Xu Hướng 12/2023 # Offshore Là Gì? Đặc Điểm Của Offshore – Hoạt Động Đầu Tư Ra Nước Ngoài # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Offshore Là Gì? Đặc Điểm Của Offshore – Hoạt Động Đầu Tư Ra Nước Ngoài được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Offshore company là gì?

Offshore Company hiện nay hay còn được gọi đó là Công ty Offshore, là những loại đang được tổ chức một cách  chuyên từ hoạt động đến từng ngoại cảnh, ngoại biên, đầu tư nước ngoài và đã được đăng ký phương án kinh doanh ở nhiều những vùng lãnh thổ khác nhau mà ngay tại đó là  những công ty này sẽ có thể hưởng được nhiều hơn về những chính sách ưu đãi đã miễn thuế với những điều kiện đó chính là để tạo ra được những lợi nhuận mà mỗi công ty đó sẽ kiếm được cũng như là về phát sinh ở bên ngoài lãnh thổ. Đối với mỗi một số các Công ty Offshore những lãnh thổ này sẽ không có khác gì như những  thiên đường thuế – Tax Havens hay nói về ốc đảo thuế. Nó đang được hình thành lên và được phát triển để không chỉ là với những mục tiêuphương án kinh doanh trực tiếp như hiện nay mà còn đang được sử dụng với những mục tiêu đó là để trở thành những nhà đầu tư của một hay của những  công ty quốc gia khác.

Ngoài ra, các Công ty Ofshore đang được hiểu đó là một trong những phương tiện khá là thuận tiện để thúc đẩy lên được cho những quá trình hoạt động thương mại – dịch vụ, và đầu tư quốc tế. Đồng thời đó cũng chính là những một trong những công cụ để tối ưu nhất  đối với những việc quản lý được hay cũng như về việc bảo quản được hầu hết những nguồn vốn đó của mình để đảm bảo an toàn tại được những ngân hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Theo như những quy định và những nguyên tắc này thì Offshore Company sẽ không cần phải bị đòi hỏi hay phải  yêu cầu đến những công việc như báo cáo thuế, bởi theo như Pháp luật thì những công ty này sẽ chỉ phải thanh toán để làm một khoản chi phí nhất định theo như những  chu kỳ là hàng năm, cho những ngân sách đó của mỗi  địa phương hay đó chính nơi công ty để được đăng ký và được thành lập phương án kinh doanh. Và về những vùng lãnh thổ khác  hay như những  quốc gia đó thì sẽ  không cần yêu cầu cao về những  vấn đề của thông tin cấp cao đó (giám đốc, cổ đồng…) nên hay  thường gọi  là có được những  độ bảo mật về nhiều những chủ sở hữu, nhà điều hành đó của Offshore Company hiện nay  cũng đang rất cao. Các bạn cũng sẽ có được nhiều những  điều kiện thuận lợi để có thể  phát triển thêm  được nhiều hơn về những doanh nghiệp đó của mình cùng với nhiều chính sách ưu đãi khác đó và đang được quy định bởi mỗi vùng lãnh thổ cũng như mỗi những quốc gia đó

Phát triển Offshore là gì

Phát triển Ofshore đang được hiểu rất đơn giản, đây chính  là cách thức để mở rộng và phát triển hơn được những phần mềm hoặc những hệ thông qua việc order – đặt hàng tại các công ty Offshore ở đầu tư nước ngoài. Và để các bạn hiểu được rõ hơn về bản chất của việc phát triển này thì chúng ta sẽ được đi sâu về trong một thị trường, đó là Nhật Bản – Việt Nam. Tại hai quốc gia này, thì mô hình hoạt động trong Ofshored đang có khá nhiều những mô hình làm việc khác nhau. Tuy nhiên sẽ chỉ có 2 mô hình là  phổ biến nhất cũng như thông dụng nhất hiện nay mà có thể các bạn chưa biết đến, đó là:

Các công ty bên Nhật Bản sẽ tiến hành những xác định yêu cầu (define requirements), rồi đến thiết kế thành văn bản/ tài liệu (tạo design document), và công ty Việt Nam ( vai trò của công ty đầu tư nước ngoài ) sẽ được thực hiện theo yêu cầu cũng như những bản thiết kế trên và đnav phát triển, hoàn thiện những sản phẩm. 

Các công ty bên Nhật Bản đó chỉ đưa ra về  yêu cầu (define requirements), là làm đến sản phẩm cần như thế nào, đáp ứng được điều gì? Còn và công ty Việt Nam ( vai trò công ty đầu tư nước ngoài) sẽ đảm nhận được từ những  giai đoạn thiết kế cho đến khi được phát triển và giai đoạn hoàn thiện sản phẩm (Công ty bên Nhật Bản sẽ chỉ tham gia vào nhưng. công đoạn test – kiểm tra sản phẩm). Bên cạnh đó sẽ vẫn có một số những trường hợp mọi giai đoạn đều đang được thực hiện tại Nhật Bản và gọi là Nearshore. Còn lại, thì dù có những áp dụng mô hình nào thì đa phần chúng đều có chung một điểm cốt lõi, đó chính là công ty bên Nhật Bản sẽ gửi về yêu cầu đến công ty ở Việt Nam

Trong việc phát triển Offshore thì hiện nay vẫn còn tồn tại nhiều những điểm mà có thể có nhiều bạn vẫn chưa biết được nếu như chỉ mới tham gia được vào những hoạt động lĩnh vực này. Bởi thực chất về các quốc gia lớn như Nhật Bản đang bất lợi về dân số và về sự thiếu hụt nhân lực ngày một gia tăng. Vậy nên, dù có phát triển Offshore cũng đã phần nào giải quyết được những vấn đề thiếu hụt đế nhân lực, tận dụng được những kỹ sư ưu tú. Nhưng vẫn còn đang tồn đọng nhiều những hạn chế như: Push deadline – tiến độ, schedule – kế hoạch, output – đầu ra không như mong muốn.

Có thể sẽ là bị phát sinh bởi nhiều những yếu tố chủ quan cũng như về khách quan: sự khác biệt về những  phong cách đang làm việc, ngôn ngữ, khoảng cách địa lý, thời gian. Tuy nhiên , trong việc phát triển Offshore vẫn luôn giúp các công ty sẽ có thể giảm được chi phí đáng kể, và tập trung được nhiều hơn vào những việc thực hiện vào  mục tiêu hoạt động. 

Ofshore đang được sử dụng để gọi các chủ thể kinh doanh hay những tài khoản vốn đang ở nước ngoài. Các tài khoản này hay những chủ thể này cần phải được đặt tại bất kỳ một  quốc gia nào ngoài quốc gia sở tại của những  khách hàng hoặc những  nhà đầu tư.

Nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ hoặc nhiều khu vực pháp lí có trung tâm tài chính đầu tư nước ngoài (OFC). Điển hình chính là các trung tâm của Thụy Sĩ, Bermuda hoặc Quần đảo Cayman và với một số ít được biết đến hơn như Mauritius, Dublin và Belize. Các OFC có mang các tiêu chuẩn quy định và có tính minh bạch khác nhau.

Về mặt phương án kinh doanh, việc hoạt động ra nước ngoài (offshoring) thường được xem như là phần thuê ngoài (outsourcing). Offshoring là đặt lên một số những hoạt động kinh doanh nhất định như phần khâu sản xuất hay về  trung tâm chăm sóc khách hàng ở các quốc gia không có tiềm năng kinh doanh cao.

Các công ty được sử dụng cách thức này tận dụng được các điều kiện thuận lợi nhất ở đầu tư nước ngoài mà mỗi  nước sở tại đó không có được, chẳng hạn như về  nhân công rẻ hơn và có quy định lỏng lẻo hơn để tiết kiệm được chi phí cho nhiều doanh nghiệp.

Nhiều công ty sẽ có doanh thu rất lớn từ đầu tư nước ngoài (ví dụ Apple và Microsoft) có thể giữ lại được những lợi nhuận nhiều hơn nếu các công ty này sẽ có tài khoản đầu tư nước ngoài (offshore account) ở các quốc gia để đánh thuế thấp hơn. Năm 2023, ước tính sẽ có hơn 3 nghìn tỉ đô la lợi nhuận của hơn 300 tập đoàn Mỹ được giữ ở nước ngoài.

Offshore – Đầu tư ra nước ngoài

Khái niệm về đầu tư ra nước ngoài hay đầu tư Offshore được dùng để chỉ những nhà đầu tư cư trú bên ngoài  quốc gia đó  mà họ đang đầu tư. Cách thức đầu tư này thường sẽ  được sử dụng bởi những nhà đầu tư có giá trị ròng cao vì đây chi phí để duy trì được các tài khoản nước ngoài có thể cao đối với nhà đầu tư khác. Ưu điểm lớn nhất của đầu tư ofshoring đó chính là các lợi ích về thuế, bảo vệ được tài sản và được quyền riêng tư.

Hạn chế của nó chính là chi phí cao và về sự gia tăng giám sát pháp lý của những cơ quan tài phán và cả  tài khoản nước ngoài phải đối mặt, do đó việc đầu tư offshoring thường sẽ vượt quá khả năng của hầu hết những nhà đầu tư. Các nhà đầu tư offshoring cũng có thể được các cơ quan quản lý đó và cơ quan thuế quản lý cẩn thận hơn để đảm bảo được các khoản thuế được trả.

Rồi bạn có cơ duyên được biết đến hình thức quản lý phương án kinh doanhOffshore, và đặt ra câu hỏi liệu rằng mình sẽ kinh doanh thế nào để tiết kiệm được tối đa về những khoản chi phí kinh doanh mà mang về được lợi nhuận nhiều nhất cho công ty. Để đưa ra được câu trả lời này cho chính mình thì các bạn cần phải giải đáp được bài toán, so sánh giữa những  lợi nhuận đó của bạn sẽ kinh doanh được trong nước với kinh doanh online trên toàn cầu cùng với một Offshore được mở thêm. 

Như vậy, giả sử với mỗi năm bạn sẽ thu về được khoảng 1 tỷ, có có lợi nhuận 20% thì bạn sẽ  cứ liên tiếp tái đầu tư liên tiếp thì sau 10 năm công ty bạn sẽ thu được về là được khoảng 26 tỷ, nhưng nếu như công ty đó bạn đang kinh doanh trong nước thì trong 10 năm bạn cũng sẽ chỉ thu được 13,5 tỷ. Tức là, nếu như bạn lập công ty Offshore thì sẽ đẩy được phần  lãi trung bình là 2,5 tỷ mỗi năm, thay vì chỉ 1 triệu như công ty kinh doanh trong nước đơn thuần

Offshore – Một số lưu ý 

Tài khoản ngân hàng tại nước ngoài (Offshore banking) bảo đảm được tài sản trong các tổ chức tài chính này  ở nước ngoài và có thể sẽ bị giới hạn bởi những  luật pháp nước sở tại của mỗi khách hàng. Được sử dụng để tránh được những bất lợi nhất định nếu như tài sản đang được giữ trong một số tổ chức tài chính ở nước sở tại, tổ chức hoặc những cá nhân có những Tài khoản ngân hàng có thể tránh về nghĩa vụ thuế cũng như việc gây khó khăn khi có những  yêu cầu tịch thu những đến những tài sản này bởi một số người hoặc tổ chức tại quốc gia sở.đó .

Tài khoản ngân hàng ở Thụy Sĩ đã từng rất nổi tiếng do Thụy Sĩ có luật bảo mật nghiêm ngặt trong quá khứ về những  thông tin khách hàng, vì vậy mà Tài khoản ngân hàng của Thụy Sĩ không có tên nào kèm theo. Tuy nhiên sau này Thụy Sĩ đã đồng ý chuyển đến thông tin chủ tài khoản cho chính phủ nước ngoài, chấm dứt hết mọi hành vi trốn thuế có thể xảy ra.

Đối với nhiều những người đang có công việc thường xuyên cần  đi ra nước ngoài, sử dụng đến ngoại tệ cho những  khoản tiết kiệm và khoản giao dịch quốc tế sẽ  có thể đem lại được nhiều lợi ích do họ có thể sử dụng đến tiền bằng loại tiền mà họ muốn mà không cần phải lo nghĩ đến những biến động của tỉ giá hối đoái.

Do qui định ngân hàng của những quốc gia là khác nhau, có thể có quốc gia nơi Tài khoản ngân hàng ở nước ngoài (offshore banking) được tạo ra  không có các quy định để bảo vệ như những quốc gia khác.

Token Là Gì? Có Mấy Loại? Cơ Chế Hoạt Động Và Ưu, Nhược Điểm Của Token

Token là gì?

Token có thể được xem là một dạng chữ ký số hay chữ ký điện tử, được mã hóa thành dãy số trên thiết bị. Mã token thuộc dạng mã OTP, ngẫu nhiên và chỉ sử dụng được một lần duy nhất. Token thường được áp dụng cho các giao dịch trực tuyến để xác thực danh tính vì mục đích bảo mật.

Mã token có thể được xem như chữ ký của bạn trên các loại giấy tờ, hợp đồng và hoàn toàn có giá trị pháp lý.

Phân loại token

Về cơ bản có 2 dạng token như sau:

Hard Token là gì?

Hard Token là một thiết bị nhỏ gọn, tương tự như một chiếc USB, để bạn có thể mang đi mọi nơi. Mỗi khi bạn cần thực hiện giao dịch, thiết bị này sẽ cung cấp cho bạn một mã số để xác thực. Để có được thiết bị này, bạn cần liên hệ với ngân hàng, nơi bạn đăng ký tài khoản để đăng ký dịch vụ này.

Soft Token là gì?

Soft Token là một phần mềm, ứng dụng được cài đặt trong laptop, điện thoại, máy tính bảng,… nhằm cung cấp mã token mỗi khi bạn thực hiện giao dịch

Cơ chế hoạt động của token

Các thiết bị token sẽ sử dụng số tài khoản và thời gian bạn thực hiện giao dịch của bạn, áp dụng thuật toán để đưa ra một dãy gồm 6 – 8 chữ số ngẫu nhiên có giá trị sử dụng trong khoảng 1 – 2 phút để giúp xác định danh tính người dùng.

Các mật mã bảo mật này được tạo ra hoàn toàn tự động, không có can thiệp của bên con người, liên tục được tạo mới, đồng bộ hóa và xác thực bởi máy chủ đặt tại ngân hàng giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Cách dùng token trong giao dịch

Các bước sử dụng token để giao dịch ngân hàng qua mạng như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào dịch vụ trực tuyến hoặc trang web chính thức của ngân hàng.

Bước 2: Thực hiện các giao dịch.

Bước 3: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại, máy tính bảng,… cung cấp bởi token để xác nhận giao dịch.

Bước 4: Hoàn tất giao dịch.

Ưu và nhược điểm của token

Ưu điểm:

An toàn tuyệt đối vì mỗi mã số token chỉ được sử dụng một lần và giới hạn về thời gian.

Máy token nhỏ, nhẹ, thuận tiện mang theo bên người.

Cách sử dụng token rất đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng.

Nhược điểm:

Chi phí để sở hữu máy token (hard token) trong khoảng từ 200.000 – 400.000đ.

Bắt buộc phải có máy token hoặc tài khoản đã cung cấp trên các ứng dụng tạo mã token để thực hiện được giao dịch.

Mã token thường chỉ có hiệu lực trong thời gian ngắn, đòi hỏi bạn phải thành thục thao tác nhập mã.

Đăng bởi: Lãng Tử

Từ khoá: Token là gì? Có mấy loại? Cơ chế hoạt động và ưu, nhược điểm của token

Hiểu Đúng Về Đặc Điểm Của Condotel Trước Khi Quyết Định Đầu Tư

Đặc điểm của Condotel tại Việt Nam Vị trí quyết định khả năng sinh lời của Condotel

Condotel tập trung nhiều ở những thành phố ven biển như Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang,…Có thể thấy rằng, loại hình này thường xuất hiện ở nơi có hoạt động du lịch phát triển mạnh. Vị trí hấp dẫn, kéo theo các dịch vụ tăng trưởng nhanh chóng mở ra nhiều cơ hội khi xây dựng Condotel.

Khi lựa chọn Condotel, khách hàng đều ưu tiên yếu tố vị trí hàng đầu. Càng gần biển, gần các tiện nghi hiện đại lại càng thu hút du khách.

Condotel thường tập trung ở những nơi có nhiều tiềm năng phát triển du lịch

Condotel nằm trong phân khúc bất động sản cao cấp

Quy mô dự án lớn, thuộc phân khúc cao cấp là một trong những đặc điểm của Condotel. Chi phí vận hành lớn, số lượng nhiều từ vài trăm tới vài ngàn căn hộ. Bên cạnh lối kiến trúc hiện đại, thiết kế sang trọng còn phải đi kèm với nhiều tiện ích và dịch vụ. Lúc này, dòng tiền mới được đảm bảo, kinh doanh hiệu quả và đem về lợi nhuận như cam kết.

Thuộc sở hữu của một cá nhân

Condotel được vận hành, bảo dưỡng bởi một đơn vị chuyên nghiệp. Để chia sẻ những khó khăn trong quá trình xây dựng, chủ đầu tư sẽ bán lại cho cá nhân theo hình thức Timeshare. Mỗi căn hộ do một người đứng tên và có thể tùy ý sử dụng.

Các nhà đầu tư mua lại Condotel và cho thuê lại để kiếm lời. Đồng thời, sử dụng đây như “căn nhà thứ 2” của mình khi có nhu cầu nghỉ dưỡng.

Thuộc sở hữu của cá nhân và hoạt động theo hình thức Timeshare tạo nên đặc điểm của Condotel

Cơ hội và thách thức khi đầu tư vào Condotel

Cơ hội

Lượng khách du lịch tăng cao mở ra nhiều cơ hội đầu tư

Năm 2023, Việt Nam có 12.9 triệu lượt khách quốc tế tới du lịch bằng đường hàng không, tăng 32% so với năm 2023. Trong đó, hơn 9 triệu khách từ Trung Quốc, khách châu Âu chiếm 2 triệu và các thị trường khác tăng từ 11 – 25%.

Bên cạnh đó, khách nội địa đạt 73 triệu lượt, doanh thu lên tới 510.000 tỷ đồng và đưa nước ta trở thành nơi có mức tăng trưởng du lịch cao nhất châu Á, đứng thứ 6/10 trên trường quốc tế. Với những số liệu trên, có thể thấy rằng ngành du lịch ở Việt Nam đang có những bước tiến tích cực. Kéo theo đó là những yếu tố cho sự đầu tư trở nên hiệu quả và phát triển hơn.

Đầu tư vào Condotel là bước đi hấp dẫn dài hạn

Condotel không thích hợp cho những ai muốn đầu tư lướt sóng. Sở hữu nhiều ưu thế nổi bật như hưởng lợi từ thương hiệu của công ty quản lý, tính ổn định cùng lãi suất hấp dẫn. Condotel cam kết đem tới lợi nhuận cao và lâu dài cho các nhà đầu tư.

Đầu tư vào Condotel – Bước đi dài hạn, ổn định và khả năng sinh lời cao

Thách thức

Condotel khó bán lại

Những cá nhân mua Condotel vừa có thể nghỉ dưỡng vừa cho thuê lại để lấy lời. Tuy nhiên, do sản phẩm đặc thù nên không bán lại được. Nhất là trong trường hợp công ty quản lý không đạt hiệu quả khi vận hành, lợi nhuận ít sẽ làm giảm giá trị của loại hình bất động sản này. Không những thế, số lượng Condotel ngày càng tăng cao, áp lực về cạnh tranh cũng là nguyên nhân khiến giá căn hộ sụt giảm.

Quy định pháp luật chưa rõ ràng khiến các nhà đầu tư băn khoăn

Pháp luật hiện vẫn chưa có những quy định cụ thể về căn hộ khách sạn. Trong Luật Du lịch chỉ đề cập tới các căn hộ du lịch. Nhưng không đủ tiêu chuẩn để quyết định tới các vấn đề trong kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng. Vì thế, lỗ hổng này khiến các nhà đầu tư không dám mạo hiểm để đầu tư vào Condotel.

Dễ gặp rủi ro với những đơn vị quản lý không đủ khả năng

Với lợi nhuận hấp dẫn, từ 10 – 15%/năm tạo sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư. Giá căn hộ hợp lý, tính thanh khoản cao khiến nhiều người đổ tiền vào. Tuy nhiên, đối với những đơn vị quản lý không chuyên nghiệp, uy tín thì rất dễ gặp rủi ro. Thậm chí là phá sản và không thu lại nguồn vốn ban đầu.

Hơn nữa, thông qua mô hình ủy thác, tài chính không được minh bạch. Nhà đầu tư không được đảm bảo về lợi ích của mình. Khi Condotel hoạt động kém, quản lý không chặt chẽ thì người chịu tổn thất sẽ là chủ sở hữu.

Đăng bởi: Thị Hồng Thủy Đặng

Từ khoá: Hiểu đúng về đặc điểm của Condotel trước khi quyết định đầu tư

3 Thói Quen Cần Có Của Nhà Đầu Tư Bất Động Sản

Thói quen #1 cần có của nhà đầu tư bất động sản

Ưu tiên cho thời gian, hạn chế chi tiêu vào những thứ không cần thiết

Bắt tay vào đầu tư bất động sản, chắc chắn bạn sẽ gặp không ít khó khăn để tìm ra cách quản lý thời gian hiệu quả cũng như chăm sóc các mối quan hệ của mình. Ví dụ như gửi email, lên lịch các cuộc hẹn, nhắn tin,…

Bật mí cách để hoàn thành công việc nhanh chóng hơn trong một ngày chính là xây dựng thói quen phù hợp, thông qua đó bạn dễ dàng tập trung hơn, tránh mất thời gian vào những công việc khác khiến bản thân bị phân tâm.

Để thực hiện được điều này, bạn nên sắp xếp thời gian biểu chi tiết và rõ ràng. Tiếp đến, xác định những công việc cần ưu tiên và những công việc quan trọng trong một ngày để có thể dành nhiều thời gian hơn. Ngược lại, với những công việc không quá quan trọng, bạn nên hạn chế tối đa thời gian để tránh lãng phí, mỗi phút trôi qua đều vô cùng quý giá.

Hạn chế dành thời gian cho những việc vô bổ.

Trên thực tế, có nhiều vấn đề phát sinh trong cuộc sống thường ngày, nhưng khi bạn đã có thói quen lên kế hoạch thì việc hoàn thành các công việc quan trọng hóa giản đơn. Có thể trong những ngày đầu bạn sẽ gặp một vài vấn đề trong việc tuân thủ lịch trình đã sắp xếp nhưng theo thời gian việc này sẽ được cải thiện rõ rệt.

Thói quen #2 cần có của nhà đầu tư bất động sản

Chú trọng công sức dành cho những việc ưu tiên hàng đầu

Sự tiêu cực trong chính cách sống, suy nghĩ tác động trực tiếp đến nguồn năng lượng của bạn. Vì vậy, hãy cố gắng cân bằng và đầu tư công sức cho những công việc quan trọng thay vì có thời gian rảnh rỗi dán mặt vào màn hình điện thoại để xem phim, lướt tiktok, facebook,…

Hãy dành thời gian nhiều hơn cho những việc quan trọng.

Muốn trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp, đạt được thành công, bạn đặt ra những mục tiêu đủ lớn, rồi theo dõi và đầu tư công sức.

Thói quen #3 cần có của nhà đầu tư bất động sản

Là người thông minh biết làm chủ tài chính

Làm chủ tài chính là yêu cầu vô cùng quan trọng đối với những người đầu tư bất động sản. Rõ ràng, tất cả đều biết thị trường bất động sản là môi trường có tính chất đặc thù với những giao dịch giá trị tiền tỷ. Nếu không biết cách kiểm soát tài chính, nhà đầu tư dễ dàng rơi vào tình trạng mất phương hướng, gặp nhiều khó khăn.

Để thiết lập được thói quen thành công trong kinh doanh, đầu tư bất động sản bạn cần xử lý nguồn tài chính cá nhân. Đầu tiên, xây dựng ngân sách phù hợp và bám sát vào nguồn ngân sách đang có. Tiếp đến, đánh giá tổng quan các khoản thu chi và cắt giảm những khoản chi tiêu khoonh thật sự cần thiết.

Công thức bạn có thể áp dụng để kiểm soát tài chính tốt hơn đó là: 70 – 10 – 10 – 10, nghĩa là: Chi tiêu sinh hoạt: 70%, tiết kiệm: 10%, đầu tư: 10% và cho đi: 10%.

Hãy tập cho mình thói quen lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, đây sẽ là vũ khí lợi hại hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình đầu tư đấy!

Muốn trở thành chủ doanh nghiệp hay nhà đầu tư bất động sản chính hiệu đòi hỏi nhiều yếu tố, trong đó xây dựng những thói quen tốt vô cùng quan trọng. Những thói quen nêu trên chính là tiền đề, nền tảng giúp bạn vững bước tiến đến vạch đích.

Mỹ Linh (Tổng hợp)

Đăng bởi: Thái Thịnh

Từ khoá: 3 thói quen cần có của nhà đầu tư bất động sản

Giấy Phép Hoạt Động Của Lucky88

Giới thiệu nhà cái Lucky88

Đánh giá nhà cái Lucky88

Chương trình khuyến mãi

Đến với trang cá cược của nhà cái Lucky88 , người chơi sẽ luôn được hưởng quyền lợi từ các chương trình ưu đãi, khuyến mãi rất lớn để tri ân khách hàng của họ.

Bên cạnh đó Lucky 88 còn tổ chức thường xuyên nhiều sự kiện khác nhau . Ví dụ khi nạp tiền thêm vào game người chơi sẽ được tặng thêm điểm . Còn có các ưu đãi như tăng số tiền thắng cược, giảm phí chuyển đổi điểm game ra tiền mặt,… và tùy vào thời điểm, sự kiện mà còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Tính năng bảo mật

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Để tạo ra một sân chơi tuyệt vời với nhiều sự tiện lợi, Lucky88 đã đưa ra một số chính sách hỗ trợ, chăm sóc cho khách hàng. Trang website của nhà cái online Lucky88 đã liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau ở Việt nam để  người chơi dễ dàng quy đổi  điểm trong game thành tiền và chuyển trực tiếp về tài khoản ngân hàng của bạn.

Nếu quên mật khẩu, người chơi có thể vào mục “quên mật khẩu” để được hướng dẫn xác nhận thông tin, bạn sẽ được Lucky88 cung cấp dữ liệu qua email để lập lại mật khẩu mới. Người chơi cũng có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng của Lucky 88, hoặc chát trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất khi có bất kỳ vấn đề thắc mắc, khó khăn gì.

Giấy phép hoạt động

-Ưu điểm của nhà cái có thể thấy thể hiện qua việc:

Thủ tục đăng ký đơn giản, dễ hiểu, dễ thực hiện.

Tỷ lệ kèo cược cao, hấp dẫn

Khuyến mãi nhiều và được cập nhật thường xuyên.

Sản phẩm cá cược đa dạng

Đặc biệt, là nhà  cái Lucky88 có tỷ lệ kèo cược trả thưởng rất cao, và tất cả quá trình chơi đều được diễn ra cực kỳ minh bạch, hoàn toàn công bằng và không hề có bịp bợm gian lận gì cả. Do đó, người chơi  có thể thỏa sức vui chơi tại Lucky88 mà không cần bận tâm về bất cứ điều gì.

Game thể thao

Các hình thức game thể thao tại Lucky88 có đủ thể loại.Từ bóng đá, bóng chày, bóng rổ, quần vợt, tài chính,lô tô,bóng bầu dục….đến các game thể thao điện tử với đủ loại tỷ lệ kèo cược hấp dẫn.

Game bài

Các game bài cũng nhiều không kể hết , đa dạng các loại cho người chơi lựa chọn. Tại đây, có tất cả các game bài được đưa vào từ dân gian truyền thống và cả những game mới hiện đại. Mọi người sẽ dễ dàng nhận thấy những môn quen thuộc như : tiến lên miền nam, poker, phỏm, mậu binh.. …

Chuyên mục trò chơi

Các trò chơi nổ hũ với vô vàn trò được lấy ý tưởng dựa trên những truyền thuyết nổi tiếng như: bá tước quyền năng, tứ thần thú, long chi quy bảo…và được đưa vào thiết kế những hình ảnh cực kỳ chân thật, sinh động. Cho người chơi cảm giác như đi vào một thế giới

Kết luận

Đội ngũ nhân viên của  Lucky88 hết sức chuyên nghiệp và cực kỳ hùng hậu.  Số tiền nhà cái trả lương cho họ là rất lớn. Thế nhưng nhà cái vẫn luôn chú trọng và đầu tư bài bản cho đội ngũ này là để họ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của mình một cách tốt nhất, ,làm hài lòng tất cả những người đã đặt niềm tin vào nhà cái.

Marlboro Iqos Là Gì? Đặc Điểm Của Marboro Iqos

Ai cũng biết hút thuốc gây ra rất nhiều những tác hại cho sức khỏe con người. Nhưng đối với những người bị nghiện thuốc thì việc cai thuốc là rất khó khăn thậm chí là không thể. Chính vì vậy, các nhà khoa học đã nghiên cứu ra một loại thuốc lá thần kỳ không những giảm thiểu chất độc hại mà còn không ảnh hưởng đến người khác. Đó chính là thuốc lá điện tử Marlboro iQOS. Sản phẩm này rất hữu ích cho những  người nghiện thuốc lá.

Thuốc lá điện tử iQOS

Thuốc lá marlboro iQOS là gì?

Thuốc lá điện tử Marlboro iQOS là sản phẩm cao cấp của thương hiệu Philip Morris, Nhật Bản. Đây là sản phẩm được kết hợp giữa thuốc lá truyền thống và thiết bị máy thuốc lá điện tử iQOS, tạo hứng thú cho người hút. Marlboro iQOS bao gồm có điếu thuốc lá, tẩu iQOS và bộ sạc.

Đặc điểm của Marlboro iQOS

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là nó vẫn mang hương vị đặc trưng của thuốc lá nhưng lại không có khói, loại bỏ được 95% các chất độc hại có trong khói thuốc. Thuốc lá điện tử sử dụng thiết bị iQOS để nhiệt độ làm nóng thuốc lá chr dưới 350 độ C cùng công nghệ phun sương. 

Do đó, chất nicotin có trong khói thuốc sẽ được chuyển hóa từ dạng lỏng sang dạng khí, không ảnh hưởng đến những người xung quanh. Đồng thời cũng giúp người hút có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của thuốc lá.

Sản phẩm không cần đốt như thuốc lá thông thường, vô cùng tiện lợi. Khi sử dụng bạn chỉ cần đưa thuốc lá vào tẩu iQOS để làm nóng điếu thuốc và đẩy nút bật tẩu nóng lên. Bạn cũng cần phải sạc khi thuốc hết điện. thời gian có thể sử dụng cho 1 lần sạc là 70 – 80 lần.

Các hương vị của thuốc lá điện tử

Marlboro iQOS có mấy loại

marlboro iQOS được chia thành 6 loại với 6 hương vị khác nhua, bao gồm:

Mint (màu xanh lá): hương vị bạc hà tạo cảm giác mát nhẹ, sảng khoái và chứa hàm lượng nicotine nhỏ.

Purple Menthol (màu tím): hương vị nho kết hợp cùng bạc hà tạo hương thơm dịu mát, kích thích vị giác.

Smooth Regular: hương vị giống với thuốc lá truyền thống, dễ gây nghiện.

Balanced Regular: hương vị đậm đà tạo cảm giác sảng khoái, thư thái.

Menthol: hương bạc hà đậm, tạo cảm giác cay nồng, tê đầu lưỡi.

Regular: hương vị mộc truyền thống, tạo cảm giác dễ chịu.

Ưu điểm vượt trội của thuốc lá điện tử marlboro iQOS

Nhờ đặc điểm không có khói thuốc nên bạn có thể sử dụng Marlboro iQOS ở những nơi công cộng hay trong phòng kín. Cũng nhờ đặc điểm này mà thuốc lá điện tử không gây vàng răng, hơi thở có mùi khó chịu cho người hút, không gây ảnh hưởng khi giao tiếp. 

Lợi ích khi sử dụng thuốc lá điện tử

Sử dụng thuốc lá Marlboro iQOS cũng giúp người hút dễ dàng cai thuốc lá truyền thống, tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, một lời khuyên cho bạn là vẫn nên giảm số lượng điếu thuốc mỗi ngày. Bởi thuốc lá truyền thống hay thuốc lá điện tử vẫn chứa những chất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình. Vì một sức khỏe lành mạnh, hãy bỏ thuốc khi có thể!

Với những ưu điểm, đặc điểm trên, thuốc lá điện tử Marlboro iQOS đã nhanh chóng thay thế thuốc lá truyền thuốc nhất là ở các nước phát triển. Nếu bạn cũng đang tìm một giải pháp cho mình thì Marlboro iQOS chính là giải pháp tốt nhất cho bạn!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cập nhật thông tin chi tiết về Offshore Là Gì? Đặc Điểm Của Offshore – Hoạt Động Đầu Tư Ra Nước Ngoài trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!