Xu Hướng 2/2024 # Top 10 Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Tốt Nhất Cho Iphone Và Android – Nhắc Nhở Thời Gian Hiệu Quả # Top 3 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 10 Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Tốt Nhất Cho Iphone Và Android – Nhắc Nhở Thời Gian Hiệu Quả được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Nox Ocean

2. Forest: Stay Focused

3. Pomodoro Focus Timer

4. Trello

5. EverNote

6. Todoist

7. Noisli

8. AppBlock – Stay Focused

9. Any.do

10. Apple Reminder

Nox Ocean – Ứng dụng quản lý thời gian hàng đầu trên điện thoại đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay. Bên cạnh việc cho phép tạo thời gian biêt, Nox Ocean còn có rất nhiều tính năng không làm phiền để giúp bạn tập trung làm việc. Thậm chí, bạn có thể thiết lập tính năng không sử dụng điện thoại trong một khoảng thời gian nhất định để tránh việc bị những thiết bị giải trí như điện thoại gây xao nhãng. Hiện tại, Nox Ocean đang được phát hành miễn phí trên cả 02 nền tảng IOS và Android.

Download for IOS

Download for Android

Forest: Stay Focused sở hữu một giao diện đơn giản, dễ sử dụng và vô cùng độc đáo. Liệu bạn có đủ kiên nhẫn để nuôi lớn một cái cây xanh hay không hay sẽ bỏ cuộc giữa chừng. Công cụ Forest: Stay Focused cho phép bạn đặt cảnh báo thời gian, phân bổ thời gian và sử dụng thời gian hợp lý theo các đã được thiết lập từ trước. Thời gian làm việc của bạn sẽ được tính thành giọt nước để tưới cho một cái cây kiên nhẫn.

Download for IOS

Download for Android

Pomodoro Focus Timer cung cấp hàng loạt các giải pháp phân bổ thời gian, quản lý thời gian cho người sử dụng. Việc cai nghiện điện thoại sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi Pomodoro ngăn chặn bạn sử dụng điện thoại bằng cách khóa màn hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo thời gian biểu cho ngày, tuần, tháng, năm theo nhu cầu riêng để ứng dụng tự động nhắc nhở.

Download for IOS

Download for Android

Trello không chỉ đơn thuần là công cụ làm việc nhóm mà chúng còn là ứng dụng làm việc tổng hợp tốt nhất hiện nay. Công cụ Trello cung cấp bộ thời gian biểu thông minh và cho phép người sử dụng thiết lập theo thời gian cụ thể. Khi thiết lập thời gian thành công, đến giờ hệ thống sẽ tự động nhắc nhở cảnh báo cho đến khi bạn chấp thuận. Ngoài ra, Trello còn giúp bạn quản lý công việc một cách thông minh và hiệu quả.

Download for IOS

Download for Android

EverNote hay được biết đến là công cụ viết ghi chú trên điện thoại nhưng điểm đặc biệt của chúng đó chính là cho phép quản lý ghi chú. Đối với EverNote, bạn dễ dàng tạo ra các công việc trên hệ thống và gán thời gian cho chúng để được sắp xếp tự động. Ngoài ra, EverNote còn cho phép bạn chia sẻ ghi chú đến những người khác thông qua tài khoản. Hiện nay, EverNote đang được phát hành miễn phí trên cả nền tảng IOS và Android.

Download for IOS

Download for Android

Todoist tập trung rất nhiều tính năng cho việc nhắc nhở, quản lý công việc và hướng dẫn xử lý công việc theo thời gian. Trên Todoist, bạn không chỉ thêm các công việc nhắc nhở mà còn có thể tạo ra danh sách công việc, ghi chú công việc và quản lý công việc một cách hiệu quả. Điểm sáng lớn nhất của Todoist đó chính là hoàn toàn miễn phí trên cả 02 nền tảng IOS và Android.

Download for IOS

Download for Android

Noisli là một trong số những ứng dụng nhắc nhở công việc hiếm hoi có trả phí trên cả hai nền tảng. Thế nhưng mức giá của Noisli hoàn toàn xứng đáng với những gì chúng đem lại. Trên Noisli, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được danh sách công việc, thời gian làm việc và thời gian nhắc nhở. Hiện nay, Noisli đang được bổ sung thêm nhiều tính năng khác nhau để đáp ứng nhiều công việc khác nhau của người sử dụng.

Download for IOS

Download for Android

AppBlock – Stay Focused cho phép bạn lên lịch công việc một cách nhanh chóng bằng các tính năng được tối ưu hóa sẵn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể phân chia công việc thành nhiều nhóm khác nhau để hoàn thành việc quản lý công việc. Đối với AppBlock – Stay Focused, bạn có rất nhiều tính năng thú vị để đáp ứng mọi nhu cầu nhắc nhở công việc.

Download for IOS

Download for Android

Any.do đã quá phổ biến đối với giới trẻ từ khi việc học Online xuất hiện trên toàn quốc. Đối với chúng tôi việc sắp xếp thời gian, công việc dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, bạn có thể thêm nhiều công việc vào trong một ngày để nhận được danh sách công việc cần làm từ khi tỉnh giấc, từ đó có được chế độ làm việc khoa học. Hiện tại, chúng tôi đang được miễn phí hoàn toàn trên nền tảng điện thoại IOS, Android.

Download for IOS

Download for Android

Apple Reminder được tích hợp sẵn trên hệ điều hành IOS và chúng không có gì để phàn nàn về mặt tính năng. Đối với Apple Reminder, bạn dễ dàng thêm các công việc vào trong danh sách và sắp xếp chúng. Ngoài ra, Apple Reminder còn cho phép bạn liên kết với tài khoản iCloud để sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.

Advertisement

Download for IOS

Download for Android

Quản Lý Thời Gian Là Gì? Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả

Quản Lý Thời Gian Là Gì?

Để tìm ra lời giải đáp cho câu hỏi quản lý thời gian là gì, bạn cần phải trả lời được 3 vấn đề quan trọng: quy trình quản lý thời gian, tầm quan trọng của quản lý thời gian trong công việc và cách áp dụng kỹ năng quản ký thời gian tại công sở.

Quy Trình Quản Lý Thời Gian

– Liệt kê và xếp hạng ưu tiên nhiệm vụ theo ngày, theo tuần và theo tháng dựa trên mục tiêu và định hướng công việc và cuộc sống.

– Đo lường, ước lượng thời gian cần để hoàn thành những công việc được đề ra.

– Tiến hành thực hiện, bám sát kế hoạch đặt ra.

Mỗi bước quản lý thời gian trên đều có những công cụ, kỹ thuật, kỹ năng hỗ trợ để hình thành nên quy trình quản lý thời gian hiệu quả, phù hợp với tính chất công việc và cuộc sống của mỗi người. Việc cần làm là biết dùng các công cụ để hỗ trợ cho quá trình quản lý thời gian hiệu quả.

Tầm Quan Trọng Của Quản Lý Thời Gian Trong Công Việc

Giúp tăng năng suất làm việc

Biết cách quản lý thời gian giúp bạn sắp xếp các kế hoạch và nhiệm vụ hàng ngày dựa vào mức độ quan trọng và theo thứ tự ưu tiên. Với danh sách này, bạn sẽ tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng nên hoàn thành trước, từ đó tăng hiệu quả công việc.

Khi có nền tảng về kỹ năng quản lý thời gian tốt, bạn sẽ ngăn ngừa việc lãng phí thời gian và năng lượng, tốn ít công sức hơn để hoàn thành công việc vì mọi thứ đều được tổ chức một cách logic, khoa học. Không những thế, quản lý thời gian tốt giúp bạn nâng cao khả năng sáng tạo nhờ những khoảng thời gian trống tiết kiệm từ việc sắp xếp công việc hợp lý.

Rèn luyện khả năng quyết định, giảm bớt áp lực

Việc thiếu kĩ năng quản lý thời gian thường dẫn đến tình trạng làm việc với nhiều áp lực, gián tiếp đưa ra những quyết định sai lầm khi không có đủ thời lượng suy xét. Ngược lại, nếu bạn kiểm soát thời gian tốt, bạn không những tránh được áp lực “deadline” mà còn đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong công việc do có nhiều thời gian để suy nghĩ, đánh giá vấn đề.

Hạn chế thói quen xấu, tạo động lực hành động

Một Số Mẹo Giúp Quản Lý Thời Gian Tại Công Sở

Bàn làm việc ngăn nắp

Bàn làm việc quá bừa bộn sẽ làm giảm sự tập trung của bạn. Hãy dành thời gian sắp xếp, phân loại giấy tờ một cách gọn gàng, khoa học để bạn có thể tập trung vào công việc tốt hơn.

Chia nhỏ công việc

Trước một nhiệm vụ lớn, bạn có thể thấy áp lực và khó làm tốt. Thay vào đó, hãy chia nhỏ công việc và sắp xếp thành một quy trình gồm nhiều bước với các mốc deadline tương ứng. Khi bạn hoàn thành từng phần nhỏ công việc, bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn như lúc đầu.

Lên chi tiết những công việc để làm (Ảnh: Internet)

Ghi chú những nhiệm vụ lặp lại

Nếu bạn cảm thấy mình cứ lặp đi lặp lại một nhiệm vụ mỗi ngày, bạn đang làm việc thiếu hiệu quả. Cải thiện tình trạng này bằng cách ghi chú lại quá trình cũng như thời gian thực hiện để rút kinh nghiệm và tìm ra những phương án tốt hơn.

Nâng cao kĩ năng văn phòng

Nâng cao các kỹ năng đánh máy, vi tính văn phòng cũng giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. (Ảnh: Internet)

Quản Lý Thời Gian Có Phải Ý Tưởng Hay

Nếu mọi nỗ lực của bạn để hiệu quả dường như chẳng mấy tác dụng thì vấn đề có lẽ không phải ở bạn. Có lẽ, mấu chốt của việc này nằm ở cách thức bạn nhìn nhận về thời gian.

Và đây là một kiểm nghiệm thực tiễn:

Không phải mọi thời khắc đều quan trọng như nhau

Ta sẽ thấy khá thường xuyên những lời khuyên về quản lý thời gian đều mặc định, mọi thời khắc đều như nhau: một giờ đồng hồ luôn là 60 phút làm việc hiệu quả.

Có thể thấy, quan niệm này bất chấp thực tiễn đời sống. Tất cả chúng ta đều có những thời điểm lên cao hay xuống thấp về mặt năng lượng (cả về tinh thần lẫn thể chất) trong một ngày. Chẳng hạn, bạn sẽ thấy đầu óc lơ tơ mơ lúc sáng sớm nhưng lại tập trung cực tốt trong khoảng từ 10 đến 12 giờ sáng.

Bạn luôn muốn làm việc tốt nhất trong khoảng thời gian tối ưu nhất. Đôi khi, thực tiễn này trái ngược hẳn với những lời khuyên về quản lý thời gian theo cách truyền thống. Nếu bạn làm việc bắt đầu từ 8 giờ sáng, nhưng đầu óc bạn hình như lại chỉ thực sự tỉnh táo vào lúc 10h, thì việc bạn dành ra 2 giờ đầu ngày đó giải quyết số email cũng tốt chứ sao. Do đó, đừng băn khoăn quá nếu cuốn sách bạn vừa đọc nói rằng, bạn không nên check mail trước bữa trưa.

Vậy lúc nào là thời gian làm việc hiệu quả nhất của bạn? Bạn có thể sắp xếp lại ngày làm việc của mình như thế nào để bạn có thể làm việc tốt nhất lúc đó?

Bạn không thể làm việc hiệu quả được 8 tiếng mỗi ngày

Hầu hết những công việc làm giờ hành chính đều có cách quy định về thời gian lao động từ 8 đến 9 tiếng. Nếu bạn là sinh viên hay người làm việc tự do, bạn dễ có cảm tưởng mình cũng nên làm việc liên tục trong khoảng thời gian ấy.

Nhưng sự thật là bạn không thể làm như thế. Nếu công việc của bạn đòi hỏi mức độ tập trung cao hay rất cần phải sáng tạo, như nghề đồ họa hay lập trình chẳng hạn, bạn cũng chỉ có thể thực sự làm được 3 đến 4 giờ lao động hiệu quả mỗi ngày.

Đừng tự cảm thấy day dứt về điều này, mà hãy chuẩn bị tâm lý về nó. Khi bạn đang làm việc, hãy tập trung ở mức tốt nhất có thể, bạn sẽ rất ngạc nhiên là tại sao mình có thể hoàn thành được khá nhiều việc như vậy trong vòng vài giờ đồng hồ.

Khi bạn lên danh sách những việc cần làm mỗi ngày, hãy tập trung vào 2 hoặc 3 đầu việc lớn trong những giờ làm việc hiệu quả nhất. Và rồi khi cảm thấy năng lượng bắt đầu hao hụt, bạn có thể thả lỏng vào những việc nhỏ nhặt hơn.

Quản lý cuộc đời chứ không phải thời gian của bạn

Nếu bạn là người quản lý thời gian giỏi, bạn nên có một loạt những kỹ năng hữu ích như thế này:

* Tập trung vào công việc và tránh sự trì hoãn.

* Biết ưu tiên các việc cần giải quyết một cách đúng đắn và hiệu quả.

* Tránh đi những khoảng thời gian lãng phí (chẳng hạn, bạn có thể nghe sách nói trong lúc di chuyển).

Vấn đề cho thấy, việc quản lý thời gian không thể giúp bạn tiến xa hơn nếu bạn đang giải quyết những việc không phù hợp. Nếu bạn đang làm một công việc tẻ nhạt, bế tắc, có thể bạn vẫn làm việc hiệu quả như mong muốn, song nó cũng không thể giúp bạn đạt được mục tiêu. Nếu bạn cứ tiếp tục những dự án mới mà chẳng bao giờ kết thúc chúng, thì những thời giờ bạn bỏ ra cũng chẳng có giá trị là mấy.

Do đó, hãy đừng nghĩ quá nhiều về việc quản lý thời gian, hãy tập trung cho việc quản lý cuộc đời của bạn.

Những nhiệm vụ nào trong danh sách bạn có thể loại bỏ? Có điều gì mới bạn nên làm để giúp mình đạt được những mục tiêu đặt ra?

Đỗ Dương

Theo Dumblittleman – Dân trí

Sắp Xếp Thời Gian Cho Tuần Làm Việc Hiệu Quả

Làm thế nào để quản lý thời gian và tổ chức công việc trong một tuần? Hãy ưu tiên cho những hoạt động thường lệ, công việc, và các nghĩa vụ gắn liền với cuộc sống của bạn…

Ai cũng có 168 giờ trong một tuần để hoàn thành các công việc được xếp vào dạng “ưu tiên”. Để tăng lượng thời gian này lên mức tối đa và để quản lý hiệu quả công việc hằng ngày của bạn, hãy tạo cho mình thói quen thường xuyên tổ chức các hoạt động, lịch làm việc, và cả sinh hoạt hàng tuần của mình nữa.

Bước một:

Bước 2:

Tổ chức những công việc hàng tuần này thành những nhóm cùng loại với nhau và ghi chú lại thời gian bạn dành cho chúng.

Thật thú vị là gần một phần ba thời gian của bạn được sử dụng để phục vụ những nhu cầu cá nhân.

Sau đó, liệt kê và đếm khoảng thời gian bạn sử dụng cho công việc, trường lớp, và cả những chuyện khác không thuộc một tuần “điển hình” của bạn. Chúng cũng sẽ chiếm một phần ba trong 168 giờ hàng tuần. Cụ thể:

Bây giờ, hãy tính luôn những công việc bạn dành cho xã hội, ví dụ như :

Cuối cùng, đối với lượng thời gian còn lại mà bạn có trong một tuần, hãy điền vào đó những công việc và sở thích cá nhân cũng như gia đình:

Bạn có thể chia những mục này thành các hoạt động riêng theo khuynh hướng bộc lộ phong cách sống của bạn. Các bạn sinh viên sẽ thích liệt kê tất cả những lớp học và việc nhà của họ. Còn những người nội trợ lại thích liệt kê chi tiết tất cả những công việc mà họ phải làm thường ngày. Thời gian dành cho gia đình và bạn bè cũng có thể được chia rành mạch ra thành những mục nhỏ hơn.

Bước ba:

Tiếp sau những hoạt động ban đầu này là các nhiệm vụ, bổn phận và các cuộc họp… những thay đổi, trồi sụt đối với các cam kết thời gian từ tuần này sang tuần khác thường vẫn hay phát sinh. Vì thế những phát sinh này có thể được tô đỏ và có thể để chỉ những hoạt động như: các trận thi đấu, tập luyện thể thao, đi lễ nhà thờ, các cuộc hẹn đặc biệt v.v…

Điền vào các khoảng trống thời gian còn lại với những hoạt động thuộc về cá nhân, các mối quan hệ gia đình và xã hội để mang lại sự cân bằng và trọn vẹn cho bảng hoạch định thời gian cuả bạn. Những thay đổi liên tục là đặc trưng cuả mục này nên hãy dùng bút màu vàng để tô màu cho chúng biểu thị cho ánh sáng và niềm vui.

Lúc nào cũng phải giữ một bảng phân chia thời gian chính bên cạnh mình, dán các bản photo lên bàn hoặc tủ lạnh… và có những điều chỉnh cho thích hợp nếu cần thiết. Khi bạn đã có được kinh nghiệm trong việc viết thời gian biểu cho một tuần theo cách này thì việc quản lý thời gian cuả bạn cũng sẽ trở thành một thói quen thường xuyên và hết sức dễ dàng. Sẽ là một ý hay nếu bạn mở rộng lịch cuả mình cho các thành viên khác trong gia đình.

Top Ứng Dụng Chống Trộm Tốt Nhất Cho Android

Google cung cấp sẵn một tùy chọn được tích hợp có tên là Find My Device dành cho các máy Android, nhưng cũng có một vài tùy chọn tuyệt vời khác của bên thứ 3 để bạn lựa chọn cài đặt lên thiết của mình, giúp bảo vệ hoặc có nhiều cơ hội tìm thấy “dế yêu” nếu nó bị đánh cắp.

Find My Device là ứng dụng chống trộm của Google được thiết kế dành riêng cho hệ điều hành Android và là một phần của tất cả smartphone Android. Ứng dụng này cho phép người dùng khóa điện thoại từ xa, đăng xuất khỏi thiết bị và xóa tất cả dữ liệu trên máy. Bạn cũng có thể thấy vị trí của điện thoại trên bản đồ và cho máy đổ chuông thông qua ứng dụng đi kèm.

Nếu khóa điện thoại từ xa bằng Find My Device, người dùng có thể viết một thông điệp lên màn hình khóa và nó sẽ hiển thị vĩnh viễn cho tới khi bạn tắt đi.

Có 2 cách để truy cập các tính năng Find My Device: thông qua web app hoặc ứng dụng mobile.

Find My Device trên Web Tải Google Find My Device cho Android

Cerberus là ứng dụng chống trộm hàng đầu của bên thứ 3 dành cho Android. Nó có một bộ tính năng phong phú tới mức các đối thủ phải vật lộn để theo kịp.

Có 3 cách chính để bảo vệ thiết bị của bạn bằng Cerberus là điều khiển từ xa thông qua cổng web, điều khiển từ xa qua tin nhắn văn bản và cảnh báo tự động.

Ứng dụng có thể định vị và theo dõi điện thoại của bạn, khóa thiết bị, khiến nó đổ chuông, tải lên nhật ký cuộc gọi, xóa cả bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài.

Cerberus cũng sẽ khiến bất cứ ai đánh cắp điện thoại của bạn phải đối mặt với pháp luật. Nó có thể bí mật chụp ảnh và quay video bất kỳ ai đang giữ thiết bị, sau đó tải ảnh, video lên đám mây cho bạn xem. Chủ sở hữu thậm chí còn có thể ghi âm kẻ lấy cắp bằng mic của điện thoại.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ các hành động tự động. Ví dụ, tự động khóa điện thoại nếu thẻ SIM bị thay đổi hoặc ngay lập tức bạn nhận được một bức ảnh nếu có ai đó nhập sai mã PIN.

Cerberus được cung cấp miễn phí cho dùng thử 7 ngày, sau đó, bạn cần đăng ký mua phiên bản pro với giá $5 mỗi năm.

Tải Cerberus cho Android

Anti-Theft Alarm là một ứng dụng răn đe kẻ trộm chứ không có tính năng giúp bạn tìm lại smartphone sau khi bị mất như định vị điện thoại hay xóa dữ liệu từ xa.

Giống như tên gọi, Anti-Theft Alarm sẽ phát ra âm báo động lớn trong một số trường hợp nhất định. Ví dụ: Khi ai đó rút điện thoại của bạn lúc đang sạc, nếu nó bị di chuyển từ nơi này sang nơi khác, khi bạn đánh rơi điện thoại hoặc có ai đó thay đổi thẻ SIM. Người dùng cũng có thể kích hoạt báo động từ xa nếu phát hiện ra ai đó đã lấy mất nó.

Điện thoại sẽ phát chuông báo động ngay cả khi được đặt ở chế độ im lặng. Sau khi được kích hoạt, kẻ lấy cắp sẽ không thể tắt tiếng chuông nếu không có mật khẩu. Trong trường hợp này, nếu chúng thay PIN hoặc SIM đều không có tác dụng.

Tải Anti-Theft Alarm cho Android

Avast Mobile Security là một trong những bộ bảo mật tốt nhất cho Android. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến tính năng Avast Anti-Theft của ứng dụng. Tính năng này từng là một app độc lập, nhưng sau đó Avast đưa nó vào một gói bảo mật toàn diện.

Avast Mobile Security for Android có một loạt kiểu chuông báo động, bản đồ và điều kiển từ xa. Nó cũng bao gồm một vài tính năng hữu ích nhằm bảo vệ và tìm lại smartphone nếu nó bị mất.

Đầu tiên là nghe từ xa. Bạn có thể làm cho chiếc thoại bị đánh cắp của mình gọi vào một số khác. Khi đó, chỉ cần nhấc máy là bạn có thể nghe môi trường xung quanh ở đầu dây bên kia. Màn hình của chiếc điện thoại bị mất vẫn hiển thị màu đen nên kẻ trộm không hề biết rằng đang có một cuộc gọi được thực hiện.

Thứ 2, chủ sở hữu có thể nhận được thông báo pin yếu. Thông báo này phục vụ 2 mục đích: Nó cho bạn manh mối về việc ai đó đang sạc và sử dụng thiết bị. Hoặc nó cho phép bạn giảm số lần báo động, yêu cầu gửi hình ảnh để có thể tiết kiệm năng lượng, duy trì điện thoạt hoạt động càng lâu càng tốt.

Trong khi Avast Mobile Security được cung cấp miễn phí cho mọi người tải về, bạn sẽ cần phải mua gói trả phí để có quyền truy cập vào tất cả tính năng chống trộm trong ứng dụng này.

Tải Avast Mobile Security cho Android

AppLock là một ứng dụng cơ bản khác. Nó cho phép bạn cài mật khẩu bảo vệ bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại. Nó sẽ không giúp chủ sở hữu lấy lại điện thoại nếu bị ai đó đánh cắp nhưng ít nhất ứng dụng sẽ giúp bạn an toàn khi biết rằng mọi dữ liệu trên thiết bị đều được bảo mật nếu điều tồi tệ xảy ra.

Tải AppLock cho Android

Prey là một giải pháp đa nền tảng có thể theo dõi điện thoại, laptop, máy tính bảng và tất cả thiết bị khác.

Ứng dụng này có cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Phiên bản miễn phí cho phép người dùng khoanh vùng khu vực (và nhận thông báo nếu điện thoại bị đem ra ngoài khu vực đó), xem vị trí GPS của máy, chụp ảnh kẻ trộm và kích hoạt khóa từ xa. Với mỗi tài khoản, bạn có thể sử dụng để theo dõi 3 thiết bị.

Phiên bản cao cấp của Prey có giá $10, cho bạn theo dõi không giới hạn các thiết bị và thêm chức năng xóa dữ liệu từ xa, truy xuất tệp từ xa.

Tải Prey cho Android

Ứng dụng Where’s My Droid miễn phí đi kèm với 2 gói trả phí. Trong phiên bản miễn phí, bạn có thể định vị thiết bị, làm nó đổ chuông, đặt mật khẩu và nhận cảnh báo khi ai đó thay đổi SIM.

Gói Pro bổ sung thêm nhiều tính năng như chụp ảnh, khóa và xóa dữ liệu, ẩn biểu tượng ứng dụng. Chi phí thanh toán mỗi lần là $4.

Advertisement

Cuối cùng, phiên bản Elite ($1 một tháng hoặc $9 một năm) bao gồm tính năng định vị địa lý, lịch sử vị trí, thống kê các thông số về thiết và nhiều hơn nữa.

Tải Where’s My Droid cho Android

McAfee nổi tiếng là hãng cung cấp các ứng dụng diệt virus hàng đầu trên PC. Không những thế, McAfee còn cung cấp tính năng chống trộm bên trong app bảo mật nổi tiếng cho Android – Mobile Security.

Tính năng chống trộm đặc biệt này bao gồm chọn cách khóa, chụp ảnh kẻ trộm và bảo vệ gỡ cài đặt ứng dụng. Nếu ai đó nhập sai mã PIN 3 lần, điện thoại sẽ tự động khóa cho tới khi bạn nhập đúng mật khẩu chính, đồng thời, chụp nhanh hình ảnh của kẻ đột nhập.

McAfee Mobile Security cũng có chức năng tìm điện thoại Find My Phone. Bạn có thể thấy vị trí của “dế” yêu trên bản đồ, bật âm thanh cảnh báo từ xa và theo dõi từng bước di chuyển của nó.

McAfee Mobile Security được phát hành miễn phí trên Play Store. Nếu thích, bạn có thể đăng ký sử dụng gói thường niên với giá 30USD/năm để mở khóa toàn bộ tính năng của phần mềm chống trộm điện thoại và bảo mật Android này.

Tải McAfee Mobile Security

Ngoài một số ứng dụng chống trộm nêu trên, Một số nhà sản xuất điện thoại cũng cung cấp app chống trộm. Chúng thường được tích hợp vào giao diện OEM, cả thiết bị Samsung và HTC đều có tính năng này. Tất cả đều miễn phí.

Tuy nhiên, ứng dụng chống trộm chỉ hỗ trợ bạn một phần trong việc bảo vệ điện thoại hoặc có cơ hội tìm thấy trong trường hợp bị đánh cắp, bị rơi hay bỏ quên đâu đó. Quan trọng nhất là người dùng nên có ý thức, cẩn trọng bảo vệ tài sản của mình mọi lúc, mọi nơi.

Thời Gian Lý Tưởng Nhất Cho Tour Du Lịch Bến Tre

Dự báo thời tiết ở Bến Tre 1. Vài nét về thời tiết ở Bến Tre

Bến Tre là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi và trù phú bậc nhất vùng Tây Nam Bộ. Với đất đai màu mỡ, khí hậu ôn hòa, con người dễ mến hiền hòa, Bến Tre đã thu hút cực kỳ nhiều các du khách đặt chân tới đây .Bến Tre còn là một ốc đảo được bồi tụ bởi phù sa của 4 con sông Tiền, Hàm Luông, Ba Lai và Cổ Chiên.

Nguồn : sưu tầm

Bến Tre nằm trong miền khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, nhưng lại nằm ngoài ảnh hưởng của gió mùa cực đới nên nhiệt độ cao, ít biến đổi trong năm. Thời tiết ôn hòa, ổn định và hiếm khi biến nên bạn có thể du lịch Bến Tre vào bất cứ mùa nào trong năm.

Để tìm hiểu thêm về những đặc sản của Bến Tre, tham khảo tại : Những đặc sản ngon nhất ở Bến Tre mua về làm quà dành cho bạn

2. Du lịch Bến Tre thời gian nào đẹp nhất? Bến Tre có mấy mùa?

Tỉnh Bến Tre nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa cận xích đạo, với hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô:

Mùa mưa: kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11

Mùa khô: kéo dài từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau

Nằm ngoài ảnh hưởng của gió mùa cực đới nên thời tiết ở Bến Tre có nhiệt độ khá cao, ít biến đổi trong năm. Nhiệt độ trung bình hàng năm dao động từ 26 độ C – 27 độ C, không có tháng nào dưới 20 độ C.

Lượng mưa trung bình hàng năm dao động từ 2.000 đến 2.300 mm, tập trung vào mùa mưa, mùa khô chỉ chiếm 2-6 % tổng lượng mưa cả năm.

Nguồn : sưu tầm

Thời gian lý tưởng để đến du lịch Bến Tre

Theo như kinh nghiệm của chúng mình.net, thời điểm lý tưởng nhất để khám phá xứ dừa là từ tháng 5 đến tháng 7 hàng năm. Đây là mùa chín rộ của các loại trái cây như: măng cụt, sầu riêng, chôm chôm, ổi, mít, vú sữa,…. Đến Bến Tre mùa này bạn sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều loại trái cây được cho là thơm ngon nhất vùng Đồng bằng Sông Cửu Long.

Nếu muốn hòa mình vào không khí lễ hội và khám phá văn hóa dân gian, bạn có thể đến Bến Tre vào thời điểm diễn ra các lễ hội như: Lễ hội truyền thống cách mạng (ngày 17/1 dương lịch); lễ Kỳ Yên (ngày 18 và 19/3 âm lịch); lễ Cầu Bông (ngày 10/11 âm lịch); lễ hội Nguyễn Đình Chiểu (ngày 1/7 âm lịch); lễ hội Nghinh Ông (tháng 4 và tháng 6 âm lịch)…

Nguồn : sưu tầm

Đăng bởi: Nguyễn Hoàng Minh Ngọc

Từ khoá: Thời tiết ở Bến Tre – Thời gian lý tưởng nhất cho tour du lịch Bến Tre

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 10 Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Tốt Nhất Cho Iphone Và Android – Nhắc Nhở Thời Gian Hiệu Quả trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!