Xu Hướng 12/2023 # Viết Về Ngày 20/10 Bằng Tiếng Anh (3 Mẫu) Đoạn Văn Tiếng Anh Về Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Viết Về Ngày 20/10 Bằng Tiếng Anh (3 Mẫu) Đoạn Văn Tiếng Anh Về Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Viết về ngày 20/10 bằng Tiếng Anh gồm 4 đoạn văn mẫu, kèm dịch. Qua đó, các em sẽ tích lũy vốn từ vựng, hiểu hơn về ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, luyện viết Tiếng Anh hiệu quả hơn rất nhiều.

Tiếng Anh

As a child of Vietnam, I have always felt proud of Vietnamese women. They are so good, they can both take care of their families and work to make money. Besides, they also have outstanding bravery, can lead and run an entire organization. Personally, I always feel that my mother is the best person. The merit of being born and nurtured maybe I cannot forget this whole life. With me, October 20 is the most important day. Therefore, every year, I always prepare meaningful gifts for the women I love.

Tham Khảo Thêm:

 

Các giải pháp thay thế Teamviewer tốt nhất

Tiếng Việt

Là một người con của Việt Nam, tôi luôn cảm thấy tự hào về những người phụ nữ Việt Nam. Họ thật giỏi, họ vừa có thể chăm sóc cho gia đình vừa có thể lao động để kiếm tiền. Bên cạnh đó, họ còn bản lĩnh vượt trội, có thể lãnh đạo và điều hành cả 1 tổ chức. Riêng tôi, tôi luôn cảm thấy mẹ tôi là người tuyệt vời nhất. Công ơn sinh thành và dưỡng dục có lẽ cả đời này tôi không thể quên được. Với tôi, ngày 20/10 là ngày quan trọng nhất. Vì vậy, mà mỗi năm, tôi luôn chuẩn bị những món quà ý nghĩa để dành tặng cho những người phụ nữ mà tôi yêu thương.

Tiếng Anh

In the process of national development, there is no denying the position and role of women in the process of building and protecting the country. Therefore, October 20 was established as a day to honor the dedication of women to the country of Vietnam. On these days, the country often thanks them through widespread praise and blessings. In order to recognize the role of the woman, awards for outstanding women in many fields were set and awarded on October 20. This has become the target for most women to try.

Tiếng Việt

Trong quá trình phát triển đất nước, không thể không phủ nhận về vị trí cũng như vai trò của người phụ nữ trong quá trình xây dựng và bảo vệ nước nhà. Bởi vậy mà, ngày 20/10 ra đời như là một ngày để tôn vinh sự cống hiến của người phụ nữ đối với đất nước Việt Nam. Vào những ngày này, đất nước thường cảm ơn họ qua những lời ca tụng và những lời chúc phúc trên diện rộng. Để có thể công nhận được vai trò của người phụ nữ, những giải thưởng cho những người phụ nữ xuất sắc trong nhiều lĩnh vực đã đặt ra và được trao tặng vào ngày 20/10. Từ đó làm mục tiêu để hầu hết những người phụ nữ cố gắng.

Tiếng Anh

Annual 20th October is one of the most important days in Vietnam when people express their respects and thanks to their beloved women. During the day, males usually prepare some special gifts or send some messages to females. Besides, there are a lot of celebrations that people of both genders are grateful to their mothers and female teachers who stand by and take care of them unconditionally. 20th October is such a meaningful day that both givers and recipients can understand the love they send to each other. thanks to this, the bond of the relationship would be consolidated.

Advertisement

Tiếng Việt

Ngày 20/10 hàng năm là một trong những ngày quan trọng ở Việt Nam khi mọi người bày tỏ sự kính trọng và lời cảm ơn của mình đến những người phụ nữ thân yêu. Vào ngày này, nam giới thường chuẩn bị một số món quà đặc biệt hoặc gửi một số tin nhắn cho người phụ nữ. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều buổi kỷ niệm mà mọi người thuộc cả hai giới tri ân đến những người mẹ và các cô giáo đã đồng hành sát cánh và chăm sóc mình vô điều kiện. 20/10 thật là một ngày ý nghĩa mà cả người tặng và người nhận đều có thể hiểu được tình cảm mà họ gửi đến nhau. Nhờ đó, mối quan hệ sẽ được củng cố, lâu bền hơn.

Viết Về Kỳ Nghỉ Bằng Tiếng Anh Có Dịch ❤️️18 Đoạn Văn Hay

Viết Về Kỳ Nghỉ Bằng Tiếng Anh Có Dịch ❤️️ 18 Đoạn Văn Hay ✅ Tham Khảo Tuyển Tập Văn Mẫu Tiếng Anh Ngắn Gọn, Đơn Giản Giúp Học Tốt Ngoại Ngữ.

c. Kết đoạn: Là câu cuối, kết thúc đoạn văn. Câu này không bắt buộc nên các bạn có thể bỏ qua nếu không tự tin. Tuy nhiên, lưu ý rằng câu kết có thể giúp bù đắp nốt số từ còn thiếu so với yêu cầu, nếu bài của bạn quá ngắn.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp 🍀 10 Mẫu Hay

Viết về một kỳ nghỉ bằng tiếng Anh sẽ là một đề tài mở để các em học sinh thể hiện những trải nghiệm của bản thân.

Tiếng Anh

In the summer, people often travel to famous tourist spots. As for me, I had a memorable summer vacation in my hometown. After the school year ended, my parents took me and my sister back to my hometown. And so my wonderful summer vacation started. Unlike Hanoi, my hometown was very peaceful, with not a lot of cars, smog.

The weather in the countryside was very good. It was sunny but still cool because there was a lot of wind blowing. The sky was clear, the cicadas chirped all day. It was great in the countryside. Every morning, my grandfather and I exercise by walking to the fields. The sunrise was really beautiful. After that, I returned to help him pick up the straw broom.

In the afternoon, I and the children in the village went flying kites on the dike. The kites flying in the sky looked so beautiful. During the summer vacation, I was taught to swim by my grandfather. Every evening, my grandmother told me a story. The summer vacation ends, it’s about time I have to go back to Hanoi. I miss my grandparents and my time in my hometown very much. Next summer I will go back to my hometown.

Tiếng Việt

Mùa hè đến, mọi người thường đi chơi ở những địa điểm du lịch nổi tiếng. Còn tôi, tôi đã có một kỳ nghỉ hè đáng nhớ tại quê hương. Sau khi năm học kết thúc, bố mẹ đã đưa tôi và em gái về quê nội chơi. Và thế là kỳ nghỉ tuyệt vời của tôi được bắt đầu. Khác với Hà Nội, quê tôi rất yên bình, không nhiều xe cộ, khói bụi.

Thời tiết ở quê rất tuyệt. nắng nhưng vẫn mát bởi vì có rất nhiều gió thổi. Bầu trời trong xanh, những chú ve kêu ran cả ngày. Ở quê tuyệt lắm. Mỗi buổi sáng, tôi cùng ông nội tập thể dục bằng cách đi bộ ra cánh đồng. Cảnh bình minh thật sự rất đẹp. Sau đó tôi về giúp ông nhặt rơm chổi.

Đến chiều, tôi cùng lũ trẻ trong xóm đi thả diều trên đê. Những cánh diều bay lượn trên bầu trời trông thật đẹp. Trong suốt kỳ nghỉ, tôi đã được ông nội dạy bơi. Mỗi buổi tối, bà nội đều kể chuyện cho chung tôi nghe. Kỳ nghỉ kết thúc, cũng là lúc tôi phải quay về Hà Nội. Tôi rất nhớ ông bà và khoảng thời gian ở quê. Mùa hè năm sau tôi nhất định sẽ về quê.

SCR.VN tặng bạn 💧 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Tết 💧 15 Bài Hay

Viết về kỳ nghỉ bằng tiếng Anh ngắn gọn sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng ôn tập và chuẩn bị cho bài viết luận trên lớp.

Tiếng Anh

I had a great summer vacation because I immersed myself in sports. On the first day of vacation, I went swimming by the lake and sunbathing on the beach. The second day, I went sailing with my friend. On the third day of vacation, when I went fishing, I caught 5 salmon in the lake. On the 4th day, I walked in the forest along a small stream. I am very happy with my summer vacation and I hope to have one next year.

Tiếng Việt

Tôi đã có một kỳ nghỉ hè tuyệt vời vì tôi đã đắm mình vào thể thao. Vào ngày đầu tiên của kỳ nghỉ, tôi đã đi bơi bên hồ và tắm nắng trên bãi biển. Ngày thứ hai, tôi đi du thuyền với bạn tôi. Vào ngày thứ ba của kỳ nghỉ, khi tôi đi câu cá, tôi đã bắt được 5 con cá hồi trong hồ. Vào ngày thứ 4, tôi đi bộ trong rừng dọc theo một con suối nhỏ. Tôi rất vui với kỳ nghỉ hè của mình và tôi hy vọng sẽ có một kỳ nghỉ vào năm sau.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Luyện tập viết đoạn văn về kỳ nghỉ bằng tiếng Anh giúp các em học sinh củng cố lại những kiến thức ngữ pháp cơ bản để học tốt ngoại ngữ.

Tiếng Anh

Last weekend I had a long vacation in Cu Chi with my parents. As far as I can see, nothing is more beautiful than the immense fields with rice paddies fluttering in the wind. I have seen storks with white wings looking down to feed or cows leisurely grazing on young grass. It made me think that Cu Chi landscape was painted by someone.

Me and my parents play in the house together. Perhaps you are wondering whose home it is, my grandparents’ home and Cu Chi is also my hometown. I saw the canals filled with shrimp and fish, and I went fishing with my brothers. Sometimes I tried to hold a small fish in my hand but it was difficult.

By the afternoon, I was tired so I fell asleep when I didn’t know. My vacation ended when we drove back to my house, although the time for fun was not much but I was also very happy.

Tiếng Việt

Cuối tuần qua tôi đã có một kì nghỉ dài ở Củ Chi cùng với bố mẹ tôi. Theo như tôi thấy, không gì đẹp hơn ngoài các cánh đồng mênh mông với các ngọn lúa cứ phấp phới theo gió. Tôi đã thấy các chú cò với đôi cánh trắng xà xuống kiếm ăn hay các chú bò đang ung dung gặm cỏ non. Nó làm cho tôi cứ tưởng rằng phong cảnh Củ Chi như được ai đó vẽ lên.

Tôi và bố mẹ tôi cùng nhau vui đùa trong nhà. Có lẽ các bạn đang thắc mắc nhà đó của ai, đó là nhà của ông bà nội tôi và Củ Chi cũng là quê của tôi. Tôi đã thấy các kênh rạch với đầy cá tôm, tôi cũng đã đi bắt cá cùng với các anh của tôi. Có lúc tôi cố gắng giữ một chú cá nhỏ trong tay nhưng điều đó thật khó khăn.

Khi đến chiều, tôi đã mệt nhoài người nên tôi đã ngủ thiếp đi lúc nào không biết. Kỉ nghỉ của tôi kết thúc khi chúng tôi đi xe về lại ngôi nhà của minh, mặc dù thời gian vui đùa không nhiều nhưng tôi cũng rất vui.

Đọc nhiều hơn với 🔥 Viết Về Kỳ Nghỉ Hè Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn 🔥 15 Bài Hay

Tiếng Anh

Dear Hoa,

How are you? I was very happy to receive a letter from you. I’m really glad that you spent a wonderful summer vacation in Danang. And now, I want to tell you about my summer vacation. Last summer, I went with my parents to visit Sam Son beach. We stayed at the FLC villa for five days.

In Sam Son, we visited many scenic spots: Hon Trong Mai, Truong Le mountain, Doc Cuoc temple, Co Tien pagoda, Tu Thuc cave, Ma Hao waterfall. But the most interesting thing for me is to visit Trong Mai Islet. It is wonderful and romantic. The food in Sam Son is extremely delicious. I especially enjoy seafood dishes such as crab fried with tamarind, clams or fish sauce.

Sam Son people are very friendly and warm. So me and my parents feel very comfortable at home. I have told you everything about my vacation. Hoa, what places would you like to visit on your next vacation?

I look forward to receiving your letter soon!

Wish you good things

My Le

Tiếng Việt

Thân gửi Hoa,

Bạn khỏe không? Tôi đã rất hạnh phúc khi nhận được một lá thư từ bạn. Tôi thực sự rất vui vì bạn đã trải qua một kỳ nghỉ hè tuyệt vời ở Đà Nẵng. Và bây giờ, tôi muốn kể cho bạn nghe về kỳ nghỉ hè của tôi. Hè năm ngoái tôi cùng bố mẹ đi thăm biển Sầm Sơn. Chúng tôi ở biệt thự FLC trong năm ngày.

Ở Sầm Sơn, chúng tôi đã tham quan rất nhiều danh lam thắng cảnh: Hòn Trống Mái, núi Trường Lệ, đền Độc Cước, chùa Cô Tiên, động Từ Thức, thác Ma Hao. Nhưng thú vị nhất đối với tôi là được thăm Hòn Trống Mái. Nó thật tuyệt vời và lãng mạn. Đồ ăn ở Sầm Sơn ngon vô cùng. Tôi đặc biệt cảm thấy thích thú với các món từ hải sản như cua rang me, ngao hay mắm ruốc.

Người dân Sầm Sơn rất thân thiện và nồng hậu. Vì vậy, tôi và bố mẹ cảm thấy rất thoải mái như ở nhà. Tôi đã kể cho bạn nghe mọi thứ về kỳ nghỉ của tôi. Hoa ơi, bạn muốn tham quan những địa điểm nào vào kỳ nghỉ tới?

Tôi mong sớm nhận được thư của bạn!

My Le

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Viết Về Sự Thay Đổi Của Quê Hương Bằng Tiếng Anh 🌹 14 Mẫu Hay Và Đặc Sắc

Tiếng Anh

Dear Thanh,

How are you? I was very happy when I got a letter from you. I am really happy that you spent a wonderful summer holiday in Sa Pa. And now, I would like to tell you about my summer holiday. Last summer I visited Cua Lo beach with my parents. We went there by car. We stayed in Binh Minh hotel for a week.

In Cua Lo, we visited a lot of interesting places: Hon Ngu island, Nguyen Su Hoi temple. But the most exciting for me was visiting Hon Ngu island. It was fantastic and romantic.. Food in Cua Lo is extremely delicious. I especially felt excited with the courses from seafood such as “cua rang me, chao ngao or mam ruoc”

Cua Lo’s people are very friendly and warm. So, my parents and I felt happy very comfortable like at home. Well, I told you everything about my holiday. Thanh, what places do you want to visit on your next holiday? Why?

Tiếng Việt

Chào Thanh

Bạn thế nào? Tôi rất vui khi nhận được lá thư từ bạn. Tôi thật sự hạnh phúc rằng bạn đã dành được kỳ nghỉ hè tuyệt vời ở SaPa. Và bây giờ, tôi muốn kể cho bạn về kỳ nghỉ hè của tôi. Mùa hè trước tôi đã thăm bãi biển cửa lò với bố mẹ tôi. Chúng tôi đi đến đó bằng xe ca. chúng tôi ở khách sạn Bình minh 1 tuần.

Ở cửa lò, chúng tôi thăm rất nhiều nơi tuyệt vời như: đảo hòn Ngu; chùa Nguyen Sư Hội. Nhưng thú vị nhất đối với tôi là thăm đảo Hòn Ngư, Nó rất tuyệt vời và lãng mạn. Thức ăn ở Cửa Lò là đặc biệt ngon. Tôi đặc biệt cảm thấy hào hứng với món ăn từ biển như : Cua rang me, chao ngao, mắm ruốc

Con người ở Cửa Lò rất thân thiện và ấm áp, vì vậy bố mẹ tôi và tôi cảm thấy rất vui vẻ và thoải mái như ở nhà. Tốt, tôi đã kể cho bạn về kỳ nghỉ hè của tôi, Thanh, Bạn muốn thăm nơi gì vào kỳ nghỉ hè tiếp theo ? Tại sao?

Tôi hy vọng nhận được trả lời từ bạn

Chia sẻ cơ hội 🌟 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌟 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Tiếng Anh

All of the special holidays in my country, I like Tet the most. Tet is an occasion to everyone get together in warm atmosphere. Before Tet holiday, Everyone prepares many things and decorates their house. I plant a lot of flowers in front of my house and buy many things such as clothes, foods.

Besides, most of the streets also are decorated beautifully with colorful lights and flowers. During Tet, I spends more time on visiting my relatives, friends and colleagues. Especially, I give to each other the best wishes for the new year. Tet is an opportunity for children receive lucky money. There is a funny thing that people try to avoid argument or saying any bad things at Tet. I love Tet holiday!

Tiếng Việt

Tất cả các ngày lễ đặc biệt ở đất nước tôi, tôi thích nhất Tết. Tết là dịp để tất cả mọi người cùng nhau trong bầu không khí ấm áp. Trước kỳ nghỉ Tết, mọi người chuẩn bị nhiều thứ và trang trí nhà cửa. Tôi trồng nhiều hoa ở trước nhà tôi và mua nhiều thứ như quần áo, thực phẩm.

Bên cạnh đó, hầu hết các đường phố cũng được trang trí đẹp mắt với ánh sáng đầy màu sắc và hoa. Trong dịp Tết, tôi dành nhiều thời gian hơn để thăm viếng người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Đặc biệt, tôi trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất cho năm mới. Tết là cơ hội để trẻ em được may mắn. Có một điều buồn cười là mọi người cố gắng tránh tranh cãi hoặc nói bất cứ điều xấu nào vào dịp Tết. Tôi yêu Tết!

Gửi đến bạn 🍃 Viết Về Quê Hương Bằng Tiếng Anh 🍃 20 Đoạn Văn Làng Quê Hay

Tiếng Anh

In the evening, we took a short trip to Dragon Bridge – a symbol of Da Nang City. Since it was Saturday night, we had chance to witness the Dragon head blowing fire and water. It was such a wonderful view, and I was really impressed by that. Next we went around the city to enjoy the nightlife here, and Da Nang was very different from Ho Chi Minh City.

Next morning, we woke up pretty early to go to My Khe beach – which is also known as one of the six most beautiful beaches of the world. The sand was white, the water was crystal clear, and the ranges of coconut made the atmosphere seemed so poetic. In the afternoon, we visited the Asian Park – Sun World Da Nang Wonder so I could play some interesting games.

In the evening, we went to two other famous bridges – the Han River and the Love bridges. Both of them were so beautiful, and it was a pity that we did not have more time to actually enjoy the view. I left Da Nang in regret that night, and I had to admit that Da Nang was such a worthy city to live.

Tiếng Việt

Mẹ tôi đã có một chuyến đi công tác đến Đà Nẵng vào cuối tuần trước, và tôi đã có cơ hội đến thăm thành phố xinh đẹp này với mẹ. Mẹ tôi làm việc trong một buổi sáng, và phần còn lại của thời gian mẹ đưa tôi ra ngoài để thăm một số điểm đến nổi tiếng. Điểm đầu tiên là phố cổ Hội An, nó là một thế giới hoàn toàn khác với những con đường đông đúc ở ngoài kia. Tôi chụp rất nhiều ảnh với những chiếc đèn lồng, những góc đường cũ kỹ và thưởng thức một số món ăn rất ngon.

Buổi tối, chúng tôi đi một chuyến ngắn đến cầu Rồng – biểu tượng của thành phố Đà Nẵng. Vì đó là đêm thứ bảy, chúng tôi đã có cơ hội chứng kiến đầu Rồng phun lửa và nước. Đó là một khung cảnh tuyệt vời, và tôi đã thực sự rất ấn tượng. Tiếp theo chúng tôi đi quanh thành phố để tận hưởng cuộc sống về đêm ở đây, và Đà Nẵng rất khác với Thành phố Hồ Chí Minh.

Sáng hôm sau, chúng tôi thức dậy khá sớm để đến bãi biển Mỹ Khê – nơi được biết đến như một trong sáu bãi biển đẹp nhất thế giới. Bãi cát trắng, làn nước trong vắt, và những hàng dừa làm cho bầu không khí trở nên thơ mộng. Buổi chiều, chúng tôi đến thăm công viên Châu Á – Sun World Đà Nẵng Wonder để tôi có thể chơi một số trò chơi thú vị.

Vào buổi tối, chúng tôi đã đi đến hai cây cầu nổi tiếng khác – cầu sông Hàn và cầu Tình Yêu. Cả hai đều rất đẹp, và thật đáng tiếc là chúng tôi không có nhiều thời gian hơn để thưởng thức khung cảnh. Tôi đã rời Đà Nẵng đêm đó trong sự hối tiếc, và tôi phải thừa nhận rằng Đà Nẵng là một thành phố đáng để sống.

Giới thiệu tuyển tập 🍀 Viết Về Bạn Thân Bằng Tiếng Anh 🍀 21 Đoạn Văn Hay Nhất

Để viết về kỳ nghỉ sắp tới bằng tiếng Anh, các em học sinh cần có những định hướng làm bài cụ thể. Tham khảo gợi ý viết về kỳ nghỉ hè sắp tới bằng tiếng Anh như sau:

Tiếng Anh

Now It is April and I’m going to have on a trip on next summer holiday. I want to have a great holiday with my friends and boyfriend, so I need prepare a perfect plan. We are going to go to Co To island on for three days by motorbike and boat. Our trip will start from Hanoi to Van Don, about 250 kilometer by motobike, and from Van Don to Co To island by boat. After that, we will book a room in a hotel and have lunch in a restaurant near the hotel with seafoods, such as shrimp, fish and so on.

After lunch, we’ll walk around places near there. We’ll go watch the sunrise in the morning the day after, and then we will go hiring a motorbike of people in on the island to visit natural places there, especially the lighthouse. On the last day, we’ll go to market on in the morning to buy local specialties. During the trip, a camera, money, swimsuit, sunscreen, map, jacket, and hat are indispensable things.

Tiếng Việt

Giờ là tháng Tư và tôi sẽ có một chuyến đi vào kỳ nghỉ hè tới. Tôi muốn có một kỳ nghỉ hè tuyệt vời cùng bạn bè và bạn trai, vì vậy tôi cần chuẩn bị một kế hoạch hoàn hảo. Chúng tôi sẽ đến đảo Cô Tô trong 3 ngày bằng xe máy và thuyền. Chuyến đi của chúng tôi sẽ bắt đầu từ Hà Nội đến Vân Đồn, khoảng 250km bằng xe máy, và từ Vân Đồn tới đảo Cô Tô bằng thuyền. Sau đó, chúng tôi sẽ đặt phòng ở một khách sạn và ăn trưa tại nhà hàng gần khách sạn với đồ biển, như tôm, cá và hơn thế nữa.

Tìm hiểu hướng dẫn 🔥 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🔥 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Tiếng Anh

Last summer, I went to Nha Trang beach and Vung tau beach. But I like Nha Trang beach than Vung Tau beach. After the exam, I were gone to sea by my family. Nha trang is a wonderful beach. I were go to Nha Trang by train. Oh my god. What a awful trip! I take off the train at haft past two, I take on the train station at haft past eleven. But I happy with days at Nha Trang.

Next day, I get up at six o’clock. I went to restaurant for breakfast and drinking coffee in order to not tired when going to play. Next, I went to harbor so as to go to the island. Then the ship go to the island, All people in the ship are shock expect my father, friend of my father, touristman. In Distance, I take the sea. The water of the sea is fresh, cool. In the bottom of the sea, we can see the coral. It’s beautiful.

Next, I went to other islands for visit and come back the harbor before come back the hotel. In the hotel, I rest thirty minutes before eat the dinner. In the evening, I take the motorbike ride along the beach in order to go for a sightseeing Nha Tràng city. What a wonderful trip! I happy after the trip. The trip will help me study well.

Tiếng Việt

Hè năm ngoái tôi đi biển Nha Trang và biển Vũng Tàu. Nhưng tôi thích biển Nha Trang hơn biển Vũng Tàu. Sau kỳ thi, tôi được gia đình cho đi biển. Nha Trang là một bãi biển tuyệt vời. Tôi đã đến Nha Trang bằng tàu hỏa. Ôi chúa ơi. Thật là một chuyến đi khủng khiếp! Tôi xuống tàu lúc hai giờ rưỡi, tôi đến ga xe lửa lúc mười một giờ rưỡi. Nhưng tôi hạnh phúc với những ngày ở Nha Trang.

Ngày hôm sau, tôi dậy lúc sáu giờ. Tôi đến nhà hàng ăn sáng và uống cà phê để không bị mệt khi đi chơi. Tiếp theo, tôi đi đến bến cảng để đi đến hòn đảo. Rồi tàu ra đảo, Mọi người trên tàu bàng hoàng mong đợi cha tôi, bạn của cha tôi, một người làm du lịch. Trong Khoảng cách, tôi lấy biển. Nước biển trong lành, mát lạnh. Dưới đáy biển, chúng ta có thể nhìn thấy san hô. Nó thật đẹp.

Tiếp theo, tôi đi đến các hòn đảo khác để tham quan và quay trở lại bến cảng trước khi trở lại khách sạn. Trong khách sạn, tôi nghỉ ngơi ba mươi phút trước khi ăn tối. Buổi tối, tôi đi xe máy dọc theo bãi biển để tham quan thành phố Nha Trang. Thật là một chuyến đi tuyệt vời! Tôi hạnh phúc sau chuyến đi. Chuyến đi sẽ giúp tôi học tập tốt.

Tham khảo văn mẫu 🌹 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nơi Mình Sống 🌹 15 Bài Hay

Tiếng Anh

Last weekend, I got a chance to go on a small trip to my hometown to visit my grandparents with my parents. We started the trip at 5 a.m in the morning from Hanoi to Vinh Phuc province. It took us 2 hours to get there by car. Along the way, I was so excited to see the peaceful views of the countryside. There were large rice paddy fields with many water buffalos.

After arriving at my grandparents’ house, we spent a day with them. We had an amazing meal with fishes and chickens. On the other day, I went to the fields with my grandma while my dad went fishing with my grandpa. We left for Hanoi on Monday. I really missed them and wished that I could come back soon.

Tiếng Việt

Cuối tuần rồi, tôi có dịp về quê ngoại thăm ông bà ngoại cùng bố mẹ. Chúng tôi bắt đầu chuyến đi lúc 5 giờ sáng từ Hà Nội đến tỉnh Vĩnh Phúc. Chúng tôi đã mất 2 giờ để đến đó bằng ô tô. Trên đường đi, tôi rất thích thú khi được ngắm nhìn khung cảnh yên bình của vùng nông thôn. Có những cánh đồng lúa lớn với nhiều trâu nước.

Sau khi đến nhà ông bà tôi, chúng tôi đã dành một ngày với họ. Chúng tôi đã có một bữa ăn tuyệt vời với cá và gà. Vào một ngày khác, tôi đi ra đồng với bà tôi trong khi bố tôi đi câu cá với ông nội của tôi. Chúng tôi rời đi Hà Nội vào thứ Hai. Tôi thực sự nhớ họ và ước rằng tôi có thể trở lại sớm.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Kỳ Nghỉ Cuối Tuần 💕 15 Mẫu

Luyện tập viết về kỳ nghỉ cuối cùng bằng tiếng Anh giúp các em học sinh sử dụng chính xác những cấu trúc ngữ pháp cơ bản khi viết câu văn tiếng Anh.

Tiếng Anh

I remember my last trip to Hoi An city with my friends. We departed from Hanoi to Da Nang by bus. The train took a day and a half to get to the stop. We were in Da Nang for one night to see the Han River Bridge, the bridge will rotate at 2am.

The next day, we called a taxi to go to Hoi An. Hoi An has a beautiful beach that makes me relax after stressful working days. My friend likes this place very much because everyone there seems to be very friendly and gentle. It was also her first time coming to Hoi An and I bet the beauty there left a strong impression on her.

I really miss the memories of my most recent last vacation.

Tiếng Việt

Tôi nhớ đến chuyến du lịch cuối cùng tới thành phố Hội An cùng bạn bè của tôi. Chúng tôi đã khởi hành từ Hà Nội tới Đà Nẵng bằng xe buýt. Chuyến xe mất một ngày rưỡi để đến trạm dừng chân. Chúng tôi đã ở Đà Nẵng một đêm để ngắm cầu Sông Hàn, cây cầu sẽ xoay vào lúc 2 giờ sáng.

Ngày tiếp theo, chúng tôi gọi taxi để đi tới Hội An. Hội An có bãi biển đẹp khiến tôi thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Người bạn của tôi rất thích nơi này bởi mọi người ở đó có vẻ rất thân thiện và hòa nhã. Đó cũng là lần đầu tiên cô ấy đến Hội An và tôi dám cá rằng cảnh đẹp tại đó đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng cô.

Tôi thực sự rất nhớ những kỷ niệm về kỳ nghỉ cuối cùng gần đây nhất của mình.

SCR.VN tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Tiếng Anh

While Christmas is considered as a big holiday in America, in Viet Nam, Tet is a special occasion for family reunions and celebrating the arrival of spring. Held between late January and early February, Tet is officially a three -day celebration but it may continue for at least first week of the lunar new year. In the weeks leading up to Tet, all homes are thoroughly cleaned to get rid of bad lucks of the old year.

On these special days, people often put a five – fruit tray on the altars to pay their respects to the ancestors and buy peach blossom or a kumquat tree to decorate their houses. When it comes to Tet festival, it is a shortcoming if you can not enjoy Chung cake – the special dish of Tet.

In the last day of the previous year, all the members of the family often have a dinner together and wait for the moment when the clock points 0 am and the fireworks light up everywhere to wish for health, happiness in the coming year. On the first day of lunar new year, everyone often comes to grandparents, relatives and neighbors’ houses to wish them health, happiness and a happy new year. Children often receive lucky money kept in a red envelope from their parents and relatives.

On these days, women often go to the church or pagoda to pray for all the best things for their families. In conclusion, Tet is a meaningful and important festival which is always expected by every Vietnamese. It is time for us to have some days of relaxation with our loved family.

Tiếng Việt

Nếu như lễ Giáng sinh được coi là ngày lễ lớn ở Mĩ thì ở Việt Nam, Tết là một dịp đặc biệt để gia đình đoàn tụ và cùng chào đón một năm mới. Diễn ra vào khoảng cuối tháng một và đầu tháng hai, kì nghỉ chính thức của Tết là ba ngày nhưng thông thường nó thường kéo dài suốt tuần đầu tiên của năm âm lịch. Vào những tuần giáp Tết, mọi nhà đều dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ để quét bỏ tất cả những điều xấu của năm cũ.

Vào những ngày này, mọi người thường đặt một khay ngũ quả lên bàn thờ để bày tỏ sự kính trọng với tổ tiên và mọi người cũng thường mua hoa đào hoặc cây quất để trang trí nhà của mình. Khi nhắc đến Tết, đó sẽ là một thiếu sót nếu chúng ta không thưởng thức bánh chưng, một món ăn thường có vào dịp Tết.

Vào đêm cuối cùng của năm cũ, các thành viên trong gia đình thường quây quần bên nhau và ăn tối cùng nhau và cùng đón chờ khoảnh khắc đồng hồ lúc 0 giờ và những pháo hoa được đốt khắp nơi để chúc nhau sức khỏe thành công trong năm tới. Vào ngày đầu tiên của năm mới, mọi người thường đến nhà ông bà, họ hàng và hàng xóm để chúc họ sức khoẻ, sự thành công và một năm mới tràn ngập hạnh phúc. Trẻ em thường được nhận tiền mừng tuổi với bao lì xì màu đỏ từ cha mẹ hoặc họ hàng của mình.

Cũng vào những ngày này, phụ nữ thường đến nhà thờ hoặc chùa chiền để cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình họ. Kết lại, Tết là một dịp vô cùng ý nghĩa và quan trọng, một ngày lễ mà luôn được mọi người việt nam mong đợi. Đây chính là lúc chúng ta có thể nghỉ ngơi bên cạnh gia đình yêu dấu của chúng ta.

Tiếp theo đón đọc 🌹 Viết 1 Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Health 🌹 15 Bài Hay

Tài liệu văn mẫu viết về kỳ nghỉ tồi tệ bằng tiếng Anh sẽ giúp các em học sinh có được ý tưởng để thực hiện bài viết của mình.

Tiếng Anh

I will tell you about my worst vacation ever. Strangely, it was the summer vacation of the year I was in 10th grade, and I went with my mother and two younger sisters to visit our grandmothers. Planned to go to Cat Tien beach but had to postpone it because of heavy rain. There was another power outage that night. Until a few days later, he couldn’t go anywhere because of the storm. So after staying there for two more days, we returned without experiencing and enjoying anything here.

Tiếng Việt

Tôi sẽ kể cho bạn về kỳ nghỉ tệ nhất của tôi từ trước đến nay. Kỳ nhỉ đó là kì nghỉ hè năm tôi học lớp 10, tôi cùng mẹ và hai đứa em gái về bình định thăm bà nội của tôi chúng tôi. Dự định sẽ đi biển Cát Tiến nhưng cuối cùng phải hoãn lại vì trời mưa lớn. Tối hôm đó lại cúp điện nữa. Cho đến mấy ngày sau cũng chẳng đi được đâu vì có bão. Thế là ở đó thêm được hai ngày là chúng tôi trở về mà chưa trải nghiệm và tận hưởng được điều gì ở nơi đây.

Tặng bạn 🌹 Viết Về My Hobby 🌹 15 Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Hay Nhất

Khi làm bài viết về kế hoạch kỳ nghỉ hè bằng tiếng Anh, các em học sinh cần chọn lọc và sử dụng những từ vựng một cách linh hoạt và phù hợp với ngữ cảnh.

Tiếng Anh

It’s time for summer holiday. What are you going to do during three months off? To me, I planed to do many things. I’m going to take a tour to another province with my family members in some days to relax. The tour is going to start on middle of June and lasting for a week. It must be tired a little bit but I like travelling and am exciting to wait for that.

After the tour, I’m going back with my study. But they will be some extra subjects that I like. When I studied in school, I didn’t have time to learn them. You know, I’m going to learn drawing and kungfu. My parents also want me to learn English because they think it’s good for me in the future. It’s ok. I still have much time for that. I also like learning English.

Besides studying, I’m thinking of finding a part time job. Most of my friends are searching for a job to earn some money. This will help us get more experiences and be independent too. With this plan, I think I’ll have a interesting and meaningful holiday. How about your plan?

Tiếng Việt

Đã đến lúc cho kỳ nghỉ hè. Bạn sẽ làm gì trong ba tháng nghỉ? Đối với tôi, tôi có kế hoạch làm nhiều thứ. Tôi sẽ có chuyến đi tham quan đến một tỉnh khác với các thành viên trong gia đình trong vài ngày tới để thư giãn. Chuyến tham quan sẽ bắt đầu vào giữa tháng 6 và kéo dài trong một tuần. Chắc hơi mệt một chút nhưng tôi thích đi du lịch và rất hào hứng chờ đợi điều đó.

Sau chuyến tham quan, tôi sẽ quay lại với việc học của mình. Nhưng chúng sẽ là một số môn học phụ mà tôi thích. Khi tôi học trong trường, tôi không có thời gian để tìm hiểu chúng. Bạn biết đấy, tôi sẽ học vẽ và kungfu. Cha mẹ tôi cũng muốn tôi học tiếng Anh vì họ nghĩ rằng nó tốt cho tôi trong tương lai. Ổn mà. Tôi vẫn còn nhiều thời gian cho việc đó. Tôi cũng thích học tiếng Anh.

Ngoài việc học, tôi đang nghĩ đến việc tìm một công việc làm thêm. Hầu hết bạn bè của tôi đang tìm kiếm một công việc để kiếm một số tiền. Điều này sẽ giúp chúng ta có thêm kinh nghiệm và cũng có thể tự lập. Với kế hoạch này, tôi nghĩ mình sẽ có một kỳ nghỉ thú vị và ý nghĩa. Còn kế hoạch của bạn thì sao?

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🍀 Card Viettel Mobifone

Gợi ý viết về kỳ nghỉ ở biển bằng tiếng Anh sẽ là những trải nghiệm và kỷ niệm thú vị để các em học sinh cùng tham khảo.

Tiếng Anh

Last summer, my group and I spent our holiday on the Vung Tau Beach. This is one of the most beautiful beaches in Viet Nam. It took us two hours to get there. We met at a bus station. At 5 a.m., we started our trip by bus. Although I felt tired after two long hours, the sea air made me rejuvenated.

Finally, the beach was in front of us. Its length is 750 m, with beautiful sea and form of entertainment is multiform. We arranged our bags and after that we swum in the blue sea. The weather was very nice. The golden light was spreading on the white sand. The tiny waves were crashing onto the beach. After swimming, we started to build sandcastles, listened to the sounds of the waves, felt the salted taste of the sea and enjoyed some special foods.

In the afternoon, we rode around on the road from the back to the front of the beach by double-bicycles. There was a wonderful sight: the sea on one side and the mountains on the other. It really made me forget everything and relax. And then, we decided to climb the Tao Phung mountain. We could see the mountains, houses and the wide sea. When we were climbing down the mountain, we bought some souvenirs for our friends.

The day went by so fast. I wanted to stay there longer but we had to come back to work the next day. The trip was short but it left a lasting impression on me. My friends and I have many memories of that day.

Tiếng Việt

Mùa hè năm ngoái, tôi và nhóm bạn đã dành kỳ nghỉ ở Bãi biển Vũng Tàu. Đây là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Chúng tôi đã mất hai giờ để đến đó. Chúng tôi gặp nhau ở một bến xe. 5 giờ sáng, chúng tôi bắt đầu chuyến đi của mình bằng xe buýt. Mặc dù tôi cảm thấy mệt mỏi sau hai giờ dài, nhưng không khí biển khiến tôi trẻ lại.

Cuối cùng, bãi biển đã ở trước mặt chúng tôi. Chiều dài 750 m, có biển đẹp và hình thức giải trí đa dạng. Chúng tôi sắp xếp hành lý của mình và sau đó chúng tôi bơi trong biển xanh. Thời tiết rất đẹp. Ánh nắng vàng trải dài trên bãi cát trắng. Những con sóng nhỏ đang vỗ vào bãi biển. Sau khi tắm biển, chúng tôi bắt đầu xây lâu đài cát, lắng nghe tiếng sóng biển, cảm nhận vị mặn của biển và thưởng thức một số món ăn đặc biệt.

Buổi chiều, chúng tôi đạp xe đạp đôi trên con đường từ bãi sau ra bãi trước. Có một cảnh đẹp tuyệt vời: một bên là biển và một bên là núi. Nó thực sự khiến tôi quên đi mọi thứ và thư giãn. Và sau đó, chúng tôi quyết định leo lên núi Tao Phùng. Chúng tôi có thể nhìn thấy những ngọn núi, những ngôi nhà và biển rộng. Khi chúng tôi leo xuống núi, chúng tôi đã mua một số quà lưu niệm cho bạn bè của mình.

Ngày trôi qua thật nhanh. Tôi muốn ở đó lâu hơn nhưng chúng tôi phải quay lại làm việc vào ngày hôm sau. Chuyến đi tuy ngắn nhưng đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng tôi. Tôi và các bạn có rất nhiều kỷ niệm về ngày đó.

Chia sẻ 🌼 Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh 🌼 16 Mẫu Hay

Bài mẫu viết về kỳ nghỉ ở Đà Lạt bằng tiếng Anh sẽ mang đến cho các em học sinh những gợi ý thú vị để hoàn thành tốt phần viết luận trong các bài kiểm tra.

Tiếng Anh

Last summer, I had an unforgettable summer holiday with my family in Dalat. Dalat is about 300 km to the north of HCM city. This city is famous for its romantic places, bright weather and delicious food. Additionally, it is known as love city in VN because it attracts large number of couples to visit, peaceful and beautiful landscape.

When my family got there, we hired a hotel room in city center near Ho Xuan Huong lake and walked by the lake every nights. Beside, we also had good time to take part in several outdoor activities such as: visiting night market, flower park; tasting spring roll and soy milk. My sister and I brought many souvenirs from a store in order to give them for our friends and relatives.

In second day, my family had a chance to visit Clay Village- a mini model, which describes ancient and modern Dalat. The construction is a masterpiece of art and attracts both Vietnamese and foreign tourists. Moreover, there is Langbiang so that visitors can hike climbing and enjoy roasted meats at the top of the mountain. However, my family chose to move by a jeep because nobody wants to be exhausted when getting there.

It’s such a wonderful sightseeing trip. In the next few days, we went to Crazy House, which used to belong to Hang Nga- daughter of Truong Chinh. The villa has strange architecture with unique style as a mysterious castle. The tourists are really impressed with this house. After a week in Dalat, we decided to come back home. My parents go back to work at the office and I go bạck to school for a new year study. It’s an enjoyable holiday and I hope having a chance to go back Dalat in a near future.

Tiếng Việt

Mùa hè năm ngoái, tôi đã có một kỳ nghỉ hè khó quên cùng gia đình tại Đà Lạt. Đà Lạt cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 300 km về phía Bắc. Thành phố này nổi tiếng với những địa điểm lãng mạn, thời tiết tươi sáng và đồ ăn ngon. Ngoài ra, nơi đây còn được mệnh danh là thành phố tình yêu ở Việt Nam bởi nơi đây thu hút lượng lớn các cặp đôi đến tham quan, cảnh quan yên bình và tuyệt đẹp.

Khi gia đình tôi đến đó, chúng tôi thuê một phòng khách sạn ở trung tâm thành phố gần Hồ Xuân Hương và đi dạo ven hồ mỗi đêm. Ngoài ra, chúng tôi còn có thời gian vui vẻ tham gia một số hoạt động ngoài trời như: tham quan chợ đêm, công viên hoa; nếm chả giò và sữa đậu nành. Tôi và chị gái mang nhiều đồ lưu niệm từ một cửa hàng để tặng bạn bè và người thân.

Sang ngày thứ hai, gia đình tôi có dịp tham quan Làng Đất Sét – một mô hình mini mô tả Đà Lạt cổ kính và hiện đại. Công trình là một kiệt tác nghệ thuật và thu hút cả khách du lịch Việt Nam và nước ngoài. Hơn nữa, trên đỉnh núi còn có Langbiang để du khách có thể đi bộ leo núi và thưởng thức món thịt quay. Tuy nhiên, gia đình tôi chọn di chuyển bằng xe jeep vì không ai muốn bị kiệt sức khi đến nơi.

Đó là một chuyến đi tham quan tuyệt vời. Vài ngày sau, chúng tôi đến Crazy House, nơi từng là của Hằng Nga- con gái Trường Chinh. Căn biệt thự có kiến ​​trúc lạ với phong cách độc đáo như một tòa lâu đài huyền bí. Các khách du lịch thực sự ấn tượng với ngôi nhà này. Sau một tuần ở Đà Lạt, chúng tôi quyết định trở về nhà. Bố mẹ tôi đi làm trở lại văn phòng và tôi sẽ đi học cho một năm mới. Đó là một kỳ nghỉ thú vị và tôi hy vọng sẽ có cơ hội trở lại Đà Lạt trong một tương lai không xa.

Đọc nhiều hơn 🌻 Viết Về Môn Thể Thao Yêu Thích Bằng Tiếng Anh 🌻 15 Mẫu Hay

Đón đọc bài viết tiếng Anh về kỳ nghỉ giúp các em học sinh biết thêm nhiều từ vựng mới và mở rộng vốn từ của mình.

Tiếng Anh

As a student, I don’t have much free time beside those I love, so my summer vacation is the duration during which I often busy myself with many things at home all day. In the day time. I often do sundry things for my grandmother and help my parents to do housework. In the evening, I go out with some of my old friends. We often chat with each other in a cafe.

Usually, when I am free from doing housework, I go and visit close relatives in my neighborhood and ask them about their life and business. In the late evening, I watch films on TV or read novels or books to widen my understanding. I often go to bed very late. In my mind, I always want my short summer vacations to be not only comfortable for me but also useful for my beloved people.

Tiếng Việt

Là một sinh viên, tôi không có nhiều thời gian rảnh rỗi bên cạnh những người tôi yêu thương, vì vậy kỳ nghỉ hè của tôi là khoảng thời gian mà tôi thường bận rộn với nhiều việc ở nhà cả ngày. Vào ban ngày, Tôi thường làm những việc lặt vặt cho bà nội và giúp bố mẹ làm việc nhà. Vào buổi tối, tôi đi chơi với một số người bạn cũ của tôi. Chúng tôi thường trò chuyện với nhau trong quán cà phê.

Thông thường, khi rảnh rỗi làm việc nhà, tôi đi thăm bà con trong xóm, hỏi han cuộc sống và công việc làm ăn của họ. Vào buổi tối muộn, tôi xem phim trên TV hoặc đọc tiểu thuyết hoặc sách để mở mang tầm hiểu biết của mình. tôi thường đi ngủ rất muộn. Trong suy nghĩ của tôi, tôi luôn muốn những kỳ nghỉ hè ngắn ngủi của mình không chỉ thoải mái cho tôi mà còn hữu ích cho những người thân yêu của tôi.

Giới thiệu đến bạn 🌟 Viết Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh 🌟 24 Mẫu Hay Và Ngắn Gọn

Bài viết về kỳ nghỉ bằng tiếng Anh hay nhất sẽ là một trong những tư liệu tham khảo không thể bỏ qua dành cho bạn đọc và các em học sinh.

Tiếng Anh

The summer holidays are the best time to relax and enjoy with family and friends, this is a time I have always been looking forward to waiting for every year. These summer vacations are very special for me as it is my first time spending time with my best friends. We had a good time in Vung Tau – the city with the best beaches in Vietnam. We stayed for 2 days in a small but convenient motel.

The first day, we got up early to watch the sunrise on the beach. It was the brightest thing I have ever seen. After that, we swam and lay on the sand enjoying the beautiful sun and clear blue skies. We also tasted delicious seafood and fresh coconut water. Next day we took about 30 minutes to walk to Little Mountain to visit the lighthouse. But it really doesn’t work! The lighthouse offers a panoramic view of Vung Tau city and is a really interesting place.

On top of a small mountain, there is a huge statue of Jesus, 28 meters high, overlooking the South China Sea. This is the largest sculpture of South Vietnam. The statue’s shoulder is also a series of balconies, each of which can accommodate up to six people, offering stunning views of the surrounding landscape.

The weather during our stay was very nice and the locals were very friendly. We have taken a lot of photos to preserve this memorable vacation and we also bought a lot of souvenirs. I have a lot of good memories of the whole trip. All good, but what makes the trip even more wonderful is the fact that I have built stronger relationships with my best friends.

Tiếng Việt

Những ngày nghỉ hè là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để thư giãn và tận hưởng cùng gia đình và bạn bè, đây là khoảng thời gian mà tôi luôn mong chờ hàng năm. Những kỳ nghỉ hè này rất đặc biệt đối với tôi vì đây là lần đầu tiên tôi dành thời gian cho những người bạn thân nhất của mình. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ tại Vũng Tàu – thành phố có những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Chúng tôi ở lại 2 ngày trong một nhà nghỉ nhỏ nhưng tiện lợi.

Ngày đầu tiên, chúng tôi dậy sớm để ngắm bình minh trên bãi biển. Đó là điều sáng sủa nhất mà tôi từng thấy. Sau đó, chúng tôi bơi và nằm trên cát tận hưởng ánh nắng đẹp và bầu trời trong xanh. Chúng tôi cũng được thưởng thức hải sản ngon và nước dừa tươi. Hôm sau chúng tôi đi bộ khoảng 30 phút đến Núi Nhỏ để thăm ngọn hải đăng. Nhưng nó thực sự không hoạt động! Ngọn hải đăng cho tầm nhìn toàn cảnh thành phố Vũng Tàu và là một địa điểm thực sự thú vị.

Trên đỉnh một ngọn núi nhỏ có tượng chúa Giê-su rất lớn cao 28m nhìn ra Biển Đông. Đây là tác phẩm điêu khắc lớn nhất của miền Nam Việt Nam. Trên vai bức tượng cũng là một loạt ban công, mỗi ban công có thể chứa đến sáu người, mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh quan xung quanh.

Thời tiết trong thời gian ở lại của chúng tôi rất đẹp và người dân địa phương rất thân thiện. Chúng tôi đã chụp rất nhiều ảnh để lưu giữ kỳ nghỉ đáng nhớ này và chúng tôi cũng mua rất nhiều đồ lưu niệm. Tôi có rất nhiều kỷ niệm đẹp trong cả chuyến đi. Tất cả đều tốt, nhưng điều khiến chuyến đi trở nên tuyệt vời hơn chính là việc tôi đã xây dựng được mối quan hệ bền chặt hơn với những người bạn thân nhất của mình.

Gợi ý cho bạn 🌳 Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh 🌳 15 Bài Hay

Đoạn Văn Tiếng Anh Miêu Tả Một Bức Tranh (15 Mẫu + Cách Viết) Miêu Tả Bức Tranh Bằng Tiếng Anh

Cách viết đoạn văn mô tả bằng tiếng Anh

Viết đoạn văn tả tranh bằng tiếng Anh

Miêu tả bức ảnh gia đình bằng tiếng Anh

Miêu tả tranh bằng tiếng Anh (7 Mẫu)

Tả bức tranh bằng tiếng Anh 

Miêu tả bức tranh bằng tiếng Anh có dịch

Bài miêu tả tranh bằng tiếng Anh

Mô tả tranh bằng tiếng Anh (3 Mẫu)

1. Bạn thấy gì trong bức tranh

– Trả lời cho câu hỏi What can you see in the picture? Bạn cần nêu rõ các đối tượng của bức tranh mà bạn muốn diễn tả, bao gồm không gian, bối cảnh và từng đối tượng có trong tranh (có thể là người, động vật hay tĩnh vật). Bạn hãy miêu tả một cách thứ tự: có thể theo trái/phải, nền của bức tranh tỷ mỉ (Describe the right/ left side and background of the picture in detail)

– Bạn có thể sử dụng cấu trúc:

There is + some body or some thing main focus: miêu tả người hoặc vật.

I can see + clause: miêu tả hình ảnh đầu tiên nhìn thấy

What I can see first in the picture is + hình ảnh đầu tiên nhìn thấy

Các cụm từ để chỉ vị trí khi miêu tả tranh bằng tiếng Anh:

In the foreground/ middle ground/ background you can see … (there is …)

In the foreground/background …

In the middle/centre there are …

The central focus of this picture is…

At the top/At the bottom there is …

On the left/right of the picture there are …

In the top left corner / bottom right corner of the picture, a man…

Behind/In front of … you can see …

Between … there is …

2. Bạn cảm nhận như thế nào về bức tranh

Trả lời cho câu hỏi How do you feel about the picture chính là lúc bạn thể hiện được cảm xúc của mình. Tuy nhiên cảm xúc mang luôn mang tính tương đối, không nên sử dụng những câu như: It is very interesting. Mà chúng ta nên sử dụng những động từ mang tính đoán, tương đối, khách quan.

Ví dụ như:

It look like …

I think or I guess …

I think … … might be a symbol of …

It seems as if …

I (don’t) like the picture because …

It makes me think of …

Maybe …

The lady seems to …

The atmosphere is peaceful/depressing …

This maybe….

3. Một số từ ngữ cần dùng

– Đối với tranh 1 người: Trong mô tả tranh bằng tiếng Anh cần lưu ý lấy con người làm trọng tâm, đáp án thường miêu tả hành động của người đó nên động từ thường ở dạng V-ing. Có một số cụm từ thường gặp như sau:

Carrying the chairs: mang/vác những cái ghế

Cleaning the street: quét dọn đường phố

Climbing the ladder: trèo thang

Conducting a phone conversation: Đang có một cuộc nói chuyện trên điện thoại

Crossing the street: băng qua đường

Examining something: kiểm tra thứ gì

Holding in a hand:cầm trên tay

Looking at the mornitor: nhìn vào màn hình

Opening the bottle’s cap: mở nắp chai

Pouring something into a cup: rót gì đó vào một chiếc cốc

Reaching for the item: với tới vật gì

Speaking into the microphone: nói vào ống nghe

Standing beneath the tree: đứng dưới bóng cây

Working at the computer: làm việc với máy tính

– Đối với tranh nhiều người: Trong mô tả tranh bằng tiếng Anh tương tự như tranh mô tả 1 người, cũng thường miêu tả hành động của con người nên cần chú ý một số cụm từ hay gặp sau:

Addressing the audience:nói chuyện với thính giả

Attending a meeting: tham gia một cuộc họp

Chatting with each other: nói chuyện với nhau

Giving the directions: chỉ dẫn

Handing some paper to another: đưa vài tờ giấy cho người khác

Interviewing a person: phỏng vấn một người

Looking at the same object: nhìn vào cùng một vật

Passing each other: vượt qua ai đó

Shaking hands: bắt tay

Sharing the office space: cùng ở trong một văn phòng

Sitting across from each other: ngồi chéo nhau

Standing in line: xếp hàng

Taking the food order: gọi món ăn

Be being loaded onto the truck: được đưa/ bốc/ xếp lên xe tải

Be being repaired: được sửa chữa

Be being sliced: được cắt lát

Be being towed: được lai dắt

Be being weighed: được cân lên

Be covered with the carpet: được trải thảm

Be in the shade: ở trong bóng râm

Be placed on the table: được đặt trên bàn

Be stacked on the ground: được xếp chồng trên mặt đất

Have been arranged in a case: được sắp xếp trong 1 hộp

Have been opened: được mở ra

Have been pulled up on a beach: được kéo lên trên biển

Trong mô tả tranh bằng tiếng Anh còn có thể sử dụng một số cụm từ như:

Be floating on the water: nổi trên mặt nước

Be planted in rows: được trồng thành hàng

Being harvested: Lúa đã được gặt

Grazing in the field: Chăn gia súc trên đồng

Look toward the mountain: Nhìn về phía ngọn núi

Mowing the lawn: xén cỏ

Overlooking the river: bên kia sông

Raking leaves: Cào lá

There is a flower bed: có 1 luống hoa

There is a skyscraper: Có một tòa nhà chọc trời

Walking into the forest: đi bộ trong rừng

Watering plants: tưới cây

Weeding in the garden: nhổ cỏ trong vườn

Black: Đen

Blue: Xanh da trời

Brown: Nâu

Gray: Xám

Green: Xanh lá cây

Orange: Cam

Pink: Hồng

Purple: Màu tím

Red: Đỏ

White: Trắng

Yellow: Vàng

Turquoise: Màu lam

Darkgreen: Xanh lá cây đậm

Lightblue: Xanh nhạt

Navy: Xanh da trời đậm

Avocado: Màu xanh đậm: màu xanh của bơ

Tangerine: Màu quýt

Gold/ gold- colored: Màu vàng óng

Yellowish: Vàng nhạt

Limon: Màu xanh thẫm: màu chanh

Chlorophyll: Xanh diệp lục

Emerald: Màu lục tươi

Blue: Màu xanh da trời

Sky: Màu xanh da trời

Bright blue: Màu xanh nước biển tươi

Bright green: Màu xanh lá cây tươi

Light green: Màu xanh lá cây nhạt

Light blue: Màu xanh da trời nhạt

Dark blue: Màu xanh da trời đậm

Dark green: Màu xanh lá cây đậm

Lavender: Sắc xanh có ánh đỏ

Pale blue: Lam nhạt

Sky – blue: Xanh da trời

Peacock blue: Lam khổng tước

Grass – green: Xanh lá cây

Leek – green: Xanh hành lá

Apple green: Xanh táo

Melon: Màu quả dưa vàng

Sunflower: Màu vàng rực

Tiếng Anh 

Yesterday, I went to see an art exhibition with my grandfather. In that exhibition, what impressed me the most was the painting of Sword Lake. The painting depicts the scene of Sword Lake in the early morning. The lake water is as blue as the clouds in the sky. In the distance is the red, curved The Huc Bridge like a shrimp floating on the water. Around the lake are rows of lush green trees. In the middle of the picture is the ancient Turtle Tower. In the distance is the red The Huc bridge, leading to Ngoc Son. I really like this painting of Sword Lake.

Tham Khảo Thêm:

 

Tổng và hiệu của hai vectơ Ôn tập Toán 10

Tiếng Việt 

Hôm qua, em được đi xem triển lãm tranh với ông nội. Trong buổi triển lãm ấy, em ấn tượng nhất là bức tranh vẽ khung cảnh Hồ Gươm. Bức tranh vẽ khung cảnh Hồ Gươm vào buổi sớm. Nước hồ trong xanh như in bóng mây trời. Xa xa là cầu Thê Húc đỏ cong cong như con tôm nổi trên mặt nước. Xung quanh hồ là những hàng cây xanh tốt. Chính giữa bức tranh chính là Tháp Rùa cổ kính. Phía xa là cây cầu Thê Húc màu đỏ, dẫn đến đến Ngọc Sơn. Em rất thích bức tranh vẽ khung cảnh Hồ Gươm này.

Tiếng Anh

In the picture, I can see 4 people in the kitchen. There are 2 children, a man and a woman. I guess they are a family. It looks like they’re making breakfast together. The little boy and his father are cutting bread, and the little girl and her mother are slicing cucumbers. In addition, there is cabbage on the table. Behind them there is a refrigerator and a kitchen shelf. I can see a smile on their faces, it seems that. It also reminds me of my mother.

Tiếng Việt

Nhìn vào bức tranh, tôi có thể thấy 4 người đang trong bếp. Ở đây có 2 bạn nhỏ, một người đàn ông và một người phụ nữ. Tôi đoán họ là một gia đình. Có vẻ như họ đang làm bữa sáng cùng nhau. Cậu bé và cha mình đang cắt bánh mì, còn cô bé và mẹ cô đang thái lát dưa chuột. Ngoài ra, còn có một chiếc bắp cải trên bàn. Đằng sau họ có một chiếc tủ lạnh và một cái kệ bếp. Tôi thấy nụ cười trên khuôn mặt của họ, có vẻ như họ đang rất hào hứng khi làm bữa sáng cùng nhau. Vẻ mặt của cậu bé và cô bé khá lúng túng, dường như cha mẹ họ đang dạy cho chúng cách nấu ăn. Nó làm tôi nhớ về mẹ của mình.

Tiếng Anh

Next to my house there is an uncle who paints a very beautiful picture of his hometown. Today, my uncle showed me the painting: “My village” that made me remember forever. The image of the old Vietnamese village is so beautiful in the picture. Those are the closely tiled roofs, the clear, cloudless sky. Embracing the house is a winding, golden straw road. In the distance is a bamboo bush whispering, windy, bent like reflecting on the village pond. A farmer is working hard to dry rice in the yard. Thanks to that picture, I understand better my old homeland of Vietnam and love it even more.

Tiếng Việt

Cạnh nhà em có một chú vẽ tranh quê hương rất đẹp. Hôm nay, em được chú cho ngắm bức vẽ: “Làng tôi” khiến em nhớ mãi. Hình ảnh làng quê Việt Nam xưa thật đẹp trong tranh. Đó là những mái nhà lợp ngói san sát, là bầu trời trong vắt không gợn mây. Ôm ấp lấy ngôi nhà là con đường trải rơm vàng suộm, quanh co. Xa xa là bụi tre rì rào, lộng gió, uốn cong như soi mình bên ao làng. Một bác nông dân đang chăm chỉ phơi thóc ngoài sân. Nhờ bức tranh ấy, em hiểu hơn quê hương Việt Nam xưa và càng thấy yêu mến quê hương hơn.

Tiếng Anh 

Being interested in paintings, I am completely fascinated by the “golden autumn” picture – eternal masterpiece of Levitan and russia. The picture was a perfect summarization of russian fall landscape. Yellow and golden are the predominant colours of russian autumn, therefore the painting was mostly covered in these colors. All the plants in the field are painted the golden yellow. The colour of the sky is a mixture of white and a little grey. The water in the river reflects the tint of the sky. The greensward is painted light green utterly suitable for the whole picture. Levitan has plenty of autumn painting, however, it is apparent why this one is the most outstanding. Despite simple layout, the colour harmony really makes it distinctive. While contemplating the picture, there is unexplainable sadness inside. It gives the seers the feeling of peace, warmth and familiarity. I think its success is to touch seers’ hearts. Levitan’s delicacy and talent for the picture has completely impressed seers all over the world.

Tiếng Việt

Vốn có hứng thú với những bức hoạ, mình hoàn toàn bị hút hồn bởi bức “mùa thu vàng” – kiệt tác vĩnh hằng của lê-vi-tan và nước nga. Bức hoạ là sự tóm lại hoàn hảo của khung cảnh mùa thu nước nga. Vàng và vàng óng là những màu chủ yếu của mùa thu ở nga, vì thế bức hoạ hầu như được bao phủ bởi những màu này. Tất cả cây trên đồng đều được tô màu vàng óng. Màu trời là sự kết hợp của màu trằn và một chút màu xám. nước ở sông phản chiếu lại màu của bầu trời. Thảm cỏ được tô màu xanh nhạt hoàn toàn phù hợp với cả bức tranh. Lê-vi-tan có nhiều bức tranh về mùa thu, tuy nhiên có thể thấy rõ vì sao bức này nổi trội hơn cả. Mặc dù bố cục đơn giản nhưng sự hài hoà về màu sắc thực sự làm nó khác biệt. Khi ngắm bức tranh lại có nối buồn mơn man trong lòng không giải thích được. Nó cho người xem cảm giác bình yên, ấm áp và thân thuộc. mình nghĩ thành công của bức hoạ là do nó đã chạm tới trái tim của người xem. Tóm lại, sự tinh tế và tài năng của lê-vi-tan dàng cho bức hoạ này hoàn toàn gây ấn tượng với người xem toàn thế giới.

Tiếng Anh 

Despite having great admiration for international artists, I still have special feeling for domestic artist with various meaningful paintings. Among the ones I like the most, perhaps “Young woman with lily” by To Ngoc Van is the most impressive to me. The picture is considered to be the most outstanding in his painting career. It depicts the portrait of a colleen in white ao dai with naturally inclined head forward the flower vase. Ao dai has been widely recognized as Vietnamese traditional costume. The young women in white ao dai is truly the typical image of Vietnamese women with beauty, elegance and confidence. The perfect layout keep seers concentrated on the face of the young women. It is a well-proportioned from appropriate angle, so that it becomes the highlight of the entire picture: bushy eyebrows, black eyes, rosy cheeks and red lips. By skillfully using the palette, especially the white colour, the missy appears to be more and more attractive and dreamy with vague gloominess. Overall, this is a meaningful masterpiece deserving admiration all over the world.

Tiếng Việt 

Mặc dù rất ngưỡng mộ hoạ sĩ quốc tế, nhưng mình vẫn dành tình cảm đặc biệt cho những hoạ sĩ trong nước với vô số tác phẩm có ý nghĩa. Trong những bức vẽ yêu thích có lẽ mình ấn tượng nhất với bức “Thiếu nữ bên hoa huệ” của hoạ sĩ Tô Ngọc Vân. Bức vẽ được đánh giá là nổi bật nhất trong sự nghiệp vẽ tranh của ông ấy. Nó khắc hoạ chân dung một thiếu nữ trong áo dài trắng với đầu nghiêng về phía bình hoa cách đầu tiên. Áo dài được biết đến là trang phục truyền thống của Việt Nam. Thiếu nữ trong áo dài trắng đúng nghĩa là hình ảnh tiêu biểu của người phụ nữ Việt Nam với vẻ đẹp, sự thanh lịch và tự tin. Bố cục hoàn hảo làm người xem tập trung vào gương mặt thiếu nữ. Đó là một gương mặt cân đối từ góc mặt phù hợp, vì thế nó trở thành điểm nhần của cả bức tranh: lông mày rậm, mắt đen, má hồng và môi đỏ. Với việc sử dụng thành thạo bảng màu, đặc biệt mà màu trắng, cô thiếu nữ hiện lên càng hấp dẫn và mộng mơ với nỗi buồn man mác. Kết lại thì đây là kiệt tác rất ý nghĩa xứng đáng từ ngưỡng mộ từ người xem toàn thế giới.

Tiếng Anh 

Surely everyone who comes to Hanoi has visited the West Lake scene! It is a beautiful scene that I love so much and many tourists come here. That is why there are many beautiful pictures of West Lake. We can call West Lake a wonderful painting with many ancient legends. In the painting of West Lake bring such an ancient and charming landscape like that? Just looking at the Tay Ho painting, we can see there as a series of temples and pagodas with the architectural style of kings and royalty, so it is very unique, with rich artistic nuances. What a beautiful picture of West Lake is! And how beautiful will the landscape of Tay Ho be drawn? It would be great. Following the lake bank, we meet many more temples and pagodas such as Ba Danh pagoda, Thien Nien pagoda … Those are still attractive features to visitors from all over the world. I really like this picture.

Tiếng Việt

Chắc ai đến Hà Nội đều đã du ngoạn cảnh Hồ Tây! Đó là một cảnh đẹp làm tôi vô cùng yêu thích cũng như bao du khách đến đây. Chính vì thế có nhiều bức tranh vẽ cảnh Hồ Tây thật đẹp. Có thể gọi Hồ Tây là một bức hoạ tuyệt vời với bao truyền thuyết thời xa xưa. Ở bức tranh vẽ hồ Tây mang được một cổ kính và dệt nên phong cảnh hữu tình đến như vậy? Chỉ cần nhìn bức tranh Tây Hồ ta cũng thấy được ở đó như có vẽ một loạt đền miếu, chùa chiền với lối kiến trúc thời vua chúa, hoàng gia nên rất độc đáo, có sắc thái nghệ thuật phong phú. Bức tranh Hồ Tây quả là đẹp thật! Và vẽ cảnh quan Tây Hồ sẽ đẹp đến mức nào? Hẳn là sẽ tuyệt vời lắm. Đi theo bờ hồ, ta gặp nhiều đình, chùa nữa như là chùa Bà Đanh, chùa Thiên Niên… Đó vẫn còn là những nét cuốn hút du khách thập phương về. Em rất thích bức tranh này.

Tiếng Anh

It is a photo of Ha Long Bay landscape, a famous natural landscape of Vietnam, a wonder of the world. I know that because under that picture there are two lines of Vietnamese and English words introducing the name of the photo. Covering the whole scene are large and small rocky mountains rising up in the middle of a vast blue sea with different shapes. The tallest island looks like a rooster with his head held up to the back of his head, called “Drum Island”. On the right side, there are two overlapping islands, looking very unstable and dangerous. In the distance is a wide cave opening with stalactites flowing from above, giving the cave entrance strange and fancy shapes. Surrounded by a vast blue sea. A cruise ship was making its way into a cave entrance. The scenery of Ha Long Bay is truly beautiful and attractive. Growing up, I will definitely go on a tourist tour to Ha Long.

Tiếng Việt

Đó là bức ảnh chụp phong cảnh Vịnh Hạ Long một thắng cảnh thiên nhiên nổi tiếng của Việt Nam, một kì quan của thế giới. Em biết được như vậy là vì phía dưới bức ảnh ấy có hai hàng chữ tiếng Việt và tiếng Anh giới thiệu tên của bức ảnh. Bao trùm lên toàn cảnh là những hòn núi đá to, nhỏ mọc lên giữa biển nước xanh mênh mông với những hình thù khác nhau. Hòn cao nhất giống như một chú gà trống đang ngẩng cao đầu để gáy, gọi là “hòn Trống”. Phía bên phải có hai hòn chồng gối lên nhau, trông thật chông chênh nguy hiểm. Xa xa là một cửa hang rộng với những dòng thạch nhũ chảy từ trên cao xuống, tạo cho cửa hang có những hình thù kì dị, lạ mắt. Xung quanh là biển nước xanh mênh mông. Một chiếc tàu du lịch đang rẽ sóng tiến vào một cửa động. Phong cảnh vịnh Hạ Long quả thật là đẹp và hấp dẫn. Lớn lên, nhất định em sẽ thực hiện một chuyến tham quan du lịch đến với Hạ Long.

Tiếng Anh

Trước mắt em là bức tranh về Hồ Gươm ở thủ đô Hà Nội. Có lẽ bức tranh vẽ buổi bình minh đang lên. Nhìn ra xa, những gợn sóng nhỏ dần, nhỏ dần, rồi cuối cùng là một tấm gương phẳng óng ánh những tia nắng của buổi ban mai. Xa xa, giữa mặt hồ là Tháp Rùa đứng uy nghi với vẻ trầm mặc muôn thuở giữa cồn cỏ xanh mượt. Trên đỉnh tháp là ngọn quốc kì đang phấp phới tung bay. Đằng sau tháp là hàng cây um tùm đang soi bóng xuống mặt hồ trong xanh. Nhìn bức tranh em nhớ lại câu chuyện mà mẹ đã từng kể cho em nghe về “Sự tích Hồ Gươm”. Hồi ấy, có một vị thần Kim Quy ngậm thanh kiếm thần kì trao cho Lê Lợi để tiêu diệt giặc Minh, giữ gìn bờ cõi. Và cũng chính nơi đây, nhà vua đã hoàn lại thanh kiếm cho vị thần. Cái tên Hồ Hoàn Kiếm bắt nguồn từ giai thoại từ ấy. Không biết bây giờ vị thần tốt bụng đó với thanh kiếm nằm ở chỗ nào dưới những lớp sóng lăn tăn kia!

Tiếng Việt

Before my eyes is a picture of Hoan Kiem Lake in Hanoi capital. Perhaps the picture of the dawn is rising. Looking away, the ripples get smaller and smaller, then finally a flat mirror shines the rays of the morning sun. In the distance, in the middle of the lake is Turtle Tower standing majestically with the eternal serenity among the green grass dunes. On the top of the tower is the flag fluttering and fluttering. Behind the tower is a row of lush trees reflecting into the clear blue lake. Looking at the picture, I recall the story my mother told me about “The Legend of Sword Lake”. Back then, there was a god Kim Quy holding a magic sword given to Le Loi to destroy the Minh enemy and preserve the realm. And also here, the king returned the sword to the god. The name Hoan Kiem is derived from anecdote. I wonder where that good-natured god with the sword is under the ripple of waves right now!

Tiếng Anh

I have a picture of Hoan Kiem Lake in the heart of Hanoi. In the lower right corner of the picture is Ngoc Son temple with curved The Huc bridge, painted in bright red color. The temple has curved roof lines hidden under the shade of luxuriant banyan trees. Outstanding in the picture is the image of an ancient Turtle Tower like a small island floating in the vast emerald water. Around the lake, shady green trees with red phoenix flowers and purple mausoleum blooming. I wish to have the opportunity to come to Hanoi, to roam along the lake and enjoy the beautiful scenery of my beloved capital.

Advertisement

Tiếng Việt 

Em có một bức tranh về phong cảnh Hồ Gươm giữa lòng Hà Nội. Ở góc phải, phía dưới của tranh là đền Ngọc Sơn với những nhịp cầu Thê Húc cong cong sơn màu đỏ rực, nổi bật. Đền có những đường mái uốn cong ẩn dưới bóng cây đa cổ thụ sum xuê. Nổi bật giữa bức tranh là hình ảnh Tháp Rùa cổ kính như hòn đảo nhỏ nổi giữa làn nước mênh mông màu ngọc bích. Quanh hồ, hàng cây xanh rợp bóng mát cùng hoa phượng đỏ và bằng lăng tím đua nhau khoe sắc. Em mong ước sẽ có dịp đến Hà Nội, được dạo chơi ven hồ và thưởng thức cảnh đẹp của thủ đô thân yêu.

Tiếng Anh

This is a picture of a family preparing for a meal in a dining room. The mother is standing up *1cutting a big turkey with a knife and fork. On either side of the mother, her husband and daughter are smiling and looking at the turkey. There are a lot of dishes and glasses of wine on the table in the middle of the dining room. Also, I can see some wooden shelves and a brick wall in the background.  Overall, everyone looks happy and the mood seems light.

Tiếng Việt

Đây là hình ảnh một gia đình đang chuẩn bị cho bữa ăn trong phòng ăn. Người mẹ đang đứng dậy * 1 con dao và nĩa chặt con gà tây to . Hai bên là người mẹ, chồng và con gái đang mỉm cười nhìn con gà tây. Có rất nhiều món ăn và ly của rượu trên bàn giữa phòng ăn. Ngoài ra, tôi có thể thấy một số kệ gỗ và một bức tường gạch ở nền . Nhìn chung, mọi người trông vui vẻ và tâm trạng có vẻ nhẹ nhàng.

Tiếng Anh

There are many children in this chúng tôi are taking part in the Mid-Autumn Festival with their teacher.Maybe the children’re in nursery school or primary chúng tôi are wearing colourful chúng tôi children are wearing lion-dance chúng tôi are playing the game and walking around tables.There are many gifts, fruit,moon-cakes on the chúng tôi teacher is wearing pink chúng tôi look so chúng tôi picture made me remember my memories.I like it.

Tiếng Việt

Có rất nhiều trẻ em trong bức tranh này đang vui Tết Trung thu cùng cô giáo, có thể là trẻ em đang học mẫu giáo hoặc cấp 1, mặc quần áo sặc sỡ, có em mặc trang phục múa lân. đang chơi trò chơi và dạo quanh các bàn, trên bàn có rất nhiều quà, trái cây, bánh trung thu, cô giáo mặc áo dài hồng, trông họ thật hạnh phúc.

Tiếng Anh 

Look at the picture, we can see a party for children in the Mid-Autumn Festival. There are a lot of fruit,cakes, sweets and lanterns on the table. The children with colorful clothes are following one another around the table and the teacher who wearing Ao dai with pink color, is guiding them how to dance with dragon head and sing. There are also some adults who are looking at the children, maybe they are parents of these children. The children seem very happy and eager to enjoy mid-autumn party.

Tiếng Việt

Nhìn vào bức tranh chúng ta có thể thấy bữa tiệc trung thu của các em nhỏ. Có rất nhiều trái cây, bánh ngọt, kẹo và đèn lồng trên bàn. Các em nhỏ với những bộ quần áo sặc sỡ đang nối đuôi nhau đi quanh bàn và cô giáo mặc áo dài màu hồng đang hướng dẫn các em cách múa đầu rồng và hát. Cũng có một số người lớn đang nhìn những đứa trẻ, có thể họ là cha mẹ của những đứa trẻ này. Các em nhỏ có vẻ rất vui và háo hức khi được thưởng thức bữa tiệc trung thu.

Tiếng Anh

Tuần trước, tại một triển lãm tranh ảnh, em đã được nhìn thấy một bức tranh vẽ cảnh Vịnh Hạ Long. Vịnh Hạ Long là một thắng cảnh thiên nhiên nổi tiếng của Việt Nam, vùng lõi vịnh được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới. Nổi bật ở bức tranh là những hòn núi đá với các kích cỡ to nhỏ khác nhau nổi lên trên mặt biển xanh màu ngọc bích. Ở góc phải của bức tranh là một chiếc thuyền buồm du lịch màu trắng đang rẽ sóng qua những hòn núi đá. Ngay phía trên là những chú chim hải âu trắng chao lượn cùng với những đám mây bồng bềnh trên bầu trời xanh biếc. Theo em, đây là một bức tranh phong cảnh rất đẹp. Em rất thích bức tranh này.

Tiếng Việt

Last week, at a picture exhibition, I saw a picture of Ha Long Bay. Halong Bay is a famous natural beauty spot of Vietnam, the core of the bay is recognized by UNESCO as a World Natural Heritage. Prominent in the picture are rocky mountains of different sizes and sizes emerging on the emerald blue sea. In the right corner of the picture is a white tourist sailboat waving its way through the rocky mountains. Right above are white seagulls fluttering with clouds floating in the blue sky. In my opinion, this is a very beautiful landscape picture. I really like this picture.

Tiếng Anh

I have a lot of pictures of nature in my house. But the picture of Hoan Kiem Lake in Hanoi capital is still my favorite picture, I look at it forever without ever getting bored. In the middle of the lake is the ancient Turtle Tower reflecting on the clear blue lake. Above are white clouds floating in the high sky. Looking further away, the massive and splendid City Post Office building is decorated with colorful flags and flowers. And the other is the lipstick-colored The Huc Bridge, bent like a pattern, symbolizing the hand of a hospitable fairy, waving to us to visit the ancient Ngoc Son temple. The thousand-year-old temple roof is nestled under an ancient banyan tree with luxuriant branches and leaves. Looking at the picture of Hoan Kiem Lake, I imagine the story of this lake, which my father told me not too long ago. “Once upon a time, there was a big turtle sitting on the water, under the reign of King Le Loi returned the sword to Long Vuong” so that the lake was named “Hoan Kiem” from then until now. And perhaps that name, that legend will be passed on forever to future generations. I wish that one day, I could stand on the lakeside and admire the poetic beauty of a famous historical and cultural relic of the capital.

Tiếng Việt

Nhà em có rất nhiều bức tranh vẽ cảnh vật thiên nhiên. Nhưng bức tranh về Hồ Hoàn Kiếm ở thủ đô Hà Nội vẫn là bức tranh mà em thích nhất, ngắm mãi mà không hề thấy chán. Giữa hồ là Tháp Rùa cổ kính soi bóng trên mặt hồ trong xanh. Trên cao là những đám mây trắng bồng bềnh trôi giữa bầu trời cao vời vợi. Nhìn xa hơn, tòa nhà Bưu điện thành phố đồ sộ và lộng lẫy được trang trí cờ hoa rực rỡ. Và kia nữa là cầu Thê Húc màu son, uốn cong như một nét hoa văn, tượng trưng cho bàn tay của một nàng tiên nữ hiếu khách, vẫy chào chúng em đến viếng đền Ngọc Sơn cổ kính. Mái đền ngàn năm tuổi nép mình dưới gốc đa cổ thụ cành lá xum xê. Nhìn bức tranh Hồ Gươm, em tưởng tượng đến sự tích về cái hồ này, mà mới đây không lâu, bố đã kể cho em nghe. “Ngày xửa ngày xưa ấy, có một con rùa lớn ngồi lên mặt nước, đời vua Lê Lợi trả kiếm cho Long Vương” để rồi hồ mang tên “Hoàn Kiếm” từ đấy cho đến bây giờ. Và có lẽ cái tên ấy, sự tích ấy sẽ truyền lại muôn đời cho các thế hệ mai sau. Ước gì một ngày nào đó, em được đứng trên Bờ Hồ mà chiêm ngưỡng vẻ đẹp nên thơ của một di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng của thủ đô.

Tiếng Anh

Last week, at a picture exhibition. I saw a picture of Ha Long Bay. This is a famous natural landscape of Vietnam, the core of the bay is recognized by UNESCO as a World Natural Heritage. Prominent in the picture are rocky mountains of different sizes emerging on the jade blue sea. In the right corner of the picture is a white tourist sailing boat sailing through the rocky mountains. Right above are white albatrosses hovering with clouds floating in the blue sky. In my opinion, this is a very beautiful landscape painting. I really like this picture.

Tiếng Việt

Tuần trước, tại một triển lãm tranh ảnh. Em đã được nhìn thấy một bức tranh vẽ cảnh Vịnh Hạ Long. Đây là một thắng cảnh thiên nhiên nổi tiếng của Việt Nam, vùng lõi vịnh được UNESCO công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới. Nổi bật ở bức tranh là những hòn núi đá với các kích cỡ to nhỏ khác nhau nổi lên trên mặt biển xanh màu ngọc bích. Ở góc phải của bức tranh là một chiếc thuyền buồm du lịch màu trắng đang rẽ sóng qua những hòn núi đá. Ngay phía trên là những chú chim hải âu trắng chao lượn cùng với những đám mây bồng bềnh trên bầu trời xanh biếc. Theo em, đây là một bức tranh phong cảnh rất đẹp. Em rất thích bức tranh này.

Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh ❤️️15 Mẫu

Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh ❤️️ 15 Mẫu ✅ Tham Khảo Mẫu Văn Đặc Sắc Giúp Học Sinh Cải Thiện Và Học Tốt Ngoại Ngữ.

My future house is in the sky. That’s a pretty pink house which consists of 6 rooms in totally: a living room, a kitchen, a toilet, a bathroom and two bedrooms. There are a white leather sofa, a television and a sideboard in the living room. After dinner, my father will turn on the television, choose a great movie and we watch it happily. Next to the living room is the kitchen where is used for cooking and enjoying the meals.

In the middle of the room is a dinner table which is made from wood. Three cookers, a refrigerator and all the necessary stuff for cooking is arranged carefully in the right corner of the room. In the left of the kitchen is a clean toilet. Beside the toilet is the bathroom which is equipped a shower and a bathtub. There are only two rooms upstairs that is my parents’ room and my private room. I’ve decorated my bedroom with adorable wallpaper and many lovely stuffed animals.

A single bed is placed next to the window so that I can see the sky in the might night before falling asleep. In the opposite of the bed are my desk and my bookshelf that contain many kinds of book. There are also a piano in my bedroom. I especially love the piano because that was the gift from dad in my birthday.

In every Christmas or Tet holiday, all member of my family ornament the house together and then gather in the kitchen to cooking. Although my house is not too big but to me that is the most beautiful house in the world.

Bản dịch

Ngôi nhà tương lai của tôi ở trên bầu trời. Đó là một ngôi nhà màu hồng xinh xắn bao gồm 6 phòng hoàn toàn: một phòng khách, một nhà bếp, một nhà vệ sinh, một phòng tắm và hai phòng ngủ. Trong phòng khách có một chiếc ghế sofa bọc da màu trắng, một chiếc tivi và một tủ quần áo. Sau bữa tối, bố tôi sẽ mở ti vi, chọn một bộ phim hay và chúng tôi xem nó một cách vui vẻ. Bên cạnh phòng khách là phòng bếp dùng để nấu nướng và thưởng thức các bữa ăn.

Ở giữa phòng là bàn ăn được làm từ gỗ. Ba cái bếp, một cái tủ lạnh và tất cả những thứ cần thiết cho việc nấu nướng được sắp xếp cẩn thận ở góc phải của căn phòng. Bên trái bếp là nhà vệ sinh sạch sẽ. Bên cạnh nhà vệ sinh là phòng tắm được trang bị vòi hoa sen và bồn tắm. Chỉ có hai phòng trên lầu là phòng của bố mẹ tôi và phòng riêng của tôi. Tôi đã trang trí phòng ngủ của mình bằng giấy dán tường đáng yêu và nhiều thú nhồi bông đáng yêu.

Một chiếc giường đơn được kê cạnh cửa sổ để tôi có thể ngắm nhìn bầu trời trong đêm trước khi chìm vào giấc ngủ. Đối diện với giường là bàn làm việc và giá sách của tôi chứa nhiều loại sách. Ngoài ra còn có một cây đàn piano trong phòng ngủ của tôi. Tôi đặc biệt yêu thích cây đàn piano vì đó là món quà của bố trong ngày sinh nhật của tôi.

Vào mỗi dịp Noel hay Tết, mọi thành viên trong gia đình tôi lại cùng nhau trang trí nhà cửa rồi quây quần vào bếp nấu nướng. Tuy ngôi nhà của tôi không quá lớn nhưng với tôi đó là ngôi nhà đẹp nhất trên thế giới.

Gợi Ý 💦 Viết Một Đoạn Văn Ngắn Gọn 🌼 21 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Nothing but owning a perfect and dreamy house to relax after a stress filled day will give me real comfort and great pleasure. I would to have a large, fully-furnished house, where I can enjoy amazing and comfortable moments with my loved ones.

I am fond of having a large roof of the house in order to have a small garden on the roof with some kinds of plants and different colors of flowers. Moreover, in front of the house should stand a large garden with open space, so that I can freely organize some outdoor activities and family parties in my own garden.

In addition to, the back garden should be large, so I can have enough space to build a swimming pool. Staying in a well- equipped house will help my family have a better living lifestyle, so I want my house should have best quality fitting and modern appliances. The main color tone I use inside my house will be blue- the color symbolizes harmony and peace.

Especially, I will decorate my bedroom with natural paintings because it will give me feelings of relaxation and serenity and help me release pressed strains. To put it briefly, home is always the nicest world for me and i hope for the day when my future house will come true.

Bản dịch

Sở hữu một căn nhà hoàn hảo trong tương lai là mơ ước của nhiều người để thư giãn sau một ngày áp lực mệt mỏi luôn mang lại cho mình sự thoải mái và niềm vui thực sự. Mình thích có một căn nhà rộng lớn và hiện đại, nơi mà mình có thể tận hưởng những khoảnh khắc yên bình bên những người mình yêu quý.

Mình thích có một mái nhà rộng vì mình muốn có một khu vườn nhỏ trên mái nhà với một số loài cây và một số loài hoa. Thêm vào đó mình thích có một khu vườn rộng với một không gian thoáng đãng ở trước nhà, vì vậy mình có thể tổ chức một số hoạt động ngoài trời và bữa tiệc gia đình ở trong chính khu vườn của mình.

Thêm vào đó, sân sau của khu vườn cần phải rộng để mình có thể đủ diện tích để xây dựng một bể bơi. Sống trong một căn nhà hiện đại sẽ giúp gia đình mình có cuộc sống sinh hoạt tốt hơn, vì thế mình muốn căn nhà được trang bị với các thiết bị đồ dùng tốt nhất và hiện đại nhất. Tông màu chính mà mình sử dụng cho căn nhà là màu xanh- biểu tượng cho hoà bình và sự bình yên.

Đặc biệt mình sẽ trang trí căn phòng mình với những bức tranh thiên nhiên vì nó mang lại cho mình cảm giác thoải mái và yên bình và giúp mình giải toả căng thẳng. Tóm lại, nhà luôn là thế giới đẹp nhất với mình và mình hi vọng ngày nào đó căn nhà mơ ước đó sẽ thành hiện thực.

Tìm hiểu hướng dẫn 🌹 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

My dream is to have a modern home in a big city. I’ll paint my house in classic black and white. The house has two floors and has a large courtyard. I think I’ll plant small bonsai here. The house will not be too big but full of comfort. A smart TV in the living room. A set of blue sofas.

It’s great that there’s a big fridge in the kitchen. I’ll fill it with food. The kitchen will have enough cooking utensils. My bedroom will have a large bed and wooden wardrobe. Private bathroom with circular bathtub. On the terrace will be a drying yard and a small corner to sit and relax.

A robot vacuuming will run around the house to suck away dirt. An air purifier to help keep the air cleaner. For security, the house will be fitted with a camera. To be able to own my dream home, I’m sure I need to try a lot. Have you got the base that is your dream yet?

Dịch

Tôi lớn lên ở nông thôn. Ước mơ của tôi là có một ngôi nhà hiện đại ở một thành phố lớn ở tương lai. Tôi sẽ sơn ngôi nhà của mình với màu đen và trắng cổ điển. Ngôi nhà có hai tầng và có một khoảng sân rộng. Tôi nghĩ tôi sẽ trồng cây cảnh nhỏ ở đây. Ngôi nhà sẽ không quá lớn nhưng đầy đủ tiện nghi. Một TV thông minh trong phòng khách. Một bộ ghế sofa màu xanh.

Thật tuyệt khi có một tủ lạnh lớn trong nhà bếp. Tôi sẽ lấp đầy nó với thức ăn. Nhà bếp sẽ có đủ dụng cụ nấu nướng. Phòng ngủ của tôi sẽ có một chiếc giường lớn và tủ quần áo bằng gỗ. Phòng tắm riêng với bồn tắm hình tròn. Trên sân thượng sẽ là sân phơi và góc nhỏ để ngồi thư giãn.

Một robot hút bụi sẽ chạy quanh nhà để hút bụi bẩn. Máy lọc không khí giúp không khí sạch hơn. Để đảm bảo an ninh, ngôi nhà sẽ được lắp camera. Để có thể sở hữu được ngôi nhà mơ ước của mình, tôi chắc rằng mình cần phải cố gắng rất nhiều. Bạn đã có cơ sở cho ước mơ của mình chưa?

Tham Khảo 🌼 Viết Đoạn Văn Nghị Luận ❤️️ 15 Bài Mẫu Ngắn Gọn Hay Nhất

Tham khảo mẫu văn Viết Ngôi Nhà Tương Lai Bằng Tiếng Anh Chi Tiết được nhiều bạn đọc quan tâm và yêu thích sau đây.

My dream house is a large villa. It is near the coast, surrounded by rows of coconut trees and the blue sea. There are sixteen rooms in my house and half of them for relaxation and entertainment. It has a big garage so that I can store my super cars there. My house has wind power or solar energy.

I use hi-tech and automatic machines such as a smart clock, modern fridge, automatic dishwasher and washing machine. They can be controlled by voice and help me tell the time, forecast weather, preserve food and wash dishes and clothes. There is a super smart TV in my house. I might surf the internet, watch my favourite TV programmes from space or contact friends on other planets by this fantastic TV. I might also join online classes on TV and not have to go to school.

Dịch

Ngôi nhà mơ ước của tôi là một biệt thự rộng lớn. Nó nằm gần bờ biển, được bao quanh bởi những hàng dừa và biển xanh. Có mười sáu phòng trong nhà của tôi và một nửa trong số đó để thư giãn và giải trí. Nó có một ga ra lớn để tôi có thể cất những chiếc siêu xe của mình ở đó. Nhà tôi có năng lượng gió hoặc năng lượng mặt trời.

Tôi sử dụng máy móc tự động và công nghệ cao như đồng hồ thông minh, tủ lạnh hiện đại, máy rửa bát và máy giặt tự động. Chúng có thể được điều khiển bằng giọng nói và giúp tôi nói thời gian, dự báo thời tiết, bảo quản thực phẩm và rửa bát, quần áo. Có một chiếc TV siêu thông minh trong nhà tôi. Tôi có thể lướt internet, xem các chương trình TV yêu thích của mình từ không gian hoặc liên lạc với bạn bè trên các hành tinh khác bằng chiếc TV tuyệt vời này. Tôi cũng có thể tham gia các lớp học trực tuyến trên TV và không phải đến trường.

Chia sẻ cơ hội 🌿  Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌼 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh Văn Mẫu là tài liệu tham khảo hữu ích để các em học hỏi và trau dồi thêm cho mình kĩ năng viết hay.

My house in the future will be a candy house. It is a big house with syrup and fruit juice covering my house. In front of the house there will be a robot made of cakes, and welcome me very intimately when I return home. The house is decorated with 2 big candy trees. On top of the house there are chimneys and my house is surrounded by big trees. In my house there are 4 rooms: 1 living room, 2 bedrooms and a kitchen.

My robots will do all the housework to help me. In the living room, there will be a table and many sofas. It will have a hi-tech TV, I can watch many different programmes. In the kitchen, there will be a stove, a fridge, a microwave. In each bedroom, there will be a king-size bed, an air-conditioner, some pillows, some blankets. I love my future house and I wish it will come true someday.

Dịch

Ngôi nhà trong tương lai của tôi sẽ là một ngôi nhà kẹo. Đó là một ngôi nhà lớn với xi-rô và nước ép trái cây bao phủ. Trước nhà sẽ có một con robot làm bằng bánh và chào đón tôi rất thân mật khi tôi trở về nhà. Ngôi nhà được trang trí bởi hai cây kẹo lớn. Trên đỉnh nhà có ống khói và nhà tôi được bao quanh bởi những cây lớn. Trong nhà tôi có 4 phòng: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ và một bếp.

Những chú robot sẽ làm tất cả việc nhà để giúp tôi. Trong phòng khách, sẽ có một cái bàn và nhiều ghế sofa. Tôi sẽ có một TV công nghệ cao, tôi có thể xem được nhiều chương trình khác nhau. Trong bếp, sẽ có bếp, tủ lạnh, lò vi sóng. Mỗi phòng ngủ, sẽ có một chiếc giường lớn, máy lạnh, vài chiếc gối, vài chiếc chăn. Tôi yêu ngôi nhà tương lai của tôi và tôi ước nó sẽ trở thành sự thật vào một ngày nào đó.

Xem Nhiều Hơn 💦 Viết Đoạn Văn 200 Chữ 🌼 Cách Viết & 24 Bài Văn Hay Nhất

Bài mẫu Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn và súc tích thể hiện qua từng câu văn, từ ngữ sử dụng đa dạng và sinh động.

I am very happy to tell you about my dream house. In the future, I want to live in a big house next to the coast. Because I love admiring the romantic and adorable sunrise and sunset. My house will have 6 rooms: a living room, a kitchen, a bathroom and 3 bedrooms.

In the living room, I want to have such a big room that I can enjoy the sight with my parents and my brother everyday. My kitchen will be cozy and bright. I image that I will talk story and get together to have great meal with the members of my family. The bedroom is one of my most favourite room. I will decorate it with my favourite color stuffs – pink. My house in my imaginaton is full-furnished, modern.

Moreover, I also want to have a small garden with many kind of colorful flowers. When I feel stressed out, I will come there and relax, water, enjoy the fresh air. I will try to study hard so that when I am mature, I can buy a house as I dream.

Lời dịch

Mình rất vui để kể cho bạn về ngôi nhà tương lai của mình. Trong tương lai, mình muốn sống trong một ngôi nhà lớn gần bãi biển. Bởi vì mình rất thích ngắm cảnh lãng mạng và đẹp của mặt trời mọc và mặt trời lặn. Ngôi nhà của mình sẽ có 6 phòng: 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng tắm và 3 phòng ngủ.

Ở phòng khách, mình muốn có một cái cửa số thật to để có thể ngắm cảnh với bố mẹ và em trai mình hàng ngày. Phòng bếp của mình rất ấm áp và đầy ánh sáng. Mình tường tượng mình sẽ kể chuyện và cùng ăn với các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ là một trong những phòng yêu thích nhất của mình. Mình sẽ trang trí nó với những đồ dùng có màu yêu thích của mình – màu hồng. Ngôi nhà trong tưởng tượng của mình là đầy đủ tiện nghi và hiện đại.

Hơn thế nữa, mình cũng muốn có một khu vườn nhỏ với nhiều loại hoa đầy màu sắc. Khi mình cảm thấy căng thẳng, mình sẽ đến đó và thư giãn, tưới cây, thưởng thức không khí trong lành. Mình sẽ cố học thật tốt để khi trưởng thành mình có thể mua một ngôi nhà như mong ước.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🌼 Card Viettel Mobifone

Bài mẫu Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh Đặc Sắc được chúng tôi chọn lọc và giới thiệu đến các bạn đọc sau đây.

I’ve always dreamed of a beautiful little house filled with joy and laughter. I don’t like a big house too much because I think a big house makes me feel lonely and lost. A small house with a simple but modern design is my dream. In front of the balcony, there will be a few more bonsai pots. I will be happy to take care of them every day.

The main color of the house will be white. I think this color will make the house clearer and cleaner. Additional features will be a yellow chandelier and bright red roses. I think the house partly speaks to my personality. I like simplicity but modernity. I think if I had a house like that, I would always be home.

Bản dịch

Tôi luôn mơ ước về một căn nhà nhỏ xinh tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Tôi không quá thích một căn nhà to lớn bởi tôi nghĩ căn nhà lớn sẽ tạo cảm giác cô đơn và lạc lõng. Một căn nhà nhỏ với thiết kế đơn giản nhưng hiện đại là mơ ước của tôi. Trước ban công sẽ có thêm một vài chậu cây cảnh. Tôi sẽ vui vẻ khi được chăm sóc nó mỗi ngày.

Màu chủ đạo của căn nhà sẽ là màu trắng. Tôi nghĩ màu này sẽ làm căn nhà trong sáng và trong lành hơn. Điểm xuyết thêm sẽ là chiếc đèn chùm màu vàng và những bông hoa hồng đỏ rực. Tôi nghĩ căn nhà cũng phần nào nói lên được tính cách của tôi. Tôi thích đơn giản nhưng hiện đại. Tôi nghĩ nếu như mình có căn nhà như vậy thì lúc nào tôi cũng ở nhà.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Cách Viết Đoạn Văn Tiếng Anh Đúng Ngữ Pháp 🍀 10 Mẫu Hay

Bài mẫu Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh Chọn Lọc từ chúng tôi và giới thiệu rộng rãi đến các bạn đọc sau đây.

Everyone has their own choice on what type of house they feel comfortable to live in, so I do. I want to have a house that I would return to after the hectic daily life. A 2-storey house which is located in Vung tau. My dream house would be ivy growing up the front of the house. Moreover, I would have flower boxes full of flowers. There would be a front porch to sit, relax, and drink lemonade on hot summer days. A big house with fully furnished and convenient.

The house would be one living room, one kitchen, and six bedrooms, four bathrooms. There would be colorful windows and art pictures on the wall. Behind the house would be a conservatory to plant vegetables and an orchard. In conclusion, those are some information about my dream house. The house would help me increase my energy to do my work in order to reach my goals.

Bản dịch

Mỗi người có lựa chọn riêng cho mình về kiểu ngôi nhà mà họ cảm thấy thoải mái để sinh sống, và tôi cũng vậy. Tôi muốn có một ngôi nhà nơi tôi sẽ trở về sau những xô bồ tấp nập của cuộc sống. Một ngôi nhà hai tầng nằm ở Vũng Tàu. Ngôi nhà mơ ước của tôi sẽ có cây thường xuân mọc phía trước nhà. Hơn nữa, tôi sẽ có những chậu đầy ắp hoa. Sẽ có một khoảng hiên trước nhà để ngồi, thư giãn và uống trà chanh vào những ngày hè nóng nực. Một ngôi nhà lớn với đầy đủ nội thất và tiện nghi.

Ngôi nhà sẽ có một phòng khách, một nhà bếp và sáu phòng ngủ, bốn phòng vệ sinh. Sẽ có những cửa sổ đầy màu sắc và những bức tranh nghệ thuật treo trên tường. Phía sau nhà sẽ có một nhà kính để trồng rau củ quả và một vườn cây ăn quả. Tóm lại, đó là một số thông tin về ngôi nhà mơ ước của tôi. Ngôi nhà sẽ giúp tôi tăng cường năng lượng làm việc để đạt được những mục tiêu của mình.

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Chia sẻ đến bạn đọc bài mẫu Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh Ấn Tượng sau đây.

My dream house is located in a small quiet village. It is a pretty pink house and it is not far from the sea.

The house would consist of one living room, three bedrooms, and one kitchen, one bathroom. Everything in the house would be decorated simply and harmoniously. The most important thing, I wish I would have a convenient and fully furnished kitchen. For example, there would be an oven, rice cooker, fridge, juicer, toaster, and so on in order that I would cook much delicious food.

Finally, the house would be a back garden with garden furniture, and a vegetable garden. In addition, there would be a pond to adopt fish, an orchard. And this house is the most beautiful for me. I will be happy if I have it.

Bản dịch

Ngôi nhà tương lai của tôi được nằm ở một ngôi làng nhỏ yên tĩnh. Đó là một ngôi nhà màu hồng rất dễ thương và nó không xa biển.

Ngôi nhà sẽ bao gồm một phòng khách, ba phòng ngủ và một nhà bếp, một phòng vệ sinh. Mọi thứ trong ngôi nhà sẽ được trang trí một cách đơn giản và hài hòa. Điều quan trọng nhất là tôi ước mình có một căn bếp tiện lợi và đầy đủ tiện nghi. Ví dụ trong nhà bếp sẽ có một lò nướng, nồi cơm điện, tủ lạnh, máy ép hoa quả, lò nướng bánh mì,…để tôi sẽ nấu được nhiều món ăn ngon.

Cuối cùng, ngôi nhà sẽ có một khu vườn phía sau với bộ bàn ghế ngoài vườn và một vườn rau. Ngoài ra sẽ có một cái ao để nuôi cá, một vườn cây ăn quả. Và ngôi nhà này là đẹp nhất đối với tôi. Tôi sẽ thật hạnh phúc nếu như tôi có được nó.

Xem Thêm 💧 Viết Về Gia Đình Bằng Tiếng Anh Cuộc Sống, Công Việc ❤️️24 Mẫu

Having a house in Dalat has always been my dream. Da Lat is a city of beautiful flowers. The air up here is fresh and cool. There’s nothing like having a house here. I think the house will bring the mixed architecture of Eastern and Western cultures, both simple but no less modern.

The house will be decorated with sparkling yellow lights so that I will still feel warm on winter days. Just thinking about it, I felt very happy. I will try my best to study and work hard to make this dream come true.

Bản dịch

Căn nhà sẽ được trang trí với ánh đèn vàng lấp lánh để tôi vẫn cảm thấy ấm áp vào những ngày trời đông. Chỉ nghĩ thôi mà tôi đã cảm thấy rất vui. Tôi sẽ cố gắng học tập và làm việc chăm chỉ để biến ước mơ này thành sự thật.

Gợi ý cho bạn 🌹 Viết Về Sở Thích Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn 🌹 18 Mẫu Hay

Viết Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Bằng Tiếng Anh Luyện Viết giúp các em có thể cải thiện được kĩ năng viết của mình tốt hơn.

In the future, I will live in a hi-tech house. It might be by the sea and it’s will be surrounded by the blue sea. There are twenty rooms in my house. My house will has a big garage so that I can store my super cars. My future house will have wind and solar energy. I will use hi-tech and automatic machines such as a smart clock, modern fridge, and so on.

There is a super smart TV in my house. I might surf the internet, watch my favourite TV programme from space or contact friends on other planets on this TV. I might also join online classes on TV and not have to go to school. I love my house very much.

Hướng dẫn dịch

Trong tương lai, tôi sẽ sống trong một ngôi nhà công nghệ cao. Nó có thể ở biển và nó sẽ được bao quanh bởi biển xanh. Có hai mươi phòng trong nhà tôi. Nhà của tôi sẽ có một garage lớn để tôi có thể lưu giữ những chiếc siêu xe của tôi. Ngôi nhà tương lai của tôi sẽ có gió và năng lượng mặt trời. Tôi sẽ sử dụng máy móc công nghệ cao và tự động như đồng hồ thông minh, tủ lạnh hiện đại, vân vân.

Có một chiếc TV siêu thông minh trong nhà tôi. Tôi có thể lướt internet, xem chương trình truyền hình yêu thích của tôi từ không gian hoặc liên hệ với bạn bè trên các hành tinh khác trêm TV này. Tôi cũng có thể tham gia các lớp học trực tuyến trên TV và không phải đi học. Tôi yêu ngôi nhà của tôi rất nhiều!

Tham Khảo 💧 Viết Về Sở Thích Đi Du Lịch Bằng Tiếng Anh ❤️️10 Đoạn Văn Hay

I always dream of having my future house . It will be a big villa in my town . There will be a garden in front of the house and a large pond behind it . In the pond I will keep some fish . Everyday I will feed them . I will also grow flowers and fruit trees in the garden . I really like apples as eating them may help we lose weight . Pomelo is also a good choice , so I will grow it too . There will be full of furniture inside the house .

There will be a automatic washing machine to help me wash and dry clothes , an automatic dishwasher to help me wash and dry the dishes . In the bedroom there will be an air conditioner so the summer will not so terible . It will be a lovely house .

Bản dịch

Tôi luôn mơ ước có được ngôi nhà trong tương lai của mình. Nó sẽ là một biệt thự lớn trong thị trấn của tôi. Trước nhà sẽ có một khu vườn và một cái ao lớn phía sau. Trong ao tôi sẽ nuôi một số cá. Hàng ngày tôi sẽ cho chúng ăn. Tôi cũng sẽ trồng hoa và cây ăn quả trong vườn. Tôi thực sự thích táo vì ăn chúng có thể giúp chúng ta giảm cân. Bưởi cũng là một lựa chọn tốt, vì vậy tôi cũng sẽ trồng nó.

Bên trong nhà sẽ có đầy đủ đồ đạc. Sẽ có máy giặt tự động giúp tôi giặt và phơi quần áo, máy rửa bát tự động giúp tôi rửa và làm khô bát đĩa. Trong phòng ngủ sẽ có máy điều hòa nhiệt độ nên mùa hè sẽ không quá mệt mỏi. Nó sẽ là một ngôi nhà đáng yêu.

Đọc nhiều hơn 🌼 Viết Về Môn Thể Thao Yêu Thích Bằng Tiếng Anh 🌼 15 Mẫu Hay

Viết Đoạn Văn Về Ngôi Nhà Tương Lai Bằng Tiếng Anh Ngắn giúp các em có thể trau dồi thêm vốn từ vựng của mình đa dạng và phong phú hơn.

Hi everybody. Today I will describe to everyone my dream home. A little introduction, I’m Lin. I am 20 years old. Since childhood I have always dreamed of having a beautiful home in future. I am in the suburbs, where there are many cool trees. I like it here. I want to build a small but warm house.

The interior will be decorated with a cozy style. a sofa in the living room. There will be a fireplace for winter use. A TV where the whole family can watch programs together. My bedroom will be pink as the main color. A large bed, a cupboard and a dressing table. I like my house with big glass walls with curtains. When I want, I can go through the main view of outer space.

The kitchen will be fitted with basic furniture and all are made of wood. The fridge will be here and there will be a lot of food in it. The next step will probably be the pitch with grass and paving stones. I will plant flowers here, lots of colorful flowers. It’s fun to think about these things. Hopefully the day I can stay in my dream home is not far away

Bản dịch

Chào mọi người. Hôm nay tôi sẽ mô tả cho mọi người về ngôi nhà mơ ước của tôi. Giới thiệu một chút, tôi là Lin. Tôi 20 tuổi. Từ nhỏ tôi đã luôn mơ ước có một ngôi nhà đẹp trong tương lai. Tôi ở ngoại thành, nơi có nhiều cây xanh mát mẻ. Tôi thích nó ở đây. Tôi muốn xây một ngôi nhà nhỏ nhưng ấm áp.

Nội thất sẽ được trang trí với phong cách ấm cúng. một chiếc ghế sofa trong phòng khách. Sẽ có một lò sưởi để sử dụng vào mùa đông. Một chiếc TV nơi cả gia đình có thể xem các chương trình cùng nhau. Phòng ngủ của tôi sẽ lấy màu hồng làm chủ đạo. Một chiếc giường lớn, một chiếc tủ và một bàn trang điểm. Tôi thích ngôi nhà của mình với những bức tường kính lớn có rèm che. Khi tôi muốn, tôi có thể thông qua cái nhìn chính của không gian bên ngoài.

Nhà bếp sẽ được trang bị đồ nội thất cơ bản và tất cả đều được làm bằng gỗ. Tủ lạnh sẽ ở đây và sẽ có rất nhiều thực phẩm trong đó. Bước tiếp theo có lẽ sẽ là sân cỏ và lát đá. Tôi sẽ trồng hoa ở đây, rất nhiều hoa nhiều màu sắc. Thật vui khi nghĩ về những điều này. Hy vọng rằng ngày tôi được ở trong ngôi nhà mơ ước của mình không còn xa

Gợi ý cho bạn 🌼 Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Nơi Mình Sống🌼  15 Bài Hay

Bài Viết Tiếng Anh Về Ngôi Nhà Trong Tương Lai Điểm 10 để lại nhiều ấn tượng cho các bạn đọc với lối văn logic và cách dùng từ ngữ sáng tạo.

If I could create my own dream house for my future, I would need a lot of money to make it perfect.

I’ve always expected my dream house would be big, not like a villa, but bigger than normal family houses. When I dream about my future house, I always see the colour light blue in front of me. So my dream house shall be light blue outside and surrounded with lovely pink and blue flowers. The furniture inside would be dark brown and in an antique style. It shouldn’t remind me of a modern interior. A little garden has to be included.

In my dream my future home isn’t placed in a crowded city, I’d prefer to live in the countryside but not too far away from the stores as I’d like to be able to walk or cycle to go food shopping. It would be great if the next house were placed 50m from me so I could have enough privacy and it would be wonderful to have nice neighbours in case I ever need help.

In conclusion I hope I’ll have a great job someday to realise my dream house because I can think of nothing more important than to raise a family and get old in a wonderful home that I’ve dreamt up. I can’t wait!

Bản dịch

Nếu tôi có thể tạo ra ngôi nhà mơ ước cho tương lai của mình, tôi sẽ cần rất nhiều tiền để biến nó trở nên hoàn hảo.

Tôi đã luôn mong đợi ngôi nhà mơ ước của mình sẽ lớn, không giống như một biệt thự mà lớn hơn những ngôi nhà bình thường của gia đình. Khi tôi mơ về ngôi nhà tương lai của mình, tôi luôn thấy màu xanh nhạt trước mặt. Vì vậy, ngôi nhà mơ ước của tôi sẽ có màu xanh nhạt bên ngoài và được bao quanh bởi những bông hoa màu hồng và màu xanh đáng yêu. Nội thất bên trong sẽ có màu nâu sẫm và theo phong cách cổ. Nó không khiến tôi liên tưởng đến nội thất hiện đại. Một khu vườn nhỏ phải được bao gồm.

Trong giấc mơ của tôi, ngôi nhà tương lai của tôi không nằm ở một thành phố đông đúc, tôi thích sống ở vùng nông thôn nhưng không quá xa các cửa hàng vì tôi muốn có thể đi bộ hoặc đạp xe để đi mua đồ ăn. Sẽ thật tuyệt nếu ngôi nhà tiếp theo cách tôi 50m để tôi có đủ không gian riêng tư và thật tuyệt vời nếu có những người hàng xóm tốt bụng trong trường hợp tôi cần giúp đỡ.

Tóm lại, tôi hy vọng một ngày nào đó tôi sẽ có một công việc tuyệt vời để hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước của mình bởi vì tôi không thể nghĩ gì quan trọng hơn là nuôi sống một gia đình và về già trong một ngôi nhà tuyệt vời mà tôi hằng mơ ước. Tôi không thể đợi!

Chia Sẻ Bài 🌼 Viết Về My Hobby ❤️️15 Đoạn Văn Viết Về Sở Thích Hay Nhất

Tiếng Anh Lớp 6 Viết Về Ngôi Nhà Tương Lai Của Em, cùng đón đọc mẫu văn sau đây để có thêm nhiều tư liệu ôn tập thật tốt.

It will be a great joy or happiness for everyone if we can own a house designed by ourselves. A house in my dream is not necessarily a large house, as long as it fits my style and character. A house located on the outskirts of town will be very suitable for me to enjoy a serene life. It will be a two- storey house facing west-south side.

Moreover, my house can not be lack of a large garden surrounded by thousands of different colors of flowers and fruits. I it the most when having a breakfast or enjoying night views in my own garden. Simplicity is beauty, this explains why I would prefer an airy space rather than a well- equipped house.

However, the house should have basic necessities in the kitchen and bathroom to serve all my demands in daily life. In addition, I will use bright color tones for the whole house, especially my bedroom to make it more spacious. My bedroom will be more perfect and ideal if it has a balcony where i could smell the fragrance from the garden as well as enjoy the sound of the birds in the morning.

Besides, I also have an intention of having a small garage and storage. In conclusion, nothing but a suitable house for my lifestyles will fulfill my future dream.

Bản dịch

Sẽ là một niềm vui hay niềm hạnh phúc lớn đối với mọi người nếu chúng ta được sở hữu một ngôi nhà do chính tay mình thiết kế. Một ngôi nhà trong mơ của tôi không nhất thiết phải là một ngôi nhà lớn, miễn là nó phù hợp với phong cách và tính cách của tôi. Một ngôi nhà nằm ở ngoại ô thị trấn sẽ rất thích hợp để tôi tận hưởng cuộc sống thanh thản. Nó sẽ là một ngôi nhà hai tầng quay mặt về hướng Tây Nam.

Hơn nữa, ngôi nhà của tôi không thể thiếu một khu vườn rộng được bao bọc bởi muôn ngàn màu sắc hoa trái khác nhau. Tôi thích nhất khi ăn sáng hoặc ngắm cảnh đêm trong khu vườn của chính mình. Đơn giản là vẻ đẹp, điều này giải thích tại sao tôi thích một không gian thoáng mát hơn là một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên, ngôi nhà cần có những nhu cầu thiết yếu trong nhà bếp và phòng tắm để phục vụ mọi nhu cầu của tôi trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, tôi sẽ sử dụng tông màu sáng cho toàn bộ ngôi nhà, đặc biệt là phòng ngủ của tôi để nó rộng rãi hơn. Phòng ngủ của tôi sẽ trở nên hoàn hảo và lý tưởng hơn nếu nó có ban công, nơi tôi có thể ngửi thấy hương thơm từ khu vườn cũng như thưởng thức tiếng chim vào buổi sáng. Bên cạnh đó, tôi cũng đang có ý định làm một gara nhỏ và làm kho chứa đồ.

Tóm lại, không gì khác ngoài một ngôi nhà phù hợp với lối sống của tôi sẽ thực hiện được ước mơ trong tương lai của tôi.

Chia Sẻ 🌼 Viết Một Đoạn Văn Nói Về Việc Làm Hàng Ngày Của Mình Bằng Tiếng Anh Có Dịch ❤️️ Mẫu Hay

Tập Làm Văn Lớp 2: Viết Đoạn Văn Về Anh, Chị, Em Của Em (40 Mẫu) Kể Về Anh Chị Em Lớp 2

Nội dung chi tiết sẽ bao gồm dàn ý và 40 đoạn văn mẫu, sẽ cung cấp thêm ý tưởng cho các bạn học sinh lớp 2 khi hoàn thiện bài viết của mình. Mời tham khảo ngay sau đây.

Đề bài: Hãy viết từ 3 đến 4 câu kể về anh, chị, em ruột (hoặc anh, chị, em họ) của em.

Anh/chị/em của em có tên là gì? Có biệt danh hay tên gọi ở nhà là gì?

Năm nay anh/chị/em của em bao nhiêu tuổi? Đang học lớp mấy? Ở trường nào?

Ngoại hình/tính cách/sở thích của anh/chị/em của em có gì đặc biệt, nổi bật khiến em ấn tượng và yêu thích nhất?

Anh/chị/em của em đã từng chăm sóc, vui chơi, dặn dò em như thế nào?

Tình cảm của em dành cho anh/chị/em của mình?

Đoạn văn mẫu số 1

Đoạn văn mẫu số 2

Em trai của em tên là Bùi Minh Tuấn. Sang tuần tới em vừa tròn một tuổi. Trông em nhỏ bé và đáng yêu lắm. Làn da trắng hồng, mềm mại thơm mùi sữa mẹ. Đôi mắt đen tròn xoe như cún con. Hằng ngày khi đi học về, em sẽ chạy vào nhà và thơm lên má em một cái ngay cho đỡ nhớ. Em mong Tuấn sẽ lớn thật nhanh, để có thể cùng em đi học và đi chơi.

Đoạn văn mẫu số 3

Em trai của em năm nay mới lên ba tuổi. Em tên là Nguyễn Đức Anh. Ở nhà, mọi người thường gọi em Mít – một cái tên vô cùng dễ thương. MÍt là một cậu bé đáng yêu nhưng khá nghịch ngợm. Em Mít rất thích chơi đá bóng và xem hoạt hình. Những lúc rảnh rỗi, em lại dạy Mít đọc các chữ cái hoặc số đếm. Em rất mong em trai của mình sẽ luôn khỏe mạnh và hay ăn chóng lớn.

Đoạn văn mẫu số 4

Bé Gạo là em trai của em. Tên của bé là Quang Hải. Năm nay, bé ba tuổi. Thân hình mũm mĩm. Gạo là một đứa trẻ hiếu động. Bé rất thích chơi đá bóng. Cuối tuần, em thường ở nhà chơi với bé. Em rất yêu em trai của mình.

Đoạn văn mẫu số 5

Minh là em trai của em. Năm nay, bé hai tuổi. Minh có dáng người nhỏ nhắn. Bé rất hiếu động. Những lúc rảnh rỗi, em thường chơi với Minh. Em còn dạy bé nói chuyện nữa. Em mong Minh luôn khỏe mạnh, vui vẻ.

Đoạn văn mẫu số 1

Đoạn văn mẫu số 2

Em gái em tên là Thúy Liễu, năm nay vừa lên sáu tuổi. Em ấy có ngoại hình rất dễ thương với lúm đồng tiền hai bên má mỗi khi cười. Liễu rất chăm học và ngoan ngoãn, luôn vâng lời thầy cô, bố mẹ. Hằng ngày, em và Liễu sẽ cùng nhau đi học rồi cùng nhau về nhà. Luôn ở cạnh và yêu thương nhau như hình với bóng vậy.

Đoạn văn mẫu số 3

Bé Mây là em gái của em. Tên thật của bé là Nguyễn Hà An. Bé đã được tròn một tuổi rồi. Mây là một cô bé rất đáng yêu. Cái miệng xinh xắn. Làn da trắng hồng. Đôi bàn tay nhỏ xinh. Mọi người trong gia đình ai cũng yêu thích bé. Những khi đi học về, em thường chơi đùa cùng với Mây. Em rất yêu em gái của mình.

Đoạn văn mẫu số 4

Bé Sóc là em gái của em. Tên thật của bé là Nguyễn Thu Hà. Bé đã được tròn một tuổi rồi. Sóc là một cô bé rất đáng yêu. Cái miệng xinh xắn. Làn da trắng hồng. Đôi bàn tay nhỏ xinh. Em rất yêu quý bé.

Đoạn văn mẫu số 5

Trong gia đình, em yêu quý nhất là bé Ổi. Năm nay, bé ba tuổi. Dáng người nhỏ nhắn. Khuôn mặt tròn trịa. Nước da trắng hồng. Ổi nghịch ngợm, hay cười. Em mong bé sẽ luôn khỏe mạnh.

Đoạn văn mẫu số 1

Anh của em tên là Hoàng. Anh mười ba tuổi. Dáng người anh dong dỏng. Mái tóc anh đen nhánh. Tính tình của anh Hoàng rất điềm đạm. Anh đang học lớp 9 trường Trung học phổ thông Cầu Giấy. Năm học vừa qua, anh đạt danh hiệu học sinh giỏi của thành phố. Em rất yêu quý và hãnh diện về anh.

Đoạn văn mẫu số 2

Anh trai em tên là Nguyễn Thế Minh, nhưng ở nhà thường được gọi là Minh Tít. Anh ấy hiện đang học ở trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Anh chính là niềm tự hào của cả nhà. Cuối tháng nào, anh Minh cũng về thăm cũng mang theo quà bánh cho em. Rồi anh ấy sẽ dạy em học và chở em đi chơi nữa. Em quý anh Minh lắm, nên lúc nào cũng mong anh được ở nhà chơi với em nhiều hơn nữa.

Đoạn văn mẫu số 3

Anh trai của em tên là Nguyễn Trung Hiếu. Năm nay, anh mười tám tuổi. Anh đang học ở trường Đại học Bách Khoa. Anh rất đẹp trai, giỏi giang. Cuối tháng, anh về thăm nhà. Anh sẽ đưa em đi chơi. Anh còn dạy em học bài. Em rất quý mến anh Hiếu.

Đoạn văn mẫu số 4

Trong gia đình, người em yêu quý nhất là anh trai. Tên của anh là Hoàng Đức. Năm nay, anh mười sáu tuổi. Anh học rất giỏi, nhất là môn Toán. Em hay nhờ anh giảng bài cho. Em rất yêu mến anh trai của mình.

Đoạn văn mẫu số 5

Anh trai của em tên là Nguyễn Tuấn Anh. Năm nay, anh mười tám tuổi. Dáng người của anh cao ráo. Làn da ngăm đen trông khỏe khoắn. Vầng trán rộng thể hiện sự cương nghị. Mái tóc đen cắt ngắn gọn gàng. Nụ cười tươi tắn, rạng rỡ. Anh rất hiền lành, lại chăm chỉ. Thành tích học tập của anh rất tốt. Em rất tự hào về anh trai của mình.

Đoạn văn mẫu số 1

Chị gái của em tên là Nguyễn Thị Linh Chi, năm nay mười bốn tuổi. Hiện đang là học sinh lớp 7A2 trường THCS Cầu Diễn. Chị là học sinh giỏi của trường, lại còn biết chơi piano rất siêu nữa. Hằng ngày, ngoài giờ học, chị sẽ giúp mẹ làm việc nhà và dạy em học bài. Những bài toán được chị hướng dẫn trở nên thật là dễ hiểu. Ngày nào em cũng mong có thời gian được ngồi chơi với chị Chi, vì em yêu quý chị lắm.

Đoạn văn mẫu số 2

Chị gái của em tên là Quỳnh Mai, năm nay mười chín tuổi. Hiện đang học đại học ở trên Sài Gòn. Chị có dáng người cao ráo, thon thả giống như người mẫu. Ai cũng khen chị vừa xinh đẹp lại giỏi giang, hiền lành. Chị Mai thương em lắm, lần nào về quê chị cũng ôm em đầu tiên, và còn mua quà cho em nữa. Em rất yêu quý chị và luôn cố gắng phấn đấu để được giỏi như chị Mai.

Đoạn văn mẫu số 3

Người em yêu quý nhất là chị gái. Chị tên là Mỹ Linh. Năm nay, chị mười sáu tuổi. Chị của em rất xinh đẹp. Tính cách của chị rất hiền dịu. Chị Linh còn học rất giỏi nữa. Chị rất yêu thương và nhường nhịn em. Khi có bài tập khó, em cũng nhờ chị giúp đỡ. Em rất tự hào về chị.

Đoạn văn mẫu số 4

Em rất yêu quý chị gái. Chị tên là Mỹ Linh. Năm nay, chị mười hai tuổi. Chị đang học lớp 6A1, trường Trung học cơ sở Nguyễn Du. Chị rất xinh đẹp, ngoan ngoãn. Chị hay đưa em đi chơi, dạy em học bài. Em rất yêu mến chị.

Đoạn văn mẫu số 5

Anh trai của em tên là Nguyễn Tuấn Anh. Năm nay, anh mười tám tuổi. Dáng người của anh cao ráo. Làn da ngăm đen trông khỏe khoắn. Vầng trán rộng thể hiện sự cương nghị. Mái tóc đen cắt ngắn gọn gàng. Nụ cười tươi tắn, rạng rỡ. Anh rất hiền lành, lại chăm chỉ. Thành tích học tập của anh rất tốt. Em rất tự hào về anh trai của mình.

Đoạn văn mẫu số 1 Đoạn văn mẫu số 2

Tuấn là con trai của cô Hà – em gái của bố em. Năm nay, em mới lên hai tuổi. Tên ở nhà của em là Bin. Bây giờ, em đang tập nói. Mỗi khi em Bin nói chuyện, giọng của em rất đáng yêu. Em rất yêu bé Bin. Những lúc rảnh rỗi, em thường sang nhà cô Hà chơi với Bin.

Đoạn văn mẫu số 3

Minh Hiếu là con trai của dì Hà. Tên ở nhà của bé là Mít. Năm nay, bé được ba tuổi. Thân hình mập mạp. Khuôn mặt trông kháu khỉnh. Mít rất thích chơi đá bóng. Thỉnh thoảng, em lại sang chơi với bé. Em rất yêu quý Mít.

Đoạn văn mẫu số 4

Tuấn Anh là con trai của dì Ngọc. Dì là em gái của bố em. Tên ở nhà của Tuấn Anh là Khoai. Năm nay, bé được hai tuổi. Thân hình nhỏ nhắn. Khuôn mặt đáng yêu. Khoai rất thích chơi với em. Thỉnh thoảng, bé lại sang nhà em chơi. Em rất yêu quý bé.

Đoạn văn mẫu số 5

Bé Đậu là con của dì Hoa. Dì làm em gái của mẹ tôi. Tên thật của bé là Nguyễn Minh Khôi. Năm nay, bé ba tuổi. Thân hình mũm mĩm. Đậu là một đứa trẻ hiếu động. Cuối tuần, em thường sang chơi với bé. Em yêu quý bé lắm!

Đoạn văn mẫu số 1

Em Trúc là con gái của chú Tuấn, em họ của em. Năm nay Trúc đang học mẫu giáo lớn ở nhà trẻ gần nhà. Trúc có làn da trắng trẻo và mái tóc đen xoăn tít tự nhiên rất đáng yêu. Em ấy rất ngoan ngoãn và lễ phép, lần nào thấy em cũng vòng tay lại chào. Trong các chị em họ của mình, thì Trúc là người mà em yêu quý nhất.

Đoạn văn mẫu số 2

Thảo Linh là con gái của bác Hồng – chị gái của mẹ em. Tên ở nhà của Linh là Mây. Đó là một cô bé dễ thương. Em có khuôn mặt tròn trịa và chiếc má phúng phính. Đôi mắt to tròn và đen láy lúc nào cũng nhìn em rồi nhoẻn chiếc miệng nhỏ xíu mỉm cười. Làn da của Mây trắng hồng. Đôi môi đỏ hồng khiến cho em giống như một cô công chúa bé nhỏ trong những câu chuyện cổ tích. Em rất yêu quý Thảo Linh.

Đoạn văn mẫu số 3

Tường Vy là con gái của cô Hằng. Cô là em gái của bố em. Năm nay, Vy sáu tuổi. Em là con một trong nhà. Nhưng em rất ngoan ngoãn. Mỗi khi rảnh rỗi, em lại giúp mẹ làm việc nhà. Thỉnh thoảng, em lại sang nhà Vy chơi. Em thường giảng bài cho em. Vy rất thông minh. Em rất yêu mến Vy.

Đoạn văn mẫu số 4

Nguyễn Hà là con gái của chú Sơn. Năm nay, Hà năm tuổi. Bé đang học lớp mẫu giáo nhỡ. Tên ở nhà của Hà là Bông. Bé Hà rất đáng yêu. Mỗi khi em sang chơi, bé lại chạy đến ôm em. Thỉnh thoảng, em còn đưa bé đi chơi nữa. Em rất yêu mến bé.

Đoạn văn mẫu số 5

Bé Lan là con gái của cô Thương. Năm nay, bé hai tuổi. Bé đang học mẫu giáo. Bé rất xinh xắn và đáng yêu. Bé còn rất nghịch ngợm nữa. Cuối tuần, em thường sang chơi với bé. Bé quý em lắm, hay cho em bánh kẹo. Em rất yêu bé Thương.

Đoạn văn mẫu số 1

Anh Thế là anh họ lớn tuổi nhất của em. Năm nay anh ấy đang học đại học năm cuối ở Hà Nội. Anh thế rất thích chơi thể thao nên có dáng người cao ráo và khỏe mạnh. Chính anh Thế là người dạy em chơi bóng đá, giúp em giỏi môn thể thao này như vậy. Em rất yêu quý và xem anh Thế như thần tượng của mình.

Đoạn văn mẫu số 2

Anh Lâm là con trai cả của dì Mai, hiện đang học đại học ở trên Sài Gòn. Anh ấy là người em vô cùng yêu quý và ngưỡng mộ. Vì anh ấy không chỉ hiền lành tốt bụng, mà còn chăm chỉ nữa. Ngoài giờ học, anh ấy đi làm thêm để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Em luôn lấy anh Lâm làm mục tiêu để cố gắng học tập chăm chỉ mỗi ngày.

Advertisement

Đoạn văn mẫu số 3

Anh Hùng là con trai của bác Hồng. Năm nay, anh mười tám tuổi. Hiện tại, anh đang học trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Anh rất đẹp trai, lại học giỏi. Em thường nhờ anh giảng bài cho. Hai anh em rất thân thiết. Em rất yêu quý anh.

Đoạn văn mẫu số 4

Anh họ của em tên là Minh Hoàng. Năm nay, anh mười sáu tuổi. Anh đang học trường Trung học phổ thông Hai Bà Trưng. Anh học rất giỏi. Anh còn vẽ tranh rất đẹp. Ước mơ của anh là trở thành một họa sĩ. Em rất yêu quý, và mong anh đạt hoàn thành ước mơ của mình.

Đoạn văn mẫu số 5

Anh Đức là con của bác Cường. Bác là anh trai của bố em. Anh của em năm nay hai mươi tuổi. Anh là sinh viên của trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Anh không chỉ đẹp trai mà còn học rất giỏi. Anh luôn nhường nhịn, yêu thương em. Thỉnh thoảng, anh còn đưa em đi chơi nữa. Em rất yêu quý anh.

Đoạn văn mẫu số 1

Chị Tuyết là con gái thứ hai của bác Hùng, năm nay 15 tuổi, học lớp 9 cùng trường với em. Chị ấy có thân hình cân đối với mái tóc đen dài óng mượt. Chị Tuyết học rất giỏi, lại còn là liên đội trưởng của trường nữa. Em và chị ấy rất thân với nhau, thường hẹn nhau cùng đi học. Chị Tuyết chính là tấm gương sáng để em cố gắng nói theo.

Đoạn văn mẫu số 2

Chị Minh là con của bác Ngọc cạnh nhà em. Chị rất xinh xắn và học giỏi. Năm nay chị 18 tuổi, là sinh viên năm nhất Trường đại học Y Hà Nội. Mỗi cuối tuần, chị đều mang bánh kẹo hay đồ chơi nhỏ cho em. Tối thứ 7 chị còn dạy em học bài nữa. Chị Minh là tấm gương mà em cố gắng noi theo. Những bằng khen của chị treo kín cả một bức tường. Em sẽ cố gắng học giỏi để ra Hà Nội học đại học như chị.

Đoạn văn mẫu số 3

Chị Hà là con gái của cô Lan – em gái của mẹ em. Năm nay, chị mười tám tuổi. Chị đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương. Chị rất xinh đẹp, lại dịu dàng. Không chỉ vậy, chị còn học rất giỏi nữa. Thỉnh thoảng, em lại sang nhà chị chơi. Chị thường kể chuyện cho em nghe. Em rất yêu quý chị Hà.

Đoạn văn mẫu số 4

Em rất yêu mến chị Ngọc. Chị là con gái của bác Lan. Bác là chị của mẹ em. Năm nay, chị mười tám tuổi. Chị đang là sinh viên trường Đại học Sư Phạm. Chị Ngọc rất dịu dàng. Không chỉ vậy, chị còn học rất giỏi nữa. Em hay nhờ chị giảng bài cho. Em yêu quý chị Ngọc nhiều lắm.

Đoạn văn mẫu số 5

Em có một người chị họ. Tên của chị là Hà. Năm nay, chị mười một tuổi. Chị rất cao và có mái tóc dài mượt mà. Chị rất vui vẻ với mọi người xung quanh. Chị có rất nhiều bằng khen về thành tích học tập. Em rất yêu quý chị.

Đoạn Văn Tiếng Anh Viết Về Ngày Gia Đình Ở Việt Nam Hoặc Các Nước Trên Thế Giới Do A Research On Family Day In Viet Nam Or Other Countries In The World

Advertisement

Viết về ngày gia đình ở Việt Nam

Tiếng Anh 

June 28 every year is chosen as Vietnamese family day to honor the good values ​​of the family, the good cultural values ​​from thousands of years old. Each family is a cell of society, so if the family develops, the society will develop and vice versa. Every nation and nation, if they want to survive, must love and cherish their family. Because of that, every year, we all spend a little time to honor our family. Vietnam Family Day 2023 falls on Tuesday, June 28, 2023, with the main purpose of honoring traditional cultural values, an opportunity for families to exchange and share, towards development. sustainability of each household. Thereby contributing to the building of national cultural identity.

Khám Phá Thêm:

 

Văn mẫu lớp 8: Thuyết minh về Tết Nguyên đán 3 Dàn ý & 12 bài văn mẫu lớp 8 hay nhất

Tiếng Việt 

Ngày 28/6 hàng năm được chọn làm ngày gia đình Việt Nam để tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình, những giá trị văn hóa tốt đẹp từ ngàn đời xưa. Mỗi gia đình là một tế bào của xã hội, vì vậy gia đình có phát triển thì xã hội mới phát triển và ngược lại. Mỗi quốc gia, dân tộc nếu muốn tồn tại đều phải biết yêu quý, trân trọng gia đình. Cũng bởi lẽ đó mà hàng năm, chúng ta đều dành một khoảng thời gian nho nhỏ để tôn vinh gia đình. Ngày Gia đình Việt Nam 2023 rơi vào thứ 3, ngày 28/6/2023, với mục đích chính là tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống, là dịp để các gia đình trao lưu để chia sẻ, hướng đến sự phát triển bền vững của mỗi gia ddnhf. Từ đó góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc.

Viết về Ngày Gia đình ở Canada

Tiếng Anh 

Khám Phá Thêm:

 

Tập làm văn lớp 5: Tả cảnh biển Đồ Sơn (Dàn ý + 10 mẫu) Bài văn tả cảnh biển lớp 5 hay nhất

Tiếng Việt

Chúng tôi sẽ trình bày một số kết quả nghiên cứu của chúng tôi về Ngày Gia đình ở Canada. Ngày Gia đình được tổ chức vào Thứ Hai của tuần thứ 3 của tháng Hai và vào năm 2023, Ngày Gia đình là ngày 21 tháng Hai. Lần đầu tiên được tổ chức tại Alberta vào năm 1990, Ngày Gia đình được đề xuất bởi cựu thủ tướng của tỉnh, Don Getty, sau khi con trai ông bị bắt vì buôn bán ma túy. Như chúng ta đã biết, gia đình không phải là điều quan trọng; mà nó là tất cả. Do đó, Ngày Gia đình được cho là thể hiện các giá trị của gia đình và mái ấm quan trọng đối với những người tiên phong thành lập tỉnh Alberta, đồng thời mang đến cho người lao động cơ hội dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của họ. Vào Ngày Gia đình, nhiều người lên kế hoạch và tham gia các hoạt động hướng đến cả gia đình. Chúng bao gồm tham quan triển lãm nghệ thuật, xem phim, trượt băng trên sân băng ngoài trời, chơi trò chơi trên bàn cờ và tham gia các hoạt động thủ công. Một số nhóm lên kế hoạch cho các sự kiện công cộng đặc biệt và các phòng trưng bày nghệ thuật và bảo tàng có thể giảm giá hoặc vào cửa miễn phí. Đó là tất cả những kết quả của chúng tôi.

Khám Phá Thêm:

 

TOP game nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn nhất trên điện thoại

Advertisement

Advertisement

Cập nhật thông tin chi tiết về Viết Về Ngày 20/10 Bằng Tiếng Anh (3 Mẫu) Đoạn Văn Tiếng Anh Về Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!