Xu Hướng 3/2024 # Xe Thuận Ý: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình A # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xe Thuận Ý: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình A được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu về nhà xe Thuận Ý

Xe Thuận Ý là nhà xe quen thuộc với nhiều người tại Gia lai. Nhà xe có mặt lâu đời trên thị trường vận tải hành khách đi đến các tỉnh miền Bắc cũng như thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà xe luôn phát triển và mang đến cho hành khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Qua mỗi chuyến hành trình mọi người sẽ có được cảm nhận về chất lượng của nhà xe mang lại.

Nhà xe phục vụ đến hành khách với nhiều loại xe hiện đại, đời mới ngày nay. Các tiện ích trên mỗi xe đều được trang bị đầy đủ để hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên phục vụ của nhà xe nhiệt tình, thân thiện luôn giúp đỡ và hỗ trợ đến từng hành khách từ việc đặt vé và lên xe. Tài xế của nhà xe là những người có nhiều năm kinh nghiệm mang đến cho hành khách chuyến đi an toàn nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé xe Thuận Ý Các tuyến di chuyển của nhà xe Thuận Ý: – Tuyến Gia Lai – Hà Nội và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 8h30, 14h30 mỗi ngày.

– Tuyến Gia Lai – Nghệ An và ngược lại:

+ Xe giường nằm 40 chỗ, có 2 chuyến mỗi ngày và thười gian khởi hành của xe là 8h30, 14h30 mỗi ngày.

– Tuyến Gia Lai – Thanh Hóa và ngược lại:

+ Xe giường nằm 40 chỗ, có 2 chuyến mỗi ngày và thười gian khởi hành của xe là 8h30, 14h30 mỗi ngày.

– Tuyến Gia Lai – Hà Tĩnh và ngược lại:

+ Xe giường nằm 40 chỗ, có 2 chuyến mỗi ngày và thười gian khởi hành của xe là 8h30, 14h30 mỗi ngày.

– Tuyến Gia Lai – Sài Gòn và ngược lại:

+ Xe giường nằm 40 chỗ, có 2 chuyến mỗi ngày và thười gian khởi hành của xe là 18h30, 18h35 mỗi ngày.

Giá vé:

Giá vé xe Thuận Ý Gia Lai – Hà Nội và ngược lại: 580.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Thuận Ý Gia Lai – Nghệ An và ngược lại: 480.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Thuận Ý Gia Lai – Thanh Hóa và ngược lại: 530.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Thuận Ý Gia Lai – Hà Tĩnh và ngược lại: 480.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Thuận Ý Gia Lai – Sài Gòn và ngược lại: 240.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại và địa chỉ nhà xe: – Tại Gia Lai:

+ Địa chỉ: 132 Phan Đình Phùng, Pleiku, Gia Lai

+ Điện thoại: 0903.572.855

– Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 20 Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội

+ Điện thoại: 0903.572.855

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: bến xe miền Đông – 292 Đinh Bộ Lĩnh – Bình Thạnh

+ Điện thoại: 0903.572.855

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thuận Ý

Anh Nam, Gia Lai: khi cần di chuyển đến Hà Nội anh đều lựa chọn nhà xe này. Qua nhiều lần trải nghiệm, anh đánh giá nhà xe mang đến dịch vụ chất lượng tốt, nhân viên nhiệt tình và luôn hỗ trợ cho hành khách trên mọi chuyến đi. Anh rất an tâm và sẽ luôn lựa chọn nhà xe này cho các chuyến hành trình kế tiếp của mình.

Chị Hòa, Gia lai: mỗi lần di chuyển đến Thanh Hóa chị đều ưu tiên đặt vé xe Thuận Ý. Đây là một trong những nhà xe uy tín mang đến cho khách hàng các chuyến đi an toàn. Xe di chuyển đúng giờ, không bắt khách dọc đường nên chị luôn có được một chuyến đi thoải mái cho mình mà không gặp phải tình trạng mệt mỏi hay say xe.

Chị Linh, Gia Lai: đây là một trong những nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường này. Trong mỗi chuyến đi, nhà xe luôn phục vụ tận tâm đến mọi khách hàng. Chất lượng giường nằm của nhà xe rất tốt, êm ái và tạo cho khách hàng cảm thấy thoải mái khi di chuyển trên tuyến đường dài.

Xe khách Thuận Ý là nhà xe quen thuộc với nhiều người tại Gia Lai. Nhà xe mang đến chất lượng tốt nhất cho tất cả các hành khách qua mọi chuyến đi. Di chuyển đúng giờ, an toàn và chất lượng là phương châm của nhà xe này. Đây là một trong những chuyến xe mọi người không nên bỏ qua cho các chuyến đi của mình từ Gia Lai đến các tỉnh thành khác.

Với những thông tin chia sẽ từ chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thuận Ý.

PHƯƠNG HÀ

Đăng bởi: Nguyễn Hồng Chuyên

Từ khoá: Xe Thuận Ý: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình A-Z đi Gia Lai

Xe Đăng Nhân: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình Đi Ninh Thuận

Giới thiệu về nhà xe Đăng Nhân

Trên tuyến đường Sài Gòn – Ninh thuận và ngược lại mọi người đều biết đến nhà xe Đăng Nhân. Đây là một trong những nhà xe nổi tiếng trên tuyến đường này được nhiều người lựa chọn và có những đánh giá tích cực.

Với thời gian hoạt động lâu năm, nhà xe luôn mang lại cho các khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Luôn lắng nghe những đóng góp của khách hàng, nhà xe thay đổi mới không ngừng để giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Nhà xe Đăng Nhân mang đến cho khách hàng dòng xe giường nằm đời mới 40 chỗ và dòng xe limousine 15 chỗ. Mỗi lựa chọn loại xe khách hàng đều sẽ có những chuyến đi thoải mái, êm ái cho mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé Các tuyến và lịch trình nhà xe Đăng Nhân di chuyển: – Tuyến Sài Gòn – Ninh Thuận:

+ Loại giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h30, 10h00, 20h00, 20h30.

+ Loại xe limousine 15 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 21h30.

– Tuyến Ninh Thuận – Sài Gòn:

+ Loại giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h30, 10h00, 20h00, 20h30.

+ Loại xe limousine 15 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 21h30.

– Tuyến Sài Gòn – Ninh Sơn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h30, 20h30, 21h15

– Tuyến Ninh Sơn – Sài Gòn:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h30, 10h00, 20h00, 20h30.

Giá vé:

Vé xe giường nằm 40 chỗ: 180.000 đồng/ người/ lượt

Vé xe limousine 15 chỗ: 270.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Đăng Nhân và địa chỉ nhà xe:

– Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 220 quốc lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

+ Bến xe Miền Đông: quầy vé 51 – 292 Đinh Bộ Lĩnh, phường 26, quận Bình Thạnh.

+ Điện thoại: 0937.117.118

– Tại Ninh Thuận:

+ Địa chỉ: Bến xe khách tỉnh Ninh Thuận

+ Điện thoại: 0937.117.118

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Đăng Nhân

Bạn Việt, Phan Rang: vì học tập tại Sài Gòn nên mỗi khi vào dịp nghĩ lễ bạn thường chọn nhà xe này để về quê tại Phan Rang. Đây là một hãng xe nổi tiếng, uy tín và mang đến những dịch vụ chất lượng nên bạn rất yên tâm lựa chọn.

Chị Thảo, Sài Gòn: trong các điểm đến du lịch chị rất yêu vẻ đẹp của vùng đất Ninh Thuận. Trong mỗi chuyến đi của mình chị đều lựa chọn xe Đăng Nhân Ninh Thuận – Sài Gòn. Xe cung cấp giường nằm êm ái, các tiện nghi cơ bản và được vệ sinh sạch sẽ nên chị đánh giá cao về hãng xe này.

Anh Toàn, Ninh Sơn: trong các hãng xe khách hiện nay anh đánh giá cao về hãng xe khách này. Xe di chuyển an toàn và tuân thủ đúng luật lệ giao thông. Điểm anh rất yêu thích ở nhà xe này là cung cấp dòng xe limousine cao cấp, mang lại trải nghiệm thú vị cho mỗi chuyến đi của anh.

Di chuyển đến Phan Rang, Ninh Thuận từ Sài Gòn và ngược lại hiện nay có rất nhiều hãng xe để mọi người có thể lựa chọn. Nhà xe Đăng Nhân là một trong những nhà xe uy tín trên tuyến đường này được nhiều người lựa chọn. Xe cung cấp đến cho hành khách các dịch vụ chất lượng cũng như tận tình trong mỗi chyến đi. Những ai chuẩn bị cho chuyến hành trình đến vùng đất này chắc chắn không nên bỏ qua nhà xe này.

Với những thông tin chia sẽ từ chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Đăng Nhân.

PHƯƠNG HÀ

Đăng bởi: Kiều Diễm Nguyễn Thị

Từ khoá: Xe Đăng Nhân: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Ninh Thuận

Xe Quốc Trung: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình

Giới thiệu về nhà xe Quốc Trung

Di chuyển từ Sài Gòn – Phan Rang, Ninh Thuận ngày nay vô cùng đơn giản và thuận tiện với rất nhiều chuyến xe trong ngày. Xe khách Quốc Trung là một trong những hãng xe thân thuộc của nhiều người trên tuyến đường này.

Xe phục vụ đến mọi người loại xe giường nằm 40 chỗ đời mới, hiện đại. Các tiện nghi trên xe đều được trang bị chất lượng, đầy đủ để mọi người có được một chuyến đi êm ái, thoải mái và không cảm thấy mệt mỏi.

Nhà xe nói không với bắt khách dọc đường, không phóng nhanh vượt ẩu, đón trả khách đúng giờ và đúng địa điểm. Đây là một trong những điểm nhiều người đánh giá cao và ưa chuộng nhà xe này.

Trên mỗi chuyến đi khách hàng sẽ được phục vụ nước uống, khăn lạnh, chăn mền miễn phí. Nhà xe còn trang bị cả wifi miễn phí trên xe để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất trong suốt tuyến hành trình di chuyển.

Nhà xe mang lại cho hành khách sự chất lượng trong mỗi chuyến đi. Đội ngũ nhân viên của nhà xe nhiệt tình, thân thiện luôn hỗ trợ hành khách mọi lúc, giúp giải đáp các thắc mắc của hành khách nhanh chóng và mang lại cho hành khách sự hài lòng nhất khi lựa chọn nhà xe này.

Bên cạnh đó đội ngũ tài xế của nhà xe cũng được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm để mang đến cho hành khách những chuyến hành trình êm ái, an toàn và không mệt mỏi, không bị say xe.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Các tuyến di chuyển của xe Quốc Trung: – Tuyến Sài Gòn – Phan Rang, Ninh Thuận:

+ Xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của nhà xe là 7h30, 19h50.

– Tuyến Phan Rang, Ninh Thuận – Sài Gòn:

+ Xe giường nằm 40 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của nhà xe là 20h40, 21h00.

Giá vé:

+ Giá vé xe Quốc Trung Sài Gòn – Phan Rang, Ninh Thuận và ngược lại: 160.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Quốc Trung và địa chỉ nhà xe: – Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: Bến xe Miền Đông – 292 Đinh Bộ Lĩnh – Phường 26 – Bình Thạnh

+ Điện thoại đặt vé: 02838309070

– Tại Ninh Thuận:

+ Địa chỉ: 23 Thống Nhất – Phan Rang Tháp Chàm – Ninh Thuận

+ Điện thoại đặt vé: 0974704090

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Quốc Trung

Chị Hoa, Sài Gòn: Phan Rang Tháp Chàm là một địa điểm du lịch thú vị mà chị muốn khám phá. Mỗi khi muốn di chuyển đến Phan Rang, Ninh Thuận chị đều lựa chọn hãng xe này. Xe di chuyển êm ái và nhanh chóng, phục vụ chu đáo, tiện nghi nên chị luôn ưu ái lựa chọn hãng xe này trong các chuyến đi tiếp theo của mình.

Chị Thảo, Sài Gòn: mỗi năm chị đều lựa chọn Ninh Thuận là điểm đến du lịch của mình cùng gia đình. Các phong cảnh thiên nhiên đẹp và không khí bình yên luôn khiến chị quyến luyến không muốn rời xa. Chị được biết đến hãng xe giường nằm Quốc Trung này và sau vài lần trải nghiệm chị cảm thấy hài lòng với chất lượng mà nhà xe mang lại.

Bạn Vân, Ninh Thuận: Mình rất sợ cảm giác say xe nên rất ngại phải di chuyển với các xe khách không chất lượng. Mỗi khi du lịch đến Sài Gòn mình trải nghiệm với loại xe giường nằm này. Xe chạy êm ái và đầy đủ tiện nghi nên mình cảm thấy rất thoải mái. Đây là nhà xe mình sẽ luôn lựa chọn cho chuyến đi tiếp theo.

Hành trình Sài Gòn – Phan Rang, Ninh Thuận là một trong những hành trình có lượng du khách di chuyển nhiều vào các dịp cuối tuần và nghĩ lễ. Xe Quốc Trung Ninh Thuận là một trong những nhà xe chất lượng, cao cấp phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Xe mang lại một cảm giác thoải mái, an toàn và phục vụ tận tâm nên được nhiều người đánh giá cao. Đây là một trong những hãng xe mọi người nên trải nghiệm khi muốn di chuyển từ Sài Gòn đến Ninh Thuận và ngược lại.

Với những thông tin chia sẽ từ chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình khởi hành cũng như tổng đài đặt vé của xe Quốc Trung.

PHƯƠNG HÀ

Đăng bởi: Phàm Phàm Tiểu

Từ khoá: Xe Quốc Trung: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Vạn Lục Tùng: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình

Giới thiệu về nhà xe Vạn Lục Tùng

Trên tuyến đường từ Đà Nẵng đến các tỉnh miền Trung và miền Bắc, có nhiều hãng xe khai thác hiện nay. Xe Vạn Lục Tùng là một trong những nhà xe chất lượng phục vụ trên tuyến hành trình này và được nhiều người ưa chuộng chọn lựa.

Nhà xe mang đến cho khách hàng loại xe giường nằm 46 chỗ với đầy đủ các tiện nghi để khách hàng có được chuyến đi thoải mái và êm ái nhất cho mình trên tuyến đường dài này. Hành khách sẽ được phát nước uống, khăn lạnh miễn phí trong mỗi chuyến hành trình với nhà xe này.

Bên cạnh đó, nhà xe luôn phát triển thêm và đổi mới để mang lại cho các khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giúp khách hàng có những đánh giá tích cực về nhà xe. Nhà xe luôn hướng đến sự trải nghiệm của khách hàng nên chăm chút từng chi tiết để mang đến sự thoải mái cho hành khách trên mỗi chuyến đi.

Nhà xe có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và hỗ trợ tận tình cho tất cả các hành khách trong mỗi chuyến đi cũng như hỗ trợ khách hàng lên xuống xe nhanh chóng, cất hành lý, giúp cho hành khách có được sự thoải mái và hài lòng nhất với nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Các tuyến xe di chuyển của xe Vạn Lục Tùng: – Đà Nẵng – Nghệ An và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là: 15h45.

– Tuyến Đà Nẵng – Thái Bình và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 2 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là: 15h00, 15h45.

– Tuyến Đà Nẵng – Thanh Hóa và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là: 15h00, 15h45, 16h20, 17h20.

– Tuyến Đà Nẵng – Quảng Ninh và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là: 15h45.

– Tuyến Đà Nẵng – Hải Phòng và ngược lại:

+ Loại xe giường nằm 46 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành là: 15h45.

Giá vé

Giá vé xe vạn Lục Tùng Đà Nẵng – Nghệ An và ngược lại là: 250.000 đồng/ người/ lượt.

Giá vé xe Đà Nẵng – Thái Bình và ngược lại là: 350.000 đồng/ người/ lượt.

Giá vé xe Đà Nẵng – Thanh Hóa và ngược lại là: 300.000 đồng/ người/ lượt.

Giá vé xe Đà Nẵng – Quảng Ninh và ngược lại là: 400.000 đồng/ người/ lượt.

Giá vé xe Đà Nẵng – Hải Phòng và ngược lại là: 375.000 đồng/ người/ lượt.

Số điện thoại xe Vạn Lục Tùng và địa chỉ nhà xe Tại Đà Nẵng

+ Địa chỉ: Bến xe khách Đà Nẵng – 159 Tôn Đức Thắng – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

+ Điện thoại: 0915363377

Tại Hải Phòng:

+ Địa chỉ: 275 Trần Nguyên Hãn – Hải Phòng

+ Điện thoại: 0915363377

Review của khách hàng về nhà xe Vạn Lục Tùng

Anh Hòa, Hải Phòng: làm việc tại Đà Nẵng nên mỗi khi cần về quê anh đều lựa chọn nhà xe này. Đây là một nhà xe uy tín và chất lượng, quen thuộc với nhiều người di chuyển từ Đà Nẵng – Hải Phòng. Anh đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của xe cũng như cảm giác thoải mái trong suốt tuyến hành trình.

Anh Hiếu, Đà Nẵng: khi cần di chuyển đến Thái Bình từ Đà Nẵng anh đều đặt vé của nhà xe này. Xe mang đến cảm giác an toàn, thoải mái, êm ái trong suốt tuyến hành trình di chuyển. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hỗ trợ hết mình trong suốt quãng đường đi.

Với những thông tin chia sẽ từ chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Vạn Lục Tùng.

PHƯƠNG HÀ

Đăng bởi: Văn Tấn Gia Bảo

Từ khoá: Xe Vạn Lục Tùng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Thắng: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình Sài Gòn – Cà Mau

Giới thiệu về nhà xe Thắng

Tìm kiếm những hãng xe tốt nhất để di chuyển từ Sài Gòn đến Cà Mau không phải là điều đơn giản. Từ khi mới xuất hiện trên thị trường, nhà xe Thắng đã nhận được nhiều sự quan tâm của các hành khách với những dịch vụ mới mẻ, chất lượng nhất.

Tuy chỉ mới hoạt động trên thị trường vận tải và phục vụ trên tuyến đường này nhưng nhà xe này có được những ưu thế về sự mới mẻ, chất lượng và cao cấp hơn hẳn. Đây là một trong những ưu điểm nổi trội giúp nhà xe ghi điểm với khách hàng.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe limousine phòng nằm hiện đại. Đây là một trong những dòng xe được nhiều người yêu thích hiện nay bởi những sự tiện nghi, chất lượng và nhiều tiện ích giải trí được trang bị trên xe giúp chuyến hành trình thú vị hơn.

Các hành khách khi di chuyển trên xe sẽ được cung cấp: chăn mền riêng, nước uống, khăn lạnh miễn phí. Ngoài ra trên xe còn có hệ thống wifi tốc độ cao giúp cho các hành khách có thể có được những trải nghiệm lý thú hơn cho chuyến đi của mình.

Nhà xe phục vụ những chuyến đi với sự an toàn, êm ái và thoải mái luôn được đặt lên hàng đầu. Đội ngũ tài xế của nhà xe là những người có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp để mang lại những chuyến đi tốt nhất cho các hành khách.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

– Tuyến Sài Gòn – Cà Mau:

+ Loại xe limousine phòng nằm: có 4 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 7h00, 7h30, 11h00, 11h30.

– Tuyến Cà Mau – Sài Gòn:

+ Loại xe limousine phòng nằm: có 3 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 8h00, 8h30, 20h00.

Điểm đón/ trả khách: Tại Sài Gòn:

Đón/ trả khách tại: bến xe Miền Tây – cao tốc Trung Lương- Chợ Bà Hom – Công viên Phú Lâm – Vòng xoay Cây Gõ – Ngã Tư Ga – Ngã Tư An Sương

Tại Cà Mau:

Đón/ trả khách tại nội thành Cà Mau

Giá vé

Giá vé xe Thắng Sài Gòn – Cà Mau và ngược lại: 300.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thắng và địa chỉ nhà xe Tại Sài Gòn:

+ Địa chỉ: 009 Lô A – Chung cư Cây Mai – Nguyễn Thị Nhỏ – Q.11

+ Điện thoại: 0919035035

Tại Cà Mau:

+ Địa chỉ: xóm 7 – Sông Đốc – Cà Mau

+ Điện thoại: 0919035035

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thắng

Nhà xe Thắng tuy chỉ mới hoạt động trên tuyến đường này những nhận được nhiều sự yêu thích và lựa chọn của mọi người. Nhà xe nhận được nhiều ý kiến đánh giá của các khách hàng trải nghiệm xe với những ý kiến đánh giá khác nhau.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 3.2/5 sao ở mức trung bình. Một số khách hàng hài lòng với những dịch vụ mà nhà xe mang lại. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số người chưa hài lòng về dịch vụ của nhà xe.

Nhà xe luôn ghi nhận đóng góp của các hành khách để phục vụ tốt hơn cũng như mang lại cho các hành khách những dịch vụ chất lượng hơn.

Nhà xe Thắng hoạt động trên tuyến đường từ Sài Gòn đến Cà Mau và ngược lại. Với sự đầu tư nghiêm túc và bài bản cùng dàn xe phòng nằm thế hệ mới, nhà xe mang lại cho các hành khách những chuyến hành trình đẳng cấp và chất lượng hơn, đem lại những chuyến đi tốt nhất cho các hành khách.

Với những thông tin chia sẽ từ chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thắng.

PHƯƠNG HÀ

Đăng bởi: Như Nguyễn

Từ khoá: Xe Thắng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Sài Gòn – Cà Mau

Xe Hà Vy Limousine: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình Đi Hạ Long

Giới thiệu về nhà xe Hà Vy limousine

Xe Hà Vy limousine là hãng xe phục vụ mọi người trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hạ Long và ngược lại. Hãng xe được thành lập từ năm 2024 và hoạt động với phương châm mang lại sự hài lòng cho hành khách.

Tuy chỉ mới hoạt động trên thị trường vận tải không lâu nhưng hãng xe liên tục nhận được nhiều đánh giá cao từ các khách hàng của mình trong suốt những năm qua. Nhà xe luôn nỗ lực mang lại cho hành khách những dịch vụ tốt nhất.

Với dòng xe limousine chất lượng 9 chỗ cùng những tiện ích giải trí hiện đại được trang bị trên xe sẽ giúp cho hành khách có được những trải nghiệm thú vị trên tuyến hành trình của mình khi di chuyển từ Hà Nội đến Hạ Long.

Nhà xe có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mang lại cho hành khách sự hài lòng và chu đáo trong mọi dịch vụ. Bên cạnh đó xe di chuyển với tốc độ an toàn, không phóng nhanh vượt ẩu nên hành khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

– Tuyến Hà Nội – Vinh:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 13h30, 15h30, 17h30.

– Tuyến Vinh – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 6 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 3h30, 4h30, 5h30, 7h30, 9h30, 11h30.

Giá vé:

Giá vé xe Hà Vy limousine Hà Nội – Hạ Long và ngược lại là: 170.000 – 220.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Hà Vy limousine và địa chỉ nhà xe: – Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: xe đón khách tại công viên Cầu Giấy – Hà Nội

+ Điện thoại: 0969 255 255

– Tại Hạ Long:

+ Địa chỉ: Tổ 6 khu phố 8 – Hồng Hải – Hạ Long – Quảng Ninh

+ Điện thoại: 0969 255 255

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Hà Vy limousine

Chị Hoa, Hà Nội: thành phố Hạ Long xinh đẹp là một trong những điểm đến chị rất yêu thích trong những chuyến nghĩ dưỡng của mình. Để di chuyển đến đây từ Hà Nội chị luôn tin tưởng chọn lựa nhà xe này với những dịch vụ chất lượng cùng cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

Chị Đào, Hà Nội: khi biết đến nhà xe này phục vụ trên tuyến đường Hà Nội – Hạ Long, chị đã đặt vé xe Hà Vy limousine và có được chuyến hành trình tốt nhất cho mình. Xe di chuyển êm ái và mang lại cho chị sự thoải mái, không bị mệt mỏi hay say xe.

Chị Anh, Hạ Long: trong những chuyến đi đến Hà Nội chị thường lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Nhà xe mang lại cảm giác an toàn, thoải mái và dịch vụ chu đáo nên chị rất ưa chuộng lựa chọn.

Nhà xe limousine Hà Vy là một trong những hãng xe chuyên nghiệp phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Hạ Long và ngược lại. Nhà xe mang lại cho hành khách những dịch vụ chu đáo, mang lại cho hành khách chuyến đi tốt nhất trên tuyến đường này. Với những sự chất lượng mang lại, đây là nhà xe mà hành khách không nên bỏ qua trên tuyến đường này.

Với những thông tin chia sẽ từ chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Hà Vy limousine.

PHƯƠNG HÀ

Đăng bởi: Hữu Đạt Joseph

Từ khoá: Xe Hà Vy limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình đi Hạ Long

Cập nhật thông tin chi tiết về Xe Thuận Ý: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình A trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!