Xu Hướng 12/2023 # Kinh Nghiệm Của Tôi Với Phong Thủy Siêu Nhiên: Cái Gì Hợp Pháp Và Cái Gì Không # Top 16 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Kinh Nghiệm Của Tôi Với Phong Thủy Siêu Nhiên: Cái Gì Hợp Pháp Và Cái Gì Không được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đây là câu chuyện về một “Thầy Phong Thủy” mà tôi đã gặp trong chuyến đi đến Đài Loan vào mùa đông năm 2023.

Một người bạn thân của tôi đã đề nghị tôi đi thăm một “thầy bói” với anh ta vì anh ta biết trang web của tôi cung cấp một ngành kinh doanh tương tự – Đọc chiêm tinh học Bazi.

Anh ấy sẽ không đi nếu không có mẹ và dì của anh ấy. Dì của anh ấy đã làm một Zi Wei Dou Shu chiêm tinh đọc cho anh ta và tiết lộ một “mảnh đất cằn cỗi” trong tình yêu của mình. Cô của anh ấy đang tìm kiếm ý kiến ​​thứ hai từ người thầy bói này, người mà cô ấy rất coi trọng.

Chúng tôi đến cửa hàng của thầy bói trước dì của bạn tôi và người thầy bói. Cửa hàng được trang trí rất đẹp. Họ bán một vài cuốn sách về Phật giáo và chuỗi hạt cầu nguyện Phật giáo (vòng tay), có cách trưng bày tương tự như một cửa hàng trang sức. Nó cũng có một áp phích lớn của một người với vương miện. Chỉ vài ngày sau khi xem bói, tôi mới nhận ra người trong tấm biển tự xưng là hóa thân của Phật Mi Lê (弥勒 佛Đức Phật hạnh phúc / cười).

Đức Phật Cười / Hạnh phúc.

Bản thân tôi là một Phật tử, và tôi không nghĩ nhiều về những gì đang xảy ra vào thời điểm đó vì người phụ nữ ở cửa hàng liên tục nói chuyện với chúng tôi và sưởi ấm cho chúng tôi. Cô ấy nói với chúng tôi rằng người thầy bói mà chúng tôi sắp gặp là một bác sĩ y khoa cả Đông và Tây y.

Sau đó, thầy bói và người cô của anh ta xuất hiện. Thầy bói là một anh chàng gầy gò thấp trạc ngoài ba mươi tuổi.

Sau đó chúng tôi bắt đầu buổi xem bói của mình. Anh ta đang sử dụng những lá bài Tarot để xem bói. Trước khi đặt lá bài tarot xuống, ông ấy sẽ yêu cầu chúng tôi kính cẩn cầu xin một vị thần nào đó phù hộ cho những lá bài. Nhiều ngày sau, tôi nhận ra rằng chúng tôi đang cầu xin sự “tái sinh” của Phật Mi Le để ban phước cho các lá bài.

Lá bài tarot có một số yếu tố về độ chính xác. (Vâng, có một số sự thật trong việc đọc bài tarot.) Sau khi đọc bài tarot cá nhân của chúng tôi, cả tôi và bạn của tôi đều nhận được một sự “tẩy rửa tinh thần”.

Tượng Quan Âm khổng lồ ở Hải Nam, Trung Quốc.

Trong phần hỏi đáp cuối cùng, tôi đã hỏi anh ấy về bức tượng Quan Âm mà tôi đã sở hữu trong khoảng 3-4 năm. Tôi nói với anh ấy rằng tôi đã thắp hương và tụng Tâm Kinh trước mặt nó.

Anh ấy yêu cầu tôi cho anh ấy xem một bức ảnh của nó, và tôi đã sử dụng hình ảnh mà tôi đã chụp bằng điện thoại của mình. Sau đó anh ấy nói với tôi rằng anh ấy có thể nhìn thấy “đầu người” (ở dạng linh hồn) ẩn sau bức tượng. Cuộc nói chuyện đó đã khơi mào cho tôi sự lo lắng và căng thẳng kéo dài suốt 3 tuần.

Mặc dù tôi không hoàn toàn tin vào những gì anh ấy nói (và sau đó tôi phát hiện ra rằng tổ chức của anh ấy là lừa đảo, điều này có thể được giải thích trong toàn bộ bài báo khác), tôi vẫn thấy phiền về những gì anh ấy nói.

Tại sao? Vì tín ngưỡng văn hóa. Đây là những gì tôi muốn nói.

Tín ngưỡng văn hóa đằng sau những bức tượng

Một trong những giáo viên lịch sử của tôi ở trường đã dạy tôi rằng văn hóa ban đầu được truyền lại để tồn tại. Ví dụ, người xưa truyền lại các tập tục săn bắn hoặc các tập tục khác để chúng ta có thể sống một cuộc sống tốt hơn. Một số thực hành và tín ngưỡng văn hóa này vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

Niềm tin văn hóa đối với các bức tượng, như tượng Quan Âm mà tôi có, là chúng có thể là “ngôi nhà” cho các vị thần và linh hồn.

Tuy nhiên, không phải tất cả các bức tượng đều có thể là một “ngôi nhà”. Điều đó chỉ xảy ra khi bạn tôn thờ nó hoặc cầu nguyện nó.

Một bức tượng được cho là trở thành “ngôi nhà” cho các vị thần hoặc linh hồn khi bạn thờ cúng nó.

Hoặc, bạn có thể nhờ một người chủ làm một nghi lễ để mời một vị thần đến bức tượng. Nếu đúng như vậy, bạn phải thường xuyên thờ cúng nó bằng cách thắp hương (hoặc các tập tục khác mà tôi không biết). Nếu bạn ngừng thờ cúng nó, thì vị thần sẽ rời đi, và các linh hồn khác có thể di chuyển vào “ngôi nhà” đó, điều này có thể gây ra thiệt hại THỰC SỰ cho những người ở chung nhà với bức tượng đó. Người ta cũng nói rằng thiệt hại có thể kéo dài đến các thành viên gia đình của những người cư ngụ đó, ngay cả khi họ không sống trong ngôi nhà đó.

Tôi biết về niềm tin này, đó là lý do tại sao tôi bị làm phiền bởi những lời của “thầy bói”.

Phong Thủy Siêu Nhiên (đối với tôi) là gì?

Câu chuyện tiếp tục ở đây.

Sau khi thầy bói nói rằng anh ta nhìn thấy “đầu người” ẩn sau bức tượng, anh ta liền hỏi ý kiến ​​các “thầy” khác trong cửa hàng. Một trong những vị sư phụ, mà ông gọi là “Bồ tát” trong tiếng Quan Thoại, là một nữ tu sĩ vừa làm việc vừa đi dạo quanh cửa hàng. (Định nghĩa ngắn gọn, dễ hiểu của “Bồ tát” là một vị Phật trong hình dáng con người.)

Nữ tu sĩ nhìn thấy bức tranh và nói rằng tôi cần “tẩy rửa phong thủy” cho ngôi nhà.

Tôi hỏi họ tại sao điều đó là cần thiết. Lời giải thích của họ là các linh hồn sống bên trong bức tượng Kuan Yin của tôi có thể đã mọc khắp nơi trong nhà, giống như cách cây vươn rễ trên đất. Và bởi vì nhà tôi cách xa họ một đại dương, họ đề nghị tôi sử dụng “dịch vụ làm sạch từ xa” của họ.

Cho đến thời điểm này, bạn nghĩ họ đáng tin cậy đến mức nào? Đối với những bạn thực hành Phong Thủy Cổ Điển, tôi chắc rằng bạn cũng ở cùng trại với tôi.

WESTERN Thực hành Phong thủy Khu dân cư Có vẻ Siêu nhiên

Đốt cây xô thơm là một phương pháp làm sạch năng lượng tiêu cực phổ biến.

Có nhiều hơn nữa, nhưng bạn hiểu ý tôi. Đối với tôi, những thực hành này giống như nghi lễ hơn. Không giống như Phong thủy cổ điển, bạn không cần phải xem sơ đồ tầng nhà hoặc đo hướng bằng cách sử dụng Luo Pan.

Tôi không giảm giá thực hành này. Tôi nghĩ rằng thắp hương có thể giúp chúng ta mang lại cảm giác yên tâm hơn cho một số người. Tuy nhiên, việc kết hợp những thực hành này với Phong thủy làm cho toàn bộ thực hành Phong thủy trở nên khó hiểu hơn.

Đối với một, có việc thờ cúng các linh hồn địa phương, đặc biệt là khi bạn chuyển đến một nơi ở mới.

Ý tưởng là có một thế giới tâm linh khác sống trên cùng một vùng đất với bạn. Nghi lễ là dâng thức ăn, rượu và trà vào một thời điểm nhất định trong một ngày nhất định. Bạn có thể chọn ăn sau khi cúng xong. Nhưng từ những gì tôi đã nghe, một số người sẽ bị đau bụng sau khi tiêu thụ thức ăn được làm cho các lễ cúng tâm linh.

Hình ảnh trên là một ví dụ về việc cúng dường “thần linh địa phương”.

Ngoài ra còn có các quy tắc đặt tượng phong thủy, cùng một khái niệm mà tôi đã giải thích ở phần trước. Hầu hết các quy tắc Phong thủy đặt tượng chỉ áp dụng cho những bức tượng đã trở thành “ngôi nhà” cho các linh hồn. Các quy tắc là RẤT quan trọng nếu bạn quyết định mang một vị thần tâm linh bên trong nhà của bạn. Nếu bức tượng được trưng bày với mục đích nghệ thuật, thì bạn có thể bỏ qua hầu hết các quy tắc đặt tượng phong thủy.

Phong Thủy Cổ Điển Có Loại Trừ Hoàn Toàn Siêu Nhiên Không?

Không thật sự lắm.

Đối với những bạn thực hành Phong Thủy Cổ Điển, có lẽ bạn đang nghĩ rằng tôi mất trí rồi. Nhưng hãy nghe tôi nói.

Tôi là một fan hâm mộ LỚN của Phong Thủy Cổ Điển. Tôi thích những gì có thể đo lường và tính toán được. Tôi thích vạch ra dòng chảy của Khí để tối đa hóa tác dụng của Phong Thủy.

Điều tôi thực sự thích là những gì được ghi chép từ văn học cổ đại, bao gồm Các quy tắc phong thủy đối phó với siêu nhiên.

Ngoài ra, bạn cần xem xét bối cảnh khi văn học cổ được viết.

Ở Trung Quốc cổ đại, mọi người thường thờ cúng tổ tiên của họ. Một phần thần của tổ tiên được cho là được đưa lên một tấm bia thần bằng gỗ (hình dưới) và đưa về nhà thờ cúng. (Tôi nghĩ rằng một nghi lễ cần thiết cho điều đó, nhưng tôi không chắc vì gia đình tôi không thờ cúng tổ tiên của chúng tôi.)

Đối với những ngôi nhà có loại bàn thờ này, tác dụng Phong thủy được cho là tăng gấp bội.

Tôi sẽ không đi sâu vào vấn đề này ở đây. Nhưng mấu chốt là nhiều Mẫu (từ Trường phái Phong thủy Mẫu) mà chúng ta thấy ngày nay không thực sự hiển lộ trừ khi bàn thờ thờ quay mặt về phía Mẫu đó. Các Dạng này có thể bao gồm cột đèn, dạng rìu chiến, dạng giao nhau, và tất cả các loại.

Vì vậy, nếu bạn KHÔNG có bàn thờ với tượng hoặc bài vị tổ tiên, một số Mẫu sẽ không thể hiện được tác dụng Phong thủy của nó.

Phần kết luận

Đây là một mẹo Phong Thủy: KHÔNG làm mất uy tín yếu tố siêu nhiên của Phong Thủy. Đó là bởi vì một số quy tắc Phong thủy được viết trên giả định rằng bài vị linh hồn của tổ tiên tồn tại và quay về hướng chính xác. Điều này cũng xảy ra với những người đặt tượng Phật hoặc thần thánh trong nhà để thờ cúng.

Blogger và chủ sở hữu của Feng Shui Nexus. Tôi đã chứng kiến ​​hiệu quả của Phong thủy, chiêm tinh và bói toán. Đó là lý do tại sao tôi tạo ra trang web này – để cho phép các chuyên gia chia sẻ những kiến ​​thức và kinh nghiệm đó với bạn và đưa bạn đến gần hơn với ước mơ của mình. Đăng ký và nhận cập nhật qua email hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook, Twittervà Pinterest.

Đăng bởi: Người Xưa

Từ khoá: Kinh nghiệm của tôi với Phong thủy siêu nhiên: Cái gì hợp pháp và cái gì không

5 Yếu Tố Phong Thủy: Cái Gì

5 yếu tố phong thủy là gì?

Năng lượng Âm-Dương có năm lớp chuyển động cơ bản được thể hiện trong thuyết 5 yếu tố của ngũ hành Phong Thủy , chúng cho phép hiểu đơn giản về sự biểu hiện của năng lượng hay Chi.

Yếu tố phong thủy

Phong thủy Hỏa nguyên tố

Lửa là một yếu tố quan trọng thường gắn liền với nhiệt, chuyển động và năng lượng. Nhiều thứ trong thế giới của chúng ta phụ thuộc vào quá trình đốt cháy, chẳng hạn như ô tô hay hệ thống sưởi, và con người tương tự phụ thuộc vào sự sống dựa trên nguyên tố đặc biệt của lửa: Mặt trời, một ngôi sao cháy vĩnh viễn.

Cũng ở khía cạnh tích cực của nó, lửa tượng trưng cho sự năng động và hoạt động. Ở khía cạnh tiêu cực của nó, khi được trình bày quá mức, nó có thể là một kẻ hủy diệt vĩ đại, khiến thế giới biến thành tro tàn.

Các đối tượng đại diện cho lửa là :

Tranh, ảnh hoặc áp phích về mặt trời

Các yếu tố của hình chóp hoặc hình tam giác

Nến

Yếu tố lửa có các tương ứng sau:

Phong trào: Lên

Các dạng liên kết: Tam giác và kim tự tháp

Hướng từ tính: Nam

Mùa: mùa hè

Số: 9

Yếu tố phong thủy Màu sắc: Đỏ, violet, hồng, cam

Các cơ quan: Tim và ruột non

Bát quái: Lửa

Trong vòng tuần hoàn của các yếu tố Phong thủy hay yếu tố Phong thủy Nhật Bản  , lửa là tác nhân tạo ra đất, hủy diệt kim loại và ức chế mộc. Đến lượt nó, nó được tạo ra bởi gỗ, bị phá hủy bởi nước và bị ức chế bởi đất.

Yếu tố nước phong thủy

Nước như một nguyên tố gắn liền với cội nguồn của sự sống. Nó là một yếu tố phi thường, cần thiết cho sự tồn tại của cơ thể con người, và là một trong những nguồn lực mạnh nhất trong Phong Thủy. để thực hiện các phương pháp chữa trị.

Yếu tố nước được kết hợp trong Phong thủy với màu xanh đậm và đen, cũng như các hình dạng gợn sóng (nó được tượng trưng bằng sóng). Ở khía cạnh tích cực của nó.

Các đối tượng đại diện cho nước là:

Tranh ảnh có hình ảnh sông, biển, hồ, mưa, thác nước, v.v.

Đài phun nước, hồ cá, ao, bể cá

Vật thể có hình dạng bất thường hoặc gợn sóng

Môi trường có màu chủ đạo là xanh lam hoặc đen

Yếu tố nước có các tương ứng sau:

Phong trào: Tăng dần

Các dạng liên kết: Sóng, gợn sóng

Hướng từ tính: Bắc

Mùa: mùa đông

Số 1

Yếu tố phong thủy Màu sắc: Xanh đen và đen

Các cơ quan: Thận và bàng quang

Bát quái: Nước

Xuất hiện: Yang

Trong chu kỳ của các nguyên tố, nước là chất tạo ra gỗ (tưới cây), chất hủy diệt lửa (dập tắt nó) và chất ức chế kim loại (ăn mòn nó).

Trong trường phái hình thức, nước là một khía cạnh thiết yếu của cảnh quan. Trong khi núi là khía cạnh âm, nước đại diện cho dương.

Trong cảnh quan hoàn hảo, nước phải đi trước và để tích tụ Chi (năng lượng sống), nước phải thật tĩnh lặng vì nếu nước chảy quá nhanh (thác, ghềnh, v.v.) sẽ khó giữ lại.

Hồ và ao trước nhà về nguyên tắc là có lợi. Mặt khác, nếu ngôi nhà của chúng ta quay mặt ra biển, mặc dù về mặt thị giác nó có thể rất dễ chịu, nhưng trong Phong thủy, lý tưởng nhất là có một hòn đảo nhỏ nào đó ở giữa vì gió quá lớn hoặc sóng có thể quá hung dữ. dòng chảy của Chi.

Yếu tố đất phong thủy

Trái đất như một yếu tố của Phong thủy kết nối chúng ta với vật rắn và vật thể vững chắc (như câu nói “ đặt chân lên mặt đất ”). Lực hấp dẫn là sự thể hiện năng lượng của trái đất: một mặt, nó cho phép chúng ta giữ chặt hành tinh, mặc dù mặt khác nó tạo ra cảm giác có trọng lượng.

Theo khía cạnh tích cực của nó, trái đất, vì vậy, tượng trưng cho sự vững chắc và ổn định. Về mặt tiêu cực, khi sử dụng quá nhiều, nó có thể tạo ra cảm giác nặng nề, làm chậm lại và thậm chí dừng chuyển động.

Các vật thể đại diện cho trái đất là:

Tranh, ảnh về hình ảnh núi rừng nói chung

Đồ vật bằng gốm và đất sét, đèn chùm, đĩa hoặc bình hoa

Các yếu tố hình vuông hoặc hình khối – hình vuông

Đồ nội thất, thảm trang trí bằng tranh, sàn gốm, thảm, v.v.

Các yếu tố đất trong Phong thủy có các tương ứng sau:

Chuyển động: Ngang

Hình dạng liên kết: Hình vuông và hình lập phương

Hướng từ tính: Đông Bắc, Tây Nam và Thái Cực (giữa)

Trạm: Thay đổi các mùa

Số: 2, 5 và 8

Yếu tố phong thủy Màu sắc: Vàng, đất son, đất nung, nâu

Các cơ quan: Dạ dày, lá lách, tuyến tụy

Bát quái: Đất và núi

Trong vòng tuần hoàn của các yếu tố Phong Thủy, đất là vật tạo ra kim loại, vật hủy diệt của nước và chất ức chế của lửa. Đến lượt nó, nó được tạo ra bởi lửa, bị phá hủy bởi gỗ và bị ức chế bởi kim loại.

Yếu tố phong thủy gỗ

Gỗ tương ứng , trong chu kỳ của các yếu tố Phong Thủy, với năng lượng trong giai đoạn tăng trưởng .

Các đối tượng đại diện cho gỗ là:

Hơn hết là cây cối xanh tươi, sống khỏe

Tranh ảnh hoặc ảnh có hình ảnh cây cối, rừng cây, hoa lá và cây cỏ

Đồ vật làm từ gỗ, giỏ đan lát, v.v.

Đối tượng hình chữ nhật

Vật thể có màu xanh lam hoặc xanh lục

Các yếu tố gỗ có các tương ứng sau:

Phong trào: Mở rộng, tăng trưởng

Các dạng liên kết: Hình chữ nhật

Hướng từ: Đông và Đông Nam

Mùa xuân

Số: 3 và 4

Yếu tố phong thủy Màu sắc: Xanh lá cây và xanh lam

Các cơ quan: Gan và túi mật

Bát quái: Sấm sét và gió

Trong chu kỳ của các yếu tố Phong Thủy, gỗ là tác nhân tạo ra lửa, hủy diệt đất và ức chế nước. Đến lượt nó, nó được tạo ra bởi nước, bị phá hủy bởi kim loại và bị ức chế bởi lửa.

Yếu tố kim loại phong thủy

Hãy đi đến yếu tố cuối cùng của chu trình năng lượng trong Phong Thủy: nguyên tố kim loại. Pha kim loại của vật chất là đặc và đặc. Là năng lượng kim loại hướng tâm (hướng vào tâm) tương ứng với cách hình thành hình tròn hoặc hình cầu.

Và được kết hợp vào lúc chạng vạng hoặc đầu đêm, đại diện cho sự tập trung năng lượng, suy nghĩ, chiều sâu và cả sự giàu có ( Tiền phong thủy , trang sức phong thủy ).

Năng lượng này thể hiện qua tất cả các bề mặt sáng bóng, tráng gương, trắng hoặc kim loại. Trong Phong Thủy, khía cạnh tích cực của nó được liên kết với sự tập trung, xem xét nội tâm và khám phá bản thân (vì hướng chảy vào trong), sức mạnh, sự trung thực và công lý.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích, đầy cảm hứng không? Lưu  mã PIN NÀY  vào bảng “ Cơ bản về Phong thủy ” của bạn trên  Pinterest  😊. Hãy theo dõi tôi tại  FengShuiTricks Pinterest  để biết thêm các Ghim, Bảng và Video Phong thủy khác.

Ngoài ra ở khía cạnh tiêu cực, nó được liên kết với việc xây dựng các ổ khóa, ổ khóa, vũ khí, xà lim hoặc lồng, tức là mọi thứ hạn chế tự do hoặc đặt ra các giới hạn và trật tự. Trên thực tế, kim loại tượng trưng cho kinh nghiệm, sự trưởng thành, nhưng thái quá sẽ làm tăng nguy cơ trở nên độc đoán và lạnh lùng.

Các vật đại diện cho kim loại là:

Hình ảnh và hình ảnh với hoàng hôn (hoàng hôn), trẻ em

Tròn hoặc cong

Các yếu tố – tiền xu, yếu tố kim loại, khung ảnh

Thiết bị gia dụng, thiết bị điện tử, đèn và đèn chiếu sáng kim loại

Nguyên tố kim loại có các tương ứng sau:

Sự chuyển động:

Hướng nội Các hình thức liên kết: Hình tròn và hình cầu

Hướng từ tính: Tây và Tây Bắc

Mùa: mùa thu

Số: 6 và 7

Yếu tố phong thủy Màu sắc: Trắng, xám, ánh kim (bạc hoặc vàng)

Các cơ quan: Phổi và ruột kết

Trigram: Hồ và bầu trời

Trong vòng tuần hoàn của các yếu tố Phong Thủy, kim loại là vật tạo ra nước, sinh ra mộc và là vật ức chế của đất. Đến lượt nó, nó được tạo ra bởi trái đất, bị phá hủy bởi lửa và bị ức chế bởi nước.

5 chu kỳ yếu tố phong thủy

Vòng tuần hoàn sáng tạo : Củi củi đốt lửa; từ tro tàn của lửa sinh ra đất và bên trong nó sinh ra kim loại; kim loại ngưng tụ trên bề mặt nước và nước nuôi cây và cây từ đó sinh ra gỗ. Chu trình này xuất hiện trong tất cả các quá trình sáng tạo của tự nhiên.

Chu kỳ hủy diệt hoặc kiểm soát : Các yếu tố tiêu diệt lẫn nhau để tái sinh trở lại. Các yếu tố không cân bằng, nhưng chúng kiểm soát lẫn nhau, tiến tới chiếm ưu thế hơn nhau. Lửa quá nóng làm chảy kim loại; cắt kim loại và phá hủy gỗ; gỗ thừa thối rữa và làm nghẹt đất; đất bùn hoặc hút nước và nước dập tắt lửa.

Ngũ hành phong thủy luôn thay đổi, theo chu kỳ sinh diệt và tạo hóa không ngừng. Với việc áp dụng các chu trình này trong nhà, nó có thể được phát huy trong các lĩnh vực khác nhau.

Vòng tay phong thủy ngũ hành

Vòng tay phong thủy ngũ hành dựa trên Mộc, hỏa, thổ, vàng, thủy. Năm yếu tố của màu sắc vòng tay là cố định và chúng không thể được sắp xếp ngẫu nhiên với:

Gỗ – xanh ngọc

Lửa — máu chalcedony

Mã não đất

Amoni xe vàng

Nước — lapis lazuli

Vòng tay ngũ hành bao quanh rượu và tiền, tượng trưng cho tiền tài lăn lộn.

Nó có chức năng tụ tài, vượng khí, xua đuổi tà ma, đảm bảo an toàn dịch bệnh, tai ương. Đeo vào có thể bồi bổ cơ thể, xua đuổi tà ma, được thần linh phù hộ. Nó có thể mang lại lòng can đảm và sự tự tin cho mọi người và lấp đầy họ với năng lượng tích cực.

Dù đeo thánh vật gì thì cũng phải có thái độ tích cực, ngay thẳng, có ý tốt, làm nhiều việc thiện hơn nữa thì mới có thể bảo tồn được linh nghiệm.

5 yếu tố phong thủy hướng

Các yếu tố phong thủy đại diện cho năm yếu tố cơ bản mà cả thế giới được tạo thành đó là lửa, đất, kim loại, nước và gỗ. Khả năng này của các ngành cũng thể hiện năm yếu tố cơ bản cần được đề cập và chú ý đặc biệt.

Tôi khá chắc rằng bạn biết thực tế rằng có tám hướng yếu tố Phong Thủy trong tất cả các viz.

Hướng Bắc

Hướng Nam

Hướng Đông

Hướng Tây

Hướng đông bắc

Hướng Tây Bắc

Hướng Đông Nam và

Hướng Tây Nam

Hơn nữa, trong Phong thủy, mỗi hướng được đại diện – hoặc bị chi phối – bởi một trong năm yếu tố.

Máy tính ngày sinh của các yếu tố phong thủy

Máy tính ngày sinh của các yếu tố Phong thủy được liên kết với số KUA có công thức là một công thức được cá nhân hóa để chia mọi người thành các nhóm từ phía đông hoặc phía tây. Bằng cách này, sự tương thích được tìm kiếm với ngôi nhà nơi họ cư trú và tất nhiên, với cả con người.

Tìm thêm về : – Yếu tố sinh trong phong thủy của bạn là gì- Mọi thứ bạn cần biết

Mặt khác, nó đơn giản hóa các hướng dẫn đặc biệt mà mỗi người có dựa trên số KUA này.

Nó cho phép chúng ta hiểu cả bản thân và những người khác tốt hơn nhiều, cũng như biết chúng ta nghỉ ngơi theo hướng nào tốt hơn, học tập dễ dàng hơn hoặc tạo ra nhiều của cải hơn.

Dành cho đàn ông:

Với hai chữ số cuối cùng của các phần tử năm sinh, các chữ số được cộng với kết quả có một chữ số.

Ta lấy chữ số đó trừ đi số 10

Nếu kết quả đưa ra là 5, nó sẽ trở thành số kua 2

Nam, sinh 1969, 6 + 9 = 15; 1 + 5 = 6; 10-6 = 4

Đối với phụ nữ:

Với hai chữ số cuối của năm sinh, các chữ số được cộng cho đến khi có kết quả là một chữ số

Ta thêm vào kết quả là số 5, nếu kết quả là hai chữ số thì các chữ số được thêm vào để nó là một số duy nhất.

Nếu kết quả là 5, nó trở thành số Kua 8

Người phụ nữ sinh năm 1971, 7 + 1 = 8; 5 + 8 = 13; 1 + 3 = 4

Các yếu tố phong thủy của tôi là gì?

Kim loại : Năm sinh kết thúc bằng 0 hoặc 1.

Nước : Năm sinh kết thúc bằng 2 hoặc 3.

Gỗ : Năm sinh kết thúc bằng 4 hoặc 5.

Lửa : Năm sinh kết thúc bằng 6 hoặc 7.

Trái đất : Năm sinh kết thúc bằng 8 hoặc 9.

Biểu đồ các yếu tố phong thủy là gì

Phong thủy là một môn khoa học về dòng chảy của năng lượng trong không gian sống và những rung động mà chúng tạo ra trong môi trường dẫn đến những thay đổi tích cực hoặc tiêu cực trong tính cách và con người. Bạn có thể tìm thấy thông tin đầy đủ trên Biểu đồ các yếu tố phong thủy .

Các yếu tố phong thủy cho  tính cách

Tính cách con người  bao  gồm ngũ hành phong  thủy : Hỏa, Thổ, Kim, Thủy, Mộc. Yếu tố chi phối của bạn   được gọi là yếu tố cá nhân của bạn!

Hãy nhớ rằng, mục tiêu của  Phong Thủy  là tạo ra sự cân bằng phù hợp cho gia đình bạn trong khi vẫn phù hợp với sự hài hòa của Tự nhiên. Kiểm tra ở trên “ Yếu tố Phong thủy của tôi là gì? ”Và tìm phần tử của bạn.

Chìa khóa cá nhân cho các yếu tố lửa trong phong thủy : Bạn có một yếu tố lửa chính! Bạn là một nhà lãnh đạo yêu đời, vui tươi, đam mê và bẩm sinh. Bạn sẽ thành công nhờ trái tim ấm áp và hào phóng. Tăng cường sloka của bạn bằng lửa, nuôi dưỡng nó bằng gỗ hoặc ngăn nó chảy nước.

Chìa khóa cá nhân cho yếu tố đất trong phong thủy – Bạn được hướng dẫn bởi yếu tố đất! Bất kể những gì là thực tế, vật chất và kinh nghiệm, bạn là người ổn định, trung thực và ngoại giao. Bạn sẽ thành công bằng cách thực hành trong tâm trí và duy trì “ở thời điểm hiện tại”.

Chìa khóa cá nhân cho các nguyên tố kim loại trong phong thủy – Bạn có rất nhiều nguyên tố kim loại! Bạn là người mạnh mẽ, độc lập và là người giao tiếp rõ ràng. Bạn sẽ thành công khi bớt cố chấp, chấp nhận những thay đổi và bỏ qua quá khứ. Tăng cường sloka của bạn bằng kim loại, nuôi dưỡng nó bằng đất, hoặc ngăn chặn nó bằng lửa.

Chìa Khóa Cá Nhân Cho Các Yếu Tố Nước Trong Phong Thủy . – Bản chất của bạn bị ảnh hưởng bởi yếu tố nước! Bạn phản chiếu với xu hướng sáng tạo, nhạy cảm và sống nội tâm. Bạn thành công với “dòng chảy” nhưng thường có thể nuôi dưỡng những cảm xúc sâu sắc bên trong.

Chìa khóa cá nhân cho các yếu tố gỗ trong phong thủy – bạn có một yếu tố gỗ phổ biến trong bản chất của bạn! Bạn là người hợp lý, có phương pháp và kỷ luật. Bạn sẽ có thể lên kế hoạch trước, bắt đầu các dự án mới và kiểm soát cơn tức giận. Nâng cao vòm của bạn bằng gỗ, nuôi dưỡng nó bằng nước và hạn chế bằng kim loại.

Làm thế nào bốn loài động vật thiên can có thể giúp bạn thu hút sự dồi dào vào cuộc sống của mình

Phong Thủy Bàn Văn Phòng Cho May Mắn & Thành Công Trong Sự Nghiệp

Cách Sử Dụng Vòng Tay Đá Obsidian Đen Phong Thủy + Lợi Ích

Vị trí đặt giường theo phong thủy trong phòng ngủ để có sự hài hòa

Các loại hình kinh doanh và các  yếu tố phong thủy

Yếu tố phong thủy Loại hình kinh doanh dựa trên các yếu tố

Ngọn lửa

Trái đất Sẽ có nhiều cơ hội thành công công bằng hơn trong các lĩnh vực kinh doanh như Xây dựng, Khách sạn, Phát triển Bất động sản, Nông nghiệp, v.v.

Kim khí Bạn có thể thử vận ​​may của mình trong Công nghiệp Công nghệ, Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Kiến trúc sư và Ngân hàng / Tài chính / Kế toán,

Nước uống Yếu tố này sẽ có nhiều cơ hội hơn trong Dịch vụ làm sạch, Cơ quan tạm thời / Tuyển dụng, Doanh nghiệp chữa bệnh, Ngành làm đẹp, v.v.

Gỗ Giáo dục, Chăm sóc ban ngày, Kinh doanh hoa, Quần áo, Đại lý Du lịch, Công nghiệp Xuất bản, sẽ là những lựa chọn tốt.

làm sao để cân bằng các yếu tố phong thủy?

Các yếu tố Màu đẹp nhất Phòng Tính cách Làm của Không của

Trái đất Nâu vàng, vàng, đỏ và cam Sử dụng tốt nhất trong phòng khách và nhà trọ Ổn định và sức mạnh Trộn với nguyên tố kim loại Tránh Thổ với mệnh Mộc

Kim khí Xám và trắng Tìm thấy trong nhà bếp và phòng tắm Sáng tạo và đổi mới Trộn với yếu tố nước Tránh với các yếu tố lửa

Nước uống Màu xanh lam đậm và người da đen Tốt nhất cho phòng cầu nguyện, thiền định và nghiên cứu Suy ngẫm & sáng tạo Đi tốt yếu tố gỗ Tránh sử dụng với nguyên tố Đất

Gỗ Tông màu xanh lá cây, vàng và gỗ Cửa trước, cổng chính và hành lang Tăng trưởng và Hạnh phúc Đi tốt với yếu tố lửa Tránh với một phần tử kim loại

Ngọn lửa Đỏ, cam và vàng Chủ yếu được tìm thấy trong phòng ngủ Mong muốn và đam mê Kết hợp với Trái đất Tránh với các yếu tố nước

5 yếu tố và động vật

Phong thủy ngũ hành Bốn loài động vật thiên thể

Gỗ Con hổ, con thỏ

Ngọn lửa Rắn, ngựa

Trái đất Sửu, Rồng, Dê, Chó

Kim khí Khỉ, Dậu

Nước uống Lợn, chuột

Làm thế nào để sử dụng các yếu tố phong thủy bát quái cho thiết kế nhà

Bát quái trong phong thủy rất quan trọng để tìm ra những khu vực tốt nhất cho sự giàu có, sự nghiệp và toàn bộ cuộc sống . Để tìm, bạn có thể đặt khu vực nghề nghiệp trong  nhà  nơi la bàn của bạn chỉ hướng Bắc . trong khi hướng Nam sẽ là khu vực danh tiếng của bạn, hướng Đông sẽ là lý tưởng cho khu vực sức khỏe phong thủy của bạn .

Kiểm tra blog đầy đủ về Bát quái phong thủy cho nhà là gì.

bài trí hợp với ngũ hành phong thủy?

Nước: Thêm một tính năng nước như đài phun nước.

Lửa: Thêm một nơi cháy cho phòng khách hoặc sân sau của bạn.

Gỗ: Thêm các loại cây thân thiện với phong thủy sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

Kim loại: Bạn có thể kết hợp Chuông gió và Chuông.

Earth: Sử dụng đá và pha lê tự nhiên.

Những câu hỏi thường gặp về yếu tố phong thủy

Q: Nguyên tố nào là nhiệt ở Fengshui?

Thermocol  được làm bằng Polystyrene, là nhựa và có thể tái chế 100%. Vì nhựa được tạo ra từ chiết xuất của các nguyên tố như đất hoặc kim loại, Do đó thermocol là một phần của đất và yếu tố phong thủy Kim loại .

Ngoài ra, hãy đọc những dự đoán về các cung hoàng đạo Trung Quốc cho năm mới 2023.

Dấu hiệu Ox

Dấu hiệu chuột

Dấu hiệu lợn

Dấu hiệu con chó

Dấu hiệu con hổ

Dấu hiệu rắn

Dấu hiệu con dê

Dấu hiệu con ngựa

Dấu hiệu con khỉ

Dấu hiệu con gà trống

Dấu hiệu con thỏ

Dấu hiệu rồng

Phần kết luận

In conclusion, we will find balance by bringing together the 5 feng shui elements in every aspect of our life, nothing in excess but in the right measure.

If we do not feel well, we may have an excess in some elements. For example, if we are depressed we may have a lot of water elements, if we feel drowned or burdened, stagnant.

Without work or with a monotonous life we ​​still have too much land, if we are fed up or have a cold environment at home we may have excess metal or if we are overexcited by fire. Remember that the secret of Feng Shui’s influence on an active life is in the dose.

Đá Cẩm Thạch Xanh Hợp Với Mệnh Gì Theo Phong Thủy 6

Tìm hiểu về đá cẩm thạch xanh hợp mệnh gì theo Phong Thủy. Đặc điểm, ứng dụng và tác dụng của đá cẩm thạch xanh trong việc thu hút tài lộc và cân bằng năng lượng.

Đá cẩm thạch xanh là một trong những loại đá quý được ưa chuộng trong Phong Thủy. Với màu xanh ngọc bích đặc trưng, đá cẩm thạch xanh được cho là có năng lượng mạnh mẽ và mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhân sở hữu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đặc điểm, nguyên liệu, cách khai thác, các ứng dụng và tác dụng của đá cẩm thạch xanh trong Phong Thủy.

Đặc điểm nổi bật của đá cẩm thạch xanh là màu sắc và độ trong suốt của nó. Với màu xanh ngọc bích đặc trưng, đá cẩm thạch xanh có khả năng phản chiếu ánh sáng tốt, giúp tăng cường năng lượng cho không gian sống. Ngoài ra, đá cẩm thạch xanh còn có độ trong suốt cao, cho phép ánh sáng tỏa qua và mang lại sự tươi sáng cho không gian.

Nguyên liệu để sản xuất đá cẩm thạch xanh chủ yếu là đá vôi và đá dolomit. Các khối đá được trích xuất từ mỏ, sau đó được cắt, xẻ và đánh bóng để tạo ra các sản phẩm đá cẩm thạch xanh đẹp mắt.

Đá cẩm thạch xanh được sử dụng rộng rãi trong Phong Thủy vì sức mạnh của nó trong việc tạo ra cân bằng năng lượng và thu hút tài lộc. Các sản phẩm đá cẩm thạch xanh phổ biến trong Phong Thủy bao gồm đồ trang trí, đồ handmade và các vật phẩm phong thủy như quả cầu, hình quả cầu và hình chóp.

Đá cẩm thạch xanh có khả năng tạo ra sự cân bằng năng lượng trong không gian sống. Với sức mạnh của mình, đá cẩm thạch xanh giúp cải thiện không khí trong nhà, đem lại cảm giác yên bình và thư thái cho người sử dụng. Đặt đá cẩm thạch xanh ở những nơi có năng lượng tiêu cực, như phòng ngủ hoặc phòng làm việc, sẽ giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực và tạo ra không gian sống tích cực.

Đá cẩm thạch xanh được cho là có tác dụng tốt cho sức khỏe và tài lộc. Theo Phong Thủy, đá cẩm thạch xanh có thể giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường trí nhớ, giảm căng thẳng và lo âu. Ngoài ra, đá cẩm thạch xanh còn được cho là có khả năng thu hút tài lộc và may mắn. Đặt đá cẩm thạch xanh ở những nơi quan trọng trong nhà, như phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng ngủ, sẽ giúp tăng cường năng lượng tài lộc và mang lại may mắn cho gia chủ.

Đá cẩm thạch xanh được cho là có khả năng hút tài lộc và may mắn. Đặt đá cẩm thạch xanh ở những nơi quan trọng trong nhà, như cửa chính, bàn làm việc hoặc két sắt, sẽ giúp tăng cường năng lượng tài lộc và mang lại may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, đá cẩm thạch xanh cũng được sử dụng để làm các vật phẩm phong thủy, như quả cầu hay hình chóp, để tăng cường năng lượng tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Theo quan niệm Phong Thủy, mỗi người đều có một mệnh số và điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Việc chọn đá cẩm thạch xanh hợp mệnh sẽ giúp tăng cường năng lượng tốt và giảm thiểu những tác động xấu đến mệnh số của chủ nhân.

Đá cẩm thạch xanh hợp với mệnh Thổ: giúp hỗ trợ sức khỏe, gia tăng tài lộc và tạo sự cân bằng trong không gian sống.

Đá cẩm thạch xanh hợp với mệnh Hỏa: giúp cải thiện tình cảm và tăng cường năng lượng sáng tạo.

Đá cẩm thạch xanh hợp với mệnh Thủy: giúp tăng cường sức khỏe và tài lộc, mang lại may mắn và cân bằng năng lượng.

Đá cẩm thạch xanh hợp với mệnh Kim: giúp tăng cường sức khỏe và tài lộc, tạo sự ổn định và cân bằng trong không gian sống.

Với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn đá cẩm thạch xanh hợp mệnh phù hợp với mình để tăng cường năng lượng và may mắn trong cuộc sống.

Khi lựa chọn đá cẩm thạch xanh để sử dụng trong phong thủy gia đình, bạn nên chọn những mẫu đá có màu sắc đẹp và độ trong suốt cao. Bạn cũng nên chọn những mẫu đá có hình dáng và kích thước phù hợp với không gian của bạn.

Để đặt đá cẩm thạch xanh trong nhà, bạn có thể đặt nó ở những vị trí có năng lượng yếu như góc tường hoặc gần cửa sổ. Bạn cũng có thể đặt đá cẩm thạch xanh trong phòng ngủ để giúp cải thiện giấc ngủ và tăng cường năng lượng.

Các vật phẩm phong thủy được làm từ đá cẩm thạch xanh bao gồm quả cầu, hình quả cầu, hình chóp và các sản phẩm trang trí khác. Những vật phẩm này có thể được sử dụng để tăng cường năng lượng trong không gian sống của bạn.

Nếu bạn muốn sử dụng quả cầu đá cẩm thạch xanh, bạn có thể đặt nó trong phòng khách hoặc phòng làm việc để tăng cường năng lượng và thu hút tài lộc. Ngoài ra, hình chóp đá cẩm thạch xanh cũng là một lựa chọn tuyệt vời để tăng cường năng lượng và giúp cải thiện tình hình tài chính của bạn.

Khi sử dụng đá cẩm thạch xanh trong phong thủy, cần chú ý một số điểm sau đây để đảm bảo hiệu quả sử dụng và tránh các tác động tiêu cực đến không gian sống.

Mặc dù đá cẩm thạch xanh có nhiều lợi ích trong việc thu hút tài lộc và cân bằng năng lượng, tuy nhiên, sử dụng quá nhiều đá cẩm thạch xanh trong không gian sống có thể dẫn đến các tác động tiêu cực. Vì đá cẩm thạch xanh có tính năng phản chiếu ánh sáng tốt, quá nhiều đá cẩm thạch xanh trong không gian sẽ tạo ra sự chói lóa và gây khó chịu cho mắt. Ngoài ra, quá nhiều đá cẩm thạch xanh cũng có thể gây ra một cảm giác chật chội và không thoải má

Khi lựa chọn đá cẩm thạch xanh, cần chú ý đến chất lượng của sản phẩm để đảm bảo hiệu quả sử dụng và tác dụng phong thủy. Đá cẩm thạch xanh chất lượng tốt có màu xanh ngọc bích rõ ràng, không có vân hoặc hạt khối, và độ trong suốt cao. Ngoài ra, nên chọn đá cẩm thạch xanh tự nhiên thay vì đá cẩm thạch xanh được tẩm màu hoặc xử lý bằng các phương pháp hóa học.

Để giữ cho đá cẩm thạch xanh luôn đẹp và tăng cường tác dụng phong thủy, cần bảo quản và vệ sinh đá đúng cách. Khi bảo quản, cần tránh tiếp xúc với các chất hóa học hoặc ánh nắng mặt trời trực tiếp để tránh làm giảm độ trong suốt của đá. Khi vệ sinh, nên sử dụng khăn mềm hoặc bông để lau đá, tránh sử dụng các chất tẩy rửa mạnh hoặc chùi đá quá mạnh để không làm trầy xước bề mặt đá.

Tuy nhiên, để sử dụng đá cẩm thạch xanh hiệu quả, bạn nên chọn đá cẩm thạch xanh hợp mệnh của mình. Đá cẩm thạch xanh hợp mệnh sẽ giúp tăng cường năng lượng và mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhân sở hữu.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc sử dụng đá cẩm thạch xanh trong Phong Thủy, hãy tham khảo các sản phẩm đá cẩm thạch xanh chất lượng tại Giá Vàng Online. chúng tôi là website cập nhật tỷ giá vàng nhanh nhất hôm nay và cung cấp nhiều sản phẩm phong thủy chất lượng, đảm bảo giúp bạn tăng cường năng lượng và thu hút tài lộc trong không gian sống của mình.

Xem Thông tin, tin tức mới nhấ về ngân hàng, tài chính đầu tư, tỷ giá tại: chúng tôi

Ý Nghĩa Phong Thủy Cây Lưỡi Hổ Là Gì? Hợp Với Tuổi Nào?

Phong thủy cây lưỡi hổ là điều mà gia chủ quan tâm khi lựa chọn loại cây này trang trí trong gia đình mình để mang lại tài lộc, may mắn.

Sử dụng cây cảnh làm vật dụng trang trí đã không còn quá xa lạ với cuộc sống ngày nay. Người ta mang cây lưỡi hổ vào trong nhà với nhiều mục đích khác nhau. Không chỉ tác dụng điều hòa không khí mà trong phong thủy cây lưỡi hổ còn có nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Phong thủy cây lưỡi hổ là vấn đề được nhiều người quan tâm

Cây lưỡi hổ có tên khoa học là Sansevieria Trifasciata. Loại cây này có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới với hơn 70 loài khác nhau. Nên cây lưỡi hổ có khả năng chịu khô hạn rất tốt, sức sống bền bỉ ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Đây là loại cây thuộc họ Măng tây với chiều cao khoảng 50 – 60cm. Cây lưỡi hổ thường mọc thành bụi với khoảng 5 đến 6 chiếc lá. Thân cây có dạng dẹt, mỏng nước và mềm. Thân có hai màu xanh và vàng chạy dọc từ gốc đến ngọn. Khi ra hoa, cây lưỡi hổ nở thành từ cụm, mọc từ phần gốc lên và có quả hình tròn. Cây lưỡi hổ được rất nhiều gia chủ ở Việt Nam lựa chọn bởi yếu tố phong thủy của nó. Chi tiết mời độc giả xem phần tiếp theo.

Chủ đề có thể bạn sẽ quan tâm: Phong thủy là gì?

Cây lưỡi hổ với tên khoa học Sansevieria Trifasciata

Phong thủy cây lưỡi hổ là vấn đề nhiều người quan tâm khi lựa chọn loại cây này. Theo quan niệm trong phong thủy, cây lưỡi hổ có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ. Ngoài ra loài cây này còn giúp gia chủ chống lại những điều không may mắn trong cuộc sống. Lá của cây lưỡi hổ mọc thẳng đứng thể hiện sự hiên ngang, kiên cường và sẵn sàng vươn lên trong mọi khó khăn của con người.

Sự uy nghiêm của loại cây này toát ra từ thân đến ngọn là biểu tượng của quyền lực, phú quý và sung túc. Vì vậy mà nhiều công ty chọn cây lưỡi hổ là loại cây được đặt trong bạn làm việc. Tuy nhiên, để phong thủy cây lưỡi hổ phát huy được hết tác dụng bạn phải đặt cây ở vị trí phù hợp. Theo các chuyên gia phong thủy, hướng Đông và Đông Nam là nơi cây lưỡi hổ có thể phát triển tốt.

Phong thủy nhà ở

Cây lưỡi hổ mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy

Ý nghĩa phong thủy của cây lưỡi hổ là gì?

Ở Trung Quốc, người ta thường trồng cây lưỡi hổ trong nhà tượng trưng cho sự hưng thịnh. Trong đức tin của họ, tám đức tính quý giá sẽ được thần linh ban tặng cho người sở hữu cây lưỡi hổ: sống thọ, khỏe mạnh, thông minh, thịnh vượng, sắc đẹp, nghệ thuật, thơ ca và sức mạnh.

Cây lưỡi hổ có hoa và thời điểm ra hoa có ý nghĩa rất đặc biệt. Hoa của cây lưỡi hổ mang vẻ đẹp kiêu sa mang ý nghĩa phong thủy vô cùng lớn. Từ xưa đến nay, người ta vẫn thường quan niệm rằng khi loại cây này ra hoa sẽ mang đến sự may mắn cho gia chủ. Cuộc sống và sự nghiệp của họ đều sẽ có khởi sắc trong giai đoạn này.

Cây lưỡi hổ hợp với tuổi nào, mệnh gì? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi trồng cây lưỡi hổ trong nhà mình. Quan sát từ bên ngoài có thể thấy cây lưỡi hổ có hai dải màu xanh lá cây và vàng chạy từ gốc đến ngọn. Xanh lá đại diện cho mệnh Mộc còn màu vàng tượng trưng cho mệnh Kim. Do đó, loại cây này phù hợp với những người mệnh Mộc, Hỏa, Kim, Thủy.

Cụ thể là những cung mệnh sau: Mệnh Mộc các tuổi Kỷ Hợi, Mậu Tuất, Tân Mão, Nhâm Tý. Mệnh Hỏa các tuổi Ất Tỵ, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Đinh Mão. Mệnh Kim các tuổi Tân Hợi, Canh Tuất, Quý Mão, Nhâm Dần. Mệnh Thủy các tuổi Nhâm Thìn, Giáp Thân,  Ất Hợi, Quý Tỵ. Đối với những người không thuộc vào một trong các mệnh trên vẫn có thể trồng cây lưỡi hổ. Bằng cách chọn màu sắc của chậu cây và đá rải bề mặt phù hợp với mệnh của mình.

Xét về nguồn gốc, cây lưỡi hổ cùng họ với nha đam nhưng loại cây này vẫn có độc tính. Nếu như ăn trực tiếp với số lượng lớn thì cây lưỡi hổ sẽ gây độc. Nếu không may nhai hoặc nuốt cây lưỡi hổ bạn sẽ có cảm giác buồn nôn.

Ngoài ra, người nhạy cảm còn xuất hiện tình trạng kích ứng da. Do đó, với những gia đình có trẻ nhỏ cần hết sức lưu ý vấn đề này. Nên đặt cây ở ngoài tầm với của trẻ em tránh gây ra những sự việc đáng tiếc.

Tuy nhiên, hiện nay chưa ghi nhận ca nhiễm độc nào từ cây lưỡi hổ nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng loại cây này để trang trí cho tổ ấm của mình. Nếu sử dụng đúng cách thì cây lưỡi hổ sẽ mang lại nhiều tác dụng bổ ích cho gia đình bạn.

Trên thế giới có khoảng 70 loại cây lưỡi hổ khác nhau. Mỗi loại mang một đặc điểm về hình dáng, màu sắc riêng biệt. Người ta dựa vào các đặc trưng đó để phân loại các cây lưỡi hổ.

Khi đã nắm bắt về yếu tố phong thủy của cây lưỡi hổ, việc lựa chọn loại cây phù hợp với thiết kế nội thất của căn nhà cũng quan trọng không kém. Các loại cây lưỡi hổ phổ biến hiện nay bao gồm:

Cây lưỡi hổ cọp

Cây lưỡi hổ đen Robusta

Cây lưỡi hổ Futura Robusta

Cây lưỡi hổ Whitney

Cây lưỡi hổ cọp là loại cây lưỡi hổ phổ biến nhất. Nó còn được biết đến với tên gọi cây lưỡi hổ vàng. Loại cây này có lá dài với viền vàng bao quanh. Lá có chức năng tích trữ nước để cung cấp cho cây trong điều kiện khô hạn. Hoa của cây lưỡi hổ cọp có màu trắng lục nhạt với đốm nâu. Ngay từ cái tên, loại cây này đã toát lên được sự dũng mãnh, vững chãi và mang đến tài lộc cho gia chủ.

Cây lưỡi hổ cọp phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới

Cây lưỡi hổ đen Robusta có tên gọi giống với một trong hai loại cà phê chính trên thế giới. Sở dĩ loại cây này có tên như vậy là vì nhìn kỹ thì nó rất giống màu của cà phê Robusta. Cây lưỡi hổ đen Robusta có kích thước trung bình với màu xanh đen đặc trưng. Trên lá cây có điểm xuyết các đốm bạc.

Cây lưỡi hổ đen Robusta với màu xanh đen đặc trưng

Cây lưỡi hổ Futura Robusta có kích thước nhỏ gọn nên thường được dùng để trang trí ở bàn. Loại cây này có lá màu xanh bạc và trên đó có các đốm màu xanh đen lạ mắt.

Cây lưỡi hổ Futura Robusta được để trang trí ở bàn

Cây lưỡi hổ Whitney là loại cây có chiều cao hạn chế. Lá của chúng có màu xanh đậm với viền màu xanh bạc. Sự pha trộn của sọc xanh nhạt trên lá tạo nên sự đặc biệt cho cây lưỡi hổ Whitney.

Cây lưỡi hổ Whitney có sự pha trộn màu sắc đặc biệt

Ngoài yếu tố về phong thủy, cây lưỡi hổ còn mang lại nhiều công dụng khác. Những lợi ích mà cây lưỡi hổ mang lại có thể kể đến là:

Lọc không khí

Hấp thụ độc tố

Tăng cường oxy vào ban đêm

Cây lưỡi hổ có tác dụng chữa bệnh

Người ta thường trồng cây lưỡi hổ ở những khu vực công cộng, tập trung đông người. Bởi vì loại cây này có khả năng thanh lọc không khí rất tốt. Không chỉ hoạt động tốt vào ban ngày mà ban đêm cây lưỡi hổ cũng phát huy được khả năng lọc không khí của mình.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, cây lưỡi hổ có thể hấp thụ lên đến 107 loại độc tố. Đặc biệt, có nhiều loại độc tố vô cùng nguy hiểm như Formaldehyde, Xylene, Toluene,…

Thông thường, cây xanh sẽ hấp thụ Oxy và thải khí CO2 vào ban đêm. Tuy nhiên, cây lưỡi hổ lại trái ngược hoàn toàn. Loại cây này sản sinh Oxy tạo môi trường trong lành để giúp con người có thể ngủ sâu giấc hơn vào ban đêm.

Cây lưỡi hổ có khả năng chữa được một số loại bệnh thông thường. Tuy nhiên, loại cây này có chứa độc tố nên bạn nên sử dụng theo chỉ định của thầy thuốc, không được phép tự ý sử dụng bừa bãi, gây hại cho sức khỏe.

Chữa các bệnh về da

Cây lưỡi hổ có khả năng làm dịu, lành các vết thương, vết bỏng,… Gel của loại cây này giúp sát khuẩn rất tốt. Bên cạnh đó, gel của cây lưỡi hổ còn được điều chế thành các loại kem dưỡng da. Khi sử dụng các sản phẩm có thành phần từ cây lưỡi hổ bạn sẽ cảm thấy da của mình sáng hơn, căng mịn và lỗ chân lông được thu nhỏ một cách đáng kể.

Chữa bệnh về răng miệng

Nhiều người sử dụng cây lưỡi hổ để tạo ra dung dịch súc miệng. Bởi vì loại cây này có tính kháng khuẩn cao, tăng cường hàng rào bảo vệ răng miệng. Nhờ vậy mà giảm các nguy cơ sâu răng và hôi miệng cho người sử dụng.

Cây lưỡi hổ có chứa các chất như Aloe-emodin, Barbaloin, Aloin có thể giúp dạ dày được co bóp đều, kích thích tiêu hóa tốt. Do đó, bạn có thể dùng chúng làm nước ép để trị trào ngược axit, đầy hơi khó tiêu. Bên cạnh đó, cây lưỡi hổ còn có khả năng giúp nhuận tràng, giảm nóng trong người.

Chữa bệnh hen suyễn

Sử dụng gel của cây lưỡi hổ hòa vào nước nóng và hít lấy hơi nước đang bốc lên giúp trị bệnh hen suyễn. Khi đó, chúng tạo ra các hợp chất chống viêm giúp quá trình hô hấp dễ dàng hơn và ngăn chặn được cơn hen suyễn kéo dài.

Cây lưỡi hổ được trồng bằng cách tách cây hoặc giâm lá. Cho dù áp dụng phương pháp nhân giống nào cũng đều cần chọn cây mẹ khỏe mạnh, không bị sâu bệnh. Mục đích là để đảm bảo cho cây con sinh trưởng tốt. Nội dung cách trồng cây lưỡi hổ trong nhà có thể được tóm tắt bao gồm 2 kỹ thuật chính:

Kỹ thuật tách cây

Kỹ thuật giâm lá

Thời điểm tách cây của mỗi giống cây sẽ khác nhau. Những loại lưỡi hổ có kích thước dài có thể thực hiện tách cây khi cây con lớn bằng 1/3 cây mẹ. Trong khi đó những loại cây lưỡi hổ lùn lại cần tới khi cây con lớn bằng cây mẹ mới có thể tách cây.

Trước khi tiến hành tách cây cần rũ bớt đất của cây mẹ để lộ ra “dây rốn” của cây con. Bạn nên dùng kéo để tách nó ra khỏi cây mẹ. Đường cắt phải thật ngọt, dứt khoát để vết cắt khô lại trong vài ngày. Sau đó bạn có thể trồng cây con vào trong đất trồng và thực hiện tới đều trong thời gian đầu và chú ý để cây không bị úng nước.

Trồng cây lưỡi hổ trong nhà khá đơn giản

Lá được chọn để giâm phải khỏe đẹp, vừa đủ trưởng thành. Tiến hành cắt lá sát gốc và tiếp tục cắt thành từng đoạn dài khoảng 5cm và chờ khô sẹo trong khoảng 1 đến 2 ngày. Sau đó cắm các đoạn lá nhỏ theo chiều từ trên xuống vào mùn, cát hoặc nước sạch. Đặt những chậu vừa giâm ở nơi có ánh nắng dịu, mát mẻ. Nếu như không sử dụng thuốc kích thích thì lá sẽ ra rễ trong tối thiểu 2 tuần. Đợi khoảng 2 tháng nữa cây con sẽ mọc ra.

Thời gian tốt nhất để giâm lá là từ mùa xuân đến cuối hè. Thời điểm giâm lá rất quan trọng. Bởi vì cây lưỡi hổ là loài sinh trưởng chậm chạp nên nếu không nhân giống đúng mùa thì thời gian đợi lá ra rễ sẽ phải kéo dài hơn dự kiến.

Giâm lá có thể gây ra đột biến cho một số loài lưỡi hổ. Lúc này cây lưỡi hổ sẽ trở về màu sắc nguyên thủy. Do đó, bạn nên cân nhắc khi chọn kỹ thuật nhân giống này.

Cây lưỡi hổ là loại cây phải được trồng ở nơi có khí hậu ôn hòa, nhiệt độ trung bình không dưới 13 độ C. Bởi chúng không chịu được trời lạnh. Loại cây này cần hấp thụ ánh sáng nhiều nên phải đặt chúng ở nơi có ánh nắng hoặc đèn điện chiếu tới. Không để cây ở trong bóng râm quá 10 ngày.

Cây lưỡi hổ có khả năng tồn tại trong điều kiểu hạn hán nhưng không nên để đất quá khô. Chú ý đảm bảo độ ẩm cần thiết cho cây. Bất kỳ loại cây nào muốn phát triển tốt cũng cần phải bón phân. Với cây lưỡi hổ bạn nên bón phân theo chu kỳ ba tháng một lần.

Cây lưỡi hổ dễ mắc bệnh khi bị tưới quá nhiều nước hoặc để ngoài trong điều kiện nhiệt độ thấp. Nhân cơ hội này các loại côn trùng, sâu bệnh tấn công cây.

Các bệnh thường gặp khi trồng cây lưỡi hổ và nguyên nhân:

Xuất hiện đốm nâu trên lá hay thối ở gốc là do cây được tưới quá nhiều nước dẫn đến dư thừa.

Lá bị mềm, thâm đen bởi nhiệt độ quá thấp, vượt quá giới hạn chịu được của cây.

Lá bị khô ở phần ngọn, xuất hiện các mảng nâu rải rác vì ánh nắng chiếu qua cửa kính.

Lá trở nên nhạt màu hoặc mất đi sự phối trộn giữa các màu sắc do thiếu ánh sáng.

Lá con quá mềm do bón phân quá nhiều gây dư thừa chất dinh dưỡng.

Cái Chất Của Người Đàn Ông Phong Cách Bụi Bặm

Phong cách thời trang phần nào nói lên tính cách của một người đàn ông. Một vẻ ngoài bụi bặm, phong trần hay bóng bẩy, lịch lãm đều sẽ phản ánh con người của họ. Nhưng tôi cho rằng, người đàn ông bụi bặm, phong trần sẽ có nhiều câu chuyện thú vị hơn.

Một người đàn ông cổ điển, hấp dẫn, khó gần và đầy kín đáo, nhưng lại rất biết quan tâm và sâu sắc. Một chàng trai thể thao – với tính cách phóng khoáng và vui tính. Một người đàn ông bụi bặm phong trần – yêu thích sự tự do, xê dịch, khám phá, hắn ta ngông và đậm chất đàn ông. Đàn ông phong cách phong trần bụi bặm là họ chọn cách thể hiện sự nam tính theo khí chất con người họ.

Người đàn ông bụi bặm, phong trần sẽ có nhiều câu chuyện thú vị từ sự khám phá và trải nghiệm trong cuộc đời họ.

Đàn ông phong cách bụi bặm, phong trần

Cách những người đàn ông này phủi lớp bụi bặm lên người khiến cho tất cả những người phụ nữ xung quanh họ phải ngây ngất, mê đắm về vẻ phong trần của họ! Giấu giếm trong vẻ lịch thiệp bên trong; họ phô diễn cái mạnh mẽ, cái ngông nghênh đúng độ cho thiên hạ cần phải ngưỡng mộ.

Đàn ông bụi bặm không cần dùng tới lời nói, họ chỉ cần dùng hành động.

Đàn ông phong trần bụi bặm nhưng không hề hư hỏng. Khác biệt với vẻ ngoài, những người đàn ông có phong cách bụi bặm càng không kiêu ngạo. Họ mạnh mẽ, khiêm tốn nhưng biết làm nổi bật mình trong đám đông để không bị hòa lẫn với những người khác. Không cần dùng tới lời nói, họ chỉ cần dùng hành động.

Đàn ông phong trần bụi bặm nhưng không hề hư hỏng.

Người ta không bao giờ quan tâm tới những gì bạn nói, mà điều duy nhất họ quan tâm đó là những gì bạn đang làm và sẽ làm. Đàn ông thực thụ đều biết đến điều này.

Người đàn ông phong trần bụi bặm khôn khéo biến những thứ nhỏ nhặt, tưởng chừng như vô nghĩa thành những cái toát lên tính cách của chính họ. Một chiếc mô tô. Bộ trang phục tối màu, Jeans, Túi, Giày…. đều bụi phủi. Một tổng hòa gây cảm giác tò mò cho người khác và muốn đào sâu tìm hiểu, khám phá.

Phụ nữ bị mê đắm bởi thực chất cái cốt lõi bên trong của người đàn ông bụi bặm.

Người ta có thể cảm thấy sợ hãi khi gặp họ lần đầu tiên, thậm chí có người còn né tránh tiếp xúc. Nhưng khi đã gặp thì sẽ muốn nói chuyện mãi và bị mê đắm bởi thực chất cái cốt lõi bên trong.

Đàn ông bụi bặm phong trần, Chất – Ngầu nhưng lại rất là CHÂN THẬT và ĐÀN ÔNG!

Đăng bởi: Hoàng Trọng Hiếu

Từ khoá: Cái chất của người đàn ông phong cách bụi bặm

Nhà Cái 6623 Là Gì? Có Nên Lựa Chọn Galaxy6623 Không?

Nhà cái 6623 là gì? Có lừa đảo,uy tín không?

Nhiều năm trở lại đây, có rất nhiều nhà cái mọc lên do nhu cầu của thị trường tăng cao, trong đó có nhà cái 6623. Đây là một trang website cung cấp nhiều loại hình cá cược trực tuyến khác nhau như: Casino, Đá gà, Nổ hũ, Slot game, Cá cược thể thao,… Với đội ngũ chuyên nghiệp, đông đảo, 6623 có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của người chơi cũng như bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng một cách nhanh chóng.

Hơn nữa, nhà cái 6623 có giấy phép kinh doanh hoàn toàn hợp pháp về mảng cá cược trực tuyến.

Có trụ sở chính tại Philippine và được các cơ quan chính quyền công nhận là một nhà cái uy tín. đáng tin cậy và chất lượng.

Tất cả các thông tin đều được mã hóa sang ký tự đặc biệt, bảo mật 2 lớp. Ngoài ra, GEO TRUST đã xác nhận các trang web tại nhà cái 6623 đều đạt tiêu chuẩn về an toàn cũng như tính riêng tư của người chơi.

Tuy là một nhà cái khá mới mẻ, nhưng 6623 hiện tại đang làm mưa làm gió trên thị trường Châu Á.

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi từ lần đầu cho đến các cửa đặt, tỷ lệ cược hấp dẫn, sự đầu tư về chất lượng sản phẩm mới là quan trọng đối với 6623.

Thể thao 6623 Galaxy

Chắc chắn, bộ môn thể thao là không thể thiếu khi mà nhu cầu cá cược bóng đá ngày càng một tăng. Ngoài ra, 6623 game còn cung cấp thêm một sảnh riêng, để người chơi có thể tha hồ lựa chọn, được chăm sóc riêng như những khách hàng vip.

Thể thao SABA

CMD Bet

Hơn nữa, tất cả các trò chơi thể thao cũng được 6623 bổ sung một các đầy đủ, chi tiết như: Bóng rổ, Cầu lông, Bóng bàn, Bóng chuyền, Bóng tennis.

Casino online – Tài xỉu – Xóc đĩa

Live Casino cũng là một trong những sản phẩm đứng đầu thị trường. Đối với các game bài, anh em có thể lựa chọn các cổng như: Thể thao 6623 Galaxy luôn luôn update các trò chơi mới liên tục

AG Gaming

Bbin

Dream Gaming

Người chơi không gặp phải bất kỳ điều kiện nào hay tiền phải nhiều mới có thể tham trò chơi mà có thể bắt đầu tùy thích.

Chỉ cần có một chút tiền trong tài khoản cùng với khuyến mãi của 6623 là có thể đặt cược. Những sảnh như Live Casino thì không bao giờ thiếu các trò chơi như: Rồng hổ, Baccarat, Roulette, Fantan, Sic Bo hay bầu cua cá cược,…

Các trò chơi slot game, nổ hũ

Với nhiều hình thức, giao diện đẹp mắt với nhiều phong cách hiện đại, cổ đại, ai cập, …Nhà cái 6623 hiện đang hợp tác với rất nhiều đối tác nổi tiếng như:

Ameba

Simple Play

CQ9

Lô đề – Xổ số

Một loại hình dân gian không thể thiếu ở cuối thế kỷ trước, đó là xổ số. Tại 6623game cung cấp rất nhiều loại hình, dịch vụ XSMB, XSMT, XSMN hay thậm chí là xổ số nhanh. Tỷ lệ thắng ở đây trải dài từ 1 đến 95 cho anh em  tha hồ lựa chọn.

Sảnh GPI Viet Lottery

Sảnh GW lobby

Hotline: +855714064187

Cập nhật thông tin chi tiết về Kinh Nghiệm Của Tôi Với Phong Thủy Siêu Nhiên: Cái Gì Hợp Pháp Và Cái Gì Không trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!