Xu Hướng 12/2023 # Top 10 Phần Mềm Test Laptop Cũ Hiệu Quả – Itacenter # Top 21 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 10 Phần Mềm Test Laptop Cũ Hiệu Quả – Itacenter được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Passmark – Phần mềm kiểm tra bàn phím

Với bàn phím thì có một phần mềm kiểm tra vô cùng nổi tiếng đó là Passmark. Tại đây, một bàn phím ảo sẽ hiện ra, việc của bạn là ấn từng phím để kiểm tra các phím có hoạt động hay không. Nếu bàn phím ảo hiện xanh khi bạn ấn vào thì phím đó vẫn hoạt động tốt.

Phần mềm kiểm tra tổng quan tình trạng bàn phím laptop

2. Dead pixel tester – Phần mềm kiểm tra màn hình

Phần màn hình là một trong những phần quan trọng nhất vì mọi thông tin đều được thể hiện lên màn hình. Đặc biệt là khi mua laptop cũ, bạn nên kiểm tra xem màn hình có bị trầy, sọc, bị kẻ vạch hay bị điểm chết không.

Bạn có thể sử dụng những phần mềm này để kiểm tra. Khi test, màn hình sẽ được chuyển thành nhiều màu khác nhau. Hãy để ý kĩ, đặc biệt la ở gần viền màn hình vì đây là những điểm khó thấy.

Phần mềm DPT chính là công cụ lý tưởng nhất để test màu laptop

3. Battery Mon – Phần mềm kiểm tra dung lượng pin

4. BatteryBar

Kiểm tra tình trạng pin của laptop

Có thể cài đặt cùng lúc 2 phần mềm này trên máy tính của bạn để đọc được thông số thực tế chính xác nhất.

5. Hardisk Sentinel – Phần mềm kiểm tra ổ cứng

Ổ cứng là bộ phận quan trọng nhất của laptop. Bạn có thể sử dụng phần mềm Hardisk Sentinel để kiểm tra với khả năng xuất kết quả đúng đến 80%. Cho dù bạn có là dân không chuyên thì bạn cũng có thể kiểm tra ổ cứng bằng phần mềm này.

Cần kiểm tra ổ cứng cẩn thận với những phần mềm

6. Crystal Disk Mark

Bên cạnh Hardisk Sentinel còn có một phần mềm nữa giúp kiểm tra ổ cứng khá được tin dùng là Crystal Disk Mark, bạn có thể biết được tốc độ đọc ghi tuần tự hay ghi ngẫu nhiên của ổ cứng một cách rất nhanh chóng và dễ dàng. Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, việc kiểm tra ổ cứng chưa bao giờ dễ hơn khi dùng Crystal Disk Mark.

7. Tune up – Phần mềm kiểm tra hiệu suất

Với phần mềm Tune Up, bạn có thể kiểm tra hiệu suất của máy tính để xem có giống như người bán đã mô tả không. Một chiếc laptop với hiệu suất cao có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn một cách tốt hơn. Khiến cho việc dùng máy trở nên “mượt mà” hơn.

8. Speedfan – Phần mềm kiểm tra nhiệt độ CPU

Một chiếc máy tính bình thường sẽ có nhiệt độ từ 30 đến 40 độ, thực hiện những tác vụ nặng có thể đạt đến 60 hay 70 độ. Nhưng đối với laptop cũ, có thể sẽ bị dính bụi do lâu chưa vệ sinh hay gặp trục trặc đối với quạt thông gió.

SpeedFan có thể truy cập các cảm biến nhiệt độ kỹ thuật số, có thể thay đổi tốc độ quạt phù hợp và làm giảm tiếng ồn. SpeedFan hoạt động tốt với Windows 9x, ME, NT, 2000, 2003, XP, Vista, Windows 7, 2008, Windows 8, Windows 10 và Windows Server 2012. Nó cũng hoạt động với Windows 64 bit.

9. FurMark – Phần mềm kiểm tra card đồ họa

10. Speccy – Phần mềm kiểm tra cấu hình máy

KẾT

Chia Sẻ Top 10 Phần Mềm Quản Lý Công Việc Tại Nhà Hiệu Quả

I. Lợi ích

Giúp người dùng dễ dàng lên kế hoạch và phân công nhiệm vụ.

Theo dõi tiến độ và cài đặt nhắc nhở các công việc quan trọng 24/7.

Được phép chia sẻ tới nhiều người, nhiều ứng dụng khác.

II. Top 10 phần mềm quản lý công việc tại nhà, giao việc online nhanh chóng

1. Faceworks

Faceworks là website chuyên cung cấp các gói phần mềm giúp quản lý doanh nghiệp được lập trình sẵn hoặc tùy chỉnh linh hoạt theo yêu cầu người dùng. Phần mềm này được xây dựng trên cơ sở điện toán đám mây và hoạt động trên nền tảng web. Nên mỗi thao tác triển khai, bảo trì, nâng cấp đều diễn ra nhanh chóng, truy cập mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối mạng internet, dữ liệu của bạn được cam kết bảo mật tuyệt đối.

Hoạt động đa nền tảng web.

Áp dụng ERP và quy trình quản lý giúp đạt hiệu quả cao.

Có bộ phận kỹ thuật thiết kế phần mềm quản lý riêng.

Nhược điểm:

Khó khăn khi triển khai, thay đổi văn hóa làm việc truyền thống

2. Izwork

Izwork là một công cụ giúp bạn quản lý các quy trình – tiến độ dự án và làm việc nhóm một cách tiện lợi. Với giao diện dễ dùng, bố trí một cách trực quan, phần mềm quản lý công việc trực tuyến này cho phép bạn tạo lập các việc cần làm, phân công nhiệm vụ chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, Izwork còn hỗ trợ tự động sắp xếp công việc thông minh, cập nhật tình trạng công việc liên tục, chia sẻ các file online an toàn và không giới hạn dung lượng.

Hoạt động đa nền tảng web

Tạo công việc và phân công nhanh chóng.

Nhận báo cáo công việc nhanh chóng.

Liệt kê danh sách công việc theo dạng bảng trực quan, thuận tiện người dùng.

3. Vtranet

Vtranet cung cấp một phần mềm với đầy đủ các tính năng giúp việc quản lý các hoạt động của doanh nghiệp bạn trở nên đơn giản, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, việc áp dụng phần mềm Vtranet vào quy trình quản lý công việc sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, tra cứu và thống kê dễ dàng, tối ưu hơn. Giờ đây, bạn có thể giao việc, theo dõi, kiểm tra tiến độ nhanh chóng tại một thời điểm bất kỳ.

Hoạt động trên nền tảng web.

Giao điện đơn giản, dễ sử dụng cho mọi doanh nghiệp.

Cung cấp đầy đủ tính năng cho phép người dùng quản lý, tạo lập công việc.

Thống kê hiệu suất làm việc.

4. Bitrix24

Bitrix24 cung cấp các công cụ giúp người dùng quản lý và hỗ trợ khách hàng, công việc, giao tiếp nội bộ và thương mại điện tử. Điểm đặt biệt của Bitrix24 hoạt động được trên đa nền tảng từ điện thoại Android, iOS đến các thiết bị laptop, máy tính hệ điều hành Windows, macOS.

Nói về quản lý công việc, Bitrix24 cho phép bạn quản lý tải trọng công việc và theo dõi trong thời gian liên tục, đưa các công việc về dạng sơ đồ và biểu đồ gantt để thuận tiện cho việc đánh giá. Ngoài các tính năng lên kế hoạch và quản lý dự án, phần mềm còn giúp bạn giao tiếp và hợp tác với đồng nghiệp, bạn bè thông qua các thiết bị điện tử, email nhanh chóng.

Ưu điểm: 

Hoạt động đa nền tảng: Android, iOS, Windows, macOS và được liên kết với nhau.

Cung cấp đầy đủ tính nằng hiện đại, tối ưu nhất cho người dùng.

5. Cloudoffice

Cloudoffice là phần mềm hỗ trợ bạn quản lý các văn bản, tài liệu và điều hành công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả. Phần mềm quản lý trực tuyến này sẽ được phân chia ra bao gồm các phân hệ chính như văn bản, công việc, tài liệu, tiện ích, quản trị và cá nhân. Ở mỗi phân hệ, phần mềm Cloudoffice sẽ hỗ trợ bạn các công cụ quản lý tương ứng.

Cloudoffice là phần mềm hỗ trợ bạn quản lý các văn bản, tài liệu và điều hành công việc

Hoạt động đa nền tảng: Android, iOS, Windows, macOS.

Thiết kế phù hợp nhiều tính chất công việc.

6. ASANA

Asana là phần mềm quản lý dự án tối ưu, sử dụng trên giao diện ứng dụng web và di động được thiết kế để giúp các nhóm, doanh nghiệp sắp xếp, theo dõi và quản lý công việc của họ một cách hợp lý nhất và nhanh chóng.

Ưu điểm:

Asana hoàn toàn miễn phí cho các nhóm từ 15 thành viên trở xuống.

Giao diện đơn giản, thiết kế khoa học và chuyên nghiệp, dễ sử dụng cho tất cả mọi người.

Báo cáo trực quan, cập nhật theo thời gian thực giúp bạn lập tức đánh giá được hiệu quả của dự án.

Nhược điểm:

Không có bản tiếng Việt.

7. Trello

Trello là công cụ quản lý công việc hiệu quả khi làm việc theo nhóm, giúp mọi người mọi người trong nhóm chỉ cần nhìn qua là biết được có những việc nào, ai đang làm gì và làm đến đâu. Bạn có thể xài hoàn toàn miễn phí cho đến khi cần những tính năng nâng cao.

Ưu điểm:

Giao diện làm việc của Trello giống với các tờ giấy note trên màn hình, nên việc sử dụng là hoàn toàn dễ dàng.

Chỉ cần nhìn vào giao diện, nhà quản lý đã có thể nắm bắt ngay được tiến độ dự án một cách trực quan nhất.

Tự động hóa quy trình làm việc tích hợp sẵn với Butler

8. MYXTEAM

MYXTEAM là phần mềm quản lý nhân viên, quản lý công việc, dự án hiệu quả. Đặc biệt, bạn có thể theo dõi công việc qua online. Myxteam hỗ trợ là sử dụng web app (trang website) và trên điện thoại Android và iOS. Giúp bạn dễ dàng truy cập bất cứ khi nào, bất cứ đâu..

Ưu điểm:

Dễ dàng phân chia công việc cho các thành viên trong nhóm.

Trao đổi trực tiếp ngay tại mỗi công việc giúp mọi người đều theo dõi được, không bị bỏ lỡ thông tin.

Hỗ trợ tiếng Việt.

9. Wrike

Nếu bạn muốn cần tìm một phần mềm nào đó mà bạn có thể thiết lập trong một thời gian ngắn, vậy Wirke có thể sẽ rất phù hợp với bạn.

Wrike giúp bạn dễ dàng quản lý công việc, dự án mạnh mẽ. Đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho những công ty quy mô nhỏ hoặc các dự án không có nhiều kinh phí.

Wrike giúp bạn dễ dàng quản lý công việc, dự án mạnh mẽ.

Ưu điểm:

Lập kế hoạch & Theo dõi trạng thái dự án.

Xuất biểu đồ báo cáo thời gian thực, báo cáo tiến độ công việc.

10. Jira Software

Jira Software là phần mềm cho phép quản lý dự án nhanh được phát triển bởi Atlassian

Lập kế hoạch và theo dõi tình trạng công việc.

Xây dựng quy trình làm việc phù hợp với mỗi yêu cầu của từng dự án khác nhau.

Dễ dàng tích hợp,đồng bộ với các hệ thống khác như: Email, Excel,…

Dragon Center: Phần Mềm Điều Chỉnh Hệ Thống Laptop Gaming Msi

MSI Dragon Center là gì?

MSI Dragon Center là một phần mềm độc quyền của hãng MSI. Phần mềm này hỗ trợ người dùng trong việc tối ưu hóa hệ thống, tiến hành kiểm tra và quản lý một số thiết bị phần cứng của máy tính, kiểm soát hiệu ứng RGB và nhiều tính năng khác.

MSI Dragon Center là một phần mềm độc quyền của hãng MSI

Những tính năng nổi bật của MSI Dragon Center Giám sát và tối ưu hóa hiệu suất hệ thống

Dragon Center có thể giúp bạn nâng cấp trải nghiệm khi chơi game trên laptop thông qua tính năng tối ưu hóa hệ thống làm việc. Quá trình giám sát sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian mà bạn chơi game và kịp thời thông báo ở hệ thống làm việc khi có sự cố.

Dragon Center có thể giúp bạn giám sát và tối ưu hóa hiệu suất hệ thống

Tối ưu hóa chế độ chơi game với hình ảnh chân thực, sống động

Để nâng cấp trải nghiệm chơi game, Dragon Center còn có khả năng tối ưu hóa và làm cho hình ảnh hiển thị trở nên rõ nét, chân thực. Phần mềm sẽ tận dụng hoàn toàn hiệu suất của laptop MSI để mang đến trải nghiệm về hình ảnh và âm thanh tốt nhất cho người chơi.

Dragon Center dễ dàng tối ưu hóa chế độ chơi game với hình ảnh chân thực, sống động

Hỗ trợ dọn dẹp hệ thống và giải phóng bộ nhớ

Bộ nhớ laptop sử dụng một thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng quá tải và làm cho trải nghiệm chơi game bị ảnh hưởng như: giật lag, mất kết nối,… Vì thế, Dragon Center còn hỗ trợ việc giải phóng bộ nhớ và dọn dẹp hệ thống để bộ nhớ được ổn định và laptop hoạt động mượt mà hơn.

Dragon Center hỗ trợ giải phóng bộ nhớ để bộ nhớ được ổn định và laptop hoạt động mượt mà hơn

Cài đặt ưu tiên sử dụng hệ thống cho việc chơi game

Dragon Center là một phần mềm được cài đặt riêng cho những laptop gaming, vì thế ứng dụng này sẽ được ưu tiên cài đặt hệ thống cho việc chơi game. Tính năng này sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất về âm thanh và độ họa ở mọi tựa game.

Dragon Center có thể cài đặt ưu tiên sử dụng hệ thống cho việc chơi game

Advertisement

Tự động lưu lại những pha nổi bật, đáng chú ý trong khi chơi game

Dragon Center còn hỗ trợ tối đa nhu cầu chơi game của người dùng thông qua tính năng lưu lại những pha nổi bật, những khoảnh khắc đáng chú ý nhất trong quá trình chơi game. Bạn sẽ vừa chơi game vừa có thể chia sẻ những hình ảnh này một cách dễ dàng.

Dragon Center có thể tự động lưu lại những pha nổi bật, đáng chú ý trong khi chơi game

Hỗ trợ chỉnh sửa cài đặt mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi đang chơi game

Phần mềm Dragon Center còn có thể hỗ trợ bạn chỉnh sửa cài đặt bất cứ lúc nào, ngay cả khi bạn đang chơi game. Tính năng này giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa mọi cài đặt mà không bị gián đoạn trong lúc đang chơi game.

Phần mềm Dragon Center có thể hỗ trợ bạn chỉnh sửa cài đặt mọi lúc, ngay cả khi bạn đang chơi game

Tương thích với tất cả các thiết bị MSI

Ngoài những tính năng trên, Dragon Center còn có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị MSI. Đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể chơi game một cách thoải mái và không bị lỗi khi laptop kết nối các thiết bị khác như: chuột, tai nghe hoặc bàn phím.

Dragon Center còn có khả năng tương thích với tất cả các thiết bị MSI

Top 10 Laptop Giá Rẻ Có Sẵn Win 10 – Phần 2

Laptop Asus A540LA 

Asus A540LA i3 4005U được thiết kế nhỏ gọn, khá nhẹ và vô cùng tinh tế với kiểu dáng bo cong các góc cạnh, ngoài ra máy còn được thiết kế nhám, không bám vân tay. Máy có màn hình 15.6 inch độ phân giải HD được sử dụng công nghệ màn hình Splend Video Intelligent, LED Backlight mang đến hình ảnh sống động và màu sắc tươi sáng.

Cấu hình khá cao

Ngoài ra, cấu hình máy khá cao được trang bị RAM dung lượng lên đến 4 GB mang lại khả năng chạy đa nhiệm hiệu quả, cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời từ công việc đến giải trí.

Bàn phím chiclet rất bền chắc chắn, thao tác êm ái, chính xác

Bên cạnh đó, Asus A540LA i3 4005U được trang bị bàn phím chiclet rất bền chắc chắn, thao tác êm ái, chính xác. Phần Touchpad của máy cũng được làm phẳng, đẹp, bề mặt mịn giúp ngón tay di chuyển dễ dàng. Asus A540LA i3 4005U được trang bị viên pin phù hợp với dung lượng 3 cell, giúp máy có thời lượng hoạt động khá tốt để bạn có thể yên tâm sử dụng.

Laptop Asus F454LA 

Asus F454LA với thiết kế khá gọn nhẹ sẽ thuận tiện cho việc bạn mang chúng theo mình. Thân máy được thiết kế bo tròn nguyên khối sang trọng và cá tính hơn. Máy có màn hình 14 inch với màn hình LED hiển thị màu sắc chân thật, hình ảnh sắc nét và không làm mỏi mắt.

Asus F454LA được trang bị vi xử lý thế hệ mới nhất chip Broadwell i3 4005U 4 nhân

Asus F454LA được trang bị vi xử lý thế hệ mới nhất chip Broadwell i3 4005U 4 nhân với xung nhịp 1.7 Ghz có thể đáp ứng tốt các tác vụ từ thấp đến cao của người sử dụng. Asus F454LA sử dụng bàn phím Chiclet các phím được thiết kế hình vuông nhỏ hơn, khoảng cách giữa các phím rộng hơn giúp thao tác gõ, nhập dữ liệu nhanh và chính xác hơn. 

Advertisement

Thời gian sử dụng khá dài

Dù có cấu hình mạnh mẽ cùng một màn hình tương đối lớn nhưng Asus F454LA lại có thời gian sử dụng khá lớn lên đến 2 giờ vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng.

Laptop HP 15 ac152TU 

Laptop HP 15 ac152TU được làm từ chất liệu nhựa với mặt trước là chất liệu nhám cùng logo thương hiệu được đặt ngay chính giữa máy, ở phía trong bàn phím có các họa tiết chìm nhìn rất đẹp mắt. Máy có kích thước 15.6 inch cùng màn hình độ phân giải HD, sử dụng công nghệ màn hình HD BrightView LED-backlit màu sắc hiển thị tuy không rực rỡ nhưng cũng tốt hơn. 

Công nghệ màn hình HD BrightView LED-backlit

Ngoài ra, máy còn được trang bị cấu hình tầm trung với core i3, thanh RAM 4GB đem lại hiệu năng tương đối tốt, cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất. Độ nảy của bàn phím tốt tạo cho người dùng cảm giấc ấn tay tốt hơn, cụm bàn phím số number pad cạnh phải máy cũng giúp người dùng thuận tiện hơn trong các thao tác với phím số thường xuyên.

Cấu hình tầm trung với core i3

Ngoài ra, dung lượng pin Lion – Ion 4 cell cho thời gian sử dụng máy tính tương đối tốt.

Laptop Dell Inspiron 3458 i3 4005U

Dell Inspiron 3458 i3 4005U mang một vẻ đẹp hiện đại với thiết kế mỏng, đẹp và gam màu đen tinh tế. Màn hình máy có kích thước 14 inch cùng độ phân giải HD cùng công nghệ HD WLED TrueLife độc quyền giúp hình ảnh hiển thị sống động, màu sắc tái tạo tốt.

Cấu hình khá mạnh mẽ

Công nghệ tiết kiệm điện năng được tích hợp sẵn trên vi xử lý

Nhờ công nghệ tiết kiệm điện năng được tích hợp sẵn trên vi xử lý nên Dell Inspiron 3458 i3 4005U hoạt động mát và êm ái hơn, đồng thời tiêu thụ ít năng lượng hơn, do đó thời gian sử dụng pin khá ổn định vào khoảng 3-4h.

Laptop Asus K455LA 

Máy tính xách tay Asus K455LA với kích thước khá gọn nhẹ và thuận tiện cho việc mang theo mình. Với thiết kế thân máy bo tròn nguyên khối tạo cảm giác mỏng, sang trọng và cá tính hơn. Máy được trang bị màn hình 14 inch với dạng màn hình LED có độ phân giải HD hiển thị màu sắc chân thật, hình ảnh sắc.

Cấu hình mạnh với vi xử lý thế hệ mới nhất chip Broadwell i3 5010U

Ngoài ra, Asus K455LA được đánh giá là có cấu hình mạnh với vi xử lý thế hệ mới nhất chip Broadwell i3 5010U có thể đáp ứng tốt các tác vụ từ thấp đến cao của người sử dụng trong học tập, làm việc cũng như giải trí.

Viên pin 2 cell có thể hoạt động tốt trong khoảng thời gian dài

Bên cạnh đó, máy sử dụng bàn phím Chiclet, các phím tách rời tạo nên bố cục rõ ràng đảm bảo độ chính xác khi đánh máy. Asus K455LA được trang bị viên pin 2 cell có thể hoạt động tốt trong khoảng thời gian dài với các tác vụ cơ bản như duyệt web, soạn thảo văn bản.

Những sản phẩm có trong bài viết:

Phần Mềm Hack Wifi Cho Laptop, Điện Thoại 2023 ❤️ Thành Công 100%

Phần Mềm Hack Wifi Cho Laptop, Điện Thoại Tốt Nhất 2023 ❤️ Giới Thiệu Phần Mềm Bẻ Khoá Wifi Thành Công 100% Trên Điện Thoại Iphone ✅ Android & laptop.

Nhiều bạn liên hệ chúng tôi hỏi về cách hack wifi cho laptop hay hướng dẫn hack mk wifi cho điện thoại android, ios của iphone và máy tính windows 10, 8, 7…

Hôm nay chúng tôi chia sẽ bạn ứng dụng giúp bẻ khoá wifi thành công và đơn giản nhất được hơn 40 triệu người dùng chia sẽ wifi nổi tiếng thế giới hiện nay.

Với ứng dụng này hiện đã hỗ trợ đường dẫn tải bẻ khoá wifi cho iphone, android đầy đủ để bạn sử dụng bẻ khoá wifi hàng xóm hay nhà bên cạnh dễ dàng mà không cần mất nhiều thời gian chỉ vài thao tác.

♨️ Chia sẽ thêm những thủ thuật Zalo hay nhất:

Hiện nay bạn tìm kiếm trên mạng các ứng dụng hack wifi có rất nhiều và nhan nhản đủ loại nhưng tỉ lệ thành công thường rất thấp qua kiểm chứng của Ad đã dùng thử ở nhiều app.

Bởi những ứng dụng hách wifi được viết hầu hết đều đánh lừa người sử dụng khi bạn cài lên thì những virus sẽ được đính kèm và phát tán mã độc kiểm soát máy tính hay điện thoại của bạn mà bạn không hề hay biết nên bạn cần thận trọng.

🆔 Những Thủ Thuật Hot Nhất

👉 Cách Bẻ Khoá Wifi {Thành Công 100% Dùng Wifi Hàng Xóm Miễn Phí Đơn Giản Nhất}

👉 Thủ Thuật HACK FACEBOOK

👉 HACK TYM TIK TOK {Mưa tym tik tok}

App mà chúng tôi chia sẽ hướng dẫn hack wifi hôm nay thực sự không phải là app hack wifi mà là ứng dụng này có tên gọi là CHÌA KHOÁ VẠN NĂNG (hay Wifi Master Key) do công ty nổi tiếng thế giới chuyên cũng cấp giải pháp chúng tôi có tên là LINKSURE NETWORK PTE. LIMITED phát triển.

Ứng dụng nổi tiếng và phổ biến trên 200+ quốc gia trên thế giới với 19 ngôn ngữ dễ dàng sử dụng với tất cả mọi người. Bạn chỉ cần 1 nhấp chuột là bạn đã có thể thoải mái lướt web mọi lúc, mọi nơi!

Ứng dụng Wifi Chìa Khoá Vạn Năng cung cấp tính năng kết nối nhanh với hàng tỷ hotspot được chia sẽ miễn phí được từ người dùng trên toàn cầu dựa trên lý “điện toán đám mây” hiện nay, giúp bạn có thể kết nối mọi lúc – mọi nơi khi dùng app này

Do vậy bạn hoàn toàn tin cậy với độ an toàn cao khi sử dụng ứng dụng bẻ khoá wifi này, bên dưới là hướng dẫn cách tải app và sử dụng chi tiết từ A-Z.

Chia sẽ thêm 👉 Cách Hack Like Tik Tok

Với ứng dụng bẻ khoá wifi cho iphone, android này có những tính năng mạnh mẽ sau:

Kết nối WiFi miễn phí: Bạn có thể hách Wifi nhà hàng xóm hay bên cạnh mà không cần mật khẩu đơn giản chỉ với một cú nhấp vào các điểm hotspot miễn phí xung quanh bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Chức năng tìm kiếm WiFi bên cạnh, gần nhà: Khi mở app bạn thoái mái lựa chọn Wifi có tín hiệu mạnh nhất xung quanh mình với Wifi Map nhờ ứng dụng quét wifi gần nhất.

Tính năng chia sẻ WiFi miễn phí cho nhiều người dùng: Toàn bộ mật khẩu wifi đều được mã hóa nhằm bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật cho người chia sẻ. Bất cứ lúc nào bạn muốn đều có thể hủy chia sẻ mk WiFi trong cài đặt của ứng dụng.

Chức năng phân tích WiFi: Kiểm tra tín hiệu mạnh hay yếu, độ an toàn và tốc độ của của điểm truy cập bằng công cụ phân tích WiFi test chuyên nghiệp được tích hợp.

Trong những app hiện nay chúng tôi đã từng “vọc” như wifi hacker 3.0… thì app hack wifi này hoạt động hack wifi thành công cao và an toàn nhất giúp hack pass wifi wpa2…

Wifi Chìa Khoá Vạn Năng

👉 Cách cài 🔑 CHÌA KHOÁ VẠN NĂNG 🔑

👉 Cách sử dụng để bẻ khoá wifi 📶 HACK WIFI 📶

Để tải phần mềm bẻ khoá wifi cho iphone bạn vào kho App Store tìm kiếm “Chìa khoá vạn năng” để cài đặt.

Trên phần mềm hack wifi trên iphone cũng tương tự bạn vào kho Play Store tìm kiếm từ khoá ” Chìa khoá vạn năng” và cài lên máy.

Link tải ứng dụng hack wifi cho android chính thức:

Xem hướng dẫn cách sử dụng phần mềm bẻ khoá wifi

Như chúng tôi đã chia sẽ thì hiện nay phần mềm hack wifi chưa hỗ trợ trên phiên bản máy tính windows do vậy chúng ta phải dùng một số thủ thuật để cài đặt trong trường hợp bạn muốn dùng trên laptop.

Phần Mềm Hack Wifi

Để cài đặt phần mềm hack wifi cho laptop win 10, 8, 7… bạn cần cài ứng dụng giả lập điện thoại trên máy tính.

Tải phần mềm giả lập điện thoại MEmu

HOT NHẤT 🈵 CÁCH HACK CAMERA

Top 10 Kem Dưỡng Da Tay Mềm Mịn Trắng Da Hiệu Quả Nhất 2023

Đến với Innisfree đồng nghĩa với việc chăm sóc tóc, da mặt, body và đặc biệt là đôi tay và nếu bạn đang tìm kiếm một vũ khí cho đôi tay mềm mịn thì đừng bỏ lỡ  Innisfree Jeju Life Perfumed Hand Cream- một trong những sản phẩm được ưu ái nhất của nhà Innisfree. 

Chiết xuất rau má :là một loại rau từ quê, chứa các hợp chất có lợi rau má có tác dụng tái tạo da rất tốt trên da, làm dịu da tay và giúp da mềm mại và đủ ẩm. Chẳng may các bạn gái và các bà nội trợ nói chung thường xuyên làm bếp cũng bị bỏng, rau má còn giúp giảm mẩn đỏ và nhanh lành vết thương. 

Camellia japonica Flower Extract : Đây là thành phần phổ biến với các sản phẩm Nhật Bản nơi thương hiệu Tsubaki đã sử dụng biểu tượng “chữ ký”. Với khả năng ưu biệt chống lại các tác động có hại từ môi trường, ngăn chặn quá trình oxy hóa nên các tế bào ở da luôn được nuôi dưỡng một cách tối ưu nhất. 

Chiết xuất rau diếp cá : là một loại rau khá phổ biết với tác động chính là chống viêm, khử khuẩn. Ngoài ra, nó còn góp phần kháng viêm, giảm mẩn đỏ, giảm ngứa, hỗ trợ quá trình làm trắng và cải thiện làn da.

Chiết xuất bơ hạt mỡ :  Là loại trái cây chứa nhiều vitamin có lợi cùng với các axit béo, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Nhờ khả năng ngậm nước sâu khiến da luôn mịn màng, linh hoạt, giảm nếp nhăn, sần sùi so với trước đây. Bơ hạt mỡ cũng giúp da phục hồi, tăng cường collagen và cải thiện tông màu da khi sử dụng lâu dài. 

Tạo mùi hương trên da, giúp bạn tạo được thiện cảm với người đối diện

Cấp ẩm cho da từ sâu bên trong giúp da tay luôn mềm mại, mịn màng suốt nhiều giờ liền

Cải thiện khả năng chống oxy hóa. 

Làm dịu da, giảm ngứa, giảm mẩn đỏ

Kháng khuẩn, chống viêm, giảm kích ứng da

Bổ sung dưỡng chất hàng ngày để nuôi dưỡng da tay, giảm khô ráp, giảm nứt nẻ

Giá thành sản phẩm : 79.000 VNĐ/ tuýp 30ml.

Beauskin là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp đến từ Hàn Quốc được thành lập với mục đích tạo ra những sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả, nâng tầm sắc đẹp của phụ nữ. Với thông điệp “Beauskin – Pure Natural”, Beauskin xin khẳng định lại mục tiêu tạo ra những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng và tôn trọng môi trường.

Chiết xuất bơ hạt mỡ: cung cấp độ ấm, chăm sóc da tay. 

Chiết xuất từ cây hương thảo: mang đến hương thơm dễ chịu, giúp da thư giãn và làm tươi trẻ làn da.

Vitamin E: có tác dụng chống oxy hóa, tái tạo và trẻ hóa làn da và làm cho da tay mềm mại và mịn màng.

Chăm sóc da tay giúp làm mờ nếp nhăn, cung cấp độ ẩm chuyên sâu cho da. 

Dưỡng ẩm mạnh mẽ nhờ bơ hạt cọ, bơ hạt mỡ và nước khoáng có chứa ion hydro 

Kết cấu kem khá đặc, dùng được cho vùng da tay dày hay chân cần nhiều độ ẩm 

Sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho mọi loại da

Sản phẩm được thiết kế dạng tuýp dễ sử dụng, nắp đậy chắc chắn tiện dụng cho việc ước lượng lượng kem khi sử dụng, rất tiện lợi khi mang theo bên mình

Có hương thơm dịu nhẹ không gây khó chịu cho người sử dụng

Chất lượng kem mỏng nhẹ nên thấm nhanh, không gây cảm giác khô căng khó chịu

Được làm từ 100% thành phần tự nhiên nên không gây kích ứng da

Giá thành sản phẩm : 100.000 VND/100ml

Benew là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc khá nổi tiếng tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của Benew chủ yếu hướng đến giới trẻ với những dòng sản phẩm vô cùng dễ thương, bắt mắt theo kịp xu hướng. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm của Benew đều sử dụng các thành phần từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng và chăm sóc da một cách nhẹ nhàng và an toàn nhất. 

Tinh chất trà xanh thiên nhiên: có tác dụng nuôi dưỡng làn da, chống nắng hiệu quả nhờ lớp màn chắn tia UV, chống lại tác hại của ánh nắng mặt trời giúp da tay không bị sạm đen. 

Cải thiện độ ẩm cho da

Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng da khô nứt nẻ do thiếu nước hoặc do thời tiết xấu

Ngăn ngừa lão hóa, dưỡng ẩm giúp da căng mịn. ánh nắng mặt trời, ngăn ngừa sạm da, đen da

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho mùa đông hoặc những người thường xuyên tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa, phù hợp với mọi loại da

Thiết kế dạng tuýp đơn giản với màu xanh đặc trưng của thương hiệu

Chất kem tốt, được hấp thụ tương đối nhanh và tạo thành một lớp bảo vệ không bết dính, lâu trôi

Thành phần đều là tinh chất trà xanh thiên nhiên, không độc hại

Hương trà xanh tươi mát dễ chịu, có chút chống nắng cho da tay 

Sản phẩm không có nhiều hương liệu để bạn lựa chọn

Giá thành sản phẩm : 60.000 VND/50ml

Chiết xuất từ hoa và trái cây: giàu chất chống oxy hóa và có tác dụng dưỡng ẩm, phục hồi độ ẩm và bổ sung vitamin cho làn da tươi trẻ. 

Dưỡng ẩm và làm mềm da, mềm da tay và mịn màng

Loại bỏ tình trạng khô ráp, bong tróc da

Ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn, chống lão hó

Hương thơm hoa trái nhẹ tạo cảm giác thư thái, dễ chịu

Được chiết xuất từ các loại hoa và trái cây phù hợp với mọi loại da

Thiết kế nhỏ gọn với họa tiết đẹp mắt, phần thông tin hiệu quả được in hoàn toàn trên sản phẩm, dễ dàng lựa chọn.

Chất kem nhẹ, đặc mịn, thấm nhanh mà không gây bết dính. 

Nhiều loại mùi hương để bạn lựa chọn

Kem chỉ giúp làm sáng da chứ không làm sáng da

Độ lưu hương không lâu

Giá thành sản phẩm : 100.000 VND/30ml.

Kosé là một trong những thương hiệu mỹ phẩm lâu đời và đẳng cấp nhất tại Nhật Bản. Các sản phẩm của Kosé luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng của phái đẹp và đáp ứng mọi mong muốn làm đẹp của họ. Với hơn nửa thế kỷ, lịch sử hình thành và phát triển của Kosé ngày càng lớn mạnh với nhiều phát minh đột phá trong lĩnh vực mỹ phẩm như tinh chất serum, kem nền… Tất cả các sản phẩm này đều được ưa chuộng hiện nay và được coi là mỹ phẩm không thể thiếu của chị em phụ nữ. 

Coezim Q10: Cải thiện hoạt động của tế bào, giúp da hấp thụ dưỡng chất dễ dàng, đồng thời giảm tác hại của ánh nắng mặt trời 

Chiết xuất ngọc trai: Giúp làm sáng da và cấp ẩm cho da

Nhân sâm và thảo mộc thiên nhiên: Dưỡng ẩm, giảm vết chai 

Cung cấp cho làn da của bàn tay có độ ẩm cần thiết, cung cấp năng lượng cho da tay mềm mại, mềm mại

Giữ độ ẩm cho da, hạn chế mất nước qua da trong ngày

Giảm tốc độ oxy hóa tế bào, chống lão hóa, trẻ hóa da và giảm nếp nhăn

Làm sáng làn da xỉn màu và xỉn màu

Sản phẩm chứa các thành phần lành tính, an toàn cho mọi loại da

Thiết kế kem nhỏ gọn, dễ sử dụng 

Chất kem đặc, thấm tốt, không nhờn rít khó chịu

Kem có mùi thơm dịu nhẹ dễ chịu và biến mất sau khi sử dụng nên không gây dị ứng

Độ ẩm của kem tương đối tốt, thích hợp dùng vào mùa đông hoặc dưỡng ban đêm

Nhiều dòng kem để lựa chọn theo nhu cầu của người dùng, có tác dụng làm sáng và nâng tông da hiệu quả

Khi bạn sử dụng CoenRich Q10 Medical Lightening Hand Cream trong điều hòa, da tay của bạn sẽ có cảm giác hơi bít rín, tình trạng này sẽ chỉ hết sau vài giờ.

Giá thành sản phẩm : 130.000 VND/100ml

3W Clinic là một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu xứ sở Kim Chi và được các chuyên gia làm đẹp ở nhiều nơi đánh giá cao. Từ sửa rửa mặt, dưỡng thể, dưỡng da, chuốt mascara… tất cả đều được làm từ thảo mộc và các loại dược liệu quý từ thiên nhiên như nhân sâm, linh chi. Các sản phẩm của 3W Clinic đều được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho mọi tình trạng da, giúp nuôi dưỡng, bảo vệ và tái tạo da hiệu quả. 

Chất nhờn ốc sên: giàu protein, vitamin và canxi, chống lão hóa, kích thích hình thành collagen, phục hồi hư tổn trên da

Tinh chất chanh: chống oxy hóa, ngăn chặn sự phát triển của các gốc tự do gây lão hóa da

Dầu oliu: chứa nhiều vitamin E, có tác dụng dưỡng ẩm và làm mềm da hiệu quả

Hoa acacia: làm mềm da, hạn chế hình thành nếp nhăn 

Dưỡng chất collagen: tái tạo và tăng độ đàn hồi cho da 

Mỡ ngựa: dưỡng ẩm cho da bằng dầu tự nhiên

Dưỡng ẩm, tạo độ đàn hồi cho da,  giúp làm sáng da, giảm sắc tố melanin gây sạm da và hình thành nếp nhăn trên da

Bảo vệ da khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài, chăm sóc làn da luôn khỏe mạnh, mềm mại và trắng sáng

Hương thơm nhẹ nhàng, tạo cảm giác thư thái, dễ chịu khi mặc

Sản phẩm an toàn cho mọi loại da

Kết cấu chất kem dạng gel mỏng mịn, thấm nhanh nhưng không gây kích ứng d

Một số dòng kem với hương thơm khác nhau để lựa chọn

Mùi hương dễ chịu, không gây kích ứng cho da nhạy cảm

Chất kem mỏng nhẹ nên độ ẩm ở mức trung bình, không quá phù hợp cho da quá khô

Kem có thể dễ dàng rửa sạch dưới tác dụng của nước

Giá thành sản phẩm : 50.000 – 60.000 VND/100ml

Kem dưỡng da tay  L’Occitane Shea Butter Hand Cream được cung cấp bởi thương hiệu L’Occitane en Provence nổi tiếng của Pháp. L’Occitane en Provence là nhà bán lẻ quốc tế về các sản phẩm chăm sóc da và cơ thể, mang đến cho bạn vẻ ngoài hoàn thiện nhất. 

20% bơ hạt mỡ: có tác dụng dưỡng tóc và làm da tay mềm mại do thành phần chính của chúng là axit stearic và axit oleic. 

Mật ong, hạnh nhân, dầu dừa: dưỡng ẩm, cùng vitamin và dưỡng chất cho da tay mềm mại, trắng sáng hơn, Sản phẩm có chứa cồn. 

Dưỡng da, bảo vệ da tay, cải thiện sức khỏe làn da

Phục hồi các vùng da bị tổn thương và giúp các tế bào da phục hồi nhanh chóng

Dưỡng ẩm, làm mềm và chống khô ráp, sần sùi cho bàn tay

Thành phần hữu cơ, chiết xuất tự nhiên có công dụng, độ an toàn cao, không chứa hương liệu 

Với 20% bơ hạt mỡ, kem dưỡng da tay L’Occitane Shea Butter có độ ẩm cao, cho da tay cực tốt và lâu trôi, không cần thiết để thoa kem nhiều lần, chỉ 1- 2 lần một ngày 

Kem bôi tay không nhờn, dính, thấm nhanh vào da 

Nhanh chóng và hiệu quả, giúp tay bớt nứt nẻ, khô ráp và giảm chai sần, giúp da tay khỏe mạnh, trắng sáng hơn

Giá của L’Occitane Shea Butter Hand Cream cao hơn các sản phẩm chăm sóc da tay bình dân khác

Giá thành sản phẩm : 250.000 VNĐ đến 790.000 VNĐ tủy vào dung tích 

DHC Olive Hand Cream có thiết kế dạng tuýp nổi tiếng với tông màu trắng chủ đạo, kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cho vào túi, tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Dầu olive: dưỡng ẩm, giúp làm căng da và ngăn ngừa lão hóa da

Vitamin E: làm mềm mịn và trẻ hóa làn da, làm mờ nếp nhăn và ngăn ngừa tác hại của tia UV mặt trời lên da

Lô hội – Aloe Vera Gel kích thích tổng hợp collagen, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, chữa lành tổn thương và làm mát da

Sản phẩm không chứa dầu khoáng, paraben hay hương liệu hóa học độc hại

Loại bỏ hoàn toàn hiện tượng da khô nứt nẻ do thiếu nước hay thời tiết xấu

Ngăn ngừa lão hóa da, cung cấp độ ẩm cho làn da mịn màng

Bảo vệ da khỏi tác động của các tia có hại của ánh nắng mặt trời, chống nắng, ngăn ngừa nám da

Thích hợp cho mọi loại da

Thiết kế dạng tuýp nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình

Kem thấm nhanh, không gây cảm giác khó chịu và nhẹ nhàng trên da, kem hoàn toàn không mùi, không chứa chất tạo màu nên không gây kích ứng

Tác dụng dưỡng ẩm nhanh chóng và hiệu quả

Tuýp khá nhỏ nên sử dụng nhanh chóng

Giá thành sản phẩm : 200,000 VND/50ml

Palmer’s Raw Shea Hand Cream là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất của Palmer’s với khả năng dưỡng da tay rất tốt, đặc biệt là khả năng dưỡng ẩm lên đến 24h. 

Dầu Marula: Được sử dụng hiệu quả để làm dịu da, giảm kích ứng, mẩn đỏ và sẹo, chống tia UV cho da

Tinh chất Nho : Được mệnh danh là thành phần chống lão hóa “thần thánh”

Bột yến mạch: giúp làm sáng da hiệu quả 

Sản phẩm không chứa paraben, dầu khoáng hay nước hoa

Nuôi dưỡng bàn tay, làm mềm, mịn, dưỡng ẩm và duy trì bàn tay khỏe mạnh và mịn màng

Giúp làm sáng da. và thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương

Giúp làm dịu kích ứng và khô da tay sau khi tiếp xúc với hóa chất

Thành phần lành tính, tự nhiên, an toàn cho người sử dụng

Bao bì là dạng tuýp nhựa có nắp bật rất tiện lợi khi sử dụng không sợ bị mất nắp

Sản phẩm có độ ẩm cao, có khả năng giữ ẩm cho da lên đến 24 giờ

Không có mùi nhân tạo, không có mùi nồng

Sản phẩm không gây nhờn, dính tay khi sử dụng

Kem dưỡng da tay Palmer’s Raw Shea Hand Cream là dạng kem khá đặc nên bạn sẽ mất một chút thời gian để massage cho kem thẩm thấu vào da

Giá thành sản phẩm : 110.000 VNĐ/60g

NUXE là thương hiệu dược mỹ phẩm rất nổi tiếng của Pháp, không chỉ được phụ nữ Pháp mà cả phụ nữ trên khắp Châu Âu tin dùng bởi độ lành tính, hiệu quả và giá cả phải chăng so với các sản phẩm chăm sóc khác. 

Thành phần chính của kem dưỡng da tay và móng Nuxe Reve Honey gồm hơn 90% nguyên liệu tự nhiên, rất lành tính và an toàn. 

Dầu dừa : chống lão hoá, tái tạo da, dưỡng ẩm hiệu quả cho da, tóc và móng 

Dầu bơ: cung cấp nhiều dưỡng chất tái tạo da, chống lão hoá hoá học và dưỡng ẩm

Sáp ong, keo ong : chứa nhiều vitamin giúp kháng viêm, chống sưng tấy, dưỡng da trắng mịn

Dưỡng da tay, giúp da tay khỏe mạnh, đàn hồi, chống lão hóa

Phục hổi da tay bị tổn thương, chai sạn hoặc nứt nẻ, khô ráp

Bảo vệ da khi tiếp xúc với hóa chất hay các chất độc hại 

Kem dưỡng da tay NUXE sử dụng dạng tuýp nhựa có nắp bật tiện lợi khi sử dụng mà không làm biến dạng hay mất nắp

Chất kem khá đặc, mùi dễ chịu, tán đều và thấm nhanh vào da, không nhờn dính, không bết dính

Khả năng dưỡng ẩm tốt, thành phần lành tính, hoàn toàn an toàn

Kem dưỡng da tay NUXE còn có thể dưỡng móng, giúp móng khỏe mạnh và phục hồi hư tổn sau khi làm móng 

Kem dưỡng da tay Nuxe Reve de Miel không giữ được lâu, chỉ khoảng 2- 3 tiếng nếu bạn ngồi trong phòng điều hòa

30 ml kem nên được sử dụng trong thời gian ngắn

Giá thảnh sản phẩm : 55.000 VNĐ/30ml 

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Phần Mềm Test Laptop Cũ Hiệu Quả – Itacenter trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!