có thể thay đổi địa chỉ trang tài khoản của mình. Nếu bạn đang liên kết ID TikTok của mình trên một số mạng xã hội và trang web khác. Bạn cũng sẽ phải cần cập nhật tên ID mới này, nếu không người dùng của các mạng xã hội khác sẽ không thể tìm thấy tài khoản kênh TikTok của bạn.

Đổi địa chỉ ID

Ngoài ra, lưu ý rằng bạn chỉ có thể thay đổi tên tài khoản trên TikTok (ID người dùng TikTok). Sau 30 ngày bắt đầu từ lần thay đổi cuối cùng  (nếu bạn thay đổi tên lần đầu tiên). Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ sử dụng ID người dùng này trong tài khoản của mình. (Vì bạn sẽ không thể đảo ngược quyết định này trong thời gian 30 ngày tới). Đây là một trong nguyên tắc trong việc đổi tên ID TikTok của bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Đầu tiên hãy  mở ứng dụng TikTok trên điện thoại hay máy tính của bạn.

– Bước 2: Nhấn vào chọn “Tôi” có trong menu tại phần cuối màn hình, để có thể truy cập trực tiếp vào hồ sơ của bạn.

– Bước 3: Nhấn trực tiếp vào phần “Chỉnh sửa hồ sơ”.

– Bước 4: Nhấn vào mục tên người dùng hiện tại của bạn ở bên phải Tên người dùng (hoặc ID TikTok).

– Bước 5: Xóa trường chứa tên của người dùng hiện tại của bạn và nhập tên người dùng TikTok mới. Nhấp vào Lưu để chấp nhận tất cả các thay đổi và sử dụng tên ID TikTok mới.

Tổng kết

Đăng bởi: Hồ Nhất Duy

Từ khoá: Hướng dẫn Cách đổi tên Tiktok đơn giản và nhanh chóng

Hướng Dẫn Cách Nạp Tiền Vào Thẻ Atm Đơn Giản & Nhanh Chóng

Ngày nay, thẻ ngân hàng đang được sử dụng rất phổ biến ở thành phố lẫn nông thôn. Vì thế, nhu cầu tìm hiểu về cách sử dụng cơ bản của những chiếc thẻ ATM là rất cần thiết. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một kiến thức mới đó là cách nạp tiền vào thẻ ATM cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Thẻ ATM là gì? Lợi ích khi nạp tiền vào thẻ ATM

Thẻ ATM đơn giản là một loại thẻ được phát hành bởi ngân hàng theo quy chuẩn quy định. Người dùng có thể sử dụng thẻ ATM để: rút tiền, nộp tiền, chuyển khoản, truy vấn tài khoản hoặc thanh toán hóa đơn… tại hệ thống cây ATM hoặc CDM.

Vậy khi sử dụng thẻ ATM đem đến những lợi ích gì? Và tại sao người dùng nên chuyển tiền mặt vào thẻ ATM để sử dụng? Cùng tìm hiểu 03 lý do chính sau đây:

Dễ dàng quản lý: Việc sử dụng thẻ thanh toán hệ thống thông tin giao dịch sẽ được ghi lại qua SMS vì thế người dùng có thể dễ dàng quản lý chi tiêu của mình.

Giao dịch thuận tiện: Khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM để thanh toán tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán thẻ. Không những thế với những giao dịch sử dụng thanh toán với số tiền lớn việc sử dụng tiền mặt gây mất thời gian và không an toàn. Vì thế khi này sử dụng thẻ ngân hàng là tốt nhất. Ngoài ra dùng thẻ ATM khách hàng có thể rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào.

Hạn chế rủi ro về tiền mặt: Với thẻ ATM, bạn không cần phải mang quá nhiều tiền mặt trong người, giúp giảm thiểu rủi ro bị mất cắp.

Hướng dẫn cách chuyển tiền mặt vào thẻ ATM

Giao dịch tại PGD ngân hàng

Để chuyển tiền vào thẻ ATM tại ngân hàng, khách hàng chỉ cần mang theo tiền mặt đến tại PGD hoặc chi nhánh ngân hàng gần nhất và yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ.

Sau đó điền đầy đủ các thông tin ghi trên phiếu bao gồm: Ngày tháng năm, thông tin người nộp (tên, số CMND, địa chỉ) và thông tin người nhận (tên, số CMND, số tài khoản, chi nhánh ngân hàng của số tài khoản đó). Sau đó, tích vào ô “Nộp tiền vào tài khoản” điền số tiền bằng chữ và bằng số, ghi nội dung nộp tiền rồi ký xác nhận (chữ ký và họ tên).

Điền đầy đủ thông tin và số tiền chuyển vào giấy nộp tiền

Thực hiện xong các bước trên, bạn đưa phiếu cho nhân viên và nhận lại bản sao biên lai. Trong vòng 24h, số tiền sẽ được chuyển đến tài khoản của người nhận.

Tùy theo mỗi ngân hàng, số tài khoản và loại tiền giao dịch mà mức thu phí sẽ khác nhau. Có thể dao động như sau:

Nộp tiền tại chi nhánh ngân hàng đã mở tài khoản hay các chi nhánh của ngân hàng ở cùng tỉnh: Miễn phí.

Nộp tiền tại các chi nhánh khác tỉnh/thành phố: Phí thường từ 0,01 – 0,06% số tiền gửi. Dao động từ 20.000 đồng – 2.000.000 đồng.

Nộp tiền ngoại tệ vào tài khoản: Tùy từng ngân hàng.

Nạp tiền thông qua Internet Banking, Mobile Banking

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các ngân hàng cũng mang đến cho người dùng trải nghiệm dịch vụ ngày cùng tốt, đặc biệt phải kể đến đó là tiện ích từ các ứng dụng e-Banking.

Để nạp tiền thông qua hình thức này, khách hàng chỉ cần mở ứng dụng trên máy tính hoặc điện thoại Smartphone để thao tác:

Bước 1: Truy cập vào website ngân hàng của bạn trên điện thoại, chọn “Thanh toán” trên thanh Menu và chọn “Nạp tiền điện tử”.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin như: Số tài khoản của bạn và các thông tin về họ tên và các thông tin khác như hiển thị của mỗi ngân hàng.

Bước 3: Kiểm tra lại thông tin giao dịch như hình dưới, nhập “Mã kiểm tra” để đảm bảo bạn không phải là máy. Chọn “Xác nhận”

Bước 4: Điền mã OTP được hệ thống gửi về số điện thoại đăng ký tài khoản Internet Banking mà ngân hàng bạn đang dùng.

Bước 5: Sau khi nhập mã OTP được gửi về số điện thoại như trong hình, chọn “Xác nhận” là bạn đã nạp tiền thành công.

Nạp tiền vào thẻ từ cây ATM

Một số cây ATM có hỗ trợ nạp tiền mặt vào thẻ. Các bạn có thể thao tác như sau:

Bước 1: Bạn đút thẻ vào cây ATM.Tại bước này bạn cần phải đút đúng chiều để đảm bảo thẻ của bạn không bị khóa hoặc bị cây ATM nuốt mất.

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ bạn thành thạo nhất. Tại Việt Nam các cây rút tiền chủ yếu là “Tiếng Việt” và “Tiếng Anh”.

Bước 3: Nhập mã PIN và ấn Enter.

Bước 4: Lựa chọn giao dịch. Khi đã truy cập được vào trong giao diện của cây ATM bạn sẽ có nhiều lựa chọn giao dịch khác nhau như: “Rút tiền, In sao kê, Chuyển khoản…”. Để chuyển tiền vào thẻ ATM, bạn chọn mục “Chuyển tiền”/ “Chuyển khoản”.

Bước 5: Bạn hãy điền thật chính xác số tài khoản của người cần chuyển, khi nhập xong số tài khoản, bạn nhấn Enter hệ thống sẽ hiển thị lên thông tin người nhận tiền một lần nữa.

Lưu ý: Tại bước này bạn hãy kiểm tra thông tin thật kỹ nếu không muốn bị chuyển nhầm cho người khác.

Bước 6: Khi đã nhập đúng số tài khoản, hệ thống của cây ATM sẽ hiển thị lên một lần nữa để chắc chắn những thông tin người nhận đã được chính xác tuyệt đối.

Bước 7: Cuối cùng bạn chỉ cần ấn chọn nút “Đồng ý” trên màn hình của cây ATM là đã có thể sẽ tiến hành chuyển tiền. Ngay sau thao tác đó bạn sẽ nhận được một thông báo đã chuyển tiền thành công.

Nạp tiền vào tài khoản ngân hàng tại máy ATM

Phí nạp tiền vào thẻ ATM của các ngân hàng

 Thẻ ATM của ngân hàng  Trong hệ thống (đồng/giao dịch)  Khác ngân hàng (% số tiền)  Agribank  1.100 – 3.300  0,05%  DongA Bank  5.500  0,055%  BIDV  1.000 – 3.000  0,02%  MBBank  3.000  0,045%  Sacombank  Miễn phí  0,01 – 0,05%  Techcombank  Miễn phí  Miễn phí  TPBank  Miễn phí  Miễn phí  Vietcombank  2.000 – 5.000  0,03%  VietinBank  Miễn phí  0,01%  ACB  Miễn phí  0,01%

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

5/5 – (3 bình chọn)

Hướng Dẫn Cách Đổi Trả Hàng Trên Shopee Thuận Tiện, Nhanh Chóng

Chính sách trả hàng và hoàn tiền của Shopee

Trong chính sách bảo vệ quyền lợi của người mua hàng, Shopee có quy định về vấn đề đổi hàng, trả hàng nếu sản phẩm bị lỗi, sai mẫu mã,…trong vòng 3 ngày kể từ khi tình trạng trên app được cập nhật là “đã nhận được hàng” đối với gian hàng không phải Shopee Mall và 7 ngày đối với gian hàng Shopee Mall.

Quy dẫn đổi trả hàng Shopee Hướng dẫn cách đổi trả hàng Shopee Mall

Đối với những gian hàng có logo của Shopee Mall vẫn chưa có chính sách đổi hàng mà chỉ có dịch vụ trả hàng hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ khi nhân được hàng, đối với những sản phẩm bị lỗi, hết hạn sử dụng hoặc sai mẫu mã,…

Cách trả hàng hoàn tiền Shopee Mall trên website

Bước 1 Truy cập vào trang web của Shopee và đăng nhập tài khoản của bạn.

Cách đổi trả hàng trên app điện thoại Shopee

Bước 1 Sau khi truy cập vào app Shopee và đăng nhập tài khoản.

Bước 4 Chọn lý do trả hàng, thêm hình ảnh và video để làm bằng chứng.

Bước 5 Chọn phương án thanh toán, nhập email và nhấn hoàn thành.

Chờ phản hồi từ người bán về yêu cầu đổi trả hàng

Sau khi đã yêu cầu trả hàng hoàn tiền bạn cần chờ phản hồi từ người bán để tiến hành bước tiếp theo.

Nếu người bán đồng ý “hoàn tiền ngay” thì bạn sẽ không phải trả hàng lại cho shop.

Nếu người bán đồng ý “trả hàng hoàn tiền” thì trong thời hạn 6 ngày, bạn cần gói hàng và gửi hàng xác nhận lại cho shop.

Cách thức trả hàng là bạn sẽ truy cập app và chọn mục trả hàng hoàn tiền, sau đó chọn kênh vận chuyển và gửi hàng đến cho người bán.

Cách thức, thời gian hoàn tiền

Khi Người bán đã nhận được hàng hoàn trả và đồng ý với sản phẩm trả về, Shopee sẽ hoàn tiền cho bạn.

Thời gian hoàn tiền là sau 3 – 5 ngày làm việc kể từ ngày Shopee quyết định hoàn tiền, đối với hình thức thanh toán khi nhận hàng và thanh toán bằng ví Shopee pay, số tiền sẽ được hoàn vào ví Shopee.

Thời gian hoàn tiền là sau 7 – 16 ngày làm việc kể từ ngày Shopee quyết định hoàn tiền, đối với hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, số tiền sẽ được hoàn trả lại thẻ.

Hướng dẫn cách đổi trả hàng không phải Shopee Mall

Cách đổi trả hàng Shopee quốc tế

Bước 3 Người bạn sẽ phản hồi cho bạn trong vòng 2 ngày sẽ có 3 trường hợp:

Trường hợp 1: Bạn sẽ nhận được tiền hoàn ngay mà không cần trả hàng trong vòng 1-14 ngày tiếp theo.

Trường hợp 2: Bạn cần trả hàng sau đó Shopee sẽ xem xét yêu cầu có hợp lệ hay không. Nếu hợp lệ bạn sẽ được hoàn tiền ngay và nếu không hợp lệ Shopee sẽ gửi lại sản phẩm cho bạn. Quá trình này sẽ kéo dài từ khoảng 2-6 ngày làm việc.

Trường hợp 3: Bạn cần bổ sung thêm bằng chứng cho Shopee trong vòng 24h để Shopee xét duyệt yêu cầu.

Cách đổi trả hàng không thuộc Shopee Mall và quốc tế

Bước 3 Trong vòng 2 ngày tiếp theo bạn sẽ nhận được phản hồi từ người bán hoặc Shopee. Sẽ có thể xảy ra 3 trường hợp sau đây.

Trường hợp 1: Nếu nhà bán hàng đồng ý yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của bạn, bạn sẽ được hoàn tiền lại theo hình thức bạn đã chọn ban đầu.

Trường hợp 2: Nếu người bán hàng yêu cầu gửi trả hàng về, bạn cần tiến hành các bước như đóng gói, trả hàng, xác nhận và đem hàng đi gửi cho người bán hàng.

Trường hợp 3: Nếu người bán hàng gửi đề xuất khác, trường hợp này bạn có thể thương lượng với người bán để giải quyết nhanh nhất.

Hướng dẫn trình tự đổi trả hàng trên Shopee Thực hiện yêu cầu trả hàng trên Website

Bước 2 Nếu đơn hàng của bạn có hiện nút “Yêu Cầu Trả Hàng/Hoàn Tiền” nghĩa là đơn hàng còn trong thời gian đổi trả hoặc bạn chưa nhấn nút “Đã Nhận Hàng” như hình.

Bước 3 Bấm vào “Yêu Cầu Trả Hàng/Hoàn Tiền”, sẽ xuất hiện một giao diện mới để bạn “Chọn lý do trả hàng”. Bạn cần cung cấp ít nhất 1 hình chứa mã vận đơn hàng. Nếu không Shopee sẽ không chịu trách nhiệm. Tốt nhất bạn nên chụp hình lại mỗi khi khui gói hàng.

Thực hiện yêu cầu trả hàng trên App

Bước 1 Vào mục “Tôi” ở dưới góc phải màn hình, rồi vào mục “Đang giao”.

Bước 2 Chọn “đơn hàng” cần thực hiện gửi yêu cầu trả hàng / Hoàn tiền.

Bước 3 Bấm “Trả hàng / Hoàn tiền”

Bước 4 Lựa chọn “Lý do trả hàng, thêm hình ảnh thể hiện lỗi của sản phẩm, chú thích lý do vì sao bạn muốn trả hàng”

Bước 5 Chọn “Phương án thanh toán: Có 2 phương án 1 là Hoàn tiền ngay hoặc Trả hàng và Hoàn Tiền, cập nhật email để nhận thông báo của đơn hàng”, cuối cùng bấm “Hoàn thành”.

Chờ phản hồi từ người bán

Từ đây, bạn sẽ chờ phản hồi từ người bán. Nếu người bán khiếu nại về yêu cầu hoàn tiền của bạn, Shopee sẽ đưa ra quyết định cuối cùng.

Người bán đồng ý Hoàn tiền ngay

Bạn sẽ không phải trả hàng

Người bán đồng ý Trả hàng và Hoàn tiền

Bạn phải thực hiện các bước Đóng gói + Trả hàng + Xác nhận đã trả hàng về cho người bán trong vòng 6 ngày kể từ khi gửi yêu cầu trả hàng.

Đóng gói

Trả hàng

Bạn sẽ được miễn phí trả hàng nếu chọn trả hàng qua J&T, nhân viên sẽ trực tiếp đến lấy hàng cho bạn.

Nếu chọn trả hàng tại bưu cục, bạn sẽ mang gói hàng ra đơn vị vận chuyển bất kì như GHN, GHTK, J&T, ViettelPost,…

Lưu ý bạn phải lấy và điền đầy đủ thông tin vận chuyển vào mục như hình bên dưới để Shopee có thể hoàn tiền về cho bạn theo Chính sách hỗ trợ phí trả hàng.

Cách thức, thời gian hoàn tiền

Khi Người bán đã nhận được hàng hoàn trả và đồng ý với sản phẩm trả về, Shopee sẽ hoàn tiền cho bạn.

Chi tiết thời gian dự kiến Shopee hoàn tiền cho yêu cầu Trả hàng/ hoàn tiền của Người mua (trong trường hợp Người bán không khiếu nại) như sau:

Hình thức thanh toán Cách thức hoàn tiền Lưu ý

Thanh toán khi nhận hàng (COD) hoặcThanh toán bằng Ví Shopee Hoàn tiền vào Ví Shopee Thời gian hoàn tiền là sau 3 – 5 ngày làm việc kể từ ngày Shopee quyết định hoàn tiền.Xem cách thức rút tiền từ Ví Shopee tại đây

Thanh toán bằng thẻ Tín dụng/thẻ Ghi nợ (ATM) Hoàn tiền vào thẻ Tín dụng/Thẻ Ghi nợ (ATM) Thời gian hoàn tiền là sau 7 – 16 ngày làm việc kể từ ngày Shopee quyết định hoàn tiền.

Lưu ý: Trường hợp Người bán từ chối yêu cầu trả hàng/hoàn tiền của bạn, Shopee sẽ can thiệp và đưa ra quyết định trong vòng 7 – 14 ngày làm việc tiếp theo từ lúc Người bán gửi khiếu nại. 

Khi yêu cầu trả hàng/ hoàn tiền của Người mua được chấp nhận hoàn tiền, Người mua sẽ nhận được tiền hoàn trong tài khoản tín dụng hoặc ví Shopee sau 3-5 ngày làm việc kể từ lúc Shopee đồng ý hoàn tiền. 

Quyết định của Shopee là quyết định cuối cùng.

Các câu hỏi thường gặp về đổi trả hàng trên Shopee Đổi trả hàng trên Shopee có mất phí không?

Đối với hàng mua tại Shopee Mall, bạn sẽ không phải chịu khoản phí nào khi trả hàng.

Đối với hàng không thuộc Shopee Mall sẽ có hai trường hợp:

Nếu theo hình thức “lấy hàng hoàn trả tại nhà” hoặc “gửi trả hàng tại bưu cục” thì bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn phí trả hàng theo chính sách của Shopee.

Nếu theo hình thức “tự sắp xếp” thì người mua và người bán sẽ tự thỏa thuận mức phí vận chuyển mà mỗi bên phải chịu.

Trường hợp nào được phép đổi trả hàng?

Những trường hợp đảm bảo đủ điều kiện để trả hàng:

Sản phẩm được giao không phải là sản phẩm đã đặt.

Đơn hàng giao nhầm khách hàng.

Sản phẩm bị vỡ, hư hỏng, hết hạn sử dụng.

Sản phẩm đã được thanh toán bằng thẻ tín dụng nhưng không nhận được hàng.

Khách hàng chưa nhận được hàng nhưng đã cập nhật trạng thái “giao hàng thành công”.

Trường hợp nào Shopee từ chối yêu cầu trả hàng, hoàn tiền?

Người mua sẽ không thể gửi yêu cầu “trả hàng/ hoàn tiền” sau khi bấm nút “đã nhận được hàng” hoặc quá thời gian quy định.

Shopee sẽ không đồng ý yêu cầu “trả hàng/ hoàn tiền” vì lý do không thích hoặc không muốn mua hàng nữa.

Advertisement

Ngoài ra, nếu bạn không cung cấp đủ bằng chứng như Shopee quy định thì cũng sẽ không được chấp nhận yêu cầu “trả hàng/ hoàn tiền”

Trường hợp không có thẻ ngân hàng thì làm như thế nào? Bấm nút “Đã nhận được hàng” có được đổi trả không?

Một khi bạn bấm vào nút này, sản phẩm sẽ không thể đổi trả/hoàn tiền được nữa nên hãy lưu ý.

Bạn có thể yêu cầu trả hàng/hoàn tiền với những lý do sau:

a) Chưa nhận được hàng

b) Khác với mô tả

c) Nhận sai hàng

d) Thiếu hàng

e) Hàng đã qua sử dụng

f) Hàng giả/ nhái

g) Hàng lỗi, không hoạt động

h) Bể, vỡ

Những lưu ý khác

Đối với việc gửi lại bằng chứng hàng lỗi bạn cần có video khui hàng và chứng minh được rằng sản phẩm bị lỗi trước khi đến tay khách hàng.

Thời hạn cung cấp bằng chứng hàng lỗi là trong vòng 24 giờ kể từ khi được thông báo. Quá thời gian trên, nếu không nhận được bằng chứng từ bạn, Shopee sẽ chỉ xem xét dựa trên các bằng chứng nhận được trước đó.

Các kênh CSKH để liên hệ tới Shopee

Tổng đài: 19001221 (cước phí là 1000 đồng/phút)

Hướng Dẫn Cắt Dây Da Đồng Hồ Nhanh Chóng Đơn Giản Tại Nhà

Một chiếc dây da đồng hồ vừa tay không chỉ tạo cảm giác thoải mái, êm ái khi đeo mà còn góp phần thể hiện sự chỉn chu và phong cách thời trang siêu đẳng cấp.

Chính vì thế, đôi khi bạn phải cắt dây da để điều chỉnh đồng hồ vừa vặn và phù hợp hơn. Quan trọng là bạn hoàn toàn có thể tự thao tác tại nhà khá đơn giản mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng dây da tốt nhất.

Phân loại dây da đồng hồ phổ biến hiện nay

Dây da thật có độ đàn hồi tốt, khá mềm, nhẹ, ôm sát mà vẫn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu khi mang. Hơn thế nữa, thiết kế dây da đồng hồ khá đa dạng và phong phú, từ những thiết kế lịch lãm, nam tính đến những kiểu dáng trẻ trung lịch lãm thời trang. Hiện nay, dây da đồng hồ được chia thành 2 nhóm cơ bản là da tự nhiên (da bò, da cá sấu, da dê,…) và da tổng hợp.

1. Dây da vân nguyên bản (Full Grain)

Full Grain là thuật ngữ để chỉ những chiếc dây da đồng hồ được chế tác 100% từ da thật nguyên tấm như da bò, da dê, da cá sấu, da đà điểu…

Ưu điểm vượt trội của dây da vân nguyên bản như sở hữu tính đàn hồi cao, độ co giãn vừa phải nên không bị gãy gập, bong tróc trong quá trình sử dụng kết hợp với sự độc lạ trong từng đường vân mang đến cảm giác cổ điển, tinh tế.

Mặt trong của những chiếc dây da Full Grain thường được in dòng chữ “Genuine Leather” – tạm dịch da thật chính hãng. Tùy theo loại da, tuổi da hay kỹ thuật chế tác mà độ bền có thể lên đến 5 -7 năm.

2. Dây da giả da cá sấu/ giả vân

Nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, các loại dây giả da cá sấu/ giả bò/ giả vân với chi phí hợp lý được ứng dụng khá phổ biến. Các loại dây da này thường được xử lý bề mặt bằng cách in hoa văn giả đường vân da bò hay của loại da quý hiếm như kỳ đà, da rắn hay cá sấu.

Chất liệu da nhân tạo hay còn gọi là da tổng hợp đã được xử lý kết cấu và phủ bóng bề mặt, tuổi thọ có thể đạt từ 3 – 6 tháng.

Tìm hiểu cùng chúng mình: Da bò có tốt không – Ứng dụng, đặc tính của da bò thật như thế nào?

Hướng dẫn chi tiết cách cắt dây da đồng hồ đơn giản

Cách cắt dây đồng không phải là công đoạn gì khó khăn và cũng không mất quá nhiều thời gian. Bạn hoàn toàn có thể tự cắt ngắn dây đồng hồ, điều chỉnh dây da tại nhà với vài thao tác đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Bước 1: Đeo thử đồng hồ để xác định chiều dài dây so với tay Bước 2: Xác định vị trí cần đục lỗ và đánh dấu

Sau khi đeo thử đồng hồ lên tay các bạn có thể xác định vị trí cần phải đục lỗ. Lưu ý, muốn đo một cách chính xác nhất thì chú ý đặt mặt đồng hồ ở vị trí chính giữa. Chú ý nên đo vị trí vừa vặn, không nới rộng hay chật thêm vì dây da thật có độ co giãn nhẹ tạo cảm giác thoải mái, êm ái khi đeo.

Bước 3: Chuẩn bị dụng cụ đục lỗ chuyên dụng và thao tác

Sau khi đã chuẩn bị được dụng cụ và xác định vị trí đục lỗ, bạn bắt tay vào việc thao tác trên dây.

Cách bấm lỗ dây da đồng hồ không hề khó, bạn đặt vị trí mũi đục lỗ để vào vị trí đã đánh dấu và dùng búa mini gõ nhẹ xuống là hoàn thành.

Chú ý, lựa chọn mũi đục lỗ có kích thước bằng với những lỗ đã đục sẵn trên dây da để đảm bảo tính thẩm mỹ. Sau khi đã gõ ở mặt trước để tạo vị trí lỗ, bạn nên lật mặt sau để gõ tiếp để lỗ đục đẹp hơn, tròn trịa và không bị biến dạng. Trong quá trình sử dụng búa mini nhỡ chú ý thao tác, đảm bảo lực ổn định để tránh làm xước dây và mặt đồng hồ.

Bước 4: Đeo thử và kiểm tra lại

Như vậy, cách cắt dây đồng hồ không quá phức tạp đúng không nào? Sau khi đục lỗ xong, bạn chỉ cần đeo thử vào tay để kiểm tra xem đã vừa vặn hay chưa, điều chỉnh lại nếu cần thiết là hoàn thành.

Những lưu ý khi cắt dây da đồng hồ tại nhà

1. Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ chuyên dụng

Trước khi tiến hành thực hiện các bạn nên chuẩn bị kĩ càng các dụng cụ để có thể hoàn thiện việc cắt dây một cách tốt nhất. Nếu không có bấm lỗ thì chú ý chọn mũi khoan có kích thước tương đồng với các lỗ đã có sẵn trên dây da đồng hồ.

2. Chú ý trong quá trình sử dụng các dụng cụ cắt

Cách cắt dây đồng hồ không hề phức tạp tuy nhiên bạn phải cẩn thận, nhẹ nhàng, tỉ mỉ để đảm bảo tính chính xác cao. Búa mini, mũi khoan, dao kéo hay dụng cụ sắc nhọn cần cẩn thận, đảm bảo an toàn.

3. Đánh dấu vị trí cắt chính xác trước khi thực hiện

Dùng bút có thể xóa được trên bề mặt da khi đánh dấu vị trí đục lỗ, không dùng bút có mực quá đậm, nhòe hay ngòi quá to.

Nếu như bạn không có dụng cụ để đục lỗ dây da đồng hồ hay chưa tự tin thì hãy dành thời gian mang ra tiệm đồ da để được nhân viên hỗ trợ. Với mỗi chất liệu và kiểu dáng dây da sẽ có cách xử lý khác nhau, chính vì vậy chúng sẽ được chăm sóc tốt hơn bởi những người có chuyên môn. Về cơ bản cách đục lỗ dây da tại cửa hay tại nhà không quá khác biệt.

Tuy nhiên các nhân viên không sử dụng đầu kìm và búa mini như ở nhà mà có dụng cụ cắt dây đồng hồ là kìm bấm lỗ chuyên dụng, giúp mang lại sự chính xác hoàn hảo, hạn chế các vết trầy xước. Hiện nay, để tạo điều kiện tốt nhất, nhiều địa chỉ chuyên đồng hồ và dây da đã áp dụng chính sách hỗ trợ điều chỉnh chiều dài theo ý muốn. Ngoài ra, cũng có một số địa nhận đục lỗ với chi phí hợp lý, dao động từ 10.000 VNĐ đến 20.000 VNĐ.

Lời kết

Bên cạnh đó, các chính sách tư vấn, bảo hành, bảo dưỡng và điều chỉnh chiều dài dây, đục lỗ trên bề mặt da theo yêu cầu đều được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay những thiết kế dây da đồng hồ thời trang và đẳng cấp hiệu chúng mình để bổ sung vào bộ sưu tập của mình ngay hôm nay!

Đăng bởi: Thị Dính Mai

Từ khoá: Hướng dẫn cắt dây da đồng hồ nhanh chóng đơn giản tại nhà

Cách Tạo Và Đổi Tên Người Dùng Tên Facebook Nhanh Nhất

Đánh giá nội dung!

Tên người dùng trên Facebook là gì

Khi tạo tài khoản trên Facebook, người dùng sẽ được thiết lập tên hiển thị công khai nghĩa là tên sẽ hiện lên để mọi người có thể xem được và tên người dùng.Vậy tên người dùng trên Facebook là gì và có tác dụng gì? Tên người dùng Facebook khác với tên hiển thị, là tên đăng nhập (tên định danh) và được hiển thị trên URL tài khoản Facebook cá nhân hoặc Fanpage. Tên người dùng sẽ có dạng chúng tôi (tên người dùng).

Tác dụng của tên người dùng trên Facebook chính là sử dụng để đăng nhập vào tài khoản Facebook thay vì sử dụng số điện thoại hay địa chỉ email cá nhân. Bên cạnh đó, tên người dùng còn giúp những người khác có thể tìm kiếm bạn nhanh hơn thay vì tìm kiếm bằng tên hiển thị vì tên hiển thị thường bị trùng với nhiều tài khoản Facebook khác.

Cách tạo tên người dùng Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào facebook

Để tạo tên người dùng, đầu tiên bạn cần phải đăng nhập vào Facebook bằng máy tính, đăng nhập vào tài khoản mà bạn muốn tạo tên người dùng.

Bước 2: Mở cài đặt tài khoản

Tiếp đến bạn vào Cài đặt → Chung và Facebook sẽ hiện lên giao diện Cài đặt tài khoản chung.

Bước 3: Nhập tên người dùng

Tại giao diện bước 2, bạn tìm ô Tên người dùng sau đó nhập tên bạn muốn tạo vào ô trống. Nếu thông báo hiện lên Tên người dùng khả dụng là bạn có thể sử dụng tên này.

Bấm Lưu thay đổi để lưu lại tên đã đặt và sau đó bạn có thể sử dụng tên này để đăng nhập Facebook và người khác có thể tìm kiếm bạn nhanh hơn bằng tên này.

Cách chỉnh sửa tên người dùng Facebook

Khi đã có tên người dùng nhưng bạn cảm thấy không ưng ý và muốn đổi tên người dùng Facebook thì bạn cũng có thể thực hiện rất đơn giản và chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi tên Facebook trên máy tính nhanh chóng như sau:

Bước 1: Vào cài đặc chung

Truy cập vào Facebook cá nhân và chọn Cài đặt → Chung.

Bước 2: Sửa tên người dùng

Sau đó ở mục Tên người dùng bạn chọn Chỉnh sửa.

Khi nhấp vào Chỉnh sửa sẽ xuất hiện ô trống để bạn điền tên người dùng mới và bạn chỉ cần nhập tên muốn chỉnh sửa, thông báo hiện dấu tích xanh Tên người dùng khả dụng là bạn có thể sử dụng tên người dùng vừa sửa. Nếu thông báo hiện dấu chéo Tên người dùng không khả dụng thì bạn hãy đặt tên khác. Sau khi chọn được tên và tên khả dụng, bạn chỉ cần bấm Lưu thay đổi để lưu lại và sử dụng tên người dùng này.

Bước 3: Nhập mật khẩu và hoàn tất

Facebook sẽ yêu cầu bạn đăng nhập mật khẩu tài khoản cá nhân lúc này để bảo mật tài khoản, nhấn Gửi để hoàn thành thao tác.

Một số lưu ý khi đổi tên người dùng Facebook

Khi thực hiện đổi tên người dùng trên Facebook bạn cũng nên lưu ý một số điều sau:

Tên người dùng sau khi thay đổi sẽ không thể đổi lại trong vòng 60 ngày kể từ lúc bắt đầu thay đổi.

Tên người dùng không được trùng lặp với bất kỳ tên người dùng nào tuy nhiên bạn có thể yên tâm vì Facebook sẽ thông báo cho bạn tên nào có thể sử dụng.

Chiều dài tối thiểu của tên người dùng phải gồm 5 ký tự.

Không sử dụng dấu chấm và chữ viết hoa để phân biệt tên người dùng vì Facebook sẽ coi các ký tự này là như nhau.

Nếu bạn đặt tên người dùng cho Trang (Fanpage) thì bạn cần là Quản trị viên (admin) mới có thể thực hiện được.

Bên cạnh đó, việc thiết lập, chỉnh sửa tên người dùng Facebook trên điện thoại vẫn chưa được hỗ trợ nên bạn chỉ có thể thực hiện các thao tác này trên máy tính. Ngoài ra, tên người dùng chỉ có thể thay đổi chứ không thể xóa bỏ nên không có cách xóa tên người dùng trong Facebook mà chỉ có thể đổi thành tên khác. Vì vậy bạn nên lưu ý những thông tin này để có thể thực hiện các thiết lập, tạo và đổi tên người dùng Facebook một cách hiệu quả hơn.

Với những chia sẻ về cách đổi tên facebook mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn trong bài viết, hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm Facebook tốt hơn, tận dụng được nhiều hơn các chức năng trên Facebook cũng như giúp những người dùng khác có thể tìm kiếm bạn một cách nhanh chóng và đơn giản hơn.

7 Cách Diệt Mối Tại Nhà Đơn Giản, Nhanh Chóng

Cách diệt mối bằng dầu hỏa

Dầu hỏa là một trong những chất khiến lũ mối không ưa chút nào. Chính vì thế bạn có thể tận dụng điều này để tiêu diệt mối, đặc biệt là với những đồ nội thất trong nhà. Ngoài ra, dầu hỏa cũng là khắc tinh của xén tóc hay mọt gỗ – những loại côn trùng thích gặm nhấm đồ gỗ trong gia đình vì thế đây là cách bảo quản nội thất, đồ gỗ đơn giản, hiệu quả được nhiều người áp dụng. 

Cách thực hiện: 

Sử dụng bàn chải mềm thấm dầu hỏa lên đồ gỗ bị mối mọt ăn. Sau đó đem phơi đồ ngoài nắng khoảng 2h sau đó tiếp tục thoa thêm một lớp dầu hỏa khác lên và tiếp tục phơi khô trong 3h. Khi bề mặt gỗ đã khô, dùng xà phòng lau sạch để loại bỏ mùi dầu hỏa. Đặc biệt, trong trường hợp các lỗ hổng trên bề mặt đồ đạc nhỏ, bạn có thể dùng bình xịt để xịt trực tiếp dầu hỏa vào bên trong. Đối với đồ gỗ sau khi xử lý xong mối nên sơn lại để đảm bảo tính thẩm mỹ và tăng độ bền.

Cách diệt mối bằng muối

Một trong những cách diệt mối đơn giản với nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp mà bạn có thể áp dụng chính là sử dụng muối trắng. Có thể sử dụng cả muối bột hoặc muối tinh đều được.

Cách thực hiện: 

Rắc trực tiếp muối lên những nơi mối làm tổ hoặc đường đi của chúng. Khi thấy muối, lũ mối sẽ sợ hãi và bỏ đi. 

Diệt mối bằng cách đốt và loại bỏ tổ của chúng

Những tổ mối làm dưới lòng đất bạn có thể áp dụng cách đốt hoặc loại bỏ tổ của chúng. Đây là một trong những cách diệt mối tận gốc đem lại hiệu quả nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện như sau. 

Cách thực hiện: 

Nếu muốn bỏ tổ mối bạn hãy đào thẳng vào tổ của chúng. Sau đó tìm mối chúa và giết chúng. 

Ngược lại, nếu đốt tổ mối thì bạn chỉ cần đào xung quanh nơi mối làm tổ sau đó dùng lửa đốt cháy là được. 

Những tổ mối làm dưới lòng đất bạn có thể áp dụng cách đốt hoặc loại bỏ tổ của chúng

Cách diệt mối bằng giấm và chanh

Những nguyên liệu luôn có sẵn trong nhà bếp với giá thành rẻ như chanh và giấm khi kết hợp với nhau lại là một cách tiêu diệt mối vô cùng hiệu quả. Với cách diệt mối này bạn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như không gây mùi khó chịu cho căn nhà của bạn. 

Cách thực hiện: 

Chuẩn bị 4 quả chanh tươi và một chén nhỏ giấm trắng, trộn đều với nhau để tạo thành một hỗn hợp đồng nhất. Cho chúng vào trong bình xịt và lắc đều, sau đó xịt trực tiếp hỗn hợp này lên khu vực mối làm tổ hoặc những vị trí trong nhà thường xuất hiện mối. Khi ngửi thấy mùi này, lũ mối đáng ghét sẽ không làm phiền gia đình bạn nữa. 

Cách diệt mối bằng hàn the

Hàn the là một trong những chất có tính độc cao, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng nguyên liệu này cho công cuộc diệt mối của mình. 

Cách thực hiện: 

Sử dụng hàn the, đường và bột bắp trộn đều với nhau theo tỉ lệ 2:2:1. Sau đó rắc hỗn hợp vừa trộn ở những nơi xuất hiện mối hoặc mối từng đi qua để làm bẫy dụ chúng ăn hỗn hợp bạn vừa trộn. Tính độc trong hàn the ở mức cao sẽ giúp bạn tiêu diệt mối hiệu quả. Với biện pháp này bạn nên thực hiện thường xuyên 1 lần/tuần để tiêu diệt mối triệt để.  

Lưu ý: nếu trong nhà có nuôi vật nuôi thì bạn cũng nên thận trọng với cách diệt mối này vì nếu không cẩn thận chính vật nuôi trong nhà cũng có thể ăn phải hàn the. 

Diệt mối bằng cách làm ngập tổ của chúng

Một trong những cách diệt mối dân gian khá hiệu quả chính là sử dụng nước để làm ngập tổ của mối. Tuy nhiên, đây là phương pháp chỉ phù hợp cho những tổ mối lớn ở ngoài trời vì. 

Cách thực hiện: 

Bạn chỉ cần sử dụng nước để đổ trực tiếp vào tổ mối, nước ngập sẽ khiến mối không thể di chuyển và cả tổ mối sẽ chết. 

Tiêu diệt mối bằng ánh sáng đèn

Mối có thể được tiêu diệt bằng cách sử dụng ánh sàng đèn. Với cách này bạn chỉ cần chuẩn bị một chậu nước to, đặt một chiếc cốc hoặc bát bên trong chậu nước sau đó đặt đặt nến hoặc đèn sáng lên trên. Khi thấy ánh sáng, mối sẽ bị thu hút và chúng thường tìm đến những nơi có ánh sáng giao phối. Sau khi giao phối phần cánh của mối thường bị rụng và khiến chúng không bay được và rơi xuống nước. Đây là một trong những cách diệt mối được áp dụng nhiều và đem lại hiệu quả cao. 

Phơi đồ dùng dưới ánh nắng mặt trời

Đặc điểm của mối là thích sống trong bóng tối, do đó chúng rất sợ ánh nắng mặt trời. Chính vì thế với những đồ dùng trong nhà đã bị mối đục khoét thì bạn hoàn toàn có thể tháo dỡ những món đồ đó và phơi dưới nắng. Bạn có thể phơi dưới nắng khoảng 2-3 ngày để mối đi hết. Tuy nhiên, phương pháp này cũng chỉ áp dụng được trong một số trường hợp như những đồ dùng nhỏ hoặc những đồ dùng không kiêng nắng. 

Sử dụng thuốc diệt mối

Một số loại thuốc diệt mối đặc hiệu sẽ giúp bạn tiêu diệt lũ mối đáng ghét trong căn nhà của mình. Tuy nhiên, cần thận trọng khi sử dụng các loại thuốc này vì nếu không cẩn thận có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, vật nuôi. Nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng và không nên dùng một số loại thuốc diệt mối nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ. 

Phun thuốc diệt mối để loại bỏ mối tận gốc

Bên cạnh những cách diệt mối kể trên thì một trong những phương pháp diệt mối tận gốc, đem lại hiệu quả cao nhất chính là phun thuốc diệt mối. Việc phun thuốc diệt mối giúp bạn có thể tiêu diệt mối gây hại đồng thời ngăn cho mối hình thành tổ ở bên trong cũng như mối từ bên ngoài vào một cách triệt để thông qua việc sử dụng hóa chất phun chuyên dụng. 

Nhà Sạch Việt Nam là một trong những công ty diệt mối và vệ sinh hàng đầu. Mang đến cho bạn những giải pháp toàn diện cho căn nhà của mình. Đảm bảo không gian sống, làm việc luôn được sạch sẽ, đồ đạc trong nhà được bền đẹp. 

Dịch vụ diệt côn trùng nói chung và diệt mối nói riêng tại Nhà Sạch Việt Nam được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn về các loại côn trùng. Hiểu rõ được tập tính, đặc điểm của chúng giúp việc tiêu diệt trở nên dễ dàng hơn. Cùng với đó là hóa chất đặc trị và trang thiết bị hiện đại, khiến mối và các loại côn trùng nhanh chóng được loại bỏ. 

Để được tư vấn và sử dụng dịch vụ diệt mối, diệt côn trùng tại Nhà Sạch Việt Nam bạn vui lòng liên hệ hotline 0906 301 488 hoặc 0903 451 911 để được tư vấn và hỗ trợ với chi phí thấp nhất. 

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Tiktok Đơn Giản Và Nhanh Chóng trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!