Xu Hướng 2/2024 # Top 10 Món Hàng Ảo Đắt Giá Nhất Trong Game Online # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 10 Món Hàng Ảo Đắt Giá Nhất Trong Game Online được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Planet Calypso trong Entropia – 6 triệu USD

Planet Calypso nổi tiếng, hay còn gọi là quê hương của Entropia, đã được rao bán cách đây vài năm với giá 6 triệu USD. Nhà xuất bản Planet Michael SEE Virtual Worlds đã mua bản quyền của Planet Calypso, hành tinh đầu tiên từ game MMORPG Entropia Universe, cho phép chơi miễn phí, dựa trên máy khách của MindArk. Ra mắt với Entropia Universe vào năm 2003, Planet Calypso đã thu hút hơn 950.000 tài khoản đăng ký từ hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ đến với bối cảnh tương lai của nó, trong đó người chơi làm việc để thiết lập một nền văn minh ảo mới với thuộc địa của con người trên một thế giới xa lạ.

Vũ trụ Entropia và Planet Calypso có “Nền kinh tế tiền mặt thực” với tiền ảo mà người chơi có thể rút dưới dạng tiền trong thế giới thực (tỷ giá hối đoái 10:1 với đô la Mỹ). Chỉ riêng trong năm 2010, nền kinh tế đó đã hỗ trợ 428 triệu đô la trong các giao dịch giữa người chơi với nhau. SEE Virtual Worlds trước đây đã công bố kế hoạch ra mắt Planet Michael, một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi lấy cảm hứng từ ngôi sao nhạc pop quá cố Michael Jackson, cũng như một MMO dựa trên những quái vật trong phim kinh điển của Universal Pictures. Cả hai thế giới chơi miễn phí này sẽ được xây dựng trên nền tảng Entropia của MindArk và cũng có tính năng giao dịch tiền thật.

Planet Calypso trong Entropia

Club Neverdie trong Entropia – 635,000 USD

Club Neverdie là một ‘khu nghỉ dưỡng ngoài không gian dành cho tiểu hành tinh’ trong trò chơi MMOG Planet Calypso trên nền tảng Entropia Universe, là vật phẩm ảo đắt nhất trong lịch sử trong nhiều năm cho đến khi nó bị vượt qua bởi việc mua Trạm vũ trụ Crystal Palace vào năm 2009. CND được chủ sở hữu Jon Neverdie Jacobs đặt theo tên của chính ông. Jon Jacobs đã mua món hàng ảo vào lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2005 với giá 100.000 USD.

Club Neverdie của Jacobs là tâm điểm của Entropia và nằm trên một tiểu hành tinh quay quanh hành tinh ảo. Nó được trang bị một sân vận động, một trung tâm mua sắm và các mái vòm sinh học. Nhưng sau khi điều hành hộp đêm được vài năm và thu về khoảng 200 nghìn đô la hàng năm từ những người mua hàng hóa và dịch vụ của nó, doanh nhân n Neverdie đã niêm yết tài sản quý giá của mình để bán với giá 635.000 USD.

Doanh thu hiện tại của Club Neverdie được tạo ra bằng cách đánh thuế các hoạt động săn bắn và khai thác trong Bio Domes. Entropia Universe, công ty sở hữu Club Neverdie ngoài đời thực, cho phép mua các đồ vật trong trò chơi bằng Project Entropia Dollars (PED). Điều này có nghĩa là khi một vật phẩm ảo được mua trong trò chơi, nó có giá trị thực ở bên ngoài. Miễn là người chơi tiếp tục mua tín dụng PED, hệ thống sẽ tiếp tục hoạt động.

Club Neverdie trong Entropia

Crystal Palace trong Entropia – 330,000 USD

Trạm vũ trụ Crystal Palace là một trạm vũ trụ quay quanh Calypso, đóng vai trò như một trung tâm du lịch lớn trong MMORPG trực tuyến. Crystal Palace hiện 13 tuổi bao gồm bốn địa điểm mái vòm khác nhau, có hai sinh vật độc đáo, với 10 mức độ khó khác nhau, mà người chơi Entropia Universe có thể săn lùng chiến lợi phẩm. Các cổ đông sẽ nhận được một phần chia theo tỷ lệ trong tổng số chiến lợi phẩm thu được trên cả bốn mái vòm dưới dạng PED và sau đó có thể chọn chuyển đổi thu nhập của họ thành tiền thật.

Khi Crystal Palace ban đầu được bán cho chủ sở hữu tư nhân hiện tại vào năm 2009, đây là một trong những món hàng ảo nhiều lần Sách kỷ lục Guinness ghi nhận là món hàng ảo đắt nhất trong Entropia Universe. Crystal Palace do người chơi xây dựng được lưu trữ bên trong MMO Entropia Universe đã được bán với số tiền trong trò chơi là 3.300.000 PED. Trạm vũ trụ Crystal Palace ở Hành tinh Calypso đã được bán thông qua đấu giá và bằng tiền thật, chủ sở hữu đã bỏ túi không dưới 330.000 đô la. Chủ sở hữu mới là Buzz “Erik” Lightyear dùng tài sản ảo Crystal Palace tạo ra một số tiền trong thế giới thực thông qua các giao dịch mua được thực hiện ở đó và thông qua quyền cấp phép săn bắn.

Crystal Palace trong Entropia

Mặt trăng ảo trong Entropia – 150,000 USD

Entropia Universe nổi tiếng khi liên tục bán những vật phẩm ảo với những mức giá cao kỷ lục, một trong những món hàng đó chính là mặt trăng ảo được bán với giá 150.000 USD cho một nhóm các nhà đầu tư do người chơi “Modified Akoz Power” dẫn đầu. Việc bán mặt trăng ảo đã được MindArk công bố vào đầu tháng 3 năm 2013 như một phần của lễ kỷ niệm lần thứ mười của Entropia Universe. Trung tâm Chỉ huy Mặt trăng với dịch chuyển tức thời, thiết bị đầu cuối, kho lưu trữ, người bán đấu giá, NPC tìm kiếm, bốn cửa hàng cao cấp và cổng vào các hang động dưới bề mặt. Hai Lunar Habitats, mỗi khu có 50 căn hộ và 5 cửa hàng.

Những căn hộ và cửa hàng trên mặt trăng ảo là những bất động sản riêng lẻ có thể được giao dịch cho những người tham gia Entropia Universe khác. Tám hang động dưới bề mặt chứa đầy những sinh vật độc đáo và tài nguyên quý hiếm. Không giống như các bất động sản được bán trước đây có thu nhập dựa trên thuế đánh vào các hoạt động khác nhau của người chơi trên bất động sản, bất động sản trên mặt trăng ảo đã được bán sẽ có cách tính khác. Doanh thu được tạo thông qua hoạt động của người tham gia sẽ được chia sẻ với người quản lý mặt trăng ảo.

Mặt trăng ảo trong Entropia

Quả trứng khủng long ảo Aatrox Queen trong Entropia – 70,000 USD

Entropia Universe AB, trò chơi Kinh tế tiền mặt thực (hoặc MORSE) trực tuyến nhiều người chơi lớn nhất, đã bán quả trứng khủng long ảo Aatrox Queen nổi tiếng trị giá 70.000 USD. Quả trứng đã không hoạt động trong hơn 6 năm và đã được bán rất nhiều lần. Quả trứng Aatrox Queen này được mua bởi một người chơi đã hoàn thành một nhiệm vụ duy nhất và ban đầu được bán cho Jon Jacobs với giá 10.000 đô la vào năm 2006. Trong một cuộc đấu giá công khai Jon Jacobs đã bán quả trứng ảo cho David “Deathfire” Storey với số tiền đắt đỏ lên tới 70.000 USD.

Khi các nhà khoa học trong trò chơi Entropia Universe AB cố gắng mở quả trứng khủng long ảo Aatrox Queen, họ đã bị tấn công bởi các đơn vị rô bốt RX, những kẻ xâm lược đã gây tai họa cho thế giới trước đây và để sinh vật trốn thoát. Sinh vật mới này, một con Firefox, đã bắt đầu tàn phá trên hành tinh, phá hủy các thành phố cũng như động vật hoang dã. Người chơi sẽ phải đi vào tổ của Firefox để thu thập mẫu vật và tạo ra độc tố để ngăn chặn sự lây lan của con quái vật chết người này. Sau khi chất độc được giải phóng, người chơi sẽ phải tập hợp lại với nhau lần cuối để tham gia một trận chiến lớn để giải cứu thế giới.

Quả trứng khủng long ảo Aatrox Queen trong Entropia

Skin lưu niệm AWP Dragon Lore Sniper trong Counter-Strike: Global Offensive – 61,000 USD

Skin lưu niệm AWP Dragon Lore Sniper đặc biệt này đã được thêm vào trò chơi vào ngày 1 tháng 7 năm 2014, như một phần của The Cobblestone Collection, được phát hành cùng với sự khởi đầu của Operation Breakout, làm tăng thêm độ hiếm của nó. Thân của súng trường được sơn màu ô liu và được trang trí bằng hình ảnh một con rồng phun lửa. Cơ thể của con rồng được trang trí bằng đồ trang trí Celtic. Hoa văn ca rô đen và xanh lá cây được áp dụng cho ống ngắm, phần trước của nòng súng và phần sau của báng súng. Và điểm nổi bật đúng lúc là nó có chữ ký của Tyler “Skadoodle” Latham, MVP của ELEAGUE Boston Major 2023 nơi Cloud9 ghi dấu ấn. Lớp skin ban đầu được mua với giá 35.000 đô la bởi một nhà sưu tập tên là Drone.

Skin lưu niệm AWP Dragon Lore Sniper trong Counter-Strike: Global Offensive

Thành phố ảo Amsterdam trong Second Life – 50,000 USD

Thành phố ảo Amsterdam được bán với giá 50.000 USD là thành phố ảo được tạo ra trong Second Life đã được bán đấu giá trong tuần này trên eBay. Là một trong những doanh nghiệp mang tính bước ngoặt trong Second Life, ‘Amsterdam’ được mô phỏng theo khu đèn đỏ của thành phố và chuyên về nội dung người lớn. Chủ sở hữu trước đó, có hình đại diện là “Stroker Serpentine” đã bán điểm đến ảo mang tính biểu tượng để tập trung vào một doanh nghiệp mới, lớn hơn và dành cho người lớn.

Thành phố ảo Amsterdam là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất trong Second Life. Đó là bản tái tạo chi tiết của một số con đường trong thành phố bên ngoài thế giới thực, bao gồm một con kênh, những chiếc ô tô Cooper Mini đang đỗ ven đường, một chiếc xe điện và xe đạp. Thành phố Amsterdam ảo có quảng trường công cộng rộng lớn theo phong cách châu Âu, con kênh với những chiếc thuyền trên kênh, nhà ga và xe lửa, cùng hàng trăm cửa hàng. Phần lớn các cửa hàng ở Amsterdam của Second Life đều bán các mặt hàng tình dục. Và những hình đại diện đóng giả người đi đường lảng vảng gần nhà ga xe lửa, công khai mời chào trả tiền qua cybersex với bất kỳ hình đại diện nào đứng yên trong vài phút và nhiều người đi bộ qua.

Thành phố ảo Amsterdam trong Second Life

Ethereal Flames Pink War Dog trong Dota 2 – 38,000 USD

Người chơi “PAADA” của Dota 2 đã bán Ethereal Flames Pink War Dog màu hồng rực rỡ với giá 38.000 đô la trong một cuộc đấu giá trên Dota2Trade subReddit. Ethereal Flames Pink War Dog rất được thèm muốn vì độ hiếm của nó. War Dog là một vật chuyển phát nhanh, một vật phẩm được sử dụng để vận chuyển các vật phẩm từ đội của bạn đến căn cứ của bạn cũng như từ căn cứ đến đội của bạn. War Dog là loại chuyển phát nhanh được săn lùng nhiều nhất, ngọn lửa thanh tao là hiệu ứng được săn lùng nhiều nhất và màu hồng rất được săn lùng. Sự kết hợp này khiến nó trở nên cực kỳ hiếm và có một không hai.

Ethereal Flames Pink War Dog trong Dota 2

Treasure Island trong Entropia – 26,500 USD

Một hòn đảo kho báu hay còn gọi là Treasure Island chỉ tồn tại dưới dạng byte máy tính trong một trò chơi nhập vai trực tuyến đã được bán với giá tương đương 26.500 đô la. Hòn đảo, nằm ngoài khơi một lục địa mới được phát hiện trên hành tinh Calypso trong trò chơi máy tính Project Entropia, được mua bởi David Storey, một người chơi 22 tuổi sống ở Úc. Storey trả giá cao hơn một người chơi khác trong một cuộc đấu giá kéo dài vài tháng và trả 265.000 đô la Project Entropia (PED) cho món hàng ảo này. Hòn đảo bao gồm 6000 mẫu Anh và bao gồm một lâu đài, mỏ và những con thú tuyệt vời để săn lùng. Mục tiêu của chủ sở hữu là làm cho Treasure Island trở nên tốt nhất để phục vụ người dân Calypso.

Project Entropia là một trong số rất ít trò chơi “nhập vai trực tuyến nhiều người chơi” ((MMORPG) trong đó tiền ảo có thể được đổi thành tiền thật và ngược lại thông qua trao đổi tiền tệ trong trò chơi. Edward Castronova, một chuyên gia về kinh tế của thế giới ảo, cho biết đây là số tiền cao nhất mà bất kỳ ai từng trả cho bất kỳ mặt hàng nào trong trò chơi trực tuyến. Người chơi có thể kiếm tiền trong trò chơi bằng cách biến tài nguyên thiên nhiên thành vật phẩm có giá trị hoặc bằng cách mua thêm PED bằng tiền thật. Chủ sở hữu Treasure Island có toàn quyền khai thác và đánh thuế săn bắn, đồng thời có thể phân bổ các lô đất để bán cho những người chơi khác.

Treasure Island trong Entropia

Thanh kiếm ảo trong Age of Wushu – 16,000 USD

Một game thủ đến từ Trung Quốc đã chi 16.000 đô la để mua một thanh kiếm trong Age of Wulin. Age of Wulin thậm chí còn chưa được phát hành vào thời điểm game thủ này mua thanh kiếm. Ngoài thanh kiếm trị giá 16.000 đô la, hai vỏ vũ khí đã được bán với giá 1.600 đô la và 2.500 đô la. Tất cả những điều này là dành cho một trò chơi thậm chí sẽ không có bản beta mở cho đến mùa xuân năm 2012. Những người hâm mộ này phải có niềm tin tuyệt đối rằng MMO được đề cập sẽ không tệ.

Thanh kiếm ảo trong Age of Wushu

Trò chơi Age of Wushu

Đăng bởi: Lương đình Vinh

Từ khoá: Top 10 Món hàng ảo đắt giá nhất trong game online

Top 10 Website Bán Hàng Online Hiệu Quả Hot Nhất Hiện Nay

1. Lazada

Lazada là kênh mua sắm trực tuyến uy tín hàng đầu Đông Nam Á được thành lập vào đầu năm 2012. Lazada được biết đến là nhà tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử với những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán lẻ cũng như những khách hàng cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp.

Tính đến tháng 12/2012 chúng tôi đã cung cấp hơn 50.000 sản phẩm thuộc 12 ngành khác nhau từ sức khỏe, mỹ phẩm, thời trang, điện thoại và máy tính bảng đến hàng điện tử, tiêu dùng và gia dụng,.. đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. Chỉ sau 9 tháng hoạt động, trang Web chúng tôi đã đạt mức 23 triệu khách hàng truy cập. Bán hàng online tại Lazada bạn sẽ không tốn chi phí marketing mà bạn vẫn sẽ có được đơn hàng thường xuyên.

2. Shopee

Nếu Lazada, Adayroi hay Tiki,.. là những trung tâm thương mại khổng lồ thì shopee giống như một cái chợ, chợ online! Ở shopee, bạn có thể tự giao dịch những mặt hàng phù hợp với nhu cầu cá nhân một cách đơn giản. Bạn có thể lên shopee mua hàng và hoàn toàn có thể tự up ảnh và bán hàng trên đó. Đó là lý do mà Shopee được xem là “nơi bắt đầu” tuyệt vời cho những người bắt đầu học bán hàng online.

3. Adayroi

Adayroi là một trang thương mại điện tử thuộc tập đoàn Vingroup. Adayroi cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng về chủng loại và số lượng. Adayroi ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá mới trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam với mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ số một Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường trong và ngoài khu vực.

5. Tiki

+ Điện thoại – Máy tính bảng

+ Thiết bị số – phụ kiện số

+ Điện gia dụng

+ Nhà cửa đời sống

+ Làm đẹp – sức khỏe

+ Thiết bị văn phòng phẩm

+ Đồ chơi – Đồ lưu niệm

+ Mẹ và bé

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước – trong – sau khi mua hàng, xuyên suốt 7 ngày/tuần, từ 8:00 đến 21:00

– Mức giá cạnh tranh: hơn 90% sản phẩm được giảm giá từ 10% trở lên

– Giao hàng miễn phí (đối với đơn hàng từ 150.000đ trong phạm vi chúng tôi và từ 250.000đ đối với đơn hàng giao đến các tỉnh thành khác thuộc Việt Nam)

– Tích lũy điểm thưởng Tiki xu nhận cơ hội mua hàng với giá 0đ

– Uy tín trong giao dịch – Dẫn đầu cuộc bình chọn website thương mại điện tử được yêu thích nhất ECAWARD năm 2012 trong cả 3 hạng mục

Bán hàng online trên Tiki hiện cũng đang được quan tâm

6. Enbac

Enbac là một trang web không thể bỏ qua của các shop thời trang, tất cả những mặt hàng giá rẻ cho sinh viên đến những trang phục hàng hiệu đắt tiền đều được bán trên website này. Enbac thuận tiện cho cả người mua và người bán, thông tin hàng hóa được phân chia hết sức rõ ràng. Do đó, bạn không phải nhọc công tìm kiếm các trang web: quần áo, phụ kiện,…

7. Sendo

Hình thức hoạt động của Sendo là B2C2C (Business – To – Consumer – To – Consumer). Thông qua những gian hàng mở trên Sendo khách hàng sẽ có những hành vi mua hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sàn thương mại điện tử này đang phục vụ hơn 80.000 shop ở thời điểm hiện tại. Có hơn 5 triệu sản phẩm với hơn 20 ngành hàng khác nhau.

Ưu điểm

– chúng tôi trang web bán hàng trực tuyến của tập đoàn FPF, nó đảm bảo sự đầu tư nghiệm túc và laai dài về vật chất và nhân lực.

– Giao diện được thiết kế phù hợp với kích cỡ màn hình.

– Thuận tiện cho việc giao dịch, thanh toán mọi lúc mọi nơi.

– Dịch vụ vận chuyển và thanh toán qua Senpay đảm bảo an toàn cho người dùng.

8. Chợ tốt

Đây là website bán hàng online miễn phí được nhiều người nhiều người ưa chuộng. Tất cả những người mua và người bán có thể dễ dàng và nhanh chóng kết nối với nhau. Tại đây khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với người bán để trả giá và giao dịch. Chính sách chế độ mua hàng được thực hiện minh bạch rõ ràng.

Trong trường hợp bạn muốn bán hàng, nhưng bạn không cần phải đăng ký nên tiết kiệm được nhiều thời gian, tất cả các sản phẩm được bán ở đây rất đa dạng về hình thức cũng như mẫu mã như thời trang, thú cưng, công nghệ, đồ gia dụng… ngoài ra bạn cũng có thể bán những sản phẩm cũ đang cần thanh lý

Ưu điểm của Chợ tốt

– Không cần tạo gian hàng, đỡ mất thời gian.

– Đăng bán sản phẩm nhanh chóng.

– Giao dịch giữa người mua và người bán diễn ra nhanh chóng, trực tiếp.

– Đa dạng sản phẩm.

8. Facebook

Hiện nay, Facebook không chỉ là mạng xã hội để mọi người tương tác với nhau mà còn là kênh bán hàng online siêu hiệu quả. Sở dĩ có điều này vì đây là kênh giúp tương tác giữa các khách hàng mạnh nhất hiện nay với hơn58 triệu người dùng (con số thống kê 3/2024).

9. Youtube

Trong các kênh bán hàng online thì Youtube cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả. Đây là mạng xã hội chia sẻ video số 1 thế giới hiện nay, chính vì vậy mà xu hướng video marketing ngày càng được phát triển và mang lại hiệu quả tương tác người dùng vô cùng hữu hiệu.

10. Zalo

Đăng bởi: Đinh Thị Yến Nhiii

Từ khoá: Top 10 Website bán hàng online hiệu quả hot nhất hiện nay

Afk Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Afk Trong Game Online

AFK là gì? AFK là viết tắt của từ nào và nó có ý nghĩa là gì? Vì sao các game thủ thường hay AFK mỗi khi chơi các game như PUPG, LOL, Liên quân mobile, Free Fire,…

Nếu như bạn muốn tìm hiểu ý nghĩa chính xác của từ AFK là gì thì bài viết này chính là đáp án mà bạn đang tìm kiếm đó.

AFK là gì?

AFK là một từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh khá quen thuộc trong giới game thủ, đó chính là Always From Keyboard.

Khi dịch sang tiếng Việt thì từ AFK có nghĩa là “rời khỏi bàn phím”, “treo máy không dùng phím”, “không có mặt tại máy”.

Thuật ngữ AFK chủ yếu được các game thủ sử dụng là chính. Chủ yếu là mô tả hành động vắng mặt trong trận đấu, có thể là do bận hoặc bị mất kết nối không thể online hoặc vì một lý do nào đó.

Ý nghĩa của từ AFK là gì?

Nói chung tình trạng AFK là một hiện tượng quá quen thuộc đối với những ai đam mê Game Online. Hành động AFK trong trận game sẽ khiến cho đồng đội gặp nhiều ức chế. Và mình cũng từng một lần rơi vào cảm giác này, chỉ vì ông trong team afk… Và kết quả như nào thì các bác cũng hiểu rồi đó…

Nói chung các bạn sẽ luôn gặp tình trạng “AFK Game” nếu như vẫn còn là một game thủ đam mê các dòng Game Online.

PUBG hiện có 2 phiên bản chính là dành cho desktop hoặc Mobile. Đây là một loại game bắn súng FPS rất nổi tiếng.

Tình trạng AFK PUBG diễn ra hết sức bình thường. Đặc biệt là đối với trò PUBG Mobile, bạn vào chơi một trận thì sẽ gặp hết gần chục mạng AFK rồi.

Free Fire cũng là một trò bắn súng thể loại FPS tương tự gần giống như PUBG mobile. Game này hình như cũng chơi trên mobile luôn nha.

Và tình trạng AFK Free Fire cũng giống y chang như game PUBG mobile luôn.

Liên quân mobile là một trò chơi đánh trận đối kháng, gần giống như game LMHT. Nhưng đây là game dành riêng cho mobile.

Do đó, mỗi khi chơi game bạn sẽ gặp cảnh đồng đội mình hoặc địch đang chơi giữa chừng,… lăn ra AFK.

Nói chung, các thể loại game Mobile thì rất thường xuyên bị mất kết nối. Cho nên tình trạng AFF as mobile là rất phổ biến.

Bên cạnh đó, trò chơi LOL (League Of Legends) cũng là một trò chơi được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Với nhiều thể thức thi đấu khác nhau, chính vì thế dù có trải qua bao nhiêu năm thì game LOL vẫn luôn giữ vị trí top 1 trong làng Game Online.

Tuy nhiên, khi chơi game LOL thì bạn cũng không thể nào tránh khỏi tình trạng AFK. Nếu bên địch AFK thì team bạn sẽ có lợi thế nhưng nếu bên bạn có người AFK thì coi như trận đấu đó thua chắc.

Thậm chí, tình trang AFK LOL còn diễn biến theo một chiều hướng khác dễ gây ức chế cho người chơi. Ví dụ, team bạn có một người đánh quá dỡ toàn đi fix mạng, phá team xong rồi AFK luôn. Đây chính là thành phần phá game, khiến những người còn lại trong team cảm thấy rất ức chế.

Vì sao AFK bị cấm sử dụng?

Đối với các loại game online trong Arena thì những tình trạng AFK trong game luôn bị xử phạt rất nghiêm khắc. Nếu bạn cố tình afk liên tục nhiều ván đấu và bị người chơi report liên tục thì chắc chắn tài khoản của bạn sẽ bị arena khoá acc.

Đối với game LMHT thì Riot Games đã ra tính năng report những thành phần thường xuyên AFK trong trận. Nếu trong trận phát hiện thành phần nào cố tình AFK, thì xong trận các bạn chỉ cần gửi đơn tố cáo lên Riot Game. Khi ăn đủ phiếu và check lại replay trận đấu nếu người đó AFK thật thì xác định tài khoản của nguười AFK sẽ bị block ngay.

Đại diện game LMHT cho rằng, phải ngăn chặn ngay tình trạng AFK trong game và khuyến khích các game thủ thi đấu văn minh và không được giở trò gian lận.

Nếu lần đầu AFK hoặc rời khỏi trận đấu khi đang còn tiếp diễn, thì hệ thống game sẽ gửi một bức thông báo đến tài khoản của người AFK. Nội dung chủ yếu là nhắc nhở và cảnh cáo việc AFK trong game . Đồng thời, bạn sẽ bị cấm vào trận đấu mời từ 5 – 15 phút tuỳ trường hợp.

Nếu vẫn có tình vi phạm tiếp thì chắc chắn khung hình phạt sẽ tăng lên rất nhiều. Nặng nhất là sẽ khoá tài khoản của người AFK.

AFK trong game là một hành động không tốt, chúng ta cần phải tẩy trừ. Hãy chơi game thật văn minh và lành mạnh. Chứ đừng vì một lý do nào đó mà lại AFK vô cớ, gây ảnh hưởng đến cục diện toàn trận đấu.

Top 10 Nhà Hàng Có Món Vịt Ngon Nhất Tại Hà Nội

Contents

Vịt 34

Ra đời gắn liền cùng niềm đam mê học hỏi của ông chủ. “Vịt 34″ đã và đang dần lớn mạnh để khẳng định vị thế của mình trong làng ẩm thực Hà Thành. Ham mê món lạ, chịu khó tìm tòi học hỏi, ông chủ Vịt 34 đã không quản ngại đường xá cất công sang nước bạn Trung Quốc tìm thầy học món vịt quay Bắc Kinh, nổi tiếng trên toàn thế giới.

Thực đơn phong phú cùng chế độ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, bạn phải lưu ngay địa chỉ này vào sổ tay của mình thôi. “Set Vịt 9 món của Vịt 34, được đóng hộp, giao tận nhà cực kỳ tiện lợi và có thể ăn suốt bốn mùa mà không chán”. Với dịch vụ giao hàng mang về của Vịt 34, bạn không cần phải đến tận cửa hàng mà vẫn có thể thưởng thức vịt mẹt cùng những món vịt đầy hấp dẫn khác ngay tại nhà riêng hay văn phòng.

Trong tiết trời lạnh giá của những ngày cuối năm, chẳng còn gì vui bằng không cần ra ngoài mà vẫn được quây quần bên gia đình và bạn bè, cùng nhau thưởng thức những món vịt thơm ngon sau một ngày làm việc và học tập vất vả. Combo vịt mẹt chỉ từ 79k/người bao gồm: Set 2 người: Vịt nướng, Nộm chân vịt rút xương, Lòng mề trần, Cạnh măng, bún. Set 4 người: Vịt nướng, Vịt rang riềng, Nộm chân vịt rút xương, Lòng mề trần, Cạnh măng, bún. Set 6 người: Vịt nướng, Vịt luộc, Vịt rang riềng, Lưỡi vịt chiên xù, Lườn vịt hun khói, Nộm chân vịt rút xương, Canh măng, Lòng mề trần.

Địa chỉ:

Số 34B, đường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà C4, đường Nguyễn Cơ Thạch, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0961 113 434

Email: [email protected]

Nhà Hàng Phương Nam

Giữa lòng Hà Nội, cái nôi của nền ẩm thực miền bắc, ta bắt gặp hương vị ấy tại ngay Nhà Hàng Phương Nam. Những món ăn được chế biến theo cách chế biến đặc biệt nhằm giữ nguyên được hương vị miền Nam tự nhiên vốn có. Sự phong phú, tươi ngon của những loại rau sống ăn kèm tại Nhà Hàng Phương Nam thì khó nơi nào sánh kịp.

Ngoài ra, nhà hàng còn phong phú với menu hơn 50 món ăn đặc sắc, là địa chỉ quen thuộc của những bạn sành ăn tại Hà Nội, Nhà Hàng Phương Nam có không gian ấm cúng, tiện nghi, rất thích hợp cho những buổi họp mặt gia đình, bạn bè. Nhân viên phục vụ ở Phương Nam luôn đem sự hài lòng của bạn làm tiêu chí hàng đầu trong cách làm việc. Nhà Hàng Phương Nam đi vào hoạt động từ năm 2010. Menu quán đa dạng với trên 50 món ăn mang bản sắc, dấu ấn riêng của Nam Bộ như: cơm cháy kho quẹt, lẩu mắm, bánh tráng Trảng Bàng cuốn thập cẩm, cá linh chiên giòn,…

Không gian quán sang trọng, rộng rãi, nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. Chính vì vậy mà nhà hàng Phương Nam đã chinh phục được tất cả khách hàng, kể cả những thực khách khó tính, rất sành về ẩm thực Nam Bộ. Hệ thống nhà hàng Phương Nam, chuyên ẩm thực miền Nam với các món ăn có hương vị đặc trưng, thơm ngon và luôn cập nhật nhiều món ăn mới hấp dẫn. Nhà hàng Phương Nam vẫn luôn là một địa điểm hấp dẫn để người Việt thêm yêu món ăn Nam Bộ, một nơi không thể bỏ qua của du khách bốn phương muốn tìm hiểu văn hóa Việt Nam.

Địa chỉ:

Số 2, ngõ 69 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

13 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

35 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1800 2028

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Email: [email protected]

Vịt 29

Bước vào quán Vịt 29, ta như lạc vào một thế giới ẩm thực của nguyên liệu chính là “vịt”, phong phú món, đa dạng về hương vị, đặc sắc về cách bày biện… Quán luôn tạo lên sự cuốn hút độc đáo nhất cho thực khách. Từ các món ăn nhậu quen thuộc như lẩu vịt, gỏi vịt… đến các món ăn thay cơm như xôi vịt, xá xíu bánh mì, vịt om sấu, bún trộn vịt, phở xào vịt. Các món khai vị có nộm vịt, vịt nấu cháo… Tất cả đều mang một hương vị đặc trưng riêng mang tên “Vịt 29” và chỉ có “Vịt 29” mới có món vịt và hương vịt đặc sắc này, một hương vị bắt nguồn từ hương vị vịt quay Bắc Kinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

29 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

70 Trần Nhật Duật, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: [email protected]

Nhà Hàng Long Đình – Ẩm Thực Hồng Kông

Nhà Hàng Long Đình – 64B Quán Sứ, Hà Nội, tọa lạc trên khu phố cổ nằm ở giữa trung tâm thành phố trong một không gian sang trọng, lịch lãm với nội thất, ánh sáng, decor ấn tượng, đã trở thành điểm gặp gỡ lý tưởng của những doanh nhân thành đạt, những bạn trẻ năng động hay những bữa cơm gia đình ấm cúng sau mỗi ngày làm việc căng thẳng.

Nhà Hàng Long Đình không chỉ là một trong số nhà hàng đầu tiên phục vụ món ăn mang hương vị ẩm thực Hồng Kông đúng chuẩn mà ở nhà hàng Long Đình còn đầy đủ những dấu ấn văn hóa, phong cách phục vụ và chất lượng đẳng cấp Hồng Kông. Thực đơn tại nhà hàng Long Đình hội tụ tất cả các món Hồng Kông đa dạng, phong phú.

Hầu hết nguồn nguyên liệu được nhập trực tiếp từ Hồng Kông, đặc biệt là những nguyên liệu quý hiếm chỉ có tại Nhà Hàng Long Đình do chính tay những người đầu bếp giàu kinh nghiệm đến từ Hồng Kông chế biến mang đúng hương vị của ẩm thực Hồng Kông mà khó nơi nào sánh kịp.

Ngoài những món ăn thượng hạng dành cho những dịp đặc biệt như bào ngư, vây cá, tổ yến, Long Đình còn có hơn 300 món ăn độc đáo, bổ dưỡng với chi phí hợp lý dành cho thực khách. Hãy đến thưởng thức và cảm nhận để tận hưởng “phong vị Hong Kong đích thực” tại Nhà Hàng Long Đình.

Địa chỉ: 64B Quán Sứ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0902 286 286

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00

Email: [email protected]

Meiwei

Đến với Meiwei, bạn sẽ như lạc vào không gian của những con phố ẩm thực sầm uất bậc nhất của đất nước Vạn Lý Trường Thành với những món ăn hấp dẫn như vịt quay Hong Kong, Há cảo Meiwei, sủi cảo ngọc bích, bánh bao kim sa, dimsum, mỳ xào… Tất cả đều được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi mới hàng ngày như vẹm xanh, cá tầm, bào ngư, sụn cá…. cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ của các nghệ nhân sẽ mang lại những ấn tượng hoàn hảo về Sắc – Hương – Vị.

Xuyên suốt chiều dài hàng ngàn năm lịch sử, và được chịu ảnh hưởng từ nhiều vùng miền văn hóa khác nhau, ẩm thực Trung Hoa luôn mang đến nhiều bất ngờ dành cho giới sành ăn về sự độc đáo và tinh tế trong từng món ăn. Một trong số đó không thể không kể đến là nhà hàng Meiwei với thực đơn hơn hơn 200 món ăn luôn chiều lòng được mọi thực khách, đặc biệt là món vịt quay Hongkong ngon trên cả tuyệt vời.

Đây chính là nơi hội tụ trọn vẹn tinh hoa của ẩm thực Trung Hoa không chỉ thu hút, ấn tượng bởi cách bày biện trang trí mà các món ăn còn ngon, đẹp mắt, dậy hương thơm ngào ngạt đặc trưng và vô cùng bổ dưỡng. Mỗi món ăn tại Meiwei đều đều được kết hợp, biến hóa tài tình giữa các thực phẩm tươi mới hàng ngày, cùng với các vị thuốc bắc như hải sâm hương liệu thảo mộc, gia vị tự nhiên. Chính sự hòa hơp “ thiên nhân hợp nhất” này đã đã khiến cho những món ăn của nền ẩm thực ngàn năm tuổi dễ dàng chinh phục, đã làm say đắm biết bao thực khách trên toàn thế giới.

Địa chỉ:

Tầng 6, Lotte Department Store, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội – 024 6655 2825

Lô B2-R3-09B+C, Tầng B2, TTTM Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – 024 6260 1676

2A Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội – 024 3366 8861

Tầng 2 TTTM Aeon, Hà Đông, Hà Nội – 024 2324 8855

Hotline: 1900 234 546

The Duckling – Hong Kong Vịt Quay & Lẩu

The Duckling là thương hiệu dành cho các tín đồ yêu thích “ăn ngon bổ dưỡng, nhậu lành mạnh” với mức giá hợp lý; an tâm về thực phẩm tươi, sạch; rượu thủ công được chưng cất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên theo phương pháp gia truyền 3 đời; sảng khoái và an tâm cùng bạn bè, đồng nghiệp và gia đình thoải mái thưởng thức trọn vẹn, đầy niềm vui.

The Duckling Tây Sơn với 10m mặt tiền tại địa chỉ số 68, ngõ 298 Tây Sơn, có diện tích 440m2, gồm 4 tầng rộng rãi, được thiết kế theo phong cách Hong Kong hiện đại, thoáng và mở, có khu vực phòng VIP riêng với không gian khép kín phục vụ tiệc. Sức chứa hơn 200 khách cùng lúc, phù hợp với những nhóm tiệc liên hoan, event với hệ thống loa đài và có sân khấu riêng. Nhà hàng có khu vực đỗ xe thoải mái.

Thực đơn của The Duckling gồm 3 nhóm chính: Menu “Điểm tâm Hong Kong” phục vụ bữa sáng chất lượng; 3 loại combo: Combo Tiểu Áp phục vụ cá nhân 1 người – 90K/người, Combo Huynh Đệ cho nhóm 2-3 người – 120K/người và Combo Tứ Hải cho nhóm 4 người trở lên; Menu gọi món “a la carte” – “HỘI TAM HOÀNG” phục vụ dân nhậu sành, nhậu lành mạnh với các món ngon bổ dưỡng, tươi ngon, độc đáo gồm khai vị, các món nhậu, lẩu khô Hong Kong độc đáo, mì, cháo…

Email: [email protected]

Giờ mở cửa: 09:30 – 22:00

Thiên Di Quán – Ẩm Thực Hong Kong

Thiên Di Quán – Tự hào là Nhà hàng chuyên về các món Hồng Kông Đầu tiên tại Hà Nội ở 20 Hàng Tre với tên gọi cũ là Nhà Hàng Hoàng Gia thành lập từ năm 2006, đến nay đã hơn 12 năm; xuất sắc cả về chất lượng món ăn cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp, được hàng nghìn thực khách tin tưởng lựa chọn. Thiên Di Quán có đầy đủ các món ăn nổi tiếng của xứ Hương cảng như Vịt quay Bắc Kinh thượng hạng; Sườn kinh đô; Bào ngư sốt nguyên con; Mỳ vịt tiềm; Cua om miến Hong Kong…

Ngoài ra, thực khách còn được thưởng thức những món Dimsum như há cảo tôm tươi; bánh bao kim sa; bánh bao Thượng Hải… hay các món lẩu nổi tiếng như lẩu xí quách, sa tế, uyên ương…ong Kong truyền thống như Vịt quay Bắc Kinh trứ danh, Tôm hùm Hong Kong, Bào ngư sốt dầu hào, Tổ yến đường phèn…cho đến thực đơn Dimsum đa dạng, phong phú.

Nằm trên con phố trung tâm của Thủ đô, nhà hàng Thiên Di Quán vừa mang nét cổ kính lại vừa mang nét sang trọng, hiện đại. Không chỉ có vậy, thực đơn ở nhà hàng với gần 150 món ăn mang hương vị Hong Kong đúng chuẩn do chính tay những người đầu bếp bản địa chế biến chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kì những bạn nào khó tính nhất. Vịt sau khi quay có lớp da căng bóng, nhưng thịt bên trong lại mềm ngọt như luộc.

Địa chỉ: 26 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0902 552 358

Luk Chew HongKong

Để làm nên món vịt quay Bắc Kinh Hà Nội ngon chuẩn vị thì khâu lựa chọn nguyên liệu là rất cần thiết. Vịt mà Luk Chew HongKong chọn để quay phải là những con vịt to béo, da mỏng. Sau khi được làm sạch, vịt được tẩm ướp các gia vị và quay đều tay. Vịt khi chín sẽ có lớp da giòn, màu vàng đỏ đẹp mắt. Khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon thấm đẫm trong từng thớ thịt.

Một không gian 3 tầng với sức chứa khoảng 120 khách, lấy cảm hứng thiết kế từ những quán ăn, những con phố ẩm thực của Hong Kong. Nổi bật với những bàn ghế gỗ gọn nhẹ kiểu dáng đơn giản, với những bức tranh, những bảng hiệu hay những nét vẽ đường phố đầy màu sắc… không gian của Luk Chew sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thực như chính mình đang “rong ruổi” trên các con phố tại xứ cảng sôi động này.

Địa chỉ: 183 Phùng Hưng, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 024 3859 5222

Vịt Quay Bắc Kinh Jacky

Vịt quay Bắc Kinh là món ăn đặc sản ở vùng Đông Bắc, Trung Quốc, nhưng ngon nhất vẫn là ở Bắc Kinh với vịt được lựa chọn là giống vịt Bắc Kinh. Vịt Quay Bắc Kinh đặc biệt ở chỗ da vịt rất mỏng, giòn, có màu vàng sậm, khi ăn cảm giác vị béo ngậy, đi kèm theo đó là gia vị được chế biến theo cách đặc biệt khiến người ăn đều cảm nhận được vị đậm, ngon của thịt vịt, cũng từ đó đến nay vịt quay bắc kinh chính là nét ẩm thực đặc trưng của người dân bắc kinh nói riêng và nền ẩm thực Trung Hoa nói chung.

Ai đã từng ăn Vịt Quay Bắc Kinh Jacky đều rất hài lòng với loại món ăn này, lớp da vịt giòn tan, thịt vịt bên trong vẫn giữ nguyên độ mềm và ngọt như thịt luộc. Ăn không cảm giác béo, nhai lâu lại thấy thịt dai nhưng không bở, ăn rất vừa miệng, có vị thơm ngon khi dùng kèm nước chấm. Ngoài ra vịt quay bắc kinh cũng được chế biến ra nhiều món ăn khác như: thịt vịt xào mì, da vịt cuộn bò bía, xương vịt rang muối ớt …

Nếu có dịp đặt chân đất vùng đất bắc kinh, trung hoa bạn nên thưởng thức các món ăn ở nơi này. Bạn sẽ cực kỳ thích thú với ẩm thực vịt quay bắc kinh trung hoa. Vịt Quay Bắc Kinh Jacky chính là một địa chỉ như thế với chất lượng món ăn tuyệt vời cùng, thái độ phục vụ đạt chuẩn luôn làm hài lòng khách hàng. Từng lát xá xíu, thịt vịt được chan ngập nước sốt độc quyền nhà Jacky, rắc thêm chút mè trắng cho dậy vị, ăn cùng mì, cùng cơm hay là miến đều dễ đê mê, quên cả lối về lắm đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 77 Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0379 765 568

Giờ mở cửa: 10:00 – 14:00 & 17:00 – 21:00

Vịt Quay Quảng Châu Thủy Đức

Nếu bạn đang ở Hà Nội, muốn ăn vịt quay Quảng Châu đúng hương vị thơm ngon, đúng cách chế biến và thưởng thức ẩm thực một cách đúng nghĩa thì cơ sở Vịt Quay Quảng Châu Thủy Đức là một nơi lý tưởng. Để tạo nên sức hấp dẫn thông qua màu sắc, hương vị vịt quay thì mỗi nhà hàng đều có những bí quyết khác nhau.

Chú Trào – bếp trưởng đồng thời cũng là ông chủ nhà hàng Thủy Đức, người có trên 20 năm kinh nghiệm trong nghề chia sẻ với Món ngon Hà nội về cách chế biến món đặc sản vịt quay. Vịt phải được lấy từ cơ sở giết mổ gia cầm sạch Thủy Đức đặt tại Thường Tín, do chính chủ quán xây dựng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau khi vịt được chế biến sạch, được tẩm ướp các loại gia vị: móc mật khô, mật ong… sau đó được nướng trên lò quay.

Lò quay được cải tiến, nhiệt độ có thể tăng giảm thích hợp trong các giai đoạn quay nên vịt giữ nguyên độ thơm ngon khác hẳn quay vịt quay theo kiểu trực tiếp như nhiều nơi hiện nay sẽ khiến cho vịt bị ám khói, mất hương vị. Vịt sau khi chế biến, được chặt và xếp vừa vặn vào chiếc đĩa mà vẫn giữ nguyên hình con vịt rất thuận tiện cho khách khi mang về,đây cũng chính là nét chuyên nghiệp riêng của nhà hàng! Đặc trưng của món vịt quay nhà hàng Thủy Đức là da vịt căng, có màu vàng sậm, dưới lớp da giòn không có mỡ, được ướp tẩm gia vị ngấm sâu trong mỗi lớp thịt, hương thơm lan tỏa, thoạt nhìn đã muốn thưởng thức.

Địa chỉ: Phố Huế, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0935 441 971

Giờ mở cửa: 9:00 – 22:30

Đăng bởi: Bùi Nhụ

Từ khoá: Top 10 Nhà hàng có món vịt ngon nhất tại Hà Nội

Tổng Hợp Các Game Chơi Ma Sói Online Hay Nhất

So với game ma sói truyền thống thì hình thức online có những đặc điểm nổi bật sau

Người chơi có thể rủ bạn bè chơi cùng.

Hoặc bạn có thể chơi cùng với bạn bè khắp bốn phương.

Người chơi hoàn toàn có thể đổi ảnh đại diện và thay đổi tạo hình nhân vật.

Bạn có thể tham gia các ván đấu tranh thứ hạng do nhà phát triển tổ chức.

Đặc biệt, chơi bài ma sói online còn tích hợp thêm tính năng trò chuyện. Vì vậy, người chơi có thể trò chuyện, bàn luận với nhau để tìm ra ai mới đích thích là ma sói.

Chơi Ma Sói Việt Hóa

Rất nhiều game thủ nói rằng họ cảm thấy nản lòng khi chưa nắm được hết các chức năng trong game Ma Sói online thì đã “mất mạng”. Muốn nắm được kỹ năng và hiểu hướng dẫn chơi thì phiên bản Việt hóa sẽ là lựa chọn số 1.

Ma sói Việt hóa vẫn giữ nguyên nét đặc trưng và sức hút của game ma sói gốc. Với phiên bản này, thời gian diễn ra chỉ trong 1 đêm duy nhất, con soi không thể giết mọi người trong ngôi làng.

Vẫn là cách chơi cũ nhưng luật chơi có phần mới mẻ hơn, Ma Sói Việt hóa đã trở thành tựa game được các bạn trẻ yêu thích nhất. Thời gian diễn ra trong 1 đêm sẽ là phiên bản thử thách tư duy chiến thuật dành cho người chơi. Và đương nhiên không thể thiếu tính giải trí, vui nhộn.

Phiên bản này phù hợp với rất nhiều lứa tuổi với không gian từ 3 – 10 người. Hơn nữa, các nhân vật trong phiên bản Ma Sói này đều được chú thích về chức năng. Bạn có thể tìm hiểu nó cuối mỗi thẻ bài.

Chơi Ma Sói online trên Facebook

Bên cạnh việc chơi ma sói trên máy tính bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm trò chơi này thông qua Facebook, người chơi có thể kết nối với bạn bè và trải nghiệm một cách dễ dàng. Để tham gia, bạn truy cập nhóm Ma sói Online Tại đây!

Sau đó các bạn có thể tiến hành chơi như bình thường.

Chơi trên ứng dụng Werewolf Online

Ứng dụng Werewolf Online là một trong những nền tảng được nhiều người sử dụng nhất. Khi chơi ma sói qua Werewolf Online, trong 1 ván sẽ là khoảng 16 người chơi, chia làm 2 phe. Tất cả các thành viên phải đấu tranh để sinh tồn, vận dụng kỹ năng của mình để thuyết phục người còn lại.

Bước 1: Sau khi tải và mở ứng dụng Werewolf Online. Bạn tick vào các ô vuông để đồng ý thực hiện các điều khoản của game rồi nhấn vào Chấp nhận.

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Google, Email,…

Bước 3: Tick vào ô vuông và nhấn Chấp nhận. Đặt tên tài khoản chơi và thiết lập giới tính, sau đó nhấn Đồng ý. Nhấn vào nút Chơi, nếu muốn tìm hiểu thêm về game thì có thể ấn vào biểu tượng chấm hỏi bên dưới phải màn hình.

Đăng bởi: Lý Bùi

Từ khoá: Tổng hợp các game chơi ma sói online hay nhất

Top 12 Khóa Học Bán Hàng Online Qua Facebook Hiệu Quả Nhất

1. Bán Hàng Facebook Chuyên Nghiệp – Khóa Học Bán Hàng Online Qua Facebook Thông tin chung khóa học – Đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Bán Hàng Facebook Chuyên Nghiệp

Học phí: 699.000đ

Tên giảng viên: Adam Tâm (Đậu Văn Tâm)

Khóa học này dành cho ai? – Khóa học bán hàng online qua facebook

Người đang có ý định kinh doanh online

Người muốn học hỏi thêm về kiến thức kinh doanh online

Người chưa nắm rõ được quy trình kinh doanh online

Người muốn xây dựng hệ thống bán hàng online chuyên nghiệp

Thông tin giảng viên – Đào tạo kỹ năng bán hàng online

Giảng viên: Adam Tâm (Đậu Văn Tâm)

Đang là Giám đốc Marketing của Adam Group

Hơn 05 năm kinh nghiệm trong kinh doanh online

Hơn 05 năm kinh nghiệm trong Facebook marketing

Có kinh nghiệm tư vấn chiến lược cho nhiều nhãn hàng

Hiện sở hữu 05 hệ thống kinh doanh Marketing online chuyên nghiệp

Chương trình học và tài liệu – Học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Phần 1: Tổng quan về kinh doanh Online

Phần 2: Tối ưu nguồn hàng

Phần 3: Xây dựng Fanpage bán hàng chuyên nghiệp

Học viên nhận được gì sau khóa học – Khóa học bán hàng online qua facebook

Nắm được cách nhập nguồn hàng chất lượng giá rẻ

Biết cách thu hút khách hàng

Nắm được tâm lý khách hàng

Có kiến thức đầy đủ về quy trình bán hàng online thành công

Gia tăng lợi nhuận

Phản hồi của học viên – Học kỹ năng bán hàng online

Phản hồi của học viên

2. Bí Quyết Bán Lẻ Ngàn Đơn Trên Shopee, Zalo Và Facebook – Khóa Học Kỹ Năng Bán Hàng Thông tin chung khóa học – Khóa học bán hàng online qua facebook

Bí Quyết Bán Lẻ Ngàn Đơn Trên Shopee, Zalo Và Facebook

Học phí: 199.000đ (đã giảm 83%)

Tên giảng viên: Trần Hoa

Khóa học này dành cho ai? – Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Người muốn kinh doanh online

Người gặp khó khăn trong vấn đề kinh doanh online

Người kinh doanh online chưa hiệu quả

Người muốn tăng doanh thu trong kinh doanh online

Thông tin giảng viên – Kỹ năng trong bán hàng

Giảng viên: Trần Hoa

Hiện là CEO của Công ty CP Truyền Thông Vang

Là một chuyên gia tâm lý

Hơn 05 năm kinh nghiệm trong bán hàng online

Hơn 03 năm kinh nghiệm về marketing online

Có kinh nghiệm tư vấn cho nhiều doanh nghiệp

Chương trình học và tài liệu – Lớp học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Phần 1: Mẫu chốt để trở thành thánh bán lẻ online

Phần 2: Thánh bán lẻ trên facebook

Phần 3: Cách viết content đánh vào tử huyệt cảm xúc của khách hàng

Phần 4: Bí quyết tìm kiếm khách hàng tiềm năng cực chất

Phần 5: Bí quyết trở thành thánh live stream ngàn đơn

Phần 6: Thánh bán lẻ trên shoppe

Phần 7: Thánh bán lẻ trên zalo

Phần 8: Chiến lược kinh doanh

Phần 9: Các bước chốt sale và xử lý từ chối thuần sâu

Phần 10: Chăm sóc sau bán hàng

Học viên nhận được gì sau khóa học – Lớp kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Bí quyết bán hàng thành công từ A-Z

Cách xây dựng chiến lược, công thức kinh doanh hiệu quả

Phương pháp bán hàng hiệu quả trên facebook, zalo,…

Bí kíp chốt sale hiệu quả

Lợi nhuận tăng cao

Phản hồi của học viên – Khóa học bán hàng online qua facebook

Phản hồi của học viên

3. Những Tuyệt Chiêu Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân – Khóa Học Bán Hàng Online Qua Facebook Thông tin chung khóa học – Đào tạo kỹ năng bán hàng

Những Tuyệt Chiêu Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân

Học phí: 399.000đ (đã giảm 33%)

Tên giảng viên: Bùi Quang Dương

Khóa học này dành cho ai? – Đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Người muốn bắt đầu bán hàng online từ kênh facebook

Người đã bán hàng online nhưng chưa biết cách đẩy mạnh doanh số

Kênh bán hàng online của bạn ít tương tác

Người muốn mở rộng kênh thu lợi nhuận của mình

Thông tin giảng viên – Đào tạo kỹ năng bán hàng online

Giảng viên: Bùi Quang Dương

Có 8 năm kinh nghiệm về đào tạo Sales

Là founder của 1 tổ chức giáo dục tại Hà Nội.

Là lãnh đạo của nhiều đội ngũ kinh doanh

Từng đào tạo cho hơn 2000 nhân viên bán hàng

Là CTV Sale của nhiều tổ chức: tổ hợp giáo dục công nghệ TOPICA, 24H Group, CSE Việt Nam, Mỹ phẩm Ambere, ..

Chương trình học và tài liệu – Khóa học bán hàng online qua facebook

Phần 1: Những bước quan trọng để bán hàng đỉnh cao trên facebook cá nhân

Phần 2: Bí quyết đẩy tương tác và bán hàng để mạng xã hội luôn nóng ran

Phần 3: Bí quyết tăng follow và friends trên facbook

Phần 4: Các bước livestream và bán hàng trên group facebook

Học viên nhận được gì sau khóa học – Học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Xây dựng được thương hiệu cá nhân

Bí quyết livestream bán hàng tự tin, hiệu quả

Bí quyết viết content bán đỉnh cao

Nắm được chiến thuật thu hút khách hàng

Tăng lợi nhuận kinh doanh online

Phản hồi của học viên – Khóa học bán hàng online qua facebook

Phản hồi của học viên

4. Sát Thủ Bán Hàng Livestream – Khóa Học Kỹ Năng Bán Hàng Thông tin chung khóa học – Khóa học bán hàng online qua facebook

Sát Thủ Bán Hàng Livestream

Học phí: 899.000đ

Tên giảng viên: Phạm Thành Long

Khóa học này dành cho ai – Khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Người mới bắt đầu kinh doanh online

Người muốn học hỏi về kiến thức kinh doanh online

Người chưa biết cách bán hàng online hiệu quả

Người muốn tăng thu nhập trong bán hàng online

Thông tin giảng viên – Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Giảng viên: Phạm Thành Long

Là diễn giả lớn trong lĩnh vực kinh doanh

Là Luật Sư sáng lập ra hãng “Luật Gia Phạm”

Hiện là giám đốc hỗ trợ của nhiều Chapter

Chương trình học và tài liệu – Khóa học bán hàng online qua facebook

Phần 1: Tổng hợp các yếu tố tiếp cận khách hàng khi livestream

Phần 2: Những điều cần lưu ý để livestream hấp dẫn

Phần 3: Những mẹo cần thiết khi livestream

Phần 4: Để biến livestream thành một siêu phẩm tăng doanh thu của bạn

Học viên nhận được gì sau khóa học – Kỹ năng trong bán hàng

Kinh nghiệm về livestream và bán hàng online

Nắm được cách chốt đơn nhanh chóng, hiệu quả

Khả năng tự tin khi livestream bán hàng

Cách xây dựng kịch bản livestream thu hút khách hàng

Tăng lợi nhuận bán hàng

Phản hồi của học viên – Lớp học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Phản hồi của học viên

5. Tuyệt Chiêu Livestream Bán Hàng – Lớp Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Nghiệp Thông tin chung khóa học – Khóa học bán hàng online qua facebook

Tuyệt Chiêu Livestream Bán Hàng

Học phí: 799.000đ (đã giảm 33%)

Tên giảng viên: Hán Quang Dự

Khóa học này dành cho ai? – Các khóa học kỹ năng bán hàng

Người mới bắt đầu livestream và bán hàng online

Người đã livestream bán hàng online nhưng hiệu quả không cao

Người muốn học hỏi thêm về kiến thức livestream bán hàng

Người muốn tăng lợi nhuận từ việc livestream bán hàng

Thông tin giảng viên – Các kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Giảng viên: Hán Quang Dự

Là Giám đốc đào tạo của công ty GCC Việt Nam

Tác giả của nhiều quyển sách về kinh doanh: 30s tán đổ khách hàng, 08 bước telesales chinh phục khách hàng, 10s bán hàng siêu đẳng, …

Là cố vấn kinh doanh của nhiều doanh nghiệp

Có kinh nghiệm tổ chức nhiều buổi học kinh doanh online cho các học viên: Bán hàng như hơi thở, Email marketing dành cho chủ doanh nghiệp, Nghệ thuật viết sách, xây dựng hệ thống bán hàng tự động, …

Chương trình học và tài liệu – Đào tạo kỹ năng bán hàng

Phần 1: Livestream

Phần 2: Bí quyết livestream bán hàng

Học viên nhận được gì sau khóa học – Đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Cách livestream bán hàng hiệu quả

Cách xây dựng kịch bản livestream thu hút khách hàng

Nắm được cách chốt sale nhanh chóng, hiệu quả

Nắm được tâm lý khách hàng

Tăng doanh thu bán hàng

Phản hồi của học viên – Khóa học bán hàng online qua facebook

Phản hồi của học viên

6. Tự Chạy Quảng Cáo Facebook Cho Người Mới Bắt Đầu – Đào Tạo Kỹ Năng Bán Hàng Online Thông tin chung khóa học – Học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Tự Chạy Quảng Cáo Facebook Cho Người Mới Bắt Đầu Facebook Marketing

Học phí: 439.000đ (đã giảm 45%)

Tên giảng viên: Hoàng Minh Quý

Khóa học này dành cho ai? – Học kỹ năng bán hàng online

Người mới bắt đầu bán hàng onine

Người chưa biết đến Facebook Ads

Người đang tìm kiếm khóa học online marketing phù hợp

Người muốn tăng doanh thu bán hàng

Thông tin giảng viên – Khóa học bán hàng online qua facebook

Giảng viên: Hoàng Minh Quý

Là chủ một của hàng thời trang nam

Có kinh nghiệm chạy nhiều sản phẩm: đông y, Sức khỏe, Spa, thiết kế nội thất, mặt hàng theo trend, …

Có kinh nghiệm đào tạo nhiều học viên

 Là giảng viên tại học viện Khởi nghiệp Việt Nam

Chương trình học và tài liệu – Khóa học kỹ năng bán hàng

Phần 1: Giới thiệu

Phần 2: Xây dựng và phát triển fanpage

Phần 3: Bài đăng trên fanpage

Phần 4: Content và hình ảnh

Phần 5: Chân dung khách hàng

Phần 6: Nghệ thuật seding

Học viên nhận được gì sau khóa học – Khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Cách lựa chọn sản phẩm phù hợp

Cách tìm và sáng tạo hình ảnh thu hút khách hàng

Xây dựng content cho từng đối tượng một cách thu hút, hiệu quả

Tìm kiếm thị trường khách hàng tiềm năng

Phản hồi của học viên – Khóa học bán hàng online qua facebook

Phản hồi của học viên

7. Facebook Marketing Du Kích Tiếp Cận Hàng Ngàn Khách Hàng Với Chi Phí Bằng 0 – Kỹ Năng Bán Hàng Và Chăm Sóc Khách Hàng Chuyên Nghiệp Thông tin chung khóa học – Khóa học bán hàng online qua facebook

Facebook Marketing Du Kích Tiếp Cận Hàng Ngàn Khách Hàng Với Chi Phí Bằng 0

Học phí: 479.000đ (đã giảm 32%)

Tên giảng viên: Nguyễn Huỳnh Giao

Khóa học này dành cho ai? – Kỹ năng trong bán hàng

Người mới bất đầu kinh doanh online

Người chưa biết cách xây dựng kênh bán hàng hiệu quả

Người chưa có kế hoạch marketing cho kênh bán hàng của mình

Người muốn học hỏi thêm kiến thức marketing online

Người muốn tăng doanh thu bán hàng

Thông tin giảng viên – Lớp học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Giảng viên: Nguyễn Huỳnh Giao

Hơn 05 năm kinh nghiệm tỏng lĩnh vực marketing online

Là Giám đốc Công ty TNHH TMDV Song Long Phước

Hiện là Giảng viên lớp Kinh Doanh trên Internet Cung Văn Hóa Lao Động, Nhà Văn Hóa Thanh Niên Hồ Chí Minh

Hơn 05 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện quốc tế: chúng tôi NLP , Ts Biswaroop Roy Chowdhury , Thiền Ngọc Phân Coach life,…

Chương trình học và tài liệu – Lớp kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Phần 1: Tổng quan về kinh doanh trên facebook

Phần 2: Thuật toán facebook và những điều cần lưu ý

Phần 3: Bán hàng trên facebook cá nhân

Phần 4: Xây dựng hệ thống bán hàng tự động trên fanpage

Phần 5: Bán hàng trên group và những điều cần lưu ý

Phần 6: Kinh nghiệm kinh doanh trên facebook

Học viên nhận được gì sau khóa học – Các khóa học kỹ năng bán hàng

Nắm được kỹ thuật viết nội dung thu hút khách hàng

Tuyệt chiêu bán hàng trên facebook

Hiểu được cách sử dụng các công cụ và tool, kỹ thuật marketing online

Tham gia group dành cho học viên để chia sẻ kinh nghiệm

Tăng doanh thu bán hàng

Phản hồi của học viên – Khóa học bán hàng online qua facebook

Phản hồi của học viên

8. 46 Chiến Lược Bán Hàng Bùng Nổ Doanh Số Trên Internet – Dành Cho Chủ Doanh Nghiệp – Các Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Nghiệp Thông tin chung khóa học – Khóa học bán hàng online qua facebook

46 Chiến Lược Bán Hàng Bùng Nổ Doanh Số Trên Internet – Dành Cho Chủ Doanh Nghiệp

Học phí: 799.000đ

Tên giảng viên: Trương Văn Hòa

Khóa học này dành cho ai? – Đào tạo kỹ năng bán hàng

Người mới bắt đầu kinh doanh online

Người chưa có nhiều kiến thức về chiến lược bán hàng

Người chưa có kế hoạch thu hút khách hàng hiệu quả

Người gặp khó khăn trong quá trình bán hàng online

Người muốn tăng doanh thu bán hàng

Thông tin giảng viên – Khóa học bán hàng online qua facebook

Giảng viên: Trương Văn Hòa

Là chuyên gia marketing

Hơn 05 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, marketing

Có kinh nghiệm đào tạo cho hơn 2000 nhà kinh doanh

Là Giám Đốc điều hành công ty cổ phần PDS VIỆT

Chương trình học và tài liệu – Đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Phần 1: Tổng quan

Phần 2: Chiến lược kinh doanh

Phần 3: Chiến lược tăng khách hàng tiềm năng

Phần 4: Chiến lược tăng tỷ lệ mua hàng

Phần 5: Bán hàng bằng cá nhân hóa

Phần 6: Tổng kết

Học viên nhận được gì sau khóa học – Đào tạo kỹ năng bán hàng online

Cách thu hút khách hàng tiềm năng

Cách chọn thị trường để tăng lợi thế cạnh tranh

Cách chăm sóc khách hàng hiệu quả

Bí quyết giữ chân khách hàng

Gia tăng tỷ lệ bán hàng

Phản hồi của học viên – Khóa học bán hàng online qua facebook

Phản hồi của học viên

9. Đột Phá Thu Nhập 06 Kênh Marketing Online Ngay Lập Tức – Học Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Nghiệp Thông tin chung khóa học – Khóa học bán hàng online qua facebook

Đột Phá Thu Nhập 06 Kênh Marketing Online Ngay Lập Tức

Học phí: 499.000đ

Tên giảng viên: Vũ Ngọc Quyền

Khóa học này dành cho ai? – Học kỹ năng bán hàng online

Người mới bất đầu kinh doanh online

Người đang bán hàng online nhưng lợi nhuận chưa cao

Người chưa biết cách xây dựng kênh bán hàng hiệu quả

Người muốn tăng thu nhập bán hàng

Thông tin giảng viên – Khóa học kỹ năng bán hàng

Giảng viên: Vũ Ngọc Quyền

Là Founder tại Học Viện PAcademy

Là Quản trị viên Cộng đồng Kinh doanh PGroup

Có kinh nghiệm kinh doanh online nhiều mặt hàng: Gia dụng thông minh, Thời trang, Giảm cân, Tăng cân, Mẹ bé,…

Có kinh nghiệm tư vấn, xây dựng fanpage cho nhiều shop

Chương trình học và tài liệu – Khóa học bán hàng online qua facebook

Phần 1: Nguồn hàng kinh doanh – lập kế hoạch marketing – xây dựng thương hiệu

Phần 2: Facebook marketing và phân tích khách hàng – đối thủ – xây dựng nội dung – mở rộng quy mô

Phần 5: Instagram marketing – xu hướng tiếp cận giới trẻ hiệu quả

Phần 6: Zalo marketing – tiềm năng dài hạn

Phần 7: Youtube marketing – xu hướng video marketing

Phần 8: Email marketing- chăm sóc khách hàng tự động

Phần 9: Ngôi nhà website – các công cụ gia tăng doanh số

Phần 11: Tối ưu khâu chốt sale, vận chuyển và xử lý đơn hàng

Học viên nhận được gì sau khóa học – Khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Có được nguồn hàng kinh doanh uy tín

Xây dựng chương trình marketig online hiệu quả

Cách thu hút, chăm sóc khách hàng

Xây dựng mô hình kinh doanh phù hợp

Tăng lợi nhuận bán hàng

Phản hồi của học viên – Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Phản hồi của học viên

10. Đột Phá Doanh Thu Online Và Chatbot Tự Động Hóa Bán Hàng – Khóa Học Bán Hàng Online Qua Facebook Thông tin chung khóa học – Kỹ năng trong bán hàng

Đột Phá Doanh Thu Online Và Chatbot Tự Động Hóa Bán Hàng

Học phí: 599.000đ

Tên giảng viên: Vũ Ngọc Quyền

Khóa học này dành cho ai? – Lớp học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Người đang kinh doanh online hoặc mới bắt đầu kinh doanh

Người muốn học về ý tưởng viết nội dung cho fanpage

Người muốn xây dựng kế hoạch marketing hiệu quả

Người muốn tối ưu cách chat và tương tác với khách hàng trên fanpage một cách tự động

Người muốn học cách tiếp thị, thu hút khách hàng

Thông tin giảng viên – Lớp kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Giảng viên: Vũ Ngọc Quyền

Là Founder tại Học Viện PAcademy

Là Quản trị viên Cộng đồng Kinh doanh PGroup

Có kinh nghiệm kinh doanh online nhiều mặt hàng: Gia dụng thông minh, Thời trang, Giảm cân, Tăng cân, Mẹ bé,…

Có kinh nghiệm tư vấn, xây dựng fanpage cho nhiều shop

Chương trình học và tài liệu – Các khóa học kỹ năng bán hàng

Phần 1: Case study lập kế hoạch Marketing shop Online- đòn bẩy Marketing

Phần 2: KPI Marketing và tối ưu hóa Marketing- Sales

Phần 3: Tự động hóa kịch bản bán hàng Online với công nghệ chatbot

Phần 4: Thiết lập và tối ưu Chatbot tự động bán hàng nâng cao

Học viên nhận được gì sau khóa học – Các kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Cách xây dựng marketing online nhanh chóng, hiệu quả

Nắm được cách đột phá doanh thu

Có được kế hoạch xây dựng nội dung thu hút khách hàng

Cách áp dụng công nghệ chatbot để tăng tương tác

Áp dụng phương pháp Remarketing hiệu quả

Phản hồi của học viên – Khóa học bán hàng online

Phản hồi của học viên

11. Trọn Bộ Kỹ Năng Livestream Hiệu Quả – Đào Tạo Kỹ Năng Bán Hàng Thông tin chung khóa học – Đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Trọn Bộ Kỹ Năng Livestream Hiệu Quả

Học phí: 499.000đ (đã giảm 17%)

Tên giảng viên: Đặng Thị Vân (Vân Đặng)

Khóa học này dành cho ai? – Đào tạo kỹ năng bán hàng online

Người mới bắt đầu kinh doanh online

Người đang kinh doanh, bán hàng

Người làm về đào tạo các khóa học bán hàng online

Người thường xuyên livestream bán hàng nhưng chưa hiệu quả

Người muốn tăng lợi nhuận bán hàng

Thông tin giảng viên – Khóa học bán hàng online qua facebook

Giảng viên: Đặng Thị Vân (Vân Đặng)

Hiện là giám đốc công ty TNHH Đông Dược Bà Vân

Có kinh nghiệm huấn luyện cho hơn 1000 học viên

Có nhiều kinh nghiệm trong bán hàng, kinh doanh online

Là chủ hệ thống phân phối có lượt tương tác cao trên mạng xã hội

Sở hữu nhiều trang mạng xã hội chia sẻ kiến thức về kinh doanh

Chương trình học và tài liệu – Học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Phần 1: Những vấn đề gặp phải khi livestream

Phần 2: Chuẩn bị livestream

Phần 3: Bắt đầu livestream

Phần 4: Xử lý các vấn đề khi đang livestream

Phần 5: Vận dụng livestream

Phần 6: Minigame sử dụng trong livestream

Phần 7: Bonus

Học viên nhận được gì sau khóa học – Khóa học bán hàng online qua facebook

Giải pháp cải thiện kỹ năng livestream

Cách xây dựng kịch bản livestream hiệu quả

Cách xử lý tình huống khi livestream

Bí quyết thu hút khách hàng

Tăng lợi nhuận kinh doanh

Phản hồi của học viên – Khóa học kỹ năng bán hàng

Phản hồi của học viên

12. Bán Hàng Online Cho Người Mới Bắt Đầu Làm Hiệu Quả Ngay – Khóa Học Bán Hàng Online Qua Facebook Thông tin chung khóa học – Khóa học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Bán Hàng Online Cho Người Mới Bắt Đầu Làm Hiệu Quả Ngay

Học phí: 368.000đ (đã giảm 69%)

Tên giảng viên: Trần Hoa

Khóa học này dành cho ai? – Kỹ năng bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Người mới bắt đầu kinh doanh online

Người chưa biết chọn sản phẩm, mô hình phù hợp với bản thân

Người chưa có kế hoạch marketing online hiệu quả

Người chưa có chiến lược kinh doanh online thu hút khách hàng

Người muốn tăng lợi nhuận kinh doanh

Thông tin giảng viên – Kỹ năng trong bán hàng

Giảng viên: Trần Hoa

Hiện là CEO của Công ty CP Truyền Thông Vang

Là một chuyên gia tâm lý

Hơn 05 năm kinh nghiệm trong bán hàng online

Hơn 03 năm kinh nghiệm về marketing online

Có kinh nghiệm tư vấn cho nhiều doanh nghiệp

Chương trình học và tài liệu – Lớp học kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Phần 1: Tư duy bán hàng và marketing “Đứng từ khởi đầu để thành công”

Phần 2: Yếu tố mấu chốt để kinh doanh online thành công

Phần 3: Bán hàng trên facebook dễ làm để tự động thu hút trăm khách hàng mỗi ngày

Phần 4: Bán hàng trên shoppe và zalo dễ đạt doanh thu tiền trăm triệu

Phần 5: Chiến lược thu hút gia tăng khách hàng mục tiêu

Phần 6: Phương pháp chốt sale hiệu quả

Phần 7: Xây dựng hệ thống kinh doanh bán hàng

Học viên nhận được gì sau khóa học – Lớp kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp

Cách xây dựng chiến lược thu hút khách hàng tiềm năng

Tăng doanh thu bán hàng

Bí quyết bán hàng online đỉnh cao

Cách chốt sale hiệu quả

Nắm được tâm lý của khách hàng

Phản hồi của học viên – Khóa học bán hàng online qua facebook

Phản hồi của học viên

Đăng bởi: Nhất Kiến Chung Tình

Từ khoá: Top 12 Khóa Học Bán Hàng Online Qua Facebook Hiệu Quả Nhất

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Món Hàng Ảo Đắt Giá Nhất Trong Game Online trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!