Xu Hướng 12/2023 # Xem Tử Vi 2023 Tuổi Tý Sinh Năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008 # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi 2023 Tuổi Tý Sinh Năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008 được cập nhật mới nhất tháng 12 năm 2023 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tuổi Tý tuổi đầu tiên của 12 con giáp, người tuổi Tý thường thông minh, giỏi giao tiếp, khả năng ứng biến và khả năng thích ứng hoàn cảnh. Người tuổi Tý thường thích hội họp hoặc làm việc nơi đông người, có khả năng tổ chức. Người tuổi Tý cũng rất giỏi nhìn xa trông rộng và để thành công.

Nhận dạng người tuổi Tý

Tuổi Tý gồm: Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý. Năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2023 Hợp với tuổi: Thân, Thìn, Sửu, Mão Khắc với tuổi: Mùi, Ngọ

Hợp tuổi

Người thuổi Tý hãy tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình để tránh đặt niềm tin nhầm chỗ. Các tuổi hợp với người tuổi Tý năm nay là Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ.

Vận thế chung

Người tuổi Tý trong năm 2023 bước vào cung mệnh nhiều hung tinh, vận trình trì trệ gặp nhiều khắc chế. Bạn chỉ có thể dựa vào sức mạnh của riêng mình để vượt qua. Thì năm 2023, nhờ có quý nhân phù trợ cộng thêm lối suy nghĩ cẩn trọng nên vận thế có nhiều khả quan. Bạn chỉ cần lưu ý mặt sức khỏe và sự nghiệp. 3 hung tinh “Phi Liêm”, “Tang Môn”, “Đại Sát” đi vào cung mệnh. Người tuổi Tý nên chú ý đằng sau một sự nghiệp lớn bao giờ cũng cần quá trình rèn luyện. Nếu bạn có thể dùng thái độ khoan dung, bình tĩnh đối đãi mọi việc thì chuyện vượt qua khó khăn rất đơn giản.

Ngoài ra năm 2023, người này gặp phải Mậu Thổ Thái Tuế lộ Chính Quan thần sát. Chủ điềm mặt công việc được lãnh đạo chú ý. Lại thêm Chính Quan tương hòa với Tý Thủy, khiến quan hệ của bạn với lãnh đạo hoặc những người có chức quyền trở nên gần gũi. Có điều Tý Thủy vẫn bị Tuất Thổ khắc chế nên dù đường quan lộc hanh thông thì bạn vẫn gặp phần nào áp lực. Công việc càng vượng càng bận rộn thì cuộc sống bạn càng trở nên căng thẳng.

Đặc biệt Tuất Thổ còn là Hỏa Khố sinh tài vận cho người tuổi Tý. Vậy nên năm 2023 này, bạn dễ dàng tích lũy được một số tiền nhất định. Nhưng vì Tài khố này ẩn giấu trong Hỏa Khố nên tài vận người này cũng ẩn sâu trong vận mệnh. Chỉ cần người tuổi Tý tích cực theo đuổi, thoát khỏi ràng buộc hàng ngày thì sẽ sớm phất lộc. Những người làm nghề khai khoáng, khai thác hoặc nhiệt lượng sẽ đặc biệt có lợi.

Sự nghiệp Tuổi Tý

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý năm 2023 được Thiên Ất quý nhân che chở. Trong “Tam Mệnh Thông Hội” có nhắc nhở: Thiên Ất là vị thần tối thượng, được chư thần kính trọng. Nơi nào có Thiên Ất cao chiếu nơi ấy sát khí rất bị đẩy lùi, vì tinh tú đại diện cho công việc công thành danh toại. Mặt quan hệ xã giao tốt đẹp, đẩy lùi tiểu nhân. Người đi làm sẽ được lãnh đạo trọng dụng mà có nhiều cơ hội phát triển. Người làm ăn có Dịch Mã động tinh thúc đẩy, càng động càng có lợi.

Vận xấu trong sự nghiệp của người này nằm ở hai hung tinh “Phi Liêm” và “Đại Sát”. Trong công việc cần chuyên tâm hơn, an phận thủ thường, tránh can thiệp chuyện người khác. Ngoài ra, người tuổi Tý cần tránh tùy tiện nhảy việc trong năm nay. Vì chuyển sang môi trường mới dễ khiến bạn bị sốc văn hóa. Từ đó thường xuyên nảy sinh cảm giác bất mãn không có lợi cho vận thế năm Mậu Tuất.

Tài vận Tuổi Tý

2023, người tuổi Tý có Dịch Mã động tinh nằm trong cung mệnh nên khó tránh khỏi chuyện chạy đông chạy tây lo công lo việc. Nhưng tinh tú này cũng có nghĩa “càng động, càng có lợi”. Thành tích tài vận của bạn cũng từng bước nở hoa. Cung mệnh năm bạn có Địa Tang và Địa Thư hung tinh trong lá số. Người này nên đề phòng tiểu nhân gây thị phi sau lưng, danh tiếng dễ bị hủy hoại. Trong quan hệ đồng nghiệp thì nên cẩn thận vì công việc không cân bằng dễ xảy ra mâu thuẫn.

Tài lộc người tuổi Tý năm 2023 chủ yếu dựa vào Dịch Mã thì Cát. Tức “trong động sẽ sinh tài”. Đặc biệt những người có đặc thù công việc hay phải di chuyển thì vô cùng có lợi. Ví dụ như: kinh doanh bất động sản, môi giới, kinh doanh nói chung, tiếp đón khách hàng… Dù Mậu Tuất là một năm rất bận rộn nhưng thành tích về tài lộc của người tuổi Tý vô cùng khả quan. Người làm ăn kinh doanh thì nên mở rộng hơn mối quan hệ khách hàng hoặc lĩnh vực kinh doanh. Bạn có thể thử sức ở những vùng miền hay đất nước khác sẽ có lợi sinh tài hơn. Năm Mậu Tuất, người tuổi Tý sẽ phát triển được các nghành nghề tay trái.

Tình cảm Tuổi Tý

Vận thế tình cảm năm 2023 của người tuổi Tý dường như có một đám mây mù bao quanh. Thay vì lãng phí tâm tư vào những điều không chân thực. Bạn nên dành thời gian củng cố sự nghiệp của mình thì hơn. Cô Thần tinh nhập mệnh ảnh hưởng rất lớn tới vận tình cảm của nam mệnh tuổi Tý. Người đã kết hôn thì có điềm khắc vợ, e là vợ chồng bất hòa. Đôi lúc xảy ra tranh cãi, xa nhiều hơn là gần gũi. Nặng thì ly hôn, chia ly.

Người đang yêu thì tâm tình bức bách, ngôn ngữ cử chỉ khiến nửa kia khó chịu. Nam mệnh thì quá bận rộn cuộc sống mà không còn quan tâm tới cô gái của mình. Hung tinh còn gây sóng gió trong quan hệ người thân bạn bè của bạn. Người này cần tránh mang cảm xúc khó chịu đi gặp gỡ bạn bè hoặc tham dự cuộc vui gia đình.

Sức khỏe Tuổi Tý

Tử vi sức khỏe của người tuổi Tý năm 2023 gặp phải Cô Thần hung tinh bất lợi. Cảm xúc bất an, thường cô độc là cảm giác mà người này luôn cảm thấy. Đại Sát tinh đe dọa các sự cố tai nạn xảy ra, thương tật chân tay. Năm Thái Tuế hình Thổ khắc chế Tý Thủy. Người này cần chú ý đường bài tiết.

Nữ mệnh lưu ý bệnh phụ khoa như tử cung, buồng trứng… Tang Môn và Địa Sát đem tới tâm thế bất ổn, không thương tật thì cũng mất tiền. Người này không nên đến những nơi nhiều âm khí hoặc ngõ nhỏ tăm tối.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Mậu Tý Sinh Năm 1948, 2008 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2023 tuổi Mậu Tý 1948, 2008 Nữ Mạng

Sao Thủy Diệu

Vào năm 2023, Mậu Tý nữ mạng 72 tuổi (âm lịch), bị sao Thủy Diệu chiếu mạng.

Hạn gặp Thủy Diệu nữ có chuyện buồn trong tháng 4 và tháng 8 Âm Lịch.

Sao

Sao Thủy Diệu này có kiết, có hung. Đàn ông đi làm ăn khá, đi xa có tài lợi. Đàn bà hay có tai nạn, kỵ đi sông sâu, kỵ tháng 4, tháng 8.Đốt đèn cúng vào tối ngày 21 mỗi tháng.

Hạn: Hạn Ngũ Mộ (tiểu hạn) xấu, hao tán tài của.

Giải hạn: Hàng tháng, vào ngày 21 âm lịch, tiến hành cúng dâng sao giải hạn. Cách thức tiến hành đơn giản nhất là dùng 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, vận hạn sẽ nhẹ bớt phần nào.

– Hạn chế hoạt động làm ăn, thương mại, kinh tế dễ dẫn đến hậu quả xấu.

– Nếu nhiều tiền nên mua bảo hiểm, gửi tiết kiệm, tránh để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật.

1. Về công việc

Lời khuyên trong năm nay nên làm việc cũ, giảm được tốn hao. Tuy không còn trong vòng danh lợi, nếu có tham gia công việc của Cộng Đồng, Đoàn Thể, nên từ chối đảm nhận các công việc lớn. Nếu có phụ giúp cho con cháu thân thích, giữ vai trò thứ yếu, không nên giữ vai trọng quá quan trọng sẽ không tốt.

2. Về tình cảm

Vấn đề tình cảm  từ trong gia đình chồng con gây nhiều điều nghịch ý, trái lòng khiến Quý Bạn phải lo nghĩ nhiều. Gia chủ cũng dễ mặc bệnh.

Công việc làm ăn cũng như cung cách cư xử trong gia đình khá tốt nhằm hóa giải bất đồng, đem lại cuộc sống an bình.

Xảy ra một số việc lo âu, buồn phiền, cẩn thận hao tốn tiền của.

3. Về sức khỏe

Xảy ra chuyện buồn nhiều dễ mắc bệnh, tuy nhiên không quá nghiêm trọng với sức khỏe. Cẩn thận hơn trong việc đi lại nhất là di chuyển đường dài.

4. Diến biến các tháng:

Tháng Giêng : Tài lộc tốn hao nhưng vui vẻ.

Tháng 2: Sức khỏe suy giảm.

Tháng 3: Gia đình có hỷ sự. Có dịp đi đó đi đây thăm con cháu.

Tháng 4: Gia đình có chuyện không vui. Nhiều việc phải lo lắng, buồn phiền.

Tháng 5: Đề phòng tai nạn dọc đường.

Tháng 6: Quan hệ bất lợi.

Tháng 7: Nhiều người giúp khi gặp khó khăn.

Tháng 8: Tài lộc đến bất ngờ, phải phòng hung họa.

Tháng 9: Ý muốn được thực hiện.

Tháng 10: Con cháu làm ăn phát đạt. Tài lộc thu vào từ nhiều nguồn.

Tháng 11: Có dịp giúp đỡ thân nhân.

Tháng 12: có sức khỏe tốt.

5. Vật phẩm phong thủy hộ thân

Tuổi Mậu Tý nữ mạng 2023 tăng cường cát khí sao Thủy Diệu (hành Thủy), tài lộc hỉ nên bạn cần đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương, thạch anh đen, thạch anh tóc đen hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim với mục đích Kim sinh Thủy càng thêm tốt.

Tử vi 2023 tuổi Mậu Tý nữ mạng không tốt cho lắm với nữ giới, tuổi cao cho nên mọi việc ngoại giao đều bị hạn chế nhiều và trong năm nay quý bạn phải đặc biệt quan tâm đến sức khỏe, bệnh huyết áp cao, quan trọng nữa đó là quý ý hơn khi di chuyển bằng xe cộ.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi 2023 Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991 Nam Mạng

Tân Mùi năm 1991 Nam Mạng cần lưu tâm những vấn đề gì ở trong năm 2023 Mậu Tuất ? kính mời độc giả cùng theo dõi để biết thêm các thông tin quan trong những điểm xấu và tốt trong năm 2023.

MẠNG: Lộ bàn Thổ

SAO: La Hầu: Rối rắm, tai nạn.

HẠN: Tam kheo: thương tích, xây xát tay chân

Thông tin chung

Quý Anh tuổi Tân Mùi là con người có tính hiền lành, không muốn va chạm, khó nhận lãnh trách nhiệm nặng nề, khó có cơ hội tiến cao. Với tính tình ôn nhu nhưng thông minh, khôn khéo, từng bước Quý Anh cũng có nhiều thành công trong cuộc sống đâu có nhiều khó khăn, trắc trở.

Tiền vận gian nan, nhưng không túng thiếu, bắt đầu từ 35 tuổi trở lên mới có nhiều thành tựu. Thời điểm vào cuối Trung vận mới ổn định. Hưởng hạnh phúc, tiền bạc.

Sự nghiệp

Quý Anh năm 2023 thì gặp sao La Hầu chiếu mạng, sinh chuyện rối rắm, tranh chấp, mưu sự khó thành. Sao La Hầu Hung tinh hành Thủy, đối với mạng Thổ Quý Anh không thất bại nhưng cũng có nhiều khó khăn trong mưu sự. Hạn gặp Tam kheo: nhẹ nhàng, phòng tay chân bị thương tích, xây xát nhẹ.

Tứ trụ, Thiên lợi, Địa hòa, công việc làm ăn có nhiều sự thuận lợi, tài lộc khá giả hơn. Gia đình tình cảm và sức khỏe vẫn vui vẻ, không có nhiều sự thay đổi.

Tình cảm

Cuộc sống trong tình cảm tuy gặp nhiều khó khăn, bất trắc nhưng Quý Anh  lạc quan, từng gây tạo những tình cảm tốt đẹp trong thời gian qua nên bên cạnh những lo âu, ưu phiền cũng có những điều tươi đẹp.

Nếu có gia đình, Quý Anh có mái ấm được bình an, vợ chồng tháng ngày hạnh phúc.

Với tính hoạt bát, thích giao du nhưng năm nay không có nhiều điều kiện để bạn đi chơi nhiều.

Đối với Quý Anh độc thân, quan hệ tình cảm  suông sẻ, mọi việc nên từ từ, đừng quá hấp tấp mà gây đổ vỡ.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Tỵ (30 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi), Quý Dậu (26 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (34 tuổi), Mậu Thìn (31 tuổi).

Sức khỏe

Năm 2023 là năm có Sao Hạn yếu kém, sức khỏe không ổn,  quan tâm nhiều hơn sức khỏe và đi lại nhất là về việc phòng tai nạn xe cộ khi di chuyển.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.

Các tháng cần chú ý trong năm

– Tháng 1g & 2: Quan hệ với mọi người có bất lợi, công việc rối ren, hao tốn tiền của.

– Tháng 4 & 5: Càng nóng càng gây hậu quả tai hại. Rối rắm công việc, gia đạo. Không nên gây oán thù.

– Tháng 7 & 8: Phòng tai nạn gây thương tích, gia đình có chuyện lo buồn.

–  Tháng 10 & 11: Tình cảm buồn nhiều , nhưng không đáng lo ngại.

Tổng quan là năm xấu của quý anh, vì vậy cần lưu tâm nhiều vấn đề sức khỏe, sự nghiệp không tiến triển. Cần chú ý nhiều hơn về phòng tai nạn, xây xát cơ thể.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Mậu Ngọ Sinh Năm 1978 Nữ Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nữ Mạng cùng Wiki Cách Làm sẽ giúp cho các  quý cô tuổi Mậu Ngọ dự đoán sơ lược về tình hình tương lai trong năm mới của mình. Qua đó các quý cô của chúng ta sẽ biết cách sắp xếp những dự định và cách hóa giải những điều xấu để gặt hái thêm nhiều thành công trong cuộc sống cả về gia đạo, sức khỏe lẫn tiền tài.

Tổng quan 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nữ Mạng

Mậu Ngọ – Tuổi 43 – Nữ Mạng

Sinh từ: 07/02/1978 đến 27/01/ 1979

Mạng: Thiên Thượng Hỏa – Lửa lên trời

Tướng tinh: Xương con ngựa, tướng tinh con heo.

Những nữ mạng tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 thuộc mạng Hỏa gặp năm Canh Tý 2023 là năm Thổ nên sinh ra tương khắc. Vì thế mọi công chuyện làm ăn cho tới gia đạo và sức khỏe nếu muốn được thành công thì phải trải qua đôi chút khó khăn. Nhưng may mắn trong năm này các quý bà của chúng ta được sao Thái Dương chiếu mạng nên còn đường tài lộc, công danh vô cùng khởi sắc. Không những thế vận niên trong năm của những quý cô tuổi Mậu Ngọ cũng tốt không kém khi Dê về suối, tức là dê đã tìm được nguồn nước nên mọi chuyện dù có khó khăn lúc đầu nhưng lúc sau sẽ thuận lợi và mang đến kết quả vượt bậc. Đối với những người đã thành gia lập thất thì tình cảm vợ chồng vẫn yêu thương bình thường nhưng đừng vì những lời gièm pha của tiểu nhân mà làm cho gia đạo bất hòa. Còn những nữ nhân chưa lập gia đình thì năm Canh Tý 2023 chính là thời cơ thuận lợi cho các quý cô tìm kiếm ý trung nhân tâm đầu ý hợp. Về công việc làm ăn sẽ gặp đôi chút khó khăn bước đầu do có hạn Địa Võng chiếu mạng. Tuy nhiên công việc làm ăn sẽ được khởi sắc bội phần nếu những quý nữ đi làm ăn xa nhà. Có như thế mới gặp thêm nhiều bằng hữu và mang về nhiều mối làm ăn cho mình.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nữ Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của, sức khỏe bất lợi.

Sao: Thái Dương: Tốt: Công danh, sự nghiệp rạng rỡ, may mắn nhiều.

Hạn: Địa Võng: Suy nghĩ nhiều, buồn rầu.

Vận Niên: Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt.

Thiên can: Mậu gặp Canh: Hao tổn.

Địa chi: Ngọ gặp Tý: Tương Xung: Bệnh tật, khó khăn.

Hướng Tốt Xuất hành mùng 1 Tết 2023: Các quý cô tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 nên xuất hành hướng Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần và hướng Tây nam để đón Hỷ Thần vào lúc 23h tới 1h sáng. Tính theo giờ tại địa phương đang sinh sống.

Lá số tử vi cho thấy trong năm Canh Tý 2023 các nữ nhân sinh năm Mậu Ngọ vô cùng may mắn khi được sao Thái Dương chiếu mạng. Những sự thuận lợi, vui vẻ sẽ tìm đến trong cuộc sống của những người này về nhiều mặt. Cho dù có gặp năm hạn mà được sao Thái Dương chiếu mạng thì những quý nữ này cũng sẽ có công việc, sự nghiệp hanh thông, buôn bán hay mưu cầu chức quyền cũng đều thuận lợi, thành công. Đối với chòm sao Thái Dương, hai tháng may mắn nhất là tháng 6 và tháng 10. Ngoài ra có một lưu ý rằng trong năm 2023, các nữ mạng tuổi Mậu Thìn gặp hạn Địa Võng nên khi xuất hành xa nhà đi làm ăn cần tránh ngày Tuất, giờ Tuất. Đặc biệt cần chú ý trong lời ăn tiếng nói và cách hành xử để bản thân không bị vướng vào những chuyện thị phi. Khi gặp khó khăn cũng đừng vội nản chí bởi vì có sao Thái Dương phù trợ thì mọi chuyện sẽ thành công.

Luận giải tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nữ Mạng

1. Sự nghiệp năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nữ Mạng

Trong năm 2023 công việc làm ăn của các quý cô tuổi Mậu Thìn tại nhà sẽ không mấy khởi sắc, thậm chí còn gặp nhiều khó khăn bước đầu khiến cho những người này vội nản chí và bỏ cuộc giữa chừng. Nhưng nếu xa nhà đi làm ăn thì mọi chuyện đều được hanh thông, thuận lợi nhờ vào những mối làm ăn và bằng hữu mới kết giao.

2. Tình cảm năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nữ Mạng

Chuyện tình cảm vợ chồng lẫn gia đạo của các quý cô tuổi Mậu Ngọ không có gì khởi sắc, vẫn bình thường. Tuy nhiên do có hạn Địa Võng trong năm nên hôn nhân và gia đạo thường bị người ngoài gièm pha, nói xấu khiến cho vợ chồng cãi vã. Tuy nhiên nếu cẩn trọng trong lời nói thì những khó khăn này không đáng nói. Bên cạnh đó những quý cô tuổi Ngọ nào chưa có gia đình sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới và tìm được người vừa ý với mình.

3. Sức khỏe năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nữ Mạng

Tình hình sức khỏe của các quý cô tuổi Mậu Ngọ trong năm 2023 không có chuyển biến xấu nào cả. Chủ yếu là những lo buồn khiến cho cơ thể sinh ra tâm bệnh và bị suy nhược. Đặc biệt những nữ nhân nào đang mang thai và sẽ sinh nở trong năm 2023 nên chú ý đến băng huyết. Đồng thời khi đi sông nước cũng cần cẩn thận.

4. Tài chính năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nữ Mạng

Tình hình tài chính của các quý cô tuổi Ngọ sinh năm 1978 tại nơi mình đang sinh sống không quá khởi sắc nhưng nếu quyết tâm xa nhà đi tìm kiếm thêm cơ hội thì sẽ có một con đường tiền tài sáng lạn. Nhìn chung do có hạn Địa Võng chiếu mạng nên các quý cô của chúng ta khi kiếm tiền đều nên cẩn thận kẻo gặp bất lợi.

Cách giải hạn năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nữ Mạng

1. Cúng sao giải hạn năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nữ Mạng

Để cho những cát tinh được hưng thịnh và những hung tinh được giảm trừ, ngay từ đầu năm mới 2023 các quý cô của chúng ta nên đi chùa cần an, cầu tài lộc và cúng sao giải hạn. Có cúng hãy cúng ngày 27 âm lịch lúc 21h đến 23h. Sau đó thực hiện bằng cách thắp 13 ngọn đèn rồi lạy theo hướng Đông để hành lễ.

Bài vị cúng sao phải dùng giấy màu vàng có ghi dòng chữ: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.

Lời khấn như sau: “Cung thỉnh Thiên Đình Uất Ly cung đại thánh dang nguyên hải, nhật cung Thái Dương tinh quân vị tiền.”

“Thái -Dương như rồng trên mây

Tháng mười, Tháng sáu túi đầy tiền vô

Hăm bảy cúng lạy Nam – Mô

Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông”

Ngoài ra để tăng cường thêm những cát khí thì các quý cô tuổi Mậu Ngọ của chúng ta nên đeo những trang sức có màu đỏ, màu hồng hay màu tím. Đồng thời hạn chế sử dụng màu vàng hay màu nâu để công việc làm ăn được hanh thông và các quý cô bớt phải lo nghĩ nhiều mà sinh ra tâm bệnh.

2. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nữ Mạng theo tuổi hợp

Nếu trong công việc làm ăn cũng như kết hôn của các quý cô tuổi Mậu Ngọ muốn được hanh thông, xuôi chèo mát mái thì nên kết hợp với những ai tuổi Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão.

Đồng thời hạn chế làm ăn và cân nhắc cẩn thận trước khi kết hợp với những người tuổi Tân Dậu và Quý Dậu. Vì đây là những tuổi đại kị làm cho hung tinh thêm phát triển, cát khí bị giảm trừ và khiến cho tâm trạng cũng như công chuyện làm ăn, gia đạo của các quý cô trở nên rối rắm, bất lợi.

3. Giải hạn năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nữ Mạng theo tháng tốt

Tháng tốt thuận lợi cho những quý cô tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978: tháng 6 và tháng 10 âm lịch. Trong những tháng này của năm Canh Tý các quý cô của chúng ta sẽ đón chào sự may mắn từ nhiều phía, cả về gia đạo lẫn tiền bạc cũng đều có những khởi sắc tích cực.

Tháng xấu bất lợi cho những quý cô tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978: tháng 5 và tháng 9 âm lịch. Vào những tháng này các quý cô nên cẩn thận về sức khỏe và cách hành xử, ăn nói để vừa không mang bệnh vào người vừa không vướng vào những chuyện thị phi lôi thôi.

Wiki Cách Làm hi vọng thông qua những luận giải trong khi xem tử vi năm 2023 cho tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 Nữ Mạng sẽ giúp cho các quý cô tuổi Mậu Ngọ của chúng ta có thêm niềm tin và động lực để gặt hái thêm nhiều thành công trong năm Canh Tý 2023. Bên cạnh đó là cách hóa giải để các quý cô chủ động giảm trừ những khó khăn trong vận niên của mình. Đến đây chúng tôi xin kính chúc quý vị đọc giả cùng gia đình mình có một năm Canh Tý 2023 vạn sự như ý, mã đáo thành công!

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Bính Thân Sinh Năm 1956 Nam Mạng

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Bính Thân sinh năm 1956 Nam Mạng để dự đoán được các phương diện trong cuộc sống về sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tài chính trong năm Canh Tý 2023. Trong năm mới này, nam Bính Thân sẽ có vận mệnh như thế nào? Cuộc sống có suôn sẻ, thuận lợi hay không? Tử vi phương Đông sẽ giúp chúng ta giải đáp những câu hỏi này.

Tổng quan năm 2023 tuổi Bính Thân sinh năm 1956 nam mạng

Nam Bính Thân sinh năm 1956 thuộc mệnh Sơn Hạ Thủy, những người sinh năm này có tính cách hòa đồng, vui vẻ với tất cả mọi người. Tuy nhiên, họ không mấy khéo léo và khôn ngoan trong cách giao tiếp cho nên đôi khi họ khiến người khác phiền lòng. Trong năm Canh Tý 2023, sự nghiệp của họ có xảy ra một vài biến cố, chuyện làm ăn không được hanh thông. Nếu muốn đầu tư vào dự án xa nhà thì tốt nhất không nên, quý ông chỉ nên giữ công việc hiện tại vì nó sẽ giúp quý ông mang lại nguồn thu nhập ổn định hơn.

Trong chuyện tình cảm năm nay vợ chồng có chút mâu thuẫn, tình cảm bị rạn nứt do nhiều nguyên nhân. Quý ông cần giữ bình tĩnh và kiềm chế bản thân để mọi chuyện không đi quá xa.

Sức khỏe của nam Bính Thân trong năm nay có phần giảm sút. Có thể do tuổi tác ảnh hưởng một phần, phần còn lại do áp lực công việc và tài chính thăng trầm. Do tinh thần bất an nên thường xuyên mắc nhiều bệnh. Cần phải chữa trị và bồi dưỡng đúng cách nếu không sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng.

Xem tử vi năm 2023 tuổi Bính Thân 1956 nam mạng

– Bính Thân: 65 Tuổi – Nam mạng

– Ngày sinh: 12-2-1956 đến 30-1-1957

– Tướng tinh: Con Quạ

– Con dòng Xích Đế, cô quạnh

– Thuộc mệnh Sơn Hạ Hỏa

– Tương sinh với mệnh: Kim và Mộc

– Tương khắc với mệnh: Thổ và Thủy

– Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu

– Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai

– Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

– Vận Niên: Xà Hãm Tỉnh: Trung Bình – Bình An Trọn Năm

– Thiên can: Bính gặp Canh: Tương Phá: Khó Khăn

– Địa chi: Thân gặp Tý: Tam Hợp: May mắn, thành công

– Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Luận giải tử vi năm 2023 tuổi Bính Thân 1956 nam mạng

Phương diện sự nghiệp

Trong năm 2023, sự nghiệp của nam Bính Thân 1956 không được suôn sẻ, thuận lợi. Quý ông nên cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói, có nguy cơ vướng vào rắc rối do vạ từ miệng mà ra. Năm nay, có thể quý ông sẽ bị tai tiếng, thị phi, gặp phải tiểu nhân hãm hại, quấy phá.

Trong năm 2023, quý ông không nên đi làm xa và cũng hạn chế đầu tư vào các dự án lớn vì rất dễ dẫn đến rủi ro. Tốt nhất nên làm công việc bình thường của mình, đều đặn, chậm mà chắc thì sự nghiệp sẽ ổn định và vững chắc hơn.

Phương diện tình cảm

Về tình duyên thì đa phần nam Bính Thân 1956 đều đã lập gia đình, tình cảm vợ chồng hạnh phúc, gắn bó. Tuy nhiên, đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn, quý ông nên biết cách kiềm chế cảm xúc, đừng để mâu thuẫn trở nên gay gắt, mọi chuyện đi quá xa, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Phương diện sức khỏe

Năm nay sức khỏe của nam Bính Thân không được tốt, thường xuyên bệnh tật, ốm đau. Nếu kịp thời chữa trị đúng cách thì sẽ không ảnh hưởng đến tính mạng. Có thể do áp lực công việc quá nhiều, làm ăn thất thoát khiến cho tinh thần bất an, thường xuyên bị mất ngủ. Sức khỏe yếu một phần cũng do tuổi tác đã cao.

Để giữ gìn sức khỏe, quý ông nên biết cách cân bằng cuộc sống và công việc, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và ăn uống đều độ để giữ gìn sức khỏe.

Phương diện tài chính

Tài chính của nam Bính Thân trong năm nay có phần thăng trầm, nguồn thu nhiều nhưng chi cũng nhiều. Quý ông cần tích lũy tiền bạc, chi tiêu hợp lý, tiết kiệm để có một khoản đủ dưỡng già về sau.

Cách giải hạn cho tuổi Bính Thân 1956

1. Cúng sao giải hạn

Năm nay, quý ông Bính Thân có sao Thổ Tú chiếu, sao này chủ về rối rắm, nạn tai và gặp hạn Ngũ Mộ hao tài tốn của, vì thế cần cúng sao giải hạn để mang lại may mắn, thuận lợi, bình an cả năm. Đầu năm, quý ông nên cầu an và cúng sao giải hạn mỗi tháng, cúng vào ngày 19 âm lịch lúc 21 giờ, thắp 5 ngọn đèn hướng Tây làm lễ.

Bài vị dùng giấy vàng và ghi: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “Cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền”.

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

2. Giải hạn theo tuổi hợp

– Tuổi hợp: Năm 2023, quý ông Bính Thân hợp với những người sinh năm 1964 và 1956, hai tuổi này sẽ mang lại may mắn và nhiều niềm vui trong cuộc sống cho các quý ông Bính Thân.

– Tuổi kỵ: Năm nay, các quý ông Bính Thân kỵ những người sinh năm 2008 và 1979, hai tuổi này mang lại sự buồn phiền cho nam Bính Thân trong năm nay.

3. Giải hạn theo tháng tốt

– Tháng tốt trong năm 2023: Tháng tốt nhất trong năm của nam Bính Thân là tháng 3 và tháng 9 âm lịch, làm mọi việc trong tháng này đều đạt được thành công như mong đợi.

– Tháng xấu trong năm 2023: Các thnasg 4 và 8 âm lịch là 2 tháng xấu nhất chủ về thị phi và nhiều chuyện buồn.

Xem tử vi năm 2023 cho tuổi Bính Thân sinh năm 1956 Nam Mạng giúp quý ông dự đoán trước được vận mệnh của mình trong năm 2023 sẽ như thế nào, có gì may mắn và có những chuyện xui xẻo gì cần tránh. Nhìn chung, trong năm Canh Tý 2023 không phải là một năm tốt đẹp của quý ông Bính Thân. Sự nghiệp bình ổn, không có hướng phát triển, sức khỏe không được tốt, tài chính vào nhiều nhưng ra cũng nhiều do gặp hạn và sao xấu. Tốt nhất, đầu năm quý ông nên cúng sao giải hạn để cầu bình an.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Xem Tử Vi Năm 2023 Cho Tuổi Kỷ Mão Sinh Năm 1939, 1999 Nữ Mạng

Cùng xem vận trình trong năm 2023 tuổi Kỷ Mão Sinh năm 1939, 1999 Nữ Mạng để biết chi tiết các thông tin cần thiết của năm 2023 Mậu Tuất sắp đến, kính mời quý cô xem các thông tin bên dưới về sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe…

MẠNG : Thành đầu Thổ

SAO: Vân Hớn: tai nạn, thị phi

HẠN: Thiên Tinh: có tranh chấp, kiện thưa

VẬN NIÊN : Hổ dõng Thiên: Cọp ra oai

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Mão gặp Tuất: thắng lợi

Tổng quan

Quý Cô tuổi Kỷ Mão thường sinh ra trong gia đình khá phức tạp nên sớm có tinh thần tự lập. Cẩn thận nên dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh.Nếu sanh vào mùa hạ và các tháng 3, 9, 12 Âm Lịch cuộc sống ạnh phúc có danh có lộc, gia đình tình cảm cũng ấm êm.

Đời sống tuy phong lưu nhưng biết lo xa, dù không ưa những kẻ phách lối, phỉnh nịnh nhưng khi nhìn họ lâm nguy khốn Quý Cô vẫn sẵn lòng nâng đỡ, cứu giúp.

Sự nghiệp

Trong năm 2023 thì Quý Cô bị sao Vân Hớn chiếu mạng, sao này xấu nên thường sinh chuyện lo buồn, dễ gặp nạn tai, đau ốm, thị phi xảy ra. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Cô ít bị thiệt hại, có phần giảm nhẹ so với các tuổi khác.

Hạn Thiên tinh,xảy ra chuyện bất hòa, tranh cãi, giấy tờ gặp rắc rối.

Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa thắng, công việchọc hành không có đổi thay đáng kể, gia đình tình cảm dù có những trở ngại khó khăn cũng vượt qua.

Vận niên Hổ dõng Thiên. Quý Cô đang có trong lòng một vấn đề quan trọng cần giải quyết.

Xét về Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cuộc sống tình cảm

Cuộc sống tình cảm trong năm 2023 có sự biến động.

Nếu có gia đình, vợ chồng bất hòa dễ sinh tranh chấp. Tử vi có Tuế, Hồng hội ở Hạn và Quả tú nhập Hạn, làm cho tình cảm lứa đôi dễ bị chia rẽ.Quan hệ với bạn bè cẩn thận, quan tâm gia đình nếu không sẽ dễ sinh tai tiếng, thị phi, gây thương tổn hạnh phúc lứa đôi.

Năm 2023 với Hồng, Đào vận hành rất mạnh, Quý Cô có gia đình nên dè dặt, nếu không có đời sống đạo đức vững mạnh. Tình cảm nên vun vén nhiều hơn.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay đi đâu cũng gặp người thích, nếu Quý Cô có ý trung nhân cũng thuận lợi để tiến đến hôn nhân.

Quý cô phù hợp với người tuổi Mậu Dần (21 tuổi), Đinh Hợi (29 tuổi). Khắc kỵ với tuổi Kỷ Mão (đồng tuổi), Quý Dậu (26 tuổi).

Sức khỏe

Sao Hạn khá yếu,  Tứ trụ và Ngũ Hành tốt, quý cô sẽ có chút ốm đau nhưng không đáng lo ngại và bệnh thì mau khỏi. Tuy nhiên, quý cô cũng cần phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Các tháng chú ý

– Tháng 3: Gặp rắc rối về giấy tờ, tình cảm. Nhiều lo âu, hao tốn.

– Tháng 4 & 5: Có tin buồn trong công việc, tình cảm. Quan hệ bất lợi, tài lộc tốn hao.

– Tháng 7 & 8: xảy ra nhiều chuyện trái ý, buồn phiền. Đề phòng tiểu nhân gây tai tiếng. Công việc trì trệ

– Tháng 12: tuy có thành tựu do sự may mắn bất ngờ. Cẩn thận về tài chánh trong thời gian cuối năm này.

Bài Liên Quan:

Điều hướng bài viết

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi 2023 Tuổi Tý Sinh Năm 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008 trên website Bpco.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!