Xu Hướng 12/2023 # Hướng Dẫn Cách Hủy Thẻ Acb Online Tại Nhà Miễn Phí # Top 21 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Hủy Thẻ Acb Online Tại Nhà Miễn Phí được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mọi người đang sử dụng quá nhiều thẻ ATM của nhiều ngân hàng khác nhau. Vậy nên bạn muốn hủy bớt thẻ ATM của ngân hàng ACB khi không sử dụng.

Phí quản lý thẻ ATM của ngân hàng ACB hiện nay tăng cao. Vậy nên bạn không muốn sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng nữa,

Mọi người muốn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng khác.

Thẻ ATM của ngân hàng ACB không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Không sử dụng tài khoản của ngân hàng ACB nữa và thẻ cũng sẽ không còn được sử dụng.

Hủy thẻ: Mọi người sẽ không sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng nữa. Nhưng giao dịch bằng thẻ ATM sẽ không được được sử dụng. Nhưng sau khi hủy thẻ bạn vấn có thể sử dụng những giao dịch thông qua dịch vụ Banking của ngân hàng. Nếu muốn sử dụng lại bạn cần phải đến quầy giao dịch và đăng ký mở thẻ để sử dụng.

Khóa thẻ: Khi thẻ ATM của bạn bị mất hoặc bạn cảm tháy có ai đó đang giao dịch bằng thẻ của bạn. Lúc này mọi người sẽ thực hiện khóa thẻ ATM lại để đảm bảo an toàn. Sau khi muôn muốn sử dụng lại thì mọi người chỉ cần mở khóa thẻ để tiếp tục sử dụng mà thôi.

Bước 1: Cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện.

Bước 2: Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện hủy thẻ ATM.

Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu mọi  người xuất trình giầy tờ tùy thân để xác nhận.

Bước 4: Sau khi đã xác nhận được thì mọi người sẽ nộp thẻ ATM cho nhân viên.

Một vấn đề nữa được nhiều khách hàng quan tâm đó là khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng. Mọi người có phải trả phí hủy thẻ cho ngân hàng hay không?  Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng mới nhiều giao dịch miễn phí.

Và trong đó dịch vụ hủy thẻ ATM của khách hàng sẽ không mất phí thực hiện. Nhưng nếu trong quá trình hủy thẻ ATM mà khách hàng không mang theo thẻ hoặc làm mất thẻ. Mọi người sẽ phải đóng phí theo quy định của phía ngân hàng.

Khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng ACB. Mọi người sẽ cần phải lưu ý một số những vấn đề như sau:

Khi đi hủy thẻ cần phải cầm theo giấy tờ tùy thân và thẻ ATM của khách hàng để tránh đóng phí thất lạc thẻ.

Sau khi hủy các bạn sẽ không thể thực hiện những giao dịch bằng thẻ ATM như trước nữa.

Nếu muốn sử dụng lại thì khách hàng phải đăng ký một thẻ ATM mới.

Gợi ý:

Rate this post

Hướng Dẫn Cách Hủy Tài Khoản Bidv Online Tại Nhà Miễn Phí

Khi bạn đang sử dụng quá nhiều tài khoản của những ngân hàng khác. Vậy nên bạn muốn thực hiện hủy tài khoản.

Muốn hủy tài khoản của ngân hàng BIDV để sử dụng dịch vụ của ngân hàng khác.

Dịch vụ tài khoản của ngân hàng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Phí quản lý tài khoản ngân hàng và phí sử dụng tài khoản tăng cao vậy. Vậy nên bạn không muốn sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng nữa.

Hủy tài khoản của ngân hàng BIDV online được nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng đối với nhiều khách hàng mới sử dụng thì chưa biết cách thực hiện như thế nào?Hình thực hủy tài khoản online thì hiện nay ngân hàng không hỗ trợ các bạn thực hiện. Vậy nên mọi người cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng BIDV để hủy tài khoản của ngân hàng.

Quầy giao dịch của ngân hàng là nơi sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện hủy tài khoản một các nhanh chóng. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ và giải đáp cho các bạn những thông tin cần thiết. Để tiến hành các bạn cần phải chuẩn bị một số những loại giấy tờ tùy thân. Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng BIDV gần nhất để thực hiện.

Gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông báo bạn muốn hủy tài khoản của ngân hàng. Nhân viên sẽ yêu cầu các bạn cung cấp giấy tờ tuy thân để thực hiện xác nhận. Khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ tiến hành hủy tài khoản cho mọi người. Sau khi hủy tài khoản bạn sẽ cần phải nộp lại thẻ ATM cho phía ngân hàng.

Một trong những vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc đó là khi thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng. Thẻ ATM của bạn có bị hủy theo không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng. Mọi người sẽ không còn được sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng nữa.

Tải đây là tài sản của ngân hàng cung cấp cho các bạn sử dụng. Nếu như không còn nhu cầu sử dụng mọi người cần phải trả lại thẻ ATM cho phía ngân hàng. Nếu như không trả lại thẻ thì các bạn sẽ bị đóng phí theo như quy định của phía ngân hàng đưa ra.

Một câu hỏi cuối cùng đó là khi thực hiện hủy tài khoản của ngân hàng BIDV. Mọi người có phải đọng phí hủy tài khoản không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. HIện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện hủy tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí nếu như không còn nhu cầu sử dụng.

1/5 – (1 bình chọn)

Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Atm Vietcombank Online 2023 Lấy Ngay Miễn Phí

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank hiện là một trong những ngân hàng lớn đứng đầu nước ta. Thành lập từ năm 1963 đến nay đã được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Bên cạnh sản phẩm dịch vụ tốt thì ngân hàng Vietcombank còn đứng đầu về mức độ tín nhiệm, về môi trường làm việc, được các tổ chức trong khu vực, thế giới đánh giá cao.

Một số giải thưởng tiêu biểu:

Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam (Anphabe và Công ty Intage)

Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2023 (Tạp chí Euromoney)

Ngân hàng Việt Nam duy nhất có mặt trong TOP 30 Ngân hàng mạnh nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương (Tạp chí The Asian Banker)

Dịch vụ ngân hàng Vietcombank được đánh giá là một trong những ngân hàng tốt nhất, phong cách phục vụ và năng lực chuyên môn cao. Dịch vụ ngân hàng luôn được hỗ trợ nhanh chóng từ online, tổng đài, quầy giao dịch. Hiện nay ngân hàng VCB có dịch vụ ngân hàng được các đơn vị khác và khách hàng đánh giá cao với dịch vụ ngân hàng điện tử nhanh chóng, hiện đại, tiện lợi và an toàn.

Đặc biệt đây là ngân hàng luôn ứng dụng công nghệ hiện đại nhất vào các dịch vụ ngân hàng của mình tạo điều kiện tối đa cho người sử dụng.

Ngân hàng có nhiều dịch vụ sản phẩm được hỗ trợ nhanh chóng nhưng lại miễn phí còn đối với các dịch vụ có phí thì mức phí thường thấp hoặc bằng dịch vụ của các ngân hàng khác. Bên cạnh đó ngân hàng còn có các ưu đãi về dịch vụ nên khi đăng ký thẻ mọi người có thể lưu ý để nhận được các chương trình này trong thời gian sử dụng thẻ.

Ngân hàng VCB hiện nay hỗ trợ mở thẻ ATM ghi nợ miễn phí một cách nhanh chóng, không cần đến trực tiếp ngân hàng vẫn mở tài khoản thành công. Nhiều người thắc mắc tại sao ngân hàng thông báo mở thẻ Vietcombank miễn phí nhưng vẫn thu 50 nghìn. Mọi người nên hiểu rõ 50 nghìn đó là tiền giữ thẻ, sau khi mọi người nộp cho ngân hàng thì số tiền đó được chuyển trực tiếp vào tài khoản sau khi mở để làm tiền giữ tài khoản còn mở thẻ là hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên có một số thời điểm ngân hàng sẽ mở thẻ ATM hoàn toàn miễn phí, mọi người có thể cập thường xuyên các thông tin của ngân hàng để có thể nắm rõ từng ưu đãi.

Hiện ngân hàng Vietcombank là một trong số ít ngân hàng hỗ trợ Làm Thẻ ATM Online. Để mở thẻ ATM trực tuyến nhanh chóng mọi người cần lưu ý :

Chỉ áp dụng cho tài khoản ATM ghi nợ

Khách hàng chưa từng có thẻ ghi nợ nào của Vietcombank hoặc không còn bất kỳ thẻ ghi nợ nào còn hiệu lực hoặc đã khóa hủy hết kể từ ngày 01/01/2023 trở về trước.

Áp dụng cho 3 loại thẻ : Thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect24, Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Connect24 Visa và thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum

Vậy nên khi đăng ký mở thẻ Vietcombank online mọi người chỉ được mở 1 trong 3 thẻ trên và để đăng ký online mọi người thực hiện các bước như sau:

Chọn vào các loại thẻ trên và nhấn ” Đăng ký”

Điền thông tin trên màn hình hiển thị đăng ký

Điền thông tin xong mọi người nhấn ” Hoàn thành và gửi”

Ngân hàng sẽ gửi thông tin ngày nhận thẻ từ chip cho mọi người ở chi nhánh ngân bạn giao dịch đã đăng ký

Khi đi nhận thẻ mọi người có thể mang CMND/ hộ chiếu đến để nhận thẻ trực tiếp.

Đây là cách mà nhiều người hay sử dụng và là cách đăng ký mở thẻ nhanh nhất sau khi hết thời gian hỗ trợ mở thẻ Vietcombank online miễn phí. Mọi người đến trực tiếp các chi nhánh/ quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank gần nhất để thực hiện đăng ký, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ mọi người đăng ký. Sau đó mọi người chỉ cần nhận giấy hẹn và đến ngày đến nhận thẻ của mình.

Mọi người lưu ý đến điều kiện mở thẻ sau để đảo bảo mình đã đáp ứng.

Cá nhân từ 15 tuổi trở lên, không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.

Trường hợp đối tượng phát hành thẻ là người nước ngoài thì phải được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên.

Đối với thẻ ghi nợ Vietcombank 

Với khách hàng chưa có tài khoản thanh toán tại VCB

Giấy đề nghị mở hồ sơ thông tin khách hàng cá nhân, tài khoản giao dịch và đăng ký dịch vụ ngân hàng theo mẫu quy định của ngân hàng

Mọi người có thể tải mẫu về điền sẵn hoặc đến ngân hàng lấy mẫu tại quầy giao dịch 

CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn (bản sao cần có công chứng và có đối chiếu với bản gốc ).

Các giấy tờ khác theo quy định của VCB về mở tài khoản trong từng thời kỳ.

Đối với khách hàng đã có tài khoản thanh toán mở tại VCB:

 Đề nghị phát hành thẻ ghi nợ kiêm hợp đồng (bản gốc).

Mọi người có thể tải mẫu về điền sẵn hoặc đến ngân hàng lấy mẫu tại quầy giao dịch 

CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn (bản sao có đối chiếu với bản gốc).

Chi nhánh : Chọn chi nhánh mọi ngươi dự đính đến làm thẻ hoặc chi nhánh hiện mọi người đang ngồi

Địa chỉ/ số điện thoại là của chi nhánh đó

2. Thông tin chung:

Chọn phương thức phát hành: tùy nhu cầu phát hành của mỗi người là nhanh hay chậm

Phương thức thanh toán phí: Chọn nộp tiền mặt là tiện nhất

Số tài khoản gửi thanh toán của chủ thẻ chính tại Vietcombank: Điền số tài khoản và mã CIF nếu có vào các ô đó, mỗi ô tương ứng 1 số.

3.  Thông tin cá nhân: Nên điền chính xác với thông tin trên giấy tờ cá nhân

Họ và tên trên CMND

Họ và tên in trên thẻ : Viết in hoa, mỗi ô là một ký tự

Chọn giới tính và quốc tịch

Số CMND/ thẻ căn cước hoặc hộ chiếu

Ngày cấp, nơi cấp

Địa chỉ nơi cư trú: Nhập nơi đang sống hoặc chọn nơi cư trú theo CMND

Điện thoại nơi cư trú ( ko cần thiết)

Số điện thoại và email là cần thiết, điền chính xác

4. Thông tin nghề nghiệp

5. Thông tin thẻ phụ: Nếu có nhu cầu mở thẻ thì điền nếu không thì gạch chéo

6. Cuối cùng là ký và ghi rõ họ tên người mở thẻ

Đây là biểu phí tham khảo chi thẻ ghi nợ nội địa của Vietcombank, tham khảo trên website ngân hàng Vietcombank.

STT Dịch vụ Mức phí

1 Phát hành thẻ lần đầu

1.1 Thẻ Vietcombank Connect 24 (thẻ chính, thẻ phụ) 45.454 VNĐ/thẻ

1.2 Thẻ Vietcombank – AEON Miễn phí

1.3 Thẻ Vietcombank – Coopmart Miễn phí

1.4 Thẻ liên kết sinh viên Miễn phí

2 Phí dịch vụ phát hành nhanh (Không áp dụng cho các sản phẩm thẻ đồng thương hiệu; Chưa bao gồm phí phát hành/phát hành lại thẻ; Chỉ áp dụng tại địa bàn HN, HCM) 45.454 VNĐ/thẻ

2.1 Thẻ Vietcombank Connect 24 (thẻ chính, thẻ phụ) 45.454 VNĐ/thẻ

2.2 Thẻ Vietcombank – AEON 45.454 VNĐ/thẻ

2.3 Thẻ Vietcombank – Coopmart 45.454 VNĐ/thẻ

2.4 Thẻ liên kết sinh viên 45.454 VNĐ/thẻ

3 Phí phát hành lại/thay thế thẻ

3.1 Thẻ Vietcombank Connect 24 45.454 VNĐ/thẻ

3.2 Thẻ Vietcombank – AEON 45.454 VNĐ/thẻ

3.3 Thẻ Vietcombank – Coopmart 45.454 VNĐ/thẻ

3.4 Thẻ liên kết sinh viên Miễn phí

4 Phí cấp lại mã pin 9.090 VNĐ/lần/thẻ

5 Phí giao dịch tại ATM trong hệ thống VCB

5.1 Rút tiền mặt 1.000 VNĐ/lần

5.1 Chuyển khoản 3.000 VNĐ/lần

6 Phí chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ

6.1 Giao dịch giá trị từ 2.000.000 VNĐ trở xuống 5.000 VNĐ/lần

6.2 Giao dịch giá trị lớn hơn 2.000.000 VNĐ và dưới 10.000.000 VNĐ 7.000 VNĐ/ lần

6.3 Giao dịch giá trị từ 10.000.000 VNĐ trở lên 0.02%/ số tiền giao dịch

7 Phí giao dịch tại ATM ngoài hệ thống VCB

7.1 Rút tiền mặt 3.000VNĐ/dịch giao

7.2 Vấn tin 500 VNĐ/giao dịch

7.3 In sao kê/In chứng từ vấn tin tài khoản 500 VNĐ/giao dịch

7.4 Chuyển khoản 5.000 VNĐ/giao dịch

8 Phí đòi bồi hoàn 45.454 VNĐ/giao dịch

9 Phí cung cấp bản sao hóa đơn giao dịch

9.1 Tại ĐVCNT của VCB 9.090 VNĐ/hóa đơn

9.2 Tại ĐVCNT không thuộc VCB 45.454 VNĐ/hóa đơn

Sau khi nhận thẻ ATM từ ngân hàng đúng hẹn thì việc đầu tiên đó là mọi người cần kích hoạt để mở thẻ sử dụng. Hiện nay việc kích hoạt thẻ ATM được gắn với tính năng đổi mã pin thẻ ATM, vậy nên mọi người nên tiến hành đổi mã pin ATM của mình sau đó.

Có thể kích hoạt thẻ ở máy ATM Vietcombank nhanh chóng qua hoạt động đổi mã pin như sau:

Chọn máy ATM VCN gần nhất

Cho thẻ ATM vào khe nhận thẻ, chọn ngôn ngữ sử dụng thích hợp

Nhập mã pin ( mã pin in ở mặt trong giấy thông báo mã pin khi mọi người nhận thẻ có 6 số và in màu xanh) và nhấn ” Đồng ý”

Như vậy là kích hoạt thẻ thành công

Trường hợp sau này mọi người muốn đổi mã pin mới khác thì chọn vào ” Đổi PIN” để thực hiện đổi mã pin thẻ ATM của mình.

Để thực hiện rút tiền mọi người chọn máy ATM ngân hàng bất kỳ không nhất thiết là máy ATM của ngân hàng Vietcombank. Tiến hành theo các bước sau:

✅ Chọn máy ATM gần nhất

✅ Nhét thẻ vào khe và chọn ngôn ngữ

✅ Nhập mã pin thẻ

✅ Chọn rút tiền:

✅ Chọn số tiền cần rút trên bảng có sẵn hoặc chọn ” Nhập số khác” nếu muốn rút số tiền khác.

✅ Chọn in biên lai hoặc không

✅ Nhận lại thẻ và tiền ở các khe tương ứng

Để kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank của mình còn bao nhiêu sau khi rút hay kiểm tra số dư bất kỳ mọi người có thể chọn máy ATM ngân hàng bất kỳ.

Cho thẻ vào khe nhận thẻ

Chọn ngôn ngữ và nhập mã pin thẻ

Chọn ” Số dư/ vấn tin tài khoản” tùy mỗi ngân hàng sẽ có tên chức năng khác nhau

Chọn in biên lai hoặc hiển thị

Nhận biên lai nếu chọn in và kiểm tra số dư trên đó

Khi thẻ ATM của mọi người bị mất hay có hư hỏng, gãy gì đó thì có thể mở lại thẻ khác với số tài khoản cũ nên không cần lo lắng nhưng nên lưu ý là không thể mở lại online mà cần đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng Vietcombank bất kỳ.

Khi đi nhớ mang theo CMND gốc/ hộ chiếu/ thẻ căn cước ( Loại giấy tờ trước đây dùng để mở thẻ ) và số tài khoản của mình. Khi khai báo mở lại thẻ nên điền thông tin thẻ cũ chính xác để tránh nhầm lẫn. Lưu ý đó là phát hành lại thẻ ATM bị mất hay hư hỏng mọi người mất phí nên cần đem theo phí cho mình.

Thời gian đăng ký thì chỉ mất 5 -10 phút nhưng thời gian phát hành thẻ chip khá lâu nên mọi người có thể chọn phát hành nhanh nếu có nhu cầu gấp.

Thời gian thường từ 4 -5 ngày làm việc sẽ nhận được thẻ chip ATM nhưng cũng tùy từng chi nhánh ngân hàng mà có thể nhanh hoặc chậm hơn so với thời gian trên. Vậy nên mọi người cần lưu ý rõ thời gian đến nhận thẻ trên giấy hẹn của mình, nếu cần gấp thì chọn phát hành nhanh ( lưu ý phát hành nhanh có tốn chi phí hơn so với phát hành bình thường.

👉👉Bạn muốn làm thẻ ATM lấy ngay trong ngày thì nên đọc bài hướng dẫn này “Top Ngân Hàng Làm Thẻ ATM Lấy Ngay”

Hướng Dẫn Cách Khóa Thẻ Tpbank Online Trên App Tại Nhà

Khi không có nhu cầu sử dụng thẻ trong thời gian hiện tại.

Nghi ngờ thông tin mã PIN của bạn bị lộ ra bên ngoài.

Khi thấy những giao dịch bất thường trên tài khoản thẻ của bạn.

Khi bạn bị mất thẻ hoặc rời thẻ thì các bạn cần phải khóa thẻ để đảm bảo an toàn.

Khóa thẻ: Khách hàng không có nhu cầu sử dụng hoặc thẻ của khách hàng đang gặp một vấn đề như rơi hoặc mất thẻ. Chính bởi vậy khách hàng cần thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng để có thể đảm bảo an toàn cho thẻ ATM của khách hàng.

Hủy thẻ: Các bạn không muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng TPBank nữa. Vậy nên sau khi hủy thẻ khách hàng sẽ không thể sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng được nữa. Và nến muốn sử dụng thì các bạn cũng cần phải đăng ký một thể ATM mới để sử dụng.

Cách đây tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là thực hiện kháo thẻ ATM của ngân hàng trên app điện thoại. Với cách này các bạn sẽ thực hiện theo những bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng TPBank trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Sau đó tại giao diện hãy chọn vào dịch vụ thẻ. Lựa chọn loại thẻ mà bạn muốn khóa.

Bước 3: Bên dưới hãy chọn vào phần khóa thẻ sau đó điền thông tin mã xác nhận.

Bước 4: Hệ thống hiển thị thông báo thẻ ATM của bạn đa được khóa tạm thời.

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là khóa thẻ ATM của ngân hàng thông qua tổng đài. Với cách này mọi người hãy gọi điện đến tổng đài của ngân hàng quá số: 1900 5858 85. Sau đó kết nối với nhân viên và thông báo bạn muốn khóa thẻ ATM.

Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin cá nhân của bạn. Sau khi đã xác nhận được thông tin bạn là chủ thẻ. Phía tổng đài sẽ thực hiện khóa thẻ ATM của bạn lại. Khi muốn sử dụng bạn cũng có thẻ gọi điện đến tổng đài để yêu cầu mở khóa thẻ.

Bước 2: Sau đó hãy điền thông tin tài khoản đăng nhập của bạn tại đó.

Bước 3: Tại giao diện  màn hình hãy chọn vào phần Dịch vụ thẻ.

Bước 4: Lựa chọn loại thẻ để khóa, sau đó xác nhận một số thông tin. Như vậy các bạn đã thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng thành công.

Khi thẻ ATM bị khóa thì có thể thực hiện được giao dịch không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khách hàng có thể thức hiện được giao dịch chuyển và nhận tiền trên tài khoản của bạn bình thường. Đối với thẻ ATM của bạn thì sẽ không thể thức hiện được giao dịch rút tiền hoặc giao dịch bằng thẻ ATM. Nếu muốn sử dụng mọi người cần phải thực hiện mở khóa thẻ và sử dụng những tiện ích thẻ ATM mang lại.

Rate this post

Hướng Dẫn Cách Mở Tài Khoản Acb Online

Khi các bạn đang muốn mở tài khoản ACB online mà chưa biết cách. Hôm nay với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở tài khoản ngân hàng ACB online đơn giản. Ngân hàng ACB cũng là một ngân hàng lớn tại Việt Nam và bạn đang muốn mở tài khoản online.

Ngân hàng ACB được thành lập vào ngày 4/6/1993 với tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu. Trong suốt thời gian đó đến nay ngân hàng ACB đã không ngừng phát triển. Luôn lỗ lực để đến ngày hôm nay ngân hàng đã là một trong những ngân hàng phát triển và lớn nhất tại Việt Nam.

Với số vốn bây giờ đã gần 9 nghìn 4 trăm tỷ VNĐ. Và mạng lưới bao phủ rất đa dạng với 350 chi nhánh phòng giao dịch,11.000 cây ATM và 850 đại lý Western Union trên toàn quốc. Hiện tại ngân hàng đang được vận hàng bởi hơn 9.000 nhân viên được phân bố đồng đều ở toàn quốc. Với những số liệu đó luôn đáp ứng tốt được những nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khách hàng không cần đến trực tiếp ngân hàng để mở tài khoản. Chỉ cần điện thoại có kết nối Internet chỉ mất vài phút là bạn đã có thể mở tài khoản trực tuyến tại nhà.

Khi mở tài khoản ACB online giúp các bạn có thể quản lý tài khoản và mức chi tiêu hiệu quả hơn.

Thanh toán qua thẻ thay cho tiền mặt tại những lơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ.

Ngân hàng ACB có mức hạn giao dịch cao.

Khách hàng có thể mở thêm những tài khoản khác ngay trên điện thoại của mình.

Khi đi công tác không cần mang nhiều tiền mặt nhỏ gọn và tiện lợi.

So sánh giữa tài khoản online và tài khoản thường.

Tài khoản online Tài khoản thường

Đăng ký nhanh và có thể sử dụng luôn sau khi đăng ký. Đăng ký tài khoản tại chi nhánh/PGD của ACB.

Được miễn phí chuyển tiền online cùng tỉnh cùng thành phố.

Phí chuyển tiền ở PDG là 0,03% số tiền giao dịch.

Tối thiểu là 15.000VNĐ.

Tối đa 1.000.000VNĐ.

Có mức hạn giao dịch là 3 triệu VNĐ/1 ngày. Mức hạn giao dịch là: Không giới hạn.

Ngân hàng ACB hiện nay đã phát hành ra thị trường 7 loại tài khoản khác nhau bao gồm:

Là loại tài khoản dành cho đối tượng khách hàng cá nhân mở trực tuyến.

Được áp dụng công nghệ eKYC phát triển và tự động định danh khách hàng vào quy trình mở tài khoản.

Với tài khoản này khách hàng được miễn phí những giao dịch chuyển tiền trên ứng dụng ACB Mobile.

Số tài khoản của tài khoản trực tuyến ngắn, dễ dàng nhớ hơn.

Với tài khoản này khách hàng được hỗ trợ rút tiền miễn phí tại các cây ATM trên toàn quốc.

Khi mở tài khoản còn được miễn phí và chọn số theo yêu cầu.

Khi đến chi nhanh quầy giao dịch sẽ được ưu tiên phục vụ tại hệ thống ngân hàng ACB.

Được miễn phí chuyển tiền ở trong và ngoài hệ thống ở ACB online và APP ACB Mobile.

Khi sử dụng khách hàng sẽ dược miễn phí thông báo số dư, phí thường niên nội địa và quốc tế.

Miễn phí thường niên thẻ tín dụng năm đầu tiên, miễn phí chuyển khoản online.

Được hoàn 2% khi giao dịch cửa hàng tiện lợi và siêu thị, 1% với những giao dịch ngoài khác.

Khi khách hàng sử dụng tài khoản này sẽ được ACB cấp ngay thẻ tín dụng và gói vay tín chấp.

Ưu đãi tham gia bao hiểm nhân thọ, bảo hiểm cá nhân hay gia đình.

Đây là loại tài khoản với dịch vụ tài chính đẳng cấp với những ưu đãi đặc biệt trong từng giao dịch.

Tài khoản này được miễn phí chuyển tiền ở bất kì nơi nào qua ACB online và Mobile APP.

Được hoàn lại 2% khi khách hàng giao dịch tại siêu thị và cửa hàng tiện loại, 1% đối với những giao dịch khác.

Rút tiền trong và ngoài hệ thống sẽ được miễn phí và ưu tiên phục vụ tại ngân hàng.

Với tài khoản Tài Lộc mọi người sẽ được chủ động nhận tiền lãi tiết kiệm ở bất kì đâu.

Năm đầu sử dụng sẽ được miễn phí quản lý tài khoản, rút tiền miễn phí tại các cây ATM cùng hệ thống.

Miễn phí làm thẻ, phí thường niên của thẻ ACB2Go năm đầu.

Giúp sinh viên giao dịch với nhiều những ưu đãi hấp dẫn.

Miễn phí “Phí quản lý tài khoản 2 năm đầu, Phí cấp thẻ, Phí rút tiền cây ATM ACB, Phí thường niên 2 năm đầu”.

Với áp dụng ưu đãi riêng được giảm 50% phí chuyển tiền trong nước.

Tài khoản này khách hàng sử dụng sẽ được miễn phí chuyển khoản ở trong và ngoài hệ thống.

Miễn phí rút tiền tại tất cả các cây ATM trên toàn quốc và mới mỗi lần giao dịch khách hàng sẽ được hoàn lại 1% số tiền.

Số tài khoản ngắn dễ nhớ, với 2% số tiền được hoàn trả khi giao dịch tại siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.

Là công dân của nước Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam.

Khách hàng phải trên 18 tuổi có đầy đủ trách nghiệm về hành vi dân sự của mình.

Để làm thủ tục bạn cần phải có CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.

Số tiền duy trì tài khoản và ban đầu sẽ là 500.000VNĐ.

Để đủ điều kiện mở thẻ thương gia khách hàng cần phải chứng minh được thu nhập cá nhận như. Bảng lương, Hợp đồng lao động,…

Đối với tài khoản cá nhận: CMND,CCCD hoặc Hộ chiếu(còn hiều lực), Ảnh 3 x 4 (Nếu có).

Đối với tài khoản doanh nghiệp:

Bản sao công chứng CMND/CCCD của người đại diện.

Giấy tờ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp.

Bước 2: Sau đó tại giao diện các bạn chọn vào “Lựa chọn“ Tài khoản trực tuyến.

Bước 3: Ở phần tài khoản trực tuyến các bạn ấn “Mở tài khoản ngay“.

Bước 4: Lúc này bạn cần điền thông tin liên lạc bao gồm:

Số điện thoại.

Địa trỉ email

Tỉnh/Thành phố của bạn

Chi nhánh tại tỉnh/thành phố của bạn

Lưu ý: Tại tỉnh/thành phố của bạn cần phải có chi nhánh của ngân hàng thì mới có thể thực hiện được.

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ thông tin các bạn chọn tiếp tục để đồng ý điều khoản và điều kiện sử dụng.

Bước 6: Khi ấn tiếp tục lúc này hệ thống sẽ cần bạn xác nhập bằng mã OTP (mã này được gửi vào số điện thoại bạn vừa dùng để đăng ký tài khoản).

Bước 7: Định danh điện tử bằng cách chụp 2 mặt của CCCD/CMND bản gốc và ảnh chân dung của bạn.

Bước 8: Bạn kiểm tra lại thông tin 1 lần nữa và ấn xác nhận để đăng ký thành công tài khoản ngân hàng ACB.

Bước 1: Tải APP ACB về máy điện thoại của bạn.

Bước 2: Bạn cần mở ứng dụng ACB vừa tải về và ấn chọn tính năng “Mở tài khoản ngay“.

Bước 3: Khách hàng tiến hàng điền đầy đủ những thông tin có sẵn được hệ thống yêu cầu.

Bước 4: Bạn ngân “Tiếp tục” và xác nhận bằng mã OTP được gửi về điện thoại.

Bước 5: Bạn cần chụp 2 mặt của CMND/CCCD và ảnh chân dung để xác nhận ảnh của bạn trên CMND/CCCD là chính xác.

Bước 6: Bạn ấn xác nhận thông tin để hoàn thành giao dịch tạo tài khoản ngân hàng ACB trên APP.

Thời gian để hoàn thành đăng ký tài khoản ngân hàng ACB rất nhanh. Không có nhiều công đoạn cũng như thủ tục nhanh gọn. Nhưng 1 phần ảnh hưởng tới thời gian là do đường truyền mạng của bạn như thế nào. Bạn cần phải sử dùng một mạng có độ ổn định để tiến hành đăng ký tài khoản online được diễn ra nhanh hơn.

Khi khách hàng đã đăng ký thành công tài khoản ngân hàng ACB. Ngay lập tức hồ sơ của bạn vừa đăng ký sẽ được gửi về ngân hàng ACB và ngay sau đó tài khoản của bạn đã có thể sử dụng để giao dịch và thanh toán.

Tên Phí dịch vụ

Chuyển tiền cùng tỉnh/thành phố Miễn phí

Chuyển tiền khác tỉnh/ thành phố

Giao dịch trên hệ thống ACB online

0,07% số tiền giao dịch.

Tối thiểu 10.500VNĐ.

Tối đa 350.000VNĐ.

Giao dịch tại quầy

0,01% số tiền giao dịch.

Tối thiểu là 15.000VNĐ.

Tối đa là 500.000VNĐ.

Chuyển khoản cho người nhận bằng CMND trong hệ thống

Giao dịch trên thẻ ACB online

0,021% số tiền giao dịch.

Tối thiểu 10.000VNĐ.

Tối đa 700.000VNĐ.

Thực hiện giao dịch tại quầy

0,03% số tiền giao dịch.

Tối thiểu 15.000VNĐ.

Tối đa là 1.000.000VNĐ.

Chuyển khoản cho người nhận bằng CMND ngoài hệ thống

Cùng nơi mở thẻ và giao dịch trên ACB online

0,021% số tiền giao dịch.

Tối thiểu 10.500VNĐ.

Tối đa 700.000VNĐ.

Khác nơi mở thẻ và giao dịch trên ACB online

0,035% Số tiền giao dịch.

Tối thiểu 14.000VNĐ.

Tối đa 700.000VNĐ.

Phí chuyển nhanh ngoài ACB

0,25% số tiền gia dịch.

Tối thiểu 10.000VNĐ/1 giao dịch.

Chuyển khoản theo danh sách

Chuyển online: 2.100VNĐ.

Tại quầy: 3.000VNĐ.

Phí kiểm đếm

Chuyển online: Miễn phí

Tại quầy: 0,03% số tiền giao dịch (Tối đa: 15.000VNĐ)

Thẻ Mastercard Acb Là Gì? Cách Làm Thẻ Mastercard Online

Thẻ Mastercard ACB Là Gì?

Thẻ Mastercard ACB là sản phẩm thanh toán, được đồng phát hành bởi ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB) và tổ chức phát hành thẻ tín dụng MasterCard. Đây là dòng thẻ có chức năng hỗ trợ khách hàng thực hiện mua sắm, chi tiêu tại hơn 210 quốc gia chấp nhận thanh toán bằng thẻ có biểu tượng Mastercard trên toàn cầu.

Với thẻ Mastercard ACB trong tay, khách hàng hoàn toàn được phép giao dịch không tiền mặt với bất kỳ loại tiền tệ nào. Và thông tin về tài khoản thẻ sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Các Loại Thẻ Mastercard ACB Mới Nhất 2023

Thẻ Mastercard ACB hiện nay được lưu hành với hai loại chính. Đó là : Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ. Mỗi loại sẽ có những tính năng và ưu việt khác nhau.

Trong đó, thẻ tín dụng ACB MasterCard quốc tế là loại thẻ dùng để thanh toán với hình thức chi tiêu trước – trả tiền sau. Với hạn mức chi tiêu nằm trong sự cho phép của ngân hàng. Và khách hàng phải có trách nhiệm thanh toán sau 45 ngày sử dụng.

2 loại thẻ sẽ được phân chia thành 3 hạng mức:

Thẻ hạng Chuẩn: Thẻ tín dụng quốc tế ngân hàng ACB MasterCard chuẩn.

Thẻ hạng Vàng: Thẻ tín dụng quốc tế ngân hàng ACB MasterCard vàng.

Thẻ hạng Bạch kim: Thẻ tín dụng quốc tế ngân hàng ACB World MasterCard.

Lợi Ích Nổi Bật Của Thẻ Mastercard ACB

Khi sở hữu thẻ Mastercard ngân hàng quốc tế Á Châu trong tay, các khách hàng sẽ có cơ hội được tận hưởng một số lợi ích nổi bật sau:

Dễ dàng thanh toán một cách tiện lợi với các hóa đơn mua sắm online, mua vé máy bay, thanh toán tại các siêu thị, các cửa hàng chấp nhận thanh toán bằng thẻ Mastercard trên toàn thế giới.

Được thả ga mua sắm và thanh toán online tại hơn 220 quốc gia.

Được tham gia dịch vụ bảo hiểm miễn phí, bao gồm: Bảo hiểm giao dịch thẻ trong thanh toán, bảo hiểm rút tiền ATM.

Có thể thanh toán bằng nhiều ngoại tệ khác nhau.

Hạn mức thanh toán cao, lên đến 200 triệu VND/lần giao dịch.

Lãi suất 0% lên đến 45 ngày.

Bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối.

Điều Kiện Mở Thẻ Mastercard ACB

Sẽ có 2 hình thức để đăng ký mở thẻ Mastercard ACB, đó là mở theo lương và mở thẻ tài sản. Điều kiện áp dụng cho 2 hình thức mở thẻ này sẽ được quy định như sau.

Mở Theo Lương

Từ đủ 18 tuổi trở lên.

Thời gian làm việc: tại Đơn vị công tác hiện tại ổn định ít nhất 6 tháng với các trường hợp khách hàng đã từng vay tín chấp tại ngân hàng ACB. Khách hàng nhận lương hàng tháng qua tài khoản ngân hàng từ 10 triệu đồng trở lên. Hay thời gian công tác tại đơn vị hiện tại tối thiểu 12 tháng.

Có sổ hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại địa bàn hoạt động ngân hàng ACB.

Mức lương hàng tháng: Tại Thành phố HCM/ Hà Nội: Ít nhất là 7 triệu đồng. Tại các Tỉnh/Thành phố khác: ít nhất 5 triệu VND/tháng.

Mở Theo Tài Sản

Là công dân Việt Nam/Người nước ngoài có giấy phép cư trú tại Việt Nam. Nằm trong độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi. Có tài các tài sản đảm bảo như:

Số dư trong tài khoản tiền gửi tại ACB, sổ tiết kiệm do ngân hàng ACB phát hành. Hoặc sổ tiết kiệm do một tổ chức cho vay tín dụng khác được ACB chấp thuận.

Sở hữu bất động sản, xe, nhà…

Thẻ tín dụng cá nhân là loại tín chấp (không có tài sản bảo đảm).

Thủ Tục Làm Thẻ Mastercard ACB

Khi đã lựa chọn được hình thức mở thẻ phù hợp, khách hàng cũng cần nên chuẩn bị thêm một số thủ tục sau:

Giấy đăng phát hành và sử dụng thẻ Mastercard ACB ( theo mẫu cung cấp của ngân hàng).

Các loại giấy tờ tùy thân: Bản sao CMND/CCCD/ Hộ khẩu (mang theo bản chính để đối chiếu. Nếu là khách hàng ngoại quốc thì phải có Hộ chiếu/visa/ thị thực cư trú hợp pháp tại Việt Nam, được cấp từ các cơ quan có thẩm quyền.

Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập và các giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng.

Hướng Dẫn Cách Làm Thẻ Mastercard ACB Đơn Giản

Hiện nay, ngân hàng ACB cung cấp đến khách hàng 2 phương thức lựa chọn để đăng ký mở tài khoản Mastercard. Đó là mở thẻ trực tiếp tại quầy, và mở thẻ online tại nhà.

Mở Thẻ Tín Dụng ACB Tại Ngân Hàng

Đây là cách đăng ký truyền thống được nhiều khách hàng không quá rành công nghệ ưu ái lựa chọn. Tuy nhiên, một lưu ý khách hàng cần nên nắm trước khi lựa chọn phương thức này, đó là thời gian hoạt động của ngân hàng ACB. Để tránh việc di chuyển nhiều lần gây mất thời gian nhưng lại không có ích.

Các bước tiến hành đăng ký như sau:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ theo yêu cầu ở trên, và tìm đến chi nhánh ngân hàng ACB gần nhất.

Bước 2: Cung cấp các giấy tờ cá nhân cho giao dịch viên ngân hàng và yêu cầu hỗ trợ thực hiện đăng ký mở thẻ Mastercard ACB.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin vào mẫu đơn do ngân hàng ACB cung cấp. Sau đó chờ phía giao dịch viên xác nhận, đối chiếu thông tin.

Bước 4: Khi đã hoàn tất các thủ tục, khách hàng sẽ nhận được giấy hẹn đến nhận thẻ tại ngân hàng là xong.

Làm Thẻ Tín Dụng ACB Online

Với các khách hàng ngại di chuyển, hay không có quá nhiều thời gian để đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng để mở thẻ. Thì có thể lựa chọn hình thức đăng ký online tại nhà, và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của ngân hàng Á Châu ACB.

Bước 3: Sau khi đã cung cấp thông tin cơ bản, hãy tiến hành nhập thêm một số thông tin quan trọng như Số CMND, ngày tháng năm sinh, địa chỉ ở cụ thể, số điện thoại…

Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin một lần nữa và nhấn nút gửi. Trong vòng 24 giờ sau đăng ký, tổng đài viên của ACB sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và hướng dẫn những thủ tục cần thiết cuối cùng.

Cách Kích Hoạt Mastercard ACB Chi Tiết

Sau khi đã nhận thẻ Mastercard ACB, khách hàng cần phải thực hiện việc đổi mã PIN và kích hoạt tài khoản mới có thể thử dụng được tài khoản.

Có 3 cách để bạn thực hiện công việc này, đó là:

Kích hoạt thẻ thông qua máy ATM.

Kích hoạt thẻ trực tiếp tại ngân hàng.

Kích hoạt thẻ thông qua tin nhắn SMS.

Cách Sử Dụng Thẻ Mastercard ACB

Thực Hiện Giao Dịch

Vì chức năng chính của thẻ Mastercard ACB là thực hiện giao dịch thanh toán, do đó các bước thanh toán thông qua thẻ sẽ được diễn ra một cách đơn giản như sau:

Bước 1: Lựa chọn mặt hàng cần mua, chọn hình thức thanh toán thông qua thẻ Mastercard.

Bước 2: Đưa thẻ cho nhân viên để tiến hành quét vào máy POS (nếu mua sắm online, hãy nhập các thông tin trên thẻ để hệ thống xác nhận).

Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin trên hóa đơn được trả ra (số tiền đã giao dịch, thời gian giao dịch, tên chủ thẻ, số CVV…).

Bước 5: Nhận lại hóa đơn và kết thúc giao dịch.

Lưu ý: Hãy giữ lại các hóa đơn thanh toán để tiện đối chiếu khi có vấn đề không may phát sinh.

Rút Tiền Mặt Tại Cây ATM

Ngoài hỗ trợ thanh toán hóa đơn, thẻ tín dụng ACB còn là công cụ giúp khách hàng thực hiện rút tiền mặt khi có nhu cầu sử dụng. Khách hàng chỉ cần đến cây ATM gần nhất. Sau đó đút thẻ vào khe và nhập mã PIN. Chọn tính năng rút tiền và số tiền cần rút là xong.

Khi hoàn tất giao dịch, hãy nhận ngay thẻ và tiền để tránh bị máy ATM nuốt lại vào trong. Và nếu như bạn nhập sai mã PIN quá 3 lần, hệ thống sẽ tự động khóa thẻ của bạn để đảm bảo tính an toàn cho tài khoản.

Một Số Câu Hỏi Liên Quan Đến Thẻ Mastercard ACB

Thẻ Mastercard ACB Có Rút Tiền Được Không?

Như thông tin vừa mới đề cập, bạn có thể rút tiền mặt khi cần thiết. Tuy nhiên vì là thẻ tín dụng, nên hạn mức rút tiền sẽ được giới hạn theo quy định của ngân hàng.

Thẻ Tín Dụng ACB Có Trả Góp Được Không?

Các khách hàng khi sở hữu thẻ Mastercard ACB có thể thực hiện mua hàng trả góp bằng thẻ. Với điều kiện là số dư có trong thẻ phải bằng hoặc lớn hơn số tiền cần trả góp vào mỗi tháng.

Hạn Mức Thẻ Mastercard ACB Là Bao Nhiêu?

Tùy vào từng loại thẻ mà hạn mức sẽ có những sự chênh lệch khác nhau. Cụ thể như sau:

Với loại thẻ ghi nợ quốc tế: Thẻ Visa Extra Debit có hạn mức tối đa khi rút tiền là 5 triệu /lần và 50 triệu/ngày. Các loại thẻ như Visa Debit/MasterCard Debit, Chip/Contactless hạn mức rút tiền tối đa là 5 triệu/lần và 40 triệu/ngày.

Với loại thẻ trả trước quốc tế: Các loại thẻ như Visa Platinum Travel, Visa Extra Prepaid có hạn mức rút tiền tối đa lần lượt là 10 triệu/lần, 5 triệu/lần và 200 triệu/ngày. Với các dòng thẻ như Visa Prepaid/MasterCard Dynamic, Chip/Contactless thì hạn mức rút tiền tối đa là 5 triệu/lần và 100 triệu/ngày.

Mở Thẻ Mastercard ACB Có Mất Phí Không?

Khi thực hiện đăng ký mở thẻ Mastercard ACB, khách hàng sẽ được hỗ trợ hoàn toàn các mức phí phát hành. Ngoài ra còn có thể nhận được nhiều chương trình ưu đãi, khi đăng ký mở thẻ vào dịp tri ân khách hàng của ngân hàng.

Khóa/Hủy Thẻ Mastercard ACB Bằng Cách Nào?

Nếu như không có nhu cầu sử dụng thẻ nữa, khách hàng chỉ có một cách duy nhất để hủy thẻ đó là, đến trực tiếp ngân hàng ACB. Sau đó cung cấp các giấy tờ cá nhân cần thiết và cả thẻ Mastercard ACB để được các giao dịch viên hỗ trợ hủy.khóa thẻ vĩnh viễn

Phần Kết

5/5 – (1 bình chọn)

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Hủy Thẻ Acb Online Tại Nhà Miễn Phí trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!